Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tình yêu và sự nghiệp tháng 6/2018 cho 12 cung Hoàng đạo (p2)

0

Đồng thời, sao Hoả trong khu vực thu nhập sẽ tiếp thêm cho Ma Kết động lực để ổn định nguồn tài chính của bản thân. Ngoài ra, bạn có thể dựa vào trực giác của mình để đưa ra những quyết định quan trọng khi Mặt Trăng ghé thăm khu vực công việc của mình vào 12/6-14/6. Trong khi đó, Trăng non ngày 13/6 sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội và những khởi đầu tiềm năng hơn.

 Thiên Bình

 • V tình yêu:

Nhìn chung, các mối quan hệ của Thiên Bình sẽ không có xu hướng nào đáng chú ý trong tháng 6. Phần lớn là bởi sao Thiên Vương đã rời khỏi khu vực này từ 16/5, nên những bất ngờ cũng giảm bớt dần dần. Hiện tại, trong khu vực này của Thiên Bình chỉ có Juno, tiểu hành tinh của những cam kết và hôn nhân. Nó cho thấy bạn nên tập trung vào những điều bền vững và lâu dài của mối quan hệ. Bạn nên lên những kế hoạch dài và bám sát và nó.

Từ ngày 16/5, sao Hoả tiến vào khu vực tình cảm của Thiên Bình, đem đến cho bạn nhiều động lực và đam mê trong chuyện tình cảm. Trước đó, sự ghé thăm của sao Kim, sao Thuỷ và Mặt Trời đã giúp bạn hiểu rõ những gì mình cần trong một mối quan hệ. Đây là lúc bạn chỉ việc hành động để hiện thực hoá đam mê của bản thân. Tuy nhiên, sao Hoả đi lùi vào 27/6 sẽ buộc bạn phải hành động cẩn thận và chậm rãi hơn trong chuyện tình cảm.

 • Về sự nghiệp:

Sự nghiệp của Thiên Bình sẽ không có xu hướng nào mới cho đến khi Mặt Trời tiến vào khu vực này vào 21/6. Tuy nhiên, sao Hải Vương trong khu vực công việc và sao Mộc trong khu vực thu nhập sẽ tiếp thêm động lực để bạn ổn định tài chính của mình. Và dưới năng lượng của sao Kim, sẽ chẳng còn thời điểm nào lý tưởng hơn để bạn mở rộng nguồn thu nhập của mình. Khi sao Kim rời khỏi khu vực sự nghiệp cũng là lúc sao Thuỷ tiến vào đây. Vì thế, sau khi xác định nhu cầu và đam mê của mình, bạn có thể lên kế hoạch và đưa ra những ý tưởng chi tiết.

Từ ngày 11/6, sao Mộc sẽ đi thuận trở lại trong khu vực thu nhập của bạn. Một giai đoạn của những cánh cửa quá khứ và những cơ hội lần hai tạm khép lại để nhường chỗ cho những con đường mới mẻ. Thiên Bình sẽ có nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn và con đường sự nghiệp của bạn vẫn tiến về phía trước. Nhìn chung, đây là tháng mà cả chuyện tài chính và sự nghiệp của bạn đều bận rộn. Hãy tận dụng khoảnh khắc này để đạt được thành tựu nhé!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

 • Về tình yêu:

Trong tháng 6, sẽ có những điều đặc biệt xảy ra cả trong các mối quan hệ lẫn chuyện tình cảm của Bọ Cạp. Và ở cả hai khía cạnh, điều đặc biệt này đều mang ý nghĩa hành trình. Phần lớn là bởi tháng 6 đánh dấu lần đầu tiên sao Thiên Vương tiến vào khu vực mối quan hệ của bạn kể từ giữa thế kỉ trước. Và hành tinh này sẽ đưa bạn đến với những mối quan hệ chân thành. Nó cũng giúp các mối quan hệ hiện tại của bạn chân thật hơn rất nhiều. Về cơ bản, sao Thiên Vương sẽ có cả 8 năm cho nhiệm vụ này nên bạn cứ từ từ tận hưởng những bất ngờ mà nó đem lại.

Với sao Kim ngụ trong khu vực phiêu lưu, sao Mộc ở chính cung và sao Hải Vương trong khu vực tình cảm, Bọ Cạp sẽ có một đời sống tình cảm sôi động và đầy trải nghiệm. Bạn sẽ có cảm giác đam mê xen lẫn với cảm giác hoài niệm đã qua. Và cảm giác hoài niệm này sẽ sâu sắc hơn khi sao Hải Vương đi lùi vào 19/6.

 • Về sự nghiệp:

Về cơ bản, sự nghiệp và công việc của Bọ Cạp trong tháng 6 sẽ không có gì đặc biệt. Phần lớn là bởi sao Thiên Vương đã rời khỏi khu vực công việc của bạn và dần loại bỏ những căng thẳng ngoài ý muốn. Những khó khăn ngày trước đã kết thúc và những cơ hội công việc mới đang mở ra với bạn. Vấn đề của Bọ Cạp lúc này là làm thế nào để điều chỉnh bản thân sao cho phù hợp với một thời kỳ mới.

Với North Node trong khu vực sự nghiệp từ năm 2017 và Ceres từ tháng 9, nhìn chung công việc của Bọ Cạp vẫn sẽ giống lúc trước. Tuy nhiên, với những ai đang làm những công việc không liên quan đến sự nghiệp của bạn sau này, hai năng lượng này sẽ giúp bạn cân bằng hơn. Tới 14/6, sự nghiệp của Bọ Cạp có thể có khởi sắc khi sao Kim tiến vào khu vực này của bạn. Đồng thời, trực giác của bạn có thể nhạy bén hơn khi Mặt Trăng tiến vào khu vực sự nghiệp của bạn từ 8/6-10/6 và khu vực công việc từ 16/6-18/6. Hãy tận dụng thời gian này để đưa ra những quyết định quan trọng nhé!

Nhân Mã

 • Về tình yêu:

Bởi Mặt Trời luôn dành 3 tuần đầu tháng 6 trong khu vực mối quan hệ, nên đây hẳn là vấn đề bạn vô cùng quan tâm trong giai đoạn này. Tuy nhiên, điều mới lạ ở chỗ, đây là lần đầu tiên sau 4 năm, sao Kim, sao Thuỷ và Mặt Trời sẽ không còn đối đỉnh với sao Thổ trong chính cung của bạn nữa. Việc sao Thổ rời đi sẽ giảm bớt những căng thẳng và thách thức trong mối quan hệ của Nhân Mã. Các vấn đề của bạn và đối phương sẽ diễn ra suôn sẻ hơn. Điều quan trọng hơn cả là cả hai người đã hiểu rõ nhu cầu cũng như trách nhiệm của mình trong mối quan hệ này. Không có sự khắc nghiệt và quy củ của sao Thổ, hai bạn có thể chân thành và tự tin hơn.

Sao Thuỷ ngụ trong khu vực giao tiếp đến ngày 13/6 là thời điểm thích hợp để Nhân Mã và đối phương có những cuộc trao đổi quan trọng. Đồng thời sao Hoả đi lùi trong khu vực này cũng là cơ hội để bạn nói những điều trước kia chưa có cơ hội mở lời. Sao Thuỷ và Mặt Trời sẽ sớm rời khu vực mối quan hệ của Nhân Mã, nhưng những năng lượng ở khu vực giao tiếp vẫn giúp bạn duy trì sự hài hoà và ăn ý giữa hai người.

 • Về sự nghiệp:

Tháng 6 thường là thời điểm Nhân Mã ổn định và duy trì những xu hướng trước đó trong công việc và sự nghiệp của mình. Bạn vẫn tiếp tục duy trì những kế hoạch mình đặt ra và chú tâm hơn vào các chi tiết. Với Ceres trong khu vực sự nghiệp, bạn nên học cách sắp xếp mục tiêu trong công việc và lên kế hoạch hoàn thiện dần dần. Bên cạnh đó, sao Thổ và sao Diêm Vương trong khu vực thu nhập cho thấy Nhân Mã vẫn còn cả một hành trình dài phía trước. Hãy nghỉ ngơi và thư giãn để chuẩn bị cho một tháng 7 sôi động hơn!

Ma Kết

 • Về tình yêu:

Chuyện tình cảm và các mối quan hệ của Ma Kết trong tháng này sẽ có nhiều điểm đáng chú ý. Đầu tiên, bạn sẽ bắt đầu tháng này với sao Kim trong khu vực mối quan hệ. Tiếp đó, đến 13/6 và 21/6, sao Thuỷ và Mặt Trời sẽ tiến vào khu vực giao tiếp, đem đến cho bạn nhiều cơ hội để trò chuyện với đối phương. Các vấn đề trong mối quan hệ của bạn sẽ được làm rõ. Với những Ma Kết đang có thiện cảm với ai đó, đây là lúc để bạn mở lời và lên tiếng về cảm xúc của mình.

Tháng 6 cũng đánh dấu lần đầu tiên sao Thiên Vương tiến vào khu vực tình cảm của Ma Kết trong 8 năm trở lại đây. Nó đem đến một hành trình mới mẻ và chứa đầy bất ngờ cho bạn và người ấy. Với những Ma Kết còn độc thân, hãy đặc biệt chờ đón những gì sao Thiên Vương đem lại. Bởi đây là hành tinh luôn chứa đựng những ngạc nhiên và bất ngờ, việc của bạn chỉ là chờ đợi định mệnh thôi.

 • Về sự nghiệp:

Bởi Mặt Trời luôn dành 3 tuần đầu trong khu vực công việc, nên các vấn đề việc làm hẳn là điều bạn vô cùng quan tâm. May mắn thay, sao Thổ sẽ không còn ở vị trí đối đỉnh với công việc của bạn nữa. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể tập trung vào công việc của mình mà không cần lo lắng đến những căng thẳng và chướng ngại vật bên ngoài.

Đồng thời, sao Hoả trong khu vực thu nhập sẽ tiếp thêm cho Ma Kết động lực để ổn định nguồn tài chính của bản thân. Ngoài ra, bạn có thể dựa vào trực giác của mình để đưa ra những quyết định quan trọng khi Mặt Trăng ghé thăm khu vực công việc của mình vào 12/6-14/6. Trong khi đó, Trăng non ngày 13/6 sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội và những khởi đầu tiềm năng hơn.

Bảo Bình

 • Về tình yêu:

Bởi Mặt Trời luôn dành 3 tuần đầu ở trong khu vực tình cảm của Bảo Bình, nên tình cảm là điều bạn vô cùng quan tâm trong thời điểm này. Một điều may mắn là, trong năm nay, sự rời đi của sao Thổ sẽ khiến bạn tự tin hơn trong chuyện tình cảm của mình. Giữa bạn và người ấy sẽ không có nhiều áp lực và rào cản. Với những Bảo Bình đang tương tư ai đó hoặc đang độc thân, bạn sẽ trở nên cởi mở hơn trong vấn đề tình cảm của mình. Dưới năng lượng hài hoà của sao Hoả và sao Thuỷ, bạn có thể tự tin hơn để tìm kiếm nửa kia của mình.

Sao Kim tiến vào khu vực mối quan hệ vào ngày 14/6 là tin vui cho các mối quan hệ nói chung của Bảo Bình. Tình bạn và hội nhóm của bạn sẽ trở nên suôn sẻ hơn. Các mối quan hệ xã hội đều tiến triển tốt đẹp, và có thể bạn sẽ tìm thấy những mối quan hệ tốt đẹp mới. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để tạo ra những tình bạn chân thật và gắn bó nhé!

 • Về sự nghiệp:

Tháng 6 là thời điểm khá thuận lợi với sự nghiệp và công việc của Bảo Bình. Sự hài hoà giữa sao Mộc trong khu vực sự nghiệp và sao Hải Vương trong khu vực thu nhập sẽ giúp bạn đạt nhiều thành tựu mở rộng nguồn tài chính của mình hơn. Và với sự góp mặt sao Kim trong khu vực công việc, bạn sẽ có một tháng làm việc khá suôn sẻ và gặt hái nhiều thành công.

Dù sao Kim rời khỏi khu vực công việc của bạn vào 14/6, nhưng sao Thuỷ và Mặt Trời sẽ tiến vào đây vào 13/6 và 21/6 sẽ duy trì những xu hướng tích cực trong công việc của Bảo Bình. Sự thông thái của sao Thuỷ và khách quan của Mặt Trời sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn và đón đầu xu hướng mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

 • Về tình yêu:

Chuyện tình cảm của Song Ngư sẽ là điểm nhấn vào cuối tháng, khi Mặt Trời tiến vào khu vực này vào 21/6. Tuy nhiên, trước đó, sao Kim đã ngụ ở đây và đem đến cho bạn những khoảnh khắc đam mê và đáng nhớ. Hành tinh này giống như một phép thử để bạn hiểu rõ mong muốn của bản thân trong mối quan hệ với người ấy. Và dưới năng lượng của Mặt Trời sau đó, bạn sẽ chủ động và quyết tâm hơn.

Ceres tiến vào khu vực mối quan hệ vào 28/6 sẽ là cơ hội tốt để Song Ngư đưa ra những cam kết hoặc thoả thuận lâu dài. Những tiến triển tích cực trong mối quan hệ cũng diễn ra chủ yếu trong thời điểm này. Đồng thời, bạn có thể lắng nghe trực giác của chính mình để đưa ra những quyết định phù hợp khi Mặt Trăng tiến vào khu vực tình cảm vào giữa tháng.

 • Về sự nghiệp:

Trăng tròn cuối tháng 5 trong khu vực sự nghiệp đã đem đến cho Song Ngư một kết thúc hoặc một kết quả nào đó trong sự nghiệp của bạn. Do đó, nhìn chung tháng 6 là lúc bạn nên nghỉ ngơi và suy ngẫm về những gì đã diễn ra. Với những Song Ngư đang ấp ủ một kế hoạch nào đó, đây là lúc bạn nên xem xét kỹ dự án của mình và đề ra một số phương án dự phòng. Đến 14/6, sao Kim đến vào khu vực công việc sẽ đem đến cho bạn một số cơ hội nghề nghiệp và thu nhập. Ngoài ra, bạn có thể lắng nghe trực giác của bản thân khi Mặt Trăng tiến vào khu vực sự nghiệp của mình vào 25/6.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả