Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Dự báo tình yêu và công việc-sự nghiệp Tết Âm lịch (2/2018) cho cung Lửa, cung Nước

0

Về cơ bản, đây là tháng mà vấn đề sự nghiệp của Nhân Mã khá yên ắng. Bạn sẽ không có tiêu chuẩn nào cụ thể cho công việc của mình cũng nhưng không có dự định nào đặc biệt sắp tới. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa bạn sẽ vô công rồi nghề trong tháng này.

CUNG LỬA

Bạch Dương

Về tình yêu:

Tháng Tết Âm lịch bắt đầu với Nguyệt thực trong khu vực tình cảm của Bạch Dương, vì thế chuyện tình cảm của bạn sẽ diễn ra khá lãng mạn và ngọt ngào. Gần như mọi kì Trăng tròn nào đều là lúc các bạn hưởng những thành quả cho những nỗ lực diễn ra trước đó, và lần này cũng không ngoại lệ. Khi Mặt Trăng quay lại khu vực này của bạn vào ngày 27/2, nó sẽ đem đến cho bạn những điều kì diệu theo nhiều cách. Với  những Bạch Dương nào đang có mối quan hệ, hãy tận dụng khoảnh khắc này để có những kỉ niệm ngọt ngào với người ấy. Còn với Bạch Dương còn độc thân, đây là dịp các bạn có thể tìm kiếm một người đặc biệt cho mình.

Sao Kim sẽ ngụ tại khu vực xã hội của bạn trong thời gian Nguyệt thực. Bởi đây là hành tinh của những thu hút và tình cờ nên Bạch Dương nên chuẩn bị tâm thế cho những tiến triển bất ngờ và may mắn. Tới ngày 11/2, sao Kim quay lại khu vực hoài niệm của bạn để bắt đầu một hành trình hồi tưởng lại những kỷ niệm tình cảm đã qua. Sao Kim sẽ ở đây tới khi Trăng tròn diễn ra vào 27/2, và sau đó sẽ tiến vào chính cung của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Về sự nghiệp:

Sự nghiệp của Bạch Dương vào tháng Tết Âm sẽ có phần trầm xuống. Nhưng bạn sẽ cảm thấy một luồng gió mới trong công việc của mình thay vì mọi thứ sẽ quay trở lại bình thuường. Bởi Mặt Trời luôn ở trong khu vực sự nghiệp của bạn trước Giáng sinh và dành 3 tuần tháng 1 ở đây nên trước đó, Bạch Dương đã rất tập trung vào công việc và sự nghiệp của mình. Và nhất là Tết khi Tết sắp gần, nên có thể nói đây là lúc bạn cần nghỉ ngơi sau tất cả những cố gắng

Bởi vì không có các hành tinh cá nhân nào ngụ tại khu vực này nên mọi tác động trong sự nghiệp của Bạch Dương sẽ từ sao Diêm Vương. Là hành tinh của thay đổi và tái tạo, bạn cần phải tập trung vào hành trình của mình về lâu về dài và có những sửa đổi nhất định. Và như đã nói, tháng 2 sẽ là tháng Bạch Dương được trải nghiệm những điều “bình thường” mới.

Sư Tử

Về tình yêu:

Tháng Tết Âm lịch là thời điểm Sư Tử rất tập trung vào các mối quan hệ của mình. Đó là bởi Mặt Trời luôn dành 3 tuần đầu tiên của tháng 2 ngụ trong khu vực mối quan hệ của bạn, cộng thêm sự xuất hiện của sao Kim và sao Thủy trong quá trình đó. Và năm nay, dưới năng lượng của Nhật thực và Nguyệt thực, các mối quan hệ xã hội và cá nhân của bạn sẽ có những căng thẳng. Một vài mối quan hệ sẽ có những bước ngoặt hoặc thay đổi trước khi tháng 3 bắt đầu. Ngoài ra, sao Kim sẽ đem đến cho bạn những cơ hội thú vị để bạn thay đổi không khí với những người đặc biệt. Bên cạnh đó, Nhật thực trong khu vực mối quan hệ vào ngày đúng ngày 1 Tết Âm sẽ đem đến những khởi đầu mới mang tính định mệnh. Sư Tử còn có sao Hỏa trong khu vực tình cảm cả tháng 2, nên quả thật đây là thời điểm lí tưởng để bạn có những giây phút nồng nàn đầy đam mê.

            Về sự nghiệp:

Sự nghiệp của Sư Tử trong tháng Tết Âm có phần trầm xuống, tuy nhiên, bạn sẽ được tiếp xúc với những khởi đầu mới mẻ. Những thói quen hay xu hướng xưa cũ trước đây đều bị loại bỏ. Một phần là bởi bạn luôn dành 3 tuần đầu tiên trong năm để định hướng lại công việc của chính mình. Và sau tất cả những tập trung cố gắng, đây là lúc bạn chờ đợi mọi thứ đi vào quỹ đạo mới của nó.

Khi tất cả những hành tinh cá nhân của bạn đều rời khỏi khu vực công việc của Sư Tử vào cuối tháng 1, thì sao Diêm Vương sẽ là hành tinh có tác động mạnh đến khu vực này của bạn. Là hành tinh thế hệ và có quỹ đạo lớn, bạn sẽ cảm thấy công việc của mình có những thay đổi lớn và mang tính hành trình. Bên cạnh đó, sự ghé thăm của sao Thổ vào khu vực này trước ngày Giáng sinh buộc bạn phải xây dựng một tầm nhìn lâu dài cho công việc, với đầy đủ những trải nghiệm có ảnh hưởng lớn. Sư Tử có thể cảm thấy hơi choáng ngợp, tuy nhiên, khi Mặt Trăng ghé thăm khu vực công việc của bạn từ 11-14/2, bạn sẽ có cảm giác cụ thể hơn. Và có thể sau Tết, Sư Tử sẽ có những hướng đi mới cho sự nghiệp của mình.

Nhân Mã

            Về tình yêu:

Tình cảm của Nhân Mã sẽ không có tiến triển gì đặc biệt và nhanh chóng bởi Mặt Trời, sao Kim và sao Thủy sẽ không ở trong khu vực tình cảm của bạn cho tới tháng sau. Tuy nhiên, các mối quan hệ thân thiết của bạn sẽ có những đổi mới, bởi đây là tháng đầu tiên sao Thiên Vương và Eris đi thuận trở lại. Bởi không có những hành tinh đối đỉnh, nên sẽ chẳng có rào cản và thách thức nào có thể ngăn cản được đam mê và nhiệt tình của bạn. Hơn thế nữa, sao Thiên Vương và Eris còn nhận được ủng hộ từ sao Hỏa, hành tinh của đam mê và nhiệt huyết. Với sao Hỏa ở chính cung, Nhân Mã thực sự sẽ trở nên sôi nổi và thích phiêu lưu hơn. Chuyện tình cảm của bạn cũng vì thế mà có nhiều giây phút đáng nhớ.

Từ ngày 19/2-21/2, Mặt Trăng sẽ ghé thăm khu vực tình cảm của Nhân Mã, đem đến cho bạn những giây phút ngọt ngào và mùi mẫn. Tới ngày 23-25/2, hành tinh này sẽ ghé thăm khu vực mối quan hệ của bạn. Đây là thời điểm để Nhân Mã xây dựng cho mình những mối quan hệ thân thiết và gẫn gũi sâu sắc. Dĩ nhiên, bạn sẽ có những hỗ trợ đặc biệt từ khu vực giao tiếp.

            Về sự nghiệp:

Về cơ bản, đây là tháng mà vấn đề sự nghiệp của Nhân Mã khá yên ắng. Bạn sẽ không có tiêu chuẩn nào cụ thể cho công việc của mình cũng nhưng không có dự định nào đặc biệt sắp tới. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa bạn sẽ vô công rồi nghề trong tháng này. Khi Mặt Trăng ghé thăm khu vực sự nghiệp của bạn vào 4/2 và 21/2 và ngụ tại đây trong 2 ngày, bạn Nhân Mã sẽ có cảm giác cụ thể hơn. Và sự yên ắng trong giai đoạn này sẽ như một bước đệm cho một giai đoạn sôi động hơn sắp tới.

CUNG NƯỚC

Cự Giải

            Về tình yêu:

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong tháng Tết này sẽ có những xu hướng khá giống với tháng trước. Tuy nhiên, có thể tình cảm và tình bạn của bạn đang không cùng một nhịp điệu. Tuy nhiên, dưới năng lượng của sao Mộc, một hành trình thực sự đang chờ đón bạn ở phía trước. Nhìn chung, đây vốn là một năm mà chuyện tình cảm của Cự Giải có nhiều may mắn. Mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng nhưng kín đáo hơn và không khiến bạn cảm thấy gấp gáp.

Tới ngày 11/2, sao Kim sẽ quay trở lại khu vực mối quan hệ của bạn. Cự Giải sẽ tập trung nhiều hơn vào mối quan hệ của mình, kể cả tình cảm và tình bạn. Bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn các hành trình và thích phiêu lưu hơn.

Về sự nghiệp:

Sự nghiệp và công việc của Cự Giải trong tháng Tết Âm sẽ có những thay đổi nhất định. Tuy nhiên, bạn sẽ không bận rộn và dành thời gian quá nhiều cho sự nghiệp nữa bởi Mặt Trời và sao Thổ đã rời khỏi khu vực sự nghiệp của bạn từ trước Giáng sinh. Tuy nhiên, ít nhất Cự Giải đã có dịp vạch ra một kế hoạch lâu dài và có nhiệt huyết với nó. Nhìn chung, sự nghiệp và công việc của bạn sẽ chẳng có gì đặc biệt trong tháng này, nhưng nó sẽ là bước đệm cho một tháng 3 bận rộn phía trước. Ngoài ra, eclipse tháng 2 cũng là cơ hội để bạn mở rộng nguồn thu nhập của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

            Về tình yêu:

Chuyện tình cảm và các mối quan hệ của Bọ Cạp trong tháng này khá thuận lợi, cả về trực tiếp lẫn gián tiếp. Dù không có hành tinh nào trong khu vực mối quan hệ cho tới khi sao Kim ghé tới vào tháng sau, nhưng tháng này giống như một sự chuẩn bị cho những tiến triển sôi động sau này. Hơn thế nữa, nhờ sự hỗ trợ của sao Thổ và sao Diêm Vương trong khu vực giao tiếp, các mối quan hệ của bạn ít nhiều có những thay đổi nhưng vẫn khá ổn định và vững chãi. Ngoài ra, Bọ Cạp còn định hướng được những mối quan hệ nào thật sự có ý nghĩa với bạn và bạn muốn nó lâu bền.

Vào 11/2, sao Kim sẽ tiến vào khu vực tình cảm của Bọ Cạp. Cùng với sao Hải Vương ở tại đây và sao Mộc trong chính cung của bạn, chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều tiến triển thú vị. Chuyện tình cảm của bạn sẽ được củng cố và thắt chặt. Những Bọ Cạp nào còn độc thân cũng có dịp tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ với người đặc biệt nào đó.

Về sự nghiệp:

Vì Mặt Trời, sao Thủy và sao Kim sẽ không quay trở lại khu vực công việc của bạn vào tháng này, nên công việc và sự nghiệp của Bọ Cạp sẽ không có xu hướng nào đặc biệt. Tuy nhiên, bởi sao Thiên Vương và Eris đều đi thuận trở lại trong khu vực này, nên bạn sẽ cảm thấy môi trường làm việc của mình như được làm mới lại. Nhìn chung, các vấn đề sự nghiệp của bạn cũng diễn ra khá chậm rãi và ổn định chứ không có nhiều kịch tính. Ngoài ra, bởi Mặt Trăng sẽ ghé thăm khu vực sự nghiệp của bạn vào đầu tháng vào cuối tháng, nên đó sẽ là khoảng thời gian Bọ Cạp cảm thấy rõ ràng những xu hướng và dự định của mình sắp tới.

Song Ngư

Về tình yêu:

Bởi không có hành tinh nào trong khu vực tình cảm và các mối quan hệ trong tháng 2, nên những vấn đề này của Song Ngư sẽ không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, sao Kim sẽ tiến vào cung của bạn vào ngày 11/2, khiến bạn trở nên hấp dẫn và lạc quan hơn. Ngoài ra, Mặt Trăng sẽ ghé thăm khu vực mối quan hệ từ 2/2 đến 4/2 sẽ là dịp Song Ngư trở nên tình cảm và có trực giác tốt. Bạn sẽ biết ai thật sự gần gũi và hợp với mình.

Những ngày lãng mạn nhất với các Song Ngư sẽ là những ngày sau lễ tình nhân và sau Tết. Mặt Trăng sẽ lại ghé thăm khu vực tình cảm của các bạn từ ngày 23/2 sẽ đem đến những nhịp điệu lãng mạn và ngọt ngào. Vậy là sau những ngày ăn chơi thoải mái trong Tết, bạn sẽ bắt đầu có những giây phút đáng nhớ bên một người đặc biệt nào đó. Và đây sẽ là bước đầu cho giai đoạn lãng mạn và đầy đam mê sau đó.

Về sự nghiệp:

Sự nghiệp của Song Ngư trong tháng Tết Âm lịch sẽ không có tiến triển gì đặc biệt bởi Mặt Trời đã rời khỏi khu vực sự nghiệp của bạn từ trước Giáng sinh. Và hành tinh này sẽ không quay trở lại khu vực công việc của bạn cho tới tháng 7 nên nhìn chung xu hướng nghề nghiệp sắp tới của bạn sẽ không có thay đổi mới lạ. Tuy nhiên, sao Hỏa sẽ khơi gợi một điều gì đó liên quan đến nghề nghiệp hiện tại và nguồn thu nhập của bạn. Dù thu nhập hiện tại không phải vấn đề chính mà Song Ngư bận tâm, nhưng bạn cũng có những kì vọng nhất định về nó.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả