Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Dự báo tình yêu và sự nghiệp tháng 6/2019 cho 12 cung Hoàng đạo

0

 

CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ TIỀN BẠC CỦA BẠCH DƯƠNG THÁNG 6/2019

Chi tiết về chuyện tình yêu của Bạch Dương

Tháng này bạn dành sự tập trung vào việc giao tiếp, với nhiều thời điểm khác nhau trong suốt tháng mà Mặt Trời cùng các hành tinh của tình yêu và giao tiếp đang hoạt động. Sau rất nhiều nỗi lo trong những tháng gần đây về việc cân bằng giữa nhu cầu cá nhân và các mối quan hệ của bạn, đã đến lúc nên đặt nhiều sự tập trung vào các mối quan hệ hơn. Những gì bạn có là thời gian để ưu tiên việc này, và phải đến cuối tháng thì những phát triển về chuyện lãng mạn mới bắt đầu. Trăng Non trong khu vực giao tiếp của bạn vào ngày 3/6 là cơ hội để thực hiện việc giao tiếp trước tiên, dù bạn có sẵn sàng hay không.

Sao Thủy – hành tinh của sự giao tiếp sẽ ở đây cho đến ngày 5/6, nó sẽ có mặt để tạo ra Trăng Non. Tuy nhiên phải đến khi sao Kim – hành tinh của tình yêu trở lại vào ngày 9/6 thì các mối quan hệ của bạn mới thực sự bắt đầu có tiến triển. Trong một thời gian dài Mặt Trời và sao Thủy đang cung cấp hỗ trợ về mặt giao tiếp ngay từ đầu thì nó tập trung giao tiếp với tất cả mọi người. Là hành tinh của tình yêu – sao Kim tập trung hoàn toàn vào việc mang đến cho trái tim và các mối quan hệ của bạn và nó sẽ ở đây trong phần còn lại của tháng, đây là lúc phép màu thực sự bắt đầu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cùng lúc đó thì hành tinh đầu tiên di chuyển đến khu vực lãng mạn của bạn trong năm sẽ không quay trở lại cho đến ngày 27/6, và chuyến ghé thăm của Mặt Trăng từ ngày 7/6 đến 9/6 sẽ mang đến một hương vị mới mẻ cho những điều sắp tới. Sự kiện này quan trọng ở chỗ là chú ý đến những rung động lãng mạn trong tuần trăng này và cảm giác dự đoán mà chúng đã nói trước đó. Trong khi sao Thủy chỉ dành 15 ngày trong khu vực giao tiếp của bạn, một khi sao Thủy quay về khu vực lãng mạn nó sẽ dành tối đa 2 tháng để làm rung động trái tim của bạn. Sự trở lại của sao Thủy vào ngày 27/6 cũng mở ra những tháng lãng mạn nhất năm 2019.

Chi tiết về chuyện tiền bạc của Bạch Dương

Tình hình tài chính đang có xu hướng giảm xuống trong tháng này, nhưng nó vẫn nằm trong mức kiểm soát được. Trong khi Mặt Trời và sao Thủy đã va chạm nhau suốt mùa Trăng Tròn trong khu vực tài chính của bạn và trong tuần cuối cùng ở khu vực thu nhập của bạn thì đây sẽ là cuộc va chạm duy nhất. Trước khi Mặt Trời và sao Thủy rời đi vào ngày 21/5 này có thể là một vấn đề do việc ghé thăm và đó sẽ là trường hợp đối với bất kỳ hành tinh nào di chuyển qua khu vực thu nhập của bạn trong năm nay. Không có hành tinh nào đối đỉnh, tháng Trăng Tròn cuối cùng vào tháng trước là điều ít ra mà bạn có thể mong đợi nhất, vì điều này chỉ xảy ra vào một thời điểm nào đó trong chuyến ghé thăm mỗi tháng của Mặt Trời vào mỗi năm mà thôi.

Đây không phải là Trăng Tròn như thông thường mà là Trăng Tròn đầu tiên kể lần sao Mộc may mắn rời đi vào tháng 11 năm ngoái, vì vậy với rất nhiều tiềm năng tài chính chưa được khai thác. Mặt Trăng đã đi đủ một vòng tròn từ lần Trăng Tròn đó, với sự trở lại của nó từ ngày 13/6 đến ngày 15/6 có thể sẽ thấy rất nhiều thứ rơi vào khu vực tài chính. Điều này có thể thấy được những vấn đề về tiền bạc đã được giải quyết ổn thỏa hoặc thu được thành quả trong thời gian đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tuy nhiên cho đến khi sao Kim rời đi vào ngày 9/6, hành tinh của tiền bạc sẽ bắt đầu hoạt động để khai thác mọi cơ hội và lợi thế thu nhập. Sao Kim quay trở lại trong suốt những ngày cuối cùng của Mặt Trời và sao Thủy, vì vậy đã thừa hưởng được sự minh bạch và đầu óc thông minh. Tuy nhiên sao Kim hoạt động thông qua luật hấp dẫn nên sẽ làm việc để thu hút các cơ hội thu nhập. Với sự giúp đỡ từ sao Thổ và sao Diêm Vương trong khu vực nghề nghiệp của bạn, 9 ngày đầu tiên của tháng bạn sẽ có khả năng sinh lợi cao nhất. Tuy nhiên, sao Kim sẽ tạo ra những thứ mà sao Thiên Vương có thể tiếp tục nuôi dưỡng. 

CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ TIỀN BẠC CỦA KIM NGƯU THÁNG 6/2019

Chi tiết về chuyện tình yêu của Kim Ngưu 

Được giữ lại bởi lần nghịch hành vào năm ngoái, sao Kim đã quá muộn để có thể quay lại với Kim Ngưu trong năm nay. Trong khi tháng sinh nhật của bạn kết thúc vào tháng trước, thì sao Kim chuyển đến tháng 6 mới kết thúc hành trình trong Kim Ngưu. Hành tinh của tình yêu vẫn ở trong Kim Ngưu và nó vẫn hoạt động để khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Trăng Tròn trong khu vực các mối quan hệ của bạn trong suốt những ngày đầu sao Kim ở Kim Ngưu đã cho bạn cảm giác khá tốt về những gì bạn muốn từ các mối quan hệ và những gì họ cần từ bạn. Để giữ cho tinh thần lãng mạn cho đến khi rời đi vào ngày 9/6, sao Kim có mặt để hỗ trợ những mong muốn, nguyện vọng lãng mạn trong các mối quan hệ của bạn.

Mặt Trăng rời khỏi khu vực lãng mạn của bạn chỉ vài giờ trước khi sao Kim quay trở lại với Kim Ngưu vào tháng trước, và tháng này sẽ trở lại chỉ vài giờ trước khi nó rời đi. Với sự rung cảm trong tuần trăng lãng mạn đã làm tăng thời gian ở lại của sao Kim trong Kim Ngưu. Mặt Trăng sẽ không tạo ra được một vòng tròn đầy đủ từ lần Trăng Tròn vào tháng trước trong khu vực mối quan hệ của bạn cho đến khi sao Kim rời đi. Mặt Trăng sẽ trở lại khu vực lãng mạn của bạn vào ngày 9/6, chỉ vài giờ trước khi sao Kim rời đi cùng ngày. Ở đây cho đến ngày 11/6, Mặt Trăng sẽ đề phòng sự sụt giảm bất ngờ trong giao tiếp.

Cùng lúc đó, Mặt Trăng sẽ xuất hiện một Trăng Tròn vào tháng trước trong khu vực mối quan hệ của bạn, từ 13/6 đến 15/6. Điều này thường xảy ra khi mọi thứ trở nên căng thẳng, sau đó đã có cơ hội giải quyết hợp lý, khiến đây là những ngày quan trọng nhất trong tháng để gắn kết với các mối quan hệ của bạn, hoặc phản ứng cảm xúc đối với các vấn đề về mối quan hệ, quá khứ hay hiện tại. Mặt Trăng sẽ quay trở lại để thấy rằng sao Hỏa vẫn nằm trong khu vực giao tiếp của bạn nhưng lúc đó sao Thủy – hành tinh liên lạc đã quay trở lại. Thời gian này xung quanh bạn luôn có hỗ trợ về mặt giao tiếp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chi tiết về chuyện tiền bạc của Kim Ngưu

Việc cần quan tâm vào thời điểm này trong năm chính là những vấn đề thu nhập. Bởi vì Mặt Trời sẽ dành luôn 3 tuần đầu tiên của tháng 6 trong khu vực thu nhập của bạn, giúp bạn nhận định rõ về tình tình thu nhập, các vấn đề và lựa chọn của bản thân. Trong khi mỗi năm luôn khác nhau và ánh sáng mặt trời sẽ chỉ tiết lộ vài điều đã có, nhưng năm nay có một số yếu tố độc đáo. Đầu tiên là sao Hỏa kết thúc chuyến thăm gần 7 tuần trước khi Mặt Trời quay trở lại, cho bạn một khởi đầu mới. Như cách hành tinh chiến binh của vũ trụ – sao Hỏa – khuyến khích bạn đấu tranh cho những gì bạn xứng đáng.

Công việc của sao Hỏa là đập vỡ những lớp kính, đặc biệt là trong tâm trí của bạn và như cách nó đối đỉnh với cả 2 hành tinh trong khu vực tài chính, để có thể tuôn ra những thử thách, sự thật hoặc tưởng tượng. Trước khi nó rời đi, sao Hỏa đã biến điều này thành động lực, giới thiệu Mặt Trời để nó có thể hoạt động ngày từ đầu. Mặt Trời cũng mang lợi ích của sao Thủy trở về chỉ vài giờ sau nó và cho đến khi rời khỏi vào ngày 5/6, Mặt Trời vẫn sẽ tiếp tục cho bạn một cái đầu thông minh để bản thân tỉnh táo trong mọi tình huống. Bị giữ lại bởi giai đoạn nghịch hành vào năm ngoái, sao Kim – hành tinh của tiền sẽ quay trở lại muộn, cũng vì vậy mà nó rời đi cũng trễ.

Sao Kim sẽ trở lại vào ngày 9/6 để khởi động những tuần có thể sinh lợi nhất trong năm. Sao Kim sẽ không rời khi cho đến đầu tháng sau và dành phần còn lại của tháng ở đây để đảm bảo không có chuyện gì xảy ra một khi Mặt Trời rời đi vào ngày 22/6. Trong khi tất cả các hành tinh di chuyển qua khu vực thu nhập của bạn sẽ đối mặt với việc đối đỉnh với sao Mộc và Ceres, trong chuyển động nghịch hành ở khu vực tài chính của bạn, không có gì ngoài cơ hội.

CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ TIỀN BẠC CỦA SONG TỬ THÁNG 6/2019

 Chi tiết về chuyện tình yêu của Song Tử

Bắt đầu với việc đối mặt giữa sự lãng mạn và mối quan hệ cùng việc tập trung vào quá khứ. Bạn có sao Kim – hành tinh của tình yêu trong một phần hoài cổ của bản đồ sao của bạn cho đến ngày 9/6, nơi nó đang chiếm lấy trái tim bạn để hoài niệm chuyện tình cũ. Tại đây sao Kim kết hợp “bụi tiên” và nỗi nhớ với nhau để tạo ra một quá khứ nhiều hoa hồng hơn, lấp đầy những bóng ma trong quá khứ và làm mới tâm lãng mạn trước khi một cánh cửa mới mở ra. Đồng thời thì cả sao Mộc và Ceres đang ở tháng thứ 2 trong chuyển động nghịch hành ở khu vực mối quan hệ của bạn, và điều này đã được thiết lập một cách ổn thỏa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Còn về các mối quan hệ, chủ chốt vẫn sẽ liên quan đến quá khứ và sao Mộc không trở về cho đến tháng 8. Tuy nhiên trong những ngày cuối tháng thì các mối quan hệ của bạn có sự phát triển thực sự. Quay trở lại khu vực giao tiếp của bạn vào ngày 27/6, sao Thủy – hành tinh giao tiếp trở lại để mang đến sự hỗ trợ giao tiếp đầu tiên kể từ khi sao Mộc quay trở lại khu vực mối quan hệ của bạn vào tháng 11. Thông thường di chuyển trong 14 đến 15 ngày, sao Thủy nghịch hành vào tháng tới sẽ giữ nó ở đây trong phần lớn 2 tháng kế tiếp. Có sao Thủy trong bản đồ sao sẽ là một lợi thế trong suốt mùa Trăng Tròn nằm ở khu vực mối quan hệ của bạn vào ngày 17/6.

Trong chuyển động nghịch hành tháng tới sẽ cho hành tinh giao tiếp có cơ hội làm việc với sao Mộc để hỗ trợ cho các mối quan hệ của bạn, quá khứ và những lời chưa được nói. Trong khi đó, có một cảm giác luyến tiếc quá khứ tác động đến bạn trong một thời gian ngắn, vì vậy hãy cứ nghĩ về khi còn có thể. Vào ngày 9/6 sao Kim – hành tinh của tình yêu sẽ trở lại với Song Tử, nơi mà nó sẽ tạo nên tương lai tốt đẹp. Những rung động về mặt tình cảm trong tuần trăng từ ngày 11/6 đến 13/6 sẽ giúp thúc đẩy điều này. Thách thức duy nhất mà bạn gặp phải là khi nhiều hành tinh quay trở lại với Song Tử thì bạn phải nỗ lực rất nhiều để duy trì sự cân bằng giữa nhu cầu cá nhân và mối quan hệ của bạn.

 Chi tiết về chuyện tiền bạc của Song Tử

Có rất nhiều áp lực trong tài chính của bạn ở tháng này và có thể có một số căng thẳng tài chính, bạn cần bắt đầu tháng này với việc đối mặt với nó hơn việc xem nó là một thách thức. Lý do duy nhất gây ra căng thẳng tài chính là sao Hỏa và sao Thủy, nó đang di chuyển qua khu vực thu nhập của bạn về mặt tài chính và thúc đẩy tất cả những gì bạn làm với số tiền bạn có. Trong chuyển động nghịch hành ở khu vực tài chính của bạn, sao Thổ và sao Diêm Vương đang bị kẹt lại và muốn tạo ra một bài học từ quá khứ.

Sao Hỏa và sao Thủy không muốn điều đó và dẫn đến nhật thực toàn phần trong khu vực thu nhập của bạn vào đầu tháng tới, chúng là đội tiên phong dọn đường cho những tháng sinh lợi nhất năm 2019. Đây không phải là lúc quyết định ai đúng, các hành tinh về thu nhập hoặc tài chính và đều đánh giá cao rằng cả 2 đều đang làm việc để thấy bạn lấy lại sức mạnh của mình. Chìa khóa để làm việc với sức mạnh này chính là duy trì sự cân bằng giữa lượng tiền vào và tiền ra. Chỉ khi nào bạn không duy trì được thì mới xuất hiện khủng hoảng tài chính. Khi sao Hỏa đối đỉnh với sao Thổ vào ngày 14,15/6 với sao Diêm Vương vào ngày 19/6 – 21/6, nó sẽ tận dụng điều này để khơi dậy tinh thần chiến đấu của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hỏa nằm trong khu vực thu nhập của bạn cả tháng nhưng hiện tại thì sao Thủy chỉ ở đây từ ngày 5/6 đến ngày 27/6, mang đến cho bạn một cái đầu thông minh để kiếm tiền để có được tinh thần chiến binh của sao Hỏa mạnh mẽ hơn. Bởi vì sao Thủy sẽ nghịch hành trong lần ghé thăm kép vào tháng tới, sau khi nhật thực toàn phần đã giải phóng nhiều tiềm năng hơn bạn có thể tiếp cận lúc này. Sao Kim – hành tinh của tiền cũng sẽ đợi cho đến sau khi nhật thực, sẵn sàng phá vỡ cửa kính.

 

CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ TIỀN BẠC CỦA CỰ GIẢI THÁNG 6/2019

 Chi tiết về chuyện tình yêu của Cự Giải

Theo một cách nào đó, sự quay trở lại của sao Hỏa với Cự Giải vào tháng trước là một trường hợp phá bĩnh và vì nó ở đây trong cả tháng 6 và đầu tháng 7, và có khi là cả tháng. Sao Hỏa là một nhân vật phản diện, cũng là hành tinh chiến binh của vũ trụ, nó sẽ không lùi bước sau một cuộc chiến hay mặt khác. Và cuộc chiến mà sao Hỏa nhận thức được từ lúc đầu là đẩy lùi sự tập trung quá mức vào các mối quan hệ của bạn. Với Lunar Node trong Cự Giải và khu vực mối quan hệ của bạn từ tháng 11/2018 đến tháng 5/2020 thì sự cân bằng giữa nhu cầu cá nhân và mối quan hệ của bạn đang được kiểm soát trong suốt năm.

Sự khác biệt là sao Hỏa không nói về vấn đề này và thay vì tránh mọi vấn đề về việc cân bằng, nó đã tạo ra cơ hội để giải quyết vấn đề. Điều này sẽ đặc biệt như vậy khi sao Hỏa đối đỉnh với sao Thổ trong khu vực mối quan hệ của bạn vào ngày 14, 15/6 và với sao Diêm Vương ở đó từ ngày 19/6 đến ngày 21/6. Đây là sẽ thử thách lớn nhất trong tháng đối với bạn và các mối quan hệ của bạn, nhưng đây là cơ hội để gạt bỏ mọi thứ trước khi tháng sinh nhật của bạn bắt đầu vào ngày 22/6. Tuy nhiên, trong khi điều này có thể tạo ra một số căng thẳng hoặc thử thách trong mối quan hệ thì sự trở lại của sao Thủy vào ngày 5/6 biến điều này trở thành cơ hội cho một bước đột phá.

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Là hành tinh của giao tiếp, sao Thủy trong Cự Giải từ ngày 5/6 đến ngày 27/6 sẽ đưa nó đến giai đoạn quan trọng. Ngay cả những mối quan hệ tốt nhất cũng có thể được đưa vào kiểm tra, bởi vì với những khởi đầu mới và cơ hội phát triển cá nhân thì mối quan hệ của bạn không còn mất cân bằng. Giao tiếp sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sự cân bằng giữa nhu cầu cá nhân và mối quan hệ của bạn. Mặt Trăng di chuyển qua khu vực giao tiếp của bạn từ ngày 9/6 đến ngày 11/6, sẽ giúp ích khá nhiều cho điều đó. Vì vậy cũng sẽ xuất hiện rung động lãng mạn trong tuần trăng từ ngày 13/6 đến ngày 15/6.

Chi tiết về chuyện tiền bạc của Cự Giải

Kể từ khi sao Kim rời khỏi khu vực tài chính của bạn vào cuối tháng 3, và không có hành tinh nào hoạt động ở một trong 2 ngôi nhà tiền của bạn, năm nay chuyện tiền bạc cũng Cự Giải sẽ khá im lặng. Hai ngôi nhà tiền của bạn nằm ở hai phía đối diện của bầu trời, vì vậy Mặt Trời sẽ di chuyển qua 1 và 6 tháng sau khi di chuyển qua bên kia. Do đó, tháng 1 và tháng 2 là những tháng tích cực nhất trong năm đối với các vấn đề tiền bạc nói chung, tháng 7 và tháng 8 là khi nó chuyển hướng sang vấn đề thu nhập. VÌ vậy, vào tháng 6 không có sự chuyển động nào ở các hành tinh cả.

Điều không bình thường là vào năm 2018, không chỉ có các Lunar Node trong 2 ngôi nhà tiền của bạn cả năm mà tạo ra một loạt các lần nhật thực, mà sao Hỏa đã dành những tháng giữa năm ngoái để đi lùi và chuyển tiếp qua khu vực tài chính của bạn. Bạn phải đợi sự trở lại của Mặt Trời vào khu vực thu nhập của mình vào tháng tới để tiếp cận tiềm năng thu nhập đầu tiên trong năm nay, vẫn sẽ có rất nhiều điều để phấn khích. Bạn có sao Mộc may mắn trong khu vực công việc của bạn trong phần lớn thời gian của năm và một sự thúc đẩy bắt đầu ở mặt sự nghiệp vào ngày đầu năm mới, và nó chỉ hoạt động điều này vào tháng trước.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Phần lớn trong tháng này, việc bạn cần làm là phải giữ vững phong độ chuyên nghiệp của mình, sẵn sàng khi cửa mở ra cho những tháng sinh lợi nhất năm 2019. Sự khác biệt là bạn sẽ không phải chờ đợi sự quay trở lại của Mặt Trời đến khu vực thu nhập vào cuối tháng tiếp theo, và sao Thủy quay trở lại vào ngày 27/6. Đầu tiên đây chỉ là một cơ hội để bạn hoạt động hết công suất để có thể có cái đầu thông minh để kiếm tiền. Tuy nhiên, với sao Hỏa trở lại vào đầu tháng tới và sao Thủy dành phần lớn trong 2 tháng tới tại đây, nó sẽ mở ra chìa khóa cho những tháng sinh lợi nhất năm 2019.

CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ TIỀN BẠC CỦA SƯ TỬ THÁNG 6/2019

 Chi tiết về chuyện tình yêu của Sư Tử

Không có hành tinh nào hoạt động trong khu vực mối quan hệ của bạn, sự tập trung vẫn còn ở vấn đề ở trái tim và mọi điều lãng mạn, mặc dù điều này làm cho chuyến ghé thăm của Mặt Trăng quan trọng hơn. Mặt Trăng sẽ thực hiện chuyến viếng thăm duy nhất đến khu vực mối quan hệ của bạn trong tháng này từ ngày 20/6 đến ngày 23/6, và trong 1 tháng tất cả vấn đề đều nằm ở trái tim, cần phải đặt thời gian của bạn để ưu tiên những ngày này. Ngoài ra chìa khóa để giữa cho các mối quan hệ của bạn đi đúng hướng là mở rộng giao tiếp. Điều này làm cho chuyến ghé thăm của Mặt Trăng đến khu vực giao tiếp của bạn từ ngày 11/6 đến ngày 13/6 cũng là một ngày quan trọng.

Tuy nhiên trong phần còn lại của tháng vấn đề liên quan đến trái tim, vì sao Mộc may mắn dành trọn tháng thứ 2 của mình trong chuyển động nghịch hành ở khu vực lãng mạn của bạn. Không chuyển hướng trực tiếp cho đến tháng 8, sao Mộc giành chiến thắng lại bắt đầu chậm một lần nữa cho đến tháng sau, và bây giờ đủ để bước vào giai đoạn nghịch hành của nó, đây là đỉnh cao của chuyển động nghịch hành lần này. Sao Mộc chỉ quay trở lại khu vực lãng mạn của bạn 12 năm 1 lần, vì nó sẽ luôn dành những tháng giữa của mình trong chuyển động nghịch hành, đây là cơ hội đầu tiên của bạn trong hơn một thập kỷ để thực hiện một chuyến đi đầy hoài niệm trong bộ nhớ của tình yêu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt Trăng sẽ không chỉ di chuyển qua khu vực lãng mạn của bạn từ ngày 15/6 đến ngày 18/6 mà còn khuếch đại những rung cảm lãng mạn trong tuần trăng và điều này tạo ra Trăng Tròn. Bạn sẽ có Trăng Tròn trong khu vực lãng mạn của mình vào khoảng thời gian này hàng năm, tuy nhiên Trăng Tròn vào ngày 17/6 là lần đầu tiên có sao Mộc may mắn trong 12 năm và là nơi mở ra những cơ hội trong quá khứ và cơ hội thứ 2. Sẽ có thời gian để dẫn đến điều này, nắm lấy những rung cảm lãng mạn trong tuần trăng khi họ hướng tới Trăng Tròn lãng mạn này vào ngày 17/6.

 Chi tiết về chuyện tiền bạc của Sư Tử

Không có hành tinh nào hoạt động trên khu vực thu nhập cho đến tháng 8, chú ý duy nhất vẫn là vấn đề tiền bạc nói chung và đây là một lợi thế thực sự. Đối với sao Hải Vương mơ mộng – hành tinh duy nhất ở 1 trong 2 ngôi nhà tiền của bạn đang có một tháng rất tốt. Nó bắt đầu trong 2 tuần cuối tháng 5, và bắt đầu với sự trở lại của sao Hỏa trong phần trực quan và trí tưởng tượng phong phú trong bản đồ sao của bạn, nơi nó sẽ dành cả tháng 6. Điều này sẽ thấy rõ sao Hỏa chuyển tạo ra góc hợp tích cực đối với sao Hải Vương trong tháng này, sự trở lại trùng hợp của nó với hành tinh của những giấc mơ và mộng tưởng tạo ra góc hợp tích cực tương tự với La Hầu, trong một phần trực quan và giàu trí tưởng tượng của bạn kể từ tháng 11.

Khi Chiron biến mất, sao Hải Vương hiện là hành tinh duy nhất trong khu vực tài chính của bạn, trong khi đây khu vực bản đồ sao của bạn, và nó tập trung vào vấn đề tiền bạc nói chung, đặc biệt là những gì bạn làm với số tiền bạn có, nó không quan tâm đến việc giữ gìn tài chính. Sao Hải Vương có trách nhiệm giữ lại giấc mơ tài chính và với sự hỗ trợ từ La Hầu và sao Hỏa trong phần trực quan và giàu trí tưởng tượng ở bản đồ sao của bạn, điều này không thể giúp gì được về sự tự tin trong tài chính, năng khiếu và trí tưởng tượng của bạn. Sao Hải Vương cũng đang bắt đầu chậm lại trước khi nghịch hành vào ngày 22/6.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đây là một cơ hội để rút lui, với giai đoạn nghịch hành đầu tiên của nó kể từ khi trở lại vào năm 2012, một trải nghiệm hoàn toàn mới. Cho đến bây giờ điều này đã đồng nhất với giai đoạn nghịch hành của Chiron, đó là việc đối mặt với những khủng hoảng tài chính cũ. Lần này sẽ xem xét lại rõ ràng về những giấc mơ tài chính đã lâu. Mặt Trăng sẽ di chuyển từ ngày 23/6 đến ngày 25/6, thúc đẩy bản năng tài chính và trí tưởng tượng của bạn trong suốt những ngày đầu của sao Hải Vương trong chuyển động nghịch hành.

 

CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ TIỀN BẠC CỦA XỬ NỮ THÁNG 6/2019

 Chi tiết về chuyện tình yêu của Xử Nữ

Theo một cách nào đó, khu vực lãng mạn đang bị ảnh hưởng trong tháng này, nhưng nó vẫn có khả năng đứng vững. Nếu có bất kỳ điều gì với sao Thổ và sao Diêm Vương trong tháng 2 của họ trong chuyển động nghịch hành ở khu vực lãng mạn của bạn, thì một chút áp lực lúc này sẽ bảo vệ chống lại sự tự mãn hoặc những vấn đề ở trái tim bị đình trệ. Sao Thổ và sao Diêm Vương có khả năng đứng vững trước bất kỳ sóng gió cuộc đời nào, và đặc biệt là vào giữa tháng, cần phải xem xét bất kỳ rào cản nào là cơ hội để thách thức những lý do cũ. Với những cánh cửa mở ra cho cơ hội quá khứ và cơ hội thứ 2, đây chính là thời điểm tốt để bỏ qua.

Nó giúp khu vực lãng mạn có được sự hỗ trợ của sao Kim – hành tinh của tình yêu cho đến khi sao Kim rời khỏi một phần phiêu lưu trong bản đồ sao của bạn vào ngày 9/6. Ngay cả sau đó, một sự pha trộn giữa lãng mạn, phiêu lưu và hoài cổ sẽ được “nung nấu”, trong đó sự hỗ trợ phiêu lưu còn lại đủ để duy trì điều này. Nếu đôi khi vấn đề ở trái tim bị áp lực thì các mối quan hệ đang trải qua điều ngược lại trong tháng này với sự hỗ trợ không ngừng. Trước khi có giai đoạn nghịch hành trong khu vực mối quan hệ của bạn vào ngày 22/6, sao Hải Vương mơ mộng đang đi chậm lại và nhận được nhiều sự ủng hộ hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sự liên kết giữa sao Hải Vương và La Hầu trong khu vực tình bạn của bạn, đã xây cả năm và cuối cùng đã đến với nhau vào tháng trước, sẽ vẫn thắt chặt vào những ngày đầu tháng 6. Tuy nhiên, với sao Hỏa trong khu vực tình bạn của bạn cả tháng thì sao Thủy – hành tinh của giao tiếp từ ngày 5/6 đến ngày 27/6 và Mặt Trời từ ngày 22/6 sẽ hỗ trợ cho tình bạn và xây dựng mối quan hệ trong cả tháng. Tạo ra một Trăng Tròn vào tháng trước, thì sự trở lại của Mặt Trăng lần này vào khu vực giao tiếp của bạn từ ngày 13/6 đến ngày 15/6 sẽ hỗ trợ thêm về mặt giao tiếp.

 Chi tiết về chuyện tiền bạc của Xử Nữ

Mọi thứ đã giảm bớt trên cả mặt mặt thu nhập và tài chính trong tháng này, đang giữ đà phát triển nhưng không thu hút quá nhiều sự chú ý. Chỉ mới tháng trước, sao Kim đã rời khỏi khu vực tài chính của bạn, chấm dứt sự đầu tư mạnh mẽ vào các vấn đề tiền bạc bắt đầu vào ngày Tết. Để cạnh tranh với điều này, bạn không chỉ có một Trăng Tròn trong khu vực thu nhập của mình trong năm nay mà là hai, 1 cái vào tháng 3 và 1 cái vào tháng 4. Đây là khi thu nhập và tiền bạc bị mâu thuẫn, nhưng trong suốt thời gian còn lại thì họ vẫn ở trong góc riêng.

Nói một cách chính xác, bằng cách sử dụng kỹ thuật của ngôn ngữ hành tinh thì không có bất kỳ hành tinh nào hoạt động ở 1 trong 2 ngôi nhà tiền bạc của bạn, nhưng thực tế thì không phải vậy. Eris, hành tinh lùn và công chúa chiến binh của vũ trụ đã ở trong khu vực tài chính của bạn từ năm 1926 và sẽ ở đây thêm 3 thập kỷ nữa. Đồng thời Chiron, được biết đến là hành tinh chữa lành những về mặt kỹ thuật thì nó là 1 sao chổi, nó ở đây cho đến năm 2027 với nhiệm vụ đặt những bóng ma tài chính lâu đời nghỉ ngơi. Đồng thời, thay vì di chuyển nhanh chóng qua khu vực thu nhập của bạn, tiểu hành tinh Pallas Athena thay vì nghịch hành và trong khi quay lại chuyển động trực tiếp thì nó sẽ ở đây cho đến tháng 8.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đây không phải là những thế lực sẽ thu hút và đòi hỏi sự chú ý của bạn theo cách mà các hành tinh đủ bản lĩnh sẽ làm, nhưng nó sẽ tinh tế hơn theo cách mà bạn cần. Trên cả 2 mặt thu nhập và tài chính, bạn có các thế mạnh có khả năng giữ đà phát triển, mặc dù không đưa ra yêu cầu. Trên cả 2 mặt bạn gần như sắp đặt và quên đi mọi thứ, tập trung nhiều hơn vào việc tận dụng tối đa các cơ hội nghề nghiệp trong tháng này, đặt thời gian và năng lượng vào việc đó. Tuy nhiên, việc nắm rõ tình hình rất quan trọng khi Mặt Trăng di chuyển qua khu vực thu nhập của bạn từ ngày 11/6 đến ngày 13/6. Điều tương tự cũng xảy ra khi Mặt Trăng di chuyển qua khu vực tài chính của bạn, từ ngày 25/6 đến ngày 28/6.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.