Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Dự báo tình yêu và công việc-sự nghiệp Tết Âm lịch (2/2018) cho cung Đất, cung Khí

0

Một tin vui nữa là dưới năng lượng của sao Mộc, năm 2018 của Song Tử nói chung là tháng 2 nói riêng sẽ là thời điểm sự nghiệp của bạn rất phát triển và có xu hướng mở rộng.

CUNG KHÍ

Song Tử

            Về tình yêu:

Về cơ bản, chuyện tình cảm của Song Tử trong tháng Tết Âm lịch sẽ không có điều gì mới mẻ. Đây là lần đầu tiên sau 3 năm luôn bận rộn với chuyện yêu đương, khu vực tình cảm và mối quan hệ của bạn chẳng có hành tinh nào ngoài sao Thổ. Đây không phải một điều dễ dàng gì, nhưng nó sẽ cho bạn nhiều bài học về tình yêu và các mối quan hệ, giúp bạn ổn định và cứng cáp hơn.

Ngoài ra, Eclipse trong khu vực giao tiếp sẽ giúp Song Tử phá vỡ phong cách giao tiếp cũ của mình. Bạn có thể có những bứt phá và bước ngoặt trong chuyện tình cảm của mình. Bên cạnh đó, sao Hỏa cũng góp phần chiến đấu cho các mối quan hệ của bạn và biến những thách thức trong 3 năm qua thành một điểm khởi đầu mới. Và sau những tháng ngày Tết  ăn chơi, Song Tử sẽ rất tự tin trước những hành trình tình cảm mới đang chờ ở phía trước. Đã đến lúc bạn nên nhìn đến tương lai hơn là quá khứ.

Về sự nghiệp:

Sự nghiệp của Song Tử trong tháng 2 này khá ổn định khi mọi thứ bắt đầu đi vào quỹ đạo mới của nó. Bởi sao Thủy, sao Kim và Mặt Trời luôn ngụ tại khu vực sự nghiệp của bạn vào cuối năm, khiến công việc của bạn có nhiều thay đổi nên sẽ mất một thời gian để bạn có thể thích nghi với những điều mới mẻ.

Một tin vui nữa là dưới năng lượng của sao Mộc, năm 2018 của Song Tử nói chung là tháng 2 nói riêng sẽ là thời điểm sự nghiệp của bạn rất phát triển và có xu hướng mở rộng. Ngoài ra, từ 11/2, sao Kim sẽ tiến vào khu vực sự nghiệp của bạn, theo sau là sao Thủy vào 18/2 và Mặt Trời vào 19/2. Một cánh cửa sự nghiệp đã mở ra cho Song Tử vào đúng dịp Tết, và sao Mộc chắn chắn sẽ giúp bạn tận dụng cơ hội này nhiều nhất có thể.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Về tình yêu:

Tháng 2 luôn là thời điểm Thiên Bình dành hầu hết thời gian của mình vào các mối quan hệ nói chung và tình cảm nói riêng. Năm nay cũng không phải ngoại lệ. Trong tháng Tết Âm lịch này, Sao Thiên Vương và Eris trong khu vực mối quan hệ sẽ đi thuận trở lại và giúp cho các mối quan hệ của bạn trở nên lành mạnh hơn. Cùng với sao Hỏa trong khu vực giao tiếp, bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong việc kết bạn và làm thân với người đặc biệt nào đó. Nếu bạn không thể tìm kiếm tình yêu trong dịp Tết và Valentine, bạn cũng có cho mình những mối quan hệ thật sự hữu ích và thân thiết.

            Về sự nghiệp:

Dù tháng 2 năm nay là tháng ăn chơi nhưng Thiên Bình vẫn luôn tập trung vào chuyện công việc và sự nghiệp của mình. Và cũng phải đến thời điểm này bạn mới tìm ra những động lực cụ thể. Về cơ bản, thực chất, bạn chưa bao giờ thôi nghĩ về định hướng nghề nghiệp của mình. Nhưng nó khiến bạn cảm thấy mơ hồ dưới tác động của Chiron và sao Hải Vương.  Khi Mặt Trời, sao Thủy và sao Kim quay trở lại khu vực công việc, bạn sẽ buộc phải để tâm vào sự nghiệp và công việc của mình dù cho có muốn trì hoãn và thư giãn hoàn toàn trong mấy ngày Tết đi chăng nữa. Tuy thế, bạn sẽ có một cái nhìn tương đối rõ ràng. Nên nếu biết tận dụng khoảnh khắc này thì Thiên Bình sẽ gặt hái  được nhiều thành công.

Bảo Bình

            Về tình yêu:

Bảo Bình sẽ bắt đầu tháng 2 với Nguyệt thực toàn phần ở trong khu vực mối quan hệ. Ngoài ra, dưới năng lượng của sao Kim, bạn không chỉ tập trung vào việc thay đổi và cập nhật những ham muốn và kì vọng của mình trong mối quan hệ, mà còn tập trung tìm kiếm cơ hội. Tuy thế, Mặt Trời đối đỉnh Mặt Trăng sẽ tạo ra một vài xung đột cá nhân hoặc trong mối quan hệ thân thiết nào đó. Và vì đây là Nguyệt thực toàn phần, nên mọi thứ có thể trở nên mãnh liệt hơn, đặc biệt là Eclipse vào 16/2 sẽ chứa đựng khá nhiều điều cần bạn khám phá.

Ngoài ra, North Node trong khu vực mối quan hệ và South Node trong khu vực tình cảm đòi hỏi Bảo Bình phải tìm cách cân bằng các nhu cầu của chính mình và nhu cầu chung. Nhờ năng lượng của sao Thủy trong khu vực giao tiếp, bạn sẽ cởi mở hơn với một vài mối quan hệ và một vài mối quan hệ khác sẽ có sự bứt phá.

            Về sự nghiệp:

Sự nghiệp của Bảo Bình trong tháng Tết âm lịch sẽ khá ổn định. Bởi bạn đã có thời gian sôi động trước đó với năng lượng của Mặt Trời, sao Thủy và sao Kim, nên đây là lúc bạn cần dừng lại và nhìn mọi thứ thích nghi. Tuy nhiên, dù ổn định và không có gì đáng nói nhưng Bảo Bình vẫn chưa bao giờ thôi suy nghĩ về định hướng sự nghiệp của mình. Khi sao Hỏa tiến vào khu vực sự nghiệp, một động lực đã hình thành từ lâu của bạn sẽ có dịp trỗi dậy mạnh mẽ. Ngoài ra, khi Mặt Trăng ghé thăm khu vực này từ 6/2 – 9/2, trực giác của Bảo Bình sẽ cho bạn biết phải làm gì.

CUNG ĐẤT

Kim Ngưu

            Về tình yêu:

Dù vẫn luôn để tâm đến các mối quan hệ của mình, nhưng tháng này sẽ là giai đoạn khá quan trọng với các Kim Ngưu. Từ khi sao Mộc ngụ tại khu vực này của bạn từ tháng 10, các mối quan hệ của bạn đều nhận được sự hỗ trợ nhất định. Ngoài ra, sao Hỏa sẽ giúp bạn hiểu rõ bạn đang đấu tranh vì điều gì trong một mối quan hệ cụ thể, tuy nhiên bạn sẽ không quá vội vã vì điều đó. Nhìn chung, tháng Tết âm lịch là thời điểm Kim Ngưu coi trọng tình bạn hơn tình yêu khi bạn đều tập trung xây dựng các mối quan hệ tri kỉ. Sự ghé thăm của Mặt Trăng từ 6/2 đến 9/2 sẽ là cơ hội quan trọng để bạn tạo thêm những mối quan hệ thân thiết mới.

            Về sự nghiệp:

Đây là thời điểm Kim Ngưu tập trung vào sự nghiệp và tình hình công việc hiện tại của mình. Bởi Mặt Trời luôn dành 3 tuần đầu tiên tháng 2 trong khu vực sự nghiệp của bạn nên dù là tháng ăn Tết, bạn vẫn khá bận rộn. Trong năm nay, Kim Ngưu sẽ nhận được những thứ có tiềm năng cho những phát triển bất ngờ. Ngoài Mặt Trời, sao Kim và Thủy, bạn còn có Trăng non sẽ đem đến những cơ hội và khởi đầu mới có thể đảm bảo một công việc mới ở giai đoạn tới.

Sự trở lại của sao Thuỷ ở khu vực sự nghiệp sẽ là thời điểm lí tưởng để Kim Ngưu xây dựng kế hoạch và đưa ra các quyết định. Bởi sao Kim sẽ rời đi sau 11/2 và với sao Thủy là sau Tết nên bạn cần phải đưa ra những quyết định nhanh. Yên tâm là bạn có Mặt Trăng trong khu vực này từ 14/2 đến 16/2 để có thể lắng nghe trực giác của mình để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

            Về tình yêu:

Bởi sao Diêm Vương ở trong khu vực tình cảm và sao Hải Vương trong khu vực mối quan hệ của Xử Nữ đã từ lâu, và sẽ còn lâu nữa mới rời đi nên các vấn đề của bạn sẽ luôn có những xu hướng giống nhau. Bạn sẽ luôn cảm thấy tình cảm và các mối quan hệ khác của mình có những tương đồng và liên quan đến nhau. Đôi khi có một vài tình huống khiến Xử Nữ cảm thấy rất bối rối. Và sự mơ hồ này sẽ phần nào được giải quyết khi sao Thổ tiến vào khu vực tình cảm của bạn từ cuối năm ngoái. Hành tinh này sẽ còn ở lại đây 3 năm nữa nên Xử Nữ hãy chuẩn bị tinh thần nhận những hạn chế và  kìm kẹp. Tuy nhiên, sao Mộc ở khu vực giao tiếp sẽ giúp cho các cuộc trò chuyện của bạn dễ thở hơn. Và nếu biết cách tận dụng, đây sẽ là dấu hiệu tốt cho chuyện tình cảm của bạn.

Về sự nghiệp:

Bởi Mặt Trời luôn sẽ ngụ tại khu vực công việc của bạn tới ngày 19/2, nên Xử Nữ sẽ khá bận rộn từ giờ đến sau Tết. Ngoài ra, sao Kim sẽ ngụ tại khu vực này của bạn đến 11/2, nên hãy tranh thủ cơ hội này để tìm kiếm động lực và đam mê của mình. Dưới năng lượng của sao Thủy từ 1/2 – 18/2, bạn sẽ có thời gian để lên kế hoạch và đưa ra những quyết định và lựa chọn. Hơn thế nữa, Trăng non vào đúng ngày 1 Tết sẽ đem đến cho bạn những khởi đầu mới và những cơ hội mới đầy hứa hẹn. Biết đâu, Xử Nữ sẽ nhận được tin vui vào đúng ngày đầu năm mới!

Ma Kết

            Về tình yêu:

Nhờ năng lượng của Mặt Trời, sao Thủy và sao Kim ở tháng trước, Ma Kết sẽ nhập cuộc tháng 2 với nhiều tự tin và chắc chắn về chuyện tình cảm của mình hơn trước. Tuy nhiên, đây mới chỉ là thời gian để bạn chuẩn bị và định hình lại những cảm xúc của mình. Mọi chuyện sẽ thực tế và rõ nét hơn khi sao Kim tiến vào khu vực tình cảm của bạn vào tháng tới. Vì thế, hãy cứ vui vẻ ăn chơi trong Tết và kết bạn, vì biết đâu điều đó sẽ có ích sau này.

Với tác động của sao Thiên Vương, Ma Kết sẽ cảm thấy đời sống tình cảm của mình khá thất thường. Tuy nhiên, sự ghé thăm của Mặt Trăng từ 25/2-27/2 sẽ là thời điểm quan trọng để bạn đưa ra hoặc nhận lại những hồi đáp về tình cảm. Việc sao Kim ở trong khu vưc giap tiếp từ ngày 11/2 cũng khiến cho các cuộc trò chuyện của bạn dễ chịu hơn. Cùng với Mặt Trời và sao Thủy tiến vào sau đó, đây sẽ là sự hỗ trợ rất tốt cho chuyện tình cảm của Ma Kết.

            Về sự nghiệp:

So với tháng trước, chuyện công việc và sự nghiệp của Ma Kết trong tháng Tết âm có vẻ dễ thở và nhẹ nhàng hơn. Bạn sẽ có thời gian thư giãn và thoải mái để ăn Tết. Tuy nhiên, hãy dành thời điểm này để suy nghĩ và đưa ra những kế hoạch lâu dài bởi trong quá trình đó, rất có thể bạn sẽ tìm ra những tiềm năng hứa hẹn.

Vì sẽ không có hành tinh nào ngụ trong 2 khu vực sự nghiệp nên công việc của Ma Kết sẽ không có diễn biến nào đặc biệt. Tuy nhiên, hãy tận dụng năng lượng của sao Kim trong khu vực thu nhập để mở rộng tài chính của mình nhé! Ngoài ra, sự ghé thăm của Mặt Trăng vào khu vực sự nghiệp đầu tháng và khu vực công việc vào cuối tháng sẽ cho bạn một cái nhìn cụ thể hơn.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả