Nhân Mã Chủ Nhật - 08/12/2019

Dự báo tình yêu tháng 7/2016

0

 Buy cheap and genuine Windows 7 product key  |
 Windows 7 Product Key for Windows 32bit/64bit Updated 2016y  |
 Windows 7 Ultimate ISO download  |
 Windows 7 Product Key Generator 32 bit and 64 bit Full  |
 Legit Windows 7 Product Key Online Store, PayPal Support  |
 Windows 7 Ultimate with Service Pack 1 Product Key,Windows 7 Key Sale  |
 Windows 7 Key  |
 Get Free Windows 7 Product Key  |
windows-10-education-key
windows-10-enterprise-key
office-2010-key
windows-7-key-sale
windows-10-home-key
windows-10-activation-key
windows-10-pro-key
office-2016-key
windows-10-key
office-2013-key
windows-10-iso
windows-7-key
windows-10-product-key

Bạn đã lên dây cót cho tình yêu mùa hè này chưa? Nếu có thì nhất định mùa hè này sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Thậm chí chiêm tinh tình yêu cho mùa hè này được đánh giá là nóng bỏng hơn bao giờ hết đấy!

Hãy chú ý 6/7 khi sao Kim và sao Hỏa tạo thành liên kết quyến rũ nhất trên bầu trời. Theo ngôn ngữ xúc cảm của các chòm sao nhóm Nước, chỉ bằng trực giác của mình, bạn sẽ biết chính xác cần phải làm gì để khiến trái tim nửa kia của bạn loạn nhịp. Tiếp theo vào 12/7, sao Kim sẽ tiến vào chòm sao Sư Tử, chòm sao cực kì biết cách thể hiện sự lãng mạn qua từng hành động của mình. Phần còn lại của tháng, bạn và đối phương sẽ rất bận rộn mà chiều chuộng nhau. Hãy để tháng 7 ngập tràn tình yêu bắt đầu nhé!

Bạch Dương: Tiếng sét ái tình.

Tháng này Bạch Dương là đúng là một kẻ trúng số khi nhắc đến chuyện yêu đương. 12/7 cho đến 5/8 sao Kim sẽ dạo quanh nhà 5 của niềm vui và tình yêu đích thực. Nếu còn độc thân, thời điểm thuận lợi để gặp ai đó và bắt đầu một mối tình đang đến với bạn đấy.

Vào 13/7, sao Thủy tiến vào khu vực bản đồ sao của bạn , mở ra một cách cửa của niềm vui và chuyện tán tỉnh. Khi nhắc đến tình yêu vào mùa hè này, tất cả đã sẵn sàng hứa hẹn làm nên một chuyện tình đáng nhớ.

Kim Ngưu: Tiến thêm một bước.

Gần 6/7 bạn có khả năng sẽ choáng váng với bất kì điều gì nửa kia nói với mình. Thực tế hai người sẽ có những cuộc nói chuyện thỏa mãn đến mức sự thỏa mãn đó sẽ tạo ra kết quả đáng ngạc nhiên trong phòng ngủ của hai người.

Sau 12/7, nếu Kim Ngưu và đối phương có những quyết định nội bộ cần bàn bạc tới, đừng lo, tất cả sẽ được giải quyết rất dễ dàng. Nếu gần đây Kim Ngưu có đang hẹn hò với ai và vẫn đắn đo không biết khi nào thì nên mang người yêu về ra mắt gia đình, thì thời gian nay chính là câu trả lời cho bạn. Mọi chuyện sẽ diễn theo cách suôn sẻ nhất mà bạn mong đợi.

Song Tử: Ngôn ngữ của tình yêu.

Đời sống tình yêu của bạn liên quan rất nhiều đến việc bạn giao tiếp ra sao, nhất là vào tháng này – điều hoàn toàn là thế mạnh của bạn. Khi đã là một Song Tử, cong đường duy nhất dẫn tới thành công trong việc khiến bạn có hứng thú là khiêu khích tinh thần của bạn. Vào tháng 7 này, toàn vũ trụ sẽ chắp thêm đôi cánh cho bạn thực hiện điều đó.

Vào 12/7, sao Kim sẽ bước vào khu vực thư từ, tin nhắn của bạn, tiếp đó là sao Thủy vào 12/7. Và bởi những hành tinh của tình yêu và trí óc sẽ gặp nhau tại chòm sao Sư Tử lãng mạn. bạn có thể chắc chắn rằng phong cách hoạt ngôn của bạn sẽ trở lên tinh nghịch và đầy sức tán tỉnh hơn bao giờ hết. Hãy biết cách tận dụng chúng.

Cự Giải: Sức hút không thể chối từ.

Phần lớn nửa đầu tháng này, sao Kim sẽ dạo quanh cung hoàng đạo của bạn. Vì thế mà bạn sẽ được sao Kim ban cho sức quyến rũ khó tin. Nhờ đó mà Cự Giải sẽ cảm thấy tự tin hơn để theo đuổi bất cứ điều gì bạn mong đợi có được ở một mối tình.

Hãy khoanh tròn 6/7 như một lời nhắc nhở và mong chờ sự sôi động của ngày hôm đó. Đây chính là thời điểm sao Kim hợp một góc hoàn hảo với sao Hỏa, tại khu vực tình yêu đích thực của bạn. Chắc chắn đó sẽ là một đêm bùng nổ với Cự Giải. Sau 12/7, sao Kim rời khỏi chòm sao của bạn nhưng bạn vẫn sở hữu sao Hỏa đầy quyến rũ tại khu vực tình yêu đích thực cho đến tận 2/8. Một tháng chìm đắm trong tình yêu đang chờ bạn ở phía trước rồi.

Sư Tử: Thời gian riêng tư.

Đời sống tình cảm của Sư Tử vào tháng này có thể hơi khiêm tốn trước 12/7, khi sao Kim tiến vào khu vực riêng tư trong bản đồ sao của bạn. Cũng có thể lí giải rằng đây là giai đoạn chuyện yêu đương của bạn cần sự riêng tư tuyệt đối.

Hoặc cũng có thể đây là thời gian bạn thầm phải lòng ai đó và Sư Tử đang phải vật lộn với việc bày tỏ những xúc cảm của mình. Nếu đủ may mắn, sau 12/7, tình trạng này sẽ có tiến triển. Sao Kim sẽ tiếng vào cung hoàng đạo của bạn, trao cho bạn sự tự tin và sức cuốn hút lớn nhất. Nhờ đó mà đột nhiên trong mắt mọi người bạn trở nên không thể cưỡng, điều này kéo dài đến tận 5/8, nên người mà bạn muốn chắc sẽ cân nhắc đến việc mạnh dạn tiến về phía Sư Tử đó.

Xử Nữ: Lùi một bước để tái kết nối.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ được đánh giá là vô cùng ồn ào và gây chú ý, nhất là nửa đầu tháng này. Cho đến 12/7, sao Kim sẽ tiếp tục dạo quanh khu vực mạng lưới xã hội của bạn, cho phép Xử Nữ tận dụng lớn nhất những cơ hội để gặp gỡ những đối tượng mới mẻ đầy sức quyến rũ. Nếu là hoa đã có chủ, bạn và đối phương sẽ thích việc tham gia tiệc tùng và các sự kiện xã hội cùng nhau.

Sau 12/7, Xử Nữ có thể quyết định rằng nên tạm thời không gây chú ý thêm nữa. Hai người sẽ muốn đưa nhau đi trốn, ở nơi nào đó, các xa thị phị của xã hội để củng cố lại mối quan hệ giữa đôi bên, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Thiên Bình: Tận hưởng thời gian ở bên nhau.

Hãy mong chờ thật nhiều thời gian có chất lượng với bạn bè và người yêu của mình ở nửa sau của tháng 7. Sau 12/7 là lúc sao Kim tiến vào bản đồ sao của bạn tại khu vực đời sống xã hội. Vì thế, bạn sẽ thực lòng muốn dành thời gian ăn chơi tụ tập với nhóm bạn của mình hơn hẳn.

Thiên Bình cũng có rất nhiều cơ hội tham gia những bữa tiệc và các buổi họp mặt mà phần lớn chúng có khả năng rất lớn sẽ dẫn bạn đến với một người mới mẻ, nhất là khi bạn còn độc thân. Một người bạn của Thiên Bình sẽ làm mối cho bạn với một người, nếu họ đã có tâm để ý đến bạn, hãy chấp nhận cuộc làm mối này nhé. Vì dám chắc buổi hẹn hò sẽ rất hứa hẹn đấy.

Bọ Cạp: Yêu là phiêu lưu.

Nếu đang trong một mối quan hệ, khả năng lớn là Bọ Cạp và nửa kia của mình sẽ cùng nhau đi du lịch ở nước ngoài vào nửa đầu tháng 7. Một chuyến đi mà hai đều mơ ước từ khá lâu rồi. Cũng có thể hai người cùng nhau thăm họ hàng của mình ở nước ngoài chẳng hạn.

Tiếp cận và tái kết nối với gốc rễ của mình cùng người mình yêu thương sẽ làm trọn vẹn hơn mối quan hệ giữa hai bạn. Dù đã có người yêu hay chưa, Bọ Cạp cũng cần chú ý 6/7. Nếu còn độc thân, Bọ Cạp hãy nhớ đây có thể là ngày bạn gặp một người vô cùng quyến rũ. Và khi đó bạn sẽ không thể cưỡng lại được sức hút này đâu.

Nhân Mã: Đầu tư trong kiểm soát.

Nếu Nhân Mã đã kết hôn hoặc đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, nửa đầu tháng này là lúc bạn nên chú ý vào những vấn đề liên quan đến tài chính. Hai bạn có thể đã sẵn sàng để bắt lấy một cơ hội đầu tư nào đó mà cả hai đã cùng nghiên cứ từ trước. Việc đầu tư này có thể rất hứa hẹn với Nhân Mã đấy.

Gần 6/7, Nhân Mã cũng cần chú ý đến những tin tức đặc biệt về việc đầu tư mạo hiểm. Sau 12/7, bạn và nửa kia của mình sẽ sẵn sàng hợp tác làm việc trên tinh thần tự nguyện và lợi ích chung. Nếu còn độc thân, hãy đi du lịch vào khoảng thời gian này, khả năng gặp được mối lương duyên của mình trên đường đi du lịch là rất lớn.

Ma Kết: Tiếp thêm sức mạnh.

Trăng Non trong khu vực các mối quan hệ vào 4/7 sẽ mở ra một cánh cửa mới cho bạn và nửa kia của mình. Hai người sẽ bắt đầu gắn kết nghiêm túc hơn. Hoặc đây cũng có thể là dự báo cho việc cả hai cùng bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực nào đó mới mẻ.

Nửa đầu tháng 7 sẽ cực kì lãng mạn với Ma Kết. Vào 6/7, sao Kim tại khu vực mối quan hệ của bạn sẽ tạo một góc hợp tuyệt với sao Hỏa. Và lúc này Ma Kết sẽ đạt được mọi thứ mình muốn nên hãy đặt mục tiêu thật cao vào nhé. Cuối cùng là Trăng Tròn tại chính cung của bạn vào 19/7 sẽ tạo ra cho bạn những xúc cảm cởi mở. Điều này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho mối liên kết của bạn với một người đặc biệt.

Bảo Bình: Niềm vui ngập tràn.

Nửa sau của tháng 7 rất hứa hẹn với chuyện yêu đương của Bảo Bình. Vào 12/7, sao Kim sẽ bước vào khu vực mối quan hệ, tiếp đó là sao Thủy cũng tiến đến khu vực này vào 13/7. Khi hai hành tinh này kết hợp. nghĩa là hãy kì vọng thật nhiều vì bạn sẽ có cực kì nhiều niềm vui cho mối quan hệ của mình trong khoảng thời gian này đấy.

Sự gắn kết giữa bạn và nửa kia của mình sẽ tiến triển khi Bảo Bình dần dần nhận ra bản thân thật sự thích những cuộc trò chuyện nho nhỏ giữa hai người. Nếu đang hẹn hò, đây là bước đánh dấu khi Bảo Bình đã có dấu hiệu muốn gắn bó nghiêm túc hơn , như là muốn chuyển đến ở cùng nhau, thậm chí là đính hôn hay kết hôn nữa.

Song Ngư: Hoàn toàn trọn vẹn.

4/7 mang đến cho Song Ngư những chuyện rực rỡ nhất trong đời sống tình cảm. Trăng Non  bước vào khu vực lãng mạn trên bản đồ sao của bạn vào ngày này, mang lại cho Song Ngư 2 tuần tràn ngập cơ hội gặp được một đối tượng mới mẻ, lúc này hãy sẵn sàng để chìm đắm trong tình yêu nhé.

Sao Kim cũng sẽ nằm ở cùng khu vực tại bản đồ sao của bạn vào 12/7, củng cố thêm cho Song Ngư những tiềm năng liên quan đến chuyện tình cảm lãng mạn. Nếu đã có nửa kia của mình, bạn hãy mong chờ khoảng thời gian được hoàn toàn gắn kết với người đó nhé.

Nguồn: tarot.com

 Buy cheap and genuine Windows 7 product key  |
 Windows 7 Product Key for Windows 32bit/64bit Updated 2016y  |
 Windows 7 Ultimate ISO download  |
 Windows 7 Product Key Generator 32 bit and 64 bit Full  |
 Legit Windows 7 Product Key Online Store, PayPal Support  |
 Windows 7 Ultimate with Service Pack 1 Product Key,Windows 7 Key Sale  |
 Windows 7 Key  |
 Get Free Windows 7 Product Key  |
windows-10-education-key
windows-10-enterprise-key
office-2010-key
windows-7-key-sale
windows-10-home-key
windows-10-activation-key
windows-10-pro-key
office-2016-key
windows-10-key
office-2013-key
windows-10-iso
windows-7-key
windows-10-product-key

Tác Giả