Bảo Bình Thứ Tư - 29/01/2020

Dự báo tình yêu và tiền bạc tháng 11/2017 cho 12 cung Hoàng đạo (Phần 2)

0

Chuyện tiền bạc của Kim Ngưu từ năm 2014 đã là sự “xung đột” giữa hai năng lượng sao Thổ và sao Thiên Vương. Nếu sao Thiên Vương luôn thúc đẩy bạn phải nghĩ khác, nghĩ lớn và vượt ra mọi khuôn khổ, thì sao Thổ luôn bắt bạn phải thực tế và kỉ luật hơn. Tuy nhiên, nếu biết kiểm soát nguồn năng lượng này, bạn sẽ có khá nhiều bước tiến tích cực.

Bạch Dương

 • Về tình yêu:

Tháng 11 là một tháng cực kì quan trọng trong tình yêu và các mối quan hệ của Bạch Dương. Thực tế, từ tháng 5, hai lĩnh vực này đã có nhiều sôi nổi. Trước hết, năng lượng của North Node giúp trực giác của bạn hoạt động mạnh mẽ và đưa mọi vấn đề của bạn và đối phương vào quỹ đạo. Ngoài ra, Ceres đã ngụ tại khu vực tình cảm của bạn từ tháng 9 và sẽ ở lại đây tới năm 2018. Tiểu hành tinh này sẽ giúp Bạch Dương tạo ra những tiềm năng lớn và mới mẻ trong chuyện tình cảm  của bạn.

Dưới  năng lượng của sao Hỏa, các mối quan hệ của Bạch Dương  đôi khi sẽ có những thách thức. Tuy nhiên, chính những giây phút sôi nổi đó, bạn và đối phương sẽ có cơ hội gần nhau hơn. Ngoài ra, sao Kim sẽ rời khỏi khu vực mối quan hệ của bạn vào ngày 8/11, nên Bạch Dương phải tận dụng thời gian này nhiều nhất có thể. Nhờ năng lượng của sao Kim và sao Hỏa, bạn sẽ hoàn toàn thông suốt về nhu cầu và mục tiêu của mình trong chuyện tình yêu.

 • Về tiền bạc:

Đây cũng là tháng chuyện tài chính của Bạch Dương có nhiều điều đáng chú ý, bởi Mặt Trời sẽ luôn ngụ ở khu vực này vào 3 tuần đầu tiên tháng 11. Chuyện tài chính của bạn sẽ là một hành tinh xen lẫn những điều quen thuộc và mới mẻ vô cùng. Điều bình thường là Mặt Trời luôn ở đây vào thời gian này, nên Bạch Dương luôn hiểu rằng đây là lúc bạn cần dồn tâm huyết của mình vào kiếm tiền nhiều hơn. Và nhờ năng lượng của sao Thủy (sẽ ngụ tại đây tới ngày 6/11), bạn cũng có một cái đầu khá tỉnh táo và tự tin xoay chuyển tình trạng tài chính của mình. Tuy nhiên, điều kì diệu trong năm nay là, Bạch Dương sẽ có thêm sự hỗ trợ từ sao Mộc. Vì thế, đây không chỉ là thời điểm tiền bạc của bạn phát triển, và bạn sẽ liên tiếp gặt hái thành công trong lĩnh vực này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

 • Về tình yêu:

Cuối tháng 10 là những ngày cuối cùng sao Hỏa và sao Kim ngụ tại khu vực tình cảm của Kim Ngưu. Tuy nhiên, hai hành tinh trên đã đủ để bạn có một cái nhìn sáng suốt hơn về vấn đề này của mình. Đặc biệt, với những Kim Ngưu đã chia tay, các bạn đã có đủ dũng khí bước tiếp. Một cánh cửa mới sẽ mở ra với các bạn, tuy nhiên một vài khoảnh khắc vẫn khiến các bạn nhớ lại những kỉ niệm trước đây.

Nhìn chung, trong tháng 11, các mối quan hệ của Kim Ngưu sẽ đan xen những điều quen thuộc và mới lạ. Quen thuộc ở chỗ, Mặt Trời sẽ luôn ngụ tại khu vực này của bạn ở 3 tuần đầu. Cùng với năng lượng của sao Thủy, Kim Ngưu sẽ luôn tỏa sáng và linh hoạt hơn trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, điều mới mẻ ở chỗ, bạn sẽ còn có sự hỗ trợ của sao Mộc trong năm nay. Các mối quan hệ của Kim Ngưu sẽ có một bước tiến lớn, với những may mắn, kì diệu và đam mê.

 • Về tiền bạc:

Chuyện tiền bạc của Kim Ngưu từ năm 2014 đã là sự “xung đột” giữa hai năng lượng sao Thổ và sao Thiên Vương. Nếu sao Thiên Vương luôn thúc đẩy bạn phải nghĩ khác, nghĩ lớn và vượt ra mọi khuôn khổ, thì sao Thổ luôn bắt bạn phải thực tế và kỉ luật hơn. Tuy nhiên, nếu biết kiểm soát nguồn năng lượng này, bạn sẽ có khá nhiều bước tiến tích cực.

Ngoài ra, sao Thủy sẽ rời khỏi khu vực tài chính của Kim Ngưu vào ngày 6/11. Bạn nên tận dụng thời gian đầu tháng để đưa ra những quyết định liên quan đến tiền bạc, bởi đây là lúc bạn khá tỉnh táo. Tới ngày 22/11, Mặt Trời sẽ tiến vào khu vực này và chuyện tiền bạc của bạn lại có dịp “tỏa sáng” lần nữa. Nhìn chung, Kim Ngưu sẽ có khoảng 2 tuần để chuẩn bị dồn tâm huyết của mình vào một dự án tiếp theo.

Song Tử

 • Về tình yêu:

Nhìn chung, khu vực tình yêu và mối quan hệ của Song Tử sẽ có khá nhiều xu hướng mới. Nhờ năng lượng của sao Mộc trong tháng 10, Song Tử gần như trở thành cung may mắn nhất trong chuyện tình cảm. Và may mắn thay, dư âm của tháng trước vẫn sẽ còn trong tháng này. Đa phần là nhờ sự tác động của sao Hỏa và sao Kim. Song Tử sẽ có động lực để loại bỏ những rào cản đang cản trở mối quan hệ của bạn bước tiếp. Trong khi sao Kim sẽ cố gắng hết sức để biến những điều kì diệu và dư âm của sao Mộc thành hiện thực trước khi nó rời đi vào ngày 8/11, sao Hỏa vẫn sẽ ở đây tiếp thêm nội lực cho bạn tới tháng sau. Trong khoảng thời gian đó, sao Thủy và Mặt Trời sẽ tiến vào khu vực mối quan hệ của bạn vào ngày 6/11 và 22/11. Do đó, đây sẽ là thời điểm quan trọng nhất trong mối quan hệ của Song Tử.  Hãy tận dụng thời điểm này, bởi bạn sẽ có nhiều mối quan hệ mới, và một trong số đó sẽ có một bước tiến lớn.

 • Về tiền bạc:

Trái với chuyện tình cảm, chuyện tiền bạc của Song Tử sẽ không có nhiều chuyển biến, bởi sẽ không có hành tinh mới nào trú ngụ tại đây trong một khoảng thời gian đủ dài. Tuy nhiên, dưới năng lượng của Ceres từ cuối tháng 9, bạn vẫn sẽ tự tin và âm thầm xây dựng một nền tảng đủ vững chắc. Ngoài ra, sao Diêm Vương sẽ dành những ngày cuối cùng trong chu kì đi lùi của mình tại khu vực tài chính của mình. Hành tinh này sẽ cho bạn một cái nhìn thông suốt và đưa mọi thứ vào một quỹ đạo mới. Hơn thế nữa, Mặt Trăng sẽ tiến vào khu vực thu nhập của Song Tử vào ngày 7/11 và ở lại đó 3 ngày. Chừng ấy thôi cũng đủ để bạn nhận ra nhu cầu của mình trong tiền bạc. Cộng thêm năng lượng của sao Mộc và sao Kim tại khu vực công việc, công việc của bạn sẽ có nhiều thuận lợi và điều này cũng góp phần củng cố tài chính của bạn.

Cự Giải

 • Về tình yêu:

Ba tuần đầu tháng 11 luôn là lúc Cự Giải quan tâm đến cảm xúc của mình, bởi Mặt Trời luôn ngụ trong khu vực tình cảm của bạn trong thời gian này. Đối với bạn, trải nghiệm tình cảm lúc này tuyệt vời hơn bao giờ hết. Cùng với năng lượng của sao Mộc, đây gần như là thời điểm chuyện tình yêu của bạn may mắn nhất trong năm.

Ở tuần đầu tiên của tháng, Mặt Trời, sao Thủy và sao Mộc sẽ trùng tụ với nhau. Đây là lúc Cự Giải vô cùng sôi nổi và nhiệt huyết những vẫn giữ cái đầu khá tỉnh táo. Lí trí và tình cảm của bạn lúc này vô cùng ăn ý, và Mặt Trời sẽ cố gắng giúp bạn tỏa sáng nhất có thể trước khi nó rời đi vào 22/11. Trong lúc đó, Trăng tròn ngày 19/11 sẽ đem đến những cơ hội mới trong hành trình sắp tới của Cự Giải. Với nhiều hỗ trợ từ các hành tinh, hẳn đây sẽ là một hành trình khá thú vị với bạn!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 • Về tiền bạc:

Chuyện tiền bạc của Cự Giải sẽ có khá nhiều những chuyển biến thú vị trong tháng 11. Đầu tiên, dưới năng lượng của Ceres, nguồn thu nhập của bạn sẽ có sự mở rộng bất ngờ. Tuy nhiên, nó sẽ không xảy ra trực tiếp mà thông qua một công việc làm thêm hay một dự án nào đó trong sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, sao Thiên Vương và sao Thổ sẽ ngụ tại khu vực sự nghiệp của bạn từ ngày 5/11 và 15/11, bạn sẽ có những nước cờ thú vị trong sự nghiệp của mình. Đôi khi bạn khiến mọi người cảm thấy bạn rất điên rồ, nhưng ngẫm lại, bạn tỉnh táo và sáng suốt hơn bao giờ hết. Và hiển nhiên, một sự nghiệp phát triển sẽ giúp tình trạng tài chính của Cự Giải được củng cố đáng kể.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

 • Về tình yêu:

Trong tháng này, cả chuyện tình cảm và mối quan hệ của Sư Tử đều có những xu hướng mới. Do sự trú ngụ của sao Kim và sao Hỏa trong khu vực giao tiếp, nên các mối quan hệ của bạn cũng được mở rộng đáng kể. Một trong số các mối quan hệ đó sẽ tiến triển thành tình cảm nếu bạn biết tận dụng cơ hội và chọn đúng thời điểm. Nếu không, về cơ bản, Sư Tử cũng có cho mình những tình bạn chân thành.
Ở khía cạnh tình cảm, sự xuất hiện của sao Thổ buộc bạn phải có trách nhiệm và kỉ luật hơn với đối phương. Dĩ nhiên, Sư Tử vẫn sẽ nồng nhiệt và sôi nổi như chính bạn thường ngày, nhưng với một sự tôn nghiêm và biết trước biết sau hơn. Ngoài ra, sự tỉnh táo sẽ được củng cố thêm khi sao Thủy tiến vào khu vực tình cảm của bạn vào ngày 6/11.

 • Về tiền bạc:

Dù cho không có xu hướng mới nào trong chuyện tài chính, không có nghĩa là Sư Tử sẽ cạn sạch tiền bạc và trở nên túng thiếu. Cuối tháng trước, năng lượng của sao Hỏa và sao Kim đã cho bạn đủ động lực và đam mê để hành động. Vì thế, tháng 11 sẽ là tháng Sư Tử thực hiện những dự án hay mục tiêu mở rộng nguồn thu nhập của mình. Một phần nữa, trước khi rời khỏi khu vực nguồn thu nhập, sao Hỏa và sao Kim đã trùng tụ với sao Diêm Vương. Công việc của Sư Tử sẽ có một bước ngoặt lớn. Dù tích cực hay tiêu cực thì sau đó, bản thân bạn đã trưởng thành và sáng suốt hơn nhiều. Ngoài ra, vào ngày 23/11, sao Hải Vương và Chiron sẽ tiến vào khu vực tài chính cảu bạn, khiến khu vực này đôi khi phải chịu đựng những căng thẳng và  mơ hồ. Tuy nhiên, đây cũng là lúc bạn nên nghỉ ngơi và suy ngẫm.

Xử Nữ

 • Về tình yêu:

Tháng 11 là thời gian Xử Nữ khá tự tin và nhạy cảm với khu vực tình yêu và mối quan hệ. Về mặt tình cảm, bạn không tránh khỏi những lo lắng trước những tiến triển thực tế giữa bạn và người ấy. Một mặt, bạn mong muốn điều này xảy ra, nhưng mặt khác, bạn không chắc điều này có đúng hay không. Về mặt mối quan hệ, một trong số các mối quan hệ của Xử Nữ sẽ có bước ngoặt. Điều này khiến bạn khá áp lực, tuy nhiên sẽ không có điều gì tiêu cực xảy ra.

Vào ngày 23/11, sao Hải Vương đi thuận trong khu vực mối quan hệ của Xử Nữ. Đầu tháng sau, Chiron cũng sẽ tiến vào khu vực này. Đây là giai đoạn bắt đầu của 18 tháng bạn và đối phương luôn tương tác và ở bên nhau. Giữa hai bạn có một sự kết nối kì lạ và gần gũi. Dù không phải Xử Nữ nào cũng cảm thấy điều này tốt, nhưng it nhất cá bạn đã có thời gian thấu hiểu nhau thực sự. Đồng thời, tình cảm của hai người sẽ mãnh liệt nhất khi Mặt Trăng tiến vào khu vực lãng mạn của bạn từ ngày 21-24/11. Hãy tận dụng thời gian đó và xây dựng những kỉ niệm đáng nhớ giữa hai bạn nhé!

 • Về tiền bạc:

Cả tài chính và nguồn thu nhập của Xử Nữ đều có những phát triển tích cực trong tháng 11. Dưới năng lượng của sao Mộc, có rất nhiều tiềm năng mở rộng nguồn thu nhập đang đợi bạn khai phá. Đôi khi một số chiến lược hơi mang tính lừa đảo, nhưng bạn không để ý nhiều đến điều đó. Thay vì để ý những rủi ro, bạn nên tận dụng tốt thời gian đầu tháng để nắm bắt cơ hội kiếm tiền, bởi sao Kim sẽ rời khỏi khu vực thu nhập vào ngày 8/11. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng bởi sao Hỏa sẽ ngụ tại đây tới tận tháng sau. Nếu bạn cảm thấy có quá nhiều cơ hội và không biết lựa chọn cái nào, hãy xác định rõ nhu cầu của mình trước khi hành động. Nếu không, năng lượng của sao Hỏa sẽ tạo ra những mớ hổ lốn phí thời gian.

Từ ngày 5/11 đến ngày 15/11, sao Thiên Vương sẽ tạo góc trùng tụ với sao Thổ trong khu vực tài chính, giúp sự tự tin của Xử Nữ được tăng lên đáng kể. Bạn sẽ nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo hơn và có động lực xử lí những căng thẳng trong tài chính. Nhìn chung, nếu biết cách tận dụng toàn bộ năng lượng, cả nguồn thu nhập và tài chính của Xử Nữ sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả