Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo tình yêu và sự nghiệp tháng 7/2018 cho 12 cung Hoàng đạo (phần 1)

0

Tháng 7 là khởi điểm khá quan trọng trong chuyện tình cảm và mối quan hệ của Kim Ngưu. Ở khía cạnh mối quan hệ, sao Mộc sẽ đi thuận trở lại vào 11/7 và thay đổi sự tập trung trong các mối quan hệ của bạn. Từ việc quan tâm đến quá khứ, bạn sẽ tập trung vào tương lai phía trước và bắt đầu những hành trình mới.

Bạch Dương

 • Về tình yêu:

Tháng 7 là một tháng mà tình cảm của Bạch Dương có khá nhiều chuyện để nói. Mở đầu là sao Kim để ngụ tại khu vực tình yêu của bạn đến ngày 10/7. Từng ấy thời gian là đủ để hành tinh này thắp lên những khoảnh khắc lãng mạn và những giây phút tình cảm tiềm năng cho bạn. Tuy nhiên, sao Thuỷ sẽ đi lùi tại đây từ cuối tháng 7 và buộc Bạch Dương phải lật lại những ký ức trong quá khứ. Tuy nhiên, khi Trăng non diễn ra tại đây, bạn sẽ có những cơ hội lớn và những khởi đầu định mệnh thú vị.

Ngoài những sự kiện lâu dài, Mặt Trăng sẽ ghé thăm khu vực tình cảm của Bạch Dương vào 18/7 – 20/7. Đây là thời điểm trực giác của bạn hoạt động rất tốt và bạn biết mình nên làm gì. Và vì đây là sự kiện ngắn và nó luôn xảy ra 1 tháng 1 lần, nên năng lượng này sẽ không đem đến điều gì đặc biệt.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 • Về sự nghiệp

Sự nghiệp của Bạch Dương trong tháng 7 sẽ có nhiều điều ngạc nhiên cả về thu nhập lẫn công việc. Đây là một trong những tình huống mà mọi thứ đều đến cùng lúc và nhằm tạo ra một điều gì đó vượt trội. Tuy nhiên, khi Mặt Trời tiến vào khu vực gia đình của bạn và tạo góc đối với sao Thổ từ ngày 23/7, những xung đột giữa gia đình và công việc sẽ diễn ra nhiều hơn. Bạch Dương buộc phải cố gắng hết mình để cân bằng hai khía cạnh này. Tuy nhiên, bạn sẽ hơi nghiêng về công việc khi Ceres tiến vào khu vực công việc và sao Kim cũng tiến vào đây từ ngày 10/7.

Vào ngày 1/7, Juno sẽ tiến vào khu vực thu nhập của Bạch Dương và hỗ trợ năng lượng của sao Thiên Vương. Ngoài ra, Mặt Trời ghé vào khu vực công việc của bạn từ 16/7-18/7 cho thấy bạn có thể sử dụng trực giác để giải quyết công việc của mình.

Kim Ngưu

 • Về tình yêu:

Tháng 7 là khởi điểm khá quan trọng trong chuyện tình cảm và mối quan hệ của Kim Ngưu. Ở khía cạnh mối quan hệ, sao Mộc sẽ đi thuận trở lại vào 11/7 và thay đổi sự tập trung trong các mối quan hệ của bạn. Từ việc quan tâm đến quá khứ, bạn sẽ tập trung vào tương lai phía trước và bắt đầu những hành trình mới. Ngoài ra, Nhật thực trong khu vực giao tiếp có thể góp phần đem đến bước ngoặt cho mối quan hệ của bạn.

Ở khía cạnh tình cảm, sao Kim sẽ tiến vào khu vực này của Kim Ngưu từ 10/7, đem đến cho bạn nhiều khoảnh khắc lãng mạn và dễ chịu. Bên cạnh đó, sự ghé thăm của Mặt Trăng từ ngày 16/7-18/7 sẽ tạo nên những giây phút đầy cảm xúc giữa bạn và đối phương. Cộng thêm năng lượng của Ceres, Kim Ngưu hoàn toàn có thể làm chủ trái tim của mình và làm theo những gì nó mách bảo.

 • Về sự nghiệp:

Sự nghiệp của Kim Ngưu trong tháng 7 sẽ không có nhiều chuyển biến, nhưng đây sẽ là nền tảng để những sự kiện thú vị diễn ra trong sự nghiệp của bạn. Có thể nói, đây là thời điểm để Kim Ngưu thư giãn và chuẩn bị cho chặng đường kế tiếp. Bạn có thể tận dụng năng lượng của Mặt Trăng ghé thăm khu vực công việc của mình từ 18/7-20/7 để tạo ra những kỳ tích.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

 • Về tình yêu:

Bởi sẽ không có hành tinh nào ngụ trong khu vực tình yêu và mối quan hệ, chuyện tình cảm của Song Tử nói chung sẽ không có gì thay đổi nhiều. Những xu hướng đang xảy ra vẫn sẽ tiếp tục xảy ra. Tuy nhiên, sao Kim trong khu vực giao tiếp từ 10/7 sẽ giúp việc trò chuyện của bạn sẽ khá an toàn và suôn sẻ. Sau khi Mặt Trời và sao Thuỷ lần lượt tiến vào khu vực giao tiếp, bạn hãy tận dụng khoảnh khắc này để gắn kết với các mối quan hệ của mình hơn.

Song Tử nên chú ý đến năng lượng của Mặt Trăng trong khu vực tình cảm của bạn từ 18/7-20/7. Đây là lúc bạn có thể sử dụng trực giác và đưa ra những quyết định quan trọng.

 • Về sự nghiệp:

Dù sự nghiệp của Song Tử không có xu hướng nào đáng chú ý, nhưng Mặt Trời tiến vào khu vực thu nhập và sao Mộc trong khu vực công việc vẫn đem đến cho bạn những may mắn và thuận lợi. Khi sao Mộc đi thuận trở lại từ ngày 11/7, bạn có thể sẵn sàng bắt đầu những kế hoạch mới. Và khi Trăng non diễn ra vào hai ngày sau đó, nguồn thu nhập của bạn có thể có đột phá lớn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

 • Về tình yêu:

Mặt Trời tiến vào chính cung của bạn từ tháng trước đã đem đến cho Cự Giải nhiều khởi đầu thú vị. Tuy nhiên, bạn có thể quay về quá khứ và tìm kiếm những cơ hội tình cảm lần hai. Năng lượng của sao Mộc sẽ ủng hộ bạn làm chuyện này, nhưng sao Thổ sẽ khiến bạn ít bao dung hơn. Rất có thể, một vấn đề nào đó đã qua trong mối quan hệ của bạn được khơi dậy. Nhìn chung, mọi căng thẳng trong tháng 7 này sẽ không quá gay gắt, nhưng nó đòi hỏi bạn phải cân bằng giữa nhu cầu của mình và nhu cầu của đối phương. Và có thể, mọi diễn biến sẽ trở nên thuận lợi hơn khi sao Mộc đi thuận trở lại trong khu vực tình cảm của bạn ngày 11/7.

 • Về sự nghiệp:

Sự nghiệp của Cự Giải trong tháng 7 sẽ không có nhiều biến chuyển, tuy nhiên, mọi thứ vẫn rất suôn sẻ và làm nền cho nguồn thu nhập của bạn trong tháng. Đây là thời điểm để bạn thư giãn, cân nhắc các vấn đề tồn đọng và lên kế hoạch cho những hành trình tiếp theo. Khi sao Mộc đi thuận trở lại trong khu vực công việc, bạn sẽ bận rộn hơn, nhất là vào hai tháng cuối năm. Ngoài ra, bởi sao Thiên Vương đã ở trong khu vực sự nghiệp từ năm 2010 và sao Thổ trong khu vực công việc của bạn từ năm 2014, bạn cần nhiều thời gian để ổn định mọi thứ hơn bạn tưởng.

Sư Tử

 • Về tình yêu:

Sao Kim và Trăng non trong chính cung sẽ đem đến những khởi đầu thuận lợi cho Sư Tử. Bạn sẽ thấu hiểu chính mình và có những bước thay đổi vẻ ngoài trở nên hấp dẫn hơn. Những kỳ vọng và mong muốn trong mối quan hệ của bạn cũng được cập nhật sao cho phù hợp với thời thế. Sư Tử hiểu rõ bạn mong muốn gì, và năng lượng của Mặt Trăng trong khu vực tình cảm từu 22/7-25/7 có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Sẽ có những thời điểm tốt để bạn đẩy nhanh mối quan hệ tiềm năng của mình.

Ở khía cạnh mối quan hệ, sao Hoả đi lùi buộc Sư Tử phải suy nghĩ lại về những hành động của mình. Một cánh cửa quá khứ hoặc những cơ hội thứ hai sẽ mở ra cho bạn. Sư Tử nên nắm bắt cơ hội này, vì nó có thể ẩn chứa một tiềm năng đột phá nào đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 • Về sự nghiệp:

Sự nghiệp của Sư Tử trong tháng 7 sẽ có khá nhiều chuyển biến tích cực bởi công việc và thu nhập của bạn đều khá suôn sẻ. Những cơ hội làm việc nhóm hoặc mở rộng nguồn thu nhập sẽ luôn đến, và việc của bạn là phải chọn lựa cái nào phù hợp với mình. Dưới năng lượng của Ceres và sao Kim trong khu vực thu nhập, hành trình mới của bạn sẽ có nhiều may mắn và thuận lợi. Dù Ceres chỉ là một năng lượng nhỏ thôi, nhưng nếu biết cách tận dụng, bạn hoàn toàn có thể đạt được một thành công nào đó.

Xử Nữ

 • Về tình yêu:

Với sao Thổ đi lùi trong khu vực tình cảm từ tháng 4 đến tháng 9, chuyện tình yêu của Xử Nữ sẽ không có gì thay đổi nhiều. Bạn vẫn sẽ cân nhắc những câu chuyện trong quá khứ và thậm chí có chút hoài niệm khi có năng lượng của sao Kim. Những cảm xúc trong bạn lúc này càng ngày càng sâu sắc hơn. Những cánh cửa quá khứ và cơ hội lần hai cũng lần lượt mở ra. Đồng thời, Trăng tròn từ cuối tháng trước cũng đưa những xung đột trước khi giữa bạn và ai đó lên đỉnh điểm.

Vào ngày 11/7, khi sao Mộc đi thuận trở lại trong khu vực mối quan hệ, chuyện tình cảm và các mối quan hệ của Xử Nữ sẽ có dấu hiệu tiến triển. Thay vì nhìn lại quá khứ, bạn và đối phương có thể nghĩ đến tương lai và lên một số kế hoạch cơ bản. Ngoài ra, đến ngày 10/7, sao Kim sẽ tiến vào chính cung của bạn. Nếu sao Kim Sư Tử mang nhiều hoài niệm và muốn đi tìm cơ hội trong quá khứ, thì sao Kim Xử Nữ sẽ cho bạn nhiều thay đổi và tự tin hướng tới tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 • Về sự nghiệp:

Bởi Mặt Trời luôn dành ba tuần đầu tháng ngụ trong khu vực sự nghiệp, nên đây sẽ là vấn đề Xử Nữ quan tâm nhất. Dưới năng lượng của sao Thuỷ và sao Kim trước đó, bạn sẽ tỉnh táo, có khả năng kiểm soát vấn đề và gặp nhiều may mắn hơn. Tuy nhiên, sao Kim sẽ không ngụ ở lại đây lâu, và sao Thuỷ sẽ đi lùi vào cuối tháng nên bạn cần tận dụng nhanh năng lượng này.

Sao Hoả đi lùi trong khu vực công việc của Xử Nữ buộc bạn phải cân nhắc kỹ hơn về hành động và phản ứng của mình. Những tức giận bộc phát có thể ảnh hưởng không tốt đến môi trường xung quanh bạn. Nhìn chung, Xử Nữ cần hành động chậm rãi và đảm bảo rằng bạn biết bạn đang làm gì. Nếu buộc phải đưa những quyết định quan trọng, bạn nên đợi Mặt Trăng ghé qua đây vào 3 ngày đầu tháng.

Lược dịch và tổng hợp từ nhiều nguồn

Tác Giả