Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo tình yêu và tiền bạc tháng 10/2017 cho cung Nước, cung Khí

0

Năng lượng của Mặt Trăng từ ngày 25-28/10 ở khu vực tài chính, đã đến lúc Song Tử thực hiện những dự định kiếm tiền của mình.

Song Tử

 • Về tình yêu:

Cả chuyện tình cảm và mối quan hệ của Song Tử đều có những bước tiến lớn trong tháng này. Trước hết, dưới năng lượng của sao Thổ trong khu vực tình cảm, bạn sẽ phải chú tâm đến cảm xúc của mình và người ấy nhiều hơn. Song Tử sẽ phải đối mặt với một vài chướng ngại vật. Tuy nhiên, khi sao Mộc rời khỏi khu vực này vào ngày 11/10, bạn sẽ biết rõ nhu cầu của mình trong tình yêu và làm thế nào có được nó. Đây không phải dịp may mắn nhất của bạn, nhưng mọi thứ cuối cùng đều sẽ ổn thỏa.

Vào ngày 14/10, sao Kim sẽ tiến vào khu vực mối quan hệ của bạn; theo sau đó là sao Hỏa vào ngày 23/10. Hai hành tinh này sẽ giúp Song Tử thấu hiểu và hiện thực hóa khát khao của chính mình.

 • Về tiền bạc

Vào ngày 11/10, sao Mộc sẽ tiến vào khu vực việc làm của Song Tử. Công việc của bạn sẽ gặt hái nhiều thành công và phát triển tốt đẹp hơn bao giờ hết. Song Tử sẽ có một định hướng sáng suốt hơn về con đường phía trước. Bạn còn biết cách tận dụng những thứ tưởng chừng như vô nghĩa. Cánh cửa về tài chính đang mở rộng trước mắt bạn. Cộng thêm năng lượng của Mặt Trăng từ ngày 25-28/10 ở khu vực tài chính, đã đến lúc Song Tử thực hiện những dự định kiếm tiền của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Thiên Bình

 • Về tình yêu:

Tháng 10 thường là dịp các mối quan hệ và tình cảm của Thiên Bình có những căng thẳng và xung đột. Dù chỉ xảy ra đôi khi, nhưng đó dường như là cái “giá” khi khu vực mối quan hệ của bạn có sự xuất hiện của hành tinh thế hệ. Cụ thể, sao Thiên Vương đã ngụ ở đây từ 2010 và chỉ rời đi vào 3 năm nữa. Vì thế, dường như những bộc phát và động lực làm mới mối quan hệ sẽ không ngừng phai nhạt trong Thiên Bình một thời gian dài nữa.

May mắn thay, sao Thổ đi thuận tại khu vực giao tiếp sẽ giúp bạn ăn nói rõ ràng và thành thật. Hãy giải quyết vấn đề bằng giao tiếp vì đó là vũ khí duy nhất lúc này của bạn. Ngoài ra, vào ngày 14/10, sao Kim sẽ tiến vào chính cung, khiến Thiên Bình trở nên hấp dẫn hơn. Bạn không thể cân bằng các vấn đề ngay lập tức, nhưng bạn sẽ có một định hướng sơ bộ về những gì đang diễn ra. Đồng thời, dưới năng lượng của sao Kim, một phép màu sẽ đến với tình yêu của Thiên Bình.

 • Về tiền bạc:

Vì không có hành tinh trú ngụ trong khu vực thu nhập và tài chính, chuyện tiền bạc nói chung của Thiên Bình sẽ không có gì đặc biệt trong tháng này. Ba tuần đầu tháng sẽ là dịp để bạn xem xét lại những dự định cá nhân để chuẩn bị cho ngày 23/10, khi Mặt Trời tiến vào khu vực thu nhập của bạn. Những dự định có sẵn sẽ được chú tâm nhiều hơn, qua đó cơ hội gặt hái thành tựu của Thiên Bình sẽ cao hơn.

Bảo Bình

 • Về tình yêu:

Các mối quan hệ của Bảo Bình sẽ có một vài tiến triển khá bất ngờ trong tháng 10, tuy nhiên bạn chưa chắc đã vui vì điều đó. Dưới năng lượng của Ceres và North Node bạn sẽ tìm thấy một mối quan hệ định mệnh với mình. Dù mới gặp nhau nhưng có thể Bảo Bình đã biết fdos là tri kỉ của mình. Hãy tỉnh táo và nắm bắt cơ hội này thật tốt vì nó không xảy ra thường xuyên. Nhìn chung, chuyện tình cảm của bạn sẽ không có nhiều diễn biến đáng kể, bởi khu vực này không có hành tinh nào trú ngụ.

 • Về tiền bạc:

Trong tháng này, chuyện thu nhập và tài chính nói chung của Bảo Bình sẽ nhận được khá nhiều tin tốt. Một nền tảng tài chính ổn định sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với những áp lực ở phía trước, bởi cuộc sống không dễ dàng như bạn tưởng. Bởi sao Kim và sao Hỏa sẽ đối đỉnh với Chiron trong khu vực thu nhập của bạn, Bảo Bình sẽ cảm thấy có chút phân tâm với những dự định của mình. Tuy nhiên, sự nghiệp của bạn sẽ có một bước ngoặt lớn, khi sao Mộc tiến vào khu vực sự nghiệp của bạn vào ngày 11/10. Đây là cơ hội tốt để bạn tăng nguồn thu nhập cho bản thân, nên Bảo Bình cần tỉnh táo và nắm bắt lấy chúng.

Cự Giải

 • Về tình yêu:

Nhìn chung, chuyện tình yêu của Cự Giải trong tháng này đang xảy ra theo đúng những gì bạn mong đợi. Dưới năng lượng của sao Diêm Vương đi thuận trở lại, tình yêu và các mối quan hệ của bạn đang tiến vào một giai đoạn mới. Ngoài ra, Mặt Trời sẽ tiến vào khu vực tình yêu của bạn từ ngày 23/10, Cự Giải sẽ có dịp thể hiện mình nhiều hơn trong chuyện tình cảm và có một định hướng tốt hơn cho tương lai sắp tới.

 • Về tiền bạc

Tháng 10 của Cự Giải sẽ không có nhiều diễn biến đặc biệt bởi cả khu vực tài chính và thu nhập của bạn đều không có hành tinh nào trú ngụ. Tuy nhiên, bạn còn có Ceres trong khu vực thu nhập. Tuy không phải là một hành tinh, nhưng Ceres phần nào giúp bạn duy trì sự ổn định trong thu nhập hiện tại. Ngoài ra, bạn sẽ biết cách chi tiêu đúng đắn hơn và có thời gian chuẩn bị cho những dự án kiếm tiền sắp tới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Bọ Cạp

 • Về tình yêu:

Tháng 10 là dịp chuyện Bọ Cạp sẽ quan tâm tới chuyện tình cảm hơn các mối quan hệ nói chung. Dưới năng lượng của sao Hải Vương, chuyện tình yêu của bạn sẽ xen lẫn cả những may mắn và những cuộc phiêu lưu đầy mơ mộng. Nếu Bọ Cạp cảm thấy có thử thách, thì đó là sự thử thách về lòng vị tha của bạn. Nhìn chung, đây là cơ hội để bạn buông bỏ quá khứ và hướng đến những lựa chọn mới.

Ngoài ra, sao Mộc sẽ tiến vào chính cung của bạn vào ngày 11/10. Bọ Cạp sẽ tự tin hơn trong tình cảm của mình, dù bạn không hiểu tại sao bản thân lại gan dạ và dũng cảm hơn. Cơ hội thứ hai đang ở gần bạn, nhưng nó sẽ không ở lại lâu và buộc bạn phải hành động thật nhanh.

 • Về tiền bạc

Vấn đề thu nhập sẽ luôn được Bọ Cạp chú ý bởi sao Thổ đã trú ngụ vào khu vực này của bạn từ năm 2014. Nếu không, chuyện tiền bạc của bạn sẽ phải đợi tới tháng sau mới có nhiều điểm nhấn. Hiện tại, mọi thứ đang diễn ra chậm rãi, nhưng bạn thích như thế bởi nó cho bạn thời gian suy tính đến những dự định khác. Tốt nhất, nếu có bao nhiêu dự định, bạn nên vạch ra và lên kế hoạch về nó một cách kĩ càng. Tới tháng sau, khi sao Thủy tiến vào khu vực thu nhập, Bọ Cạp sẽ có một cái nhìn sáng suốt hơn nữa. Và khi sao Hỏa tiến vào đây đầu năm sau, bạn có thể hiện thực hóa kế hoạch của mình được rồi!

Song Ngư

 • Về tình yêu:

Vào ngày 11/10, Mặt Trăng sẽ tiến vào khu vực tình cảm của bạn. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn không có gì quá đặc biệt với Song Ngư. Đôi khi bạn cảm thấy hơi gò bó về thời gian và cảm thấy bí bách. Một vài mối quan hệ của bạn sẽ có những thay đổi lớn, một trong số đó là một bước ngoặt bất ngờ. Dưới năng lượng của sao Mộc, bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn với những mối tình phiêu lưu và có nhiều thứ để trải nghiệm.

 • Về tiền bạc:

Vấn đề về tài chính luôn được Song Ngư ưu tiên trong 3 tuần đầu tháng 10, bởi Mặt Trời sẽ luôn ngụ tại khu vực này của bạn trong thời gian này. Bạn sẽ có một định hướng rõ ràng về tình trạng tài chính của mình. Nhờ năng lượng của sao Thủy, bạn sẽ minh mẫn hơn và tìm ra được những đối tác tiềm năng. Tuy nhiên, sao Mộc sẽ rời khỏi khu vực này vào ngày 11/10, nên nếu muốn thực hiện một dự án nào đó, Song Ngư cần hành động nhanh. Việc quá nhiều hành tinh ngụ  tại một khu vực sẽ cho bạn nhiều động lực hơn để cố gắng. Tuy nhiên, đôi lúc Song Ngư sẽ cảm thấy căng thẳng và áp lực. Hãy luôn kiên nhẫn và không cần cố gắng quá sức. Quan trọng là bạn cảm thấy những hy sinh và thay đổi của mình là xứng đáng.

Lược dịch từ nhiều nguồn báo

 

Tác Giả