Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tình yêu tháng 11/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Rời đi vào ngày 3/12, sao Kim sẽ dành cả tháng ngụ tại khu vực này, khiến mọi mối quan hệ có thể phát triển. Với việc sao Kim đi lùi, Bạch Dương se có cơ hội xem lại các sự kiện đã qua và dành ra cơ hội thứ hai. Đồng thời, Trăng tròn trong khu vực giao tiếp vào ngày 23/11 sẽ giúp bạn chia sẻ, lên tiếng.

Bạch Dương

Chuyện tình cảm và các mối quan hệ của Bạch Dương sẽ thay đổi khá nhiều trong tháng này, bạn sẽ thấy mình bớt quan tâm tới tình yêu hơn mà thay vào đó là các mối quan hệ. Từ khi quay lại khu vực tình cảm vào tháng 5/2017, North Node không chỉ đem tới một chuỗi sự kiện mà còn mở ra nhiều con đường, định hướng cho trái tim. Tuy tương lai còn nhiều điều chưa nói, nhưng việc North Node rời khỏi khu vực này vào ngày 7/11 sẽ khiến bạn bớt tập trung vào chuyện tình cảm.

Với không nhiều sự di chuyển của các hành tinh trong khu vực tình cảm, việc Mặt Trăng ghé thăm hàng tháng sẽ giúp Bạch Dương hoạt động, những ngày đầu tháng rất quan trọng, đó là lúc bạn phải tin và nghe theo trái tim mình. Đồng thời, dù Mặt Trời rời khỏi khu vực mối quan hệ từ tháng trước đáng lẽ phải khiến bạn ngừng quan tâm tới các mối quan hệ. Tuy vậy, Ceres, hành tinh của sự nuôi dưỡng, phát triển sẽ ngụ tại đây cho đến ngày 12/11 sẽ mở ra nhiều sự kiện mới cho các mối quan hệ. Nếu Bạch Dương nghĩ đây là kết thúc cho mọi việc, thực chất không phải như vậy.

Khi sao Kim, hành tinh của tình yêu đi lùi quay lại khu vực mối quan hệ, vào ngày 1/11, Bạch Dương không chỉ nhận được nguồn năng lượng đầy cảm hứng mà đây còn là một trong những tuần tuyệt vời nhất của bạn. Rời đi vào ngày 3/12, sao Kim sẽ dành cả tháng ngụ tại khu vực này, khiến mọi mối quan hệ có thể phát triển. Với việc sao Kim đi lùi, Bạch Dương se có cơ hội xem lại các sự kiện đã qua và dành ra cơ hội thứ hai. Đồng thời, Trăng tròn trong khu vực giao tiếp vào ngày 23/11 sẽ giúp bạn chia sẻ, lên tiếng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Sự chú ý của Kim Ngưu sẽ luôn dồn về các mối quan hệ khoảng thời gian này trong năm khi Mặt Trời dành ba tuần của tháng 11 tại đây. Cùng với đó, hành tinh của sự may mắn, sao Mộc cũng dành những ngày cuối cùng trong khu vực này. Sao Mộc hướng tới tương lai, các mối quan hệ lâu dài dù bạn đang trong một mối quan hệ hay còn độc thân, hành tinh này cũng hé lộ nhiều tiềm năng, cơ hội mới. Đồng thời, Mặt Trời sẽ tập trung vào thời điểm hiện tại, lúc này.

Sao Mộc sẽ mang tới Kim Ngưu một mục tiêu, tui vậy trước khi rời đi vào ngày 22/11, Mặt Trời sẽ giúp bạn tập trung vào những điều rõ ràng, hiển nhiên nhất. Ngoài ra, chính sao Kim cùng sao Thủy, hành tinh của tình yêu và sự giao tiếp cũng đồng thời hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu trong hành trình lâu dài tới, tuy vậy, chính hai hành tinh này lại lần lượt dời đi vào cuối tháng 10 và đầu tháng 11.

Kim Ngưu cũng đừng vội lo lắng. sao Kim cùng sao Thủy sẽ sớm quay lại khu vực mối quan hệ vào những ngày đầu tháng 12, đưa mọi việc vào quỹ đạo vốn có. Dù Trăng non ngày 8/11 đem tới những rằng buộc, sự chắc chắn vào một mối quan hệ, tương lai phía trước, bạn sẽ dần nhận ra hành trình này là về những trải nghiệm bạn có hơn là một kết quả rõ ràng. Với sự vắng bóng của sao Kim, hành tinh của giao tiếp, North Node sẽ thế chỗ vào ngày 7/11 và đảm bảo mang tới tiếng nói cho các mối quan hệ của bạn.

Song Tử

Song Tử sẽ bắt đầu tháng mới với một nguồn năng lượng trong cả các mối quan hệ lẫn việc tình cảm. Dù Mặt Trời luôn quan lại khu vực mối quan hệ vào tháng 11, phải tới tận ngày 22/11 bạn mới hoàn toàn có thể tập trung vào các mối quan hệ, đây là sự kiện diễn ra hằng năm. Tuy vậy, khi Mặt Trời ghé thăm bạn mới thực sự thấy những điều đặc biệt được hé lộ. Ngoài ra, sao Thủy trong khu vực mối quan hệ vào những ngày cuối tháng 10 có thể là lợi thế cho bạn.

Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, thường sẽ dành khoảng 15 ngày trong khu vực mối quan hệ vào tháng 11, giúp Song Tử tìm thấy tiếng nói của bản thân. Dù vậy, việc quay lại vào cuối tháng 10 có nghĩa là hành tinh này đã đi quá quỹ đạo và tiếp tới sẽ đi lùi vào ngày 7/11. Do vậy thay vì dành 15 ngày trong khu vực này như dự kiến, sao Thủy sẽ ngụ tại đây trong vòng một tháng. Sự kiện này đem tới nguồn năng lượng tuyệt vời, thúc đẩy các mối quan hệ, tưởng chừng như không có thời điểm nào phù hợp hơn bây giờ.

Vào ngày 7/11, sao Mộc sẽ quay lại khu vực mối quan hệ, bắt đầu hành trình dài 13 tháng, đem tới nguồn trợ giúp lớn. Đồng thời, sao Kim, hành tinh của tình yêu sẽ quay lại khu vực tình cảm vào ngày 1/11 và không rời đi cho tới ngày 3/12, đây là cơ hội hiếm có để Song Tử bắt đầu lại.

Cự Giải

Cự Giải sẽ luôn tập trung vào các vấn đề tình cảm, trái tim vào khoảng thời gian này trong năm, đặc biệt là khi Mặt Trời dành ba tuần đầu của tháng 11 trong khu vực tình cảm. Dù vậy, đây cũng là khoảng thời gian vừa bắt đầu, vừa kết thúc. Ngoài việc tháng này bắt đầu bằng sự hiện diện của Mặt Trời, sao Mộc cũng dành những ngày cuối cùng trong khu vực tình cảm. Đây là những ngày Cự Giải hiểu rõ hơn về những điều mình thực sự có thể làm.

Trăng non ngày 8/11 là sự kiện thường niên, hành tinh này sẽ ngụ tại đây vào mọi năm, nhưng với sự kết hợp của sao Mộc, trước mắt Cự Giải sẽ là khởi đầu mới, cơ hội mới để bắt đầu. Đồng thời với sao Mộc rời đi vào ngày 9/11, Mặt Trời vào ngày 22/11, sao Thủy rời đi từ cuối tháng trước, và sao Kim rời đi vào ngày 1/11, Cự Giải nên cảm thấy sự gấp rút hiện tại. Tuy vậy, trái tim bạn có thể nhắc nhở lần này sẽ khác.

Ceres, hành tinh của sự nuôi dưỡng, phát triển sẽ quay lại khu vực tình cảm vào ngày 12/11 và dành khoảng thời gian còn lại trong năm tại đây. Sao Kim cùng sao Thủy sẽ lần lượt rời khỏi khu vực tình cảm chỉ trong 24 giờ. Tuy vậy, hai hành tinh này sẽ một lần nữa quay lại vào đầu tháng 12 và ở lại tới hết năm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Mỗi khi một cánh cửa đóng lại, chắc chắn sẽ có cánh cửa khác mở ra, đây là tháng với nhiều kết thúc trong các mối quan hệ của Sư Tử, đồng thời cũng mở ra nhiều câu chuyện tình cảm mới. Khoảng thời gian đầu tháng sẽ là lúc bạn cảm thấy dễ dàng, nhẹ nhàng, thoải mái, sẵn sàng cho những thay đổi trong chuyện tình cảm, cả bạn và người kia đều thấy được lợi ích từ việc này. Đồng thời, tháng 11 của Sư Tử bắt đầu với South Node trong khu vực mối quan hệ, hành tinh này đã ngụ từ tháng 5/2017 và sao Hỏa, có mặt tại đây từ tháng 5/2018. Kết hợp cùng nhau, hai hành tinh này đã khiến bạn trải qua hành trình lên xuống suốt 6 tháng vừa rồi.

Dù vậy, khi South Node rời khỏi khu vực mối quan hệ vào ngày 7/11 và sao Hỏa vào ngày 16/11 sau đó, Sư Tử có thể không còn tập trung vào các mối quan hệ. Với Mặt Trăng ghé thăm vào ngày 14-16/11, Sư Tử sẽ được đảm bảo bạn đang hành động vì mục đích gì. Tới thời điểm đó, chắc chắn đã có nhiều điều được phát triển trong khu vực tình cảm, sẽ còn nhiều điều được hé lộ khi bạn tiến vào tháng mới.

Từ khi sao Thủy quay lại khu vực tình cảm vào những ngày cuối tháng 10, sẽ không có mấy hoạt động của các hành tinh trong khu vực này. Tuy vậy, Sư Tử cũng không cần lo lắng nhiều, với sao Thủy thường dành 15 ngày tại đây mỗi năm, bạn sẽ có thời gian để chắc chắn suy nghĩ, cảm nhận của mình. Với sự trợ giúp của sao Mộc, hành tinh của may mắn, và Mặt Trời, Sư Tử sẽ nhận được rất nhiều sự trợ giúp tới đây.

Xử Nữ

Xử Nữ có thể cảm thấy quen thuộc, thân quen với những chuyện tình cảm, mối quan hệ diễn ra trong tháng. Sao Diêm Vương, hành tinh của sự thay đổi và những giai đoạn mới, đã ngụ tại khu vực tình cảm từ năm 2008, hành tinh này vẫn sẽ tiếp tục ở lại đây, tìm kiếm những điều mới lạ, thú vị trong tình cảm. Cùng với đó, sao Thổ đem tới Xử Nữ nguồn năng lượng để hoàn thành mọi điều bạn muốn. Hãy yên tâm, đừng vội vì Xử Nữ có rất nhiều thời gian.

Tuy vậy, điều tương tự không xảy đến với các mối quan hệ, khi mọi chuyện có vẻ khá yên ả trong khu vực này. Với cả sao Hải Vương và Chiron đi lùi trong khu vực này, mọi việc có vẻ phát triển khá chậm và từ từ, Xử Nữ sẽ có cơ hội xem xét lại các chuyện trong quá khứ. Ngoài ra, sao Hải Vương quay lại quỹ đạo vào ngày 25/11 này hứa hẹn nhiều sự thay đổi.

Dù thế, bạn sẽ trải qua khoảng thời gian chuyển biến lớn khi sao Hỏa quay lại khu vực mối quan hệ vào ngày 16/11, đem tới sự mới lạ, thú vậy. Sẽ còn nhiều sự kiện đáng mong chờ phía trước.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Có những điều vừa đặc biệt, vừa tương đồng sẽ xảy ra trong cả khu vực tình cảm và mối quan hệ, trong cả hai trường hợp, đây đều là tin vui. Sao Thiên Vương sẽ quay lại khu vực mối quan hệ vào ngày 7/11 sau một khoảng thời gian dài nghỉ ngơi, đem tới Thiên Bình một góc nhìn mới, một cơ hội để làm lại. Đây cũng là lúc để bạn xem xét lại các vấn đề trong quá khứ.

Điều tương tự cũng đang diễn ra trong khu vực tình cảm với sao Kim đi lùi quay lại vào ngày 1/1. Hành tinh này quay lại sau hai tháng vắng bóng, khiến Thiên Bình nhung nhớ, hồi tưởng lại những điều đã qua. Đây cũng là cơ hội để bạn xem xét lại khát vọng, ước mơ của mình cho năm mới. Với sao Thiên Vương ở lại khu vực mối quan hệ trong tháng này, sao Kim quay lại quỹ đạo vào ngày 16/11, tới lúc đó Thiên Bình có thể tập trung vào tương lai phía trước.

Thiên Bình có thể thấy trước sự đối lập giữa sao Kim vào sao Thiên Vương, nhưng phải tới đầu tháng 1 bạn mới thực sự được trải qua. Dù vậy, bạn có thể cảm thấy ngay sự căng thẳng vào những ngày cuối tháng, dẫu đây có thể là khoảng thời gian thích hợp nhất để phát triển. Sao Kim sẽ giúp bạn hiểu rõ trái tim mình và điều bạn muốn từ các mối quan hệ. Thời điểm chính là yếu tố quan trọng nhất, bởi chính trong tháng này bạn sẽ được hỗ trợ bởi hành tinh của giao tiếp.

Bọ Cạp

Sao Kim, hành tinh của tình yêu có thể hé lộ nhiều điều thú vị tháng này, đây là thời điểm tuyệt vời cho Bọ Cạp. Sao Kim quay lại với Bọ Cạp vào tháng 9, đem tới bạn tiếng nói của con tim, khao khát, mong muốn trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ. Thay vì rời đi, hành tinh này đi lùi từ ngày 1/11, đem tới Bọ Cạp những khoảnh khắc bồi hồi, nhung nhớ quá khứ.

Bạn có thể thấy mình dần tiến sâu hơn trong những kỉ niệm tình yêu, mối quan hệ. Chỉ sau vài tháng, sao Thiên Vương sẽ đi lùi khỏi khu vực này vào ngày 7/11, giúp Bọ Cạp bớt cảm thấy căng thẳng trong các mối quan hệ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Dù sao Kim sẽ đi lùi tại khu vực tình cảm cho tới ngày 16/11, chỉ những khoảng thời gian đầu của tháng mới làm Nhân Mã nhung nhớ, bồi hồi. Mặc dù chỉ có vài kỉ niệm quay lại trong một khoảng thời gian ngắn, Nhân Mã có thể cảm thấy rõ nhất nguồn năng lượng này sau tuần đầu tiên. Bạn cũng luôn cần nhớ, sự hoài niệm đã luôn hiện hữu từ lâu rồi, đây chỉ là khoảng thời gian điều này trở nên rõ hơn.

Với sao Kim trong khu vực xã hội, Nhân Mã có thể tận dụng cơ hội này để đạt được những điều bạn muốn, sắp xếp lại công việc và dần đưa cuộc sống hằng ngày vào quỹ đạo. Cho tới khi sao Kim quay lại quỹ đạo vào ngày 16/11, trước mắt Nhân Mã là rất nhiều cơ hội để làm lại, hãy bỏ qua những hoài niệm, điều đã qua để tiến về phía trước nhé.

Đồng thời, dù không có mấy hoạt động trong khu vực mối quan hệ, Trăng tròn vào ngày 23/11 có thể đem tới nhiều bất ngờ thú vị. Như mọi năm, cùng với sao Thổ trong chính cung, mọi rắc rối, thử thách trong các mối quan hệ sẽ được hé lộ. Tuy vậy lần này, sao Mộc, hành tinh của may mắn, sự phát triển sẽ thế chỗ, thay cho những rắc rối, thử thách là những cơ hội, nguồn tiềm năng. Cùng với sao Thủy, hành tinh của giao tiếp trong chính cung, Nhân Mã có thể tìm thấy tiếng nói trong các mối quan hệ, chuyện quá khứ và những bí mật.

Ma Kết

Sẽ có nhiều thay đổi lớn trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ tháng này, đặc biệt khi Ma Kết chuyển sự chú ý từ tình yêu sang các mối quan hệ. Chính việc sao Thiên Vương quay lại khu vực tình cảm vào tháng 5 đã bắt đầu hành trình tìm kiếm tình yêu của bạn. Dù vậy, hành tinh này sẽ đi lùi và rời khỏi đây vào ngày 7/11 tới. Lúc này, bạn có thể yên tâm mọi việc sẽ dần ổn định.

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để phát triển các mối quan hệ khi North Node quay lại khu vực này vào cùng ngày 7/11, đánh dấu đây sẽ là một ngày quan trọng trong cả việc tình cảm và mối quan hệ. Có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn phía trước.

Với sự di chuyển của North Node và cùng với đó là South Node, Ma Kết có thể cân bằng nhu cầu cá nhân và các mối quan hệ của mình. Bạn có thể yên tâm khi North Node chỉ đường, đưa ra định hướng cho những tháng tiếp theo.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Đây là khoảng thời gian duy nhất trong năm, cả chuyện tình cảm và các mối quan hệ không làm Bảo Bình quá choáng ngợp với chỉ đủ các hoạt động. Không còn lúc nào tuyệt vời hơn lúc này để Bảo Bình tập trung xây dựng hình ảnh cá nhân, lối sống, công việc. Không phải bạn nên đặt chuyện tình cảm, mối quan hệ ra phía sau, mà chính các hành tinh đã sắp đặt vậy. Bạn sẽ có đủ cơ hội để đạt được điều mình muốn nên đừng quá lo lắng. Chính Trăng tròn vào cuối tháng sẽ giúp bạn lấy lại ổn định, cân bằng.

Không có nhiều hoạt động của các hành tinh trong cả hai khu vực tình cảm và mối quan hệ tháng này. Tuy vậy, Juno sẽ rời khỏi khu vực tình cảm vào cuối tháng, kết thúc chuỗi 24 ngày ghé thăm. Mặt Trăng không chỉ quay lại khu vực tình cảm vào ngày 23-25/11 mà Trăng tròn sẽ xuất hiện ngày 23, đem tới nguồn năng lượng để giải quyết các vấn đề tình cảm. Đồng thời, sau 18 tháng trong khu vực mối quan hệ, North Node sẽ rời đi vào ngày 7/11.

Cùng ngày, South Node sẽ rời chính cung Bảo Bình, nơi hành tinh này luôn kiếm tìm sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và các mối quan hệ. Điều này sẽ khiến bạn bớt căng thẳng, tuy vậy, bạn cũng có cái nhìn tổng quan hơn về điều mọi người muốn và nhu cầu cá nhân. Đừng quên bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong việc giao tiếp.

Song Ngư

Song Ngư sẽ bước vào tháng mới với không nhiều hoạt động trong cả khu vực tình cảm và mối quan hệ, tuy nhiên, đây cũng không phải điều xấu. Thay vào đó, vào khoảng thời gian này trong năm, chính Mặt Trăng sẽ đem tới nguồn năng lượng bạn cần.

Khi sao Thiên Vương rời khỏi khu vực giao tiếp trong tháng này, các mối quan hệ của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, Song Ngư có thể nhận được sự trợ giúp bạn cần. Đừng quên vẫn còn nhiều điều bất ngờ đang đợi bạn phía trước.

Với North Node quay lại khu vực tình cảm vào ngày 7/11, lần đầu tiên trong vòng 17 năm, hành tinh này sẽ đem tới may mắn và cơ hội. North Node đem tới nguồn năng lượng lôi cuốn, cuốn hút không chỉ mang tới cơ hội tình yêu mà còn giúp bạn giải quyết các vấn đề cá nhân. Chính việc Mặt Trăng quay lại khu vực tình cảm từ ngày 25-27/11 sẽ khiến Song Ngư nhận ra sức mạnh của nguồn năng lượng mới.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả