Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tình yêu và sự nghiệp tháng 6/2018 cho 12 cung Hoàng đạo (p1)

0

Chuyện tình yêu của Bạch Dương có thể tiến triển tốt khi sao Kim tiến vào khu vực tình cảm của bạn từ ngày 14/6. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn tìm hiểu và thử mở lòng với một ai đó. Hãy tận hưởng khoảnh khắc này và hai bạn sẽ có những ký ức đáng nhớ.

 

Bạch Dương

 • Về tình yêu:

Tháng 6 là một tháng cả chuyện tình yêu và các mối quan hệ của Bạch Dương khá suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn không nên tập trung và quan tâm đến các mối quan hệ nói chung của mình quá nhiều, bởi điều này có thể dẫn đến những căng thẳng và xung đột. Thay vào đó, hãy gắn kết và thúc đẩy chúng thông qua việc giao tiếp và trao đổi thông tin. Với sao Thuỷ ngụ tại khu vực giao tiếp từ 13/6-21/6, Bạch Dương có thể tin tưởng vào khả năng giao tiếp và mở rộng mối quan hệ của mình. Tiếp theo đó, bạn có thể tận dụng những cơ hội khi Mặt Trăng tiến vào khu vực mối quan hệ của mình từ 21/6-23/6. Giữa bạn và ai đó có thể có những khoảnh khắc lãng mạn, tuy nhiên nó không quá rõ ràng và bị những yếu tố khác che khuất.

Chuyện tình yêu của Bạch Dương có thể tiến triển tốt khi sao Kim tiến vào khu vực tình cảm của bạn từ ngày 14/6. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn tìm hiểu và thử mở lòng với một ai đó. Hãy tận hưởng khoảnh khắc này và hai bạn sẽ có những ký ức đáng nhớ.

 • Về sự nghiệp:

Sự nghiệp của Bạch Dương trong tháng 6 sẽ khá ổn định, trừ việc bạn cần phải học cách cân bằng công việc của mình với các vấn đề gia đình. Tuy nhiên, bởi sao Thổ và sao Diêm Vương đang đi lùi tại khu vực sự nghiệp của bạn, trách nhiệm, sự thay đổi và những mục tiêu lâu dài sẽ là những gì bạn hướng đến lúc này. Mọi xung đột giữa gia đình và đường công danh của bạn đều không diễn ra lâu, nhưng nếu không giải quyết kịp thời, bạn sẽ ở thế vô cùng căng thẳng. Hiển nhiên, Bạch Dương cũng không thể đẩy nhanh mọi thứ vì sao Thổ muốn mọi thứ phải diễn ra thật chắc chắn. Nhưng bạn nên thay đổi không khí gia đình của mình một chút nếu không muốn đánh mất tự tin vào con đường sự nghiệp sắp tới.

May mắn thay, các vấn đề sự nghiệp của Bạch Dương sẽ không đến nối bấp bênh nhờ sự hỗ trợ của sao Thiên Vương trong khu vực thu nhập. Cộng thêm Ceres tiến vào khu vực công việc vào 28/6, những cơ hội việc làm sẽ sớm mở ra với bạn. Và một khi mọi thứ bắt đầu, công việc của bạn sẽ phát triển theo hướng rất khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

 • Về tình yêu:

Tháng 6 là thời điểm lý tưởng để Kim Ngưu xây dựng tình bạn, tạo dựng các mối quan hệ và thể hiện khả năng giao tiếp của mình. Nhờ sao Mộc trong khu vực mối quan hệ và sao Hải Vương trong khu vực tình bạn của bạn từ tháng trước, không những nhiều tình bạn của bạn nảy nở, mà các mối quan hệ nói chung khác của bạn cũng diễn ra suôn sẻ hơn. Bên cạnh đó, dưới năng lượng của sao Kim trong khu vực giao tiếp, phong cách và lời nói của Kim Ngưu trở nên dịu dàng và hấp dẫn hơn rất nhiều. Thậm chí, bạn có thể có những khoảnh khắc lãng mạn vào cuối tháng.

Nhìn chung, trong ba ngày đầu tiên của tháng, nhờ năng lượng của sao Kim, sao Mộc và sao Hải Vương, tình yêu, may mắn và giấc mơ của Kim Ngưu sẽ đều có lợi cho việc giao tiếp và xây dựng các mối quan hệ của bạn. Tới ngày 14/6, sao Kim sẽ rời khu vực mối quan hệ của bạn và không tiếp thêm cho bạn năng lượng nào nữa. Tuy nhiên, bởi sao Thuỷ sẽ tiến vào khu vực giao tiếp của bạn từ ngày 13/6 nên hành tinh này vẫn có thể giúp bạn trong việc xây dựng mối quan hệ.

 • Về sự nghiệp:

Bởi thường Mặt Trời sẽ ngụ trong khu vực sự nghiệp của bạn vào đầu năm và trong khu vực công việc vào cuối năm, nên tháng 6 không phải tháng sự nghiệp của Kim Ngưu. Điều đó đồng nghĩa công việc của bạn sẽ không có tiến triển nào đáng chú ý trong tháng này. Kim Ngưu vẫn tiếp tục duy trì những dự án hay những kế hoạch bạn đang làm. Hoặc nếu bạn đang khởi xướng một dự án nào đó, hãy lên kế hoạch cho nó thật kỹ.

Tuy nhiên, một điều đáng mừng là sao Hoả đã quay trở lại khu vực sự nghiệp của Kim Ngưu từ giữa tháng trước. Bạn đang cảm thấy vô cùng sẵn sàng chiến đấu nếu cần thiết. Đây cũng là năng lượng duy trì đam mê và động lực của bạn trong công việc giữa giai đoạn yên bình như thế này. Bên cạnh đó, bởi Mặt Trời luôn dành thời gian ba tuần đầu trong khu vực thu nhập của bạn, nên chẳng còn thời điểm nào lý tưởng hơn để Kim Ngưu kiếm tiền như lúc này.

Song Tử

 • Về tình yêu:

Bởi không có hành tinh cá nhân nào ngụ trong khu vực tình cảm và mối quan hệ, nên chuyện tình yêu và mối quan hệ của Song Tử sẽ không có gì đặc biệt trong tháng 6. Tuy nhiên, sao Thổ đã ngụ ở khu vực mối quan hệ của bạn từ 2014 đến 2017, nên bạn đã hiểu rõ mình cần gì từ một mối quan hệ, và những gì người khác cần ở bạn. Đồng thời, Trăng tròn ngày 30/5 sẽ góp phần củng cố sự gắn kết giữa các bạn hơn.

Vào ngày 14/6, sao Kim sẽ tiến vào khu vực giao tiếp của Song Tử, tạo cho bạn những cơ hội cởi mở và giao thiệp rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, Mặt Trăng sẽ ghé thăm khu vực tình cảm của Song Tử từ 21/6-23/6. Hành tinh này sẽ đem đến cho bạn những khoảnh khắc lãng mạn và những giây phút tình cảm khó quên. Tóm lại, nếu biết cách nắm bắt cơ hội từ sao Kim và năng lượng từ Mặt Trăng, bạn và ai đó hoàn toàn có khả năng tiến tới chuyện yêu đương.

 • Về sự nghiệp:

Với sao Kim trong khu vực thu nhập, sao Mộc trong khu vực công việc và sao Hải Vương trong khu vực sự nghiệp, đây quả thật là một tháng rất sôi động với sự nghiệp của Song Tử. Dù sao Kim sẽ rời khỏi khu vực này vào ngày 14/6, nhưng sao Thuỷ và Mặt Trời sẽ tiến vào khu vực thu nhập của bạn lần lượt vào 13/6 và 21/6. Như vậy, có thể nói bạn sẽ luôn được truyền động lực để phát triển hơn trên con đường sự nghiệp của chính mình.

Tuy nhiên, dưới năng lượng của sao Mộc và sao Hải Vương, Song Tử cần trở nên chậm rãi và không hấp tấp trước các quyết định về công việc và sự nghiệp lâu dài. Dù bạn sẽ cảm thấy mất kiên nhẫn trước diễn biến chậm chạp, nhưng hãy coi đây là thời điểm để bạn nhìn lại những gì mình đã trải qua. Bên cạnh đó, bạn cần xem xét kỹ lưỡng các kế hoạch mình đã đặt ra, và luôn tìm kiếm những cơ hội khác nữa. Khi Mặt Trăng tiến vào khu vực công việc của bạn từ 5/6-8/6 và khu vực sự nghiệp từ 23/6-25/6, Song Tử có thể dựa vào trực giác của mình để đưa ra những quyết định quan trọng. Ở cả hai trường hợp, bạn đều ở thế chủ động tiến về phía trước.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

 • Về tình yêu:

Từ cuối tháng trước, sao Kim đã tiến vào chính cung của bạn và tạo góc đối với sao Thổ trong khu vực mối quan hệ. Năng lượng này có thể khiến một số mối quan hệ của Cự Giải trở nên căng thẳng và có va chạm. Tuy nhiên, sao Thuỷ sẽ tiến vào khu vực giao tiếp của bạn vào 13/6, giúp bạn tháo gỡ những rắc rối thông qua lời nói. Với sự hỗ trợ của sao Kim, Cự Giải có thể tìm thấy một số tiềm năng tình cảm nhất định từ ai đó.

Sao Mộc đi lùi trong khu vực tình cảm cho thấy, những cánh cửa tình cảm trong quá khứ và cơ hội thứ hai đang mở ra với bạn. Với một số Cự Giải, các bạn đôi lúc sẽ nhớ những ký ức lãng mạn trước kia. Tuy nhiên, khi sao Kim tiến vào chính cung, hành tinh này sẽ xác định rõ ước mơ và nhu cầu của bạn trong tình cảm. Để khi mùa Cự Giải bắt đầu, bạn có thể vững tâm và tỉnh táo tiến về phía trước.

 • Về sự nghiệp:

Bởi sao  Thiên Vương đã rời khỏi khu vực sự nghiệp của bạn từ tháng trước, Cự Giải sẽ không còn cảm thấy áp lực bởi những gì diễn ra trong quá khứ. Hành tinh này đã ngụ tại đây 8 năm, nó đã giúp bạn điều chỉnh và thay đổi những hướng đi kịp thời. Bạn sẽ không còn bỡ ngỡ quá nhiều trước những thay đổi và có thể tự chủ hơn.

Một may mắn nữa với Cự Giải là sao Mộc sẽ ngụ tại khu vực công việc của bạn. Với Trăng tròn từ cuối tháng 5, đây là thời điểm lý tưởng để bạn ổn định lại công việc của mình và tập trung hơn vào con đường hiện tại. Khi sao Kim tiến vào khu vực thu nhập  vào 14/6, Cự Giải thậm chí còn nỗ lực và tham vọng hơn. Ngoài ra, hãy để trực giác của bạn lên tiếng khi Mặt Trăng ghé thăm khu vực sự nghiệp của bạn từ 8/6-10/6. Năng lượng của Mặt Trăng sẽ đem đến sự tiến triển bất ngờ trong công việc, tiền bạc và sự nghiệp của bạn.

Sư Tử

 • Về tình yêu:

Bởi sao Kim sẽ dành hai tuần đầu tiên trong tháng ở khu vực bí mật và hoài niệm, nên đây là thời điểm Sư Tử luôn nhớ về những ký ức đã qua. Những khoảnh khắc lãng mạn trước đây luôn khiến bạn bồn chồn và muốn quay lại thời điểm đó. Với một số Sư Tử, một cơ hội gặp gỡ người cũ sẽ diễn ra với bạn.

Sau ngày 14/6, sao Kim sẽ tiến vào chính cung và thắp lên những ngọn lửa đam mê và nóng bỏng bên trong Sư Tử. Bạn sẽ trở nên hấp dẫn và tươi mới hơn rất nhiều. Những kỳ vọng và nhu cầu của bạn trong các mối quan hệ cũng được cập nhật và thay đổi. Tuy nhiên, góc đối giữa sao Hoả và sao Kim từ 21/6-23/6 có thể tạo ra những xung đột hoặc mâu thuẫn trong mối quan hệ của bạn. Và chúng sẽ xảy ra vài ngày trước khi những cánh cửa quá khứ mở ra cho Sư Tử.

 • Về sự nghiệp:

Tháng 6 là thời điểm Sư Tử ổn định công việc và sự nghiệp của mình. Tuy Mặt Trời và sao Thuỷ đã rời khỏi khu vực sự nghiệp của bạn, nhưng bạn đã hiểu rõ những gì mình cần làm và cần duy trì. Đôi khi, bạn sẽ cảm thấy nhàm chán với diễn biến chậm chạp này, nhưng sao Thổ đi lùi trong khu vực công việc buộc bạn phải chắc chắn và hiểu rõ từng đường đi nước của bản thân. Với những ai đang có một dự án hoặc kế hoạch lớn, các bạn cần vạch ra những nhiệm vụ chi tiết nhất có thể.

Đây cũng là tháng đầu tiên sau 8 năm, sao Thiên Vương ngụ tại khu vực sự nghiệp của Sư Tử. Nó khởi đầu cho một hành trình mới mẻ của bạn và ít có sự hối thúc hơn. Điều quan trọng là, bạn cần giữ mọi thứ ở mức ổn định và không hoảng hốt trước những thay đổi. Ngoài ra, hãy để ý đến những tiến triển bất ngờ khi Mặt Trăng ghé thăm khu vực sự nghiệp của bạn từ 10/6-12/6 và khu vực công việc từ 1/6-3/6.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

 • Về tình yêu:

Tháng 6 là thời điểm tình bạn và tình yêu của Xử Nữ có rất nhiều tiến triển đáng chú ý. Đầu tiên, sao Mộc trong khu vực giao tiếp và sao Hải Vương trong khu vực mối quan hệ giúp bạn có những khoảnh khắc nhẹ nhàng và đáng nhớ bên những người bạn tốt. Sao Mộc đi lùi là thời điểm thích hợp để bạn nói ra những thứ mà trước đây chưa có cơ hội. Bên cạnh đó, sao Kim trong khu vực bạn bè có thể thúc đẩy một tình bạn của bạn sang một hướng mới. Có thể, sự đồng điệu giữa hai người sẽ mở đường cho một mối quan hệ tình cảm lãng mạn. Dù sao Kim sẽ rời khu vực ngày vào 14/6, nhưg sao Thuỷ sẽ tiến vào đây từ ngày 13/6, giúp các mối quan hệ của bạn duy trì được mức ổn định này.

Cuối cùng, với sao Thổ và sao Hải Vương đi lùi trong khu vực tình cảm cho thấy, tình yêu của Xử Nữ lúc này sẽ tập trung vào quá khứ. Những cánh cửa quay trở lại trước kia hoặc những cơ hội thứ hai luôn đến với bạn bất cứ lúc nào trước 19/6. Với một số Xử Nữ, các bạn có thể có cơ hội gặp lại người cũ. Những mối quan hệ trong quá khứ cũng có thể khác đi ở hiện tại.

 • Về sự nghiệp:

Tháng 6 là thời điểm Xử Nữ tập trung vào sự nghiệp và công việc của mình. Bởi Mặt Trời luôn dành 3 tuần đầu tháng trong khu vực sự nghiệp của bạn, nên bạn luôn bận rộn và không ngừng tìm kiếm những chọn lựa và cơ hội nghề nghiệp. Dưới năng lượng của sao Kim và sao Thuỷ, bạn sẽ trở nên tỉnh táo và gặp nhiều may mắn hơn. Xử Nữ sẽ dễ dàng lên kế hoạch cho tương lai và thu hút được nhiều sự trợ giúp cho mình. Tuy nhiên, sao Hoả đi lùi ngày 27/6 buộc bạn phải cẩn thận với hành động của mình và đi chậm lại một chút.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả