Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo tình yêu và sự nghiệp chi tiết tháng 5/2019 cho 12 cung Hoàng đạo (phần 1)

0

Lần đầu tiên sau 8 thập kỷ thì Mặt Trời cũng quay trở lại tìm thấy Sao Thiên Vương – hành tinh của sự ngạc nhiên, đồng bộ và đầy bất ngờ, mở ra cho Thiên Bình một cách nhìn mới về mọi thứ.

CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ TIỀN BẠC CỦA THIÊN BÌNH THÁNG 5/2019

 Chi tiết về chuyện tình yêu của Thiên Bình

Những rung động về mặt tình cảm vào cuối tháng 4 đã để lại cho Thiên Bình một cảm giác về niềm tin của sự lãng mạn, trọng tâm của tháng này chính là các mối quan hệ của bạn và một số sự hỗ trợ đặc biệt từ các vị thần giao tiếp. Mặt Trời rời khỏi khu vực mối quan hệ của Thiên Bình trong dịp Lễ Phục Sinh, trong khi điều này làm bạn mất khá nhiều lợi thế trong các mối quan hệ của mình thì lúc này đây nó đã rời đi và làm mọi thứ trở nên thú vị hơn. Sao Thủy – hành tinh của liên lạc đã quay trở lại khu vực mối quan hệ của Thiên Bình chỉ vài ngày trước khi Mặt Trời rời đi, đúng lúc để Trăng Tròn có cơ hội đột phá mới.

Tuy nhiên chỉ chưa đầy 24 giờ sau khi Mặt Trời rời đi, sao Kim quay trở lại và đây chính là điều có lợi cho Thiên Bình từ tháng này. Đôi khi sao Kim và sao Thủy rời đi trước Mặt Trời và thường đến-đi vào lúc bước vào tháng 5. Tuy nhiên, được giữ lại bởi một thời điểm nghịch hành vào năm ngoái, sao Kim đã đến muộn và quá trễ để rời đi, trong khi đó sao Thủy cũng đến muộn và rời đi vì thời điểm nghịch hành vào tháng 3. Với sao Thủy, hành tinh của sự giao tiếp ở đây cho đến này 7/5 và sao Kim, hành tinh của tình yêu cho đến ngày 15b/5, các mối quan hệ của Thiên Bình đang tận hưởng sự vui vẻ muộn màng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tuy nhiên đây không phải là lợi ích duy nhất mà các mối quan hệ của Thiên Bình có với Mặt Trời, sao Kim và sao Thủy, tất cả đều quay trở lại khu vực các mối quan hệ của bạn vào khoảng thời gian này mỗi năm, và tất cả đều trải qua nhờ sự hỗ trợ giao tiếp tuyệt vời. Lần đầu tiên trong 12 năm, bạn thật may mắn khi có sao Mộc trong khu vực giao tiếp của mình và ở tháng đầu tiên sao Mộc nghịch hành là để mang lại cho các mối quan hệ của bạn, quá khứ và những lời không được nói ra. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ tuyệt vời của sao Thủy – hành tinh của sự giao tiếp mang lại. Thậm chí sau khi sao Kim và sao Thủy rời đi thì sự hỗ trợ giữa các vị thần giao tiếp và quan hệ vẫn sẽ tiếp tục.

Chi tiết về chuyện tiền bạc của Thiên Bình

Sự tập trung sẽ luôn luôn xuất hiện trong tình hình tài chính và vấn đề tiền bạc của Thiên Bình vào thời điểm này trong năm, do thực tế Mặt Trời sẽ luôn dành 3 tuần đầu tiên của tháng 5 trong khu vực tài chính của bạn. Luôn luôn có và sẽ luôn luôn hiện hữu. Nhưng sự thật là sự chú ý của Mặt Trời đối với tình hình tài chính, các vấn đề và lựa chọn của bạn là điều duy nhất bạn có thể xem xét về tiêu chuẩn, với việc Mặt Trời đã quay trở lại để tìm mọi thứ bạn có thể muốn và không có gì bạn không muốn. Năm ngoái khi Mặt Trời, sao Thủy và sao Kim di chuyển qua sao Mộc ở phía bên kia bầu trời trong khu vực thu nhập của bạn và tạo ra căng thẳng giữa hai bên.

Với việc sao Mộc đi qua tất cả những khu vực thu nhập tiềm năng, Mặt Trời và bất kỳ hành tinh nào khác di chuyển qua khu vực tài chính của bạn trong năm nay đều có một bước tiến rõ ràng. Nhưng Mặt Trời đã trở lại vào Lễ Phục Sinh để thấy rằng Sao Hỏa đã rời đi chỉ ba tuần trước đó và tạo ra những con đường mòn. Lần đầu tiên sau 8 thập kỷ thì Mặt Trời cũng quay trở lại tìm thấy Sao Thiên Vương – hành tinh của sự ngạc nhiên, đồng bộ và đầy bất ngờ, mở ra cho Thiên Bình một cách nhìn mới về mọi thứ. Sao Hỏa bắt đầu thúc đẩy để lấy lại sức mạnh tài chính của bạn nhưng bây giờ thì nó đang “nở hoa” rồi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng Non vào ngày 5/5 là cơ hội cho những khởi đầu và cơ hội mới, để cam kết thực hiện các ý định và nghị quyết tài chính, nhưng với sao Thủy và sao Kim vẫn chưa trở lại thì điều này là quá sớm. Sao Thủy sẽ không trở lại với cái đầu thông minh để kiếm tiền cho đến ngày 7/5 và sao Kim sẽ không quay trở lại với những gì bạn phấn đấu cho đến ngày 15/5. Không những là hành tinh của tiền mà còn là hành tinh quy định thông qua luật hấp dẫn, sao Kim sẽ nhanh chóng liên kết với sao Thiên Vương – người hoạt động thông qua luật đồng bộ. Điều này có thể tạo ra một số phát triển bất ngờ trong nửa cuối tháng. Sao Kim và sao Thiên Vương sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau sau khi Mặt Trời và sao Thủy rời đi vào ngày 21/5.

CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ TIỀN BẠC CỦA BỌ CẠP THÁNG 5/2019

 Chi tiết về chuyện tình yêu của Bọ Cạp

Bởi vì Mặt Trời sẽ luôn dành 3 tuần đầu tiên của tháng 5 trong khu vực mối quan hệ của Bọ Cạp, năng lượng mặt trời luôn chiếu sáng vào các mối quan hệ của bạn vào thời điểm này trong năm. Tuy nhiên, đó là điều duy nhất có thể được coi là tiêu chuẩn trong một tháng tuyệt vời cho các vấn đề của mối quan hệ. Trong khi sao Thiên Vương – hành tinh của sự ngạc nhiên, đồng bộ và bất ngờ đã quay trở lại khu vực mối quan hệ của Bọ Cạp vào năm ngoái, nó đã trở lại trong những ngày cuối cùng của Mặt Trời và sau đó nghịch hành vài tháng sau. Vào đầu tháng 3, sao Thiên Vương trở lại và ở đây cho đến năm 2026. Chỉ vài ngày sau khi Mặt Trời trở lại vào Lễ Phục Sinh, nó đã liên kết với sao Thiên Vương, lần đầu tiên trong 8 thập kỷ, hai hành tinh mạnh mẽ hợp sức cùng nhau.

Trong chuyến ghé thăm dài hạn của Mặt Trời đến khu vực mối quan hệ của Bọ Cạp, bạn phải giữ bản thân luôn sáng suốt, điều này có nghĩa bạn phải đối mặt với thực tế. Tuy nhiên, sao Thiên Vương có thể nhìn xa hơn đó là cái gì, và trong những tháng đầu tìm kiếm thứ gì đó là sự thật và xác thực, điều này mở ra cho bạn thấy cuộc hành trình phía trước có thể mang lại những gì. Cho dù độc thân, trong một mối quan hệ hoặc giữa các mối quan hệ, đây là khởi đầu cho một hành trình đáng kinh ngạc sẽ mất nhiều năm để lộ ra. Mọi thứ sẽ dần trở nên thú vị hơn nữa khi sao Thủy – hành tinh của sự giao tiếp trở lại vào ngày 7/5 và sao Kim – hành tinh của tình yêu vào ngày 15/5.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Lần đầu tiên trong 8 thập kỷ, cả hai sẽ liên kết với sao Thiên Vương. Bởi vì Trăng Non vào ngày 5/5 rời đi trước khi sao Kim và sao Thủy quay trở lại, đây có thể là điều cam kết rằng trong các cuộc nói chuyện của Bọ Cạp sẽ luôn có sự hỗ trợ. Sao Thủy chỉ ở đây trong 14 ngày và trước khi rời đi vào ngày 21/5 có thể có nhu cầu thu dọn càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, bạn có sự hỗ trợ của sao Thổ và sao Diêm Vương, trong tháng đầu tiên trong chuyển động nghịch hành nằm ở khu vực giao tiếp của bạn.

Chi tiết về chuyện tiền bạc của Bọ Cạp

Trong khi động lực của năm tài chính này đã thay đổi thì nó không phải là sự thay đổi vĩnh viễn và hơn nữa nó phù hợp với các vị thần tiền bạc tập trung vào những vấn đề thu nhập để lấy lại ghế ngồi trong vòng vài tháng. Với sao Mộc trong khu vực thu nhập của Bọ Cạp cho đến tháng 12, đây vẫn là trọng tâm chính của các vị thần tiền bạc trong năm nay, nhưng với sao Mộc trong chuyển động nghịch hành ở tháng đầu tiên sẽ có cơ hội chuyển sang chế độ xem xét. Sao Mộc sẽ dành 4 tháng giữa năm 2019 trong chuyển động nghịch hành và cho đến khi chuyển động bình thường vào tháng 8, sẽ từ từ lặng lẽ lấy lại các bước của mình. Trong khi điều này cho phép bạn có cơ hội với tiềm năng thu nhập chưa được khai thác thì cũng không có sự khẩn cấp nào. Mặt Trăng ghé thăm khu vực thu nhập của bạn từ ngày 6/5 đến ngày 8/5 sẽ là một cơ hội quý giá để kiểm tra điều này.

Chuyện này sẽ mang đến vấn đề về tiền bạc, chỉ hoạt động một vài tháng trong năm nay, một cơ hội để tận dụng đối đa các vùng yên tĩnh trên “mặt trận thu nhập”. Sao Hỏa đã bắt đầu điều này bằng sự trở lại của nó trong khu vực tài chính của Bọ Cạp vào cuối tháng 3 và sẽ ở đây cho đến ngày 16/5. Và bạn biết đấy Mặt Trời và sao thủy sẽ quay trở lại vào ngày 21/5 để hướng ánh sáng Mặt trời vào tình hình tài chính và tiền bạc của bạn, cho bạn một cái đầu thông minh hơn để có thể kiếm tiền nhiều hơn, và điều này cũng đã giải thoát sao Hỏa để tập trung vào “cái gì” mà không phải là “khi nào, ở đâu và như thế nào”.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Và “cái gì” chính là bất kì cái gì mà niềm đam mê tài chính và tinh thần chiến đấu thu hút bạn và mang lại cơ hội lấy lại sức mạnh về tài chính của bạn. Khu vực tài chính của Bọ Cạp tập trung vào các vấn đề tiền bạc nói chung và thường là điều bạn làm với số tiền bạn có. Từ nợ đến chi tiêu, từ đầu tư đến tìm kiếm cơ hội tài chính mới, bất kể thứ gì làm bạn phấn khích và cho bạn cơ hội lấy lại sức mạnh tài chính của bạn, sao Hỏa đã cho bạn sự can đảm và tự tin để làm điều đó. Mặt Trời và sao Thủy sẽ quay trở lại mở ra một giai đoạn khách quan hơn chỉ 4 ngày sau khi sao Hỏa rời đi, điều này giải thoát sao Hỏa khỏi phải tập trung vào việc theo dõi. 

CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ TIỀN BẠC CỦA NHÂN MÃ THÁNG 5/2019

Chi tiết về chuyện tình yêu của Nhân Mã

Bởi vì Mặt Trời, sao Thủy và sao Kim luôn đi cùng nhau, họ cùng đến vào một khu vực trong bản đồ sao của bạn vào cùng một thời gian mỗi năm. Mặt Trời không bao giờ đi chệch hướng, với việc nó rời khỏi khu vực lãng mạn của bạn trong dịp Lễ Phục Sinh và trở lại khu vực mối quan hệ của bạn vào ngày 21/5 sẽ có điều gì đó xảy ra cùng lúc mỗi năm. Đó là sao Kim và sao Thủy có thể vượt lên hoặc tụt lại phía sau, do thực tế có thường chuyển động nghịch hành và dĩ nhiên Mặt Trời không phải là đối thủ. Tháng này có sự khác biệt nhỏ nhưng có lợi cho Nhân Mã, mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất trong chuyện lãng mạn và các mối quan hệ.

Được giữ lại bởi giai đoạn nghịch hành của mình vào tháng 3, sao Thủy đã không trở lại khu vực lãng mạn của bạn cho đến khi Mặt Trời rời đi trong khi sao Kim thì bị giữ lại bởi giai đoạn nghịch hành của mình vào năm ngoái, đã không quay trở lại cho đến khi nó rời đi. Điều này có nghĩa là tháng bắt đầu với sao Kim, sao Thủy, các hành tinh của tình yêu và giao tiếp vẫn thuộc khu vực lãng mạn của bạn. Cho đến khi rời đi vào ngày 7/5, sao Thủy sẽ chỉ dẫn cho trái tim Nhân Mã một hướng đi, sau đó đặt trái tim và tâm trí của bạn trong cùng 1 trang. Trong khi đó, cho đến khi sao Kim rời đi vào ngày 15/5, hành tinh của tình yêu sẽ hoạt động để khiến nửa đầu tháng trở nên lãng mạn nhất có thể. Ngay cả sau khi họ rời khỏi thì sự hỗ trợ lãng mạn sẽ vẫn còn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trong khi đó thì Mặt Trời trở lại khu vực mối quan hệ của bạn cho đến ngày 21/5, bạn bắt đầu tháng với sao Hỏa ở đây. Hành tinh chiến binh của vũ trụ đã rung chuyển và thúc đẩy mọi thứ từ giữa tháng 3. Sao Hỏa sẽ rời đi vào ngày 16/5, 5 ngày trước khi Mặt trời và sao Thủy quay trở lại vào ngày 21/5, điều này mang lại cho sao hỏa sự tự do để làm rung chuyển và khuấy đảo mọi thứ, nhưng cũng để xác định bất kỳ vấn đề cân bằng nào giữa cá nhân Nhân Mã và các mối quan hệ của bạn và bắt đầu giải quyết chúng.

Chi tiết về chuyện tiền bạc của Nhân Mã

Động lực của năm tài chính này đã thay đổi nhưng không quá nhiều nhưng ít ra là nó đang thay đổi. Điều này bắt đầu vào những ngày cuối tháng 4 khi cả sao Thổ và sao Diêm Vương đều nghịch hành trong khu vực thu nhập của bạn. Trong trường hợp của sao Thổ, nó thực sự nghịch hành trong những giờ cuối cùng của tháng, và ngày đầu tiên của tháng 5 cũng là ngày đầu tiên trong chuyển động nghịch hành. Cả 2 hành tinh trong chuyển động nghịch hành trong 5 tháng tới thì các động lực thu nhập đang nghỉ ngơi cho đến bây giờ.

Tuy nhiên, điều đó nói dễ hơn làm khi tất cả các hành tinh đều thuộc khu vực thu nhập của Nhân Mã và không có hành tinh nào trong khu vực tài chính cả. Trong khi sự thay đổi năng lượng sẽ không thực sự được cảm nhận cho đến khi sao Hỏa quay trở lại khu vực tài chính của bạn vào ngày 16/5, sự chuẩn bị đã bắt đầu vào tháng trước, trong suốt những ngày cuối cùng của sao Diêm Vương và sao Thổ trong chuyển động thuận trong khu vực thu nhập của bạn. Đó là khi tiểu hành tinh Juno trở lại khu vực tài chính của bạn và mang đến một vũ khí bí mật. Mặc dù chỉ là tiểu hành tinh, Juno thực sự không có trọng lượng để chuyển mũi tên sang vấn đề tiền bạc theo cách sao Hỏa sẽ làm. Tuy nhiên, với tư cách là nữ hoàng của sự cam kết, Juno đang âm thầm thúc đẩy một cảm giác quyết tâm mới mẻ hơn để lấy lại sức mạnh tài chính khi bạn có cơ hội. Mặc dù nhỏ bé nhưng ngoài Mặt Trời thì đây là cơ quan vũ trụ đầu tiên trở lại khu vực tài chính của bạn kể từ khi La Hầu trở lại vào tháng 11 năm ngoái.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Vào thời điểm sao Hỏa quay trở lại để khơi dậy niềm đam mê tài chính và tinh thần chiến đấu của bạn, bắt đầu cuộc chiến để lấy lại sức mạnh tài chính vào ngày 16/5 thì rất có thể bạn đã hình thành các giải pháp tài chính mới. Nhân Mã có thể không biết ở đâu và làm như thế nào, nhưng bạn bắt đầu hiểu được đó là cái gì. Sao Hỏa ở đây cho đến đầu tháng 7 và với Mặt Trời, sao Thủy và sao Kim đều di chuyển trong suốt những tháng giữa năm, trong khi động lực thu nhập đang nghỉ ngơi thì vấn đề tiền bạc sẽ được ưu tiên.

CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ TIỀN BẠC CỦA MA KẾT THÁNG 5/2019

Chi tiết về chuyện tình yêu của Ma Kết

Mặt Trời sẽ dành 3 tuần đầu tiên của tháng 5 trong khu vực lãng mạn của Ma Kết. Điều này làm cho đây là thời điểm trong năm khi năng lượng mặt trời luôn luôn là những vấn đề của trái tim, nhưng những gì diễn ra trong tháng này là bất cứ điều gì ngoài chuẩn mực. Trong khi sao Thiên Vương – hành tinh của sự ngạc nhiên, đồng bộ và bất ngờ quay trở lại trong những ngày cuối cùng của Mặt Trời ở đây vào năm ngoái, thì sao Kim đã ra đi và trong khi Mặt trời và sao Thủy đã ở đây, họ đã đi quá xa. Sao Thiên Vương nghịch hành quay lại một vài tháng sau đó nhưng đã trở lại vào tháng 3 và hiện đang ở đây cho đến năm 2026.

Chỉ vài ngày sau khi Mặt Trởi trở lại khu vực lãng mạn của bạn trong dịp Lễ Phục Sinh, nó đã liên kết với sao Thiên Vương lần đầu tiên trong 8 thập kỷ. Điều đó cũng xảy ra tương tự với sao Thủy, khi nó trở lại khu vực lãng mạn của bạn vào ngày 7/5 và cho sao Kim – hành tinh của tình yêu khi nó trở lại vào ngày 15/5. Được giữ lại bởi chuyển động nghịch hành, sao Kim sẽ quay trở lại muộn và điều này có nghĩa là một khi nó trở lại, nó sẽ ở đây trong phần còn lại của tháng. Sau khi Mặt trời và sao Thủy rời đi vào ngày 21/5, cuộc vui thực sự sẽ bắt đầu. Sao Kim cai trị thông qua luật hấp dẫn và sao Thiên Vương thông qua luật đồng bộ, cả hai kết hợp với nhau một cách tuyệt đẹp trong nửa cuối tháng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Gần 4 tuần mà sao Kim dành cho khu vực lãng mạn của Ma Kết mỗi năm luôn có khả năng trở thành một trong những tuần lãng mạn nhất của bất kỳ năm nào. Tuy nhiên, đã 8 thập kỷ kể từ khi sao Kim chạm trán sao Thiên Vương, thực sự cần phải mong đợi điều bất ngờ. Đây là lý do tại sao Trăng Non ở đây vào ngày 5/5 có thể đòi hỏi một vài bước đi mù quáng về niềm tin, cam kết có thể có được mà không biết làm thế nào. Vào ngày 16/5, trong ngày đầu sao Kim đến khu vực lãng mạn của bạn, sao Hỏa sẽ trở lại khu vực mối quan hệ, với một điều gì đó đặc biệt xảy ra trên cả 2 mặt lãng mạn và mối quan hệ trong chỉ trong vòng 24 giờ.

Chi tiết về chuyện tiền bạc của Ma Kết

Không có hành tinh nào ở một trong 2 ngôi nhà tiền của Ma Kết trong năm nay hoạt động cả, mà sẽ tập trung nhiều hơn vào các chuyến ghé thăm của Mặt Trăng cho cả hai, với mỗi lý do quan trọng khác nhau. Đầu tiên là chuyến ghé thăm của Mặt Trăng đến khu vực tài chính của bạn từ ngày 11/5 đến ngày 13/5. Ngoài các chuyến ghé thăm hàng tháng của Mặt Trăng và nguyệt thực toàn phần ở đây vào tháng 1 thì không có sự tập trung vào các vấn đề tiền bạc nào trong năm nay. Khi khu vực tài chính của bạn tập trung vào những gì bạn làm với số tiền bạn có thì đây là việc bạn phải tự làm. Tuy nhiên với hành tinh đầu tiên tiếp cận khu vực tài chính của bạn vào tháng tới, và sau đó là Mặt Trời, sao Thủy, sao Hỏa và sao Kim đều di chuyển trong những tháng giữa năm thì các chuyến thăm hàng tháng của Mặt Trăng đã trở nên quan trọng hơn.

Đây là cách để cho phép Ma Kết kiểm tra và khi Mặt Trăng thúc đẩy bản năng tài chính và trí tưởng tượng của bạn, bạn có thể chọn ra những manh mối, linh cảm và hiểu biết để có thể giúp bạn đi đến điểm tiếp theo vào 4 tuần sau. Trong khi đó các chuyến ghé thăm hàng tháng của Mặt Trăng vào khu vực thu nhập của bạn cũng quan trọng như vậy, mặc dù là vì những lý do khác nhau và tháng này thời gian không thể tốt hơn. Hành tinh cuối cùng chỉ rời khỏi khu vực thu nhập của bạn vào cuối tháng 3 và với một lượng lớn hành tinh hoạt động và tập trung vào các vấn đề thu nhập trong năm ngoái, có rất nhiều tiềm năng thu nhập chưa được khai thác. Đặc biệt là Kế Đô chỉ còn lại trong tháng 11.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Không còn hành tinh nào hoạt động ở đây cho đến khi sao Kim quay trở lại ngay trước Giáng Sinh, đây là cơ hội để nhìn lại và kiểm tra ý nghĩa sinh lời của hướng đi đã được thiết lập. Mặt Trăng sẽ làm điều đó khi nó di chuyển qua khu vực thu nhập của bạn từ ngày 24/5 đến ngày 26/5, trở lại chỉ 9 ngày sau sao Kim, hành tinh tiền trở lại khu vực làm việc của bạn vào ngày 15/5. Sao Kim là hành tinh cuối cùng còn sót lại vào cuối tháng 3. Quan trọng hơn, điều này sẽ làm cho Ma Kết sắc bén hơn vì sao Kim đang chú tâm vào công việc và các vấn đề trong công việc theo hướng sinh lợi.

CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ TIỀN BẠC CỦA BẢO BÌNH THÁNG 5/2019

 Chi tiết về chuyện tình yêu của Bảo Bình

Trong khi Mặt Trời quay trở lại khu vực lãng mạn của Bảo Bình vào ngày 21/5 là điều xảy ra vào thời điểm này hàng năm thì việc bắt đầu tháng với sao Hỏa ở đây chắc chắn không phải là bình thường. Sao Hỏa trở lại vào giữa tháng 3, với chuyến ghé thăm đầu tiên kể từ năm 2017, một cơ hội để khơi dậy những đam mê lãng mạn và tinh thần chiến đấu và làm mọi thứ trở nên lãng mạn một cách táo bạo và tự tin hơn. Khi sao Hỏa rời đi vào ngày 16/5, nó đã không thể trở lại cho đến năm 2021, sao Hỏa muốn thấy bạn trở thành một chiến binh lãng mạn của riêng bạn trước khi nó rời đi.

Bởi vì sao Hỏa rời đi chỉ 4 ngày trước khi Mặt Trời và sao Thủy quay trở lại khu vực lãng mạn của bạn vào ngày 21/5, điều này tạo ra một bức tường giữa cả 2 hành tinh và cơ hội để khóa chặt năng lượng bốc lửa và nồng nhiệt của Mặt Trời trước khi lực thuần hóa chiếm lĩnh. Mặt Trời quay trở lại để chiếu ánh sáng mặt trời vào những vấn đề của trái tim và những điều lãng mạn, như cách nó làm vào thời điểm này hàng năm, trong khi hành tinh của sự giao tiếp – sao Thủy quay trở lại để nói lên tiếng nói của Bảo Bình và đặt trái tim cũng như tâm trí vào cùng một trang. Với sao Kim – hành tinh của tình yêu không quay trở lại cho đến tháng sau, Mặt Trời và sao thủy có thể có một cách tiếp cận mang tính xây dựng hơn đối với những gì sao Hỏa đã ảnh hưởng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tuy nhiên phải đến khi sao Kim trở lại vào tháng tới thì mọi thứ sẽ kết hợp cùng nhau. Mặt Trăng sẽ di chuyển từ ngày 6/5 đến ngày 8/5 và đến khi sao Hỏa di chuyển vào 10 ngày cuối cùng, khi những rung cảm của tuần trăng lãng mạn kết hợp với niềm đam mê lãng mạn và tinh thần chiến đấu của nó. Trong khi đó, không có hành tinh nào hoạt động nào trên khu vực mối quan hệ mà chỉ có sao Thủy – hành tinh của sự giao tiếp trong khu vực giao tiếp của bạn cho đến ngày 7/5 và sao Kim – hành tinh của tình yêu cho đến 15/5. Sao Kim sẽ ở đó, có thể đưa ra những phản ứng cảm xúc và mối quan hệ của bạn khi Mặt Trăng di chuyển qua khu vực quan hệ của bạn từ ngày 11/5 đến ngày 13/5.

Chi tiết về chuyện tiền bạc của Bảo Bình

Đây là một tháng tương đối yên tĩnh cho tình hình tiền bạc và điều đó phù hợp với bạn. Với hành tinh đầu tiên tiến vào khu vực tài chính của bạn trong năm không quay trở lại cho đến tháng 8, quá sớm để tái tạo bánh xe tài chính. Cho đến thời điểm hiện tại, số lượt ghé thăm hàng tháng của Mặt trăng vào khu vực tài chính của bạn đủ vượt lên trên bất kỳ nhà quản lý tài chính nào và kiểm tra mọi cập nhật. Khu vực tài chính của Bảo Bình tập trung vào các vấn đề tiền bạc như là một vấn đề mà bạn làm với số tiền bạn có. Mặt Trời, sao Thủy, sao Hỏa và sao Kim đều quay trở lại vào nửa cuối năm, bắt đầu với sự trở lại của sao Hỏa, bạn có thể đủ khả năng để đợi đến lúc đó.

Điều này mang đến cho bạn cơ hội để ổn định mọi thứ trên mặt thu nhập, trong thời gian hoạt động của năm nay, thực sự chỉ chạy theo hướng của họ. Nó bắt đầu với việc quay trở lại của sao Hỏa vào khu vực thu nhập của bạn trong 6 tuần cuối năm 2018 và từ đó, Mặt Trời, sao Thủy và sao Kim đã di chuyển qua. Một giai đoạn nghịch hành đã giữ sao Thủy và cái đầu thông minh để kiếm tiền ở đây trong hai tháng, thay vì hai tuần. Sao Thủy đã không rời đi cho đến trước Lễ Phục Sinh trong khi sao Kim, bị giữ lại bởi một giai đoạn nghịch hành vào năm ngoái đã không rời đi cho đến cuối tuần Lễ Phục Sinh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Khi bạn chuyển sang tháng mới, sao Kim chỉ mới đi được 10 ngày. Trong suốt thời gian đó thì Chiron – hành tinh chữa lành đã rời đi vào tháng 2, lần đầu tiên rời khỏi sao Hải Vương mơ mộng kể từ khi trở về vào năm 2012. Không giống như khu vực tài chính của Bảo Bình, nơi chỉ có các hành tinh chính hoạt động vào những thời điểm nhất định trong năm, sao Hải Vương trong khu vực thu nhập của bạn cho đến 2026, vài tháng trước đã thúc đẩy mọi thứ tăng tốc, nơi mà nó có thể duy trì chúng. Đây là lý do tại sao bạn không muốn bị phân tâm bởi công việc tài chính. Sao Hải Vương và tất cả các tiềm năng thu nhập chưa được khai thác mà nó hiện đang là người giám sát sẽ nhận được một sự thúc đẩy từ sao Hỏa hồi quy ở khu vực công việc của bạn vào ngày 16/5, mang lại một năm đầy sự chuyên nghiệp.

CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ TIỀN BẠC CỦA SONG NGƯ THÁNG 5/2019

 Chi tiết về chuyện tình yêu của Song Ngư

Để bắt đầu thì đó là một chuyện diễn ra như thường lệ trên phương diện lãng mạn và mối quan hệ trong tháng này, mặc dù có vài chuyện bất thường trong chuyện tình yêu. Tuy nhiên ngay cả như vậy thì cũng ít điều để chỉ ra rằng vài chuyện bất thường và những thứ lãng mạn hoặc cách nó thực sự thay đổi như thế nào. Song Ngư bắt đầu tháng với La Hầu và Juno trong khu vực lãng mạn của bạn và không có hành tinh nào trong khu vực mối quan hệ của bạn. Trong khi Juno chỉ là một tiểu hành tinh và La Hầu chỉ là một lực chứ không phải một hành tinh, điều này mang lại lợi thế cho vấn đề trong chuyện tình cảm. La Hầu là lực ở sau và lý do cho nhật thực toàn phần trong khu vực lãng mạn của bạn vào tháng 7 và Juno, nữ hoàng cam kết đã giúp bạn tạo ra các chuyện lãng mạn mới.

Tuy nhiên đối với hầu hết các phần thì đây là những lực hoạt động trong khu vực, chờ đợi được kích hoạt. Kích hoạt đúng nó sẽ đến dưới dạng sao Hỏa – hành tinh của niềm đam mê và hành tinh chiến binh của vũ trụ trở lại khu vực lãng mạn vào ngày 16/5. Đây là hành tinh đầy đầu tiên tiếp cận khu vực lãng mạn của Song Ngư kể từ khi La Hầu trở lại vào tháng 11, nhưng với nhật thực toàn phần chỉ sau 7 tuần, đây là lúc quá trình bắt đầu. Đây là lần đầu tiên sao Hỏa ghé đến khu vực lãng mạn của bạn kể từ năm 2018 và Mặt Trời, sao Thủy và sao Kim theo bước chân của sao Hỏa trong những tháng tới, nó quay trở lại để soi sáng những con đường mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hỏa là hành tinh của chiến binh vũ trụ và nó không đi theo con đường bình thường, sẵn sàng vượt qua những rào cản và đưa bạn vượt qua những sự nghi ngờ, sợ hãi hay thiếu tự tin có thể đã ngăn cản bạn trong quá khứ. Và quay trở lại để tìm La Hầu đã được đặt trên đường trong 6 tháng qua, công việc của sao Hỏa trở nên dễ dàng hơn nhiều. Đây là sự khởi đầu của một cuộc nổi loạn đầy lãng mạn. Điều này làm cho lần ghé thăm của Mặt Trăng đến khu vực lãng mạn của bạn từ ngày 8/5 đến 11/5.

Chi tiết về chuyện tiền bạc của Song Ngư

Việc Mặt Trời rời khỏi khu vực thu nhập của Song Ngư trong dịp Lễ Phục Sinh đã kết thúc một chuyến thăm đầy biến động hoặc ít nhất là những ngày đầu và sau đó. Bởi vì Mặt Trời dành một tháng trong khu vực thu nhập của bạn mỗi năm và Mặt Trăng quay trở lại khu vực tài chính của bạn sau mỗi 4 tuần, nên một điều chắc chắn là đến lúc điều này sẽ đưa nó vào thế đối đỉnh và tạo ra Trăng Tròn. Không thể không có Trăng Tròn trong khu vực tài chính của bạn tại một số thời điểm trong chuyến thăm dài hạn của Mặt Trời. Giữa sự tập trung cuối cùng của Mặt Trời vào các vấn đề tiền bạc và tiếp theo, Trăng Tròn này mang đến cho vấn đề tiền bạc một sự thúc đẩy cần thiết, trong khi áp lực lên Mặt Trời trong khu vực thu nhập của bạn có thể cung cấp một số động lực và vài lời thức tỉnh.

Tuy nhiên, lần đầu tiên sau 58 năm không chỉ có 1 mà là 2 Mặt Trăng đầy đủ. Sao Thủy quay trở lại chỉ vài ngày trước Trăng Tròn lần thứ 2, vì vậy đã sẵn sàng với cái đầu thông minh để kiếm tiền. Được giữ lại bởi giai đoạn nghịch hành, sao Kim đã không quay trở lại cho đến 1 ngày sau khi Mặt Trời và Mặt Trăng rời đi, để tránh việc Trăng Tròn lần nữa. Khi bạn bước vào tháng mới, sao Kim và sao Thủy vẫn ở đây, vẫn làm việc để tận dụng mọi thứ mà cả Mặt Trời và hai Mặt Trăng đầy đủ đã lộ diện.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cho đến khi sao Thủy rời đi vào ngày 7/5 Song Ngư có cái đầu thông minh để kiếm tiền, có thể đưa ra những lựa chọn, quyết định và kế hoạch thông minh hoặc chỉ cần giữ đầu óc luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu. Cho đến khi sao Kim – hành tinh tiền rời đi vào ngày 15/5 sẽ tiếp tục thúc đẩy sự tự tin của bạn, đó là chìa khóa để có thể kết nối với các luật hấp dẫn mà sao Kim chịu trách nhiệm. Như bạn không thể thu hút những gì bạn không cảm thấy bạn xứng đáng thì công việc chính của sao Kim là để thúc đẩy sự tự tin của bạn và thậm chí là cảm giác có quyền. May mắn thay với sự hỗ trợ của sao Mộc may mắn trong khu vực nghề nghiệp của bạn, điều đó không nên quá khó khăn. Mặt Trăng sẽ tạo ra một vòng tròn hoàn chỉnh kể từ lần Trăng Tròn vào tháng trước từ 15/5 đến 17/5, nhưng sao Kim sẽ biến mất trước khi họ có cơ hội đụng độ.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

 

 

Tác Giả

Hải Phong

Là gió Thiên Bình Là gió của trời Là của yên an .!