Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Dự báo tình yêu tháng 8/2015 của 12 cung Hoàng đạo

0

Với sự kiện sao Kim đi lùi, liệu tình yêu tháng 8 của 12 Cung sẽ biến chuyển như thế nào nhỉ?

Tổng quan

(các bạn đọc theo cung Mọc và cung Mặt trời nhé)

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Các vấn đề về yêu đương và cảm xúc sẽ là mối quan tâm hàng đầu cho mọi đối tượng trong tháng 8 này. Nguyên nhân cũng khá đơn giản, đó là bởi Kim Tinh sẽ tiếp tục đi ngược ở Sư Tử cho đến tận đầu tháng 9 cơ. Kết quả của “sự cố đáng yêu” này là, bạn sẽ liên tục phải ngẫm nghĩ hay xem xét lại điều bạn cần trong mối quan hệ là gì để thực sự cảm thấy đặc biệt và hạnh phúc trong tình yêu. Đây cũng là một tháng để bắt đầu thay đổi, thay đổi để nhận được những gì mà bạn cảm thấy bản thân mong muốn nhất.

Mặc dù sao Kim sẽ đi lùi và bạn sẽ chẳng thể có được những điều mình muốn trong tình yêu, sao Hỏa sẽ đi vào Sư Tử trong ngày 8 tháng 8. Và sao Hỏa sẽ vẫn ở lại đó cho đến tận cuối tháng 9, dẫn dắt bạn đến với những điều làm bạn hạnh phúc nhất trong cuộc sống. Trăng tròn vào giữa tháng 8 ở chính cung Sư Tử sẽ mang đến thêm nhiều cơ hội yêu đương hơn nữa. Trong nửa sau của tháng 8, bạn sẽ muốn đầu tư thời gian và công sức nhiều hơn trong chuyện tình cảm. Với nguồn năng lượng dồi dào này, chắc hẳn, tháng tiếp theo sẽ có nhiều điều kỳ diệu và tin vui đó!

Dự báo tình yêu tháng 8/2015 của 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương: Sức mạnh của lửa

Ngay khi bạn đã quá chán nản muốn vứt bỏ mọi thứ và chẳng còn tí niềm tin nào với tình yêu, một sức mạnh âm thầm nhưng đầy tiềm năng sẽ tấn công bạn trong tháng này. Sao Kim đang nghịch hành trong khu vực tình yêu đích thực của bản đồ sao của bạn và điều này sẽ ép buộc bạn phải xem lại cách yêu của chính mình trong thời gian này. Bạn sẽ phải tự đưa ra một vài thay đổi thực sự, dù nó có đau đớn đến đâu, để tận hưởng được niềm vui cảm xúc mà bạn đã chờ đợi rất lâu nay.

Sự khác biệt lớn nhất mà tháng này mang lại là khi sao Hỏa đi vào nhà 5, nhà của tình yêu đích thực trong ngày 8 tháng 8, lần đầu tiên sau hai năm dài. Điều này hẳn sẽ có ảnh hưởng lớn đến đời sống yêu đương của bạn. Nó giống như có một lực đẩy bất ngờ khiến bạn sẵn sàng hơn, vững tin hơn để chiến đấu cho những gì bạn vốn chưa thực sự tin tưởng. Sao Hỏa sẽ ở Sư Tử cho đến tận cuối tháng 9, giúp bạn vượt qua những sợ hãi trong việc mở lòng trái tim, tìm kiếm cơ hội mới trong tình yêu và theo đuổi những điều làm bản thân thực sự hạnh phúc.

Nếu bạn cảm thấy rằng giai đoạn này bản thân không thực sự hấp dẫn và chẳng có tí hi vọng nào cho bạn thì hãy thử nghe theo tiếng gọi của trái tim xem sao. Đừng vội mất hi vọng và buồn chán. Cho dù bạn có gặp phải một vài trở ngại và thất vọng trong tháng này, thì bạn cũng hoàn toàn có thể vượt qua nó mà. Không phủ nhận là bạn vẫn còn nhiều vấn đề cần xử lý, và các vấn đề ấy có thể phần nào khá khó khăn. Nhưng bạn sẽ ổn thôi. Trăng non ở nhà 5, nhà của tình yêu vào giữa tháng 8 sẽ giúp bạn có một vài niềm tin mới mẻ hay một hướng đi mới trong chuyện tình cảm. Hãy nhớ rằng, chuyện tình cảm không tự nhiên mà tuyệt vời lên. Nó chỉ khá lên nếu bạn chịu chăm sóc nó.

Kim Ngưu: Tập trung và tập trung

Với việc sao Kim, hành tinh chủ quản của bạn ngủ vùi trong suốt tháng, bạn sẽ nghĩ rằng chuyện tình cảm của bạn chắc cũng đi “ngủ đông” mất rồi. Phần nào đó thì cũng…chẳng sai. Việc sao Kim nghịch hành quanh nhà 4, nhà của gia đình cho đến tận đầu tháng 9 báo hiệu rằng bạn sẽ phải tập trung tìm cách cân bằng trong nội bộ căn nhà của bạn đã. Sau ngày 8 tháng 8, sao Hỏa sẽ cho bạn thêm chút động lực trong chuyện hẹn hò, bạn có thể sẽ bạo dạn hơn để tự thay đổi chính mình hay thông báo với cả nhà rằng bạn sẽ muốn làm gì, đi đâu hay sống và yêu như thế nào.

Một khả năng lớn có thể xảy ra trong tháng này là việc bạn tập trung vào một vấn đề liên quan đến tình cảm và đời sống gia đình. Có thể là người thân của bạn đang không thực sự ủng hộ cách bạn yêu đương. Các vấn đề có thể khá phức tạp và cho dù bạn có chèo kéo hay cố gắng thì kết quả cũng không khá lên được. Giữa người ấy và gia đình, thật khó để có thể hòa hợp và tìm cách để bản thân bạn cảm thấy trọng vẹn. Tin tốt lành là khoảng thời gian rối rắm này sẽ trôi qua nhanh thôi. Bạn sẽ tìm được lời giải cho bài toán này và có một vài thay đổi nhất định trong nội bộ gia đình vào khoảng giữa tháng 8.

Đời sống tình cảm sẽ có thêm nhiều cơ hội sau ngày 11 tháng 8, nhờ vào sao Mộc may mắn di chuyển đến nhà 5, nhà của tình yêu đích thực lần đầu tiên sau 12 năm trời! Nếu còn độc thân, thì năm tới chắc chắn bạn sẽ yêu, và được yêu, và gặp được một nửa của đời mình. Còn nếu bạn đã có người ấy rồi? Chờ đón cực kỳ nhiều mật ngọt và “rung động” trong mối quan hệ bạn nhé. Cho dù bạn không cảm nhận được vô vàn cơ hội đang đến, thì chắc hẳn sẽ có những thay đổi lớn trong cuộc sống tình cảm của bạn đấy!

Song Tử: Mở rộng tiềm năng

Sẽ có những thay đổi bước ngoặt trong tình yêu đến với bạn vào tháng 8 này. Đặc biệt là khi sao Kim tiếp tục đảo chiều ở nhà 3, nhà của giao tiếp và thông tin. Bạn và người ấy có thể cứ quay vòng mãi một cuộc tranh luận. Có thể là cả hai đang trên đà để đưa đến một quyết định lớn có khả năng ảnh hưởng đến tương lai của mối quan hệ. Quyết định này có thể liên quan đến con cái, tài chính và thậm chí là hôn nhân. Tháng này, có nhiều cơ hội, nhiềm tiềm năng đến. Đúng thật, nhưng Lovedia khuyên bạn đừng có quyết gì sớm trước ngày 6 tháng 9, đặc biệt là nếu các quyết định của bạn ảnh hưởng đến mối quan hệ hay người ấy.

Thú vị thay, trong tháng 7, sao Mộc sẽ chuyển đổi và đi vào nhà 4, nhà của gia đình và ở đó cho đến tận tháng 9 năm 2016. Điều này sẽ mở ra một ảnh hưởng lớn trong mối quan hệ liên quan đến gia đình của mình. Nếu bạn đã cưới hay đang sống với nhau, có vẻ như cuộc sống của cả hai sẽ có nhiều đổi mới và thay đổi. Hai bạn có thể quyết định có thêm thành viên trong gia đình hay đổi nhà mới. Cũng rất có thể, bạn sẽ sẵn sàng bị trói buộc và quyết định đính hôn hay làm đám cưới trong năm tới. Mặc dù vậy, cách bạn lựa chọn sẽ “ràng buộc” bạn với một ai đó và hai người hẳn sẽ có một khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Cự Giải: Sâu sắc hơn

Khi sao Thổ vẫn tiếp tục di chuyển trong nhà 5( nhà của tình yêu đích thực) trong vài tuần tới, bạn sẽ cảm thấy gánh nặng tình cảm của bản thân. Bạn đang không hề độc thân hay cô độc đâu. Có khi, bạn đang có một chuyện tình cực kỳ sâu sắc ngay bây giờ, hay một chuyện tình có khả năng kéo dài và nhiều tiềm năng. Thế nhưng, bạn vẫn giữ trong lòng một nỗi sợ hãi nào đó. Điều quan trọng trong tháng tới là bạn cần vượt qua nỗi sợ của bản thân và dám dấn thân vào yêu đương.

Tuy nhiên, nếu còn độc thân thì một mối quan hệ nhạt nhòa, một đối tượng khiến bạn cảm thấy nhàm chán, không được quan tâm hay yêu thương đủ đầy sẽ là điều cần thay đổi trong tháng này. Bạn cần thực tế hơn trong tình cảm. Bạn sẽ dễ bị người ấy coi nhẹ hay hiểu nhầm, hay không được đề cao và điều này khiến bạn phải thực sự cân nhắc lại mối quan hệ một lần và mãi mãi. Nếu bạn đang cảm thấy bị lợi dụng, hay thậm chí nếu bạn và người ấy đang dần xa cách, thì đây sẽ là tháng để chấm dứt tất cả. Vào ngày 21 tháng, sao Thổ và mặt trời sẽ vuông góc, làm dấy lên những cảm xúc khó nói và những quyết định khó khăn buộc phải đưa ra.

Đừng quá ngạc nhiên nên bạn muốn hành động vào khoảng nửa đầu tháng 8, rất có thể sự tự tin trong giai đoạn này sẽ tìm đến một mối quan hệ đích thực cho bạn. Điều quan trọng là bạn muốn gì, và bạn xứng đáng được hưởng điều gì! Bạn sẽ làm gì, để nhận được điều bản thân xứng đáng.

home_fields_ix_by_amythunderbolt-d93hj1n

Sư tử: Bài học trong tình yêu

Bạn sẽ là trung tâm của tháng này, đặc biệt là trong các bài học hay vấn đề tình cảm. Cái quan trọng nhất mà bạn cần học, chính là học yêu lấy chính mình. Bạn sẽ bắt đầu tự vấn bản thân, tự xem lại chính mình, từ ngoại hình, phong cách, giá trị và cả chuyện yêu đương. Nếu bạn không cảm thấy bản thân thực sự hấp dẫn như xưa, có thể rằng đây là một giai đoạn mà bạn cần thay đổi, để tăng thêm sự quyến rũ cho chính mình.

Mặc dù vậy nếu bạn quyết định thay đổi ngoại hình, hay thay đổi cả tâm hồn bên trong trước đã. Ví dụ như, bạn muốn trang điểm để thấy đẹp hơn, đó là điều tốt. Nhưng trang điểm để ai đó chú ý bạn thì không. Cũng như vậy, việc mua tình cảm bằng những gì phù phiếm bề ngoài sẽ chẳng thể có công dụng tốt đâu. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn trở nên cân đối để cảm thấy tốt hơn cho bản thân bạn, và bạn làm điều đó vì chính mình, thì đã đến lúc để đi tập thể thao hay thuê một huấn luyện viên riêng cho mình. Bạn có khả năng để biến đổi 100% và thay đổi hoàn toàn trong tháng này. Nó sẽ giúp bạn tự tin hơn và quyến rũ hơn vạn lần. Trăng non giữa tháng cũng mang đến nhiều hứa hẹn đặc biệt trong tình cảm. Chờ đón một điều mới mẻ hoàn toàn trong tình yêu bạn nhé!

Xử Nữ: Bước ngoặt lớn

Trong tháng này bạn có thể sẽ ngã gục, và rồi thay đổi hoàn toàn trong tình yêu. Tháng này sẽ ép bạn phải xem lại các quyết định của bản thân, các sai lầm và thậm chí các bước tính toán sai trong tình cảm của bạn.

Điều khiến bạn đau đầu nhất là các bí mật trong trái tim bạn và làm thế nào để thành thật hơn, hay nói ra sự thật. Có vẻ như bạn đang cảm giác khá mệt mỏi và hối hận vì đã làm tổn thương người yêu, hay thậm chí là người cũ trong qúa khứ. Chính vì vậy, đây là khoảng thời gian tuyệt nhất để xin lỗi và thành thật bù đắp cho các sai lầm của mình. Nếu nói chuyện hay gặp mặt trực tiếp quá khó khăn, bạn thử viết thư cho người ấy xem sao. Nếu bạn không thể trực tiếp xin lỗi, một hành động tỏ vẻ hối hận có thể giúp bạn giải thoát cho chính bản thân

Bạn cũng có thể nhận ra rằng một đối tượng nào đó là hoàn toàn không phù hợp hay không có hứng thú với bạn. Mặc dù sự từ chối này khiến bạn đau, nhưng nó sẽ giúp bạn tự vấn lại chính mình và thử hỏi bản thân xem tại sao mình lại quá tốn công sức, năng lượng cho một thử chẳng thể thành sự thật. Có phải bạn sợ theo đuổi một tình cảm đích thực, hay đang trốn tránh một cảm xúc nào đó?  Hãy thành thật với bản thân hơn. Sao Mộc đi vào Xử Nữ ngày 11 tháng 8 sẽ mang đến một năm mới an lành và nhiều tiến triển hơn trong tình cảm.

Thiên Bình: Chuyện của trái tim

Cuộc sống xã hội của bạn sẽ là chìa khóa đáng quan tâm trong tháng này. Nếu bạn bè của bạn đang không thực sự coi trọng bạn, hay một người bạn đang khiến bạn phải ngẫm nghĩ lại về tình yêu của mình, thì hãy nhớ lấy mấy điều đó. Có thể gần đây bạn đã hỏi xin ý kiến quá nhiều từ bạn bè về chuyện yêu đương, mà quên không lắng nghe chính bản thân mình. Một điều gì đó chưa thật sự hòa hợp chăng. Nếu trái tim bạn đang nói điều ngược lại với những gì bạn bè đang chia sẻ, thì mọi thứ đáng báo động đấy. Tháng này, bạn nên thành thật với bản thân và hướng đến bước đường mà bạn đã quyết định là lựa chọn trong tình cảm.

Một khả năng khác có thể xảy đến trong tháng là bạn cứ cân nhắc tái cân nhắc hồi xem có nên chuyển từ bạn bè sang yêu đương với một ai đó đặc biệt không. Làm liều thì sẽ ăn nhiều, có thể một chút liều lĩnh sẽ là điều tuyệt vời nhất mà bạn từng làm trong cuộc sống, hoặc là điều ngu dốt nhất bạn từng thực hiện. Cho dù nó là gì, chỉ bạn mới có thể quyết định được thôi. May mắn thay, những ngày cuối tháng 8, bạn sẽ khá sáng suốt và dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định hệ trọng trong tình cảm.

Bọ Cạp: May mắn thần kỳ

Bọ Cạp sẽ phải đau đầu nhiều về công việc chứ không phải tình cảm trong tháng này. Trừ khi bạn đã có gia đình và đang cảm thấy không được người ấy ủng hộ. Có vẻ như công việc của bạn đang có nhiều biến chuyển và bạn đang rất cần sự quan tâm, hỗ trợ từ nửa kia của mình. Người ấy sẽ giúp đỡ bạn về mặt tài chính hay tinh thần nếu bạn thực sự cần. Thế nhưng, nếu bạn cứ chỉ chăm chăm vào công việc, người ấy sẽ dễ dàng cảm thấy bị bỏ rơi. Hãy cố gắng để người ấy là một phần của cuộc sống của bạn, một phần giúp bạn giải quyết các vấn đề hiện có. Nếu đang trong giai đoạn hẹn hò. Rất có thể cả hai sẽ đạt đến một đỉnh điểm hạnh phúc mới vào cuối tháng 8. Bạn sẽ nhận ra rằng bạn đang yêu say đắm và đã tìm được một nửa đích thực của chính mình. Nếu còn độc thân, trăng tròn sẽ giúp bạn cảm thấy sáng suốt hơn trong việc biến ước mơ của bản thân thành hiện thực. Đừng chấp nhận ít hơn cái mà mình đáng được hưởng. Nếu có sự giúp đỡ của một người bạn, chuyện tình cảm của bạn sẽ tiến triển còn tuyệt vời hơn nhiều.

Dự báo tình yêu tháng 8/2015 của 12 cung Hoàng đạo

Nhân Mã: Quyết định ngay!

Tháng này, bạn sẽ tiếp tục phải tự vấn lương tâm xem những khác biệt căn bản giữ bạn và người ấy có thực sự là nguyên nhân khiến hai bạn chẳng có chút tương lai nào với nhau. Bạn và người ấy sẽ cảm thấy rằng gần đây, cả hai chẳng còn chung hướng nữa. Mặc dù bạn yêu thích sự khác biệt của nhau, đôi khi những khoảng thời gian khó khăn, bạn và người ấy nhận ra rằng cả hai quá trái nghịch. Đừng vội đưa ra quyết định về tương lai của chuyện tình cảm trong tháng này. Thay vào đó, cứ nghĩ kỹ đã. Nếu bạn có thể thỏa hiệp ra cùng đồng ý một số điểm, bạn sẽ nhận ra rằng mối quan hệ này xứng đáng để cố gắng nhiều hơn.

Những ngày cuối tháng 8, hãy thử hỏi bạn bè kinh nghiệm trong chuyện yêu đương. Hoặc, hãy tham gia một lớp học thiền với bạn bè. Đầu óc của bạn sẽ dễ dàng, thư thái hơn và có thể nhìn được quan điểm của người ấy để hiểu hơn về tình cảm của chính bạn.

Ma Kết: Sâu sắc hơn

Các vấn đề thân mật giữa bạn và người ấy là điều mà bạn cần xử lý trong tháng này. Bạn có thể nhận thấy cả hai đang dần mất kết nối trong cảm tâm lý và hành động. Có thể rằng bạn đang cố phá bỏ các bức tường cảm xúc để kết nối sâu sắc hơn hẳn với người mình yêu. Cũng có thể, bạn đã rất cố gắng nhưng vẫn cảm thấy mối quan hệ không đủ sâu và muốn có một cái gì đó “thật” hơn. Cho dù thế nào đi nữa, đây cũng là một cơ hội vàng để phát triển, đào sâu hơn cho chuyện tình cảm. Bạn có thể sẽ có cơ hội để nhìn thấy người ấy thực sự, cả thể xác và tâm hồn. Nếu chuyện ấy có nhiều khó khăn, đừng ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ ở các chuyên gia. Hoặc. Hãy tự khám phá các trải nghiệm mới để có thể giúp nhau thỏa mãn. Bạn sẽ cần tự điều chỉnh các lo lắng của bản thân mình để có thể thật sự hòa hợp, thật sự đẩy sâu mối quan hệ lên một tầm cao mới.

Bảo Bình: Đam mê từ bên trong

Tháng này, bạn cực kỳ tập trung và chú ý vào chuyện tình cảm đôi lứa. Bạn sẽ phải tự xem xét, đánh giá lại các mối quan hệ thân cận nhất mà mình đang có. Nếu cả hai đã ở bên nhau một thời gian dài, có thể bạn đang mất đi những “cảm xúc” ngày đầu khiến hai bạn say mê nhau.

Nếu, bạn và người ấy đang trong trạng thái ấy, thì tháng 8 là lúc để đẩy lửa và thổi bùng lại cảm xúc của mối quan hệ. Nếu mọi thứ đang nhạt nhòa, hãy cố để làm mọi thứ nhiều mật ngọt hơn. Ngay sau ngày 8 tháng 8, bạn sẽ có động lực để cố gắng hơn, cố gắng nữa trong tình yêu.

Giữa tháng sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để nuôi dưỡng một mối quan hệ có giá trị thật sự cho tương lai của bạn. Chỉ cần bạn đủ tôn trọng người ấy, và làm người ấy cảm thấy đặc biệt, thì tháng này sẽ mang đến nhiều cơ hội hạnh phúc, và giảm bớt các đau đớn tình yêu.

Sau ngày 11 tháng 8, các phi vụ tài chính chung sẽ có nhiều điểm sáng. Có thể rằng bức tranh tài chính của cả hai đều trở nên khá tích cực và nó cũng giúp mối quan hệ chung của hai người phát triển mạnh hơn. ĐÃ rất lâu rồi cả hai mới có nhiều xiền và rủng rỉnh đến vậy. Hãy tranh thủ tự chiều chuộng bản thân một chút xem sao.

Song Ngư: Cảm giác hạnh phúc

Tháng này, chuyện tình cảm sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và thậm chí là sức khỏe của bạn. Nếu ảnh hưởng ấy là tiêu cực, hãy thay đổi. Bạn phải mệt mỏi vì những thăng trầm tình cảm quá nhiều, và kẻ đó chẳng xứng để khiến bạn đau đớn nữa, hãy mai kết thúc nó đi. Cẩn thận một chút, vài Song Ngư có thể vướng tình cảm nơi công sở hay với bạn cùng lớn và  mọi chuyện sẽ rối rắm hơn bạn tưởng tượng nhiều. Bạn cần nghĩ kỹ xem liệu bạn có thể phân cách giữa công việc, học hành và yêu đương không. Hoặc không, tình cảm sẽ đánh một đòn mạnh và các mặc khác của cuộc sống của bạn đấy. Chuẩn bị cho một vài thay đổi, đây là điều không tránh được đâu.

Bên cạnh đó, sao Mộc may mắn sẽ đi vào nhà 7, nhà của các mối quan hệ từ 11 tháng 8 và chính nhờ đó, cả năm tới bạn và người ấy sẽ có thể tiếp tục hạnh phúc trong chuyện tình cảm và mối quan hệ. Nếu bạn đang hẹn hò với ai và muốn nâng mối quan hệ lên tầm cao mới, thì năm nay là lúc để bạn làm điều đó!

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.