Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Dự báo tình yêu và tiền bạc tháng 11/2017 cho 12 cung Hoàng đạo (Phần 1)

0

Với sự xuất hiện của sao Hải Vương và Chiron trong khu vực tình cảm, Bọ Cạp cảm thấy mơ hồ và hoài niệm về quá khứ. Cộng thêm năng lượng của sao Kim, sự hoài niệm và không chắc chắn này sẽ tiếp diễn thành dư âm ngay cả khi sao Hải Vương đi thuận trở lại.

Thiên Bình

 • Về tình yêu:

Về cơ bản, mối quan hệ của Thiên Bình sẽ ổn định hơn trong tháng này. Một vài điều đặc biệt sẽ đến với bạn và đối phương. Nhờ góc đối giữa sao Kim và Mặt Trời/sao Mộc trong khu vực này, những điều thú vị và sôi động trong bạn sẽ được đánh thức. Chuyện tình cảm của cả hai đều diễn ra khá thuận lợi, tuy nhiên, một vài khoảnh khắc phá vỡ giới hạn sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát hơn về hai người.

Từ ngày 5/11 đến 15/11, sao Thiên Vương đi lùi sẽ trùng tụ với sao Thổ của Thiên Bình trong khu vực giao tiếp. Các mối quan hệ của bạn sẽ bị chi phối bởi cách bạn giao tiếp và trò chuyện. Trong quá trình chia sẻ, các bạn sẽ khơi dậy một quá khứ, và đây là cơ hội để cả hai thành thật với nhau.

 • Về tiền bạc:

Tháng 11 luôn là tháng tiền bạc của Thiên Bình bởi Mặt Trời luôn dành 3 tuần đầu để ngụ tại khu vực thu nhập của bạn. Tuy nhiên, giờ mới là lúc vận may của bạn gõ cửa, nhờ sự xuất hiện của sao Mộc tại đây vào tháng trước. Với một tầm nhìn đủ vững chắc và vận may luôn bên cạnh, ít nhất bạn sẽ gặt hái được một thành công nào đó. Ngoài ra, sao Hải Vương sẽ đi thuận tại khu vực công việc của bạn vào ngày 23/11. Công việc của Thiên Bình sẽ gặp một bước ngoặt, và do đó hầu bao của bạn sẽ ảnh hưởng ít nhiều. Bên cạnh đó, bạn nên tận dụng khoảnh khắc đầu tháng để đưa ra những quyết định về tài chính, vì sao Thuỷ sẽ rời khỏi khu vực thu nhập của bạn vào ngày 6/11.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

 • Về tình yêu:

Với sự xuất hiện của sao Hải Vương và Chiron trong khu vực tình cảm, Bọ Cạp cảm thấy mơ hồ và hoài niệm về quá khứ. Cộng thêm năng lượng của sao Kim, sự hoài niệm và không chắc chắn này sẽ tiếp diễn thành dư âm ngay cả khi sao Hải Vương đi thuận trở lại. Về cơ bản, Bọ Cạp cần có thời gian để tìm lại phong độ và sự tự tin của mình. Bạn cần phải quên đi quá khứ và cho bản thân một cơ hội thứ hai. Hơn thế nữa, Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ ngày 4/11 sẽ cho bạn một đáp án chính xác. Mặt Trăng đối đỉnh với Mặt Trời sẽ đưa các mối quan hệ của Bọ Cạp lên mức căng thẳng cao, tuy nhiên nhu cầu của bạn trong tình yêu sẽ được đánh thức. Tóm lại, bạn nên chú ý tới mọi thứ diễn ra trong kì Trăng tròn để thay đổi tình trạng hiện tại.

 • Về tiền bạc:

Bằng cách nào đó, thời điểm này trong năm luôn khiến Bọ Cạp cảm thấy trì trệ trong chuyện tiền bạc. Có thể áp lực công việc và sự nghiệp ít hơn nên bạn không có động lực để theo đuổi mục tiêu của mình. Với sự xuất hiện của sao Thủy trong khu vực thu nhập từ ngày 6/11, Bọ Cạp luôn thực hiện các dự án một cách thông minh và tỉnh táo. Bạn làm việc khá năng suất và có nhiều sáng kiến hay. Thậm chí, một ý tưởng nào đó sẽ mở ra cho bạn một cơ hội thứ hai của một công việc cũ.

Nhân Mã

 • Về tình yêu:

Chuyện tình cảm của Nhân Mã sẽ diễn biến theo chiều hướng tích cực, mặc dù những gì xảy ra không khác nhiều so với tháng trước. Dưới năng lượng của sao Thiên Vương đi lùi, một cánh cửa quá khứ hoặc cơ hội thứ hai sẽ mở ra cho bạn. Tuy nhiên, Nhân Mã sẽ không cảm thấy áp lực hoặc tiêu cực nữa. Nhờ năng lượng của sao Kim, bạn sẽ tận dụng tốt cơ hội lần này để sửa sai. Một điều kì diệu sẽ xảy ra với bạn và đối phương nếu bạn khiến người ấy hoài niệm về những điều xưa cũ.

 • Về tiền bạc:

Nhìn chung, bước ngoặt trong tiền bạc của Nhân Mã đã xảy ra từ tháng trước. Hẳn bạn đang cố gắng tìm cách cân bằng giữa giá trị bản thân và cách kiếm tiền của bản thân. Bởi không phải người câu nệ và tiểu tiết, bạn cảm thấy hơi quá sức nếu luôn nghĩ đến thực tế. Tuy nhiên, đây là thời điểm bạn sẵn sàng hơn bao giờ hết. Với sự hỗ trợ của sao Thổ, tầm nhìn của Nhân Mã sẽ có kỉ luật hơn, và trên hết, bạn có thể tìm ra những vấn đề trong thu nhập của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

 • Về tình yêu:

Đây không phải một tháng quá sôi động trong chuyện tình cảm và mối quan hệ của Ma Kết. Ngược lại, đây là thời điểm bạn cần cân nhắc và suy nghĩ nhiều hơn. Mọi thứ sẽ thay đổi chút ít khi Mặt Trăng ghé thăm khu vực tình cảm của bạn từ ngày 3-5/11. Dưới năng lượng của sao Kim trong khu vực này từ ngày 8/11, rất có thể Ma Kết sẽ tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ.

 • Về tiền bạc:

Chuyện tiền bạc và nguồn thu nhập của bạn sẽ khá ổn định trong tháng này. Do không có hành tinh nào trú ngụ trong khoảng thời gian dài từ tháng 5 từ cặp Nodes, Ma Kết thường không cảm thấy có động lực nào đủ nổi bật. Tuy nhiên, bởi sao Kim và sao Hỏa ngụ trong khu vực sự nghiệp, nên dường như con đường bạn đang chọn khá đúng hướng. Sự quyết đoán của bạn hiển nhiên sẽ giúp bạn có một nền tảng tài chính đủ vững chắc, dù có thể không như bạn mong muốn. Tuy nhiên, so với nhiều người, nguồn thu nhập của bạn vẫn là điều mà họ mong mỏi có được.

Bảo Bình

 • Về tình yêu:

Sau những hoang dã và những điều thú vị trong tình cảm và các mối quan hệ các từ tháng trước, thì trong tháng này Bảo Bình sẽ không có nhiều hoạt động đặc biệt. Tuy nhiên, tình cảm và các mối quan hệ của bạn sẽ trôi qua khá êm đẹp và thuận lợi. Với sự trú ngụ của cặp Nodes, bạn sẽ không đi chệch hướng và nổi loạn quá nhiều. Tuy nhiên, sự ghé thăm chóng vánh của Mặt Trăng từ ngày 3-5/11 sẽ giúp trực giác của Bảo Bình tốt hơn. Vì thế, hãy tranh thủ thời gian này để tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ.

 • Về tiền bạc:

Dù sao Hỏa mới rời khỏi khu vực tài chính, nhưng chuyện thu nhập và tiền bạc của Bảo Bình vẫn có rất nhiều tin vui. Dưới năng lượng của sao Hỏa trong 6 tuần trước đó, bạn sẽ lĩnh hội gần như hoàn toàn năng lượng và đam mê đủ để duy trì nội lực cho mình. Đây là lúc bạn vận dụng những điều đó vào thực tế. Ngoài ra, khi sao Hỏa rời khỏi khu vực tài chính cũng là lúc Mặt Trời và sao Mộc bước vào khu vực sự nghiệp của Bảo Bình. Sự thuận lợi, nhiệt huyết và may mắn sẽ góp phần không nhỏ vào việc mở rộng nguồn thu nhập cho bạn. Tuy nhiên, bởi sự xuất hiện của sao Hải Vương và Chiron trong khu vực thu nhập, có đôi lúc bạn sẽ cảm thấy áp lực hoặc mơ hồ bởi một cảm giác trong quá khứ.

Song Ngư

 • Về tình yêu:

Sự trú ngụ của sao Hỏa ngày 23/11 trong khu vực mối quan hệ sẽ khiến Song Ngư năng động hơn chút ít vào cuối tháng. Dù có đôi lúc, bạn cảm thấy căng thẳng, nhưng vẫn cần chú ý đến các mối quan hệ trước kia. Ngoài ra, dưới năng lượng của sao Kim, sao Thủy và Mặt Trời, hẳn Song Ngư sẽ có một cái nhìn sáng suốt hơn về những gì  mình cần trong một mối quan hệ, và những gì đối phương cần ở bạn.

Một điều nữa góp phần thúc đẩy mối quan hệ của Song Ngư là Trăng tròn trong khu vực giao tiếp của bạn vào ngày 4/11. Đây là cơ hội để bạn lên tiếng về những gì còn vấn vương trong lòng. Nó rất có tiềm năng để trở thành một bước ngoặt của bạn bởi ngay sau đó, Mặt Trăng sẽ ghé qua khu vực tình cảm của bạn (từ ngày 7-9/11). Dù sao, nếu muốn chuyện tình cảm có khởi sắc, bạn nên bắt đầu bằng con đường phổ biến nhất là giao tiếp.

 • Về tiền bạc:

Sao Kim và sao Hỏa sẽ trú ngụ trong khu vực tài chính của Song Ngư đến ngày 8/11 và 9/12. Chừng ấy thời gian là quá đủ để bạn xác định mục tiêu và con đường mở rộng thu nhập của mình. Cộng thêm sự ghé thăm của sao Mộc, chuyện tiền bạc của bạn sẽ có nhiều may mắn hơn bao giờ hết. Nếu biết tận dụng hết mọi cơ hội phía trước, rất có thể bạn sẽ tạo nên một bước ngoặt lớn. Bởi sau khi sao Hỏa rời đi, khu vực này của bạn sẽ vắng bóng hành tinh trong một khoảng thời gian. Tóm lại, đây là thời gian Song Ngư nên hành động. Bạn nên tỉnh táo nhưng không nên suy nghĩ và nghiền ngẫm quá nhiều bởi bạn sẽ có cả một quãng thời gian cho việc đó sau này.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

 

Tác Giả