Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Dự báo tình yêu và sự nghiệp cho các cung Đất, cung Khí tháng 8/2018

0

Trước khi rời đi vào đầu tháng 8, sao Kim đã dành những tuần không ngừng nghỉ để tập trung “vận hành” cỗ máy tình yêu và những mối quan hệ của Xử Nữ. Lần đầu tiên trong 3 thập kỷ trở lại đây, sao Kim đã tìm thấy Sao Thổ trong khu vực tình cảm của bạn, mang sức mạnh phi thường có thể “dời non lấp bể”.

Dự báo cho các cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết)

Kim Ngưu

 • Về tình yêu:

Nửa cuối tháng 8 là thời điểm Mặt Trời quay về khu vực tình cảm của Kim Ngưu, góp phần củng cố thêm một vài điểm mấu chốt trong chuyện tình cảm của bạn. Tháng này cũng hứa hẹn với sao Kim, hành tinh của tình yêu đã “trú ngụ” trong khu vực tình cảm của Kim Ngưu trong 3 tuần cuối tháng 7. Đến ngày 7/8, sao Kim mới rời đi, vẫn tạo đủ cơ hội để hâm nóng chuyện tình cảm của bạn đến tận khi Mặt Trời trở lại vào ngày 23/8.

Bạn sẽ chẳng cần phải suy nghĩ quá nhiều, bởi tiểu hành tinh Ceres – được mệnh danh là nữ hoàng của sự quan tâm chăm sóc và là chị em ruột của sao Kim, sẽ đồng hành cùng với bạn. Ceres quay trở lại một vài tuần trước sao Kim, và đã kịp phục vụ cho những nhu cầu và ưu tiên trong chuyện tình cảm của bạn. Chuyện tình cảm đang dần trở nên khả quan hơn.

Sau đợt đi lùi kết thúc vào tháng trước, sao Mộc đi xuôi trong khu vực tình cảm của bạn với một vài ngày đầu hơi chậm lại để bắt nhịp. Vì phải rời đi vào đầu tháng 11, cùng với những sự thúc đẩy trong những tuần còn lại, nên ưu tiên hàng đầu của sao Mộc tại thời điểm này là chuyện tình cảm của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 • Về sự nghiệp:

Sao Kim và sao Thủy cùng tiến tới khu vực sự nghiệp của bạn, khiến tháng này sự nghiệp của bạn có những biến chuyển vô cùng tích cực, đem tới những kết quả đáng mừng trong những tháng còn lại của năm. Sao Hỏa đi lùi trong khu vực sự nghiệp của bạn, lần đầu tiên trong 47 năm trở lại đây.

Tới ngày 9/9, sao Kim mới rời khỏi khu vực sự nghiệp của bạn, sau khi dành tới hơn một tháng “lưu luyến” ở đây, thay vì 24 ngày như mọi khi. Sau đó, tới 1/11, sao Kim cũng chuẩn bị cho một chuyến ghé thăm lần hai đầy ngoạn mục và “cư trú” lại tới đầu tháng 12. Còn sao Hỏa, hành tinh này cũng sẽ tiến tới khu vực sự nghiệp của bạn, và ở lại đến đầu tháng 11, hứa hẹn cuộc gặp gỡ với sao Kim vào tháng này, và một lần nữa vào tháng 11. Đây là một sự khởi đầu của những nguồn cơ hội công việc quan trọng sẽ dần hé mở vào những ngày đầu của tháng 12 dành cho bạn.

Xử Nữ

 • Về tình yêu:

Như thường lệ mỗi năm một lần, sao Kim tiến tới Xử Nữ, không chỉ mang tới những cơ hội tuyệt vời cho chuyện tình cảm và những mối quan hệ của bạn mà còn “nắm bắt” tình hình hiện tại để tạo nên những điều lãng mạn kỳ diệu dành cho bạn. Thường thì sao Kim sẽ cùng di chuyển với Mặt Trời, nhưng trong tháng này, sao Kim sẽ rời đi vào ngày 7/8, còn Mặt Trời sẽ ở lại tới ngày 23/8, hứa hẹn một tháng Xử Nữ tràn đầy yêu thương và ấm áp trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ.

Trước khi rời đi vào đầu tháng 8, sao Kim đã dành những tuần không ngừng nghỉ để tập trung “vận hành” cỗ máy tình yêu và những mối quan hệ của bạn. Lần đầu tiên trong 3 thập kỷ trở lại đây, sao Kim đã tìm thấy Sao Thổ trong khu vực tình cảm của bạn, mang sức mạnh phi thường có thể “dời non lấp bể”.

 • Về sự nghiệp:

Lần đầu tiên trong vòng 47 năm trở lại đây sao Hỏa có một bước đi lùi ngoạn mục trong khu vực sự nghiệp của bạn. Vào ngày 13/8, hành tinh này sẽ đi lùi, chú trọng vào việc khai thác những gì có thể từ sự kiện nhật thực toàn phần trong tháng trước.

Trực giác sắc bén trong những vấn đề liên quan đến công việc sẽ là một lợi thế với bạn. Sao Hỏa – hành tinh của sự nhiệt huyết và đam mê, tinh thần cạnh tranh và chiến đấu đi lùi, mang tới cho bạn những cánh cửa cơ hội mở nhìn về quá khứ. Đây là thời điểm tiềm năng để bắt đầu lại những công việc cũ chưa được khai thác hết, hay một cơ hội thứ hai cho việc còn bỏ ngỏ trong quá khứ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sự trở lại của sao Kim trong khu vực thu nhập hứa hẹn một điều tốt lành cho nguồn tiền thu được của bạn. Cùng với đó, trong những ngày đầu tiên, sao Kim tạo một góc mềm với sao Hỏa, củng cố sự tự tin của bạn, gặt hái những tiềm năng cơ hội về thu nhập cho bạn và giúp bạn đủ năng lượng để phát huy khả năng của mình cho tới cuối đợt đi lùi của sao Hỏa.

Ma Kết

 • Về tình yêu:

Bước tới tháng này, hoạt động của các hành tinh trong khu vực tình cảm của bạn không đi theo chuẩn mực bình thường, báo hiệu cho một điều đặc biệt nào đó sắp xảy ra. Thật lạ lùng khi bản đồ sao của bạn bắt đầu với sao Kim – hành tinh của tình yêu trong khía cạnh phiêu lưu mạo hiểm. Một năm một lần như vậy, sao Kim lại tiến tới đây, thường cùng thời điểm với Mặt Trời vào 23/8. Và tới 7/8, sao Kim sẽ lại rời đi.

Trước ấy thì sao Kim đã dành tới 4 tuần mang sự phiêu lưu và lãng mạn, cùng những điều đặc biệt cho chuyện tình cảm của bạn. Sao Thiên Vương – hành tinh của những điều lạ thường không đoán biết trước lần đầu có chuyến ghé thăm khu vực tình cảm của bạn trong vòng 8 thập kỷ trở lại đây. Những gì Sao Kim có thể “nuôi dưỡng” và phát triển cho bạn, thì Thiên Vương đều có thể làm được.

Ngày mà sao Kim rời đi cũng đồng thời là ngày sao Thiên Vương đi lùi, mở ra những cánh cửa bước về quá khứ và mở đường cho những cơ hội còn bỏ ngỏ. Thiên Vương là hành tinh cai trị cho quy luật của sự đồng bộ, do vậy bạn có thể bắt gặp những kỷ niệm quá khứ  hiển hiện rõ nét và sinh động qua một cuộc gặp tình cờ nào đó. Tiểu hành tinh Ceres – người chị em ruột của sao Kim, sẽ ngụ tại khu vực phiêu lưu của bạn và tiếp nối tinh thần phiêu lưu và lãng mạn của người chị mình. Cùng với đó, vào ngày 8/8, sao Thiên Vương cũng sẽ đi lùi, hứa hẹn tô điểm cho sự lãng mạn, phiêu lưu và những hoài niệm quá khứ trong chuyện tình cảm tháng này của bạn.

 

 • Về sự nghiệp:

Nhìn chung, không có hành tinh nào di chuyển qua khu vực sự nghiệp của bạn, nên sự ghé thăm của Mặt Trời càng trở nên quan trọng hơn. Trong tháng 5, tháng 6 và tầm tháng 9, tháng 10 Mặt Trời di chuyển qua lại khu vực sự nghiệp của bạn. Do sao Kim – chủ tinh của cái đẹp và nghệ thuật và sao Thủy – chủ tinh của giao tiếp sẽ dịch chuyển cùng với Mặt Trời, đồng nghĩa với việc đây sẽ là  những lĩnh vực mà công việc của bạn sẽ chú trọng tới.

Có tới 3 tháng Mặt Trời di chuyển khỏi khu vực sự nghiệp của bạn và quay trở lại sau đó, giúp bạn có thời gian để nghỉ ngơi và bắt kịp tiến độ của công việc của mình trong thời gian sắp tới.

Dự báo cho các cung Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình)

Song Tử

 • Về tình yêu:

Ngoại trừ 3 năm sao Thổ cư ngụ trong khu vực các mối quan hệ của bạn ( từ tháng 12 năm 2014 đến năm 2017) và 13 tháng sao Mộc cư ngụ trong khu vực này ( từ tháng 9 năm 2016 tới tháng 10 năm 2017), thời điểm hiện giờ chuyện tình cảm của bạn có vẻ chưa có biến chuyển đặc sắc.

Tới tháng sau Mặt Trời mới có cuộc ghé thăm khu vực tình cảm và tháng 11 mới di chuyển tới khu vực mối quan hệ của bạn, nên chuyện tình cảm có vẻ sẽ trôi qua một cách bình lặng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Những tưởng sẽ phải chờ tới tháng 11 để phát triển những mối quan hệ và cơ hội tình cảm mới, thì hành tinh của tình yêu lại bất ngờ xuất hiện. Vào ngày 7/8, nhân danh tình yêu và sắc đẹp, sao Kim bước vào khu vực tình cảm của bạn, thúc đẩy những tiềm năng cho một cơ hội tình cảm lãng mạn có thể đến với bạn trong 24 ngày còn lại trong tháng. Chỉ là sao Kim tiến đến khu vực này quá sớm so với Mặt Trời, nên hành tinh này không có vẻ gì là vội vã cả. Có những quy tắc nhất định về khoảng cách xa gần so với Mặt Trời của sao Kim và sao Thủy, trước khi bị kéo ngược trở lại, và sao Kim đã bước tới giới hạn đó.

 • Về sự nghiệp:

Bởi cả sao Mộc ngụ trong khu vực công việc, và sao Hải Vương ngụ ở khu vực sự nghiệp của bạn, hứa hẹn đây sẽ là một tháng vô cùng quan trọng.

Trong khi Sao Mộc – hành tinh của sự may mắn và sự khuếch đại dành cả tháng tập trung vào khu vực công việc của bạn, thì sao Hải Vương cũng dành cả tháng này đi lùi trong khu vực sự nghiệp của bạn. Trước khi Chiron – hành tinh của sự chữa lành quay lại vào tháng sau, sao Hải Vương cũng quyết tâm dốc sức để dành thời gian còn lại trong tháng này tái sinh lại những giấc mộng sự nghiệp trong quá khứ vẫn còn dang dở.

Từ ngày từ ngày 13 đến ngày 23, khi mà cả sao Mộc và sao Hải Vương đều đang trên chuyến hành trình quan trọng, chúng sẽ tập trung nguồn lực và sự ưu tiên trong sứ mệnh của mình để 10 ngày này trở thành thời điểm xuôi buồm xuôi gió về công việc nhất đối với bạn trong tháng, và có thể trong cả năm nay. Ở thời điểm vàng này, cộng thêm năng lượng của Mặt Trăng tới khu vực sự nghiệp của bạn từ ngày 16/8 đến 19/8 sẽ mang tới sự khéo léo và nhạy bén trực giác, để bạn có thể dễ dàng xử lý bất cứ công việc gì được giao.

Thiên Bình

 • Về tình yêu:

Vào ngày 7/8, khi sao Kim- hành tinh của tình yêu tiến tới Thiên Bình, nó có vẻ khá là ngỡ ngàng.Vì sự quay trở lại quá sớm, và thường thì khi cách quá xa Mặt Trời, nó sẽ phải đi chậm lại, đón chờ một đợt đi lùi vào những tháng sắp tới. Khi đến vào ngày 7/8 thì chẳng có hành tinh nào đang ngụ ở đây cả, còn Mặt Trời thì tới mãi tháng sau mới đến, thành ra hành tinh này dành cả tháng trời “cô đơn lẻ bóng.”

Có hai điều gây cho sao Kim sự ngỡ ngàng: đầu tiên là nó đã tới quá sớm, thứ hai là nó cần sẵn sàng cho việc chữa lành những căng thẳng trong mối quan hệ của các hành tinh ở đây trong 8 năm vừa rồi. Hơn nữa, điều thật sự gây bất ngờ là sao Kim sẽ tiến đến khu vực tình cảm để tìm đến sao Hỏa. Tuy vậy, ở thời điểm này chẳng có hành tinh nào di chuyển ở khu vực tình cảm cả, và để tìm thấy được sao Hỏa ở đây là điều mà chưa hề xảy ra nổi trong vòng 47 năm vừa qua.

Trong thời gian đi lùi, sao Hỏa vẫn tận hưởng được những lợi ích đến từ nhật thực toàn phần vào cuối tháng 7, sự kiện đã thổi cánh cửa bước về quá khứ và những cơ hội còn bỏ ngỏ. Vào 13/8, sao Hỏa sẽ đi xuôi trở lại, chuẩn bị cho chuyến ghé thăm lần thứ hai vào tháng sau. Sao Kim sẽ rời đi trước đó, nhưng sẽ trở lại để đi lùi ở Thiên Bình vào đầu tháng 11, khi mà nó và sao Hỏa cuối cùng cũng có thể dành được thời gian 2 tuần ở cạnh bên nhau.  Từ ngày 7/8 đến ngày 13/8, những điều mà hành tinh của tình yêu và đam mê có thể bắt đầu trong tháng này, sẽ trở lại rực rỡ bùng cháy trong hai tuần đầu của tháng 11.

 • Về sự nghiệp:

Sau khi Mặt Trời rời khỏi khu vực sự nghiệp của bạn, sự thúc đẩy trong công việc bớt dần đi, nhưng cùng với đó sẽ thêm những áp lực công việc và căng thẳng trong việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng. Trong suốt khoảng thời gian ngụ tại khu vực sự nghiệp của bạn, Mặt Trời đã gây dựng cho bạn những mối liên hệ vững chắc với sao Mộc trong khu vực thu nhập và sao Hải Vương trong khu vực công việc. Cũng như sao Kim và sao Thủy, hai hành tinh đã di chuyển qua khu vực này ngay trước Mặt Trời không lâu.

Vào tháng trước, cùng với sự kiện nhật thực trong khu vực sự nghiệp, sao Mộc và sao Hải Vương đã cùng nhau tiến tới khu vực này, tạo nên cho bạn những điều kiện xuôi lợi trong công việc và thu nhập trong tầm tay. Tuy vậy, khi sao Hải Vương bắt đầu đi lùi, cùng với việc sự thúc đẩy công việc và động lực làm việc bớt dần đi, cũng đồng thời báo hiệu cho mức độ căng thẳng dần dần tăng lên.

Vào đầu tháng tới, khi Sao Kim trở về khu vực thu nhập và dành tới 2 tháng để hỗ trợ cho sao Mộc đưa mọi thứ trở về đúng chỗ, thì sự tập trung ưu tiên hơn cả là về lĩnh vực tiền. Khi sao Hải Vương đi lùi, bạn sẽ thường muốn đi ra khỏi một công việc nào đó, và sẽ chỉ đồng ý làm nếu bạn cảm thấy ổn với mức tiền bạn nhận được. Bốn tháng tới hứa hẹn cho mức thu nhập tiềm năng nhất mà bạn có thể thu về, và điều quan trọng hơn cả, khi bạn làm việc càng linh động và thông minh hơn, bạn càng kiếm được nhiều hơn.

Bảo Bình

 • Về tình yêu:

Vào tháng trước, Mặt Trời đã không có một khởi đầu tốt khi bước vào khu vực tình cảm của bạn khi vào thời điểm 8 ngày cuối tháng 7 vừa rồi, những căng thẳng cá nhân và căng thẳng trong mối quan hệ đột nhiên gia tăng dần lên. Cùng thời điểm này, năm nào cũng vậy, Mặt Trời tới “cư trú” ở khu vực tình cảm của bạn, và ở lại đây tới 23/8, thường tô điểm rực rỡ và thắp sáng cho chuyện tình cảm của bạn.

Lần đầu tiên trong 47 năm trở lại đây, Mặt Trời quay trở về để tìm đến sao Hỏa đang ở Bảo Bình. Ở thời điểm nguyệt thực toàn phần diễn ra vào cuối tháng trước, khi nhận ra đây không phải là thời điểm thích hợp để “gặp nhau”, chúng đã di chuyển vào vị trí đối nhau. Trăng Tròn ở Bảo Bình dừng chân ở đây cùng khoảng thời gian khi Mặt Trời có chuyến ghé thăm dài tới khu vực tình cảm của bạn.  Đây cũng chính là một cơ hội cho bạn để kiểm tra lại những nhu cầu của mình và có thời gian để cân nhắc thêm những chuyện đang diễn ra.

Tuy nhiên, khi bước sang tháng mới này, tất cả những thứ có thể gây nên căng thẳng đều tan biến. Khi sao Hỏa đang bắt đầu đi lùi, còn Mặt Trời tiếp tục tiến về phía trước thì khoảng cách giữa chúng càng tăng dần thêm. Nhưng vào ngày 13/8, khi sao Hỏa đi lùi qua khỏi Bảo Bình thì những tàn tích cuối cùng của những căng thẳng cũng dần biến mất. Bạn biết rõ hơn điều mình thật sự cần trong những mối quan hệ của mình là gì, và đó chính sao Thủy – hành tinh chủ quan cho giao tiếp trong khu vực mối quan hệ của bạn. Trong đầu tháng này, sao Thủy vẫn đi lùi, và sẽ đi xuôi trở lại vào ngày 19/8. Khi hành tinh này đi xuôi, bạn biết rằng đã đến lúc cần phải có một lời nói rõ ràng trong những mối quan hệ của mình, cho quá khứ và hoàn thiện những điều chưa được nói ra. Vào thời điểm nhật thực ngày 11/8, bạn sẽ sẵn sàng để cam kết cho các mối quan hệ của mình, với tương lai và những cuộc hành trình phía trước.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 • Về công việc:

Tới tháng này, từ ngày 13/8 tới ngày 23/8, sao Mộc tập trung vào việc dịch chuyển mọi thứ, cùng với những liên hệ cuối cùng của sao Hải Vương trong khu vực thu nhập của bạn, mang tới cho bạn những ngày trên cả tuyệt vời về tình hình thu nhập và công việc.  Từ ngày 16/8 tới ngày 19/8, Mặt Trăng di chuyển trong khu vực sự nghiệp của bạn, mang tới cho bạn trực giác nhạy bén và trí tưởng tượng được đặt đúng thời điểm bạn cần tới trong công việc. Điều này có thể kích hoạt những sự phát triển mà bạn không thể nào ngờ tới. Từ 8/8 tới 10/8 nhé, hãy tập trung chú ý làm việc và chú tâm vào những vấn đề trong công việc nhé vì sau đó bạn sẽ có những cơ hội vô cùng xuôi lợi để phát triển công việc của mình đấy.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả