Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tình yêu và sự nghiệp tháng 7/2018 cho 12 cung Hoàng đạo (phần 2)

0

Bởi Mặt Trời luôn dành ba tuần đầu tại khu vực sự nghiệp, nên đây là vấn đề Thiên Bình quan tâm nhất. Những khát khao được công nhận và đạt được thành tựu của bạn sẽ luôn trở nên đặc biệt cháy bỏng và rõ ràng trong thời gian này. Tuy nhiên, bạn sẽ có một chút áp lực trong năm nay khi sao Thổ và sao Diêm Vương nằm trong khu vực gia đình.

Thiên Bình

 • Về tình yêu:

Chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ có nhiều bất ngờ khi sao Hoả đã ngụ trong khu vực này từ tháng 3. Hành tinh này sẽ đem đến cho những tiến triển đột ngột trong tình cảm nhưng tràn đầy thú vị và lãng mạn. Tuy nhiên, sao Hoả sẽ rời khỏi khu vực này của bạn vào cuối tháng và bắt đầu chu kỳ đi lùi của mình. Nó sẽ mở ra những cánh cửa trong quá khứ và đem đến cho bạn những cơ hội lần hai. Đồng thời, Thiên Bình cũng phải cân nhắc về đam mê và hành động của bản thân trong mối quan hệ hiện tại.

Một điều thú vị nữa trong tháng này là Trăng tròn sẽ diễn ra trong khu vực tình cảm của bạn vào 28/7. Với sao Kim quay về chính cung vào đầu tháng sau, Thiên Bình có thể sắp xếp năng lượng của mình hợp lý và sẵn sàng bắt đầu những cuộc tình mới. Nhưng từ giờ đến lúc đó, bạn nên lùi lại và cân nhắc nhiều hơn đến các khía cạnh hàn gắn của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 • Về sự nghiệp:

Bởi Mặt Trời luôn dành ba tuần đầu tại khu vực sự nghiệp, nên đây là vấn đề Thiên Bình quan tâm nhất. Những khát khao được công nhận và đạt được thành tựu của bạn sẽ luôn trở nên đặc biệt cháy bỏng và rõ ràng trong thời gian này. Tuy nhiên, bạn sẽ có một chút áp lực trong năm nay khi sao Thổ và sao Diêm Vương nằm trong khu vực gia đình. Thiên Bình cần nỗ lực hết sức để cân bằng cuộc sống riêng tư và sự nghiệp của bản thân. Quan trọng là bạn cần dũng cảm đối mặt bởi những căng thẳng của sao Thổ không phải thứ bạn dễ dàng bỏ qua.

Ngoài ra, sao Mộc sẽ đi thuận trở lại trong khu vực thu nhập sẽ đem đến những cơ hội và may mắn cho Thiên Bình. Bạn có thể mở rộng nguồn thu nhập của bản thân và có một số tin vui nào đó. Dưới năng lượng của Chiron, bạn có thể phải đối mặt với một vết thương nhưng điều này không đáng lo ngại.

Bọ Cạp

 • Về tình yêu:

Chuyện tình cảm trong tháng 7 của Bọ Cạp sẽ khá yên bình và không có nhiều chuyển biến. Sao Hải Vương đi lùi trong khu vực tình cảm sẽ mở ra cho bạn những cánh cửa quá khứ và những cơ hội lần hai. Sự lãng mạn xem lẫn với phiêu lưu sẽ đem đến cho bạn những cảm giác hoài niệm.

Cùng lúc đó, sao Thiên Vương trong khu vực mối quan hệ từ tháng 4 sẽ chuẩn bị đi lùi vào tháng sau, khiến diễn biến trong các mối quan hệ của bạn trở nên chậm rãi hơn. Cộng thêm năng lượng của Juno từ đầu tháng, bạn có thể buộc phải cân nhắc nhiều hơn đến ràng buộc trong mối quan hệ của mình. Nhu cầu của Bọ Cạp và đối phương theo đó cũng phải điều chỉnh để cân bằng. Ngoài ra, cách giao tiếp của bạn cũng bị áp lực và gò bò nhiều hơn dưới ảnh hưởng của sao Thổ và sao Diêm Vương đi lùi tại đây.

 • Về sự nghiệp:

Sự nghiệp của Bọ Cạp sẽ có những thay đổi nhất định vào cuối tháng 7, khi Mặt Trời ghé thăm khu vực này của bạn. Địa vị xã hội, sự nghiệp và các lựa chọn là điều bạn quan tâm lúc này. Rất có thể bạn sẽ được công chúng công nhận, hoặc làm sáng tỏ một thông tin nào đó liên quan đến sự nghiệp của mình.

Sao Thuỷ đi lùi trong khu vực sự nghiệp có thể thay đổi động lực của Bọ Cạp hoặc buộc bạn phải đi chậm lại. Bạn cần phải cân nhắc những lựa chọn của mình kỹ lưỡng hơn. Tuy nhiên, dưới năng lượng của sao Kim, bạn vẫn sẽ tự tin và có nhiều cơ hội để toả sáng. Ít nhất, Bọ Cạp đang ở thế chủ động và bạn biết mình cần làm gì tiếp theo.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

 • Về tình yêu:

Tình yêu của Nhân Mã sẽ không có gì đặc biệt kể từ khi Mặt Trời rời khỏi khu vực mối quan hệ của bạn từ cuối tháng trước. Tuy nhiên, Nhân Mã đã hiểu rõ nhu cầu của mình cũng như kỳ vọng của đối phương, và bạn biết điều gì làm tiếp theo. Nhìn chung, động cơ của Nhân Mã đã thay đổi, nhưng nó vẫn đủ để bạn duy trì những kỳ vọng và không gian của chính mình. Với những ai còn đang độc thân, các bạn nên dùng thời gian này để thư giãn trước khi đón đuổi một cuộc tình mới.

 • Về sự nghiệp:

Sự nghiệp của Nhân Mã sẽ có những chuyển biến nhỏ khi Juno tiến vào khu vực công việc của bạn từ đầu tháng. Năng lượng này sẽ tiếp thêm cho bạn những động lực và quyết tâm tiến về phía trước. Nhiều cánh cửa sự nghiệp và cơ hội sẽ mở ra cho bạn. Tuy nhiên, Ceres và Juno không phải là những năng lượng có ảnh hưởng lớn. Điều thực sự ảnh hưởng đến vị thế sự nghiệp và công việc của bạn là những “ông lớn” như sao Thiên Vương trong khu vực công việc đến năm 2026, sao Thổ trong khu vực thu nhập trên năm 2020 và sao Diêm Vương đến năm 2024. Các hành tinh này sẽ không liên kết với nhau một cách trực tiếp, nhưng nhìn chung những xu hướng này sẽ diễn ra một cách chậm rãi và không dễ thấy. Bạn sẽ chỉ cảm thấy bất ổn và gò bó ở một mức độ mơ hồ nào đó mà thôi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

 • Về tình yêu:

Các mối quan hệ luôn là tâm điểm chú ý của Ma Kết, bởi Mặt Trời luôn dành 3 tuần đầu tháng ngụ trong khu vực này của bạn. Sao Thuỷ và sao Kim cũng đã ngụ ở đây trước đó và sớm rời đi. Tuy nhiên, các hành tinh này cũng đã đem đến cho bạn những thuận lợi, hấp dẫn, may mắn và sự khôn khéo nhất định. Khi cả ba hành tinh này rời đi, Ma Kết hoàn toàn hiểu rõ nhu cầu của chính mình và sáng tỏ một số điều. Bạn hoàn toàn có thể phát triển và gắn kết các mối quan hệ của mình.

Với những Ma Kết còn độc thân, các bạn có thể có những giây phút lãng mạn và thú vị khi Juno tiến vào khu vực tình cảm của bạn từ đầu tháng. Khi sao Thiên Vương mang năng lượng tự phát và bất ngờ, thì Juno sẽ cho bạn những ý thức trách nhiệm và ràng buộc nhất định. Ngoài ra, sự ghé thăm của Mặt Trăng vào khu vực này từ 8/7-10/7 sẽ tiếp thêm cho bạn nhiều động lực hơn.

 • Về sự nghiệp:

Trong tháng 7, sự nghiệp của Ma Kết tạm thời sẽ không có gì đặc biệt bởi không có hành tinh nào ở đây. Bạn có thể tạm thời thư giãn, nghỉ ngơi, cân nhắc lại những vấn đề tồn đọng và chuẩn bị cho những con đường tiếp theo. Ma Kết nên chuẩn bị tinh thần bởi có thể thời gian chờ này sẽ kéo dài khá lâu.

Vì không có hành tinh nào  tiến vào khu vực sự nghiệp của bạn cho đến cuối tháng 9, nên những lần ghé thăm của Mặt Trăng sẽ trở nên quan trọng hơn. Ma Kết nên để ý sự trú ngụ của hành tinh này trong khu vực công việc từ 10/7 – 12/7, và trong khu vực sự nghiệp từ 18/7-20/7. Trực giác của bạn trong khoảng thời gian này đủ mạnh mẽ để bạn đưa ra những khía cạnh quan trọng về sự nghiệp của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

 • Về tình yêu:

Các mối quan hệ sẽ luôn là mối quan tâm của Bảo Bình khi Mặt Trời ghé vào khu vực này của bạn vào cuối tháng 7. Trước đó, với năng lượng của sao Thuỷ và sao Kim, bạn sẽ trở nên cuốn hút và có duyên ăn nói hơn rất nhiều. Dù sao Kim không ở lại lâu, nhưng hành tinh này đã kịp giúp bạn hiểu rõ nhu cầu của chính mình và người ấy trong mối quan hệ hiện tại.

Sao Thuỷ đi lùi vào 28/7 sẽ kìm hãm mọi thứ chậm trở lại. Năng lượng này buộc Bảo Bình phải cân nhắc mỗi lời nói của bản thân sao cho đối phương không hiểu lầm. Bên cạnh đó, đó cũng là cơ hội để bạn nói lên những điều chưa thể nói và lật lại những vấn đề trong quá khứ. Rất có thể, bạn sẽ hoài niệm một mối quan hệ cũ và không tỉnh táo khi đưa ra một quyết định. Bảo Bình cần để sao Thuỷ đi thuận trở lại để xác nhận một cảm xúc hay một lựa chọn nào đó của mình.

 • Về sự nghiệp:

Công việc sẽ luôn là tâm điểm chú ý của Bảo Bình trong tháng 7, bởi Mặt Trời luôn dành 3 tuần đầu tháng trong khu vực này của bạn. Hành tinh này giúp bạn được sáng tỏ khá nhiều điều trong môi trường làm việc cũng như vị trí hiện tại của mình. Rất nhiều cơ hội và may mắn sẽ đến với Bảo Bình. Tuy nhiên, bạn cần năng lượng trực giác của Mặt Trăng (ghé vào khu vực công việc từ 11/7-13/7) để đưa ra những quyết định chính xác.

Sao Mộc đi thuận trở lại trong khu vực sự nghiệp sẽ giải phóng những hoài niệm và lo lắng của Bảo Bình. Sau tất cả những cân nhắc và xem xét, giờ đây bạn có thể tự tin hiện thực hoá những kế hoạch và bắt đầu những khởi đầu mới. Một Nhật thực hiếm hoi sau ngày 13/7 có thể kích hoạt và tạo đà cho tất cả các khu vực sự nghiệp, thu nhập và công việc của bạn phát triển.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

 • Về tình yêu:

Bởi Mặt Trời sẽ dành ba tuần đầu tháng 7 trong khu vực tình yêu của Song Ngư, nên hiển nhiên đây sẽ vấn đề bạn quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên, đặc biệt hơn cả là khu vực này của bạn còn có sự xuất hiện của một eclipse – đó là Nhật thực! Năng lượng này ngoài việc tạo ra những tiềm năng, những sự kiện mang tính định mệnh mà còn hỗ trợ rất nhiều có những khởi đầu lớn. Một cảm xúc nào đó mới mẻ sẽ nhen nhóm trong Song Ngư, và nhờ năng lượng trực giác của Mặt Trăng, bạn sẽ biết mình phải làm gì trong trước những xu hướng mới.

Ngoài ra, sao Kim trong khu vực mối quan hệ của Song Ngư cũng đem đến cho bạn những cơ hội thuận lợi để gắn kết với mọi người. Bạn cũng có thể biến một giấc mơ/một sở thích nào đó trở thành hiện thực.

 • Về sự nghiệp:

Nhìn chung, sự nghiệp của Song Ngư sẽ không có biến chuyển gì đặc biệt. Sao Kim trong khu vực công việc của bạn đến ngày 10/7 sẽ giúp bạn tự tin và gặp nhiều may mắn hơn. Ít nhất, bạn đã có định hướng và biết làm thế nào tốt cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, sao Thuỷ đi lùi vào cuối tháng có thể khiến công việc của bạn chậm rãi trở lại. Một số Song Ngư có thể trở nên mất kiên nhẫn, nhưng bạn có cả tháng để cân nhắc và nghiên cứu những vấn đề còn tồn đọng. Do đó, bạn không nên quá hấp tấp và đưa ra những quyết định vội vã khi hành tinh này chưa đi thuận trở lại.

Tác Giả