Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Dự báo tình yêu tháng 10/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Sự kiện này dự báo Song Tử không những tập trung vào chuyện tình cảm trong tháng 10, mà cả tháng 11 và những ngày đầu tháng 12. Dù sao Thủy dời khu vực tình cảm vào ngày 10/10 và Mặt Trời là ngày 24/10, chuyện tình cảm cũng không vì vậy mà nguôi đi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương 
Vào khoảng thời gian này, Bạch Dương sẽ tập trung nhiều vào các mối quan hệ, nhất là khi Mặt Trời dành 3 tuần đầu tháng 10 trong khu vực các mối quan hệ của bạn. Môi năm đều có điều mới lạ, khác biệt và năm nay cũng không phải ngoại lệ, tuy vậy Bạch Dương sẽ tìm thấy những lí do đúng nhất. Ceres, hành tinh của sự nuôi dưỡng, phát triển ghé qua khu vực mối quan khiến bạn cân nhắc kĩ những điều mình muốn và cần trong một mối quan hệ. Đồng thời, bạn có thể cảm thấy thư dãn, thoải mái hơn, không bị gượng ép trong mối quan hệ.
Dù sao Kim, hành tinh của tình yêu đã đi mất, hành tinh này sẽ lại một lần nữa ghé thăm vào tháng tới, hãy đảm bảo bạn đạt được điều mình muốn trong các mối quan hệ. Cùng với đó, đây là tháng mà các mối quan hệ gia đình có nhiều thay đổi, hãy đảm bảo bạn trao đổi, chia sẻ để mọi người cùng hiểu rõ.
Mặt Trời sẽ tiếp tục trong khu vực các mối quan hệ cho tới 32/10, hãy chú ý, quan sát thật kĩ. Mặt Trời yêu cầu Bạch Dương hãy thật thành thật, dù bạn đang trong một mối quan hệ hay còn độc thân, bạn không thể bỏ qua hiện thực ngay trước mắt mình. Trăng non vào ngày 10/10 là cơ hội cho khởi đầu mới, để Bạch Dương gắn kết với một mối quan hệ, tương lai đang ở phía trước. Dù nguồn năng lượng này có vẻ nhẹ nhàng, hay đặt niềm tin vào con tim.
Kim Ngưu
Vào ngày 24/10, Mặt Trời sẽ tiến tới khu vực mối quan hệ của Kim Ngưu, nhưng có nhiều điều rõ ràng đã bắt đầu được hình thành. Đây luôn là tháng quan trọng nhất với các mối quan hệ, với sao Mộc dành tháng cuối cùng trong khu vực này. Kim Ngưu có thể tìm thấy cơ hội phát triển các mối quan hệ, bạn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp. Cùng với đó, bạn sẽ bắt đầu tháng này với sao Kim.
Sao Kim sẽ đi lùi vào ngày 6/10, mở cánh cửa để Kim Ngưu xem lại quá khứ, dành cho bạn cơ hội thứ hai. Vài ngày sau đó, sao Thủy, hành tinh của sự giao tiếp sẽ tiến tới khu vực các mối quan hệ, giúp bạn đảm bảo việc trao đổi, giao lưu. Sao Thủy sẽ ngụ tại đây cho tới ngày 31/10, kết hợp với sao Mộc, hai hành tinh này có thể đem đến bạn nguồn năng lượng tuyệt vời.
Tới lúc Mặt Trời hướng sự chú ý tới khu vực các mối quan hệ, Kim Ngưu có thể tìm thấy tình yêu, niềm may mắn. Bình thường đây là khoảng thời gian trong năm khi bạn chú ý tới các mối quan hệ, nhưng hành trình này đã kéo dài từ rất lâu rồi. Dù bạn còn độc thân hay đang trong một mối quan hệ, đây là tháng để bạn dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm, và cả tương lai phía trước. Kim Ngưu có thể cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.
Song Tử
Mặt Trời sẽ khiến Song Tử tập trung vào chuyện tình cảm, cảm xúc cá nhân vào khoảng thời gian này trong năm khi hành tinh này dành ba tuần đầu tháng 10 trong khu vực tình cảm. Lần này, bạn có thể cảm nhận được những phép màu, nguồn năng lượng ấm áp từ Mặt Trời. Các vấn đề tình cảm sẽ được chú ý và giải quyết, tuy vẫn còn nhiều khó khăn, trở ngại trước mắt. Dù sao Kim, hành tinh của tình yêu đã rời khỏi khu vực này vào tháng trước, hành tinh này sẽ quay lại và đi lùi vào khu vực vào ngày 6/10.
Sự kiện này dự báo Song Tử không những tập trung vào chuyện tình cảm trong tháng 10, mà cả tháng 11 và những ngày đầu tháng 12. Dù sao Thủy dời khu vực tình cảm vào ngày 10/10 và Mặt Trời là ngày 24/10, chuyện tình cảm cũng không vì vậy mà nguôi đi. Chính Ceres sẽ ghé khu vực này cùng Mặt Trăng quay trở lại vào ngày 10/10 mở ra nhiều cơ hội mới, giúp Song Tử nạp năng lượng cho toàn tháng. Chính Trăng non sẽ đem tới cơ hội, một khởi đầu mới cho chuyện tình cảm.
Dù bạn tập trung nhiều vào chuyện tình cảm, đây cũng là lúc hứa hẹn nhiều thay đổi đặc biệt với các mối quan hệ. Sao Thủy, hành tinh của việc giao tiếp sẽ tiến tới khu vực mối quan hệ vào ngày 31/10, đây tưởng như một hành động bình thường mà lại mang nhiều kết quả quan trọng. Sự kiện này không chỉ là khởi đầu của chuyến ghé thăm dài ngày của sao Thủy, mà với sao Mộc quay lại vào đầu tháng, đây chính là khởi đầu mới của một hành trình.
Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.
Cự Giải
Dù với lí do gì, đây luôn là tháng Mặt Trời hướng tới khu vực tình cảm, đem tới bạn nguồn năng lượng lạch quan, hạnh phúc. Dù Cự Giải đang trải qua một khoảng thời gian không có gì mới trong chuyện tình cảm, hãy nhớ rằng tới tháng 10, Mặt Trời sẽ lại tỏa nắng. Điều duy nhất đáng bận tâm khi sao Mộc dành cả năm trong khu vực tình cảm, đó là Cự Giải sẽ dễ dàng thỏa mãn, hài lòng. Trong những tháng cuối, sao Mộc sẽ cố gắng đảm bảo điều này không xảy ra và vẫn đem đến bạn sự trợ giúp cần thiết.
Nguồn năng lượng này đã bắt đầu từ tháng trước khi sao Kim, hành tinh của tình yêu dành nhiều ngày trong khu vực tình cảm và sẽ đi lùi vào ngày 6/10. Thay vì rời hẳn đi, hành tinh này sẽ ngụ tại đây tới hết tháng. Với sao Mộc tập trung vào tương lai, sao Kim sẽ mở cánh cửa quá khứ và mang tới những cơ hội thứ hai. Trong những tháng cuối, Cự Giải sẽ nhận được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Cùng với đó, sao Kim đảm bảo bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ nhất. Sao Thủy trong khu vực giao tiếp vào ngày 10/10 giúp bạn tìm thấy sự đồng thuận trong cả tiếng nói trái tim và tâm trí.
Tới thời điểm Mặt Trời quay lại vào ngày 24/10, một sự kiện đầy hào hứng sẽ được hé lộ, đây cũng là một tháng quan trọng với các mối quan hệ, dù bạn có thể đặt chuyện tình cảm lên trước. Chính việc sao Diêm Vương quay lại khu vực mối quan hệ sẽ khiến Cự Giải tập trung vào hiện tại, tương lai, hơn là quá khứ.
Xử Nữ
Có những điều rất hào hứng sẽ diễn ra tháng này đối với các mối quan hệ của Xử Nữ. Đây là cơ hội để bạn chữa lành vết thương, xây dựng mối quan hệ sâu sắc hơn. Với Mặt Trời rời đi vào tháng trước, đánh dấu kết thúc cho một sự kiện nhưng những ảnh hưởng sẽ còn kéo dài trong vài tháng. Điều này rất quan trọng, khi không có nhiều sự kiện tại Xử Nữ, bạn sẽ không cảm thấy áp lực.
Mặt Trời rời đi chỉ vài ngày trước khi Chiron, hành tinh của sự hồi phục, chữa lành quay lại khu vực mối quan hệ. Không chỉ vậy, Chiron quay lại để tìm sao Kim. Với cả Chiron và sao Hải Vương đi lùi trong khu vực mối quann hệ, Xử Nữ sẽ tìm thấy nhiều vấn đề trong quá khứ, chính qua đây sao Kim cũng đem tới ảnh hưởng của mình. Khi sao Kim đi lùi vào ngày 6/10, bạn có thể nhìn lại quá khứ và chia sẻ những điều chưa nói.
Với sao Thủy, hành tinh của sự giao tiếp quay lại khu vực này vào ngày 10/10, Xử Nữ sẽ nhận được sự giúp đỡ trong các mối quan hệ của mình. Đồng thời, dù bạn tập trung nhiều vào các mối quan hệ tháng này, chuyện tình cảm sẽ là chủ đề chính trong tương lai. Với sao Thổ quay lại khu vực tình cảm vào đầu tháng, Xử Nữ sẽ tìm thấy nhiều điều hứa hẹn, hào hứng.
Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.
Thiên Bình
Đây là tháng đặc biệt với cả chuyện tình cảm và các mối quan hệ với một sự kiện quan trọng: sao Hỏa sẽ quay lại khu vực tình cảm vào khoảng thời gian này, lần đầu tiên sau hàng thập kỉ. Cùng với đó, điều khiến tháng này đặc biệt chính là việc ít các hoạt động của các hành tinh. Dù vậy, sự kiện này cũng chỉ nối tiếp câu chuyện dang dở.
Sao Hỏa quay lại khu vực tình cảm vào tháng trước và sẽ không rời khỏi đây cho tới ngày 16/11, khẳng định sẽ đem đến một nguồn năng lượng, ảnh hưởng rõ ràng. Thiên Bình đã có một khoảng thời gian để hiểu rõ mục đích của sao Hỏa, đây là lúc bạn cảm thấy tự tin, không còn lí do để níu lại nữa.
Đồng thời khi Chiron, hành tinh của sự chữa lành đi lùi lại khu vực mối quan hệ vào tháng trước, bỏ lại Eris một mình lần đầu tiên trong suốt 8 năm. Với sao Thiên Vương đi lùi, mọi việc sẽ sớm trở nên sôi động, hào hứng hơn. Tuy vậy hiện giờ với Eris, Thiên Bình sẽ tạm chấp nhận những cái cơ bản, những điều đơn giản nhất.
Sư Tử
Sư Tử sẽ dành toàn bộ sự tập trung tháng này vào các mối quan hệ, với sao Hoả dành chọn vẹn cả tháng trong khu vực này. Tuy vậy, nguồn năng lượng trong chuyện tình cảm dù nhỏ, sẽ dần bao trùm hết mọi việc, nhưng trước hết Sư Tử phải bắt đầu với các mối quan hệ, đây là lúc sao Hoả mang ảnh hưởng lớn nhất khi tiến qua khu vực các mối quan hệ. Sư Tử có thể đấu tranh cho điều mình thực sự muốn.
Khi quay lại khu vực này, sao Hoả sẵn sàng cho một khởi đầu mới với toàn bộ sức mạnh. Thời điểm này mọi thử thách, vật cản đã biến mất, bạn nhận được sự trợ giúp tuyệt vời từ các hành tinh. Dù có nhiều hoạt động trải dài cả năm, những sự kiện quan trọng nhất dẽ điễn ra sau ngày 10/10 khi sao Thuỷ di chuyển.
Với sao Hoả chưa rời khu vực mối quan hệ cho tới ngày 16/11 và sao Kim trong khu vực giao tiếp, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp tối đa từ cách hành tinh. Lúc này, hãy để ý tới những thay đổi trong khu vực tình cảm từ ngày 12-15/10. Với sao Thuỷ quay lại khu vực tình cảm vào ngày 31/10, tháng tới sẽ là khoảng thời gian may mắn nhất với việc tình cảm của Sư Tử
Bọ Cạp
Sao Kim, hành tinh của tình yêu, sẽ dành chọn một tháng ngụ tại Bọ Cạp là điều hết sức đặc biệt, bởi thông thường hành tinh này sẽ chỉ dành khoảng 24 ngày trong một khu vực. Sao Kim ngụ tại đây từ đầu tháng trước trong khoảng thời gian ba tuần trước khi bắt đầu sang tháng mới. Vậy thay vì dành tháng cuối ngụ tại Bọ Cạp, thực tế sao Kim đang dành những ngày cuối đi đúng quỹ đạo trước khi đi ngược vào ngày 6/10. Sao Kim còn ngụ tại đây sẽ đem tới cảm giác vương vấn, nhớ nhung cho Bọ Cạp.
Cùng với đó, sao Hải Vương cùng Chiron đi lùi sẽ dành chọn vẹn một tháng trong khu vực tình cảm. Ngay cả khi sao Kim không đi lùi, bạn vẫn cảm nhận được những cảm xúc mãnh liệt từ quá khứ, những điều đã qua cùng cơ hội chữa lành, tha thứ, sao Kim chỉ càng mở rộng nguồn tiềm năng này. Ngoài ra, bạn có thể ứng dụng nguồn năng lượng này vào những việc khác nữa. Sao Hoả sẽ tiến tới khu vực tình cảm vào tháng tới và sẽ ở lại đây cho đến hết năm.
Vì sao Kim sẽ còn ở trong khu vực tình cảm, Bọ Cạp sẽ đón Giáng Sinh, Năm Mới cùng những cảm xúc mãnh liệt, đam mê, tình cảm. Bạn có thể hồi tưởng lại khá nhiều kỉ niệm tình yêu trong tháng này, nhưng đồng thời bạn sẽ tìm thấy cơ hội phát triển chuyện tình cảm trong những tháng cuối năm. Lúc này, sao Thiên Vương trong khu vực mối quan hệ trước khi đi lùi vào tháng sau khiến bạn tập trung vào các vấn đề quá khứ.
Nhân Mã
Sau khi Trăng tròn trong khu vực tình cảm và Chiron cùng rời đi vào tháng trước, mọi việc với Nhân Mã có vẻ bình yên, thầm lặng hơn, và chính đây lại là điều tốt. Eris, hành tinh đã ngụ tại khu vực tình cảm từ năm 1926, sẽ lần đầu tiên dành chọn một tháng trong khu vực này sau nhiều năm. Chính sự yên lặng sẽ giúp Nhân Mã lắng nghe lời khuyên, chia sẻ, đem tới bạn cơ hội trong tình yêu.
Với sao Thiên Vương đi lùi vào tháng tới cùng sao Hoả vào dịp năm mới, đây là cơ hội kết hợp, đồng hành. Tại thời điểm này, bạn có thể cảm thấy thoải mái trong các mối quan hệ khi không có nhiều sự kiện của các hành tinh.
Mặt Trăng sẽ rời đi vào ngày 2/10, nhưng bạn cũng được đảm bảo nắm rõ mọi thông tin mình cần. Đây là lần đầu tiên Juno ngụ tại khu vực mối quan hệ trong bốn năm, tuy vậy hành tinh này sẽ đi lùi vào ngày 12/10 và rời khỏi khu vực ngày 24/10. Đây là cơ hội ngắn để Nhân Mã thử xem trước đâu là điều bạn thích, làm những điều bạn thích và những điều cần rồi đưa ra quyết định liệu bản thân có muốn gắn bó. Không có lúc nào tuyệt vời hơn lúc này khi sao Hoả ngụ tại khu vực giao tiếp suốt cả tháng.
Ma Kết
Ma Kết sẽ cảm thấy bất ngờ, ngạc nhiên với những sự kiện trong khu vực tình cảm tháng này. Chính sao Thiên Vương, hành tinh của sự bất ngờ, không báo trước, quay lại khu vực này vào tháng 5 đã báo hiệu khởi đầu mới. Dù hành trình này sẽ còn kéo dài tới năm 2026, việc sao Thiên Vương tiến tới một khu vực mới luôn báo hiệu giai đoạn chuyển đổi, đổi thay.
Trong trường hợp này, sao Thiên Vương sẽ đi lùi vào tháng tới, trước khi quay lại vào tháng 3 năm sau. Dù vậy, Juno đi lùi trong khu vực tình cảm vào ngày 24/10 hứa hẹn giữ ngọn lửa tình yêu bùng cháy với sự cam kết, tận tâm. Dù có một quãng thời gian sau khi Juno rời đi vào tháng 2 và sao Thiên Vương tiến tới vào tháng 3, đây sẽ là lúc sao Kim, hành tinh của tình yêu, thế vị trí này. Đây sẽ là quãng thời gian Ma Kết nghiêm túc trong chuyện tình cảm.
Đồng thời, bạn có thể cảm nhận được sự thúc đẩy xem xét lại các vấn đề quá khứ. North Node quay lại khu vực các mối quan hệ sắp tới hứa hẹn một khởi đầu mới, giúp bạn tập trung vào tương lai. Tại thời điểm này, đây chỉ còn là vấn đề của con tim và quá khứ, những điều đã qua. Mặt Trăng cũng sẽ ngụ tại khu vực này từ ngày 25/10 tới 27/10 và quay lại sau khi Juno đi lùi, Ma Kết sẽ cảm thấy vương vấn, ngẩn ngơ những lúc này.
Bảo Bình
Đây nhẽ ra không phải khoảng thời gian trong năm khi Bảo Bình có thể tìm thấy tình yêu, trông đợi vào một ai đó. Ấy vậy đây sẽ là chủ đề trong suốt 24 ngày đầu tháng này. Dù Juno không có sức ảnh hưởng của một hành tinh lớn, bạn vẫn không tránh khỏi những cam kết, rằng buộ của hành tinh này. Juno quay lại khu vực tình cảm vào ngày 30/9, vậy bạn có thể cảm nhận nguồn năng lượng này từ những ngày đầu tháng. Cùng với đó là sự xuất hiện của Mặt Trăng trong cùng khu vực, nguồn năng lượng tình yêu đã ở bên bạn ngay từ những ngày đầu rồi.
Mặt Trăng quay lại khu vực sự nghiệp cùng ngày 30/9 với Juno, khiến khoảng thời gian thay đổi giữ tháng 9 và tháng 10 có nhiều chuyển biến bất ngờ. Mới ngày 30/9 Bảo Bình khó có thể cảm nhận được gì vậy mà sang ngày 1/10 một cảm xúc mới đã bao trùm bạn. Bạn có thể cảm thấy một sự gắn kết, tận tuỵ.
Đây chỉ là một chuyến ghé thăm ngắn ngày của Juno, hành tinh này sẽ đi lùi vào ngày 12/10 và rời đi 12 ngày sau đó (24/10). Còn rất nhiều điều để Bảo Bình trông đợi, nhất là khi sao Kim cũng quay lại Bảo Bình. Hãy tận dụng cơ hội này để phát triển tình cảm, các mối quan hệ. North Node dành chọn một tháng trong khu vực mối quan hệ, khiến bạn tập trung vào tương lai, hành trình phía trước.
Song Ngư
Dù Song Ngư tưởng như không có mấy điều diễn ra trong cả chuyện tình cảm và các mối quan hệ, tuy vậy điều này lại có ý nghĩa đặc biệt. Cả Mặt Trời và sao Thuỷ đều cùng dời khu vực mối quan hệ vào tháng trước, khiến bạn bớt tập trung, chú ý vào đây. Đây là khoảng thời gian quan trọng để bạn nhìn lại, tìm hiểu cảm xúc của bản thân, hãy cân nhắc xem điều bạn muốn là gì và mối quan hệ này cần gì ở bạn.
Trong khu vực các mối quan hệ, Song Ngư cũng cần thời gian và khoảng cách để ổn định sau quãng thời gian vừa rồi. Không có hoạt động gì trong khu vực tình cảm, nhưng điều này cũng quan trọng không kém, không phải để nhìn lại nữa mà để bạn hướng về phía trước. Vào ngày 7/11, North Node sẽ quay lại khu vực tình cảm lần đầu tiên trong 17 năm. North Node cũng là hành tinh mang lại nhiều may mắn nhất chỉ sau sao Mộc. Sự kiện này mở ra nhiều cơ hội cho các mối quan hệ, chuyện tình cảm, nguồn năng lượng này sẽ theo bạn mãi tới năm 2020.
Với sự tập trung vào các mối quan hệ kết thúc từ tháng trước và những cơ hội, khởi đầu mới bắt đầu trong tháng này, đây sẽ là nguồn tiềm năng lớn cho Song Ngư. Điều này cũng khiến chuyến ghé thăm của  Mặt Trăng trong khu tình cảm, mối quan hệ trở nên quan trọng hơn. Mặt Trăng sẽ chỉ một lần quay lại khu vực mối quan hệ vào ngày 6/10 tới 8/10. Đây là cơ hội để Song Ngư xem xét lại trước khi thực sự rằng buộc bản thân.
Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả