Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Dự báo tình yêu tháng cuối năm 2018 cho 12 cung hoàng đạo

0

Nếu bạn sẵn sàng để ai đó ra đi, vậy đây chính là tháng bạn dành để nghỉ ngơi, chữa lành vết thương đó. Dù vậy, nếu chính bạn và người kia đã trải qua giai đoạn khó khăn, vậy đây sẽ là tháng với nhiều biến chuyển, đổi thay.

Tổng quan

Sao Kim sẽ quay lại Bọ Cạp, cung hoàng đạo của sự sâu sắc, bí ẩn, vào ngày 2/12 và sẽ ngụ tại đây cho tới ngày 7/1/2019. Sao Kim như đang tìm lại dấu hiệu của bản thân từ những sự kiện ngày 9/9 tới 31/10 khi hành tinh này quay lại đi lùi. Sự kiện này dự báo đem tới nhiều giải pháp cho các vấn đề nan giải trong mối quan hệ, những rắc rối xuất hiện trong nửa đầu tháng này.

Nếu bạn sẵn sàng để ai đó ra đi, vậy đây chính là tháng bạn dành để nghỉ ngơi, chữa lành vết thương đó. Dù vậy, nếu chính bạn và người kia đã trải qua giai đoạn khó khăn, vậy đây sẽ là tháng với nhiều biến chuyển, đổi thay.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Đối với Bạch Dương, đây rõ ràng là tháng khi bạn không dám, không đủ can đảm để đối mặt với các vấn đề tình cảm. Bạn sẽ phải xử dụng hết khả năng của bản thân để kiểm soát được hành động và cảm xúc của mình, qua đón mới có thể tận hưởng trọn vẹn tình yêu này.

Bất cứ vấn đề ngầm nào dù về cả tình yêu, sự thân thiết hay nguồn tài chính xuất hiện từ giữa tháng 9 tới hết tháng 10 sẽ bị bỏ lại phía sau. Bạn có khả năng tuyệt vời để thấu hiểu sâu sắc cảm xúc của ai đó. Đây chính là điều tuyệt nhất Bạch Dương có thể làm, hãy tận hưởng khoảnh khắc này nhé.

Kim Ngưu

Dù Kim Ngưu có thể đang cảm thấy chán nản, mệt mỏi trong mối quan hệ hiện tại, hãy tin rằng mọi điều xảy ra đều có lí do. Những khó khăn, vất vả khiến bạn nhận ra mình thực sự muốn gì trong một mối quan hệ, đồng thời cũng là điều bạn không hài lòng để tránh.

Bây giờ, hãy tin rằng bạn sẽ không nhận được gì ngoài mối quan hệ, sự thấu hiểu thực sự. Đây chính là khoảng thời gian để kết nối, cảm thông, chia sẻ sâu sắc. Nếu bạn và người kia vân còn ngần ngại, đây là tháng để thay đổi. Hãy mạnh mẽ đối mặt với nỗi sợ của bản thân, tình yêu sẽ dẫn lối.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Dường như Song Tử đang cảm thấy thiếu thốn, không mãn nguyện trong tình cảm những ngày gần đây. Nếu thực như vậy, nguồn năng lượng tháng này có thể giúp bạn. Trước Song Tử là nhiều cơ hội lớn mà bạn có thể không tin được, tình yêu này sẽ khiến bạn tự hỏi mình liệu đây có phải một giấc mơ.

Sao Mộc tiến tới khu vực mối quan hệ vào giữa tháng 11, đem tới rất nhiều may mắn, điều tuyệt vời trong khu vực này. Song Tử càng tin tưởng, bạn sẽ càng đạt được nhiều, đấy chính là nguồn năng lượng từ Sao Mộc Nhân Mã. Trăng Non sẽ tiến tới khu vực mối quan hệ vào ngày 7/12, thực hiện mọi lời hứa sao Mộc dành cho bạn. Nếu Song Tử đang trong một mối quan hệ, câu chuyện của hai bạn sẽ trở nên ngọt ngào hơn bao giời hết. Nếu sự tha thứ, tình cảm là điều cần thiết, bạn có đủ sự trợ giúp để đối mặt với chúng. Nếu bạn mới bắt đầu hẹn hò, vậy mối quan hệ này có thể dần trở nên nghiêm túc. Vậy còn một Song Tử đang độc thân thì sao? Đừng lo lắng ai đó có thể thu hút bạn trong công việc, học tập, mọi chuyện sẽ diễn ra rất nhanh.

Cự Giải

Chính vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng rắn bảo vệ trái tim mêm yếu, dễ tổn thương của Cự Giải đã bị hé lộ. Chính xác hơn, bạn được thử thách với nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, những điều bạn tưởng như chỉ có thể thấy trong phim. Có thể đây chính là chuỗi phim điện ảnh mà mỗi hành động đều không nhất thiết từ bạn.

Dù thông tin chính xác chi tiết là gì, rõ ràng chuyện tình cảm của Cự Giải sẽ khá rối ren đây. Mặt xấu trong chuyện này sẽ dần được hé lộ, khiến bạn phải đưa ra quyết định và trở nên thành thật với bản thân mình. Cự Giải sẽ phải đối mặt với sự sở hữu, nghi ngờ, ám ảnh, phản bội, mất niềm tin, đây cũng là những điều dần xuất hiện nhiều hơn. Đây là tháng khiến bạn nhận ra, bỏ qua hình ảnh mạnh mẽ mình xây dựng bấy lâu nay, bạn sẽ tìm được sự thấu hiểu, đồng cảm sâu sắc nhất. Đừng quên Cự Giải đã rất dũng cảm khi đánh thức con tim mình với tình yêu. Đừng ngần ngại mở cửa con tim bởi những đau khổ đã qua, hãy luôn chọn tình yêu bạn nhé.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Nếu Sư Tử đang độc thân, đây có thể là tháng tuyệt vời nhất để Sư Tử gặp những người khiến trái tim bạn lệch nhịp. Đây là người khiến bạn thêm hạnh phúc, vượt qua những khó khăn, truyền cảm hứng cho bạn và giúp bạn trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân mình. Một khi Sư Tử nhận ra người kia khiến bạn cảm thấy tất cả những điều trên, đừng ngần ngại dành thời gian tìm hiểu, khám phá. Bạn có thể xây dựng mối quan hệ tình cảm bất cứ lúc nào trong tháng 12, nhưng đừng quên nguồn năng lượng tuyệt vời của Trăng Non vào ngày 7/12 sẽ hỗ trợ rất nhiều.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ và sẵn sàng lập gia đình, đây có thể là tháng để bắt đầu, hãy chú ý nhé.

Cùng với đó, Sư Tử có thể cảm thấy cuộc sống trở nên dễ dàng, hài hòa hơn rất nhiều trong gia đình sau ngày 6/12. Nếu bạn đang ở bên người thương, bạn sẽ càng cảm thấy yêu thương, trân trọng hơn. Nếu bạn đang bắt đầu mối quan hệ mới, vậy đây sẽ là tháng giới thiệu người này với hội bạn. Chắc chắn mọi người đều sẽ hài lòng.

Xử Nữ

Chắc chắn Xử Nữ cũng đang suy nghĩ nhiều hơn về tình yêu trong tháng này. Nếu bạn không trong bất kì mối quan hệ nào lúc này, chắc hẳn bạn cũng đang nghĩ nhiều về điều này khi sao Kim ghé thăm khu vực giao tiếp vào tháng 12. Đây chắc chắn là khu vực quen thuộc với bạn. Sao Kim với những thông điệp từ tháng 9 bỗng đi lùi vào tháng 10, khiến bạn thay đổi quan điểm với các vấn đề tình cảm. Bây giờ khi sao Kim quay lại khu vực này và bắt đầu chu kì mới, vẫn còn nhiều khoảnh khắc quan trọng với sự rõ ràng trong tháng 12.

Nếu Xử Nữ đang trong một mối quan hệ, đây là lúc bạn có thể đưa ra nhiều quyết định tích cực trong tương lai với người kia, đảm bảo thỏa mãn mọi yêu cầu, sự cân nhắc. Nếu bạn còn độc thân, chắc chắn bạn đã khám phá ra cách tiếp cận mới trong các mối quan hệ và sẽ không nhượng bộ. Đừng quên bạn có rất nhiều điều để thể hiện cả trong tâm hồn, thể chất. Xử Nữ bạn chính xác là một người hoàn hảo đó, chỉ những người khéo léo nhất mới có thể gây ấn tượng với bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Nguồn năng lượng của Thiên Bình trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ sẽ đến vào những ngày cuối tháng. Cho tới lúc đó, bạn có thể cảm thấy như mình mất hết động lực trong tình cảm. Trên thực tế, có vẻ như Thiên Bình đang tập trung ào công việc và sự nghiệp hơn. Bạn muốn tận dụng hết những cơ hội đang ở trước mình, chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn, nhất là khoảng thời gian quanh ngày 22/12.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, vậy các quyết định về tài chính được đưa ra giữa bạn và người kia có thể liên quan tới gia đình Thiên Bình. Ví dụ, bạn có thể đã sẵn sàng cho những chi tiêu nhằm cải thiện nhà cửa, môi trường xung quanh. Trong trường hợp này, bạn và người kia dễ dàng đạt được đồng thuận.

Phải tới ngày 31/12, Thiên Bình mới cảm nhận được tình yêu một lần nữa. Đây là khi sao Hỏa tiến tới khu vực mối quan hệ và ở lại đây tới ngày 14/2. Bạn sẽ sẵn sàng trao đổi và đưa ra quan điểm về điều mình muốn trong một mối quan hệ. Đây rõ ràng không phải điều xấu, việc này chỉ chứng tỏ bạn quan tâm đủ về mối quan hệ này để sẵn sàng thẳng thắn chia sẻ. Thiên Bình có thể cảm nhận được nguồn năng lượng, động lực.

Bọ Cạp

Một giai đoạn thay đổi quan trọng trong cuộc sống và tình yêu đang ở trước Bọ Cạp trong tháng 12 này. Đừng vội lo lắng, bạn xứng đáng nhận được những điều này.

Sao Kim sẽ lại một lần nữa tiến tới chính cung vào ngày 2/12 và ngụ tại đây cho tới ngày 7/1. Hành tinh này đã từng ở tại đây từ 9/9 tới 31/10 nhưng sau đó đi lùi. Vậy có nghia là bạn đã có khoảng thời gian trải nghiệm với sao Kim. Nếu Bọ Cạp đang cảm thấy bối rối trong tình cảm, đặc biệt không cảm thấy tự tin, được trân trọng, đừng lo lắng bởi vũ trụ đang đem tới bạn nguồn năng lượng tích cực nhất.

May mắn rằng, dù nhiều xúc cảm tiêu cực có thể khó chịu, bạn đang bắt đầu câu chuyện mới. Bọ Cạp nhận ra những điều mình sẽ và sẽ không chấp nhận trong tình cảm. Đây là tháng bạn đánh giá lại giá trị bản thân mình và vũ trụ sẽ hết lòng giúp đỡ. Quyết định khó khăn trong chuyện tình cảm có thể được đưa ra trong tháng này và bạn sẽ biết chính xác mình cần gì trong tình yêu. Điều này không phải tuyệt vời sao?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Thật sự, không có bất kì điều gì cản trở Nhân Mã đến với tình yêu trong tháng này. Sao Mộc tiến tới chính cung vào tháng trước đem tới nguồn năng lượng tuyệt vời theo cách tốt nhất có thể, bao gồm cả chuyện tình cảm. Sao Mộc sẽ bắt đầu tháng 12 cùng Trăng non ngày 7/12. Sao Thủy trong chính cung vào ngày 12/12 khiến việc giao tiếp, trao đổi diễn ra suôn sẻ.

Vậy, tất cả nguồn năng lượng này có ý nghĩa gì khi nói đến chuyện tình cảm? Chỉ một từ thôi: cơ hội. Đây là lúc để tận dụng mọi khoảnh khắc, bởi cuộc đời sẽ mang tới bạn rất nhiều hạnh phúc, để bạn thoải mái tắm mình trong đó.

Nếu Nhân Mã còn độc thân, nhiều khả năng ai đó đang hướng ánh nhìn về phía bạn, điều này có thể xảy ra bất kì lúc nào khi sao Mộc trong hcisnh cung, nhưng tháng 12 này lại rất đặc biệt. Sao Hỏa trong khu vực tình cảm vào ngày 31/12 hứa hẹn mọi lời hứa hẹn sẽ trở thành hiện thực.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, những điều tốt đẹp sẽ trở nên tuyệt vời, đơn giản vậy thôi.

Ma Kết

Ma Kết chắc chắn đang trải qua giai đoạn chuyển biến lớn trong các mối quan hệ với Trăng tròn trong khu vực này vào ngày 22/12. Đây sẽ là giai đoạn quan trọng với những xúc cảm khi Mặt Trăng ngự tại Cự Giải. Vì vậy, bạn sẽ thấy khoảng thời gian giữa tháng tập trung vào sự không an toàn, chắc chắn trong tình cảm cùng với những khoảnh khắc thấu hiểu giữa bạn và người kia. Ma Kết có thể ý thức được tương lai và nhận ra dù tình cảm giưa hai người vẫn còn, con đường tương lai cả hai sẽ khó có thể đi tiếp. Việc nuôi dưỡng mối quan hệ mà phải đánh đổi bản thân có lẽ nên được dừng lại.

Mặt khác, nếu Ma Kết đang hoàn toàn vui vẻ, hạnh phúc bên người kia, sự kiện này sẽ lấp đầy trái tim bạn với tình yêu, cảm xúc. Bạn nhận ra người kia thực sự là gia đình mình, và còn điều gì tuyệt vời hơn thế đâu.

Những Ma Kết còn độc thân tháng này có rất nhiều cơ hội gặp gỡ thông qua bạn bè, các sự kiện xã hội. Cơ hội sẽ đến đặc biệt quanh ngày 16/12 và 21/12, hãy chuẩn bị nhé.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Bạn đã bao giờ nghe những tin đồn xấu về mình chưa Bảo Bình? Sao Thủy trong khu vực tình cảm sẽ tiếp tục đi lùi khi tháng 12 bắt đầu. Hành tinh này sẽ ghé qua Bọ Cạp từ ngày 1/12 tới 6/12, qua khu vực sự nghiệp và hình ảnh cá nhân. Bọ Cạp có thể hé lộ phần xấu trong bạn, nhiều khả năng Bảo Bình có thể nghe những người cũ nói không tốt về bạn. Dù bạn có thực sự xứng đáng với việc này, chắc chắn còn nhiều điều để thảo luận, chia sẻ. Nếu thật sự là vậy, đây cũng là cơ hội để sửa sai và cố gắng tha thứ, kết thúc vấn đề. Nếu không phải, bạn sẽ phải quyết định lờ đi hay đáp trả.

May mắn rằng, mọi điều sẽ rõ ràng hơn sau ngày 6/12 khi sao Thủy quay lại quỹ đạo. Sao ngày 7/12, Bảo Bình sẽ tìm thấy cơ hội cho mình khi bạn bè không chỉ khiến bạn vui vẻ, hào hứng mà còn giúp bạn kết nối, gặp những người mới. Hãy giữ niềm tin nhé.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Bạn và nửa kia có thể trải qua sự bối rối, bất đồng vào đầu tháng này. Sao Thủy, hành tinh chủ khu vực mối quan hệ sẽ đi lùi tại Bọ Cạp tới ngày 6/12. Song Ngư sẽ thấy mình trong một tình huống khiến bạn tự hỏi liệu bạn và người kia có thực sự phù hợp về lâu dài với những khác biệt trong tính cách, tâm hồn. Hai bạn có thể có những niềm tin khác nhau và điều này bất ngờ đem tới những khác biệt chia rẽ mối quan hệ. Song Ngư có thể không biết phải làm gì trong trường hợp này. Hãy cứ thật bình tĩnh vì mọi chuyện sẽ được giải quyết khi sao Thủy quay lại quỹ đạo.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, vậy Trăng tròn ngày 22/12 trong khu vực tình cảm sẽ đánh dấu giai đoạn quan trọng. Song Ngư nhận ra mình đã hoàn toàn yêu mến người này và sẵn sàng thể hiện. Bạn sẽ ngập tràn trong những xúc cảm, tuy vậy nếu tình cảm không phải điều bạn hướng đến lúc này, Song Ngư có thể quyết định chia tay, chấm dứt một mối quan hệ

Nguồn: tarot.com

Tác Giả