Dự báo tình yêu tháng 7/2015 của 12 cung Hoàng đạo

0

Tâm điểm của tháng 7 sẽ xoay quanh chuyển động của sao Kim: tiến vào Xử Nữ vào giữa tháng và đi lùi vào cuối tháng. Liệu sao Kim có mang những đến những điều tốt đẹp hơn cho tình yêu của bạn không? Hãy cũng Lovedia tìm hiểu nhé.

Tổng quan

(các bạn đọc theo cung Mọc và cung Mặt trời nhé)

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Tháng 7 mang đến cho bạn vô vàn sự kiện đặc biệt, rối rắm và không kém phần thú vị trong tình yêu. Cũng nhờ vào ảnh hưởng của sao Kim đi lùi (sự kiện cứ đều đặn 18 tháng lại xuất hiện một lần) mà tình yêu sẽ mang nhiều màu sắc đặc biệt thú vị trong tháng này. Vào khoảng giữa tháng 7, sao Kim dịch chuyển vào Xử Nữ, cung hoàng đạo vốn nổi tiếng là khó tính và chi li. Điều này sẽ khiến mọi người tập trung nhiều vào vấn đề trách nhiệm và bản chất thật sự của mối quan hệ yêu đương. Điều này khiến cho chuyện yêu đương có phần nào trở nên kém lãng mạn, nồng nhiệt và có phần khiên cưỡng. Chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng làm điều dại dột, rồi lại hối hận hết sức vì những hành động của bản thân.

Khoảng cuối tháng 7, sao Kim mới chính thực nghịch hành và lùi dần dần trở về Sư Tử trong suốt khoảng thời gian đi lùi của mình (kéo dài đến tận 6 tháng 9). Trong quãng thời gian này, sẽ có rất nhiều bài học quan trọng bạn cần nhớ. Lovedia cho rằng đã đến lúc bạn tìm được giá trị của chính bản thân mình. Nếu bạn đang cố mua chuộc tình cảm bằng mọi khả năng, và bạn sợ rằng nếu không có vẻ ngoài hào nhoáng, túi tiền dầy cộp hay một điều gì đó phù phiếm thì người ấy sẽ không yêu bạn nhiều đến vậy, thì chắc hẳn đây sẽ là một thời kỳ sao Kim nghịch hành cực kỳ khó khăn với bạn. Nếu bạn chưa mở cửa trái tim mình vì một biến cố và nỗi đau khi xưa, có lẽ thời gian này sẽ giúp bạn hàn gắn. Hãy nhớ rằng, thời gian này hoàn toàn phụ thuộc vào ý chí và sự quyết tâm hành động của bạn. Tin tốt lành là gì? Sư Tử vốn là cung hoàng đạo của sự lãng mạn, Sư Tử muốn yêu và có quyết tâm của chúa sơn lâm để vượt qua mọi nguy hại, trắc trở. Hãy DÁM mở cửa trái tim của mình!

Dự báo tình yêu tháng 7/2015 của 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương: Bài học lớn

Trong suốt cả tháng, bạn sẽ có cảm giác đang chuẩn bị cho một bài học cuộc sống lớn liên quan đến tình yêu. Cảm giác của bạn rất chính xác đó! Sao Kim đang du ngoạn trong vùng “tình yêu đích thực” của bạn suốt nửa đầu tháng 7, và trong khoảng thời gian này bạn cảm thấy như mình đang ở trên đỉnh của thế giới. Thực tế thì, tháng 7 sẽ mở đầu với việc sao Kim và sao Mộc cùng tạo một góc hợp siêu may mắn giúp bạn có được một bất ngờ lý thú trong tình cảm. Ấy vậy mà sao, cứ có một tiếng nói trong đầu của bạn thầm nhắc nhở “Chớ có quá vội vàng, còn nhiều điều cần phải chú tâm đấy!”.

Điều này không có nghĩa rằng những gì bạn đang tận hưởng là quá tốt để là sự thật. Đơn giản bạn chỉ cần nhớ rằng, bạn đang yêu ai đó vì lý do chính đáng, chứ không phải chỉ vì bạn cần yêu. Bạn cũng có thể cân nhắc một đối tương nghiêm túc để hẹn hò và muốn thổ lộ chuyện đó. Đã đến lúc để tìm hiểu nguyên do của mọi thứ. Nếu bạn còn độc thân ư? Yên tâm đi, các vì sao đang chuẩn bị một bài học lớn, để bạn mở cửa trái tim của mình.

Kim Ngưu: Thay đổi lớn

Bạn sẽ cảm thấy rằng, mối quan hệ của bản thân đang có nhiều biến chuyển khiến bạn phải giật mình trong tháng này. Nhưng khi bạn đang thấy vô cùng háo hức, thì bỗng dưng một băn khoăn lại khiến bạn lo lắng: liệu mình có bị lừa hay không? Sao Kim sẽ dịch chuyển vào nhà 5 (nhà của tình yêu đích thực) trong nửa sau của tháng 7. Thông thường, đây sẽ là điểm nhấn và cổ vũ mạnh mẽ cho các quan hệ yêu đương của bạn. Ấy thế nhưng, lần này thì khác. Sao Kim sẽ cực kỳ yếu ớt khi đi vào nhà 5, vì sẽ chỉ có đủ năng lượng để tạo cho bạn một chút háo hức hay hi vọng.

Tiếp đó, đến cuối tháng 7, sao Kim sẽ chính thức đi lùi, đóng sập cánh cửa tưởng chừng hi vọng ấy lại. Sau tháng 7, sao Kim lùi lại về nhà của gia đình, và sẽ ở đó trong suốt tháng 8. Bạn sẽ chỉ còn quan tâm đến việc cân bằng và hòa hợp trong đời sống gia đình, chứ chả vội bận tâm theo đuổi các mối tình phù phiếm. Chuyện yêu đương sẽ bị “tạm hoãn” trong mùa hè này. Đừng quá phiền lòng. Đây sẽ là thời gian quý báo để bạn kết nối lại với gia đình và kiểm soát lại những hoàn cảnh cụ thể đang kìm chân bạn khiến bạn chẳng thể tận hưởng cảm giác yêu đương thoải mái trong suốt mấy năm qua. Tháng sau, sao Thủy đi vào nhà 5 sẽ đảm bảo cho vài bất ngờ đặc biệt cho chuyện yêu đương của bạn. Hãy chờ nhé, hạnh phúc đang đợi chờ ở tháng 9 cơ.

Song Tử: Làm nhanh, quyết lẹ

Nửa đầu tháng, bạn lâng lâng trong cảm giác yêu đương hạnh phúc. Sao Kim dịch chuyển đến khu vực suy nghĩ và giao tiếp của bạn, cùng với sao Mộc may mắn sẽ mang đến nhiều lời tán tỉnh và cảm xúc ngọt ngào. Một cuộc đối thoại với người ấy sẽ là cực kỳ tuyệt vời và ảo diệu. Bạn và người ấy thậm chí còn cùng đưa ra một quyết định để tương lai hai đứa thêm tươi sáng. Nếu bạn đang ký kết bất cứ hợp đồng nào có liên quan đến các mối quan hệ của mình, thì thời điểm để đặt bút đã đến rồi.

Bạn sẽ muốn làm nhanh, quyết lẹ, bởi lẽ nếu không vội, sao Kim sẽ mất dần sức mạnh và chạm chân vào một tảng đá lớn mang tên “Gia đình”. Việc đi lùi trở lại sẽ khiến bạn bắt đầu băn khoăn về những quyết định mà bạn cứ tưởng là rất tuyệt vời. Hoặc, bạn và người ấy sẽ buộc phải có một cuộc nói chuyện “tế nhị” mà bạn vốn đã trốn tránh từ lâu. Đây cũng là lúc thích hợp để xem xét lại điều bạn đang suy nghĩ trong chuyện yêu đương trai gái. Liệu, có câu chuyện hay kịch bản nào trong đầu bạn đang thay đổi để có thể tận hưởng trọn vẹn quả ngọt của mối quan hệ hiện tại. Hừm, quyết đi chứ!

Cự Giải: Khởi đầu mới

Trong khi sao Hỏa đang đi qua Cự Giải, chuyện ấy của bạn hẳn là sẽ có nhiều biến chuyển đặc sắc. Khi sao Thủy đi vào Cự Giải trong ngày 8 tháng 7, có thể bạn sẽ có chút khó khăn để nói ra điều mình muốn, cho dù nó liên quan đến tình dục hay bất cứ vấn đề nào khác. Hãy nói với người ấy giấc mơ của bạn, khi sao Thủy đang tạo góc hợp với sao Hải Vương kì bí.

Bạn sẽ có cảm giác như bạn đang trên đà của một bước ngoặt, một khởi đầu cá nhân đầy quan trọng khi Trăng non giữa tháng 7 rơi vào trúng Cự Giải. Đây sẽ là thời gian tuyệt vời để bắt đầu một dự án hay các kế hoạch cá nhân bạn vẫn luôn muốn thực hiện. Vấn đề duy nhất là sao Thủy và sao Hỏa của bạn sẽ đều đối đỉnh với Pluto vào đúng giữa tháng. Vì vì Pluto đang ở trong khu vực của các mối quan hệ của bạn, rất có thể bạn sẽ bị người ấy phản đối khi bạn đang cố gắng làm điều gì đó cho riêng mình. Sự tức giận của bạn sẽ nổi lên nhanh chóng, và bạn sẽ có vài lời dại dột trong những ngày giữa tháng 7. Nếu đang yêu, và người ấy đang cố kiểm soát bạn, đây hẳn sẽ là một vấn đề lớn.

Từ ngày 25 tháng 7, sao Kim – hành tinh của tình yêu sẽ đi lùi và vẫn tiếp tục nghịch hành ở nhà 3, nhà của giao tiếp, thông tin cho đến tận hết tháng. Các cuộc hội thoại sẽ hết sức nhạy cảm giữa bạn và người ấy, và rất có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc cùng nhau đưa ra một quyết định. Nếu các quyết định liên quan đến tài chính, mọi thứ sẽ càng rối rắm và mệt mỏi hơn khi sao Kim dịch tiếp về nhà 2, nhà của tiền bạc cá nhân. Có thể, bạn sẽ phải đau đầu cho đến tận tháng 9 đấy.

Dự báo tình yêu tháng 7/2015 của 12 cung Hoàng đạo

Sư Tử: Nhìn nhận lại vấn đề

Khi sao Kim ở Sư Tử trong nửa đầu tháng 7, đừng dại dột nghĩ rằng chuyện yêu đương sẽ được thuận lợi, suôn sẻ. Sao Kim sẽ tạo góc hợp bực bội với sao Thổ vào giữa tháng 7 và vào nửa sau tháng thì bắt đầu chạm chạp và bắt đầu quá trình nghịch hành đầy gian khó.

Giữa tháng 7, chuyện yêu đương của bạn có thể bị gia đình ngăn cấm và phản đối. Có vẻ như một người thân nào đó của bạn không thực sự thích người yêu của bạn. Một khả năng khác là bạn đang bị gia đình kìm hãm trong mấy ngày này, khiến bạn chẳng thể tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên người ấy. Cho dù cụ thể là như thế nào, bạn cũng sẽ chẳng có cảm giác là mình đang có được điều mình cần trong chuyện yêu đương.

Vào ngày 18 tháng 7, sao Kim đi vào nhà 2 (nhà của tài chính) và bắt đầu nghịch hành chính thức từ ngày 25. Sao Kim sẽ quay lại cung của bạn vào ngày 31 tháng 7 và dành phần lớn khoảng thời gian nghịch hành tại đây. Đây sẽ là khoảng thời gian tối quan trọng trong vấn đề yêu đương tình cảm của bạn. Điều quan trọng nhất với bạn bây giờ là gì? Là chính bạn! Nếu bạn cảm thấy không được trân trọng hay bản thân không thực sự thoải mái, đã đến lúc nhìn nhận lại mọi thứ. Trăng tròn ở nhà 7, nhà của các mối quan hệ đang ám chỉ điều này. Cảm xúc sẽ bộc phát và được đẩy mạnh. Điều gì sắp xảy ra, là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Xử Nữ: Một tháng nghiêm túc

Hãy sẵn sàng cho một tháng yêu đương cực kỳ nghiêm túc. Nếu đang hẹn hò ai đó, giữa tháng 7 bạn sẽ có cảm giác là người ấy đang cố kiểm soát mình hơn là yêu thương mình. Bạn sẽ nhận ra rằng bạn muốn đi giao lưu nhiều hơn, có nhiều cơ hội ở ngoài xã hội hơn trong khi người ấy thì cứ cố kiềm hãm và chăm chăm giữ bạn lại bên mình. Có lẽ người ấy của bạn đang không thực sự hòa hợp với nhóm bạn bè của bạn và trong trường hợp này, bạn cần tìm một cách hợp lý để phân tách giữa hai nhóm người này. Chẳng có lí do gì mà bạn phải chọn một người trong hai cả. Nếu người ấy buộc bạn phải lựa chọn, đây có thể là một dấu hiệu nói rằng người ấy không phải là “một nửa” mà bạn đang tìm kiếm. Mối quan hệ này có thể rất có hại!

Bài học tình cảm sẽ tiếp tục kéo dài vào nửa sau của tháng khi sao Kim đi vào Xử Nữ. Ảnh hưởng bởi quá trình nghịch hành, bạn sẽ lo lắng nhiều hơn về vẻ ngoài của mình, độ đáng yêu của bản thân và liệu mình có đủ tốt, đủ xứng đáng với người ta hay không. May mắn thay, ông trời muốn bạn thành công và sẽ cho bạn một cơ hội vàng để đào sâu và tìm hiểu xem những bất ổn, những suy nghĩ này bắt nguồn từ đâu. Từ cuối tháng 7 đến đầu tháng 9, sao Kim nghịch hành ở nhà 12, nhà của các bí mật ẩn giấu. Khoảng thời gian này, hãy chia sẻ những băn khoăn của bản thân với ai đó. Bạn sẽ có câu trả lời sớm thôi.

Thiên Bình: Tung cờ đỏ

Hẳn là sẽ có tin mới trong chuyện yêu đương của bạn tháng này, nhưng chưa chắc bạn đã thích nghe nó đâu nhé. Vào ngày 25 tháng 7, sao Kim sẽ nghịch hành trong nhà 12, nhà của các bí mật ẩn giấu. Cho đến tận hết tháng, bạn sẽ cứ băn khoăn xem bạn có nên tiếp tục mối tình thầm kín này không. Nếu người đang làm bạn điên đảo cứ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hay bị từ chối, hay nhất quyết đòi che giấu không công khai mối quan hệ, đây có thể là cờ đỏ cho thấy bạn đang đi sai lối. Vấn đề là bạn cứ tiếp tục tự huyễn hoặc bản thân là mình chỉ xứng đáng như thế này. Hãy loại bỏ đi đống suy nghĩ tiêu cực vớ vẩn đấy và nhận ra rằng bản thân xứng đáng được nhiều hơn thế.

Dần dà, cuộc sống xã hội của bạn sẽ là một lĩnh vực mà bạn cần để tâm trong tháng. Một cách tự nhiên, bạn có rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn bè và người thân. Khi sao Kim đi chậm lại, rất có thể bạn sẽ nhận ra có một lỗ hổng nặng trong các mối quan hệ xung quanh mà bạn chẳng thể che giấu hoặc trốn tránh. Sau ngày 31 tháng 7, sai Kim đi lùi sẽ khiến bạn phải xem lại các mối quan hệ thân thiết, đặc biệt là nếu bạn đang cân nhắc việc đi từ bạn bè sang thành người yêu. Đi chậm, đi từ từ thôi!

Cuối cùng, nếu bạn đang hẹn hò ai đó đặc biệt, bạn sẽ nhận ra trong kỳ trăng tròn là cảm xúc của bạn sâu sắc hơn bạn tưởng. Bạn sẽ kéo mối quan hệ đến một tầng mới, sâu sắc và thân thiết hơn. Thế nhưng, điều quan trọng và cần nhớ nhất, là hãy làm mọi thứ thật chậm rãi, từ tốn!

Bọ Cạp: Khi trái tim lên tiếng

Bạn và người ấy sẽ tận hưởng mật ngọt bên nhau, những cuộc trò chuyện tán tỉnh đong đưa, những cái va chạm đầy cố ý, những cái liếc mắt đầy ngụ ý. Ngay đầu tháng, sao Hỏa tạo góc hợp hoàn hảo với sao Hải Vương ở nhà 5, nhà của tận hưởng và lãng mạn. Đây là cơ hội vàng để bạn chia sẻ những đam mê thầm kín nhất với người ấy, và biến nó thành hiện thực. Giữa tháng 7, sao Thủy tạo góc tam hợp rực rỡi với sao Hải Vương. Bạn và người ấy sẽ chia sẻ dường như mọi điều với nhau. Bạn sẽ thúc đẩy nhau để vươn xa hơn, chạm đến nhiều chân trời và mục tiêu hơn. Sẽ có ngày, cả hai chỉ tận hưởng cảm giác êm ấm và hạnh phúc bên nhau với những hình ảnh hạnh phúc ngập tràn.

Sao Kim sẽ đi vào nhà 11 từ ngày 18 tháng 7 và rất có thể bạn sẽ đồng ý với một buổi hẹn hò có sự sắp xếp, giới thiệu từ bạn bè. Hoặc, bạn có thể thử hẹn hò tán tỉnh qua mạng và đồng ý gặp gỡ đi uống cà phê với ai đó. Vấn đề là sao Kim đang rất yếu, thế nên mọi thứ sẽ khó mà rực rỡ hay đặc biệt cho được. Thậm chí, cuối tháng 7, bạn sẽ chỉ thấy toàn rắc rối là rắc rối khi đang cố gắng hết mình trong tình yêu và cuộc sống.

Dần dà, bạn sẽ cố tìm hiểu xem liệu một người bạn có cùng cảm xúc mà bạn dành cho người ấy không. Hãy cứ tiến chậm, tiến chắc và đừng bắt đầu điều gì vội với người bạn này cho đến khi sao Thủy đi thẳng lại vào đầu tháng 9. Áp lực của cuộc sống xã hội sẽ nhẹ bớt, khi ấy, bạn sẽ tập trung vào bản thân và xây dựng chính mình được tốt hơn.

Dự báo tình yêu tháng 7/2015 của 12 cung Hoàng đạo

Nhân Mã: Thời kỳ mở mắt

Một sự khác biệt quan điểm lớn về đạo đức sẽ ám ảnh đời sống tình cảm của bạn trong tháng này, đòi hỏi cần được giải quyết ngay tức khác. Bạn có thể vốn đã hạnh phúc vượt qua các chặng bước của tình cảm, tự thuyết phục bản thân rằng bạn và người ấy đang nhìn cùng hướng trong những vấn đề quan trọng của cuộc sống. Nhưng không, giữa tháng 7, bạn sẽ nhận ra vấn đề thực sự của chuyện tình cảm. Trong khi bạn cứ lo lắng rằng đây là vấn đề của bản thân bạn, bạn chẳng thể giấu diếm nổi những vấn đề này. Bạn trước nay vốn hết sức tin tưởng vào quan điểm và ý kiến của người ấy. Và bạn tôn trọng sự khác biệt, thậm chí còn bị người ấy thu hút và thúc đẩy phát triển, nỗ lực, cố gắng. Thế nhưng, điều mà bạn chẳng thể nào thỏa hiệp nổi, ấy chính là đạo đức.

Chính vấn đề lớn này sẽ trở thành tiêu điểm quan trọng cho bạn khi tháng 7 kết thúc và sao Kim bắt đầu nghịch hành. Bạn sẽ chẳng thể im lặng được lâu. Sao Kim nghịch hành ở nhà 9, nhà của niềm tin của bạn. Trong suốt tháng 8, bạn sẽ tiếp tục nhận ra rằng tình yêu của bạn có ít điểm tựa và nền tảng như bạn tưởng. Bạn sẽ cần tìm hiểu xem bạn có đủ thoải mái và có thể thay đổi, hay hai bạn vốn đã đi quá xa nhau và mọi thứ đang đến hồi chấm dứt. Hãy cẩn thận, điều gì cũng có thể xảy ra.

Một viễn cảnh khác là bạn đang sẵn sàng xem lại niềm tin của bạn về chuyện yêu đương. Nếu độc thân, đây sẽ là thời kỳ để bạn mở to mắt ra và nhận ra vài điều đặc biệt đấy.

Ma Kết: Xem xét lại

Đây hẳn là một tháng hết sức đặc biệt và nhiều sự kiện liên quan đến tình cảm, yêu đương. Vào ngày 1 tháng 7, Trăng tròn sẽ đi vào cung của bạn, làm sôi lên những cảm xúc say đắm trong lòng bạn. Bạn sẽ chia sẻ nhiều hơn với người ấy, hơn là giữ rịt mọi thứ trong lòng. Hướng tiếp cận này đem lại cho bạn một sự tự do đầy mới mẻ, mặc dù người ấy chưa chắc đã thích tất cả những gì bạn đang sẻ chia. Nếu bạn đang đau đầu đấu tranh quyền lực trong thời kỳ đầu tháng 7, hãy cố gắng hết sức để được đi đường thẳng. Mặc dù vậy, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, và người ấy đang chưa thấu hiểu sức mạnh của bạn, thì bạn sẽ rất dễ nản lòng và chán chường. Cảm xúc này có thể bộc lộ sai cách đấy. Việc thể hiện cảm xúc quá mạnh sẽ khiến người ấy dè chừng và khoảng giữa tháng 7 sẽ có một vụ cãi vã lớn nổ ra giữa hai người.

Kể cả vậy, trăng tròn cũng mang đến một bắt đầu mới mẻ trong chuyện tình cảm của bạn từ giữa tháng 7. Nếu có điều gì xảy ra giữa hai người và đang cần thay đổi, bạn sẽ dễ dàng nhận thức được điều đấy, mềm mỏng hơn và biết cách xử trí mọi thứ hơn.

Khi sao Kim bắt đầu nghịch hành vào cuối tháng 7, bạn sẽ ngó nghiêng lại tài chính tiền nong với người ấy của mình. Khoảng thời gian tháng 8 sẽ nhuốm đậm màu sắc của tiền và tình. Đừng đầu tư chung một cái gì trong thời điểm này, cố gắng hạ thấp chi tiêu và kiếm thêm thu nhập là lời khuyên mà Lovedia dành cho bạn.

Bảo Bình: Manh mối rõ ràng

Bạn có thể kỳ vọng một manh mối rõ ràng về sự thay đổi sắp đến trong tình yêu. Cho dù nửa đầu tháng, bạn thấy mọi thứ thật tuyệt vời và đều có thể, thì đến giữa tháng 7, những băn khoăn lo lắng sẽ bắt đầu nảy sinh. Cụ thể hơn, bạn sẽ cảm thấy áp lực công việc nặng nề ở khoảng giữa tháng 7. Các trách nhiệm công việc sẽ khiến bạn chẳng có mấy thời gian ở bên người mình yêu, và điều này làm bạn phát điên lên vì tức tối.

Một tin tức mới toanh sẽ nổ ra vào nửa cuối tháng 7, khi Kim tinh nghịch hành. Ban đầu, quá trình đi lùi diễn ra ở nhà 8 trong những ngày cuối tháng 7. Khoảng thời gian này, bạn và người ấy sẽ tranh cãi và cân nhắc lại một vấn đề đặc biệt về tài chung chung. Nếu bạn đang có cũng một khoản nợ, thì có lẽ đã đến lúc để nhanh chóng xử lý và làm vơi nó đi. Hãy nhớ, đây không phải là thời gian tốt để đầu tư thêm tiền vào tình cảm hay một mối làm ăn chung.

Sau tháng 7, sao Kim sẽ đi về nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) và ở lại đó cho đến tận mùng 6 tháng 9. Mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn, người ấy của bạn sẽ trở nên đòi hỏi nhiều hơn. Có thể, nó chẳng là cái gì quá quan trọng nhưng dường như một trong hai người đang hơi coi nhẹ đối phương đấy. Việc cố gắng hoàn thành các trách nhiệm của cuộc sống cũng khiến tình yêu của cả hai trở nên nguội lạnh. Một trong hai, hoặc cả hai bạn đang cần sự thay đổi. Hãy nhớ lại điều khiến cả hai say đắm nhau trong những ngày đầu tiên. Trăng tròn ở Bảo Bình vào cuối tháng sẽ đẩy cảm xúc của bạn lên đến cùng tận và bạn sẽ trở nên siêu nhạy cảm. Lovedia khuyên rằng bạn chớ nên đổ hết nó lên đầu người mình yêu đấy nhé!

Song Ngư: Cứ nhẹ nhàng đi

Vào ngày đầu tháng 7, trăng tròn ở nhà 11 (nhà của xã hội) sẽ mang đến cho bạn nhiều điều mới. Bạn có thể sẽ tham gia một bữa tiệc, một sự kiện hay cuộc vui và gặp những đối tượng thú vị, mới mẻ và đầy tiềm năng. Bạn sẽ cảm thấy thôi thúc hơn trong những ngày sau đó để tiếp tục hẹn hò và đòi hỏi chiều sâu hơn trong mối quan hệ hiện tại. Vào 8 tháng 7, sao Thủy đi vào nhà 5, nhà của tình yêu đích thực cùng với sao Hỏa của bạn. Cùng ngày đó, sao Hỏa tạo góc hợp hoàn hảo với sao Hải Vương ở Song Ngư. Đây sẽ là ngày bạn và người ấy quyết định gần nhau hơn. Nếu bạn đang hẹn hò với ai đó, hãy chờ đón khoảnh khắc lâng lâng hạnh phúc bởi những hành động siêu ngọt ngào của bạn ý.

Giao tiếp trong tình yêu trở nên vô cùng sống động và tuyệt vời trong khoảng giữa tháng 7. Hãy đưa ra một quyết định với người yêu trong ngày này. Những sáng tạo sẽ làm tình yêu của bạn thăng hoa. Trăng non giữa tháng ngay ở nhà 5 sẽ mang đến cho các Song Ngư độc thân vô vàn điều tốt lành. Mặc dù vậy ngày 15 tháng 7, bạn có thể hơi quá đáng trong chuyện tình yêu. Đừng thân mật quá mức, đừng vội vàng quá đáng, cứ nhẹ nhàng đi. Việc chiếm hữu hay ghen tuông quá đà sẽ ảnh hưởng xấu đến tình cảm của đôi bạn.

Sao Kim đi vào nhà 7, nhà của các mối quan hệ và nửa sau của tháng 7. Đi kèm với việc Kim tinh nghịch hành, khoảng cuối tháng 8 sẽ xuất hiện một vài rắc rối nhỏ trong chuyện yêu đương. Xắn tay áo lên và xử lý dần dần, nếu bạn không muốn chuyện bé xé ra to!

Bài viết thuộc quyền sở hữu của lovedia.vn. Cấm sao chép, đem bài viết ra khỏi website khi chưa có sự cho phép.
Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, mong muốn cộng tác, xin mời liên hệ với email lovedia.yeumoingay@gmail.com

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.