Xử Nữ Thứ Ba - 31/08/2021

Dự báo tình yêu tháng 8/2019 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Góc tam hợp giữa sao Thuỷ và sao Mộc vào ngày 21/8 mang tới nguồn năng lượng tích cực có thể thay đổi hoàn toàn chuyện tình cảm. May mắn sẽ cùng xuất hiện trong những cơ hội bạn nhận được và cả việc đưa ra quyết định, vậy đừng bỏ qua yếu tố này.

Bạch Dương

Đây là lúc Bạch Dương đi thẳng vào vấn đề, tuy vậy với sao Thuỷ quay lại quỹ đạo tại Cự Giải ngay khoảng đầu tháng, bạn sẽ tìm thấy giá trị trong sự ngọt ngào, thấu hiểu, yêu thương. Nguồn năng lượng này thúc đẩy bạn tiếp cận, nhìn nhận tình yêu với sự nhẹ nhàng, vị tha, điều Bạch Dương không mấy khi thể hiện.

Hành tinh của sự mở rộng, sao Mộc, quay lại quỹ đạo vào ngày 11/8 mang tới bạn cơ hội cân nhắc lại các quyết định tình cảm trước đó. Càng suy nghĩ kĩ, bạn càng dễ dàng đưa ra thay đổi mà đáng lẽ đã được được ra ngay từ đầu.

Sao Hoả tiến tới Xử Nữ vào ngày 18/8 khiến bạn trở nên chính xác, ngăn nắp và có kế hoạch. Một người thân đã lâu có thể làm Bạch Dương bất ngờ với sự xuất hiện đúng giờ, chỉn chu.

Sao Kim, hành tinh của tình cảm tiến tới Xử Nữ vào ngày 21/8 báo hiệu đây là khoảng thời gian tuyệt vời để xem lại các mối quan hệ và nhận ra mọi chuyện đều ổn, chính xác. Nếu Bạch Dương đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, rõ ràng là bạn có thể quên đi những đối tượng khác rồi đấy.

Góc tam hợp giữa sao Hoả và sao Thiên Vương vào ngày 28/8 mang tới sự mạo hiểm trong tình cảm, tuy vậy hãy đảm bảo bạn ý thức được nguồn tiềm năng và cả hậu quả. Mọi người thường nói không thử, sao biết, tuy vậy tại sao lại phải cố gắng sửa chữa điều không hề hỏng?

Kim Ngưu

Sao Thuỷ quay lại quỹ đạo tại Cự Giải vào đầu tháng 8 báo hiệu Kim Ngưu cần tập trung vào chuyện tình cảm. Mọi chuyện có thể không tự nhiên mà trở về bình thường, nhưng cũng thật tốt khi biết chắc chắn bạn đang đi theo hướng tích cực.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ ngày một khởi sắc khi sao Kim tam hợp với hành tinh của sự may mắn, sao Mộc, vào ngày 8/8. Đừng ngần ngại mong chờ, hy vọng vào điều bạn mong mỏi gần đây. Việc tiếp tục có thể đáng sợ, nhưng đừng quên rằng bên cạnh bạn là rất nhiều may mắn.

Sao Hoả tiến tới Xử Nữ vào ngày 18/8 sẽ giúp Kim Ngưu dễ dàng sắp xếp, cân nhắc chuyện tình cảm. Bạn biết điều gì nên được đặt ưu tiên. Hãy chú ý đúng giờ trong các cuộc hẹn, ngay cả với mối quan hệ bền vững, lâu dài, thời gian của người khác cũng giá trị như của chính bạn vậy.

Sao Kim tiến tới Xử Nữ vào ngày 21/8 khiến Kim Ngưu không muốn lãng phí thời gian lên kế hoạch, chuẩn bị trước mỗi buổi hẹn hò. Bạn có thể vào thẳng cuộc chơi, nhưng đừng quên một chút lãng mạn. Màn dạo đầu luôn là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua.

Mặt Trời cùng sao Thiên Vương tam hợp vào ngày 29/8 là điều đáng để mong chờ, đặc biệt khi qua đây Kim Ngưu sẽ tìm thấy tin vui, những điều bạn luôn muốn nghe. Hãy thường xuyên kiểm tra tin nhắn, cập nhật trạng thái nhé, bạn không muốn bỏ lỡ thông báo này đâu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Thật tuyệt vời khi sao Thuỷ quay lại quỹ đạo tại Cự Giải vào đầu tháng 8. Song Tử có thể cảm thấy tâm trạng, bối rối, khó chịu, tuy vậy sẽ không còn những hiểu nhầm, sai sót như vài tuần vừa qua.

Sao Thuỷ tiến tới chính cung Sư Tử vào ngày 11/8 khiến Song Tử trở nên táo bạo hơn trong lời nói, cách nói chuyện và việc bạn chia sẻ với ai. Liệu bạn có sẵn sàng tới trước crush và bày tỏ cảm xúc của mình? Đây chính là khoảnh khắc bạn luôn chờ đợi đó.

Song Tử có thể đưa ra một số thay đổi quan trọng khi sao Thuỷ vuông góc với sao Thiên Vương vào ngày 16/8, tuy vậy càng ngập ngừng, trì hoãn, bạn càng có ít cơ hội thành công. Hãy tận dụng lợi thế, cơ hội ngay, hoặc bạn sẽ phải hối hận sau đó.

Góc tam hợp giữa sao Thuỷ và sao Mộc vào ngày 21/8 mang tới nguồn năng lượng tích cực có thể thay đổi hoàn toàn chuyện tình cảm. May mắn sẽ cùng xuất hiện trong những cơ hội bạn nhận được và cả việc đưa ra quyết định, vậy đừng bỏ qua yếu tố này.

Hành tinh của sự giao tiếp tiến tới Xử Nữ vào ngày 29/8 khiến Xử Nữ trở nên cảnh giác, khôn ngoan hơn. Bạn dễ dàng nhận ra những chi tiết nhỏ từng bị bỏ qua. Song Tử có thể không phản ứng gì cả, nhưng cũng thật tốt khi biết về những điều này.

Cự Giải

Cự Giải dễ dàng cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi chủ đề về các mối quan hệ được đề cập, đặc biệt khi tháng 8 bắt đầu với sao Thuỷ trong chính cung. Vẫn còn nhiều cảm xúc Cự Giải muốn bày tỏ, tuy vậy đừng cảm thấy như bạn phải chia sẻ tất cả cùng một lúc. Bạn có rất nhiều thời gian mà.

Bạn có thể đang rất hào hứng với những thông tin mới khi sao Kim tam hợp với sao Mộc vào ngày 8/8, đặc biệt từ một người quan trọng. Cự Giải có thể nhìn vào mặt tích cực của các mối quan hệ và đón đợi tin vui.

Hành tinh chủ quản của Cự Giải, Mặt Trăng, có thể mang tới bạn sự tự do vào ngày 15/8, tuy vậy, bạn sẽ không rời quá xa khỏi những điều thoải mái, dễ chịu. Với việc không ngừng phát triển, bạn có thể sẵn sàng đưa ra những thay đổi nhỏ, tuy vậy, cái nhìn lớn, bao quát về tình cảm, sự ổn định sẽ không thay đổi.

Sự chú ý của Cự Giải có thể tập trung vào việc tài chính khi sao Kim tiến tới Xử Nữ vào ngày 21/8, khiến bạn khó giữ sự linh hoạt trong thói quen chi tiêu. Nếu bạn cùng người kia đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, hãy đặt ra ngân sách và thực hiện theo đó. Còn nếu bạn vẫn độc thân, hãy chú ý giới hạn tiền bạc.

Sư Tử

Liệu Sư Tử có cảm nhận được sự may mắn trong tình cảm gần đây? Rõ ràng với sự di chuyển của sao Mộc vào ngày 11/8, bạn tìm thấy sự thoả mãn nhất định, đặc biệt với suy nghĩ bản thân đang là người nắm giữ, quyết định hạnh phúc cho riêng mình.

Hành tinh của sự giao tiếp, sao Thuỷ tiến tới khu vực xã hội vào ngày 11/8 báo hiệu bạn khó có rắc rối gì bắt đầu cuộc trò chuyện với mọi người, đặc biệt với những người Sư Tử đang để ý, dành tình cảm. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, đây là lúc tuyệt vời để chia sẻ với nửa kia. Hãy tận dụng nguồn năng lượng này cho mong muốn, khao khát nhé.

Sư Tử có thể cảm thấy bớt hào hứng đặc biệt khi Mặt Trời rời khỏi chính cung và tiến tới Xử Nữ, cung hoàng đạo của những điều thực tế, rõ ràng vào ngày 23/8. Tuy vậy điều này không có nghĩa Sư Tử không thể vui vẻ. Hãy giải quyết các vấn đề, nhiệm vụ cá nhân trước, sau đó bạn có thể vi vu với những hành trình tình cảm.

Linh cảm của Sư Tử trở nên nhạy bén hơn khi Mặt Trời cùng sao Thiên Vương taọ góc tam hợp vào ngày 29/8, khiến các quyết định tình cảm được đưa ra dễ dàng hơn lệ thường. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn có thể cảm nhận những điều sắp tới. Nếu bạn còn độc thân, bạn có thể gặp một chút khó khăn để làm rõ cảm xúc của mình với một người mới, tuy vậy đừng quên rằng cuối cùng bạn chắc hẳn đã rõ liệu người này có hợp với mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Xử Nữ có thể cảm nhận được những cảm xúc mãnh liệt, giai đoạn biến chuyển của bản thân khi sao Thuỷ tiến tới cung hoàng đạo của sự chăm lo, cảm tình, Cự Giải. Cảm xúc có thể không dễ dàng tự nhiên được thể hiện, tuy vậy với sự cải thiện trong giao tiếp, việc chia sẻ những cảm xúc, bối rối có thể làm bạn dễ chịu hơn.

Hành tinh của sự cố gắng, nỗ lực, sao Hoả sẽ tiến tới chính cung vào ngày 18/8 mang tới Xử Nữ nguồn năng lượng mới, khiến bạn đảm bảo luôn hoàn thành công việc cùng sự cẩn thận, tập trung, chú ý. Mọi lịch trình đều được sắp xếp cẩn thận, vậy rất khó để Xử Nữ bỏ lỡ bất kì cuộc hẹn nào. Ngay cả khi bạn tới muộn, người kia chắc chắn sẽ thông cảm đây là tình huống không thể tránh khỏi.

Hành tinh của tình yêu, sao Kim, sẽ dành thời gian trong chính cung từ ngày 21/8, vậy tình yêu của Xử Nữ có thể được thể hiện qua những cách thực tế nhất. Bạn dễ dàng thể hiện cảm xúc theo cách thiết thực thay vì lãng mạn, ví dụ đơn giản như nhận việc nhà về phía mình.

Mặt Trời tiến tới Xử Nữ vào ngày 23/8, mang tới những điều tuyệt vời nhất trong Xử Nữ. Bạn biết rằng mình không phải cung Hoàng đạo lãng mạn nhất, tuy vậy sự chú ý tới những chi tiết nhỏ chắc chắn sẽ ghi điểm. Ngoài ra, bạn không quá cần thiết khẳng định tài năng của mình, điều này là rõ ràng với tất cả mọi người rồi.

Thiên Bình

Nếu Thiên Bình đang tìm kiếm cơ hội tìm hiểu ai đó kĩ hơn hoặc kết nối với người thân, với sự di chuyển của sao Thuỷ, bạn chắc chắn sẽ có dịp cùng trải qua những khoảnh khắc ý nghĩa, xúc động với người kia.

Một người từ quá khứ có thể lại xuất hiện khi sao Mộc di chuyển vào ngày 11/8, tuy vậy, tất cả hoàn toàn phụ thuộc vào Thiên Bình, rằng liệu bạn có muốn dành cho ai đó cơ hội thứ hai. Sao Mộc thường mang tới cơ hội, lựa chọn mới, nhưng nếu bạn không cảm thấy hứng thú thì rõ ràng cũng không cần quá cố gắng.

Sao Thiên Vương đi lùi vào ngày 11/8 khiến Thiên Bình dễ dàng đầu hàng trước những ham muốn, đam mê, thói quen xấu. Không có lí do gì để bạn tự đào hố cho mình lúc này cả. Tình cảm có thể phức tạp, nhưng hãy cố gắng giữ niềm tin vào bản thân, bạn chắc chắn sẽ vượt qua khoảng thời gian khó khăn, đen tối nhất.

Mặt Trời tiến tới cung Hoàng đạo của sự thông thái, lí trí, Xử Nữ vào ngày 23/8 giúp Thiên Bình tiếp cận chuyện tình cảm trong phần còn lại của tháng với sự rõ ràng, thông suốt thay vì để bị cảm xúc chi phối. Là hành tinh đôi khi gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định, sự di chuyển này chắc chắn mang tới ảnh hưởng tích cực với bạn, ngay cả khi bạn đang phân vân giữa hai lựa chọn tương đương.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Với sự di chuyển của sao Thuỷ tới Cự Giải, kết thúc giai đoạn đi lùi, hành động, lời nói của Bọ Cạp sẽ gắn liền với cảm xúc cá nhân, tuy vậy hiện tại, bạn đã sẵn sàng hơn một chút, cởi mở hơn một chút để chia sẻ về những cảm nhận cá nhân.

Sao Thiên Vương đi lùi vào ngày 11/8 báo hiệu chuyện tình cảm có thể thay đổi theo nhiều hướng khác nhau. Bọ Cạp không phải người hay mạo hiểm với những vấn đề này, tuy vậy, bạn có thể nhận được rất nhiều khi thử hẹn hò các đối tượng mới. Dù vậy, hãy cố gắng tránh việc đặt quá nhiều cảm xúc.

Sao Hoả tiến tới Xử Nữ vào ngày 18/8 khiến Thiên Bình muốn làm theo chính xác kế hoạch của mình và không rời khỏi khu vực an toàn của bản thân. Bọ Cạp cũng có thể trở nên quá chi tiết hoặc đặt tiêu chuẩn quá cao. Đừng quên thật không công bằng khi đánh gia đối phương một cách khắt khe khi biết họ chỉ đang cố gắng gây ấn tượng với bạn.

Mặt Trời tiến tới Xử Nữ vào ngày 23/8 gợi ý Bọ Cạp sử dụng sự chi tiết, cẩn thận để đưa ra cải thiện trong cuộc sống tình cảm. Hãy thay những lời đánh giá bằng những thay đổi tích cực. Nếu Bọ Cạp còn đang độc thân, việc sắp xếp lại công việc sẽ giúp bạn nhận ra đâu mới là điều quan trọng với mình.

Nhân Mã

Liệu Nhân Mã có đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp với người kia? Đừng quên việc chia sẻ, thể hiện sẽ dần được cải thiện khi sao Thuỷ, hành tinh của thông tin, công nghệ, đã quay lại quỹ đạo. Nếu Nhân Mã còn độc thân, bạn có thể lại lần nữa phụ thuộc vào những ứng dụng hẹn hò. Giờ mọi hiểu nhầm, rắc rối đều đã ở xa, bạn không còn điều gì phải lo lắng nữa.

Sao Mộc, hành tinh của sự mở rộng quay lại quỹ đạo vào ngày 11/8 mang tới lí do cho sự tích cực, hào hứng, hoàn toàn đưa mối quan hệ lên tầm cao hơn. Số phận có thể quyết định vị trí của bạn lúc này, tuy vậy tương lai hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Sao Kim, hành tinh của tình yêu, những điều lãng mạn có thể không thoải mái khi tiến tới Xử Nữ vào ngày 21/8, tuy vậy, Nhân Mã có thể tận dụng cơ hội này để thấy rõ điều gì phù hợp và không phù hợp với cuộc sống tình cảm của bạn. Bạn có thể bị đánh giá bởi cách tiếp cận khô khan, nhàm chán, tuy vậy tại sao phải phí hời gian cho một mối quan hệ khi không có mấy cơ hội đi tiến xa hơn?

Mặt Trăng tiến tới Xử Nữ vào ngày 23/8 khiến bạn nhìn mọi người theo cách khắt khe, cân nhắc hơn. Nếu Nhân Mã còn độc thân, bạn có thể từ chối lời mời của ai đó đơn giản về trang phục của họ. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn có thể trở nên đánh giá, suy xét. Đừng quên chấp nhận người kia bởi chính con người họ sẽ làm bạn hạnh phúc hơn nhiều.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Ma Kết nên tìm kiếm sự cân bằng trong khoảng thời gian sao Kim và sao Thiên Vương vuông góc vào ngày 2/8. Sự ổn định của mối quan hệ có thể được thử thách, vậy việc cố gắng làm những điều mới lạ, không thực tế có thể chỉ khiến kết quả tệ hơn.

Sao Thuỷ sẽ rời Cự Giải và tiến tới Sư Tử vào ngày 11/8, khiến bạn tập trung vào việc thể hiện, phô diễn hơn là điều thực sự làm nên con người bạn. Lời nói lôi cuốn của Ma Kết có thể khiến ai đó chú ý ngay lập tức, nhưng đừng quên chính tính cách, cái riêng cá nhân mới là điều khẳng định con người bạn.

Sự kết hợp giữa sao Hoả và Xử Nữ vào ngày 18/8 biến đam mê trở thành sự thật và những chi tiết. Ma Kết vẫn bị thu hút bởi ngoại hình, nhưng bạn sẽ nhìn nhận tình cảm theo cách thiết thực hơn.

Góc hợp giữa Mặt Trời và sao Thiên Vương vào ngày 29/8 mang tới Ma Kết thêm nhiều thông tin, mong là đủ đề dẫn bạn tới hé lộ quan trọng. Nếu phải rất lâu rồi bạn chưa có khoảnh khắc bất chợt này, bạn sẽ mất một lúc để nhận ra. Sự di chuyển này càng khẳng định góc nhìn, ý kiến của Ma Kết, vậy mọi chuyện sẽ dần được hé lộ.

Bảo Bình

Khi sao Thiên Vương đi lùi vào 11/8, một phần cá tính của Bảo Bình cũng được kìm lại, đây có thể là điều tốt cho mối quan hệ hiện tại. Liệu bạn đã sẵn sàng để ổn định? Có thể. Bảo Bình hiện giờ không cần quá tập trung vào các mối quan hệ truyền thống, đây có thể là điều bất ngờ với những người thân của bạn.

Trăng tròn trong chính cung vào ngày 15/8 mang tới sự lôi cuốn, thu hút. Người phù hợp nhất với Bảo Bình lúc này là ai đó thấu hiểu bạn, muốn tìm hiểu rõ hơn về cá tính, sự độc nhất của bạn. Bạn rõ ràng không muốn sự giới hạn, kiểm soát lúc này. Càng tự do, bạn càng cảm thấy thoải mái.

Mặt Trời tiến tới Xử Nữ vào ngày 23/8, chính xác thời điểm Bảo Bình cần. Liệu bạn có tìm thấy kỉ niệm nào khi đang dọn dẹp phòng không? Có thể lắm chứ. Đừng quên khoảng thời gian tốt đẹp vừa qua không có nghĩa bạn phải lại một lần nữa trải qua. Hãy rõ ràng với mối quan hệ hiện tại để không có bất kì hiểu lầm nào.

Bảo Bình sẽ có rất nhiều lựa chọn khi sao Thiên Vương tạo góc tam hợp vào ngày 29/8, vậy bạn đang mong muốn điều gì? Bảo Bình có thể muốn tình cảm là những trải nghiệm thú vị, vậy nguồn năng lượng này sẽ mang tới nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo. Nếu bên cạnh bạn là ai đó thích khám phá, đây là lúc cho những lời gợi ý táo bạo.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Song Ngư dễ dàng chia sẻ cảm xúc của mình khi sao Thuỷ quay lại quỹ đạo tại Cự Giải. Cảm xúc có thể sâu đậm, nhưng bạn chắc chắn sẽ tìm được cách san sẻ mà không phá vỡ bất kì quy tắc nào.

Sao Thuỷ rời khỏi Cự Giải và tiến tới Sư Tử vào ngày 11/8 mang tới bạn cơ hội thể hiện ý tưởng, dự định của mình. Nếu Song Ngư cảm giác như đang bị lợi dụng bởi mọi người, đây là lúc tuyệt vời để nhận lại khoảng thời gian đã mất và để mọi người biết rằng bạn muốn gì.

Song Ngư sẽ muốn thay đổi, bắt đầu những điều mới quanh khoảng thời gian 15/8 với sự xuất hiện của Trăng tròn Bảo Bình, dù điều này có thể khiến bạn sơ hãi. Thật khó để khiến Song Ngư loại bỏ mọi rào cản, vậy nếu bạn tin tưởng ai đó để thể hiện con người thật của mình, hãy coi đây như một lời khen ngợi.

Sao Kim tiến tới Xử Nữ, cung hoàng đạo của sự chăm chỉ, nỗ lực, chi tiết, cố gắng vào ngày 21/8 khiến bạn dễ dàng làm mọi điều thật chính xác. Bạn không hề ngây thơ như lệ thường và đây có thể là một trải nghiệm thú vị. Cuộc sống có thể dễ chịu như bạn đang trong một giấc mơ, nhưng cuối cùng thì hiện thực vẫn là điều quan trọng nhất.

Mặt Trời tiến tới Xử Nữ vào ngày 23/8 giải phóng bạn khỏi cảm xúc bấy lâu nay. Song Ngư có thể bất ngờ trước việc rời bỏ của bản thân, đừng quên điều cũ sẽ qua và thay vào đó là những điều mới.

Nguồn: astrology.com

Tác Giả