Sư Tử Thứ Năm - 04/08/2022

Dự báo tình yêu tháng 8/2016 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Tháng 8 này có 2 sự kiện chiêm tinh đặc biệt sẽ thổi bùng một làn gió của sự phiêu lưu và liều lĩnh, giúp 12 cung theo đuổi những thú vui tình dục mà không cảm thấy bị vướng víu bởi những cảm giác gây ức chế.

Trăng non tại Sư Tử lãng mạn vào ngày 2/8 sẽ khởi đầu cho một tháng tràn ngập những tiềm năng về tình cảm. Điều khiến sự kiện Trăng non lần này đặc biệt hơn đó là sao Hỏa sẽ tiến vào Nhân Mã sôi nổi vào cùng một ngày. Hai sự kiện này sẽ thổi bùng một làn gió của sự phiêu lưu và liều lĩnh để giúp bạn theo đuổi những thú vui tình dục mà không cảm thấy bị vướng víu bởi những cảm giác gây ức chế.

Một khi hành tinh của tình yêu, sao Kim tiến vào Xử Nữ sáng suốt vào ngày 5/8, bạn cũng sẽ nhận thấy những gì thực tế trong tình yêu. Liệu người yêu của bạn của hữu dụng đối với bạn? Liệu bạn có phải là người không thể thiếu được đối với người yêu của mình? Bạn sẽ phải chờ tới 29/8 để có câu trả lời.

Bạch Dương

Một tiến triển mới sẽ xuất hiện trong khu vực tình cảm của bạn. Vào 2/8, Trăng non trong khu vực tình yêu đích thực có thể giúp bạn mở cánh cửa trái tim để tìm một tình yêu thực sự khiến bạn hào hứng. Hãy chớp lấy cơ hội trong tình yêu vào tháng này – sự liều lĩnh của bạn sẽ được đáp trả.

Nếu đã có người yêu, thì bạn và người tình sẽ trải qua nhiều điều vui vẻ và những khoảnh khắc lãng mạn. Mặc khác, rất có thể bạn và người yêu sẽ quyết định tập trung vào việc cải thiện tình hình sức khỏe của nhau sau 5/8. Có một người luôn cổ vũ bạn sẽ làm thay đổi tất cả.

Kim Ngưu

Đời sống tình cảm của bạn sẽ nóng lên sau 5/8! Sao Kim, hành tinh chủ quản của bạn, sẽ tiến vào nhà 5, nhà của sự lãng mạn và tình cảm, và sẽ còn ở lại đây cho tới 29/8. Vì vậy, bạn có thể kì vọng vào một khoảng thời gian tốt đẹp với người yêu. Nhưng buổi hẹn hò thú vị và những cử chỉ cởi mở sẽ là chìa khóa.

Nếu bạn còn độc thân, đây sẽ là thời gian bạn có thể dễ dàng gặp được ai đó xứng đáng. Hãy mở lòng!

Song Tử

Sẽ có khá nhiều điều xảy ra xung quanh đời sống tình cảm của bạn tháng này, nhưng chủ đề bao phủ sẽ phần nào có liên quan tới cuộc sống gia đình bạn. Có lẽ đây là thời gian để giới thiệu người yêu của bạn với gia đình. Nếu vậy, hãy nhắm vào khoảng thời gian sau 5/8 cho tới 29/8. Họ sẽ chào đón anh ấy hoặc cô ấy với một đôi tay rộng mở!

Một khả năng khác là bạn và người yêu đã sẵn sàng để tiến tới một cam kết cùng nhau. Bạn thậm chí có thể đã sẵn sàng để thuê một căn hộ hay mua nhà. Mọi việc đều đầy hứa hẹn!

 Cự Giải

Điều tốt đẹp nhất trong đời sống tình cảm tháng này của bạn là bạn có điều kiện để truyền tải ý tưởng mình cho người yêu để họ không những hiểu mà còn thích thú với ý tưởng đó. Sau 5/8 và cho tới tận 29/8, hãy thoải mái khi ra quyết định nào đó với người yêu. Các bạn sẽ dễ dàng trao đổi và thỏa hiệp.

Nếu bạn đang dự định trò chuyện về bản thân mối quan hệ, hoặc tài chính, bạn sẽ đặc biệt cảm thấy hài lòng về diễn biến của nó.

Sư Tử

Tháng này bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết! Trăng non trong Sư Tử vào 2/8 báo hiệu một khởi đầu tươi mới giúp bạn trở nên tỏa sáng và rực rỡ. Sự kiện này có thể là bất cứ điều gì từ việc làm mới bản thân cho tới quyết định thử thách bản thân với một cách hoàn toàn mới.

Bạn sẽ là niềm ao ước của người khác, và đời sống tình dục của bạn sẽ cải thiện khá đáng kể tháng này. Lý do là vì sao Hỏa, hành tinh của sự quả quyết và ham muốn tình dục, sẽ tiến vào nhà 5, nhà của tình cảm và sự lãng mạn vào ngày 2/8, và ở đây cho tới 27/9. Với vị trí này, bạn hoàn toàn không thể chối từ được. Đừng bỏ phí nó!

Xử Nữ

Tháng 8 sẽ là tháng để bạn tỏa sáng nhờ có sao Kim tiến vào Xử Nữ vào 5/8. Sao Kim sẽ ở lại đây cho tới 29/8 và cho phép bạn tận dụng lợi thế của nó để thu hút và hấp dẫn người khác. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để làm dáng và nâng tầm ngoại hình của bạn. Bất cứ điều gì bạn làm cũng sẽ khiến bạn thêm tự tin và hấp dẫn người khác.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, đây sẽ là khoảng thời gian mà người yêu bạn cho bạn thấy bạn được yêu tới nhường nào. Đã tới lúc để hành động rồi!

Thiên Bình

Bạn sẽ muốn làm tất cả những gì mình có thể trong tháng này để có thể ăn cắp một chút thời gian yên tĩnh của người yêu. Có lẽ bạn sẽ đồng ý rằng một chuyến đi cùng nhau là một ý tưởng hay để cho phép cả hai rời xa những hỗn loạn của cuộc sống. Cũng có thể là đi spa hay một hình thức tâm linh nào đó, hay thậm chí là chuyến đi tới nơi vắng vẻ để kết nối với thiên nhiên – và với nhau.

Một khả năng khác là bạn sẽ quyết định bắt đầu một khóa học về hôn nhân hoặc tư vấn cho cặp đôi nếu bạn và người yêu đang trải qua thời gian khó khăn. Đây sẽ là một sự thay đổi tích cực.

Bọ Cạp

Tháng 8 này, chìa khóa cho đời sống tình cảm của bạn sẽ ở 2 khu vực – đời sống xã hội và mong muốn chia sẻ của bạn. Sau 5/8 và đến tận 29/8, bạn sẽ bận rộn hơn bao giờ hết với bạn bè và những hoạt động xã hội. Là một cặp đôi, các bạn có thể thích thú tham dự các buổi tiệc tùng, quyên góp, hoặc thậm chí là bữa tối với những người bạn chung. Việc này sẽ khiến bạn và người yêu gần gũi nhau hơn vì đã dành thời gian chia sẻ nhiều hoạt động vui vẻ cùng nhau.

Một khả năng khác đó là bạn và người yêu sẽ giúp nhau đạt được một giấc mơ dài đã được ấp ủ từ lâu. Không có gì là giới hạn cả!

Nhân Mã

Bạn đã sẵn sàng để đem sự quyến rũ trở lại chưa? Tốt, vì các hành tinh đã rất mong muốn giúp bạn vào tháng này. Vào 2/8, sao Hỏa, hành tinh của sự quả quyết – bao gồm cả ham muốn tình dục – sẽ tiến vào khu vực của bạn, và nằm hoàn toàn tại Nhân Mã cho tới 27/9.

Bạn có thể quen với sao Hỏa trong khu vực của mình vì nó đã ở đây từ 17/4 đến 29/6, nhưng vấn đề là sao Hỏa khi đó đang đi lùi. Sự kiện này gần như khiến bạn gần như mất hết động lực. May mắn thay, việc này đã là quá khứ. Tháng này… bạn luôn tràn đầy năng lượng!

Ma Kết

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, sẽ có những tin tức thú vị về tài chính của người yêu phía trước. Sau 2/8, anh ấy hoặc cô ấy có thể sẽ tuyên bố được tăng lương đáng kể, đủ nhiều để khiến bạn thỏa thích. Cả hai sẽ ăn mừng chiến thắng! Hoặc, có thể bạn sẽ quyết định hùn tiền để đầu tư khôn ngoan. Hãy mong đợi vào thành công.

Một khả năng khác trong tháng này là bạn và người yêu sẽ khám phá những cách khác nhau để củng cố tình cảm. Việc sẵn sàng lộ diện, cả thể xác lẫn tinh thần, sẽ được đền đáp.

Bảo Bình

Tháng này người yêu của bạn chắc chắn sẽ cho bạn thấy tình yêu của cô ấy hay anh ấy to lớn tới nhường nào. Hãy chờ đợi vào một khởi đầu mới vui vẻ hơn trong mối quan hệ của mình sau 2/8. Nếu bạn đang hẹn hò, có thể bạn và người yêu sẽ nhận ra cả hai cần cam kết nhiều hơn. Bạn thậm chí có thể đính hôn hoặc kết hôn tháng này.

Trăng tròn trong khu vực của bạn vào 18/8 chắc chắn sẽ khiến bạn nhận thức được cảm xúc của mình nhiều hơn. Hãy nói với người yêu cảm giác thật của bạn. Điều này sẽ giúp tình cảm vững vàng hơn.

Song Ngư

Sẽ có những tin tức thần kì vào tháng này khi nói đến đời sống tình cảm của bạn. Vào 5/8, sao Kim sẽ tiến vào khu vực mối quan hệ của bạn, và ở lại đó cho tới 29/8. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng, bạn và người yêu có thể kì vọng vào một khoảng thời gian đáng yêu và hòa hợp phí trước.

Nếu bạn đang hẹn hò, có khả năng bạn và người yêu sẽ nhận ra bạn muốn nhiều hơn bình thường. Hoặc, tháng này, bạn sẽ có những tiến triển trong việc tìm kiếm người yêu lý tưởng của mình. Mọi việc đều nằm trong tầm tay.

Nguồn: tarot.com

Tác Giả