Bảo Bình Thứ Tư - 22/01/2020

Dự báo tình yêu và sự nghiệp tháng 8/2018 cho cung Lửa, cung Nước

0

Ngày 13/8 đồng thời là thời điểm mà sao Hỏa đi lùi trong khu vực sự nghiệp của Sư Tử và đi thuận lại vào ngày 28/8, vừa đúng lúc để có thể khai thác những tiềm năng mà sao Thổ và sao Thiên Vương đã tạo ra. Tuy chuyến ghé thăm của sao Hỏa có vẻ ngắn ngủi, nhưng sẽ hứa hẹn phần nào mang đến những phát triển độc đáo cho mức thu nhập của bạn trong tháng này.

Dự báo cho các cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã)

Bạch Dương

 • Về tình yêu:

Có vẻ như trong tháng trước Mặt Trời đã không có một khởi đầu dễ dàng khi bước vào khu vực tình cảm của bạn. Trong những ngày “trú ngụ” ở đây, Mặt Trời phải “chạm trán” đối đỉnh với sao Hỏa và với nguyệt thực toàn phần.

Và rồi khi gần bước sang thềm của tháng 8, tình hình có vẻ dịu dần đi. Đó là khi món quà mà Mặt Trời dành cho bạn trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Bạn có can đảm để vượt qua bất kỳ thách thức hay giới hạn nào đang kìm chân mình, và bắt đầu một tháng mới biết rõ mình mong muốn điều gì trong tình yêu và trong một vài “nguồn lực” tiềm năng khác.

Một trong số những “nguồn lực” đó chính là sao Thủy – hành tinh của giao tiếp “cư trú” trong khu vực tình cảm của bạn cả một tháng liền. Trong thời gian 19 ngày đầu của tháng 8 còn đi lùi, sao Thủy mang tới cho trái tim của bạn, cho quá khứ và những lời nói còn bỏ ngỏ một cơ hội để được nói ra. Và rồi tới 11/8, hiện tượng nhật thực diễn ra, mở ra cánh cửa tiềm năng của những sự khởi đầu tình cảm vô cùng mới mẻ dành cho bạn.

Vào ngày 7/8, sao Kim sẽ tiến tới khu vực tình cảm, gợi mở về một điều đặc biệt nào đó đang dần được phát triển trong các mối quan hệ của bạn. Mặt Trời thì tới nửa sau tháng 9 mới quay lại. Thường thì sao Kim phải giữ một khoảng cách sao cho di chuyển không quá xa Mặt Trời, nên đây cũng là thời điểm hành tinh này có thời gian để đi chậm lại, từng chút một mang điều kỳ diệu tới cho những mối quan hệ của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 • Về sự nghiệp:

Trong tháng này, mọi chuyện trong công việc của bạn trở nên vô cùng thú vị, và “thú vị” theo đúng nghĩa, chứ không hề là ẩn ý cho một thách thức nào. Vào cuối tháng trước, khi Mặt Trời “thắp sáng” cho khu vực gia đình của bạn, thì đồng thời những căng thẳng trong việc cân bằng giữa công việc với cuộc sống cá nhân cũng đi đến hồi kết.

Sao Kim ở lại khu vực sự nghiệp tới ngày 7/8, đủ để nạp đầy cho bạn sự tự tin trong công việc, thu hút bạn tới những công việc tiềm năng và đưa mọi thứ trở về đúng quỹ đạo của nó. Chưa dừng lại ở đó, tiểu hành tinh Ceres cũng sẽ đồng hành tiếp sức cùng sao Kim để giữ cho bánh xe công việc của bạn vận hành êm ru. Vào 23/8, Mặt Trời cũng tiến đến khu vực này, đảm bảo cho công việc luôn nằm trong tầm tay của bạn. Cùng với đó mà tình hình công việc và thu nhập của bạn sẽ có mức phát triển đáng kinh ngạc trong tháng này.

Vào 8/8, trong khi sao Thổ bắt đầu đi lùi trong khu vực sự nghiệp của bạn, thì sao Thiên Vương đi lùi trong khu vực thu nhập, đồng thời cùng lúc sẽ chú trọng vào quá khứ và những tiềm năng trong công việc còn chưa được hé mở. Từ ngày 13/8  đến ngày 15/9 sẽ là khoảng thời gian mà khoản thu nhập của bạn sẽ có những đột phá, phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

 • Về tình yêu:

Trong 8 ngày cuối tháng 7 vừa rồi, khi Mặt Trời tiến tới Sư Tử thì có vẻ mọi thứ đều như là thử thách đối với bạn. Công bằng mà nói thì thời điểm này thì năm nào cũng thế, Mặt Trời dừng chân ở Sư Tử, nhưng lần này là để tìm đến sao Hỏa.

Trong 4 ngày liền, Mặt Trời và sao Hỏa ở vi trí đối đỉnh, tạo nên một sự “va chạm” lớn nhất giữa nhu cầu cá nhân và nhu cầu trong mối quan hệ tình cảm của bạn, vén lên tấm màn che lấp những căng thẳng đã được tích tụ trong một thời gian dài. Năm ngoái thì sự kiện nguyệt thực cũng đã chực chờ vén tấm màn này, nhưng phải đến năm nay, khi mà nguyệt thực toàn phần kết hợp với áp lực của Mặt Trời – sao Hỏa mới đủ đô để có thể lật tung mọi thứ ra ngoài ánh sáng như vậy. Dù là còn đang FA, đang có người yêu, hay ở trong những mối quan hệ thì đây hứa hẹn là thời điểm vừa để bạn có thể giải phóng được những sự căng thẳng, đồng thời cũng là thời gian thách thức để bạn phải đối mặt để xử lý chúng cùng một lúc.

Với sao Thủy – hành tinh của giao tiếp, không chỉ dành cả tháng này ở Sư Tử, mà còn tiếp tục đi lùi tới ngày 19/8, mở đường cho những cơ hội cũ, cho quá khứ và những điều chưa được nói có cơ hội để được nói ra.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 • Về sự nghiệp:

Mặc dù có những căng thẳng trong công việc, nhưng tháng trước vẫn là một tháng dễ chịu với mức thu nhập của bạn. Vào đầu tháng 7, mẫu góc hợp Grand Trine phát triển mạnh trong khu vực thu nhập, công việc và sự nghiệp của bạn, tạo nên một “tam giác lớn” mang thuận lợi tới cho dòng tiền và những cơ hội nghề nghiệp của bạn.

Sang tháng 8, tình hình hứa hẹn sẽ còn tiếp tục phát triển theo chiều hướng tích cực hơn lên. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 1509, từ ngày 13/8 đến ngày 15/9, sao Thổ tiến tới khu vực công việc, và sao Thiên Vương đến khu vực sự nghiệp của bạn, tạo nên một trong những sự kết hợp ăn ý, mạnh mẽ nhất ở đây. Sao Thổ thì vẫn đang đi lùi, còn sao Thiên Vương sẽ bắt đầu đi lùi vào ngày 8/8,  đảm bảo một điều rằng khi gặp được nhau, chúng sẽ có khả năng mở ra cánh cửa hướng về quá khứ, cho những cơ hội cũ và những tiềm năng lớn được tận dụng, khai thác một lần nữa hiệu quả hơn bao giờ hết.

Ngày 13/8 đồng thời là thời điểm mà sao Hỏa đi lùi trong khu vực sự nghiệp của bạn và đi thuận lại vào ngày 28/8, vừa đúng lúc để có thể khai thác những tiềm năng mà sao Thổ và sao Thiên Vương đã tạo ra. Tuy chuyến ghé thăm của sao Hỏa có vẻ ngắn ngủi, nhưng sẽ hứa hẹn phần nào mang đến những phát triển độc đáo cho mức thu nhập của bạn trong tháng này.

Nhân Mã

 • Về tình yêu:

Lần đầu tiên trong vòng 4 năm trở lại đây, Mặt Trời, sao Thủy và sao Kim có đủ khả năng để dịch chuyển mà không cần tới sao Thổ ở vị trí đối đỉnh. Những năm vừa rồi, bạn đã dần hiểu hơn những gì bạn thực sự mong muốn và cần trong một mối quan hệ, cũng là những điều mà bạn sẽ tận dụng được tới trong các mối quan hệ của mình trong tháng này.

Khi các hành tinh bắt đầu dịch chuyển cùng nhau, thì dù đang còn độc thân hay đã có người yêu, bạn cũng ý thức hơn được về điều mình muốn và cần trong chuyện tình cảm, và biết cách để đưa mọi thứ đi theo đúng hướng của nó.

Điều này cũng khiến cho chuyến “ghé thăm” hàng tháng của Mặt Trăng cũng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Từ ngày 6/8 đến ngày 8/8, khi Mặt Trăng tiến vào khu vực tình cảm, bạn bắt đầu nhạy cảm hơn với những cảm xúc mạnh và những thông điệp mà nó muốn gửi gắm. May mắn thay, phải đến 13/8, sao Hòa đi lùi ra khỏi khu vực giao tiếp của bạn, vì vậy mà bạn hoàn toàn có can đảm để đối thoại với chính những cảm xúc của mình và đối thoại với mọi người xung quanh về những chuyện còn tồn đọng trong quá khứ.

Bắt đầu từ cuối tháng trước, tiểu hành tinh Eric đi lùi trong khu vực tình cảm của bạn, đồng nghĩa với việc tiều hành tinh này và Chiron – hành tinh của sự chữa lành đều đang đi lùi. Trái tim bạn lại có thêm một cơ hội để được hồi tưởng lại về chuyện tình yêu trong quá khứ, và sẽ lại được chữa lành.

 

 • Về sự nghiệp:

Tháng này chính là sự kết hợp giữa những điều bình thường và những điều lạ thường, theo một cách vô cùng đặc biệt. Điều bình thường là sự kiện Mặt Trời quay trở lại khu vực sự nghiệp của bạn vào ngày 23/8, diễn ra năm nào cũng thế. Như thường lệ, đây chính là thời điểm Mặt Trời thắp sáng cho công việc và những cơ hội nghề nghiệp của bạn. Tuy vậy, khi Mặt Trời tiến tới, thì điều chưa từng có kể từ lần cuối vào năm 2013 đã diễn ra: sao Kim tới trước và sẵn sàng để chào đón nó rồi.

Điều lạ thường còn là khi sao Thiên Vương – hành tinh của sự bất ngờ và những điều không đoán biết trước xuất hiện trong khu vực công việc của bạn. Lần cuối mà hiện tượng này diễn ra là từ năm 1940, chuyển hóa những trải nghiệm của Mặt Trời và sao Kim khi “cư trú” ở đây thành những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Tuy nhiên, điều thậm chí còn tuyệt vời hơn không chỉ là sao Thổ và sao Diêm Vương cùng ghé tới khu vực thu nhập của bạn, mà lần này chúng còn chọn để xuất phát cùng nhau, “liên kết” với nhau từ ngày 13/8 cho đến ngày 15/9.

Vào ngày 7/8, sao Kim sẽ rời khỏi khu vực sự nghiệp của bạn, nhưng tiểu hành tinh Ceres sẽ vẫn ở đây để “giữ nhiệt” cho đến khi Mặt Trời quay lại vào 23/8. Quan trọng hơn cả là điều này sẽ củng cố phát triển thu nhập, công việc và sự nghiệp của bạn từ đầu 8 cho tới tận cuối tháng 9.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cho các cung Nước ( Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư)

Cự Giải

 • Về tình yêu:

Thật khó để nhìn thấy điều tích cực khi mà cuộc sống đang như một vòng quay, xoay bạn theo nhiều hướng khác nhau, mà thực chất điều nó muốn lại là tạo cho chuyện tình cảm và các mối quan hệ của bạn những điều thú vị và tuyệt vời. Trong khi bạn còn đang mải “đối phó” với các vấn đề của cuộc sống, các vị thần tình yêu và mối quan hệ cũng bận rộn tạo ra tiềm năng cho một điều vô cùng đặc biệt sắp diễn ra. Màn sương mù của cuộc chiến đã tan dần đi. Bạn bước sang tháng 8 với ít thách thức hơn rất nhiều so với các tháng trước, sẵn sàng để tận hưởng những “món quà” được các thánh thần trao tặng.

Và “món quà” này chính là sao Mộc, khi hành tinh này đi thuận trong khu vực tình cảm của bạn. Sang đầu tháng sau, sao Kim sẽ tiến tới khu vực tình cảm của bạn trong vòng 2 tháng, và tới cuối tháng 10, Mặt Trời cũng dừng chân ở đây. Đây chính là thời điểm khi mà sao Kim và sao Mộc – hành tinh của tình yêu và may mắn gặp được nhau, cùng tô điểm rực rỡ cho chuyện tình cảm trong nửa năm còn lại của bạn.

Trong các mối quan hệ sắp tới của bạn, có một điều tuyệt đẹp sắp đến. Vào tháng 7, Mặt Trời rời đi khỏi khu vực tình cảm của bạn, mang đi hết những áp lực hiện hữu, để lại cho bạn nhận thức sâu sắc hơn về những điều bạn và người kia mong muốn ở nhau trong mối quan hệ này. Vào 13/8, khi sao Hỏa bắt đầu đi lùi, bạn hoàn toàn có khả năng để đón nhận tiềm năng từ những cơ hội còn bỏ ngỏ trong quá khứ. Có vẻ như trong cả tháng này, các vị thần sẽ luôn đồng hành để hỗ trợ cho bạn những điều thuận lợi nhất trong chuyện tình cảm.

 • Về sự nghiệp:

Có vẻ đây sẽ là một tháng hứa hẹn những điều thuận lợi nhất cho công việc và thu nhập của bạn. Từ năm 1926, cứ vào khoảng thời gian này hàng năm, tiểu hành tinh Eric lại đi lùi trong khu vực sự nghiệp của bạn, cũng như trường hợp của sao Thiên Vương khi cư trú ở đây trong vòng 8 năm vừa qua, trước khi rời đi vào tháng 5 này.

Tuy vậy, trong 3 năm vừa qua, sao Thổ “cư trú” trong khu vực công việc của bạn , do đó việc chậm lại để cân nhắc những cơ hội và quyết định nghề nghiệp là vô cùng khó khăn. Vào đầu tháng 11, khi sao Mộc tiến tới khu vực công việc của bạn để bắt đầu cho một năm tới bận rộn với những cơ hội lớn phía trước, bạn sẽ nhận ra giai đoạn chậm lại trong tháng 8 mang lại thật nhiều giá trị.  Đây là thời điểm mà bạn nên tập trung nhiều hơn vào những tiềm năng công việc mà bạn chưa khai thác đến, cũng như xử lý những gì bạn đã đầu tư và làm việc tới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

 • Về tình yêu:

Ở thời điểm hiện tại, hành tinh duy nhất đang “cư ngụ” ở khu vực tình cảm của bạn là sao Hải Vương- hành tinh của những giấc mơ. Như trường hợp của những năm trước, khi hành tinh này đi lùi, bạn sẽ có những cơ hội được đi trên hành trình hoài niệm về chuyện tình cảm trong quá khứ với lăng kính màu hồng.

Vào ngày 7/8, sao Kim – hành tinh của tình yêu và bảo trợ cho các mối quan hệ sẽ ghé thăm khu vực hoài niệm trong bản đồ của bạn, tiếp tục đưa trái tim đi lên chuyến xe về với những kỉ niệm ngày xưa.

Một ngày sau đó, sao Thiên Vương cũng tiếp tục đi lùi, “phối hợp ăn ý” cùng với sao Kim , tập trung khai thác những cơ hội trong quá khứ vẫn còn bỏ ngỏ dành cho bạn.

 

 • Về sự nghiệp:

Bởi Mặt Trời dành đến 3 tuần đầu của tháng 8 trong khu vực sự nghiệp nên đây là thời điểm mà công việc chính là điểm sáng rực rỡ trong cuộc sống của bạn.

Vào 23/7, khi mới quay trở lại đây, Mặt Trời có vẻ đã không có một khởi đầu tốt, nhưng tới tận ngày cuối của tháng 7, mọi thứ lại khả quan dần lên.

Vào ngày 30/7, Mặt Trăng rời đi, khiến cho những căng thẳng và áp lực trong công việc và cuộc sống riêng của bạn vơi bớt dần đi khi sang tháng 8. Tuy vậy, tiểu hành tinh Chiron và Eric vẫn đi lùi trong khu vực công việc của bạn, còn sao Thủy thì đi lùi tới ngày 19/8, ngay cả những vị thần tối cao nhất cũng khuyên bạn nên bình tĩnh, đừng vội manh động làm gì.

Trước thời điểm ngày 10/8 khi Mặt Trăng quay về khu vực sự nghiệp của bạn, và 11/8 khi hiện tượng nhật thực diễn ra, bạn nên chú ý nắm bắt những cơ hội mới đến với mình. Nhưng thực tế là mãi tới 19/8, sao Thủy mới đi thuận trở lại, nên cùng thời gian này, bạn sẽ vẫn được dẫn đường về những cánh cửa trong quá khứ và những tiềm năng trong công việc còn chưa được khai mở.

Song Ngư

 • Về tình yêu:

Vào ngày 23/7, Mặt Trời có thể đã rời khỏi khu vực tình cảm của bạn, nhưng hiện tượng nhật thực diễn ra vào cuối tháng đã mang đến cho trái tim bạn một cơ hội để chơi đùa với số phận theo cách của riêng mình. Bạn chẳng còn cần đến mối liên hệ của các hành tinh ở đây để giữ lửa trong chuyện tình cảm nữa. Tuy vậy, từ ngày 8/8 đến ngày 10/8, Mặt Trăng quay trở lại đây, cũng sẽ nạp thêm nhiên liệu cho ngọn lửa lãng mạn đang thổi bùng bên trong bạn.

Vào 23/8, khi Mặt Trời tiến đến khu vực tình cảm của bạn, các mối quan hệ của bạn trở nên thực tế, chân thành và khách quan hơn bao giờ hết. Nhưng trước đó, có một điều vô cùng đặc biệt đã xảy ra. Sao Thủy và tiểu hành tinh Ceres đã đồng hành cùng bạn trong suốt tháng 8 này, củng cố và nuôi dưỡng những cơ hội trong đời sống tình cảm của bạn.

Trong khi Ceres tập trung vào việc cập nhật những nhu cầu, mong muốn trong mối quan hệ, thì người chị em ruột của nó – sao Kim ưu tiên việc đảm bảo rằng những nhu cầu ấy có đang được đáp ứng hay không. Tới ngày 7/8, sao Kim sẽ rời đi, nhưng Ceres sẽ ở lại tới tận đầu tháng sau, để đảm bảo rằng Mặt Trời nhận được đúng những thông điệp mà nó hằng kỳ vọng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 • Về sự nghiệp:

Như thường lệ, Mặt Trời dành tới 3 tuần của tháng trong khu vực công việc của bạn, nên công việc vẫn sẽ là mối ưu tiên hàng đầu của bạn. Tuy nhiên, hiện tượng hiếm gặp trong tháng chính là nhật thực diễn ra vào ngày 11/8, liên kết với hiện tượng nhật thực toàn phần của tháng 8 năm ngoái và nguyệt thực toàn phần trong năm nay.

Thêm nữa, từ tháng 5 năm 2017, North Node đã tiến tới khu vực sự nghiệp của bạn, và dừng chân đến đầu tháng 11 năm nay mới rời đi. Bạn sẽ nhận được những tín hiệu đèn xanh cho những cơ hội việc làm mơ ước của mình.

Từ ngày 10/8 đến ngày 12/8, trong khoảng thời gian Mặt Trăng “trú ngụ” ở khu vực sự nghiệp của bạn, hãy đón chờ những điều bất ngờ sắp xuất hiện, mang tới những cơ hội và sự khởi đầu mới dành cho bạn nhé.

Nguồn: Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả