Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

[Dự báo tháng 8] Tình yêu của 12 cung Hoàng đạo

0

Tình yêu luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của tất cả chúng ta, và tháng 8 này có lẽ sẽ là khoảng thời gian khá sôi động với 12 cung hoàng đạo.

Tổng quan

*Hãy đọc bài viết theo cung Mặt trời hoặc AC (cung Mọc) của bạn nhé!

Tháng 8 này, chuyện tình cảm nói chung sẽ có nhiều đam mê, ngọt ngào và lãng mạn và thôi thúc mọi người tiến đến một mối quan hệ thực sự. Trăng tròn ở Bảo Bình vào ngày 10 tháng 8 thúc đẩy, lôi kéo và khiến chúng ta mong mỏi một mối quan hệ bền chặt, một mối quan hệ thực sự với người mình yêu. Nếu bạn không thể nói rằng mối quan hệ của mình và người kia rất vững vàng, có lẽ bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ của mình.

Khi sao Kim, hành tinh của tình ái đi vào Sư Tử ngày 12/8, nó sẽ cộng hưởng với sao Mộc may mắn và tạo nên những điều kỳ diệu trong tình yêu. Các mối quan hệ trở nên rõ ràng hơn, bạo dạn hơn và tuyệt vời hơn. Hãy cùng Lovedia tìm hiểu xem điều gì đang chờ đón bạn trong tháng 8 nhé!

BĐubao8

Bạch Dương: Trung tâm của bữa tiệc

Bạch Dương khá nhạy cảm trong chuyện yêu đương và các mối quan hệ của bản thân mình, đặc biệt là xung quanh thời điểm 10/8. Nếu bạn thân của bạn và người mà bạn yêu không quá hòa hợp, đây sẽ là thời điểm khiến bạn cực kỳ phân vân giữa tình bạn và tình yêu. Nếu một trong hai bên lên tiếng bắt bạn lựa chọn một trong hai, nó sẽ khiến bạn bối rối và đau đầu khủng khiếp. Thế nhưng, Bạch Dương cần thể hiện rõ ràng rằng bạn dành tình cảm cho họ, không có nghĩa là họ sở hữu bạn hay có quyền bắt bạn phải lựa chọn. Nếu bạn bè hay người bạn yêu chẳng thể tôn trọng các quyết định cá nhân của riêng bạn, hãy cân nhắc lại chính mối quan hệ hay con người đó.

Tin tốt là trong tháng 8 này sẽ không thiếu các cơ hội tình cảm lãng mạn và những khoảnh khắc đáng nhớ khiến bạn bồi hồi đâu. Ngày 12/8, khi sao Kim, hành tinh của tình yêu đi vào nhà 5 của bạn – nhà của tình yêu và sự hưởng thụ, bạn sẽ có được một khoảng thời gian yêu đương hạnh phúc.

Cùng với sự ủng hộ của sao Mộc tốt lành, dường như tháng này bạn sẽ là trung tâm và trái tim của các bữa tiệc. Thực tế là, hành tinh ngọt ngào này sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ trong cảm xúc và trái tim đấy. Đừng để bất cứ ai hay bất cứ điều gì cướp đi niềm vui mà bạn sắp được tận hưởng. Hãy mở rộng lòng và sẵn sàng cho mọi điều tuyệt vời nhất trong tháng 8.

Kim Ngưu: Lâng lâng 9 tầng mây

Nếu Kim Ngưu đã có người ấy thì vào khoảng ngày 7/8, bạn và người ấy sẽ có một buổi hẹn hò khá lãng mạn. Có khả năng là bạn sẽ tham gia một sự kiện nghệ thuật hay âm nhạc, hay thậm chí là một sự kiện khá xa hoa khiến bạn có cảm giác lạ lẫm như trong một bộ phim điện ảnh Hàn Quốc. Điều khiến bạn càng thêm lâng lâng là bạn sẽ có một khoảng thời gian thoải mái và tận hưởng trong vòng tay của người thương.

Vào những ngày giữa tháng 8, bạn sẽ cảm thấy có động lực để thúc đẩy mối quan hệ tiềm năng với một ai đó đặc biệt. Rất có thể bạn sẽ đi du lịch, tham gia một workshop hay đăng ký một lớp học và gặp gỡ ai đó chia sẻ sở thích, quan điểm và triết lý sống của bạn. Hãy tranh thủ tận dụng cơ hội này. Nó vừa có khả năng làm mối quan hệ của bạn trở nên sâu sắc hơn, vừa tạo đà cảm xúc cho hai người khi cùng nhau làm việc hay học một điều gì đó.

Kim Ngưu ơi, nếu bạn còn độc thân thì sao? Đừng quá lo lắng vì sao Thủy sẽ đi vào khu vực lãng mạn của bạn từ nửa sau tháng 8. Điều này báo hiệu những thay đổi trong vấn đề cảm xúc, và bạn dần suy nghĩ theo hướng để đạt được những điều mình mong mỏi trong tình yêu. Các tin tức mới mẻ sẽ thuận lợi hơn sau Trăng non ngày 25/8. Hãy để bản thân mình chủ động hơn, sẵn sàng hơn và hẹn hò với ai đó mới mẻ trong giai đoạn cuối tháng, vì đây là khoảng thời gian tốt đẹp của bạn.

SoTDubao8

Song Tử: Tận hưởng hạnh phúc

Bạn nghĩ xa hơn và lớn hơn trong các vấn đề tình cảm tháng này. Những người có ngoại hình tự tin, tích cực, chủ động với suy nghĩ, cá tính nổi trội sẽ thu hút bạn và có cơ hội phát triển mối quan hệ với Song Tử trong tháng này. Ấy thế nhưng, ngay khi ai đó làm bạn hình thành một chút suy nghĩ tiêu cực trong tình yêu thì bạn gần như sẽ lạc lối hoàn toàn. Đừng để bản thân phải chịu nhiều ảnh hưởng đến vậy. Rõ ràng đây là thời điểm để bạn hưởng thụ cuộc sống và tận hưởng cảm giác thoải mái trò chuyện với một người đặc biệt.

Ngày 12/8, sao Kim, hành tinh của tình yêu sẽ đi vào khu vực nhà 3 (nhà của giao tiếp, thông tin), báo hiệu rằng bạn sẽ tích cực hơn hẳn trong việc nói về ai đó hay điều gì đó bạn yêu mà chẳng lo lắng quá nhiều về việc liệu mình có bị từ chối hay không.

Bây giờ cũng là thời điểm để bạn viết thư, bày tỏ tình cảm qua câu chữ với một người đặc biệt lần đầu tiên, hay đơn giản chỉ là tận hưởng những giây phút trò chuyện ngọt ngào với người ấy. Sao Mộc may mắn sẽ mang đến sự tốt lành cho tình cảm của bạn. Vào khoảng ngày 18/8, bạn hãy chú ý đến một vài tin nhắn lãng mạn dành cho mình nhé!

Trong khoảng những ngày 24 đến 26/8, bạn có thể sẽ tham gia một bữa tiệc khá thú vị. Trong trường hợp Song Tử vẫn còn độc thân, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để sắp xếp một buổi hẹn hò đầu tiên với người mà bạn để ý. Các cuộc trò chuyện sẽ cực kỳ hứng khởi và thú vị. Cảm nhận của bạn về tình yêu cũng thay đổi và trở nên dịu dàng hơn rất nhiều trong những ngày cuối tháng 8. Bên cạnh đó, Lovedia cũng cần lưu tâm bạn về mối tình công sở có khả năng xuất hiện. Những cảm xúc nơi làm việc cũng khiến bạn rung rinh mạnh và ảnh hưởng khá lớn đến tinh thần của bạn trong thời gian tới.

Cự Giải: Một chút thách thức

Với việc sao Hỏa quyến rũ tiếp tục đi lòng vòng quanh khu vực tình yêu và cảm xúc của bạn trong tháng này, chắc hẳn bạn sẽ không thiếu các cơ hội để giành lấy điều trái tim mình mong muốn. Vào khoảng ngày 7/8, bạn và người ấy sẽ mở lòng hơn về tình cảm của bản thân và những đam mê cá nhân của mình. Giữa tháng 8, bạn có cảm giác rằng tình yêu có thể giúp bạn chinh phục mọi điều. Bạn và người ấy sẽ cùng phát triển và đưa mối quan hệ tiến đến một tầm cao hay thành tựu mới. Nó đòi hỏi nỗ lực, mong muốn và sức mạnh tinh thần của cả đôi bạn. Hãy yên tâm, bạn hoàn toàn có thể làm mọi điều cho tình yêu của mình.

Nếu bạn đang gặp bế tắc trong tình yêu, hay không chắc chắn có nên tiếp tục với người ấy thì giai đoạn ngày 24-28 sẽ cực kỳ quan trọng. Bạn sẽ phải vượt qua chặng thách thức khó khăn này, cho dù nó có khắc nghiệt đến cỡ nào. Tin vui là sau khi bạn đã lựa chọn, bạn sẽ thấy nhẹ đi hẳn một gánh nặng trên lưng. Thực tế là, việc đóng lại một cánh cửa sẽ mở ra những cơ hội mới cho chính bạn.

Vào khoảng ngày 26-27 tháng 8. Bạn sẽ có cảm giác bạn chẳng thể đạt được điều mình mong mỏi trong tình yêu. Dù còn độc thân hay đã có đối tượng, cảm giác này khiến bạn khá bực bội. Hãy chắcchắn là bạn đang nhìn nhận đúng về quãng thời gian này – đây giống như là một thử thách: Liệu bạn có đủ vững vàng và đủ yêu thương bản thân để giữ những ranh giới cần thiết trong mối quan hệ hay không?

STdubao8

Sư Tử: Mật ong hấp dẫn

Tháng này, bạn sẽ được tiếp tục sống trong mùa hè lãng mạn của mình. Bạn sẽ có sao Mộc may mắn đồng hành cùng bạn, tiếp sức và đưa bạn đến với những cơ hội tuyệt vời trong mọi mặt của cuộc sống. Tháng này, vào ngày 12 tháng 8, sao Kim cũng sẽ tiến vào Sư Tử, hứa hẹn sẽ tăng cao sự hấp dẫn của bạn cho đến ngày 5 tháng 9. Với sao Kim ở Sư Tử, bạn sẽ còn rạng rỡ hơn thường ngày. Bạn sẽ nhận thấy rằng, mặc dù bạn có đang tìm kiếm một mối quan hệ lãng mạn hay không, những người khác sẽ bị hút vào bạn như ong với mật vậy.

Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để chau chuốt lại vẻ ngoài của mình. Có thể là một kiểu tóc mới, vài bộ quần áo mới, hay chỉ là một chút thay đổi nhỏ, đây là lúc mà bạn có thể làm bất cứ điều gì để làm mình đẹp hơn trong mắt tất cả mọi người.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ tình cảm, Trăng Tròn vào ngày 10 tháng 8 là điềm báo hiệu bạn và người ấy sẽ phải ngồi lại với nhau và nghiêm túc đối đầu với các trục trặc hiện có giữa hai người. Đây có thể là một gánh nặng lớn cho mối quan hệ của hai bạn, vì vậy hãy cố gắng hết sức để làm hòa với người ấy. Tin vui là bạn và người ấy sẽ cảm thấy mình có thể nương tựa vào nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào. Và sự thật là hai bạn có thể.

Sao Kim và Sao Mộc sẽ bao bọc lẫn nhau trong Sư Tử vào ngày 18 tháng 8, hứa hẹn một ngày tuyệt vời dành cho mối quan hệ tình cảm của bạn. Bạn sẽ cảm thấy sảng khoái và sung sướng như một đứa trẻ bên cạnh người ấy. Hãy cứ tự nhiên, vì bạn sẽ luôn hưởng thụ nhiều hơn khi cho đi hơn là nhận lại.

Xử Nữ: Lấy lại quyền yêu và được yêu

Bạn sẽ phải đối đầu với một số vấn đề riêng tư cần giải quyết liên quan đến cuộc sống tình cảm của bạn từ ngày 12/8. Có lẽ vấn đề nảy sinh khi mà tình cảm của bạn dành cho người ấy không được đáp lại xứng đáng. Có thể bạn ấy đang bị vướng trách nhiệm với mối quan hệ tình cảm của riêng mình, hoặc chỉ đơn giản là bạn ý không thích bạn. Dù gì đi nữa, có thể bạn đã đặt quá nhiều hi vọng vào một mộng tưởng giữa bạn và người ấy.

Đây là thời điểm mà bạn phải lấy lại bình tĩnh và xem xét lại lý do vì sao bạn vẫn cố theo đuổi một người mà bạn chẳng thể có. Phải chăng sâu trong tận đáy tim đây là cách duy nhất mà bạn cảm thấy an toàn khi yêu – đơn phương theo đuổi người nào đó? Vì nếu mọi thứ đều chỉ xảy ra trong trí tưởng tượng của bạn, trái tim bạn cũng chẳng thể tan vỡ vì người ấy.

Hoặc, phải chăng có một nỗi sợ không tên đang ngăn cản bạn theo đuổi một tình yêu thực sự? Tin vui là Trăng Non mọc lên ở Xử Nữ vào ngày 25/8 hứa hẹn sẽ giúp bạn tìm ra một con đường để thay đổi cuộc sống hiện tại. Trở thành hình tượng con người mà bạn mong muốn, và bước trên con đường mà bạn sẽ cho mình cái quyền yêu, và được yêu.

TBdubao8

Thiên Bình: Tìm kiếm tình yêu

Tình yêu sẽ là mối quan tâm hàng đầu của bạn ở đầu tháng này, khi mà Trăng Tròn tiến vào khu vực nhà 5 (tình yêu đích thực) của bạn trong ngày 10 tháng 8. Trăng Tròn thường đem lại sự minh bạch, sáng tỏ, sự phơi bày về một điều gì đó không được giải quyết hay bị chôn giấu trước đây. Với Trăng Tròn tháng này, rất có thể bạn sẽ tiến tới một bước ngoặt cảm xúc. Có khả năng bạn sẽ nhận ra tinh cảm của mình dành cho người ấy sâu đậm hơn bạn nghĩ – ngay cả khi bạn giữ nó ở một mức kiểm soát được.

Tuy nhiên, cũng có thể bạn sẽ cảm thấy người ấy không hề ủng hộ tài năng của bạn, và, thực chất, cho rằng bạn đang phí thời gian và công sức để đầu tư vào một mục tiêu không tưởng, dễ bị vỡ và không đem lại lợi ích tài chính gì. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần phải xem xét lại mối quan hệ tình cảm này, và đưa ra quyết định rằng liệu có đáng để cho bạn tiếp tục mối quan hệ với một người không ủng hộ những điều bạn làm. Có một điều chắc chắn rằng: bạn sẽ luôn cần có một người bạn thân và một người bạn yêu bên cạnh bạn. Nếu người ấy hợp với bạn, bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn, nhưng nếu không, bạn sẽ phải đối đầu với một vấn đề lớn.

Nếu bạn còn độc thân, sao Kim sẽ tiến vào nhà 11 (xã hội, cộng đồng) vào ngày 12/8, và từ giờ cho đến ngày 5/9, có khả năng rất cao là bạn sẽ gặp được một người mới. Hãy chấp nhận lời mời tụ tập của bạn bè hay bước vào một cuộc hẹn hò bí ẩn – bạn có thể nhận được một bất ngờ ngọt ngào. Và cũng đừng quên hẹn gặp mặt con người thú vị mà bạn đã trò truyện trên mạng suốt bấy lâu nay. Hãy sắp xếp cuộc hẹn đầu tiên ở một nơi công cộng, bình dân, ví dụ như một quán cà phê bạn thường tới. Có khả năng cao bạn sẽ thành công và thoát khỏi kiếp FA, nếu bạn bỏ ra chút công sức và đi ra ngoài hẹn hò.

Bọ Cạp: “Em đã có được anh, anh yêu”

Người ấy có thể sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sự nghiệp của bạn tháng này. Vào ngày 12/8, sao Kim, hành tinh đóng vai trò rất quan trọng trong các mối quan hệ 1-1 của bạn, sẽ tiến vào nhà 10 (nhà của sự nghiệp), và sẽ tiếp tục hành trình ở đó cho đến ngày 5/9. Sự chuyển giao này không chỉ cho thấy bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội béo bở cho sự nghiệp của minh (đánh dấu lấy ngày 18/8 nhé), mà nó còn chỉ ra những gì mà người ấy có thể và sẽ làm được cho sự nghiệp của bạn.

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của tình yêu đằng sau sự thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp của bạn giai đoạn này. Bạn sẽ không chỉ thấy được yêu thương và tự hào về bản thân mình, mà bạn sẽ còn cảm nhận được người ấy thực sự tự hào về bạn đến mức nào.

Nếu bạn mới bước vào một mối quan hệ tình cảm, có thể sẽ nảy sinh những trục trặc lớn nhỏ giữa hai người vì bất đồng trong cách giao tiếp vào khoảng 18/8. Nếu có thể, đừng nghiêm trọng hóa những gì người ấy nói, hay có quyết định thay đổi bất kì điều gì trong mối quan hệ của hai bạn.

Sao Thủy sẽ tạo góc đối đỉnh mập mờ với sao Hải vương đang ở nhà 5 (yêu đương) của bạn, rất có thể bạn sẽ cảm thấy bối rối về người ấy hơn bao giờ hết. Trong một số trường hợp, năng lượng này cũng nhắc nhở bạn hãy chuẩn bị tinh thần rằng người ấy có thể đã không trung thực với bạn theo cách nào đó… Tuy nhiên, cũng đừng quá để tâm đến nó, nếu người ấy không trung thực với bạn, sự thật sẽ tự nó được phơi bày.

NMdubao8

Nhân Mã: Bí mật nho nhỏ

Bạn càng cảm thấy kích thích, thì bạn lại càng muốn che giấu những xúc cảm ấy của mình. Ấy thế nhưng, những cảm xúc này vẫn mạnh mẽ đến mức nếu bạn bộc lộ nó ra thì bạn sợ rằng bạn sẽ chẳng thể kiểm soát được nó. Sự thật là, bạn đã không cảm thấy bị quyến rũ và khao khát đến vậy trong một thời gian dài, nhưng bạn vẫn cố gắng giữ bí mật về những ham muốn ấy của bản thân. Bạn chưa sẵn sàng để chia sẻ rằng người ấy đang khiến tim bạn đập nhanh đến mức nào, và người ấy khiến bạn khao khát và ham muốn đến độ nào.
Bí mật ngọt ngào này sẽ diễn ra xuyên suốt tháng 8 khi sao Hỏa (hành tinh của chuyện 18+) tiếp tục ở trong nhà 12 (nhà của các bí mật ẩn giấu). Trong thời gian này, bạn sợ và muốn cố kiềm chế các dục vọng của bản thân, vì bạn lo rằng nếu bạn thể hiện hết ham muốn của mình thì nó sẽ làm người mà bạn yêu cảm thấy sợ hãi.
Hoặc, rất có thể bạn chỉ đang cố tỏ ra bình thường và giữ mình cho tới khi bản thân bạn chắc chắn rằng người ấy cũng đang điên lên vì bạn. Dù gì thì Lovedia cũng nhận thấy lực hút của hai bạn đang cực kỳ mạnh mẽ đấy nhé. Vào khoảng những ngày 7,15 và 25 sẽ là những ngày cực kỳ đặc biệt trong tình cảm của bạn.
Hãy tận dụng thời gian này để gom đủ can đảm mà cho cả thế giới thấy rằng: bạn đã tìm được một nửa đem lại cho bạn sức sống mãnh liệt, cho bạn cảm giác muốn sống, và muốn yêu. Vì một khi sao Hỏa tiến vào Nhân Mã trong tháng tới, bạn sẽ phải hối tiếc vì sao bạn không làm sớm hơn nếu bạn không đủ can đảm trong tháng này.

Ma Kết: Lại gần bên em

Tháng này, hành tinh của tình yêu, sao Kim tiến vào nhà 8 của bạn vào ngày 12/8, mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ được xúc tiến lên một tầm cao mới, hai người sẽ hút nhau mạnh mẽ cho đến đầu tháng 9.

Sao Mộc đang ở trong ở nhà 8, thúc đẩy sự ham muốn về cả thể xác và tâm hồn của bạn với người ấy. Bây giờ, khi sao Kim cũng tiến vào, bạn sẽ cần phải tạo ra một sợi dây liên kết cảm xúc giữa hai người. Sẽ chẳng có chuyện mối quan hệ chỉ dừng lại ở sự ham muốn thể xác khi mà những cảm tình ấm áp gần gũi thực sự đang dần dần nảy sinh.

May mắn thay, sẽ không quá khó khăn để bạn tạo ra sợi dây liên kết đó với người ấy. Thực sự, nếu bạn có một quyển sổ hay cuốn lịch gần bên, hãy đánh dấu lại ngày 18/ 8 tới, vì rất có thể lần đầu tiên trong đời, bạn sẽ được trải nghiệm thứ tình cảm ngọt ngào và hạnh phúc mà trước giờ chỉ thấy trong phim ảnh hay sách truyện.

Vào cuối tháng, hãy cẩn thận hai ngày 26,27/8, vì một trong những người bạn của bạn sẽ cảm thấy khó chịu và ghen tức với mối quan hệ đẹp như mơ mà bạn đang có. Trong trường hợp đó, người bạn này có thể sẽ còn cố gắng phá vỡ hạnh phúc và mối quan hệ hiện tại của bạn. Có lẽ tình cảm mà họ dành cho bạn không chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè như bạn nghĩ. Tuy nhiên, điều này cũng chẳng thể nào thay đổi được tình cảm của bạn dành cho người ấy. Trớ trêu thay, cái giá bạn phải trả để ở bên cạnh người ấy là chính mối quan hệ bạn bè mà bạn đã xây dựng bấy lâu.

BBdubao8

Bảo Bình: Cảm nhận trước khi suy nghĩ

Bạn sẽ cảm thấy nhạy cảm hơn thường ngày vào khoảng ngày 10/8, khi mà Trăng Tròn mọc lên ở Bảo Bình. Là một Bảo Bình, bạn thường có xu hướng nghĩ trước khi cảm nhận. Bạn luôn cố gắng phân tách rõ ràng giữa cuộc sống và tình cảm – không phải bởi vì bạn lạnh lùng, mà vì tình yêu với bạn có ý nghĩa không chỉ gói gọn trong tình cảm lãng mạn sến súa, ủy mị. Tuy nhiên, trong tháng này, quan điểm đó của bạn sẽ bị thay đổi, thậm chí ngược lại hoàn toàn với quan điểm cũ. Hãy an tâm, đây không hoàn toàn là điềm xấu.

Trăng Tròn sẽ cho phép bạn được cảm nhận trước khi để lý trí kiểm soát. Nếu bạn đang phân vân có nên bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới hay không, đây là lúc mà bạn sẽ mở lòng.

Tháng trước sao Mộc may mắn đi vào nhà của các mối quan hệ của bạn (nhà 7), hứa hẹn các mối quan hệ sẽ nảy nở theo chiều hướng tốt đẹp từ giờ cho đến tháng 8 năm 2015! Ngày 12/8, hành tinh của tình yêu, sao Kim cũng sẽ tham gia giúp đỡ bạn trong việc phát triển các mối quan hệ, bạn sẽ có cả hai chòm sao may mắn hộ tống mình cho đến ngày 5/9.

Có một điều khá thú vị sẽ xảy ra vào ngày 18/8, nó có thể là một cam kết hoặc hứa hẹn mà bạn chưa sẵn sàng để thực hiện. Nhưng nếu bạn đã sẵn sàng, bạn có quyền hy vọng cảm giác được yêu thực sự. Đúng, sẽ có rất nhiều sự kiện may mắn xảy ra trong cuộc sống tình cảm của bạn tháng này, nhưng bạn cũng sẽ phải chuẩn bị tinh thần để đối mặt với nó. Trong cuộc sống, sẽ có những lúc bạn cho phép mình được yêu cuồng nhiệt, và đây là thời điểm để bạn cho mình cái quyền đó.

Song Ngư: Tình công sở

Nếu bạn còn độc thân, khả năng cao là bạn sẽ gặp phải một mối quan hệ tình cảm nơi mà bạn đang làm việc. Vì vào ngày 12/8, sao Kim sẽ tiến vào nhà 6 (công việc) của bạn. Cho đến ngày 5/9, một thứ tình cảm dễ nảy nở giữa bạn với một người đồng nghiệp, thứ mà đã được nuôi nấng từ sự hấp dẫn của hai người đối với nhau bấy lâu nay. Có một khả năng khác là nơi làm việc của bạn có một thành viên mới và ngay lập tức một sợi dây vô hình sẽ kéo hai bạn lại gần nhau. Bạn sẽ không thể trốn tránh được thứ tình cảm này khi nó đạt đến đỉnh điểm vào ngày 18/8, khi mà sao Kim bao trùm sao Mộc, tạo điều kiện cho tình cảm lãng mạn nảy nở. Đừng nghĩ gì cả, hãy đón nhận nó.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm rồi, bạn có thể sẽ cảm thấy cực kỳ mơ hồ vào cuối tháng, lúc này bạn cần phải trung thực với người ấy, để tránh những hiểu lầm đáng tiếc không đáng có. Vào ngày 25/8, Trăng Non xuất hiện ở nhà 7 của bạn. Điều này báo hiệu rằng có khả năng một mối quan hệ sẽ được hình thành. Tuy nhiên, kẻ kiểm soát và điều khiển tất cả những điều này, không ai khác, chính là sao Hải Vương.

Vào ngày 25/8, sao Hải Vương sẽ đối đỉnh sao Thủy, tạo ra thêm một loạt các vấn đề và dấu hiệu khó hiểu trong việc giao tiếp. Tiếp đó, vào ngày 29/8, sao Hải Vương sẽ tiếp tục đối đỉnh Mặt trời trong khu vực các mối quan hệ của bạn. Bạn sẽ tự vấn liệu mình có đúng khi quyết định bước vào một mối quan hệ tình cảm. Nếu đã có người yêu, có thể bạn sẽ cảm thấy cần phải giấu đi những thông tin từ người ấy. Đừng! Bạn sẽ hối hận nếu làm điều đó. Hãy dùng sức mạnh mà Hải Vương ban cho bạn để tìm thấy sợi dây liên kết giữa hai tâm hồn của bạn và người ấy. Hãy để những cuộc nói chuyện năng nề sang một bên. Hãy nhớ, những quyết định mà bạn đưa ra vào cuối tháng thường là các quyết định chưa được suy nghĩ thấu đáo.

Tham khảo nguồn: tarot.com

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.