Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Dự báo tình yêu tháng 5/2015 của 12 cung Hoàng đạo

0

Những ngày hè nắng chói đã đến, chuyện tình duyên của 12 cung trong tháng này sẽ ra sao? Sao Hỏa, sao Kim có mang đến cho bạn sự cháy bỏng ngọt ngào? Sao Thủy đi lùi có ảnh hưởng gì dến mối quan hệ của bạn? Hãy cùng theo dõi dự báo tình yêu tháng 5/2015 của 12 cung Hoàng đạo với Lovedia nhé!

Tổng quan: Gia vị cuộc sống

Hãy chờ đón một tháng tràn đầy hứng khởi, nhạy cảm, và những đam mê tình ái. Sẽ có rất nhiều nhân tố mang đến thú vị cho tháng 5 của bạn. Mọi thứ nghe thật hoàn hảo phải không nào?

Sự kiện đầu tiên được chờ đón sẽ là hiện tượng trăng tròn ở Bọ Cạp vào ngày 3 tháng 5. Với ảnh hưởng của trăng tròn, cảm xúc của mọi người sẽ bùng nổ hơn, sâu sắc hơn và nhạy cảm hơn. Hãy nói những cảm xúc của bạn với một ai đó đặc biệt. Đây sẽ là cách để hai bạn gắn kết chặt chẽ hơn và mối quan hệ lứa đôi càng thêm sâu sắc.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Ngày 7 tháng 5, sao Kim sẽ ở Cự Giải mang đến nhiều cảm xúc nhạy cảm, sâu lắng. Trong suốt thời kỳ tháng 5, cảm giác an toàn, bình yên sẽ là một trong những yếu tố quyết định những lựa chọn tình cảm của bạn. Nếu người ấy của bạn được bạn bè xung quanh yêu quý, đây sẽ là điểm cộng rất lớn. Nhưng nếu có mâu thuẫn giữa bạn bè và tình cảm, thì hẳn đây cũng là một vấn đề hệ trong trong tình cảm hai người. Ngày 21 và 25 tháng 5 là những ngày “Đèn đỏ”, khi mà mọi thứ đều nát bét và có khả năng trở nên cực kỳ tồi tệ. Hãy cố gắng hết mình và đừng đổ dầu thêm lửa nhé. Lovedia khuyên bạn hãy thận trọng và giữ bình tĩnh, đặc biệt là khi bạn và người ấy đều đang hết sức nhạy cảm trong thời gian này. Trong ngày 11 tháng 5, sao Hỏa sẽ đi vào Song Tử và mang đến nhiều “hành động”, “quyết định” trong chuyện yêu đương của bạn. Điều này báo hiệu rằng chỉ động chạm là không đủ để khiêu khích và kích thích bạn. Bạn muốn người ấy phải thông minh, khéo léo và biết được bạn đang nghĩ gì. Lovedia khuyên bạn nên tìm cách gợi ý để người ấy biết làm đúng và hiểu đúng điều bạn cần. Việc này nói dễ hơn là làm, nhưng bạn cần nỗ lực hết mình vì sao Thủy sẽ đi lùi từ 18 tháng 5 cùng với mặt trăng Kim Ngưu mang đến nhiều “hành động dại dột”, “những khoảnh khắc đam mê đầy tội lỗi”.

11134134_1065954056754317_6570085085384261844_o

Bạch Dương: Đối mặt với sợ hãi

Bạn có sẵn sàng đi xa hơn bao giờ hết với người mà mình yêu? Cho dù có sẵn sàng hay không, trăng tròn sẽ mang bạn đi xa hơn trong tình yêu. Hãy sẵn sàng đối mặt với bất cứ tình huống nào với những mối quan hệ nhạy cảm, sâu sắc. Cho dù bạn có cảm giác sợ mất kiểm soát, bị phản bội hay phải mở lòng với người khác, thì Lovedia nhận thấy rằng đã đến lúc để mạnh bạo và mở lòng hơn. Tại sao không tận dụng nguồn năng lượng này để chữa lành những tổn thương khi xưa mà bạn từng có?

Nếu gần đây bạn đang bắt đầu hẹn hò một ai đó, bạn sẽ thấy đã đến lúc để gặp gỡ những người thân hay gia đình của đối tượng. Sau ngày 7 tháng 5, chiêm tinh sẽ thôi thúc bạn mạnh mẽ và nếu có khả năng thì giữa tháng 5 sẽ lời thời điểm để bạn “ra mắt”. Trong hôm nay, hãy cẩn trọng lời khuyên của lovedia đừng gây nên tranh cãi hay mâu thuẫn với người mình yêu thương.

Việc giao tiếp sẽ có nhiều biến đổi giai đoạn cuối tháng 5, đầu tháng 6 do hiện tượng “sao Thủy đi lùi” ở nhà 3 (nhà ở giao tiếp) của bạn. Sao Hỏa cũng đang nằm ở nhà 3, khiến bạn dễ rơi vào tình huống “nói mà không nghĩ”. Vấn đề lớn nhất khi sao Thủy nghịch hành là bạn dễ nhận ra điều mình làm sẽ khiến bản thân gặp nhiều rắc rối. Trong chuyện yêu đương, hãy đừng vội nói về những chủ đề quan trọng hay đưa ra quyết định trong tháng này. Chờ đợi là quốc sách. Thay vào đó, thời gian tháng 5 là lúc bạn nên tập trung vào lắng nghe và thấu hiểu người mình yêu.

Kim Ngưu: Nhận thức rõ ràng

Bạn sẽ đặc biệt tập trung vào các vấn đề yêu đương tình cảm trong tháng này. Ngày 3 tháng 5, trăng non ngay tại nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) sẽ đẩy mọi thứ lên đến đỉnh điểm.

Nếu đã có người ấy, bạn sẽ nhận ra một vài điều hoàn toàn mới mẻ trong mối quan hệ của hai người. Người ấy cũng nhận ra sự thay đổi này của bạn và sẽ có phản ứng rõ ràng với các thông tin mới mẻ này. Lovedia khuyên bạn đừng quá lo lắng, mọi thứ không quá đáng báo động đâu. Tuy nhiên, đồng thời, cả hai đều cần chấp nhận chiều sâu của mối quan hệ giữa hai người hiện tại. Về lâu về dài, việc hai người có tiến xa hơn, hay dừng lại tại đây sẽ là lựa chọn của bạn. Hãy quyết định nhanh trước khi cả hai quyết định xây lên bức tường khoảng cách giữa hai người.

May mắn thay, sao Kim tình yêu sẽ đi vào nhà 3 (nhà của các thông tin) vào ngày 7 tháng 5, mang đến cho bạn dũng cảm để nói lên những điều thầm kín nhất. Tháng 5 sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để cùng người ấy đưa ra những quyết định về tình cảm và tài chính. Hãy chờ đón một ngày yêu đương lãng mạn tuyệt vời vào giữa tháng. Nếu bạn còn độc thân, hãy đánh dấu những ngày giữa tháng để ra đường hẹn hò. Bạn có khả năng hút hồn bất cứ ai trong thời gian này,

Trăng non vào 18 tháng 5 sẽ xuất hiện ở Kim Ngưu, mang đến vô vàn đặc biệt trong cuộc sống của bạn. Đây là cơ hội ngàn năm có một lần để thổi lửa đam mê cho mối quan hệ của bạn và định hướng chuyện tình cảm cho thời gian dài tiếp theo. Nếu mối quan hệ đang nằm trong dự định của bạn những năm kế tiếp, thì đây là lúc để bạn đầu tư và có bước tiến rõ ràng để mọi thứ có thể chắc chắn và tuyệt vời hơn.

Song Tử: Kết hợp của hai người

Hãy chờ đón một tháng cực kỳ sexy trước mắt! Bạn sẽ lả lơi hơn và gợi cảm hơn ngay trong cách ăn nói, từ ngữ bình thường. Bạn quyến rũ, đong đưa và thu hút mọi sự chú ý. Đừng cho rằng đó là xấu xa, bạn chỉ thể hiện chính mình thôi mà. Vào ngày 11 tháng 5, sao Hỏa sẽ đi vào Song Tử sau hai năm chờ đợi. Trong suốt tháng này, cho dù là trong bất kỳ vấn đề gì thì bạn cũng được ở tay trên và nắm đằng chuôi. Lý do thì đơn giản lắm, bởi vì bạn không chấp nhận kết quả mà bạn không ưng ý. Khả năng để theo đuổi cái (và người) mà bạn muốn sẽ có cơ hội cao ngút, và hãy tận dụng thời gian này để nắm chặt người mà bạn đang để mắt. Sao Hỏa sẽ mang đến nhiều đam mê và khao khát bên trong bạn.

Lovedia nhắc các bạn đặc biệt chú ý. Ngày 18 tháng 5, sao Thủy sẽ bắt đầu đi lùi. Mặc dù đã quen với các biến động, nhưng đợt sao Thủy đi lùi này sẽ diễn ra trong chính cung Song Tử, và nó sẽ khiến mọi thứ trở nên khá phức tạp. Cho đến tận 11 tháng 6, bạn sẽ có cảm giác rằng chẳng ai hiểu bạn cả, và thậm chí cả chính bạn cũng không hiểu bản thân mình. Điều này sẽ khiến mọi thứ trở nên rối rắm hơn khi bạn nói chuyện nghiêm túc với người ấy. Bởi vậy, hãy nỗ lực hết mình để đừng nghiêm trọng hóa mọi việc. Và đặc biệt, không đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào trong thời kỳ này.

Nếu đã có người ấy, bạn sẽ có cảm giác thất vọng tràn trề trong ngày 22 tháng 5. Người ấy sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, tồi tệ và lừa dối, cho dù những điều người ấy nói ra đơn giản chỉ là sự thật.

10942416_1073014139381642_5712019964945376857_n

Cự Giải: Bạn có lợi thế

Trăng tròn ở nhà 5 (nhà của lãng mạn, yêu đương) vào ngày đầu tháng 5 sẽ giúp bạn tập trung vào cảm xúc của chính mình trong tời kỳ này. Bạn có thể đang hẹn hò dài hơi với một ai đó, nhưng bỗng nhận ra rằng tình cảm của bạn đang trở nên sâu sắc và nghiêm túc hơn là bạn kỳ vọng. May mắn thay, đợt trăng tròn này sẽ giúp bạn mở lòng về cảm xúc và nhận ra liệu mối quan hệ này có thực sự có tương lai.

Chuyện tình yêu của bạn sẽ càng hứa hẹn hơn sau ngày 7 tháng 5 khi sao Kim đi vào Song Tử. Trong suốt tháng 5, bạn sẽ có lợi thế về mọi mặt trong các vấn đề yêu đương. Điều này khiến bạn càng trở nên tự tin và có sức hút. Hơn thế nữa, ngoại hình của bạn cũng trở nên xinh đẹp bội phần trong thời gian này, vì thế hãy cứ tiến lên và sẵn sàng làm mọi thứ có khả năng khiến bạn hạnh phúc. Đó có thể đơn giản chỉ là một tủ quần áo mới hay một cái khuyên tai mới. Quyết định và lựa chọn đều ở trong tay bạn.

Hãy đánh dấu ngày giữa tháng trong lịch riêng của bạn! Đây là thời điểm để có một ngày tuyệt vời, ngọt ngào và lãng mạn như trong mơ. Bạn sẽ có cảm giác như đang đi bồng bềnh trên mây và được ở bên một nửa đích thực của mình. Thật tuyệt vời!

Nếu đã có người ấy, ngày 21 tháng 5 là một ngày bạn cần đặc biệt cẩn thận. Bạn sẽ tranh cãi và đòi quyền lợi với người ấy. Nếu việc này có xảy ra, hãy cố gắng để nói thẳng, nói thật, đừng đi đường vòng. Nếu bạn không chịu thỏa hiệp, chuyện tình của hai người sẽ bị mất nhiệt đấy.

Sư Tử: Đằng sau cánh cửa kín

Tháng này, bạn sẽ đòi hỏi nhiều sự riêng tư trong vấn đề yêu đương, cảm xúc. Trong suốt tháng 5, sao Kim đi lòng vòng ở khu vực nhà 12 (nhà của bí mật, ẩn giấu) trên bản đồ sao của bạn. Nếu đang yêu, bạn sẽ muốn có nhiều khoảng thời gian riêng bên người ấy mà không bị làm phiền bởi những người xung quanh. Hãy dành thời gian đến một địa điểm nào đó để hai người có thể dành nhiều không gian kết nối với nhau. Đây là cơ hội để bạn nuôi dưỡng tình yêu và tâm hồn của chính bạn. Việc kết nối với người ấy về mặt tinh thần sẽ là ưu tiên thứ nhất của bạn. Bạn cũng sẽ nhận ra rằng bạn thấu hiểu và nhận diện cảm giác của người khác dễ dàng hơn bình thường.

Mặc dù tình yêu vô điều kiện phản ánh chuyện tình cảm của bạn hiện tại, bạn cũng học được những giới hạn lành mạnh nhất định trong tình yêu. Ví dụ, nếu bạn đang theo đuổi một ai đó “đã có nơi có chốn”, hay một người không trân trọng cảm xúc của bạn thì có lẽ đây là lúc để bạn đi sâu và tự xem lại bản thân vì sao mình lại yêu say đắm một người không nên yêu đến vậy. Có lẽ ở một khía cạnh nào đó, việc yêu một ai đó ở xa sẽ khá an toàn vì nếu mọi thứ không thành hiện thực, thì bạn sẽ chẳng bao giờ bị tổn thương thực sự. Hay bạn đang tự thuyết phục mình rằng mình chỉ xứng đáng có được tình yêu như thế này. Dù gì, hãy thực sự ngó nghiêng lại và xem lại những nỗi đau chưa được giải quyết trong mối quan hệ hiện tại của bạn. Hãy sẵn sàng bỏ đi những điều không quan trọng và giành lấy một mối quan hệ thực sự cho mình.

Xử Nữ: Sức mạnh của tình bạn

Mối quan hệ mạnh mẽ nhất và tốt nhất chính là mối quan hệ được xây lên từ tình bạn. Chẳng hề nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ càng học được điều này sau ngày 7 tháng 5. Những mối quan hệ lãng mạn không bắt nguồn từ tình bạn sẽ chẳng thể mang đến cho bạn sự tin tưởng và tôn trọng mà bạn đang đòi hỏi, khát khao và xứng đáng nhận được. Nếu đang yêu ai đó, trong suốt tháng 5, bạn sẽ đòi hỏi phát triển tình bạn giữa hai người với nhau. Dần dà, bạn sẽ thấy rằng chính nền tảng tình bạn lại làm tăng đà những cảm xúc và đam mê trong mối quan hệ của hai người.

11130239_1064417020241354_8501825301702641829_n

Đam mê chung của cả hai bạn là gì? Hãy tìm điểm chung và cùng dành thời gian chia sẻ điều ấy với nhau. Cùng tham gia một nhóm hay một tổ chức nào đó cũng là một gợi ý thú vị. Việc cùng tham gia các lớp học, các buổi tụ tập hay cùng nghiên cứu trên mạng sẽ làm cả hai xích lại gần nhau hơn. Hãy tìm các hoạt động cộng đồng mà cả hai cùng thích chia sẻ hay làm với nhau.

Không chỉ dừng lại tại đó, bạn sẽ khám phá ra rằng mối quan hệ tuyệt vời nhất là mối quan hệ mà cả hai đều có không gian riêng để theo đuổi những sở thích cá nhân. Bạn chẳng cần phải ở bên nhau 24/7 để yên nhau say đắm đâu. Để khoảng không gian riêng cho mỗi người sẽ là cách để hai bạn thêm gắn kết và bền chặt.

Nếu còn độc thân, đây sẽ là tháng để nhờ vả một đứa bạn mai mối. Bạn bè là chìa khóa của tháng này. Rất có thể, bạn sẽ đem lòng yêu một ai đó vốn xưa nay bạn chỉ coi là “bạn bè bình thường” đấy.

Thiên Bình: Lao động và tận hưởng

Người ấy của bạn sẽ rất quan tâm đến các công việc và khía cạnh sự nghiệp của bạn trong tháng này. Thời gian từ tháng 5 đến tháng 6 bạn có thể kỳ vọng rằng người ấy sẽ nâng đỡ, giúp đỡ bạn có thêm tự tin và động lực để đạt được đến những bậc cao hơn trong cuộc sống.

Nếu còn độc thân, bạn sẽ thấy rằng bạn chỉ toàn muốn tận hưởng các dịch vụ hạng nhất trong thời gian này. Đồng thời, bạn cũng dễ bị thu hút bởi những người cấp cao, có chức trách. Rất có thể người bạn đang thầm để ý là sếp của bạn, hoặc có liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang tham gia. Khoảng giữa tháng là thời điểm có nhiều dấu hiệu ngọt ngào và lãng mạn nhất. Lovedia khuyên bạn nên tận dụng cơ hội này để phát triển mọi tiềm năng của những chuyện tình lãng mạn nơi công sở!

Khía cạnh “khao khát” bên trong con người bạn sẽ được đánh thức gần ngày 18 tháng 5, khi trăng Non rơi vào nhà 8 (nhà của thân mật, thể xác). Nếu bạn chưa thực sự gần gũi với người ấy, thì hai tuần cuối tháng 5 sẽ là thời điểm để bạn mở rộng lòng và thực sự ngã vào nhau, cả về tâm hồn lẫn thể xác. Lovedia đảm bảo rằng, bạn sẽ chẳng hối hận đâu.

11127818_1073515075998215_1051575567703717000_o

Đồng thời, tài chính của bạn cũng cải thiện đáng kể nhờ vào sự phát triển tài chính của người ấy. Mọi thứ thật tuyệt vời!

Bọ Cạp: Mở lòng yêu

Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận trái tim của mình gần ngày 3 tháng 5 nhờ vào trăng tròn ở Bọ Cạp. Về cảm xúc, bạn có thể mở rộng lòng mình hơn và chính bản thân bạn cũng ngạc nhiên về điều ấy. Bạn thấy thoải mái hơn và dễ dàng bộc lộ những cảm xúc sâu thẳm bên trong của mình và hoàn toàn kiểm soát được mọi thứ xung quanh mình. Bạn sẽ có cảm giác thôi thúc muốn được chia sẻ sự thân mật này với ai đó thân thiết. Đừng quá lo lắng, bạn sẽ chẳng phải hối hận đâu.

Hãy đánh dấu ngày giữa tháng, vì đây là thời điểm ngọt ngào nhất trong tháng dành cho bạn. Sao Kim, hành tinh của tình yêu sẽ tạo một góc hợp hoàn hảo với sao Hải Vương, hành tinh của sự cho đi, của tình yêu vô điều kiện. Các vấn đề tình cảm đều tuyệt vời đến bất ngờ. Hãy kỳ vọng được kết nối với người mình yêu, cả về mặt thể xác lẫn tâm hồn. Nếu bạn gặp được ai đó trong ngày này, bạn sẽ lập tức cảm thấy hai người có gì đó đặc biệt dành cho nhau. Hãy trân trọng những xúc cảm ấy.

Thực tế thì, trong suốt tháng 5, bạn sẽ có cơ hội để có một mối quan hệ lãng mạn với ai đó khác biệt hoàn toàn với cuộc sống hiện tại của bạn. Chính những khác biệt này là điều đang thu hút bạn.

Trăng non vào ngày 18 tháng 5 ở khu vực nhà 7 (nhà của đối tác) sẽ khởi đầu cho một mối quan hệ mới toanh. Hãy giành lấy nó nhé!

Nhân Mã: Tin tưởng và căng thẳng

Khả năng của bạn sẽ đóng vai trò quan trọng trong mọi vấn đề của tháng, nếu bạn sẵn sàng bắt tay vào hành động. Suốt tháng 5, bạn duy trì một khoảng thời gian êm ấm, ngọt ngào bên người ấy, đặc biệt là trong các vấn đề tiền nong, tài chính. Hai bạn có thể cùng lên một kế hoạch tài chính dài hơn và đồng thuận trong nhiều vấn đề chi tiêu. Người ấy có thể được tăng lương hay có thêm nguồn thu nhập.

11112909_1072425542773835_7640980240483476714_o

Bạn sẽ có động lực để đào sâu hơn nội tâm của người ấy và của mối quan hệ hai người. May mắn thay, trong tháng này, cả hai đều cùng đồng tâm hiệp lực và cùng nhìn về một hướng. Việc tin tưởng người ấy đủ để bộc lộ cả trái tim và cơ thể theo cách trần trụi nhất chưa bao giờ là dễ dàng. Tuy nhiên, trong tháng này, bạn dễ dàng làm được điều kỳ diệu ấy.

Vào ngày 11 tháng 5, sao Hỏa sẽ đi vào nhà 7, đem lại sức mạnh để bạn chiến đấu cho mối quan hệ của mình. Mặt xấu của vấn đề là, bạn có thể quá hào hứng để khuấy động mọi thứ lên và việc này dễ dẫn đến những tranh cãi không đáng có. Lời khuyên của Lovedia là hãy đi theo, làm theo và nghe theo những lựa chọn đầu tiên được đưa ra.

Mặc dù vậy, chẳng có gì là quá dễ dàng. Ngày 18 tháng 5, sao Thủy đi lùi sẽ mang đến nhiều nghi ngờ, gợn sóng trong việc trò chuyện với người ấy. Hãy chú ý, cuộc sống đang cho bạn rất nhiều cơ hội để mối quan hệ có thể đi đúng hướng. Bạn hoàn toàn có thể tìm ra một giải pháp phù hợp mà bạn đã nhiều lần không chấp nhận trong quá khứ. Và đó đã là tốt lắm rồi.

Ma Kết: Nhẹ nhàng, dễ dàng

Có nhiều điểm sáng trong chuyện yêu đương tháng này của bạn. Thật khó để tin rằng bạn lại yêu đương say đắm đến vậy trong tháng này. Mọi thứ đều bắt đầu vào ngày 7 tháng 5 với sao Kim đi vào nhà 7 (nhà của các mối quan hệ). Trong thời kỳ này, mối quan hệ của bạn sẽ trôi qua khá êm đềm, thoải mái. Nếu bạn đã cưới hay đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, các cảm xúc sẽ trôi qua khá thoải mái, nhẹ nhàng.

Vào khoảng giữa tháng, một cuộc hội thoại khá nhạy cảm với người ấy có thể đưa bạn đến nhiều tầm cao mới. Ngày 21 sẽ là một ngày khá căng thẳng, nhưng bạn hoàn toàn có thể đối mặt với mọi điều. Ngày duy nhất mà Lovedia thấy đáng bận tâm là ngày 25 tháng 5. Một vấn đề bất ngờ ngay trong nội bộ có thể phá tan mọi cảm xúc ngọt ngào trong ngày hôm nay.

Nếu còn độc thân, Trăng non ngày 18 tháng 5 sẽ mang đến nhiều hứa hẹn trong cuộc sống của bạn. Hãy dành thời gian để ra ngoài nhiều nhất có thể vì kỳ trăng này sẽ mang một ai đó đặc biệt đến bên bạn. Bạn sẽ không hối hận đâu.

11043173_1050669058282817_3556997775427508144_n

Bảo Bình: Mọi thứ đều thú vị

Tình yêu có thể trở nên ngọt ngào gấp bội trong tháng này, nhưng nó cũng dễ dàng nát be bét nếu bạn không kiểm soát được đam mê của bản thân. Mọi thứ đều bắt đầu vào ngày 11 tháng 5 khi sao Hỏa đi vào nhà 5 (nhà của đam mê, tận hưởng). Bạn bạo dạn hơn, khao khát hơn và đòi hỏi nhiều hơn. Trong suốt thời gian tháng 5 và tháng 6, bạn sẽ có nhiều phút giây cháy bỏng ngọt ngào hơn bao giờ hết. Bạn sẽ thấy dễ dàng hơn để yêu và được yêu, và sẵn sàng cho những đổi thay bất ngờ.

Vấn đề thực sự ở đây, chỉ bắt đầu từ ngày 18 tháng 5, khi sao Thủy bắt đầu đi lùi trên bản đồ sao của bạn. Một mặt, bạn sẽ tập trung hơn vào chuyện yêu đương, mặt khác, bạn trở nên đòi hỏi và ham muốn. Việc hiểu lầm người ấy sẽ dễ dàng trở thành vấn đề, những vấn đề mà bạn chưa bao giờ lường trước được. Người ấy có thể hiểu nhầm lời nói, và hành động của bạn. Hãy rõ ràng với người mình yêu về mọi mặt, mọi điều, mọi thứ trong thời kỳ này.

Một khả năng khác là giai đoạn này, bạn sẽ quay lại với một chuyện tình xưa cũ. Mặc dù nghe thì có vẻ hấp dẫn, nhưng mọi thứ chẳng dễ dàng vậy đâu. Hãy chắc chắn điều bạn đang làm là đáng làm!

Song Ngư: Tình yêu nhẹ nhàng

Chuyện tình cảm sẽ ngọt ngào hơn trong tháng này. Vào ngày 7 tháng 5, sao Kim sẽ đi vào nhà 5 (nhà của yêu đương, tận hưởng). Khoảnh khắc này mang đến những cảm xúc đam mê, cảm giác thỏa mãn từ những buổi hẹn hò riêng tư đến những cuộc vui tưng bừng chốn đông người. Nếu đã có người ấy, bạn và họ sẽ có nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên nhau, những khoảnh khắc vui vẻ bạn vốn thường chỉ có vào giai đoạn đầu của mối quan hệ.

Nếu còn độc thân, Lovedia thấy rằng đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để bước ra ngoài chinh chiến, và gặp gỡ những đối tượng con người mới mẻ. Một mối quan hệ yêu đương có nhiều tiềm năng xuất hiện trong thời gian này. Những ngày giữa tháng sẽ là khoảng thời gian ngọt ngào nhất trong tháng. Nếu đã có nơi có chốn, đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để hiểu người ấy sâu và rộng hơn. Nếu còn độc thân, hãy làm gì đó cho phép bạn có thể tưởng tượng, hay đào sâu hơn về mặt cảm xúc. Bạn có thể thử tham gia làm tình nguyện. Biết đâu, bạn sẽ gặp ai đó chia sẻ cùng bạn những đam mê của mình.

Ngày 21 tháng 5 sẽ khá căng thẳng cho chuyện tình cảm. Đây sẽ là một ngày cực kỳ nóng bỏng. Bạn có thể đẩy xa hơn một mối quan hệ bạn bè sẵn có. Bạn sẽ sợ, nhưng ham muốn của bạn thì còn cao hơn! Hãy cứ tiến lên và tận hưởng mật ngọt đi nào!

Nguồn: Tarot.com

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.