Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tình yêu tháng 11/2016 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Tháng 11 này, với sao Kim trong Ma Kết, những vấn đề về tình cảm có thể sẽ được nâng lên thành cam kết và trách nhiệm nghiêm túc hơn. Chuyện tình yêu tháng 11 của các cung sẽ thế nào đây?

Với sao Hỏa đang trú ngụ tại Bảo Bình khác biệt từ 9/11 đến 19/12, bạn có thể cảm thấy bị thu hút bởi những gì độc đáo mà tình yêu mang lại. Trên thực tế, bạn cũng sẽ khám phá ra rằng mình không thể nuôi dưỡng một tình bạn chân thật với ai đó, khi bạn tôn trọng cá tính của người khác, nhưng lại không có hứng thú với họ.

Hành tinh của tinh yêu, sao Kim, sẽ tiến vào Ma Kết thận trọng vào 11/11, và ở lại đó cho tới 7/12. Những vấn đề về tình cảm có thể sẽ được nâng lên thành cam kết và trách nhiệm khi sao Kim ở trong Ma Kết. Đừng lo, bạn vẫn sẽ được tận hưởng những niềm vui lớn trong tháng – Trăng tròn tại Kim Ngưu vào ngày 14/11 sẽ cho bạn thấy điều đó!

Bạch Dương

Bạn bè hay người yêu? Bạn có thể sẽ phải trải qua tình huống không có gì đặc biệt này trong tháng tới. Một sự quyến rũ không thể chối từ nào đó đến từ 1 người bạn thân của bạn rất có thể sẽ biến mối quan hệ thành mối quan hệ về thể xác. Dù mối quan hệ này có kéo dài hay không, thì chắc chắn 2 bạn đều cảm nhận được sự đam mê trong khoảnh khắc vui vẻ nhất.

Nếu bạn đã có người yêu, rất có thể tháng này người yêu của bạn, bằng cách nào đó, sẽ khiến cho vị trí của bạn cao hơn, hoặc ít nhất cũng làm bạn cải thiện hơn trong mắt người khác. Một cái bàn tay dịu dàng chìa ra sẽ không làm đau bất cứ ai!

Kim Ngưu

2 bạn sẽ tập trung vào mối liên kết tinh thần giữa 2 người trong tháng này. Nếu hai bạn có cùng quan điểm, vậy thì bạn có thể hy vọng vào một sự hòa thuận hơn trong tình cảm. Dù vậy, nếu bạn không cảm thấy thoải mái với vị trí hiện tại, bạn có thể cần tìm cách để tôn trọng quan điểm của người kia mà không cần phải thỏa hiệp giữa 2 bên. Việc này sẽ đặc biệt khó khăn khi càng gần nửa cuối tháng. Vào 14/11, bạn có thể tìm thấy sự đồng điệu với nhu cầu của mình và dễ dàng bày tỏ với người yêu.

Song Tử

Các tin tức tài chính tuyệt vời tháng này có thể có liên quan tới thu nhập của nửa kia hoặc một mối đầu tư mà 2 bạn đã chung tay. Nếu bạn vừa kết hôn hoặc đã sống chung, đây có thể là thời gian hai bạn đàm phán để phân chia trách nhiệm trả “hóa đơn”. May mắn là, có vẻ như việc vạch ra chi tiết đối với bạn khá dễ dàng, và bạn có thể sẽ có thêm một khoản thu nhập thêm.

Trăng non xuất hiện tại Song Tử vào 29/11 sẽ mở ra một cơ hội bắt đầu cho bạn. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của người kia.

Cự Giải

Nếu bạn đang trong 1 mối quan hệ, thì tháng này bạn và nửa kia sẽ có nhiều điều đáng trông đợi. Với những cặp đôi mới hẹn hò, dù bạn phải giải quyết một khoản chi phí khá lớn, thì việc không thể tự giải quyết được sẽ tạo sự khác biệt lớn. Hãy nhớ rằng luôn có người kia để dựa vào trong quãng thời gian áp lực đã là một sự ân sủng lớn. Ngọt ngào hơn là nửa kia có sẵn sàng làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng bạn và công việc của bạn luôn vững vàng. Bạn thật may mắn!

Sư Tử

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút gia vị để thêm vào đời sống tình cảm của mình, hãy tận dụng tháng này. Sao Hỏa, hành tinh chủ quản của bạn, sẽ đi vào khu vực bạn đời của bạn lần đầu tiên trong gần 2 năm vào ngày 9/11, và sẽ còn ở đó cho tới 19/12. Trong thời gian này, bạn có thể mong đợi 1 mối quan hệ không có sự nhàm chán. Bạn có thể thấy mình có chút kích động khi tranh luận chỉ để hiểu rõ nhau hơn. Hoặc, bạn có thể lâm vào tình huống thật sự cần một cách giải quyết. Chính bạn sẽ là người loại bỏ nghi ngờ – và tận hưởng chuyện tình cảm hơn là những lần tranh luận.

Xử Nữ

Một cơ hội tình cảm mới sẽ nằm trong lòng bàn tay bạn tháng này. Sao Kim, hành tinh của tình yêu, sẽ khởi đầu chuyến đi tới nhà 5, nhà của Sự hẹn hò vào ngày 11/11 và ở lại đó tới 7/12. Trong thời gian này, nếu bạn đang độc thân, bạn có thể gặp được ai đó có khả năng nắm giữ trái tim bạn.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, có khả năng bạn và nửa kia sẽ tận hưởng nhiều buổi hẹn hò buổi tối hơn khi sao Kim đang ở trong nhà 5 của bạn. Việc yêu – là điều ưu tiên của bạn trong tháng này.

 Thiên Bình

Ngay khi bạn nghĩ rằng cuộc sống không thể trở nên tốt hơn… thì mọi thứ lại biến chuyển tốt! Vâng, bạn đã sẵn sang bay nhảy lên 9 tầng mây để tận hưởng chuyến đi của sao Mộc tại dấu hiệu của bạn. Việc này đem lại cho bạn may mắn cho tới tận tháng 10 năm 2017. Đối với chuyện tình cảm, bạn sẽ được trợ giúp nhiều nhất khi có sao Thủy đi qua.

Tháng 11 này, sao Hỏa sẽ tiếp thêm động lực cho bạn khi tiến vào khu vực tình yêu đích thực của bạn từ 9/11 đến 19/12, mang tới cho bạn sự quyến rũ. Ham muốn tình dục và cả sự hấp dẫn của bạn cũng tăng lên mạnh mẽ. Quá tuyệt!

Bọ Cạp

Những cuộc trò chuyện giữa bạn và người yêu sẽ trở nên mượt mà hơn từ 11/11 đến 7/12 trong khi sao Kim đang ở trong khu vực tin tức của bạn. Hãy dùng thời gian này để có những quyết định quan trọng về mối quan hệ của bạn và để hợp tác với nhau thực hiện một ý tưởng nào đó. Để anh ấy hoặc cô ấy trở thành người phát ngôn có thể sẽ giúp ích cho dự định của bạn đấy.

Một khả năng khác là hai bạn sẽ có những quyết định về tài chính cùng nhau. Bạn sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ. Trăng tròn chiếu sáng khu vực bạn đời của ban vào ngày 14/11 sẽ giúp tình cảm của 2 bạn càng bền chặt hơn.

Nhân Mã

Nửa kia của bạn sẽ quan tâm hơn tới việc lắng nghe bạn nói về bản thân trong tháng này. Vào 12/11, sao Thủy sẽ tiến vào dấu hiệu của bạn, và càng khiến cho bạn nói về bản thân nhiều hơn. Mặc dù sao Thủy sẽ khống chế khu vực bạn đời của bạn, nhưng anh ấy hoặc cô ấy vẫn sẽ ủng hộ bạn. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng hợp tác với người yêu cho tới 7/12.

Một phần thưởng nhỏ? Vào 29/11 sẽ có trăng non xuất hiện trong dấu hiệu của bạn khiến cho mối quan hệ của bạn càng mãnh liệt hơn.

Ma Kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một dấu hiệu, đây sẽ là khoảng thời gian cho tình yêu, chính là tháng này. Từ 11/11 đến 7/12, sao Kim sẽ đi vào Ma Kết, và củng cố lĩnh vực tình cảm của bạn. Đầu tiên, hãy hưởng thụ năng lượng đáng yêu khiến bạn tự tin và thu hút hơn. Và việc đó sẽ khiến bạn có được nhiều ánh mắt thu hút từ những đối tượng hẹn hò tiềm năng.

Ngọt ngào hơn thế nữa? Trăng tròn trong khu vực tình yêu đích thực vào ngày 14/11 sẽ khiến bạn rơi vào bẫy tình và thậm chí còn cảm thấy yêu sâu đậm với bất kì ai bạn ở cùng.

Bảo Bình.

Hãy sẵn sàng để hét lên! Tháng 11 này sao Hỏa sẽ tiến vào dấu hiệu của bạn lần đầu tiên trong vòng gần 2 năm. Cho tới 19/12, hiện tượng này sẽ khiến bạn cảm thấy tràn trề năng lượng, có động lực và quyến rũ hơn. Cũng vì thế mà bạn sẽ có dũng cảm để theo đuổi ai đó, hoặc việc gì đó mà bạn mong muốn nhất. Không có gì có thể trì hoãn bạn! Nếu bạn đã có đôi, thì đời sống tình dục của bạn sẽ được củng cố tháng này. Hai bạn có thể cảm thấy vô cùng thú vị khi trải nghiệm chuyện ấy.

Song Ngư

Nếu bạn đang độc thân và chờ đợi tình yêu, đây là tháng để tăng cường tối đa các quan hệ xã hội của mình, để tạo điều kiện cho bản thân gặp gỡ ai đó mới mẻ. Trên thực tế, từ 11/11 đến 7/12, sao Kim sẽ tiến vào khu vực bạn bè của bạn, cho phép bạn dễ dàng gặp một đối tượng mới thông qua bạn bè. Một khả năng khác là bạn có thể sẽ bắt đầu hẹn hò với bạn của mình. Đừng sợ, sẽ rất hứa hẹn đấy!

Nguồn: tarot.com

Tác Giả