Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo tình yêu và tiền bạc, tài chính tháng 6 cho 12 cung Hoàng đạo (P2)

0

Khi việc giao tiếp được đảm bảo, Trăng tròn có thể giúp bạn vượt qua mọi rào cản. Trong cùng lúc đó, sẽ không có bất kì hoạt động gì về mặt tình cảm, việc Mặt Trăng quay lại khu vực này từ ngày 20-23/6 cũng rất quan trọng. Chính những lúc này bạn sẽ có cơ hội thể hiện những mong muốn, mong đợi của mình. Đặc biệt từ sau khi sao Kim rời đi từ cuối tháng 3.

Thiên Bình

 • Dự báo về tình cảm

Thiên Bình sẽ dần cảm nhận được sự ổn định cả về tình cảm và các mối quan hệ vào khoảng thời gian này trong năm. Đối với bạn, sự bình thường về mặt tình cảm chính là việc không có bất kì hoạt động nào từ các hành tinh trong khu vực này, về lâu dài, mọi hành tinh sẽ thực hiện hành trình của mình. Tuy vậy, chính rằng sao Kim, hành tinh của tình yêu với việc đi lùi trong năm vừa rồi, sẽ quay lại trễ hơn so với thông thường. Khi hành tinh này rời đi vào tháng trước, mọi việc đều dần ổn định hơn.

Với Chiron, hành tinh của sự chữa lành trong khu vực các mối quan hệ cho tới năm 2027 cùng với tiểu hành tinh Eris hứa hẹn hành trình dài sắp tới. Dù vậy, Thiên Bình vẫn phải trải qua một khoảng thời gian dài những tháng tìm kiếm kĩ đâu mới là điều mình muốn từ một mối quan hệ và yêu cầu từ đó là gì. Sự quay trở lại của Mặt Trăng trong khu vực này từ 25/6 tới 28/6 chính là cơ hội quý giá để kiểm tra lại. Điều quan trọng hơn chính là sự ghé thăm của Mặt Trăng trong khu vực giao tiếp từ ngày 15-18/6.

Khi việc giao tiếp được đảm bảo, Trăng tròn có thể giúp bạn vượt qua mọi rào cản. Trong cùng lúc đó, sẽ không có bất kì hoạt động gì về mặt tình cảm, việc Mặt Trăng quay lại khu vực này từ ngày 20-23/6 cũng rất quan trọng. Chính những lúc này bạn sẽ có cơ hội thể hiện những mong muốn, mong đợi của mình. Đặc biệt từ sau khi sao Kim rời đi từ cuối tháng 3.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 • Dự báo về tiền bạc, tài chính

Với cả Mặt Trời và sao Thủy rời khỏi khu vực tài chính từ tháng trước, sao Kim đảm bảo sẽ giúp bạn khai thác mọi cơ hội và cải thiện sự tập trung. Trước khi Mặt Trời hứa sự chú ý tới tiền bạc, tài chính, sao Thủy sẽ quay lại và giúp Thiên Bình dẫn đầu, bạn đang lấy lại năng lượng của mình. Sao Kim se tới trễ và cũng rời đi muộn hơn bởi khoảng thời gian đi lùi năm ngoái.

Khi sao Kim quay lại, bạn đang xử lí các vấn đề tiền bạc, tài chính một cách rất khéo léo rồi. Tất cả những gì hành tinh này cần làm là đợi mọi sự kiện, hoạt động kết thúc và theo sau đó tận dụng nguồn năng lượng của mình. Đây lúc bạn nhận được rất nhiều lợi ích từ các hành tinh, với sự thông thái, rõ ràng mà không gặp khó khăn, bất cập.

Sao Kim mang tới sự lôi cuốn, tự tin, thu hút cùng sự tích cực. Lần đầu tiên sau một khoảng thời gian dài, hành tinh này quay lại với rất nhiều bất ngờ, sự đồng bộ và sự khó đoán. Đồng hành cùng chính là sao Thiên Vương, hỗ trợ cho nguồn năng lượng này. Với sao Kim thu hút cơ hội và sự thuận lợi, tán thành, sao Thiên Vương mang tới những khoảnh khắc bất ngờ, hào hứng. Sự kiện này vẫn sẽ tiếp tục ngay cả khi sao Kim rời đi.

Bọ Cạp

 • Dự báo về tình yêu

Dù Mặt Trời rời khu vực các mối quan hệ từ tháng trước, như mọi năm, tháng 6 sẽ bắt đầu với sao Kim tại đây. Tuy tới muộn hơn bởi hành trình đi lùi vào năm ngoái, hành tinh này vẫn mang lại rất nhiều lợi ích. Đừng quên trước đó chính sao Thủy đã để lại nguồn năng lượng tích cực cho việc giao tiếp. Sao Kim sẽ rời đi vào ngày 9/6, mang càng nhiều may mắn tới bạn nhất có thể.

Sao Kim sẽ giúp Bọ Cạp cảm thấy tự tin trong các mối quan hệ. Khác với những năm trước, lần này sau khi rời đi, sẽ có một hành tinh khác tiếp nhận nguồn năng lượng này. Sao Thiên Vương, hành tinh của những bất ngờ, sự đồng điệu sẽ ngụ tại đây cho tới năm 2026, mở ra một giai mới. Đây rõ ràng là tin vui cho cả hiện tại, tương lai phía trước.

Đồng thời, rõ ràng đang có rất nhiều điều phát triển về mặt tình cảm. Cho tới khi đi lùi ở khu vực này vào ngày 22/6, sao Hải Vương mang đến sự hỗ trợ lớn. Sự hỗ trợ này tới từ sao Hỏa cùng rất nhiều sự mạo hiểm, phiêu lưu, khám phá. Bọ Cạp sẽ cảm nhận được ngọn lửa đam mê, tình cảm, chuẩn bị cho những cơ hội mới.

 • Dự báo về tiền bạc, tài chính

Rõ ràng Bọ Cạp sẽ hướng sự tập trung tới tiền bạc, tài chính vào khoảng thời gian này trong năm, khi Mặt Trời luôn dành 3 tuần đầu tiên tại đây. Tuy vậy, điều này không có nghĩa mọi đáp án bạn nhận được đều như nhau. Môi năm đều đi cùng sự khác biệt và năm nay cũng không phải ngoại lệ với rất nhiều thông tin, số liệu khác nhau. Điều đầu tiên cần lưu ý chính là tới lúc Mặt Trời và sao Thủy quay lại khu vực tài chính, sao Hỏa đã rời đi rồi.

Sau khi dành gần 7 tuần cùng sự đam mê, thôi thúc, nhiệm vụ của sao Hỏa giúp Bọ Cạp tập trung vào vấn đề tài chính đang được thực hiện. Hành tinh này trở thành nền tảng cho Mặt Trời và sao Thủy, sao khi tạo góc đối đỉnh với cả Ceres và sao Mộc trong khu vực nguồn thu nhập, rất nhiều thử thách, khó khăn cùng nhiều tình huống bất cập đã được hé lộ. Với sao Mộc và Ceres cùng đi lùi, Bọ Cạp có thể biến điều này thành lợi thế, giữ bản thân mình cân bằng và để mọi chuyện dần ổn định.

Giữa các năm 2015, 2016, 2017, không có hành tinh nào tiến tới khu vực tài chính mà không tạo góc đối với sao Thổ, vậy nhiều khả năng đây cũng là một dịp để bạn học được từ quá khứ. Cùng với đó, đây là lúc hành tinh của sự may mắn, sao Mộc, tạo góc đối đỉnh với sao Thổ. Trong khoảng những tuần đầu tháng 6, Bọ Cạp sẽ có nhiều cơ hội chuẩn bị trước, đặt ưu tiên và tận dụng sự thông thái từ sao Thủy. Chính sự quay lại của sao Kim vào ngày 9/6 sẽ bắt đầu nhiều sự kiện mới. Trăng tròn ngày 17/5 cũng trở thành nguyên nhân cho nhiều vấn đề về nguồn thu nhập.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

 • Dự báo về tình cảm

Với Mặt Trời luôn dành 3 tuần đầu của tháng 6 tại khu vực các mối quan hệ, Nhân Mã sẽ luôn tập trung vào chủ đề này vào khoảng thời gian này trong năm. Dù vậy, đây sẽ là một năm khác biệt, mới lạ, Nhân Mã sẽ đối mặt với những điều bạn chưa từng trước kia. Đây là lần đầu tiên sao Hỏa hoàn thành chuyến ghé thăm của mình chỉ vài ngày trước khi Mặt Trời và sao Thủy tiến tới. Với nguồn năng lượng của mình, sao Hỏa không ngần ngại khơi dậy, trở nên thu hút, lôi cuốn, đồng thời khiến bạn không né tránh thử thách. Hành tinh này mang tới cảm giác rõ ràng, chắc chắn về điều bạn muốn.

Một điều nữa khiến khoảng thời gian này đặc biệt chính là lần đầu tiên trong vòng một giai đoạn dài, sao Mộc tạo góc đối tại Nhân Mã. Điều này có nghĩa là không có hành tinh nào đi vào khu vực các mối quan hệ mà không đối đỉnh với sao Mộc. Nhân Mã sẽ tìm thấy sự cân bằng giữa các vấn đề cá nhân và các mối quan hệ. Đồng thời, bạn sẽ tìm thấy lợi ích cùng sự chú ý, tập trung, mọi việc càng thêm sẵn sàng khi sao Hỏa đã bỏ qua mọi rào cản trước đó. Bạn có thể đã trải qua cảm giác này từ những năm 2015, 2016, 2017 trước đó.

Chính vào năm 2018, sao Mộc quay trở lại cùng sự quen thuộc với, tuy vậy cùng với đó cũng là cơ hội giải đáp, lí giải. Sao Mộc là hành tinh của may mắn, vậy bạn sẽ muốn đạt được sự cân bằng chính xác. Sao Thổ sẽ khiến bạn tiếp tục đối mặt với thử thách và học tập từ đó. May mắn rằng với sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, đây là cơ hội để Nhân Mã xây dựng, khiến các mối quan hệ thêm vững chắc.

 • Dự báo về tiền bạc, tài chính

Nhân Mã có thể cảm nhận được rất nhiều áp lực xung quanh tài chính vào tháng này, bạn phải chấp nhận coi đây như một cơ hội để cải thiện các vấn đề tiền bạc, tài chính. Đừng quên cả hai khu vực nguồn thu nhập và tài chính đều ở đối đỉnh nhau, vậy bất kì hoạt động nào của các hành tinh tại cùng một thời điểm sẽ tạo ra sự đối đầu. Tuy vậy, với sự căng thẳng này, đây cũng là cơ hội, nguồn tiềm năng cho những biến đổi lớn. Dần dần trong thời gian tới, bạn sẽ tìm được sự cân bằng chi tiêu.

Điều khác biệt duy nhất trong tháng này chính là việc sao Hỏa cùng tham gia vào khu vực tài chính. Cho tới khi rời đi vào đầu tháng sau, hành tinh này mang nhiệm vụ đem tới sức mạnh, sự đam mê và tinh thần mạnh mẽ, đảm bảo bạn có đủ năng lực cần thiết. Với sao Thổ và sao Diêm Vương tạo góc đối, đây chắc chắn là thử thách đánh thức tiềm năng của sao Hỏa, khiến bạn càng thêm quyết tâm, vững chắc. Điều may mắn là, khi cả hai hành tinh này đều đi lùi, cũng sẽ có ít hơn những rắc rối, khó khăn.

Tiếp đó, Nhật thực sẽ ngụ tại khu vực tài chính vào đầu tháng tới theo sau đó là Nguyệt thực vào khoảng hai tuần sau. Khoảng thời gian  từ ngày 14-15/6 tới 19-21/6 sẽ là lúc căng thẳng nhất khi các hành tinh tạo góc đối đỉnh. Mặt Trăng xuất hiện trong khoảng thời gian trên càng làm mọi việc thêm rắc rối. Tuy vậy, với sự xuất hiện của sao Thủy trong tháng này, Nhân Mã có thể cảm thấy sự minh mẫn, sáng tỏ, tinh tường hơn, hãy tận dụng đây như cơ hội.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

 • Dự báo tình yêu

Dù hiện tại cả chuyện tình cảm và các mối quan hệ của Ma Kết đều rất khác biệt, bạn vẫn có thể tìm thấy sự thú vị, hào hứng ở cả hai. Về mặt tình cảm, mọi chuyện sẽ bớt phức tạp hơn và bạn sẽ tận hưởng khoảng thời gian này. Sao Kim sẽ nán lại lâu hơn nhờ vào việc đi lùi từ năm ngoái. Mặt Trời cùng sao Thủy đều rời đi vào cuối tháng 5, chỉ vài ngày sau khi sao Kim uay lại. Hành tinh này sẽ ở lại đây cho tới ngày 9/6, đảm bảo giúp Ma Kết ận hưởng nguồn năng lượng lãng mạn, cuốn hút.

Cùng với đó, với sự xuất hiện của sao Thiên Vương cho hành trình kéo dài tới năm 2026, sao Kim mang tới sự bảo hộ, đảm bảo cho mọi điều lãng mạn. Khi không có bất kì hành tinh nào ở vị trí đối đỉnh, Ma Kết khó vướng phải bất kì thử thách gì, rõ ràng đây chính là món quà của vị thần tình yêu tới bạn. Với sao Kim mang tới sự lôi cuốn, thu hút và sao Thiên Vương mang tới sự đồng điệu, cả hai hành tinh này sẽ cùng giúp bạn bắt đầu tháng 6. Các mối quan hệ có thể rất hào hứng nhưng cũng đồng thời phức tạp. Sao Hỏa, hành tinh của niềm đam mê trong khu vực này rõ ràng sẽ giúp bạn dẫn đầu, tràn đầy năng lượng.

Dù vậy, sao Hỏa tạo góc đối đỉnh với sao Thổ và sao Diêm Vương Ma Kết vào giưa tháng sẽ giúp bạn cân bằng nhu cầu cho các mối quan hệ cá nhân và bên ngoài. Bạn có thể đối mặt với sự căng thẳng, rắc rối vào khoảng thời gian giữa tháng, tuy vậy với sao Thủy, hành tinh của việc giao tiếp, trong khu vực các mối quan hệ từ ngày 5/6 tới ngày 27/6, đây chính là cơ hội cho những chuyển biến lớn. Chính sự quay trở lại của Mặt Trời vào ngày 22/6 sẽ là nền tảng cho những điều xảy ra tiếp theo. Đây là lúc nhìn vào sâu điều bạn muốn trong một mối quan hệ và điều bạn có thể có được từ đây.

 • Dự báo về tiền bạc, tài chính

Dù Ma Kết cảm nhận được sự căng thẳng ở các khu vực khác, việc tài chính lại khá suôn sẻ, không có nhiều vấn đề và khó có thể trở nên phức tạp. Bạn bắt đầu tháng mới khi không có bất kì hoạt động nào từ các hành tinh trong cả hai khu vực tài chính, cũng là điều bình thường. Việc này khiến chuyến ghé thăm của Mặt Trăng càng trở nên quan trọng, vì nhiều lí do khác nhau. Mặt Trăng ghé thăm khu vực này vào khoảng 20-23/6 càng hứa hẹn sự thuận lợi, dễ dàng.

Với Mặt Trời rời khỏi khu vực công việc vào ngày 22/6, điều này càng đảm bảo sự tập trung, chú ý của Ma Kết tới tiền bạc trong những ngày cuối tháng, mang tới bạn cơ hội cải thiện nguồn thu nhập. Điều quan trọng hơn, đây là chuyến ghé thăm duy nhất của Mặt Trăng khi sao Kim vẫn còn trong khu vực cơ hội. Khi quay lại vòa ngày 9/6, sao Kim đã ở đây hơn 11 ngày và chuẩn bị sẵn sàng thế chô Mặt Trời. Bạn sẽ cảm nhận được sự tự tin trong công việc, cùng với đó là cơ hội thu hút tiềm năng, lợi nhuận.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Mặt Trăng sẽ rời đi khi sao Thủy quay lại vào ngày 27/6, loại bỏ mọi áp lực tạo ra giữa hai hành tinh. Bạn sẽ tìm thấy cơ hội, sự sáng tỏ, thông suốt về tiền bạc. Sao Thủy sẽ tiếp tục ngụ tại đây trong hai tháng tiếp theo.

Bảo Bình

 • Dự báo về tình yêu

Bảo Bình sẽ luôn hướng sự chú ý tới các vấn đề tình cảm, con tim vào khoảng thời gian này trong năm. Tuy vậy với năm nay, bạn sẽ tìm thấy sự mở rộng, khác biệt lớn. Sao Hỏa chỉ rời khỏi khu vực này 5 ngày sau khi Mặt Trời quay trở lại, tiếp nối nguồn năng lượng trước đó. Dù sao Hỏa đã dành gần 7 tuần làm thỏa mãn khao khát, lãng mạn, lòng nhiệt huyết, sự chú ý sẽ dần chuyển sang các vấn đề tình cảm.

Đừng quên rằng Mặt Trời luôn dành ba tuần đầu tiên của tháng 6 trong khu vực tình cảm, nhưng hiếm khi có nguồn năng lượng hỗ trợ trước đó như này. Với sao Thủy quay lại vào cùng ngày và sẽ ở lại đây cho tới ngày 5/6, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp, đem tới tiếng nói cho con tim và đặt cả tình cảm, suy nghĩ cùng nhau. Với sự xuất hiện của sao Mộc tại vị trí đối đỉnh trong suốt tháng, đây như cơ hội để thử thách các quy tắc cũ và tiếp tục đặt áp lực vào chuyện tình cảm. Khi sao Thủy và Mặt Trời lần lượt rời đi vào ngày 5/6 và ngày 22/6, đây là lúc mọi sự chú ý về mặt tình cảm chấm dứt dần.

Dù bị níu lại bởi giai đoạn đi lùi năm ngoái, sao Kim quay trở lại muộn hơn và cũng rời đi trễ hơn. Sao Kim sẽ quay lại vào ngày 9/6 và dành phần thời gian còn lại của tháng tại đây, hứa hẹn rất nhiều điều thú vị. Đồng thời, dù sao Thủy, hành tinh việc giao tiếp, sẽ không quay lại cho tới ngày 27/6, Bảo Bình vẫn có thể cảm nhận được sự hỗ trợ, trợ giúp rồi.

 • Dự báo về tiền bạc, tài chính

Sao Hải Vương, giờ là hành tinh duy nhất tại khu vực tài chính, nguồn thu nhập, hứa hẹn sự ổn định và một tháng đầy cơ hội. Mọi chuyện sẽ tiếp tục thật suôn sẻ cho Bảo Bình qua toàn 6 và cả khoảng thời gian giữa năm này. Dù vậy, sao Hải Vương quay lại khu vực nguồn thu nhập từ năm 2012 và hiếm khi dành khoảng thời gian một mình tại đây, hành tinh này luôn đồng hành cùng Chiron. Tuy vậy, Chiron đã rời đi vào tháng 2 vừa qua.

Dù dần chậm lại bởi việc đi lùi ngày 22/6, sao Hải Vương vẫn tiếp tục mang tới sự tự tin cho Bảo Bình. Cùng ngày, bạn sẽ thấy mọi điều dần đổi thay khi sao Hỏa tiến tới khu vực công việc và tiếp tục theo sau là Trăng tròn. Sự kiện này báo hiệu mọi chuyện dần được sắp xếp, trở nên chuyên nghiệp hơn.

Với rất ít hoạt động về mặt tài chính trong tháng 8, công việc cùng sự nghiệp của Bảo Bình sẽ dần dần phát triển, ổn định cùng với đó là nhiều thay đổi, cơ hội cùng nguồn tiềm năng mới chưa được nhắc đến.

Song Ngư

 • Dự báo về tình yêu

Với Mặt Trời luôn quay lại khu vực tình cảm trong khoảng thời gian hạ chí, dù Song Ngư có ý thức được hay không, trái tim bạn đã đưa ra quyết định. Đây là tháng mà bằng một cách nào đó, sẽ có nhiều thay đổi được đưa ra. Chỉ trừ việc bạn không cần phải chờ đợi, sức ảnh hưởng của Nhật thực đã bắt đầu mang tới tác động. Kết hợp cùng North Node ở tại đây từ cuối tháng 11, sự chú ý của Song Ngư sẽ được hướng tới đúng nơi, tất cả chỉ là bước chuẩn bị.

Dù vậy, mọi chuyện sẽ thật nghiêm túc hơn khi sao Hỏa, hành tinh của đam mê, quay trở lại khu vực này vào tháng trước và sẽ không rời đi cho đến khoảnh khắc Nhật thực. Đây là chuyến ghé thăm đầu tiên trong vòng hai năm của hành tinh này và thời điểm không thể thích hợp hơn. Sao Hỏa sẽ không chỉ giúp Song Ngư thỏa mãn đam mê, ham muốn của mình mà còn giúp bạn khám phá rào cản, những điều mình chưa tưởng tượng. Sao Hỏa biết nguồn năng lượng này có ý nghĩa gì, vậy hãy coi như đây là con đường rõ ràng đã được định trước.

Sao Hỏa kết hợp với sao Thủy cũng đặt tiếng nói của con tim và suy nghĩ trên cùng với nhau. Song Ngư sẽ còn gặp lại sao Thủy khi hành tinh này đi lùi và quay trở lại, đây là điều diễn ra hằng năm, trở thành điểm nhất cho hành trình sắp tới. Sao Kim, hành tinh của tình yêu đã sẵn sàng khám phá nguồn năng lượng mới, bạn có thể tưởng như tháng 6 là khoảng thời gian đỉnh điểm cho mọi chuyện tình cảm, nhưng tất cả chỉ là khởi đầu, sự chuẩn bị cho tháng sau.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 • Dự báo về tiền bạc, tài chính

Mọi chuyện sẽ dần ổn định về cả tài chính, nguồn thu nhập tháng này, cho Song Ngư thấy những điều tốt nhất, lí tưởng nhất. sao Kim là hành tinh cuối cùng di chuyển qua khu vực này. Bạn khó có thể thấy thử thách gì khiến nguồn thu nhập gặp rắc rối, bị thử thách.

Đồng thời, Song Ngư sẽ nhận được sự hỗ trợ từ hai tiểu hành tinh Eris và Athena, đảm bảo duy trì sự tập trung tại đây. Điều bạn không thấy chính là sự mãnh liệt, dữ dội trong những tháng gần đây, đặc biệt thể hiện hứng thú. Cả nguồn thu nhập và tài chính đều nhận được sự hỗ trợ, không có áp lực nào đặt lên bạn thường xuyên.

Với sự xuất hiện của sao Thủy, dù không đặt quá nặng công việc, sự nghiệp, bạn vẫn dễ dàng tìm thấy cách duy trì nguồn thu nhập, tiếp tục tìm kiếm tiềm năng ẩn dấu.

Nguồn: tarot.com

                               

Tác Giả