Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Dự báo tình yêu và sự nghiệp tháng 5/2019 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Sao Kim – hành tinh của tình yêu sẽ có ảnh hưởng lớn trong tháng này và cũng là hành tinh cai trị của chính Kim Ngưu nên hẳn bạn sẽ được đáp lại. Sao Kim cũng chia nửa tháng này ra, vẽ một đường ranh giới giữa hai nửa vào ngày 15/5.

BẠCH DƯƠNG

Tình yêu

Dù cho động lực trong cuộc sống sẽ thay đổi khi tháng 5 đến, nhưng trong tháng này Bạch Dương vẫn sẽ tập trung nhiều vào giao tiếp. Nguyên nhân do sao Thuỷ – hành tinh chủ quản về giao tiếp khởi đầu ở Bạch Dương trong tháng này vào 7/5 và kết thúc ở khu vực giao tiếp của Bạch Dương vào 21/5. Sự dịch chuyển này sẽ tạo nên khoảng thời gian đáng chú ý trong giao tiếp. Sao Hoả trong khu vực giao tiếp cho đến ngày 16/5 sẽ hỗ trợ bạn vượt qua các rào cản giao tiếp. Cùng với việc Mặt Trăng ghé qua khu vực mối quan hệ sẽ biến tháng 5 của Bạch Dương trở nên đặc biệt tốt lành.

Mặt Trăng sẽ di chuyển từ ngày 15/5 đến 17/5, vì vậy Mặt Trăng sẽ hiện diện khi sao Hoả rời khỏi khu vực giao tiếp hồi 16/5. Mặt Trăng đang đi trọn chu kỳ không chỉ từ kỳ Trăng tròn của tháng cuối cùng ở khu vực mối quan hệ của Bạch Dương mà còn kể từ hai kỳ Trăng tròn trong vòng hai tháng vừa qua. Trên thực tế, đây là chuyến viếng thăm đầu tiên của Mặt Trăng qua khu vực mối quan hệ mà không gây ra kỳ Trăng tròn nào kể từ tháng 2 năm nay. Tuy nhiên, với rất nhiều sự khuấy động trong các mối quan hệ trong hai tháng qua, việc có sao Hoả trong tay đã dẫn tới những phản ứng cảm xúc và những tình huống hoàn hảo cho mối quan hệ.

Tuy sao Hoả không quay lại cho tới tận 2021, song cả Mặt Trời và sao Thuỷ đều quay lại khu vực giao tiếp của Bạch Dương vào ngày 21/5, sao Hoả hẳn sẽ rất vui vì đã thúc đẩy những rung cảm lãng mạn này. Trong khi đó, Mặt Trăng quay lại khu vực lãng mạn đi kèm một khoảng thời gian hoàn hảo không kém từ ngày 11/5 đến 13/5 – Đây cũng là những ngày cuối cùng sao Kim – hành tinh của tình yêu ở Bạch Dương trước khi rời đi vào ngày 15/5.

Công việc

Mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn trong tháng này nhờ nhiều lý do đúng đắn và bản thân Bạch Dương cũng có cơ hội quý giá để tận dụng. Các hành tinh tập trung nhiều trong khu vực nghề nghiệp nhiều năm nay khuyến khích bạn hành động để thấy kết quả nhanh chóng. Kể từ khi sao Diêm Vương trở lại khu vực nghề nghiệp của bạn hồi 2008, hành tinh này đã đi lùi từ tháng 4 đến tháng 9 và sao Thổ cũng đi lùi kể từ tháng 12/2017. Cả hai kỳ đi lùi này cùng diễn ra trong những ngày cuối tháng 4 mang đến nhiều bế tắc và một vài giờ cuối cùng của chu kỳ đi lùi, sao Thổ vẫn tiếp tục “hành” bạn. Nhưng xin thưa, kể từ tháng 5 mọi chuyện đã bắt đầu đi vào quỹ đạo trở lại rồi, yên tâm nhé Bạch Dương.

Trong những tháng tới, dù mọi chuyện tiến triển tích cực hơn nhưng bạn vẫn cần thời gian để điều chỉnh mọi thứ về trọng tâm. Đây là cơ hội đầu tiên của Bạch Dương trong năm nay, bạn sẽ thu hút trở lai và bạn sẽ bận rộn trong chuyện công viêc trong suốt nửa cuối của 2019. Mặt Trăng sẽ thực hiện chuyến viếng thăm đầu tiên đến khu vực nghề nghiệp của Bạch Dương kể từ 21/5 đến 24/5. Đến thời điểm này thì cũng đã bốn tuần kể từ khi sao Diêm Vương và sao Thổ đi lùi, đây là cơ hội quý giá để đạt đến điều bạn mong muốn!

Mặt Trăng trong khu vực công việc từ ngày 13/5 đến 15/5 là cơ hội quý giá để tập hợp lại những vấn đề công việc. Xem lại các vấn đề công việc đi kèm thu nhập vì chúng rất có khả năng sinh lời. Không chỉ thu nhập mà sự tự tin trong công việc của Bạch Dương có thể thúc đẩy nhanh chóng.

KIM NGƯU

Tình yêu

Sao Kim – hành tinh của tình yêu cũng là hành tinh “bảo trợ” của Kim Ngưu sẽ có ảnh hưởng lớn trong tháng này và bạn sẽ được đáp lại. Sao Kim cũng chia nửa tháng này ra, vẽ một đường ranh giới giữa hai nửa vào ngày 15/5. Từ đầu tháng cho đến 15/5, sao Kim đang trong những tháng ngày cuối cùng của chuyến đi trong khu vực tạo cảm xúc hoài niệm, trước khi tiến đến Kim Ngưu như lịch trình hàng năm. Sao Kim hiện tại sẽ chiếm trọn trái tim của bạn bằng nỗi nhớ về những gì lãng mạn của quá khứ. Mặc dù thực tế là tháng sinh nhật và năm mới của Kim Ngưu đã bắt đầu, bạn vẫn không thôi nhìn về quá khứ.

Chuyện sẽ thay đổi khi sao Kim tiến đến Kim Ngưu vào 15/5, chuyển sự tập trung của bạn tới tương lai. Trước đó, sao Kim đang chạm trán Chiron – hành tinh chữa lành lần đầu tiên đã xuất hiện trong khu vực hoài niệm của bạn sau bốn thập kỷ. Điều này là một cơ hội quý giá để đặt xuống chuyện cũ và mở ra những cánh cửa mới. Mặt Trăng sẽ di chuyển qua khu vực lãng mạn của bạn từ 13/5 đến 15/5 với những rung động lãng mạn trong cuộc chơi xuyên suốt những ngày tháng cuối cùng vừa hoài niệm nhưng cũng đầy gắn kết này.

Sao Kim đi vào Kim Ngưu vào 15/5, cùng ngày mà Mặt Trăng rời khỏi khu vực lãng mạn của bạn chỉ vài giờ sau đó. Khi sao Kim quay lại để mở ra những cánh cửa mới và hướng trái tim của bạn đến tương lai, song vẫn sẽ giữ lại bầu không khí lãng mạn. Chỉ hai ngày sau khi sao Kim trở lại, Mặt Trăng sẽ có chuyến thăm hàng tháng tới khu vực mối quan hệ – ở tháng 5 này là từ 17/5 đến 19/5. Khi sao Kim quay lại để cập nhật những mong muốn và lãng mạn cho mối quan hệ thì chuyến thăm của Mặt Trăng sẽ củng cố điều đó. Cùng với sao Hoả quay lại khu vực giao tiếp vào ngày 16/5, hành tinh này sẽ gia tăng những phản ứng cảm xúc và mối quan hệ của bạn.

Công việc

Mặc dù không có hoạt động hành tinh nào ở một trong hai cung nhà công việc – sự nghiệp, vẫn có rất nhiều tầng ngầm mà Mặt Trăng có thể khai thác trong cả hai chu kỳ hàng tháng. Mặt Trăng sẽ quay lại khu vực công việc của Kim Ngưu từ 15/5 đến 17/5, vừa kịp kích hoạt một vài giai đoạn đáng kể trong lĩnh vực công việc. Lần đầu tiên kể từ tháng 2, Mặt Trăng trở lại mà không tạo ra kỳ Trăng tròn. Tuy nhiên, lần đầu tiên sau 58 năm, bạn đã có tận hai lần trở lại của hai kỳ Trăng Tròn trong khu vực công việc, cộng với chuyến viếng thăm của Mặt Trăng thì hẳn Kim Ngưu sẽ có một tháng 5 gắn kết mọi thứ trong sự nghiệp đấy.

Điều làm cho thời gian của chu kỳ này tốt lành là có thể thấy rất nhiều thứ kết hợp với nhau trong khu vực công việc: sao Hoả đang chuẩn bị rời khỏi khu vực thu nhập vào ngày 16/5 và với Mặt Trăng trong khu vực công việc từ 15/5 đến 17/5, sao Hoả sẽ rời khỏi trung tâm, tạo ra tiềm năng về thu nhập và công việc cho một số ngày thú vị trong tháng. Không có hoạt động hành tinh nào trên khu vực công việc của Kim Ngưu cho đến nửa cuối năm, thời điểm này giúp bạn phản ánh được tình hình bạn đã xuất phát như thế nào và đi xa được bao nhiêu. Mặt Trăng trở lại khu vực sự nghiệp từ ngày 24/5 đến 26/5 cũng rất quan trọng và kịp thời, dù có những lý do khác nhau.

Hành tinh cuối cùng rời khỏi khu vực sự nghiệp của Kim Ngưu vào cuối tháng 3 và đây chỉ là chu kỳ thứ hai của Mặt Trăng kể từ đó. Đây là lúc bạn có thể nhìn lại quãng thời gian đầu tư của mình và tập trung nhiều hơn vào cuộc sống cá nhân. Mặt Trăng đi qua sẽ thúc đẩy bản năng và trí tưởng tượng chuyên nghiệp của bạn, cũng mang đến những cơ hội. Trong khi hành tinh cuối cùng để lại cho Kim Ngưu định hướng chuyên nghiệp, thì năm nay cũng phát triển những cơ hội quý giá để thử sức.

SONG TỬ

Tình yêu

Mọi thứ lắng xuống trên cả hai mặt trận lãng mạn và mối quan hệ trong tháng này, đi cùng cảm giác dễ dàng và ổn định. Vào tháng trước, sao Mộc và Ceres đã đi lùi trong khu vực mối quan hệ, với những tuần đầu tiên gặp sự đối nghịch của sao Hoả khi hành tinh này di chuyển qua Song Tử. Có thể vẫn còn một số căng thẳng mối quan hệ vào đầu tháng, khi sao Hoả và sao Mộc vẫn đối đỉnh nhau. Tuy nhiên, vấn đề chỉ là sao Hoả đang chiến đấu cho nhu cầu trong khi sao Mộc đang ủng hộ cho các mối quan hệ của Song Tử. Đây là trận chiến tương tự như Mặt Trời và sao Thuỷ trong thời gian tới, khi cả hai đều trở lại Song Tử vào 21/6.

Tập trung vào các mối quan hệ trong cả năm là điều Song Tử nên làm, đặc biệt là trong suốt tháng sinh nhật vì những sự cố sẽ đẩy lùi, đồng thời nhu cầu của bản thân bạn cũng trở nên rõ rệt hơn. Những gì sao Hoả đã làm là tuôn trào mọi vấn đề trước thời hạn. Từ vị trí của sao Kim trong khu vực tình bạn, hành tinh tình yêu này có mối quan hệ thân thiện với cả hai hành tinh trong khu vực mối quan hệ, do đó sẽ giúp Song Tử củng cố quyền lực. Điều này làm cho chuyến thăm của Mặt Trăng đến khu vực giao tiếp từ ngày 11/5 đến 13/5 trở nên quan trọng hơn nhiều, cùng với cơ hội tạo ra những phản ứng cảm xúc của bạn. Sao Thuỷ – hành tinh giao tiếp sẽ trở lại Song Tử vào ngày 11/5, cung cấp những giá trị lâu dài hơn.

Trong khi đó, Mặt Trăng sẽ di chuyển qua khu vực lãng mạn của bạn từ ngày 15/5 đến 17/5 và lần đầu tiên kể từ tháng 2, đây không phải là một kỳ Trăng Tròn. Lần đầu tiên sau 58 năm, những chu kỳ của Mặt Trăng vào tháng 3 và tháng 4 đều là Trăng Tròn, riêng chu kỳ trở lại này của Mặt Trăng mang theo toàn vẹn năng lượng của những kỳ Trưng Tròn trước. Mặt Trăng ở đây với mọi rung cảm lãng mạn khi mà sao Kim – hành tinh tình yêu trở lại khu vực gây hoài niệm cho Song Tử vào ngày 15/5. Đồng thời truyền không khí lãng mạn và cảm xúc nhớ thương quá khứ, đây hẳn là một phương án tốt để khởi đầu chuyến tàu ngược về quá khứ suốt bốn tuần tới.

Công việc 

Thoạt nhìn, mọi thứ có vẻ yên tĩnh một cách chuyên nghiệp, song đây là tháng quan trọng để tập hợp lại và xác nhận cuộc chơi này để tiến lên. Trong khi Mặt Trời rời khỏi khu vực sự nghiệp của bạn vào tháng 3 và bị kìm hãm bởi một giai đoạn đi lùi hồi năm ngoái, sao Kim đã đến muộn và do đó sẽ rời đi muộn, trong khi sao Thuỷ dành phần lớn tháng 3 để chuyển động ở đây và cũng đã quá trễ để rời đi. Tầm một tháng sau ngày Mặt Trời rời đi, sao Thuỷ sẽ ra khỏi ngay trước lễ Phục sinh và sao Kim thì cũng đi chỉ vài ngày sau. Sang tháng mới, chỉ vừa 10 ngày trước thì sao Kim đã rời đi, nên vẫn xem như đây là những ngày đầu.

Song Tử khởi đầu tháng với Mặt Trăng ở đây và trong khi Mặt Trăng sẽ rời đi vào ngày 1/5, việc thắt chặt những lỏng lẻo và xác định xuất phát điểm mới chính thức bắt đầu. Mặc dù các hành tinh nhanh hơn đã và đang biến mất nhưng với sao Hải Vương ở đây suốt cả năm và đến 2026, mọi thứ sẽ không hoàn toàn biến mất. Sự ra đi của Chiron vào tháng 2 có nghĩa là lần đầu tiên kể từ khi hành tinh này trở lại vào năm 2012, sao Hải Vương trở thành của riêng Chiron và đối với hành tinh của những giấc mơ, điều này rất quan trọng. Không còn bị buộc phải đối mặt với những cơn ác mộng cũ, sao Hải Vương đã mất bốn tháng qua và đang sử dụng nó làm nền tảng cho phần còn lại của năm chuyên nghiệp này. Mặt Trăng sẽ đến trọn vẹn trong ngày 26/5 đến 29/5 cùng với một cơ hội cho Song Tử.

Trong khi đó, chuyến thăm của Mặt Trăng đến khu vực làm việc của Song Tử từ 17/5 đến 19/5 có khả năng tạo một giai đoạn thú vị vì những gì nó sẽ kích hoạt. Trong khi sao Mộc rời khỏi khu vực làm việc của bạn vào tháng 11 sau 13 tháng ở đây, vẫn còn một lượng lớn động lực và tiềm năng công việc chưa được khai thác – mà Mặt Trăng luôn mang tới cơ hội khai thác. Tuy nhiên, Trăng Tròn này sẽ tạo ra vào ngày 19/5, lần đầu tiên kể từ khi sao Mộc rời đi có thể kích hoạt những phát triển quan trọng và bất ngờ trên mặt trận công việc. Lý do có thời điểm rất tốt này là vì chỉ ba ngày trước đó, sao Hoả trở lại khu vực thu nhập của bạn vào ngày 16/5.

CỰ GIẢI

Tình yêu

Tập trung rất nhiều vào các mối quan hệ từ đầu năm đến nay thì tháng 5 này, kỳ Trăng Tròn lãng mạn là một lối thoát tốt, ngay cả khi nó chỉ diễn ra vài ngày và bạn phải đợi đến giữa tháng. Cả sao Thổ và sao Diêm Vương đều đi lùi trong khu vực mối quan hệ của Cự Giải trong ngày cuối của tháng 4, riêng sao Thổ là trong những giờ cuối cùng của tháng trước. Sao Thổ chỉ đi lùi vào ngày 30/4 nên khởi đầu tháng là ngày đầy đủ đầu tiên của sao Thổ trong chuyển động đi lùi – theo đúng nghĩa đen. Sao Diêm Vương chỉ đi lùi vào năm ngày trước đó, nên bạn vẫn còn có thể điều chỉnh một vài điều.

Bạn nên chờ đợi một vài tuần trong tháng này, ít nhất là sau kỳ Trăng Tròn vì bạn sẽ có cơ hội để nắm bắt hoàn toàn mọi thứ. Cho đến lúc đó, có một cơ hội để ổn định khi sao Diêm Vương và sao Thổ đi lùi trong những tuần đầu tiên và trọng tâm bây giờ đặt vào quá khứ. Điều này cũng làm cho chu kỳ của Mặt Trăng đến khu vực giao tiếp từ ngày 13/5 đến 15/5 – lần đầu tiên kể từ khi sao Thổ và sao Diêm Vương đi lùi thì có một cơ hội quý giá để đưa ra phản ứng cảm xúc, mối quan hệ, quá khứ và những lời không nói được. Tương tự, chu kỳ của Mặt Trăng đến khu vực mối quan hệ từ ngày 21/5 đến 24/5 sẽ là cơ hội quý giá để Cự Giải tập hợp lại.

Tuy nhiên, điều bạn thực sự chờ đợi trong tháng này là chu kỳ Mặt Trăng đến khu vực lãng mạn từ ngày 17/5 đến 19/5 và Trăng Tròn sẽ xuất hiện trong những giờ cuối cùng. Với Mặt Trăng trở lại hai ngày trước khi trở thành Trăng Tròn, những rung cảm lãng mạn sẽ được lan toả suốt thời gian này để Cự Giải từ từ xây dựng và phát triển hơn. Bạn sẽ có thời gian khám phá, đắm chìm hoàn toàn trong bầu không khí này. Nếu chuyện này cho bạn vài ngày thoát ly thuần tuý thì đúng rồi, Cự Giải chỉ cần thế mà thôi.

Công việc

Mặc dù Mặt Trời rời khỏi khu vực sự nghiệp của bạn vào Lễ Phục sinh và ánh nắng không còn ở khu vực nghề nghiệp và công việc, nhưng vấn đề và chọn lựa vẫn đang diễn ra bởi sao Kim và sao Thuỷ vẫn còn đây. Cả hai đang bị giữ lại bởi các giai đoạn đi lùi: sao Kim đi lùi vào năm ngoái và sao Thuỷ đi lùi vào tháng 3, có nghĩa là chúng đến khu vực sự nghiệp trễ – nó cũng có nghĩa là các hành tinh này sẽ rời đi trễ. Phần lớn các chuyến thăm của các hành tinh thường di chuyển qua Mặt Trời và diễn ra sau khi Mặt Trời đi qua. Điều này cho phép Mặt Trời đưa mọi lựa chọn của bạn đến bên ngoài, cho bạn thời gian khám phá và khai thác các lựa chọn đó.

Sao Thuỷ ở đây cho đến ngày 7/5 khiến cho tuần đầu tiên của tháng 5 trở nên cực tốt để bạn có thể tham gia cuộc chơi, những ý tưởng bàn luận và các đường dây liên lạc để mở ra. Đây là thời điểm tốt cho các cuộc nói chuyện, giao tiếp hoặc bất cứ điều gì đòi hỏi một sự hiểu biết và tri thức. Sao Kim ở đây cho đến ngày 15/5, giúp hành tinh này có thêm thời gian để tiếp thêm cho Cự Giải sự tự tin chuyên nghiệp, thu hút các cơ hội và điểu khiển mọi thứ theo hướng sinh lợi. Như trường hợp Mặt Trời và trước đó là sao Hoả di chuyển qua khu vực nghề nghiệp, lần đầu tiên sau 12 năm, sao Mộc đã vào khu vực làm việc của bạn.

Lúc này trong tháng đầu tiên của sao Mộc đi lùi thì việc thúc đẩy hành tinh này đã không còn cần thiết nữa. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều sự hỗ trợ giữa các lực lượng trên mặt trận công việc và sự nghiệp. Điều này sẽ tiếp tục ngay cả khi sao Thuỷ và sao Kim rời đi với sự hiện diện lâu dài trên mặt trận sự nghiệp. Tuy nhiên, khi sao Mộc đi lùi, nếu bạn không tự mình tăng tốc, bạn có thể thấy rằng công việc rất áp lực. Nhưng khi sao Hoả trở lại Cự Giải vào ngày 16/5, bạn sẽ tràn đầy năng lượng. Đây là một tháng để biết khi nào nên nắm, nên buông.

SƯ TỬ

Tình yêu

Trong khi mọi thứ đang âm thầm diễn ra trên khu vực lãng mạn của Sư Tử, đây là lý do chính đáng và có khả năng là trạng thái mà bạn đã nhắm đến kể từ khi sao Mộc quay lại khu vực lãng mạn từ tháng 11 năm ngoái. Khi cả sao Mộc và Ceres đi lùi trọn tháng đầu tiên, chúng mới bắt đầu đạt được một số động lực. Tuy nhiên, việc không chuyển động trực tiếp cho đến tháng 8 và chu kỳ tới khu vực hoài cổ xuống khu vực tình cảm giữa các tháng trong năm thì không có gì khẩn cấp. Điều bạn cần tránh làm mọi thứ sau một đêm.

Các cánh cửa có thể mở ra quá khứ và cơ hội thứ hai, cũng là cơ hội để làm lại hoặc tìm hiểu những gì bạn có thể làm từ chu kỳ này, song bất kỳ sự khẩn cấp nào đều không đến từ các vị thần tình yêu. Mặt Trăng quay lại khu vực lãng mạn của bạn từ ngày 19/5 đến 21/5 sẽ là cơ hội quý giá, đặc biệt khi hành tinh tình yêu sao Kim sẽ biến mất khỏi một phần phiêu lưu trong biểu đồ sao của Sư Tử đến ngày 15/5, đồng thời cùng với sự thân thiện với hai hành tinh đang đi lùi trong khu vực lãng mạn, nửa đầu tháng 5 của Sư Tử sẽ tràn ngập ái tình, phiêu lưu và hoài niệm.

Mặc dù có sự tập trung mạnh mẽ vào các vấn đề của trái tim và tất cả những điều lãng mạn trong tháng này, nhưng không phải mối quan hệ nào cũng như vậy. Không có hoạt động hành tinh nào ở cả hai khu vực giao tiếp và mối quan hệ, lĩnh vực chính để hỗ trợ mối quan hệ đều phụ thuộc Mặt Trăng. Mặt Trăng sẽ di chuyển qua khu vực giao tiếp của bạn từ ngày 15/5 đến 17/5 và trọn vẹn kể từ kỳ Trăng Tròn tháng trước, đây sẽ là một cú hích để đảm bảo các đường liên lạc đều thông suốt. Chu kỳ của Mặt Trăng đến khu vực mối quan hệ từ 24/5 đến 26/5 sẽ là cơ hội cho bạn.

Công việc

Bạn không chỉ đạt được một tháng quan trọng trên cả hai mặt trận công việc và sự nghiệp mà còn có cơ hội gánh vác thay. Lần đầu tiên trong năm 2019, việc nỗ lực không ngừng tiến lên phía trước và tăng tốc tối đa đã quay lại với Sư Tử. Vào những ngày cuối cùng của tháng 4, sao Diêm Vương và sao Thổ đều đi lùi trong khu vực công việc, riêng sao Thổ là trong những giờ cuối cùng của tháng trước. Ngày đầu tiên của tháng 5 là ngày đi lùi trọn vẹn của sao Thổ: mang tới những nỗ lực trong công việc.

Điều này cuối cùng sẽ giảm bớt và trong suốt tháng này, sao Thổ và sao Diêm Vương sẽ bắt đầu chuyển động lại, nhưng trong chu kỳ đi lùi kể từ năm tháng trước và ở trạng thái bế tắc vào đầu tháng, đây là cơ hội để bạn thư giãn. Trường hợp lĩnh vực nghề nghiệp của bạn tập trung vào deadline mỗi ngày, bạn cần nỗ lực để hoàn thành, hãy nhìn toàn cảnh, mường tượng sơ bộ hoặc tự chỉ dẫn.

Khi tốc độ quay trở lại mặt trận công việc và Mặt Trời ở trong khu vực nghề nghiệp cho đến ngày 21/5, đây là cơ hội để sử dụng công việc dễ dàng, giành thời gian nhìn về tương lai một cách chuyên nghiệp. Với sao Thuỷ ở đây từ ngày 7/5 đến 21/5 sẽ là cơ hội để sử dụng công việc, dành thời gian nhìn về tương lai một cách chuyên nghiệp. Với sao Thuỷ ở đây từ 7/5 đến 21/5 thì 14 ngày này, Sư Tử có thể tham gia vào cuộc chơi, các ý tưởng bàn luận và mở ra các đường dây liên lạc. Hai tuần này rất lý tưởng để đặt lại kế hoạch và điều khoản cho cuộc chơi của riêng bạn vào năm tới. Tuy nhiên, cho tới khi sao Kim trở lại vào ngày 15/5, trái tim của bạn vẫn chưa cất tiếng nói. Tuy nhiên, ngay cả khi đó, sao Kim vẫn tập trung hơn vào việc thúc đẩy sự tự tin chuyên nghiệp của Sư Tử và thu hút các cơ hội.

XỬ NỮ

Tình yêu

Vào những ngày cuối tháng 4, cả sao Thổ và sao Diêm Vương đều đi lùi trở lại trong khu vực lãng mạn của bạn và trong trường hợp sao Thổ, theo nghĩa đen là vào những giờ cuối cùng của tháng trước và ngày đầu tiên của tháng 5 là ngày đầu tiên mà hành tinh này chuyển động lùi. Điều này sắp đặt tất cả các hành tinh trong khu vực lãng mạn của Xử Nữ đi lùi và mọi vị thần tình ái đều tập trung vào quá khứ – đây cũng là những hành tinh bạn cần chú ý. Tuy nhiên, cùng lúc đó, như trường hợp năm ngoái, các giai đoạn đi lùi của các hành tinh này từ tháng 4 – tháng 9 đã trở thành một phần của mô hình mới. Vẫn trong những ngày đầu tiên mà sao Thổ và sao Diêm Vương chuyển động lùi, thế nên không có gì phải vội để khám phá những cánh cửa đã mở ra trong quá khứ và các cơ hội lần hai.

Nhìn chung, cả hai hành tinh trong khu vực lãng mạn của Xử Nữ và các vấn đề của trái tim sẽ nhận được sự thúc đẩy từ sao Kim – hành tinh tình yêu trở lại khu vực phiêu lưu trong bản đồ sao của Xử Nữ vào ngày 15/5. Sao Kim sẽ dành phần còn lại của tháng 5 này ở đây và cho đến khi rời đi vào tháng 6 tới, sao Kim sẽ tiếp tục thân thiết hơn với cả sao Thổ và sao Diêm Vương. Tại đây, sao Kim trở lại với sứ mệnh mang tinh thần lãng mạn và phiêu lưu song đôi, do đó, chắc chắn sao Kim sẽ tham gia cùng với các hành tinh mạnh nhất để di chuyển qua khu vực lãng mạn của Xử Nữ trong nhiều thập kỷ. Điều này sẽ làm cho nửa cuối tháng 5 tràn ngập giữa lãng mạn, phiêu lưu và hoài niệm.

Vào nửa cuối tháng 4, cả sao Kim tình yêu và sao Thuỷ giao tiếp đều rời khỏi khu vực mối quan hệ, để lại phía sau sao Hải Vương mơ mộng. Và nó sẽ duy trì như vậy trong phần còn lại của năm 2019 và không như mọi năm, kể từ khi hành tinh này trở lại vào năm 2012 thì sao Hải Vương đã không còn bị ám ảnh bởi quá khứ cũ. Trăng Tròn trong khu vực giao tiếp vào ngày 19/5 sẽ rơi vào khía cạnh thân thiện với sao Hải Vương. Ngay cả khi không có sự tăng cường này thì các đường dây giao tiếp vẫn thế, nhưng có thêm thì Xử Nữ sẽ tự tin thêm. Đây cũng là lý do để Xử Nữ có được mọi mối quan hệ phía trước.

Công việc

Trong khi Mặt Trời trở lại khu vực nghề nghiệp của bạn vào ngày 21/5, tình hình nghề nghiệp và công việc của bạn sẽ luôn có ánh sáng, các vấn đề và lựa chọn trong thời điểm này cho bạn cái nhìn tổng thể về cuộc chơi chuyên nghiệp xuyên suốt năm nay. Không giống như lĩnh vực công việc của bạn, hoạt động trong ba tháng đầu năm và có một thời gian bận rộn, hãy nhìn vào toàn cảnh với các hành tinh chuyển động tập trung vào các hướng dẫn. Nếu năm chuyên nghiệp của bạn là một cuộc chơi hay chiến trường thì lĩnh vực nghề nghiệp của bạn sẽ xác định các đường ranh giới và những gì bạn đang làm.

Giai đoạn bận rộn này kết thúc khi sao Kim rời đi vào cuối tháng 3 với ba tháng đầu năm 2019 thì dòng chảy bận rộn này đã kết thúc vào năm 2018. Sao Hoả – hành tinh thường chỉ dành 6 tuần ở khu vực công việc của Xử Nữ mỗi năm – đã ở đây nhiều tháng qua và chia ra hai chu kỳ. Vào thời điểm Mặt Trời, sao Thuỷ và sao Kim di chuyển trong ba tháng đầu năm nay, mọi thứ đã bận rộn trong một giai đoạn dài. Giai đoạn đó đã kết thúc, song bạn khởi đầu tháng với sao Hoả trong lĩnh vực sự nghiệp của mình – khi mà hành tinh này đã giậm chân ở đây từ giữa tháng 3.

Sao Hoả có phạm vi rộng hơn nhiều khi hành tinh này khơi dậy đam mê nghề nghiệp, tinh thần chiến đấu và cạnh tranh của Xử Nữ với cơ hội lấy lại sức mạnh chuyên nghiệp. Sao Hoả vẫn còn thời gian để ghi điểm cho tuần cuối cùng của mình đến ngày 16/5. Cả Mặt Trời và sao Thuỷ sẽ quay lại khu vực công việc của bạn vào ngày 21/5, sao Hoả biết mình không phải hoàn thành những gì đã bắt đầu hay lãng phí thời gian để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “khi nào, ở đâu, làm sao.” Điều này cho phép Xử Nữ tự do làm theo và nắm lấy những điều mà bản thân đam mê.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả