Bảo Bình Thứ Tư - 29/01/2020

Dự báo tình yêu tháng 12/2016 của 12 cung Hoàng đạo

0

Sao Hỏa tiến vào Song Ngư đầy mơ mộng vào 19/12 khiến cho câu chuyện tình dục của bạn trở nên nhiều cảm xúc và giàu trí tưởng tượng hơn. Bạn sẽ mơ mộng nhiều hơn, nhưng câu hỏi đặt ra là: Bạn có khả năng khiến nó biến thành sự thật không?

Sao Hỏa vẫn đang ở trong Bảo Bình khác lạ cho tới tận 19/12 cùng người bạn đồng hành là sao Kim cũng đi vào Bảo Bình từ 7/12 đến 3/1. Vì vậy, trong tháng 12 này, bạn có thể kỳ vọng vào tình yêu và tình bạn sẽ trở nên gắn bó sâu sắc hơn. Sao Hỏa tiến vào Song Ngư đầy mơ mộng vào 19/12 khiến cho câu chuyện tình dục của bạn trở nên nhiều cảm xúc và giàu trí tưởng tượng hơn. Bạn sẽ mơ mộng nhiều hơn, nhưng câu hỏi đặt ra là: Bạn có khả năng khiến nó biến thành sự thật không?

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Bạch Dương

Đời sống xã hội và tình cảm của Bạch Dương khá đồng nhất với nhau trong tháng này. Có lẽ vì bạn chỉ có thời gian dành cho người yêu, và anh ấy/cô ấy dường như đã trở thành trung tâm đối với cuộc sống của bạn rồi. Hoặc có thể bạn và người yêu sẽ cực kì bận rộn với việc cùng nhau đi dự tiệc. Giữa các buổi tiệc tùng và nghĩa vụ gia đình, cẩn thận không thời gian biểu của bạn sẽ dễ dàng bị đảo lộn đấy.

May mắn là bạn vẫn đang trong trạng thái tận hưởng mọi khía cạnh cuộc sống. Hãy chú ý tới những tiếntriển trong mối quan hệ tình cảm của bạn gần ngày 26/12. Lúc này, Bạch Dương rất dễ làm rối tung mọi thứ lên. May mắn là người yêu của bạn đã sẵn sàng để đối mặt với bất cứ trò chơi nào bạn có thể bày ra.

Kim Ngưu

Đời sống tình cảm của Kim Ngưu sẽ trầm lắng hơn mọi khi vì có vẻ như bạn đang quá bận bịu với các cơ hội trong công việc. Bạn cảm thấy như thể mình đang bị kéo về nhiều hướng khác nhau và người yêu của bạn sẽ cảm thấy bị bỏ rơi.

Hãy làm những gì bạn có thể để trấn an người ấy, rằng bạn không hề lơ là trong mối quan hệ – bạn chỉ đang tung quá nhiều trái bóng cùng 1 lúc. Sau 19/12, có thể sẽ có hiểu lầm giữa 2 bạn. Hãy giải quyết mọi việc bằng bản tính kiên nhẫn của mình.

Song Tử

Tháng12 này đóng vai trò sống còn trong khía cạnh tình cảm của bạn. Vào 10/12, Mặt trời sẽ tiến tới rất gần với sao Thổ, hành tinh của trách nhiệm\ và ở lại nhà 7 – ngôi nhà của những mối quan hệ. vì vậy, Song Tử có thể kì vọng vào một quá trình phát triển đáng kể trong mối quan hệ của mình.

Ánh sáng tươi đẹp sẽ soi rọi xuống quãng đường mà 2 bạn đã cùng nhau trải qua cũng như quãng đường mà 2 bạn sắp đi. Trăng tròn ở khu vực của Song Tử vào 12/12 khiến bạn khá nhạy cảm với câu hỏi bạn thực sự cần gì trong cuộc sống và tình yêu.

Cự Giải

Vào 19/12, sao Thủy sẽ nghịch hành tại nhà 7 của bạn – nhà của các mối quan hệ. Cho tới 8/1, bạn và người yêu có thể sẽ cảm thấy bế tắc đối với một số việc cần cùng nhau đưa ra quyết định. Liệu có nên đẩy mối quan hệ đi xa hơn không?

Một khả năng khác là bạn sẽ quay lại những câu chuyện cũ dang dở, bỏ ngỏ để có thể có được một kết luận rõ ràng. Vào 29/12, Trăng non trong dấu hiệu của bạn sẽ giúp bạn và người yêu tiến lên cùng nhau, trở nên đồng lòng và khăng khít hơn.

Sư Tử

Từ tháng 11, sao Hỏa – hành tinh của sức sống, tiến vào nhà 7 của Sư Tử – nhà của những mối quan hệ và sẽ ở lại tới tận 19/12. Vì vậy, tình cảm của 2 bạn có khả năng tiến triển mạnh mẽ. Hãy mong đợi những điều bất ngờ trong đời sống tình cảm của bạn – đặc biệt là gần ngày 6/12.

Những sự kiện lãng mạn bất ngờ với người yêu sẽ khiến Sư Tử vô cùng phấn khích! Tình yêu của bạn còn ngọt ngào hơn bội phần khi sao Kim tiến vào khu vực bạn đời, nửa kia vào 7/12. Từ lúc đó trở đi, bạn sẽ được tận hưởng sự hòa hợp và quyến rũ ngây ngất của tình yêu đến tận cuối tháng! Tận hưởng thôi nào, Sư Tử!

Xử Nữ

Vào 19/12, sao Thủy sẽ nghịch hành tại khu vực tình yêu đích thực của bạn. Cho tới 8/1, có khả năng bạn sẽ nghĩ nhiều hơn về người yêu cũ. Bạn thậm chí có thể có cơ hội tái hợp với tình cũ trong thời gian này. Hãy cẩn thận và suy xét kỹ lưỡng.

Cũng vào 19/12, sao Hỏa sẽ tiến vào nhà 7 của bạn – nhà củanhững mối quan hệ. Nếu bạn đang trong mối quan hệ nghiêm túc với ai đó, vậy rất có thể bạn lại muốn mối quan hệ tiến xa hơn, hoặc là quyết định kết thúc phũ phàng. Xử Nữ cũng có thể sẽ khởi xướng nhiều cuộc cãi vã hơn bình thường chỉ để rời khỏi đối phương. Đừng đi quá giới hạn là được!

Thiên Bình

Đời sống tình cảm của bạn sẽ rất sôi động vào tháng này! Sao Hỏa đã tiến vào nhà 5 – nhà của sự lãng mạn từ tháng trước, và sẽ tiếp tục ở lại đây đến 19/12. Một mình hành tinh này thôi cũng đủ để kích thích sự cuồng nhiệt hào hứng của trái tim rồi.

Với Thiên Bình, mọi chuyện sẽ còn tốt đẹp hơn vào 7/12 – khi mà sao Kim cũng gia nhập vào bữa tiệc tình ái. Sao Kim sẽ ở lại khu vực tình yêu đích thực của bạn cho tới 3/1, mang tới cho bạn nhiều cơ hội hẹn hò hơn nếu đang độc thân. Nếu đã có người yêu, 2 bạn sẽ có một giai đoạn cực kì hòa hợp. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc!

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Bọ Cạp

Nếu bạn và người yêu nghiêm túc với nhau, cả hai có thể sẽ đi đến quyết định kết hôn. Một khả năng khác là Bọ cạp sẽ ra mắt người yêu với gia đình. Nếu vậy, hãy chờ tới sau ngày 19/12 để tổ chức gặp mặt nhé! Họ hàng bạn sẽ yêu quý người yêu bạn y như bạn vậy!

Mặt khác, các cuộc trò chuyện, giao tiếp sẽ trở nên nguy hiểm hơn sau 19/12, Nguyên nhân là lúc này, sao Thủy sẽ nghịch hành trong nhà 3 của bạn – nhà của Giao tiếp. Hãy nói những chuyện quan trọng trước thời gian này, hoặc chờ tới sau 8/1, khi sao Thủy thuận hành trở lại.

Nhân Mã

Đây là tháng quyết định đối với vấn đề tình cảm của Nhân Mã. May mắn là khi sao Kim đi vào nhà 3 – nhà của sự Giao tiếp trong khoảng 7/12 đến 3/1, các cuộc trò chuyện giữa bạn và người yêu sẽ được cải thiện đáng kể. Bạn sẽ thấy mình và người ấy dễ dàng trao đổi, thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Vào 13/12, Trăng tròn tại nhà 7 – nhà cũng những mối quan hệ khiến cho tình cảm của 2 bạn đặc biệt và trọn vẹn hơn. Bạn có thể sẽ lún sâu vào mối quan hệ vì 2 bạn thực sự rất hiểu nhau.

Ma Kết

Ngay từ đầu tháng, Ma Kết trò chuyện nhiều hơn với người ấy. Bạn có cảm giác nói được tất cả mọi chuyện trên đời với người ấy, nhưng khi ngày 19/12 cận kề, bạn sẽ thấy mình mất đi cảm hứng giao tiếp. Việc này có thể do tâm trạng chán chường của bạn hoặc người ấy, nhưng cũng có thể do bạn cảm thấy 2 người đang không hiểu nhau.

Vì thế, Ma Kết có thể sẽ “ở ẩn” và quyết định rằng giữ im lặng là cách tốt nhất để tránh những cuộc cãi vã không cần thiết, giúp bạn có thêm thời gian thắp lại ngọn lửa kì vọng của bạn về mối quan hệ. Sau 28/12, Ma Kết có thể thoải mái làm những gì mình muốn.

Bảo Bình

Sao Hỏa quyết đầy đoán đang trú ngụ tại dấu hiệu của bạn cho tới 19/12. Từ 6/12 – 3/1, sao Kim sẽ ở trong khu vực của bạn. Sự kết hợp này sẽ khiến bảo Bình quyến rũ hơn và tự tin hơn mọi ngày. Bạn có thể kì vọng vào sự chú ý của mọi người.

Vào 13/12, Trăng tròn sẽ ở trong nhà 5 – ngôi nhà của sự lãng mạn trên bản đồ sao của Bảo Bình. Bạn có thể sẽ phát triển tình cảm mãnh liệt với ai đó, và nếu vậy thì mối quan hệ của 2 người chắc chắn rất sâu sắc. 25/12 sẽ là một ngày lãng mạn không thể nào quên của bạn. Hãy trân trọng nó.

Song Ngư

Sau 6/12, bạn sẽ muốn giữ kín đời sống tình cảm của mình với thế giới bên ngoài. Có lẽ bạn và người yêu chỉ đơn giản là mong muốn có khoảng thời gian riêng tư cùng nhau. Nếu vậy, đây sẽ là một tháng lý tưởng để lên lịch “đưa nhau đi trốn” đến nơi nào đó có thể làm sống lại những cảm giác cũ, giúp hai bạn kết nối với nhau nhiều hơn.

Nếu Song Ngư đang độc thân và cảm thấy có chút lo lắng về chuyện tình cảm, đây sẽ là thời gian lý tưởng để tìm một nhà tư vấn tâm lý giúp bạn giải quyết những khúc mắc đó.

Nguồn: tarot.com

Tác Giả