Sư Tử Thứ Tư - 10/08/2022

Dự báo tình yêu tháng 11/2015 của 12 cung Hoàng đạo

0

Chào tháng 11! Hãy cùng Lovedia khám phá tháng 11 qua bài viết dự báo tình yêu tháng 11/2015 nhé!

Tổng quan : Chiến tranh và hoà bình

Tháng này, khi nói đến chuyện tình cảm, lời khuyên của Lovedia là mọi người hãy yêu thương chứ đừng giận dữ, ở bên nhau chứ đừng chia tay. Sự kiện chiêm tinh đầu tiên sẽ là vào ngày 8 tháng 11, khi sao Kim đi vào Thiên Bình và ở lại đó trong suốt tháng 11. Với sự kiện này, cảm xúc yêu đương sẽ luôn nhuốm màu chia sẻ, hoà thuận. Bạn sẽ tự nhiên quan tâm nhiều hơn đến “chúng tôi” hơn là “bản thân tôi”, và biết cách đặt người ấy lên trên nhu cầu của chính mình.

Thế rồi, đến ngày 12 tháng 11, sao Hoả sẽ tiếp tục đi vào cung Thiên Bình. Bây giờ thì mọi thứ bắt đầu thú vị rồi. Sao Hoả vốn không phải là hành tinh hiền và nhẹ nhàng, thế nên bạn sẽ phải nỗ lực vượt trội trong thời gian này để có thể giải quyết các mâu thuẫn sẵn có giữa hai bên.

Dự báo tình yêu tháng 11/2015

Dự báo tình yêu tháng 11/2015

Bạch Dương: Nóng hơn nhiều

Chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều dấu hiệu đam mê, lãng mạn và “tích cực” hơn nhiều trong thời gian này. Trong khoảng thời gian tháng 11, sao Kim sẽ đi qua nhà 7 (nhà của mối quan hệ). Bạn và người ấy có thể cùng đưa ra một quyết định hay một cam kết nào đó để tiến xa hơn. Lovedia nghĩ rằng đó có thể là một quyết định công khai tình cảm, đính hôn, sống chung hay thậm chí là làm đám cưới.

Đến ngày 12 tháng 11, sao Hoả cũng sẽ đi vào nhà 7, kết hợp với sao Kim. Bạn sẽ có động lực để cố gắng hơn nhiều trong chuyện tình cảm, xử lý những khác biệt sẵn có giữa hai người. Bạn hiểu rằng khi hai bạn ở cùng nhau, không gì là không thể.

Kim Ngưu: Vô vàn cơ hội

Những ngày tháng quyến rũ nhất trong năm 2015 sắp đến với bạn khi hai chòm sao tình yêu là sao Kim và sao Hoả cùng gặp nhau trên trời. Nếu còn độc thân, rất có thể là bạn sẽ gặp được một ai đó đặc biệt. Nếu đã có nơi có chốn, bạn và người ấy hẳn sẽ có một đêm “đáng nhớ”.

Tuy nhiên, Lovedia đoán rằng việc trao đổi, tâm tình giữa bạn và người ấy sẽ có nhiều lên xuống và thăng trầm hơn trong khoảng nửa đầu tháng, khi sao Thuỷ đi vào nhà 7 (nhà của các mối quan hệ). Bạn sẽ không chỉ nghe thấy điều người mình yêu nói, mà còn hiểu rõ tâm tư ý tứ của người ta.

Một cơ hội tình cảm mới cũng xuất hiện trong cuộc sống của bạn sau ngày 11 tháng 11. Bạn và người ấy sẽ có vẻ như có một dự án chung nào đó cùng nhau, và điều này có khả năng biến đổi mối quan hệ yêu đương của bạn thành một điều gì đó sâu sắc hơn, có ý nghĩa hơn.

Song Tử: Hành động dồn dập

Hãy chờ đón vô vàn hành động dồn dập, các lời tỏ tình bất ngờ hay một sự tấn công không đoán trước trong tháng này. Nếu bạn vẫn luôn than phiền là cuộc sống của mình chả có tí teo gì gọi là lãng mạn, thì Lovedia cho rằng điều này sẽ nhanh chóng đổi thay trong tháng 11.

Ngày từ tháng 10, sao Kim đã rơi vào nhà 5 (nhà của lãng mạn, hưởng thụ) và từ đó đến nay, bạn có vô khối cơ hội để hẹn hò, để gặp gỡ một ai đó đặc biệt có khả năng mở rộng cánh cửa trái tim của bạn.

Thế rồi, đến giữa tháng 11, sao Hoả cũng tiếp tục tiến bước vào nhà 5. Mọi điều sẽ bùng nổ từ phút giây này! Thực tế là, bạn thậm chí còn có nhiều phút giây “nóng bỏng”, “ngọt ngào” đến mất ngủ với người ấy nữa đấy.

Dự báo tình yêu tháng 11/2015

Dự báo tình yêu tháng 11/2015

Cự Giải: Ma lực thu hút

Bạn có vẻ sẽ trò chuyện khá nhiều, thân mật và thường xuyên với ai đó trong tháng 11 này. Người này hẳn sẽ khiến bạn chao đảo với sức hút và ma lực mãnh liệt của họ. Lovedia khuyên bạn đừng quá ngạc nhiên nếu bạn đang phần nào phát điên lên vì người ấy! Mối quan hệ mới mẻ sẽ diễn biến vô cùng suôn sẻ vào giai đoạn sau ngày 11 tháng 11. Đừng ngần ngại bộc lộ xúc cảm của chính mình.

Nếu bạn đã làm đám cưới hay đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, thì có thể bạn và người ấy sẽ phải trải qua một giai đoạn khá khó khăn vào tầm cuối tháng 11, vì các vấn đề gia đình và nội bộ.

Sư Tử: Hãy nói về yêu đương!

Việc trò chuyện, tâm sự với một nửa trong tháng này sẽ cực kỳ nồng nhiệt và mãnh liệt. Nếu bạn đang muốn nói một vấn đề nào đó quan trọng với người ấy, Lovedia nghĩ bạn hãy lựa chọn thời điểm tầm giữa tháng. Cả hai sẽ có thể cùng đưa ra một quyết định trong ngày này và vượt qua các thách thức của thời gian. Vấn đề đó có thể liên quan đến tài chính, hoặc hướng đi tiếp theo trong mối quan hệ của hai bạn.

Sau ngày 20 tháng 11, sao Thuỷ sẽ đi vào nhà 5 (nhà của lãng mạn, tình cảm) và bạn sẽ cảm thấy rằng tất cả những gì bạn bận tâm, suy nghĩ hay nói về chỉ là yêu đương và người ấy! Có vẻ như bạn đang kỳ vọng quá đà trong chuyện tiến triển tình củm đó. Cẩn thận nếu không tầm cuối tháng 11 bạn sẽ không khỏi thất vọng đâu.

Xử Nữ: Giành lấy cái mình muốn

Dường như, đầu tháng 11, sẽ chẳng ai có thể thoát khỏi sự cám dỗ đầy mê hoặc của bạn. Nếu còn độc thân, Lovedia khuyên bạn hãy tranh thủ mấy ngày đầu tháng để tận hưởng cơ hội đến từ các mối quan hệ tiềm năng, hay những cây si đang trồng trước cửa nhà bạn. Nếu bạn đã có một nửa của mình, đây cũng là thời gian để tình yêu thêm nồng cháy.

Các cuộc trò chuyện có ý nghĩa và đầy “tình củm” sẽ xuất hiện trong khoảng ngày 5 và 6 tháng 11. Bạn sẽ có cơ hội bày tỏ và thể hiện với người ấy điều mình cần về cảm xúc, tinh thần và bản thân.

Nếu các vấn đề tình cảm vẫn khiến bạn bối rồi thì đến 18 tháng 11, hãy tự lùi lại một bước, cho bản thân mình cơ hội để tĩnh lặng, tận hưởng những gì đang có mà chẳng cần băn khoăn suy nghĩ nhiều.

Dự báo tình yêu tháng 11/2015

Dự báo tình yêu tháng 11/2015

Thiên Bình: Để mình toả sáng

Tháng này, mọi thứ xung quanh bạn đều hừng hực cháy. Sao Kim, hành tinh của tình yêu dịch chuyển đến chính cung Thiên Bình từ ngày 8 tháng 11 và ở lại đó đến tận 4 tháng 12. Điều này mang đến cho bạn sự tự tin, duyên dáng và quyến rũ, và dường như chẳng ai có thể chống lại sự hấp dẫn của bạn. Bạn chẳng những trông đẹp hơn, mà bạn còn tự tin hơn gấp bội. Và chắc chắn mọi người xung quanh cũng nhận ra được điều này rồi, hãy làm quen với việc được người khác chú ý đi nào!

Thế rồi, đến ngày 12 tháng 11, sao Kim cũng đi vào Thiên Bình – lần đầu tiên sau 2 năm. Cho đến gần Tết ta năm sau, hẳn là cơ thể bạn sẽ dâng trào cảm xúc và động lực để theo đuổi điều trái tim mong muốn đó. Hãy cố lên nào!

Bọ Cạp: Chương tiếp theo

Có lẽ, bạn sẽ cảm thấy tháng này là cơ hội tốt để dọn dẹp lại các vấn đề của bản thân và có một bước khởi đầu mới mẻ trong nhiều vấn đề, đặc biệt là đời sống tình cảm. Sau ngày 2 tháng 11, bạn sẽ có khả năng nói lên chính xác điều mình mong muốn và kỳ vọng với người ấy.

Bên cạnh đó, Lovedia thấy rằng Trăng non ở Bọ Cạp vào ngày 11 tháng 11 cũng báo hiệu rằng đã đến lúc để lật sang trang mới và viết lên chương tiếp theo trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ quyết định được rằng ai đó (nếu bạn đang có ai đó) có xứng đáng xuất hiện ở phần tiếp theo của cuộc đời bạn hay không. Nếu bạn đang có một nửa, có thể bạn sẽ quyết định dành nhiều thời gian riêng tư hơn cho người ấy trong tháng này. Hơn thế nữa, cá tính của bạn cũng luôn muốn giữ chuyện tình cảm bí mật cho riêng mình.

Nhân Mã: Đồng đội cứu trợ

Chà chà, đời sống xã hội của bạn sẽ vô cùng bận rộn và nhộn nhịp trong tháng này đấy. Thế nên nếu hãy còn độc thân, thì Lovedia có tin vui cho bạn: Tháng 11 sẽ là cơ hội để bạn gặp gỡ vô khối đối tượng mới mẻ đầy thú vị. Bạn cũng sẽ nhận thấy nhiều thay đổi đáng kể ngay từ những ngày đầu tháng 11, khi bỗng nhiên bạn bè xuất hiện ở mọi nơi. Ai cũng muốn mời bạn tham gia các bữa tiệc, sự kiện của họ. Thế rồi cho đến ngày 12 tháng 11, cuộc sống xã hội của bạn cũng dần có nhiều bước chuyển dịch. Việc sao Hoả và sao Kim cùng chuyển đến nhà 11 (nhà của bạn bè, hội nhóm) báo hiệu rằng bạn sẽ tìm thấy tình yêu của mình qua sự giới thiệu của bạn bè đấy.

Hãy tập trung đến các phát triển tình cảm vào ngày 13 tháng 11, có thể là bạn sẽ gặp ai đó để tiến đến lâu dài. Nếu đã có người yêu, trăng tròn vào ngày 25 tháng 11 sẽ đánh dấu một mốc gắn kết cảm xúc giữa bạn và một nửa của mình.

Dự báo tình yêu tháng 11/2015

Dự báo tình yêu tháng 11/2015

Ma Kết: Phiêu lưu trong tình yêu

Một kết nối đầy gợi cảm giữa bạn và người ấy vào ngày 2 tháng 2 sẽ giúp bạn chạm đến phần “phiêu lưu” hơn của cá tính bạn. Hãy cởi mở và khám phá các vùng đất mới với người mình yêu, cả về thể xác, tinh thần lẫn cảm xúc. Không những bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị mà “con người xưa” chưa từng biết đến, mà nó còn khiến bạn và người ấy của mình thêm gần gũi và ngọt ngào.

Chuyện tình cảm, mặc dù vậy lại không phải là tập trung quan trọng nhất của bạn trong tháng này. Lovedia nhận thấy cái quan trọng với bạn bây giờ là sự nghiệp cơ. Chỉ cần người ấy luôn ủng hộ và hỗ trợ, bạn sẽ có thể có các bước phát triển vượt bậc.

 Bảo Bình: Động chạm đầy ngọt ngào

Ngày 2 tháng 11, sao Kim và sao Hoả cùng đi vào nhà 8 (nhà của bí ẩn, đam mê). Dường như, bạn và người ấy của mình chẳng còn chút ngần ngại, e thẹn và sẵn sàng ăn “trái cấm” hay làm điều gì táo bạo mà khi xưa bạn còn e ngại. Nếu còn độc thân, hãy tập trung vào các phát triển trong chuyện tình cảm của bạn sau ngày 8 tháng 11. Có thể bạn sẽ rất dễ phải lòng một ai đó thông thái, giỏi giang. Hoặc, bạn sẽ lao đao vì một ai đó bạn gặp khi đi du lịch quốc tế. Cuối cùng thì, Lovedia nhận thấy hiện tượng trăng tròn ngày 25 tháng 11 sẽ giúp bạn và một nửa của mình cởi mở hơn, chân thành hơn và thẳng thắn hơn nhiều.

 Song Ngư: Nâng tầm cảm xúc

Đời sống tình cảm của bạn hừng hực như lửa cháy trong tháng này! Vào ngày 2 tháng 11, ảnh hưởng của sao Hoả và sao Kim sẽ giúp bạn có thêm nhiều ngọt ngào và rung động trong cảm xúc.

Thế rồi, đến ngày 8 tháng 11, bạn sẽ nhận được một vài tin tức đầy hứa hẹn từ người ấy của mình về chuyện tài chính. Lovedia đoán rằng người ấy có thể được thăng chức, hoặc cả hai sẽ quyết định hùn vốn chung để làm một dự án nào đó. Dù gì đi nữa, cả hai cũng gắn bó hơn bao giờ hết, đặc biệt là vào nửa sau tháng 11. Bạn sẽ có những phút giây cháy bỏng đến đỏ mặt nhưng đồng thời cũng tạo nên nhiều đồng điệu trong tâm hồn.

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.