Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tình yêu và sự nghiệp tháng 3/2018 cho cung Khí, Đất

0

Bên cạnh đó, dù mối quan hệ của và tình cảm không có gì đặc biệt, nhưng khu vực giao tiếp của Ma Kết lại rất sôi động. Bởi vào tuần đầu của tháng, bạn có đến 6 hành tinh trong khu vực này của mình nên bạn sẽ đặc biệt cởi mở và trò chuyện nhiều hơn với người khác. Cách nói chuyện và tiếp cận vấn đề của bạn nhẹ nhàng, duyên dáng nhưng dễ hiểu và thông minh. Dưới năng lượng của Juno, bạn có thể thiết lập một vài cam kết lâu dài cho mối quan hệ của mình.

 CUNG KHÍ

Song Tử

 • Về tình yêu:

Sao Hỏa sẽ ở trong khu vực mối quan hệ của bạn tới 18/3, nên Song Tử hãy tận dụng nửa đầu tháng để hành động và hoàn thành những gì còn dang dở. Nhất là trước đó, hành tinh này đã đi lùi cho bạn thời gian cân nhắc và suy nghĩ kỹ lưỡng về hành động của mình. Hành tinh này cho bạn một cơ hội nữa để giải quyết các vấn đề trong quá khứ và chuẩn bị cho tương lai. Và sau 18/3, bạn sẽ biết mình đang cần và muốn gì ở các mối quan hệ.

May mắn thay, khu vực giao tiếp của Song Tử sẽ khá nhộn nhịp bởi sự góp mặt của Ceres và sao Kim từ ngày 7/3. Bạn sẽ có dịp hàn gắn hoặc cứu vãn một tình bạn hay một mối quan hệ nào đó. Chuyện tình cảm của Song Tử cũng sẽ khởi sắc hơn bởi lúc này cách nói chuyện của bạn khá tế nhị và lịch thiệp. Và sau tất cả, đã đến lúc bạn nên suy nghĩ nghiêm túc hơn cho tương lai.

 • Về sự nghiệp:

Tháng 3 luôn là thời điểm khá quan trọng trong sự nghiệp của Song Tử. Bởi Mặt Trời luôn dành 3 tuần đầu tháng trong khu vực sự nghiệp của bạn, nên đây sẽ là vấn đề bạn quan tâm và dành phần lớn năng lượng cho. Không những thế, bạn còn có sao Thủy, sao Kim và sao Hải Vương ngụ tại đây. Các hành tinh này sẽ tạo góc tam hợp thuận lợi với sao Mộc trong khu vực công việc của bạn, đem đến những xu chuyển biến tích cực và những cơ hội đầy tiềm năng. Với năng lượng của sao Mộc, dù đôi lúc bạn đưa ra những quyết định sai lầm nhưng vẫn có thể linh hoạt mọi lúc. Quan trọng hơn, Song Tử sẽ tự tin hơn rất nhiều và có thể truyền cảm hứng cho người khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

 • Về tình yêu:

Nhìn chung, khu vực mối quan hệ của Thiên Bình vào tháng 3 luôn có sự góp mặt của sao Thủy và sao Kim vào đầu tháng, và Mặt Trời vào cuối tháng. Bạn sẽ quan tâm và tập trung vào các mối quan hệ của mình nhiều hơn cũng như các vấn đề của nó. Tuy nhiên, tháng 3 năm nay sẽ có đôi chút khác biệt một chút. Bởi sao Mộc tiến vào chính cung của bạn, nên hành tinh này sẽ tạo góc đối với các hành tinh trong khu vực mối quan hệ. Góc đối giữa sao Mộc và sao Thiên Vương sẽ đem đến những căng thẳng lớn. Đa phần nó liên quan đến những quan niệm cũ của bạn hoặc đối phương. Không may thay, sao Thủy và sao Kim sẽ không giúp gì được nhiều trong việc hóa giải những căng thẳng hay mâu thuẫn.

Sự hỗ trợ sẽ đến từ khi sao Hỏa tiến vào khu vực giao tiếp của Thiên Bình từ ngày 18/3. Cùng với North Node và Ceres trong khu vực tình bạn, các mối quan hệ của bạn sẽ có cơ hội được cải thiện. Thiên Bình thậm chí có thể quen được những người bạn mới. Bên cạnh đó, sao Thủy đi lùi ngày 22/3 sẽ cho bạn cơ hội để lên tiếng những điều chưa có dịp bày tỏ trong quá khứ. Hãy tận dụng cơ hôi này nhé, vì biết đâu bạn có thể tạo nên một bước ngoặt nào đó.

 • Về sự nghiệp:

Tháng 3 luôn là thời điểm “spotlight” hướng về các vấn đề công việc của Thiên Bình. Đó là bởi Mặt Trời sẽ luôn dành 3 tuần đầu tiên trong khu vực này. Tuy nhiên, sao Thủy và sao Kim sẽ chỉ ở đây vào tuần đầu tiên của tháng, vì thế, bạn nên tận dụng năng lượng này để giải quyết các vấn đề còn tồn đọng. Với khả năng phân tích tốt, bạn có thể sẽ nắm bắt được một cơ hội nào đó liên quan đến nghề nghiệp mới. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng nên chuẩn bị tinh thần trước những vấn đề kín nào hoặc bí mật bị phơi bày. Nó có thể là của bạn hoặc của đồng nghiệp, nhưng lúc này bạn sẽ nhận được một cam kết nào đó nhờ năng lượng của Juno.

Bảo Bình

 • Về tình yêu:

Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong tháng này sẽ không có xu hướng nào đặc biệt. Thay vào đó, bạn sẽ quan tâm đến các mối quan hệ nói chung của mình hơn. Dưới năng lượng của North Node và Ceres, bạn sẽ có một cơ hội để thay đổi một điều gì đó trong quá khứ. Nhờ sao Thủy và sao Kim trong khu vực giao tiếp từ 6/3 và 7/3, cách ăn nói, viết lách và cách thể hiện tình cảm của bạn rõ ràng và duyên dáng hơn. Có thể, một lời nói chưa có dịp bày tỏ trước đây sẽ hàn gắn hoặc thay đổi một mối quan hệ nào đó của bạn.

Sự ghé thăm chóng vánh của Mặt Trăng vào khu vực tình cảm từ 22/3-24/3 sẽ là thời điểm khá quan trọng với cảm xúc của Bảo Bình. Bạn sẽ nhạy cảm hơn và trực giác cũng hoạt động tốt hơn. Một bước ngoặt trong tình cảm có thể sẽ xuất hiện nếu biết cách tận dụng. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là thời gian khởi đầu và chuẩn bị bởi khi sao Kim tiến vào khu vực này vào tháng sau, sẽ có rất nhiều điều đang đợi Bảo Bình ở phía trước.

 • Về sự nghiệp:

Tháng 3 sẽ là thời điểm tài chính của Bảo Bình phát triển khá hứa hẹn. Sao Mộc ở khu vực sự nghiệp từ tháng 10 năm ngoái sẽ tiếp tục thúc đẩy mọi thứ và giữ cho mọi việc của bạn đi theo đúng quỹ đạo. Hành tinh này cũng giúp mở rộng và phát triển những cơ hội và tiềm năng của bạn. Đồng thời, góc tam hợp thuận lợi giữa nó với cụm 6 hành tinh trong khu vực thu nhập sẽ giúp bạn trở nên sắc sảo và may mắn hơn. Các công việc kinh doanh hoặc giao dịch tài chính cũng trở nên khả quan và thuận lợi. Và hiển nhiên, một công việc tốt và một nguồn tài chính dồi dào sẽ là nền tảng rất tốt cho sự nghiệp của Bảo Bình. Ngoài ra, vào 9/3, sao Mộc sẽ bắt đầu đi lùi và mở ra cho chúng ta những cánh cửa về quá khứ và những cơ hội lần hai. Bạn sẽ có thời gian cân nhắc để tự tin ra những quyết định lớn trong công việc.

CUNG ĐẤT

Kim Ngưu

 • Về tình yêu:

Trong tháng 3, chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ không có xu hướng nào đặc biệt. Thay vào đó, sao Mộc trong khu vực mối quan hệ sẽ buộc bạn quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ khác của mình. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà nản lòng. Có thể trong quá trình xã giao hoặc làm quen bạn mới, bạn sẽ cảm nhận được những khác lạ trong cảm xúc của mình với một người nào đó. Ngoài ra, sao Kim trong khu vực hoài niệm từ ngày 7/3 khiến Kim Ngưu suy nghĩ và hổi tưởng nhiều hơn về những kỷ niệm, các mối tình và các mối quan hệ trong quá khứ. Khi Trăng tròn diễn ra vào ngày 29/3, một điều gì đó đặc biệt trong chuyện tình cảm của bạn sẽ được dịp phát triển.

 • Về sự nghiệp:

Mọi thứ dần yên bình trở lại trong tháng 3 giúp Kim Ngưu đưa công việc của mình vào quỹ đạo dễ dàng hơn. Nhìn chung, kể từ khi sao Mộc rời khỏi khu vực công việc của bạn vào tháng 10 năm ngoái; Mặt Trời, sao Kim, sao Thủy và Juno rời khỏi khu vực sự nghiệp từ tháng trước khiến hai khu vực sự nghiệp của bạn không có thay đổi gì đặc biệt. Tuy nhiên, Kim Ngưu hãy nhớ rằng công việc của bạn trong năm nay sẽ rất khác năm ngoái. Trực giác của bạn sẽ đúng hơn rất nhiều, vì thế hãy tin tưởng nó trong những thời điểm quan trọng. Một vài điều đặc biệt bất ngờ trên con đường sự nghiệp của bạn sẽ xuất hiện khi Mặt Trăng ghé thăm khu vực này từ 13/3-15/3.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

 • Về tình yêu:

Với Mặt Trời, sao Kim, sao Thủy, sao Hải Vương, Chiron và Juno trong khu vực mối quan hệ, không ngạc nhiên đây là vấn đề Xử Nữ đặc biệt quan tâm và coi trọng trong tháng 3 này. Điều này đồng nghĩa với việc chuyện tình cảm của bạn sẽ ổn định hơn và không có xu hướng thay đổi trong thời gian ngắn tới. Với một số Xử Nữ, bước ngoặt lớn sẽ xuất hiện trong chuyện tình cảm của bạn, nhưng sẽ sau 18/3. Vì thế, bạn nên tận dụng khoảng thời gian đầu tháng để giải quyết các vấn đề tồn đọng trong các mối quan hệ trước khi đón nhận thời điểm quan trọng kia.

Dưới năng lượng của Chiron, Xử Nữ có thể chữa lành một vết thương trong quá khứ. Bạn nên tỉnh táo và nhân cơ hội này để giải phóng những gì đã qua. Cùng với Juno, một vài mối quan hệ của bạn sẽ có những cam kết lâu dài và tích cực. Và trên hết, sau 18/3, sao Hỏa sẽ quay trở lại khu vực tình cảm của Xử Nữ. Đây sẽ là một cơ hội tốt để bạn hành động và hoàn thành một điều quan trọng liên quan đến tình yêu của mình.

 • Về sự nghiệp:

Bởi không có hành tinh nào xuất hiện trong cả khu vực sự nghiệp, nên trong tháng 3, công việc của Xử Nữ vẫn tiến triển khá bình thường. Đừng vội cho rằng điều này không tốt. Với các Xử Nữ đang cảm thấy công việc của mình đang hỗn độn, đây là lúc để bạn ổn định và đưa mọi thứ trở lại quỹ đạo bình thường. Nhìn chung, đây là thời điểm bạn vừa có thể thư giãn, vừa từ từ xây dựng các kế hoạch lâu dài cho mình. Đồng thời, hãy luôn để ý và nắm bắt các cơ hội từ xung quanh, bởi Mặt Trăng sẽ còn ghé thăm khu vực công việc của bạn từ 13/3-15/3. Dù không lâu nhưng đủ để đó đem đến những điều bất ngờ.

Ma Kết

 • Về tình yêu:

Chuyện tình cảm của Ma Kết vào tháng 3 nhìn chung không có gì quá đặc biệt. Bạn vẫn sẽ tiếp tục lặp lại những xu hướng vào tháng trước, Tuy nhiên, sự ghé thăm của Mặt Trăng trong khu vực tình cảm từ 20/3-22/3 sẽ là một thời điểm đặc biệt. Một dấu hiệu tích cực từ một ai đó sẽ dần trở nên rõ ràng hơn với bạn. Và tất cả chỉ là nền tảng cho sự ghé thăm của sao Kim vào khu vực này vào 31/3, mở ra một tháng 4 đầy thú vị và khó quên ở phía trước.

Bên cạnh đó, dù mối quan hệ của và tình cảm không có gì đặc biệt, nhưng khu vực giao tiếp của Ma Kết lại rất sôi động. Bởi vào tuần đầu của tháng, bạn có đến 6 hành tinh trong khu vực này của mình nên bạn sẽ đặc biệt cởi mở và trò chuyện nhiều hơn với người khác. Cách nói chuyện và tiếp cận vấn đề của bạn nhẹ nhàng, duyên dáng nhưng dễ hiểu và thông minh. Dưới năng lượng của Juno, bạn có thể thiết lập một vài cam kết lâu dài cho mối quan hệ của mình.

 • Về sự nghiệp:

Một lần nữa, sự nghiệp của Ma Kết trong thang 3 sẽ khá yên ắng và không có xu hướng nào nổi trội. Tuy nhiên, bởi những sôi động và bận rộn mà sao Thủy, sao Hỏa hay sao Thiên Vương đem đến cho bạn từ năm ngoái, đây là thời điểm khá lý tưởng để bạn thư giãn và từ từ phát triển kế hoạch đã vạch ra từ thời gian trước. Bạn cũng có thể nghiên cứu thêm các dự án mới và xây dựng sẵn kế hoạch để thực hiện nó. Đồng thời, hãy để ý và tìm kiếm cơ hội khi Mặt Trăng ghé thăm khu vực công việc của bạn từ 22/3-24/3.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả