Sư Tử Thứ Bảy - 06/08/2022

Dự báo tình yêu tháng 3 năm 2016 của 12 cung Hoàng đạo

0

Tháng 3 – khoảng thời gian của những điều lãng mạn, hãy cùng Lovedia đoán thử xem điều gì sẽ đến với tình yêu của 12 cung Hoàng đạo nhé!

Khi sao Hỏa tiến vào Nhân Mã (ngày 5/3), bạn sẽ khao khát muốn trải nghiệm những cuộc phiêu lưu mới với người tình của mình. Bạn sẽ sẵn sàng cho nhiều trò vui hơn và có vẻ như cũng sẽ có một vài trải nghiệm hơi có chút “tâm linh” với người ấy. Ví dụ như hai bạn sẽ cùng nhau đi học thiền, hay cùng nhau tìm đến các lá bài Tây của các Reader bói Tarot chẳng hạn.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Sao Kim bước vào Song Ngư trong ngày 12/3, sẽ khiến mối liên kết tâm hồn giữa hai người càng thêm mạnh mẽ. Sự lãng mạn sẽ lên đến cao trào vào ngày 20/3 khi mà sao Kim và sao Hải Vương trùng tụ. Bạn hãy sẵn sàng để tận hưởng một câu chuyện cổ tích nhé!

dự báo tình yêu tháng 3 năm 2016

Bạch Dương: Giữ bí mật

Phần lớn thời gian trong tháng này, bạn sẽ có phần khép kín và cẩn trọng, bởi điều này có liên quan trực tiếp đến tình yêu của bạn. Nửa kia của bạn có thể muốn bạn giữ bí mật một điều nào đó, có thể là một dự định hay một điều riêng tư nào đó giữa hai người chẳng hạn.

Hoặc, có thể chính mối quan hệ của bạn vì một lý do nào đó mà không công khai với mọi người. Vào ngày 14, bạn có thể có một sự giằng co về mặt đạo đức bởi vì tình trạng này.

Kim Ngưu: Nóng bỏng hơn

Chuyện “giường chiếu” với bạn sẽ trở nên nóng bỏng khi mà bạn cùng người ấy muốn khám phá những điều quyến rũ của nhau trong mối quan hệ này. Đó có thể là việc chia sẻ những tưởng tượng tình ái, nhưng nó cũng có thể là sự khám phá trên phương diện tâm linh và tình dục.

Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội lớn để gặp một người mới thông qua các trang web hoặc mạng xã hội hay các app hẹn hò sau ngày 12 đấy. Thế nên hãy chuẩn bị sẵn sàng profile của bạn đi!

Song Tử: Những cuộc tranh cãi đang âm ỉ

Bạn và người ấy có thể dễ dàng nổi nóng với nhau vì bất cứ thứ gì trong tháng này. Kể từ ngày mùng 5, bạn có thể làm mọi chuyện trở nên gay gắt hơn với nửa kia của mình. Bầu không khí tranh cãi có thể sẽ bao trùm toàn bộ. Nếu như vậy, mọi nỗ lực che giấu nó đều là vô ích.

Lovedia khuyên bạn và người ấy là hãy thật nhẹ nhàng trong lúc làm rõ quan điểm của mình cho nhau. Rõ ràng bạn không muốn hủy hoại mối quan hệ của mình, còn việc làm lành bằng chuyện ấy ư? Sẽ thật là tuyệt vời đấy!

dự báo tình yêu tháng 3 năm 2016

Cự Giải: Chân trời mới

Bạn sẽ muốn khám phá những chân trời mới với nửa kia của mình trong tháng này. Sau ngày 12, hai bạn có thể có một cơ hội đi du lịch ở nước ngoài cùng nhau. Hoặc hai bạn có thể muốn mở rộng kiến thức của mình bằng cách cùng nhau đăng ký một lớp học có chủ đề là một điều mà cả hai bạn đều quan tâm.

Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp một ai đó đến từ một nền văn hóa khác, hoặc có quá nhiều điểm khác biệt với bạn. Và rồi bạn sẽ bị hấp dẫn cho xem.

Sư Tử: Khoảng thời gian nóng bỏng

Hãy sẵn sàng cho một tháng cực kỳ quyến rũ! Ngày mùng 5, sao Hỏa, hành tinh của ham muốn và tình dục, sẽ đi vào Nhà 5 của bạn (Nhà của tình yêu đích thực và sự vui sướng) lần đầu tiên trong hai năm trở lại đây. Bạn có thể có những giây phút tuyệt vời nhất trong năm chỉ trong tháng này, vì vậy hãy tận dụng mọi năng lượng mà transit này mang đến nhé!

Bạn cũng sẽ không cảm thấy sợ khi theo đuổi đối tượng mà mình ham muốn, hoặc nếu có một người nào đó lọt vào mắt xanh của bạn, thì đây là thời cơ để bạn hành động đấy.

Xử Nữ: Cơ hội tuyệt vời

Bạn hoàn toàn có thể mong đợi một tháng đầy thú vị, lãng mạn! Nếu bạn đang yêu, bạn và đối tác của mình sẽ vô cùng hòa hợp với nhau , đặc biệt là từ ngày 12 tháng 3 đến mùng 5 tháng 4.

Nếu bạn đang hẹn hò nghiêm túc một người nào, trong thời gian này bạn có thể đưa quyết định để có một cam kết lâu dài với nhau. Chuyển đến ở cùng nhau, đính hôn, hoặc thậm chí kết hôn đều có thể. Hãy nâng ly chúc mừng cho tình yêu – bạn đang được chúc phúc đó!

dự báo tình yêu tháng 3 năm 2016

Thiên Bình: Nhiều cảm xúc

Nếu bạn còn độc thân, hãy chú ý đến một ai đó ở phòng gym của bạn mà luôn nhìn bạn với ánh mắ tán tỉnh. Khả năng là bạn và người đó có một nét hấp dẫn chung đáng để khám phá. Tuy nhiên, nếu bạn đang yêu, thì có một vài việc bạn cần làm trong tháng này. Bạn sẽ có cơ hội để có thể cởi mở nói ra những bất bình của mình, nhưng đồng thời, bạn cũng cần phải lắng nghe và xử lý những bất bình của người ấy nữa nhé.

Bọ Cạp: Mối quan hệ sâu sắc

Trong tháng này, tình yêu sẽ luôn bên bạn! Sao Kim sẽ đi vào Nhà 5 – Nhà của sự lãng mạn – của bạn vào ngày 12 và ở đó cho đến ngày mùng 5 tháng 4. Nếu bạn còn độc thân, đây sẽ là cơ hội tốt nhất trong cả năm để gặp một ai đó thật đặc biệt và đánh cắp trái tim của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sẽ cảm thấy một mối liên kết tinh thần sâu sắc với người ấy. Nếu bạn đang yêu, rất có thể hai bạn sẽ bàn đến việc có baby nữa đấy. Xin chúc mừng!

Nhân Mã: Tràn ngập hứng thú

Bạn hãy sẵn sàng cho một tháng tràn đầy những nguồn năng lượng đặc biệt đi nào! Sao Hỏa sẽ bước vào Nhân Mã vào ngày mùng 5 và sẽ ở lại đây rất lâu đấy. Kết quả là bạn sẽ muốn theo đuổi bất cứ điều gì khiến bạn hứng thú.

Ham muốn tình dục của bạn cũng sẽ mạnh lên, và bạn có đủ sự can đảm để có những bước hành động đầu tiên trong một mối quan hệ mới. Nếu bạn đang yêu, đây sẽ là thời điểm lý tưởng để giới thiệu người ấy với gia đình, nhưng hãy chờ đến sau ngày 12 nhé!

dự báo tình yêu tháng 3 năm 2016

Ma Kết: Nghiêm túc hơn

Việc giao tiếp với người ấy sẽ trở nên vô cùng tuyệt vời trong tháng này. Từ ngày 12 tháng 3 đến ngày mùng 5 tháng 4, hai bạn sẽ dễ dàng ngồi lại trong các cuộc thảo luận quan trọng mà cần đến sự đồng thuận của cả hai.

Nếu bạn sẽ kết hôn trong tương lai gần và đang cân nhắc một thỏa thuận tiền hôn nhân, thì đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bày tỏ những lo lắng của bạn với nhau một cách cởi mở. Bạn sẽ thấy việc này sẽ dẽ dàng hơn là bạn nghĩ đấy, và cả các quyết định về tình yêu và tiền bạc cũng sẽ vô cùng thuận lợi.

Bảo Bình: Mình là trên hết

Nếu bạn muốn tăng thêm sự tự tin, thì chắc chắn bạn sẽ nhận được nó từ người ấy trong tháng này! Một nửa của bạn sẽ nhắc nhở bạn là người tuyệt vời như thế nào. Anh ấy (hoặc cô ấy) sẽ giúp bạn tự tin, truyền cảm hứng cho bạn để bạn đạt đến trạng thái tốt nhất, và họ cũng sẽ là sự cổ vũ lớn nhất cho bạn, dù bạn có đnag làm gì đi chăng nữa.

Người ấy thậm chí có thể “tâng” bạn lên cao đến mức bạn phải tự hỏi điều đó có đúng không. Nhưng Lovedia khuyên bạn đừng hoài nghi tình yêu vô điều kiện, mà hãy trân trọng nó.

Song Ngư: Sự tự tin tuyệt đỉnh

Từ ngày 12 tháng 3 cho tới ngày mùng 5 tháng 4, sao Kim sẽ tiến vào Song Ngư, ban tặng cho bạn sức hút, vẻ đẹp và sự tự tin tuyệt vời. Kết quả là, bạn sẽ dễ dàng thu hút người khác theo cách của mìnhn. Nhưng trước đó, hiện tượng Nhật thực đầy hứa hẹn (ngày mùng 8/3) cũng sẽ diễn ra ngay tại Song Ngư.

Điều này sẽ giúp bạn đặt ra những ý định mới để có một mối quan hệ như điều bạn đã luôn luôn mong muốn. Cho dù bạn đang độc thân hoặc đang yêu, đây sẽ là một tháng mà có thể thay đổi cuộc sông của bạn. Hãy cố gắng nhận ra điều đó nhé.

Nguồn dịch: tarot.com

Tác Giả

Ice Block