Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tình yêu và sự nghiệp tháng 3/2018 cho cung Lửa, Nước

0

Nửa đầu tháng 3 cũng là những tuần cuối cùng sao Hoả ngụ tại khu vực tình cảm của Sư Tử. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để đấu tranh cho thứ mình thích. Đồng thời, bạn sẽ luôn có nhiều năng lượng và đam mê cho các mối quan hệ lãng mạn của mình. Biết đâu ai đó sẽ “đổ” bạn thì vì tinh thần nhiệt huyết và sôi nổi này thì sao? Hoặc nếu bạn đang thích ai đó, hành tinh này cũng buộc bạn phải hành động để khiến mọi thứ rõ ràng hơn.

 CUNG LỬA

Bạch Dương

 • Về tình yêu:

Trong tháng này, Bạch Dương sẽ quan tâm đến chuyện tình cảm hơn các mối quan hệ khác. Ranh giới giữa bạn và người ấy đang dần phai mờ và các bạn sẽ gần gũi nhau hơn. Với những Bạch Dương đã từng yêu trước đây, các bạn sẽ có đôi chút hoài niệm về quá khứ. Tuy nhiên, những gì đang diễn ra ở hiện tại cũng đầy hứa hẹn. Một cánh cửa quá khứ và cơ hội lần hai sẽ mở ra với bạn, trong khi bạn cũng có cơ hội để tiến về tương lai và bỏ lại những gì phía sau. Quan trọng là Bạch Dương phải đưa ra lựa chọn dứt khoát.

Vào tuần đầu của tháng, sao Kim trong khu vực hoài niệm và Ceres đi lùi trong khu vực tình cảm sẽ buộc bạn tập trung vào những nhu cầu của mình nhiều hơn. Và chính giai đoạn này, Bạch Dương sẽ luôn nhớ về những kỉ niệm xưa cũ. Sau đó, sao Kim sẽ tiến vào chính cung của bạn, giúp bạn trở nên tươi mới và hấp dẫn hơn. Cơ hội thay đổi những gì thuộc về trước đây vẫn mở ra với bạn, nhưng hiện tại bạn sẽ muốn xây dựng tình cảm cho tương lai hơn.

 • Về sự nghiệp:

Bởi Mặt Trời sẽ không tiến vào khu vực sự nghiệp cho tới cuối năm, còn sao Thủy và sao Kim cũng không ngụ ở đây tới năm sau, nên xu hướng công việc của Bạch Dương sẽ không có gì đặc biệt. Mặc dù, bạn có thể nắm bắt được điều gì đó khi Trăng tròn diễn ra tại khu vực công việc của mình từ ngày 2/3. Ngoài ra, Mặt Trăng sẽ còn ghé thăm khu vực sự nghiệp của bạn từ ngày 10-13/3. Hãy sử dụng trực giác để đưa ra những quyết định hay lựa chọn. Tới ngày 18/3, sự nghiệp của bạn sẽ có một thay đổi lớn khi sao Hỏa quay trở lại khu vực này. Hành tinh này sẽ ngụ ở đây 6 tháng nữa, cùng với sao Diêm Vương và sao Thổ, Bạch Dương sẽ được tiếp thêm sức mạnh, can đảm và quyết tâm để đạt mục tiêu lớn của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

 • Về tình yêu:

Mặt Trời, sao Kim và sao Thủy đã rời khỏi khu vực mối quan hệ của Sư Tử từ nửa cuối tháng trước.  Tuy nhiên, các hành tinh này đã đem đến cho bạn những yếu tố cần thiết để phát triển chuyện tình cảm của mình. Dĩ nhiên, sau Nguyệt thực toàn phần Sư Tử và một kì Nhật thực nữa tại khu vực này, bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng hơn về nhu cầu của hai bên trong một mối quan hệ. Bạn không chỉ hiểu rõ nhu cầu của mình trong tình cảm mà còn trong các mối quan hệ khác nữa. Ngoài ra, với North Node trong chính cung và South Node trong khu vực mối quan hệ tới tháng 11, bạn sẽ dần biết cách cân bằng mong muốn và nhu cầu của mình với nửa kia.

Nửa đầu tháng 3 cũng là những tuần cuối cùng sao Hoả ngụ tại khu vực tình cảm của Sư Tử. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để đấu tranh cho thứ mình thích. Đồng thời, bạn sẽ luôn có nhiều năng lượng và đam mê cho các mối quan hệ lãng mạn của mình. Biết đâu ai đó sẽ “đổ” bạn thì vì tinh thần nhiệt huyết và sôi nổi này thì sao? Hoặc nếu bạn đang thích ai đó, hành tinh này cũng buộc bạn phải hành động để khiến mọi thứ rõ ràng hơn.

 • Về sự nghiệp:

Bởi khu vực sự nghiệp sẽ không có sự xuất hiện của Mặt Trời, sao Kim và sao Thủy trong một thời gian dài nữa, nên công việc của Sư Tử sẽ không có xu hướng nào đặc biệt. Cộng thêm năng lượng của sao Thổ và sao Diêm Vương, sự nghiệp của bạn sẽ tiến triển khá đều đặn và chậm rãi. Đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn lên những kế hoạch và mục tiêu lâu dài cũng như trau dồi các kỹ năng và kiến thức. Tuy nhiên, tới 18/3, sao Hỏa sẽ tiến vào khu vực công việc của Sư Tử và tiếp thêm cho bạn những năng lượng cần thiết. Lúc này, bạn sẽ cảm thấy mình phải hành động nhiều hơn và muốn công việc của mình sôi động hơn. Nhờ năng lượng của sao Thổ, sự bốc đồng và nhiệt huyết của sao Hỏa sẽ được kiềm chế lại và được sử dụng một cách hiệu quả.

Nhân Mã

 • Về tình yêu:

Cả tháng này chuyện tình cảm sẽ là vấn đề mà Nhân Mã đặc biệt quan tâm. Đầu tiên, sao Thủy và sao Kim sẽ tiến vào đây từ ngày 6/3 và 7/3, khiến hầu hết mọi câu chuyện của bạn đều có liên quan đến tình yêu và những điều lãng mạn. Lúc này, bạn cũng sẽ hấp dẫn và có một phong thái tự tin đặc biệt. Cộng thêm năng lượng của sao Thiên Vương – hành tinh đã ngụ ở đây từ rất lâu – nên mỗi khoảnh khắc lãng mạn của bạn và ai đó đều mang phần nổi loạn và bất ngờ.Khi Mặt Trời tiến vào đây vào 21/3, những lôi cuốn và những ám chỉ ẩn ý trong chuyện tình cảm của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn.

Sao Thủy đi lùi vào 22/3 sẽ mở ra cho Nhân Mã một cánh cửa quá khứ. Một cơ hội lần hai sẽ mở ra với bạn. Cùng với năng lượng của sao Kim, bạn có thể bắt đầu cân nhắc đến những chuyện lâu dài với người ấy. Tuy nhiên, đừng vội nói gì cho đến khi kì đi lùi qua đi nhé!

 • Về sự nghiệp:

Bởi không có hành tinh nào ngụ tại khu vực này, nên công việc và sự nghiệp của Nhân Mã nhìn chung không có gì mới mẻ. Mọi thứ vẫn sẽ diễn ra như thời gian qua. Tuy nhiên, bởi Mặt Trời, sao Kim và sao Thủy sẽ tiến vào khu này vào tháng sau, nên các bạn hãy xem đây là lúc nghỉ ngơi để chuẩn bị chào đón những cơ hội và xu hướng mới nhé!

Mặt Trăng sẽ ghé thăm khu vực sự nghiệp của bạn từ 1/3 – 3/3, tuy nhiên, Trăng tròn từ 2/3 sẽ đem đến cho bạn một điều quan trọng. Về cơ bản, Mặt Trăng sẽ luôn mở ra những cánh cửa bất ngờ vào thời điểm không ai để ý tới nên bạn cần phải luôn tỉnh táo và trong tinh thần nắm bắt tốt cơ hội. Cuối cùng, hành tinh này sẽ tiến vào khu vực công việc của bạn từ 20/3-22/3, giúp trực giác của bạn hoạt động tốt hơn để đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

CUNG NƯỚC

Cự Giải

 • Về tình yêu:

Bởi sao Mộc và sao Thổ ở trong khu vực tình cảm và mối quan hệ của Cự Giải lần đầu tiên sau một quãng thời gian dài, nên tháng nào trong năm nay cũng là thời điểm quan trọng với tình yêu của bạn. Tuy nhiên, tháng 3 này bạn sẽ nhìn thấy những thay đổi lớn và quan trọng trong cả tình yêu và các mối quan hệ khác. Đầu tiên, sao Mộc đi lùi trong khu vực tình cảm từ ngày 9/3 sẽ mở ra cho bạn một cánh cửa về quá khứ. Cự Giải sẽ có một cơ hội lần hai và bạn sẽ hoài niệm nhiều hơn về những kỷ niệm lãng mạn trước đây. Cộng thêm năng lượng của sao Kim, những chuyến phiêu lưu của bạn sẽ tăng thêm phần lãng mạn.

Sao Thổ trong khu vực tình cảm đến năm 2020 và sao Diêm Vương tới năm 2024 cho thấy chuyện tình cảm của Cự Giải sẽ là một hành trình lâu dài. Sẽ có những xu hướng mới xảy ra và có khi bạn sẽ phải thay đổi hoàn toàn một điều gì đó, tuy nhiên mọi thứ sẽ sớm đi vào khuôn khổ và bạn sẽ sớm thích  nghi. Đến ngày 18/3, sự xuất hiện của sao Hỏa sẽ khiến mọi thứ sôi động hơn. Lần đầu tiên Cự Giải có sao Diêm Vương, sao Hỏa và sao Thổ trong khu vực mối quan hệ cùng lúc. Dù rằng mối quan hệ của bạn sẽ luôn có những thay đổi từ sao Diêm Vương, những khuôn khổ và giới hạn từ sao Thổ nhưng bạn vẫn sẽ có những khoảnh khắc thú vị và đầy đam mê.

 • Về sự nghiệp:

Tháng 3 là thời điểm Cự Giải khá bận rộn với sự nghiệp của mình bởi khu vực này có sự ghé thăm của sao Thủy vào 6/3,  sao Kim vào 7/3 và Mặt Trời 21/3. Bạn sẽ tự tin hơn khi đưa ra các quyết định trong công việc và nhận được nhiều cơ hội trong tương lai. Dưới năng lượng của Mặt Trời, một bước ngoặt bất ngờ sẽ xảy ra nhưng nó sẽ đem đến cho bạn nhiều hứa hẹn. Cộng thêm ảnh hưởng của sao Thiên Vương, bạn sẽ luôn gặp những bất ngờ và bước ngoặt. Tuy nhiên, bởi đây là hành tinh thế hệ nên những thay đổi cấp tiến mà nó đem lại cho bạn sẽ không quá dễ nhận biết. Quan trọng là, Cự Giải phải học cách thích nghi và nắm bắt cơ hội ngay khi có thể.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

 • Về tình yêu:

Tháng 3 luôn là tháng sôi động trong tình cảm của Bọ Cạp, bởi bạn có đến 6 hành tinh ngụ trong khu vực tình cảm của mình. Đầu tiên, Mặt Trời luôn dành 3 tuần đầu tháng để ngụ tại đây, nên hiển nhiên tình yêu sẽ là vấn đề bạn quan tâm nhiều nhất. Mọi bí ẩn hoặc tế nhị sẽ đều được sáng tỏ. Đồng thời, dưới năng lượng của sao Kim – hành tinh của tình yêu, Chiron – hành tinh của sự hàn gắn và Juno – biểu tượng của cam kết, một điều đặc biệt sẽ đến với bạn. Có thể, Bọ Cạp sẽ nhận được một hứa hẹn lâu dài từ người ấy, hoặc một dấu hiệu của mối quan hệ nghiêm túc sẽ đến với những Bọ Cạp nào còn độc thân. Trăng non ngày 18/3 cũng đem lại những tiềm năng và khởi đầu mới cho một hành trình thú vị phía trước.

Trong thời gian đó, các mối quan hệ khác của bạn sẽ không có tiến triển gì đặc biệt. Tuy nhiên, một vài mối quan hệ sẽ có xu hướng thay đổi hoặc đẩy mạnh một cách gián tiếp khi sao Hỏa tiến vào khu vực giao tiếp ngày 18/3. Sự thân mật và nhiệt huyết của các Bọ Cạp sẽ đem lại cho bạn những tin vui vào cuối tháng.

 • Về sự nghiệp:

Công việc của Bọ Cạp trong tháng 3 sẽ khá sôi động và bận rộn. Dưới năng lượng của sao Thủy, sao Kim và Mặt Trời vào cuối tháng, bạn sẽ tập trung gần như toàn bộ năng lượng  của mình vào công việc và các mối quan hệ công sở. Sao Hỏa trong khu vực thu nhập luôn thúc giục bạn phải chăm chỉ và hành động nhiều hơn nữa. Về cơ bản, sự quyết tâm của sao Hỏa, may mắn từ sao Kim và một sự tập trung tỉnh táo từ Mặt Trời sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội mở rộng tài chính của mình. Dù sao Thủy sẽ đi lùi vào cuối tháng, nhưng đây sẽ là thời điểm để bạn cân nhắc và suy nghĩ kĩ lưỡng về con đường nghề nghiệp kế tiếp. Đôi khi bạn sẽ hơi bốc đồng nhưng hãy tận dụng tốt tháng 3 và đầu tháng 4, bởi sau đó sự nghiệp của Cạp sẽ chuyển sang trạng thái bị động.

Song Ngư

 • Về tình yêu:

Sự xuất hiện của Mặt Trăng trong khu vực mối quan hệ từ 1/3-3/3 sẽ tạo góc đối với cụm 6 hành tinh trong chính cung của bạn. Nó bao gồm góc đối với Mặt Trời tạo nên Trăng tròn vào 2/3. Nhìn chung, Trăng tròn sẽ luôn ở trong khu vực mối quan hệ vào tháng sinh của các Song Ngư, nên sự kiện này không có gì quá nổi bật với các bạn. Tuy nhiên, góc đối giữa Mặt Trăng và sao Kim, Juno hoặc Chiron sẽ khơi dậy những vấn đề về mối quan hệ. Mọi mâu thuẫn hoặc uẩn khúc sẽ phơi bày ngoài ánh sáng và mọi thứ sẽ được giải quyết dứt điểm. Bạn có thể vui hoặc buồn, nhưng đây cũng là khởi đầu cho một quá trình hàn gắn tích cực hơn.

Dưới năng lượng của sao Kim, Song Ngư sẽ xác định được rõ ràng những mong muốn và kỳ vọng của mình trong chuyện tình cảm. Đồng thời, hành tinh này sẽ kéo bạn vào một hành trình phiêu lưu khá thú vị và lôi cuốn. Dù chưa có cho mình một mối quan hệ nghiêm túc, bạn vẫn có thể tận hưởng những khoảnh khắc thú vị và ngọt ngào.

 • Về sự nghiệp:

Bởi sao Hỏa sẽ ngụ tại khu vực sự nghiệp buộc bạn phải chăm chỉ và thúc đẩy các dự án của bạn phát triển. Bạn luôn cảm thấy mình cần phải đạt thành tựu càng sớm càng tốt. Nhờ năng lượng của sao Kim trong khu vực thu nhập từ 7/3, Mặt Trời từ 21/3 và sao Thủy từ 6/3, có thể bạn sẽ có những thành công nhất định. Những thành công này có thể là những bước đệm cho tương lai xán lạn của bạn sau này. Tuy nhiên, sau ngày 18/3, sẽ không có hành tinh nào ngụ trong khu vực sự nghiệp của Song Ngư nên bạn có thể chưa có dự định nào cụ thể. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng luôn có cơ hội để ổn định nguồn thu nhập của mình và luôn có sự ủng hộ và giúp đỡ từ bạn bè. Vì thế, hãy cứ thoải mái và chăm chỉ làm việc nhé!

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả