Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Dự báo tình yêu tháng 1/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Sự ghé thăm của Mặt Trăng vào khu vực tình cảm từ ngày 5/1 đến 8/1 là một thời điểm khá quan trọng. Kim Ngưu sẽ có cơ hội gần gũi ai đó bạn mong muốn tiếp xúc từ lâu.

Bạch Dương

Trong tháng 1, Bạch Dương đã cảm nhận được nhiều điều khác biệt. Phần lớn là bởi bạn đã chấp nhận bỏ lại những áp lực của chính mình và trong các mối quan hệ lại phía sau. Sau những áp lực và căng thẳng, bạn và đối phương đã nhận ra ý nghĩa thực sự của mối quan hệ và bắt đầu xây dựng lại nó theo hướng khác. Hiện tại, các bạn chỉ quan tâm và tận hưởng những khoảnh khắc và mặt tốt đẹp của cả hai. Với những Bạch Dương độc thân, khi sao Hỏa rời khỏi khu vực mối quan hệ tháng trước, bạn đã có một tinh thần và sự chuẩn bị tốt cho mối quan hệ mới. Và khi Mặt Trăng tiến vào khu vực quan hệ của bạn từ 8/1-10/1, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ hoặc hội ngộ với một ai đó đặc biệt.

Ngoài ra, đời sống tình cảm của Bạch Dương cũng có nhiều bùng nổ. Tuy nhiên, bạn sẽ không tập trung quá nhiều vào tình yêu mà chỉ mong muốn xây dựng quan hệ bạn bè đơn thuần. Tuy nhiên, cái gì đó liên quan đến định mệnh sẽ phát triển vào những ngày cuối tháng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Dưới năng lượng của sao Hỏa và sao Mộc trong khu vực mối quan hệ, Kim Ngưu sẽ bắt đầu năm 2018 bằng những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ của bạn. Bạn sẽ quan tâm và đầu tư vào khía cạnh này hơn. Tuy có những khởi đầu không đúng lúc hoặc chệch hướng, nhưng bạn vẫn sẽ có sự ủng hộ từ những người xung quanh. Và dù với Kim Ngưu còn độc thân hay đang trong mối quan hệ, bạn đều có lí do tin tưởng về những mối quan hệ tiềm năng trong năm nay.

Sự ghé thăm của Mặt Trăng vào khu vực tình cảm từ ngày 5/1 đến 8/1 là một thời điểm khá quan trọng. Kim Ngưu sẽ có cơ hội gần gũi ai đó bạn mong muốn tiếp xúc từ lâu. Và mọi thứ sẽ trở nên thi vị hơn khi sao Kim tiến vào khu vực xã hội vào ngày 18/1.  Về cơ bản, Kim Ngưu sẽ có rất nhiều cơ hội để tạo mối quan hệ nên điều quan trọng là bạn có biết nắm bắt hay không.

Song Tử

Tháng 1 là tháng tình cảm của Song Tử bởi nó giúp bạn và người ấy khăng khít hơn. Bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho đời sống tình cảm của mình. Tuy nhiên, bạn đừng nên đưa ra quyết định lớn nào liên quan đến tương lai của bạn. Có thể giữa Song Tử và người ấy không có cãi vã hay hiểu lầm gì lớn, đa phần là nhờ năng lượng của sao Mộc từ tháng 12 năm ngoái, cả hai bạn đã hiểu rõ nhu cầu của từng người trong mối quan hệ này. Ngoài ra, bởi không có hành tinh nào ngụ trong khu vực tình cảm của Song Tử đủ lâu nên chuyện tình của các bạn sẽ không có nhiều tiến triển. Những Song Tử còn độc thân vẫn sẽ tiếp tục cuộc sống độc thân của mình. Tuy nhiên, khi Mặt Trăng tiến vào khu vực này từ ngày 8/1-10/1, bạn sẽ có  những cơ hội gắn kết tình cảm khá bất ngờ. Đây cũng là thời điểm mà các bạn hay gặp được định mệnh của mình.

Cự Giải

Tháng 1 sẽ đem đến cho Cự Giải khá nhiều điều bất ngờ và bước ngoặt trong tình cảm và các mối quan hệ nói chung. Đầu năm luôn là thời điểm Mặt Trời ngụ tại khu vực mối quan hệ của bạn. Và năm nay, sao Thủy cũng sẽ ngụ tại đây tới ngày 11/1 và sao Kim là 18/1. Điều này cho thấy thời điểm là cơ hội để Cự Giải tạo mối quan hệ và có cho mình những người bạn chân thành. Ngoài ra, sao Mộc sẽ trùng tụ sao Hỏa từ ngày 6/1 đến 9/1 và đem đến những năng lượng tích cực cho chuyện tình cảm của bạn. Cộng thêm năng lượng của Mặt Trăng từ 10/1 đến 12/1, bạn thậm chí có thể gắn bó sâu sắc với một ai đó và nghĩ đến những kế hoach tương lai với họ.

Sư Tử

Chuyện tình cảm của Sư Tử trong tháng 1 sẽ hơi khác, bởi khu vực tình yêu của bạn sẽ không còn chịu tác động của sao Thổ nữa. Và Mặt Trời cũng rời khỏi khu vực này 2 ngày trước thềm năm mới, nên nhìn chung các Sư Tử bắt đầu một năm mới với đời sống tình cảm khá kín tiếng và yên bình. Tuy nhiên, vì sao Thủy sẽ ngụ tại khu vực tình cảm của bạn tới ngày 11/1 nên bạn sẽ khá lí trí trong chuyện tình cảm. Bạn suy nghĩ thực tế và may mắn thay điều này cũng đồng điệu với cảm xúc của bạn. Và sau ngày 11/1, chuyện tình cảm của Sư Tử sẽ không có xu hướng nào đặc biệt bởi không có hành tinh nào ngụ tại đây. Tuy nhiên, bạn có thể xem như đây là thời điểm để vạch ra kế hoạch tương lai và nghiên cứu thêm về tính ăn ý giữa hai người. Ngoài ra, các mối quan hệ khác của Sư Tử có nhiều điều thú vị dưới năng lượng của sao Kim và Mặt Trời vào 20/1.

Xử Nữ

Bởi Mặt Trời luôn dành 3 tuần đầu tháng 1 ở khu vực tình cảm của Xử Nữ, nên đây là giai đoạn đời sống tình yêu của bạn phát triển cao nhất. Và năm nay, đặc biệt với sự ghé thăm của sao Kim tới ngày 18/1, bạn sẽ có nhiều giây phút lãng mạn hơn bên người ấy. Đồng thời, bởi sẽ rất lâu sau sao Kim mới quay lại khu vực tình cảm của bạn, nên Xử Nữ phải tận dụng tốt cơ hội này để gắn bó với người yêu hoặc kiếm người yêu khi bạn còn độc thân.

Đồng thời, tháng 1 năm nay còn đặc biệt ở chỗ sao Thổ cũng ghé thăm khu vực tình cảm của Xử Nữ. Bạn không chỉ hấp dẫn mà còn nghiêm túc và biết điểm dừng. Đồng thời, vì hành tinh này sẽ ở lây khá lâu nên nó buộc bạn phải có trách nhiệm với chuyện tình cảm của mình. Đồng thời, với sao Hỏa và sao Mộc trong khu vực giao tiếp, cách trò chuyện của Xử Nữ cũng cởi mở và khôi hài hơn trước. Điều này rất có lợi cho mối quan hệ của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Tháng 1 là tháng quan trọng trong chuyện tình cảm của Thiên Bình. Đời sống tình cảm của bạn dù tiến triển khá chậm nhưng chắc và bạn vấn rất tự tin. Dưới năng lượng của Juno, bạn sẽ chủ động gắn kết và giải quyết các vấn đề tồn đọng trong quan hệ. Điều này sẽ trở nên dễ dàng và yên bình hơn khi sao Kim và Mặt Trời tiến vào khu vực này vào 18/1 và 20/1. Đây là khởi đầu của một hành trình thú vị và lãng mạn phía trước. Khi sao Thiên Vương đi thuận trở lại ngày 3/1, Thiên Bình gần như không còn áp lực với các mối quan hệ khác. Đây là thời điểm bạn học hỏi được từ quá khứ, nhưng không nên vương vấn bởi nó. Và dù là độc thân hay đang trong mối quan hệ, thì sự kiện này cũng đánh dấu một khởi đầu mới cho bạn.

Bọ Cạp

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp trong tháng 1 sẽ khá thú vị bởi sao Hải Vương và Chiron trong khu vực này sẽ bắt đầu đi thuận trở lại. Thực tế, điều này không có gì đặc biệt quá bởi hành tinh này đã ngụ tại khu vực này của bạn 6 năm nay. Tuy nhiên, điều đặc biệt là sao Hải Vương và Chiron sẽ có thêm năng lượng từ sao Hỏa và sao Mộc ở chính cung của bạn. Điều này giúp Bọ Cạp hiện thực hóa những ước mơ và đam mê của mình trong mối quan hệ hiện tại. Sự ủng hộ về mặt tình cảm của bạn sẽ duy trì khá mạnh mẽ trong năm nay.

Nhân Mã

Dù một năm mới hứa hẹn nhiều điều may mắn trong chuyện tình cảm, nhưng Nhân Mã vẫn khá chìm đắm trong quá khứ. Những kỉ niệm trước kia bỗng trở nên sống động hơn bao giờ hết. Và nó sẽ còn kéo dài đến hết tháng này. Tuy nhiên, sao Thiên Vương đi thuận trong khu vực tình cảm vào ngày 3/1 sẽ đem đến những bước ngoặt bất ngờ cho Nhân Mã. Bạn sẽ đi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác. Trái tim của bạn cũng tiếp thu được nhiều nhận thức mới. Một bất ngờ định mệnh hoặc liên quan đến trực giác khi Mặt Trăng ghé thăm vào khu vực ngày trong những ngày cuối tháng.

Ma Kết

Mặt Trăng quay trở lại khu vực tình cảm của Ma Kết vào ngày 1/1 buộc bạn phải chú ý nhiều hơn đến vấn đề này. Với Mặt Trời, sao Kim và sao Thổ đều ngụ tại chính cung vào những ngày đầu năm, nên góc đối giữa Mặt Trăng và các hành tinh trên sẽ đem đến những căng thẳng tột độ trong các mối quan hệ và chuyện tình cảm của bạn. Dĩ nhiên những căng thẳng này sẽ ít thiên về cảm xúc, nhưng bạn phải phản hồi lại nó. Tuy nhiên, dưới năng lượng của sao Kim, mọi thứ sẽ được đơn giản hóa lại và bạn sẽ nắm quyền chi phối trong những thời điểm cần thiết. Những mong muốn và khát khao của bạn

Bảo Bình

Với sao Kim ngụ trong khu vực tiềm thức tới ngày 18/1 sẽ gián tiếp đem lại cho Bảo Bình một bất ngờ liên quan đến tình cảm. Nó bắt đầu khi Mặt Trăng quay trở lại vào khu vực tình cảm của bạn và sẽ không rời đi cho đến ngày 1/1. Đây là lần đầu tiên Bảo Bình chào đón năm mới với tâm trạng nặng trĩu và cảm xúc lên xuống thất thường như vậy. Tuy nhiên, khi sao Kim tiến vào chính cung từ 18/1, hành tinh này sẽ mở ra cho bạn một cơ hội tình cảm khác. Có thể bạn sẽ không có nhiều hy vọng, nhưng một số thứ có thể thành hiện thực. Và nhìn chung, các  mối quan hệ của Bảo Bình đều khá êm đẹp và có tính hoài niệm trong tháng này.

Song Ngư

Việc Mặt Trăng ngụ tại khu vực tình cảm của Song Ngư vào ngày 1/1 đem đến cho bạn nhiều sự ngẫu nhiên và tình cơ. Không những thế, nó còn bắt đầu kì Trăng tròn đầu tiên trong năm của mình tại đây vào 1 ngày sau đó. Vì sẽ chẳng có hành tinh nào ngụ tại khu vực này của bạn, nên việc Mặt Trăng ngụ tại đây sẽ là cơ hội quan trọng để bạn nắm bắt chuyện tình cảm của mình. Đây cũng là lúc bạn khá nhạy cảm và có xu hướng tìm được tri kỉ đích thực của mình. Với năng lượng của sao Kim tại khu vực xã hội, rất có thể một sự gắn bó mật thiết sẽ liên quan đến hoạt động xã hội của bạn.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

 

Tác Giả