Sư Tử Chủ Nhật - 07/08/2022

Dự báo tình yêu và tiền bạc tháng 3/2019 cho 12 cung hoàng đạo – phần 1

0

Sao Kim biết rằng mối quan hệ của Thiên Bình sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn – nhưng là trong những tháng tới, khi những vấn đề của trái tim đã được giải quyết.

THIÊN BÌNH

Tình yêu

Mặc dù thực tế thì tháng 3 Thiên Bình có thể sẽ bận rộn với công việc, song đây vẫn là 1 tháng tuyệt vời cho những câu chuyện lãng mạn. Chiron – hành tin chữa lành sẽ dành trọn tháng này trong khu vực mối quan hệ của bạn và sao Thiên Vương sẽ kết thúc chu kỳ gần 9 năm cũng trong khu vực này. Suốt từ 2010 đến nay, sao Thiên Vương đã có nhiệm vụ là tạo ra các mối quan hệ chân thành và trung thực, đồng thời điều khiển các mối quan hệ của bạn theo chiều hướng “thật” hơn. Và sau đó, Mặt trời sẽ quay trở lại khu vực của mối quan hệ vào 21/3 giúp bạn có thời gian nhìn toàn cảnh hơn.

Đây là giai đoạn mà Chiron giúp bạn chữa lành nỗi đau. Từ lúc sao Thiên Vương khởi hành vào ngày 6/3 đến lúc Mặt Trời trở lại khu vực mối quan hệ vào ngày 21/3 sẽ là cơ hội để mọi thứ ổn định và sao Kim sẽ tập trung vào mối quan hệ. Mặc dù bị giữ chân bởi một giai đoạn đi lùi vào năm ngoái, hành tinh tình yêu này sẽ trở lại khu vực lãnh mạn của bạn vào ngày 2/3 và dành toàn bộ thời gian suốt bên bạn. Ngoài ra, Mặt Trăng sẽ di chuyển từ ngày 3/3 đến 5/3 cũng trong khu vực này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim rời đi vào ngày 27/3 sẽ chấm dứt mọi hoạt động ở khu vực lãng mạn cho đến khi hành tinh này trở lại vào tháng 12 và khi Mặt Trời tiến vào. Điều này sẽ không cho phép bạn quá tập trung vào các mối quan hệ. Sao Kim biết rằng mối quan hệ của Thiên Bình sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn – nhưng là trong những tháng tới, khi những vấn đề của trái tim đã được giải quyết.

Sự nghiệp

Trọng tâm của tháng 3 là các vấn đề công việc, do Mặt Trời đã dành ba tuần đầu tiên của tháng 3 trong khu vực công việc của Thiên Bình. Cho đến khi rời đi vào ngày 21/3, Mặt Trời sẽ chú ý đến tình hình sự nghiệp, các vấn đề và lựa chọn công việc của bạn, cũng như thúc đẩy hoạt động của các hành tinh cũng đang ở khu vực này. Và năm nay sẽ không nhàm chán như năm rồi đâu!

Khác biệt đầu tiên là khi Chiron rời đi, bạn không còn bị ám ảnh bởi quá khứ nữa. Hành tinh chữa lành này chỉ ở đây ở một ngày trước khi Mặt Trời quay lại, kết thúc chu kỳ từ năm 2010. Điều này đã giải phóng bạn và cũng cho sao Hải Vương mơ mộng có một vai trò nổi bật hơn. Sao Hải Vương bây giờ là hành tinh duy nhất trong năm nay ở khu vực công việc của Thiên Bình và hành tinh này sẽ ở đây cho đến tận năm 2026. Điều này làm cho năm 2019 của bạn có thêm nhiều cơ hội để theo đuổi ước mơ. Song, trớ trêu thay là khi Chiron ra đi, có nghĩa là quá khứ không còn níu giữ bạn nữa thì sao Thuỷ lại đi lùi từ 6/3 đến 29/3.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đây là cơ hội lớn để thử lại những kế hoạch cũ, đồng thời sao Thuỷ và sự hiểu biết tri thức đến từ hành tinh này sẽ ở lại trong hai tháng, thay vì hai tuần như mọi khi. Mặc dù Mặt Trời sẽ rời đi vào ngày 21/3, nhưng sao Thuỷ vẫn ở đây khi sao Kim quay trở lại vào ngày 27/3, tức là bạn sẽ kết thúc tháng 3 ở cả vấn đề của tình cảm và sự nghiệp cùng một lúc, và chịu ảnh hưởng của các hành tinh này trong ba tuần đầu tiên của tháng 4. Ngoài ra, lần đầu tiên sau 17 năm – Mặt Trời, sao Thuỷ và sao Kim quay lại – đó là lần đầu tiên bạn thấy La Hầu trong khu vực nghề nghiệp của mình sau 17 năm, giúp bạn có cảm giác rõ ràng và tự tin về định hướng nghề nghiệp.

BỌ CẠP

Tình yêu

Một điều đặc biệt sắp diễn ra trong khu vực của giao tiếp, lãng mạn và mối quan hệ ở tháng 3 này là chuyện tình Bọ Cạp có thể đến từ bất cứ đâu, vả lại không hề là chuyện nhất thời. Tháng 3 khởi đầu với sao Kim – hành tinh của tình yêu trong khu vực giao tiếp và sao Hoả – hành tinh chiến binh của vũ trụ ở khu vực của mối quan hệ đã thúc đẩy mối quan hệ của bạn ngay từ những ngày đầu. Tuy nhiên, sao Kim sẽ rời đi vào ngày 2/3, kết thúc sứ mệnh mang lại tình yêu và lời chỉ dẫn cho các mối quan hệ của bạn, song hành tinh này vẫn tiếp tục giữ cho Bọ Cạp những đường dây liên lạc.

Đồng thời, khi sao Hoả rời khỏi khu vực mối quan hệ vào ngày 31/3 – rất lâu trước khi Mặt Trời trở lại vào tháng 5, các mối quan hệ của bạn cũng sẽ có một số hỗ trợ nghiêm túc và lâu dài. Vào ngày 6/3, chỉ bốn ngày sau khi sao Kim rời khỏi khu vực giao tiếp, sao Thiên Vương không chỉ quay lại khu vực mối quan hệ mà còn bắt đầu chu kỳ 7 năm. Với hoạt động mạnh mẽ ở khu vực liên lạc kéo dài tới tận năm 2024 của sao Thiên Vương, đây là khởi đầu cho những cuộc hợp tác lâu dài và tốt lành, cho các mối quan hệ mạnh mẽ nhất trong cuộc đời của Bọ Cạp. Sao Kim và sao Hoả chỉ đơn giản là những hành tinh đang thúc đẩy thêm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trong khi Mặt Trời sẽ dành ba tuần đầu tiên của tháng 3 cho khu vực lãng mạn của bạn thì sao Hải Vương mơ mộng sẽ dành trọn tháng đầu tiên như là hành tinh dẫn đường. Với Chiron biến mất, bạn đã không còn bị ám ảnh bởi những bóng ma quá khứ. Nhưng trớ trêu thay, với sao Thuỷ đi lùi từ ngày 6/3 đến ngày 29/3, các cánh cửa quá khứ sẽ mở ra với những cơ hội thứ hai. Sao Kim quay lại vào ngày 27/3 sẽ là kết thúc cho tháng này trong bầu không khí lãng mạn. Với sao Thiên Vương trong khu vực mối quan hệ tới tận năm 2024 và sao Hải Vương trong khu vực lãng mạn đến năm 2026, mọi chuyện đều có thể xảy ra, và hẳn là những câu chuyện dài.

Sự nghiệp

Có thể Bọ Cạp lại tiếp tục công việc như thường lệ vào đầu tháng – có nghĩa là tiếp tục sự bất ổn cho đến khi sao Thiên Vương quay lại khu vực của công việc vào tháng 11. Trong khu vực công việc của bạn kể từ năm 2010, sao Thiên Vương đã rời đi vào tháng 5 nhưng đã quay lại vào sáu tháng sau đó, thắt chặt những lỏng lẻo với viễn cảnh có thể đạt được thành tựu bằng cách bước ra khỏi vũng lầy. Lần này, khi sao Thiên Vương rời đi vào ngày 6/3, hành tinh này sẽ không trở lại khu vực công việc của bạn trong 77 năm tới, thế nên ở những ngày cuối cùng, sao Thiên Vương sẽ giúp bạn mở mang tâm trí và hướng rộng các lựa chọn của bạn ra ngoài xã hội.

Sao Thiên Vương là hành tinh của sự bất ngờ và đồng bộ, sự trở lại của hành tinh này trong khu vực công việc của bạn vào năm 2010 đã bắt đầu một sứ mệnh giúp bạn tìm ra sự thật, ý thức của mình và con đường chân thực nhất của bản thân. Sao Thiên Vương tiến thẳng vào từ tháng 12 và bây giờ trong những ngày cuối cùng, có một sự vội vàng ở những phút chót để có thể trình bày càng nhiều lựa chọn càng tốt. Sự ra đi của sao Thiên Vương sẽ khiến mọi thứ ổn định lại từ ngày 6/3 và đó là cơ hội để Bọ Cạp lấy lại nhịp sống. Mặt Trăng di chuyển từ ngày 8/3 đến 10/3 giúp bạn biết được mình sẽ làm gì tiếp theo. Khi Mặt Trời trở lại vào ngày 21/3, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu viết chương tiếp theo, với lợi ích từ mọi thứ bạn đã đạt được trong 9 năm qua.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đồng thời, những thay đổi liên tục và hướng đi cũng là một nhu cầu được tập trung vào toàn cảnh đến từ sao Thiên Vương. Mặt Trời sẽ soi rọi vào tình huống, vấn đề và lựa chọn công việc của bạn, nhưng theo cách đại diện cho sự khởi đầu của một ngày mới bình thường. Sẽ có Trăng Tròn trong ngày đầu và cuối ở khu vực công việc, đó là lời nhắc nhở Bọ Cạp tăng tốc, biết khi nào nên từ tốn và khi nào nên đẩy mạnh. Đây là một cơ hội để hãm phanh sau vài tháng năm bận rộn. Trong khi đó, Mặt Trăng sẽ cho bạn một cách nhìn mới về vấn đề nghề nghiệp từ ngày 17/3 đến 19/3.

NHÂN MÃ

Tình yêu

Các hành tinh đang thay đổi trong khu vực lãng mạn vào tháng này, song đồng thời, chúng cũng được thiết lập để trở nên ổn định hơn. Kể từ năm 2010, bạn đã có sao Thiên Vương trong khu vực lãng mạn, đưa ra luật lệ và không ngừng khuấy động mọi thứ, nỗ lực đưa tất cả vào một con đường xác định. Sự trở lại của sao Hoả vào ngày đầu năm mới đã giúp Nhân Mã có một năm khởi đầu đầy đam mê và lãng mạn, nhưng sự rời đi của hành tinh này vào tháng trước đã khiến mọi thứ trở lại ban đầu. Tuy nhiên, người thay đổi cuộc chơi này là sao Thiên Vương từ ngày 6/3.

Điều này làm tiêu tốn rất nhiều năng lượng từ các vấn đề lãng mạn, đặc biệt là khi nói đến bất kỳ sự khẩn cấp nào. Với hành tinh lùn Eris ở đây từ năm 1926 và sẽ không rời đi trong ba thập kỷ tới, những vấn đề đến từ trái tim của Nhân Mã sẽ không quá sôi nổi. Đặc biệt là Chiron – hành tinh chữa lành đang trong tháng đầu tiên của chu kỳ xuyên qua khu vực lãng mạn của bạn và đến năm 2027 mới kết thúc quá trình. Tuy nhiên, sự ra đi của sao Thiên Vương sẽ lấy đi sự cấp bách, cho phép mọi thứ được giải quyết. Đây là một cơ hội để lấy lại nhịp sống bình thường trước khi Mặt Trời trở lại khu vực lãng mạn của bạn vào ngày 21/3 – một sự kiện diễn ra thường niên.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tuy nhiên, khi ánh sáng Mặt Trời chuyển sang các vấn đề của trái tim và tất cả những điều lãng mạn thì ta có động lực rõ ràng hơn. Lần đầu tiên kể từ năm 2010, sao Thiên Vương biến mất cùng những biến động trong 9 năm qua. Điều này cũng tiết lộ việc Chiron – hành tinh chữa lành sẽ trở lại và quá trình chữa lành đang được tiến hành. Với sao Thuỷ và sao Kim không quay trở lại cho đến tháng sau, khu vực lãng mạn sẽ mất đi sự khẩn cấp, cảm giác tự tin và ổn định thì ngày càng tăng. Mọi thứ sẽ ngừng dịch chuyển và thay đổi một khi sao Thiên Vương rời đi vào ngày 6/3.

Sự nghiệp

Thật khó để phân tách những gì đang xảy ra trong công việc và thu nhập trong tháng này bởi vì hai thứ sẽ đi đôi với nhau và không chỉ trong tháng này, mà còn trong nhiều năm tới. Nhân Mã khởi đầu tháng 3 với sao Kim đang ở khu vực tài chính những ngày cuối cùng và sao Hoả khai hoả mọi thứ trên mặt trận công việc. Sao Kim sẽ rời đi vào ngày 2/3, nhưng không phải trước khi bắt đầu tháng 3 với sự tự tin cao độ mà là cảm giác định hướng sinh lợi và sức mạnh đương đầu mọi thử thách. Đối với sao Kim rời khỏi sao Thổ và sao Diêm Vương, các hành tinh còn lại vẫn ở đây cho tới cuối năm 2019 và lâu hơn nữa.

Với sao Hoả – hành tinh ở trong khu vực công việc cho đến ngày 31/3 – đây là một lợi thế thực sự. Tiềm năng thu nhập sẽ không chỉ cung cấp động lực cho công việc, mà khía cạnh tích cực của sao Thổ vào ngày 13/3, 15/3 và với sao Diêm Vương vào ngày 19/3, 21/3 sẽ mang lại thu nhập và tiềm năng công việc tương đương nhau. Tuy nhiên, với việc sao Hoả rời đi vào ngày 31/3 và Mặt Trời sẽ không quay trở lại cho đến cuối tháng sau, đây sẽ là một cơ hội cho thu nhập mạnh mẽ và Nhân Mã có thể sử dụng vị thế cá nhân như một chỗ dựa trên mặt trận công việc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mọi chuyện thay đổi khi sao Thiên Vương quay lại khu vực của công việc vào ngày 6/3, bắt đầu chu kỳ kéo dài đến năm 2026. Điều này mang lại công việc, nơi Nhân Mã sẽ làm việc như một đội nhóm có lượng thu nhập cao. Khi sao Thổ và sao Diêm Vương đang ở khu vực tài chính và sao Thiên Vương sẽ trở lại khu vực công việc, sao Kim và sao Hoả đang tập trung vào các cơ hội ngay bây giờ. Tháng 3 sẽ khởi đầu với khả năng sinh lời, và sao Hoả sẽ tiếp tục kích hoạt mọi thứ trên mặt trận công việc trong suốt cả tháng.

MA KẾT

Tình yêu

Lần đầu tiên kể từ năm 2014, trong khi tháng sinh nhật của bạn đã kết thúc thì sao Kim – hành tinh tình yêu vẫn ở Ma Kết. Được giữ lại nhờ một giai đoạn đi lùi, tháng sinh nhật của bạn đã đến và đi trước khi sao Kim quay lại và đây là một khoảng thời gian không thể tuyệt hơn. Sao Kim sẽ di chuyển qua Ma Kết cùng lúc với Mặt Trời, với sứ mệnh cập nhật những mong muốn cùng mối quan hệ lãng mạn và những mong đợi của Ma Kết cho năm 2019 gắn liền với các yếu tố khác có liên quan. Việc sao Kim trở lại sau khi tháng sinh nhật của bạn kết thúc có nghĩa là hành tinh này đã có thể thu hút sự chú ý của bạn.

Trong năm nay, sự trở lại muộn của sao Kim có thể được xem là có chủ ý. Đối với khu vực lãng mạn và mối quan hệ, đây có thể là bất cứ điều gì ngoài một năm bình thường. Lần đầu tiên sau 17 năm, sao Kim quay lại Ma Kết để tìm La Hầu trong khu vực mối quan hệ của bạn – một lực lượng may mắn và tích cực, không chỉ dẫn hướng cho các mối quan hệ của bạn trong 15 tháng tới mà còn tạo ra một loạt các nhật thực. 9 ngày sau khi sao Kim quay trở lại Ma Kết, sao Hoả trở về khu vực lãng mạn của bạn. Khi Mặt Trời không quay lại cho đến tháng 4, thì tháng 3 này không phải là thời điểm tập trung vào các vấn đề của trái tim.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trong khi sao Kim sẽ rời Ma Kết vào ngày 2/3 thì sao Hoả ở lại đến ngày 31/3, còn sao Thiên Vương trở lại vào ngày 6/3. Cho tới tận năm 2026, sao Thiên Vương sẽ đưa Ma Kết về những năm tháng lãng mạn nhất trong tám thập kỷ. Bắt đầu là sao Hoả đang thúc đẩy niềm đam mê lãng mạn và tinh thần chiến đấu, còn sao Kim – hành tinh tình yêu vừa rời khỏi Ma Kết – sẽ mở ra một chương mới cho một khởi đầu thú vị. Lần cuối cùng sao Thiên Vương và sao Hoả trùng tụ ở khu vực lãng mạn của Ma Kết là vào năm 1942 và đây chỉ là khởi đầu của một chu kỳ thú vị kéo dài tận 7 năm.

Sự nghiệp

Ấn tượng đầu tiên cho thấy đây là một tháng yên tĩnh và đây là những gì Ma Kết mong đợi trong giai đoạn này, nên bạn có thể không nhận thấy những dấu hiệu tinh tế gợi ra một số bất ngờ thú vị. Có bốn vấn đề cơ bản của hoạt động vũ trụ. Đầu tiên là hoạt động của hành tinh lớn ở một khu vực trong biểu đồ sao của bạn trong nhiều tháng. Thứ hai là chu kỳ di chuyển của các hành tinh nhanh hơn, những hành tinh này đi qua mọi khu vực trong biểu đồ sao của bạn mỗi năm. Những hành tinh nhanh hơn thường di chuyển qua khu vực của công việc vào tháng 4 và tháng 5; qua khu vực của nghề nghiệp vào tháng 9 và tháng 10. Thứ ba là Mặt Trăng – kẻ đến thăm mọi khu vực trong biểu đồ của bạn cứ sau chu kỳ 28 ngày.

Mặt Trăng sẽ di chuyển qua khu vực của công việc của Ma Kết từ ngày 13/3 đến 15/3; qua khu vực của nghề nghiệp từ ngày 21/3 đến 23/3. Thứ tư là các tiểu hành tinh – những kẻ lặng lẽ quay quanh biểu đồ của bạn theo chu kỳ ba đến bốn năm – tác động đến nội tâm, thông qua cảm xúc hay cách bạn nhìn nhận mọi thứ. Trong tháng này, tiểu hành tinh Juno ở khu vực công việc của bạn còn tiểu hành tinh Pallas Athena dành cả tháng 3 ở khu vực nghề nghiệp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Những điều này thường sẽ không được đề cập đến, song khi sao Hoả quay lại khu vực làm việc của bạn vào ngày 31/3, Trăng tròn trong khu vực nghề nghiệp vào ngày 21/3 vào sao Kim trong khu vực tài chính và ở góc hợp thân thiện với cả hai từ ngày 2/3 đến 27/3, sẽ có một điều gì đó phát triển. Bạn chỉ cần một cảm giác tự tin và quyết tâm để đặt vào lúc ban đầu. Tuy nhiên, vào thời điểm Mặt trăng di chuyển qua khu vực sự nghiệp của bạn từ ngày 21/3 đến 23/3, Trăng tròn trong những giờ phút ban đầu có thể là chất xúc tác cho các sự kiện trên mọi mặt trận tài chính, công việc và sự nghiệp.

BẢO BÌNH

Tình yêu

Mặc dù hoạt động ở các khu vực lãng mạn và mối quan hệ không hề công khai và trong trường hợp, phần lớn các mối quan hệ của bạn không tập trung lúc này, tháng 3 vẫn là một giai đoạn tốt đối với Bảo Bình. Sau kỳ nguyệt thực ở khu vực mối quan hệ của bạn hồi tháng 1, cộng thêm Trăng tròn từ tháng trước, các mối quan hệ của bạn đã nhận được những thứ cần thiết. Không giống như hai năm qua, điều này sẽ giảm áp lực cho Bảo Bình và các mối quan hệ của bạn. Với hoạt động hành tinh liên tục trong khu vực truyền thông suốt tháng 3 – trên thực tế là cả năm nay – miễn là bạn vẫn giữ liên lạc thì mọi mối quan hệ bạn có thể nắm trong tay.

Nếu không có bất kỳ hành tinh nào hoạt động trong khu vực mối quan hệ, có nghĩa là sao Kim – hành tinh tình yêu sẽ có một chu kỳ tới Bảo Bình. Lần đầu tiên kể từ năm 2014, tháng sinh nhật của bạn kết thúc vào tháng trước khi sao Kim chưa quay lại, cho phép hành tinh này thực hiện một chu kỳ độc lập, tách biệt khỏi nhiệm vụ thông thường là giúp năm mới của bạn trở nên tốt đẹp ngay từ buổi đầu. Sao Kim sẽ quay lại với Bảo Bình vào ngày 2/3 và rời đi vào ngày 27/3, khi mà hành tinh tình yêu này dành phần lớn tháng 3 ở đây. Và điều này có khả năng đem đến cho bạn một số bất ngờ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim quay lại Bảo Bình mỗi năm vừa là cơ hội bạn để tận hưởng sự chú ý mà còn là dịp cập nhật những mong muốn và các mối quan hệ lãng mạn cho năm tới. Tuy nhiên, hiếm khi có hoạt động của hành tinh nào trong khu vực lãng mạn hay mối quan hệ của bạn ở thời điểm này, vậy nên những lợi thế này sẽ là sự hỗ trợ cho giai đoạn sau. Tuy nhiên, trong khi chỉ có các tiểu hành tinh, sao Kim sẽ quay lại Bảo Bình để tìm Juno trong khu vực lãng mạn và chòm Pallas Athena trong một phần biểu đồ sao của bạn. Tuy không đủ sức mạnh để cạnh tranh các hành tinh chiếm ưu thế hơn, song sao Kim vẫn mang đến cho hai tiểu hành tinh này tiếng nói mạnh mẽ hơn, tạo ra một sự thú vị pha trộn giữa lãng mạn và phiêu lưu.

Sự nghiệp

Đây không phải là thời điểm cho Bảo Bình mong đợi những hành tinh hoạt động ở một trong hai cung nhà của mình. Tuy nhiên, với sao Mộc trong khu vực nghề nghiệp từ tháng 10/2017 đến tháng 11/2018, năm ngoái là ngoại lệ. Sao Mộc có thể không còn nữa, nhưng hành tinh này chỉ vừa rời khỏi khu vực sự nghiệp của bạn vào cuối tháng 1 nên hẳn là bạn còn nhiều động lực và tiềm năng nghề nghiệp chưa được khai thác. Điều này làm cho chuyến thăm của Mặt Trăng đến khu vực nghề nghiệp của bạn quan trọng hơn nhiều, vì đây là cơ hội quý giá để bạn tập hợp lại và xem xét tiềm năng nghề nghiệp chưa được khai phá của mình, cũng đồng thời định hướng lại tương lai.

Mặt Trăng sẽ di chuyển qua khu vực nghề nghiệp của bạn từ ngày 23/3 đén 25/3, thúc đẩy bản năng và trí tưởng chuyên nghiệp, cũng sẽ cung cấp một số manh mối, linh cảm và hiểu biết có giá trị cho Bảo Bình. Đồng thời, trong khi không có hành tinh nào hoạt động ở khu vực công việc, lần đầu tiên sau 17 năm, Bảo Bình có La Hầu trong khu vực công việc. La Hầu không phải là một hành tinh mà thay vào đó, đây là một lực lượng liên tục thu hút công việc và các vấn đề công việc, hướng tới một số tiềm năng chưa từng thấy. Điều này sẽ lên đến đỉnh điểm trong nhật thực toàn phần vào đầu tháng 7. Chu kỳ của Mặt Trăng ở khu vực công việc của bạn từ ngày 15/3 đến 17/3 sẽ cho Bảo Bỉnh một cái nhìn trực quan về các vấn đề công việc và động lực thúc đẩy mọi thứ tiến lên.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Những điều ở cả vấn đề công việc và nghề nghiệp có được là nhờ hỗ trợ rất lớn từ thu nhập. Với Mặt trời trong khu vực tài chính cho đến ngày 21/3, sao Thuỷ ở đây cả tháng và sao Kim – hành tinh của tiền tài trở lại vào ngày 27/3, đây sẽ là lợi thế cho bất kỳ năng lượng nào thuộc khu vực sự nghiệp và công việc – đặc biệt là khi Mặt Trăng đi qua. Chu kỳ của Mặt Trăng từ ngày 23/3 đến 25/4 ở khu vực sự nghiệp có thể kích hoạt những phát triển bất ngờ trên các mặt trận tài chính, công việc và sự nghiệp.

SONG NGƯ

Tình yêu

Mặc dù không có hoạt động hành tinh nào trong khu vực lãng mạn và mối quan hệ của bạn trong tháng 3, song đây vẫn là một tháng tốt đẹp. Trăng tròn ở khu vực mối quan hệ của bạn ở ngày đầu tiên của tháng sinh nhật sẽ giúp Song Ngư giải quyết mọi vấn đề, đồng thời tiết lộ rằng có điều gì đó đã thay đổi. Trăng tròn luôn có trong khu vực mối quan hệ của Song Ngư vào bất kỳ thời điểm nào trong tháng sinh nhật, bởi Trăng tròn sẽ kéo dài đến tận 21/3, đây là cơ hội để đưa mọi chuyện ra ngoài ánh sáng và kết thúc.

Trăng tròn xuất hiện chỉ hai ngày sau khi Chiron – hành tinh chữa lành rời khỏi Song Ngư và kết quả là: không còn những bóng ma hay vết thương cũ trong lòng. Ngay cả khi Trăng tròn di chuyển qua khu vực mối quan hệ của bạn từ ngày 19/3 đến 21/3, hành tinh này đã giành chiến thắng để có thể tìm lại những mối quan hệ cũ. Với sao Thuỷ – hành tinh giao tiếp đi lùi ở Song Ngư từ ngày 6/3 đến 29/3 – làm tăng cơ hội nói lên quá khứ và những lời không được nói.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trong khi đó, trong khi không có hành tinh nào hoạt động ở khu vực lãng mạn của bạn thì La Hầu dành cả năm ở đây và phát triển gần hơn với sự liên kết với sao Hải Vương mơ mộng trong Song Ngư cùng rất nhiều sự tự tin và hỗ trợ lãng mạn. Mọi hành tinh di chuyển qua Song Ngư sẽ tạo thành một góc hợp thân thiện với La Hầu – lực lượng đằng sau một loạt các nhật thực thúc đẩy sự tự tin lãng mạn của bạn. Đây là điều mà sao Kim – hành tinh của tình yêu sẽ gặp phải khi trở lại Song Ngư vào ngày 27/3. Cho đến lúc đó, sao Kim sẽ dành phần lớn thời gian trong một khu vực hoài cổ, đưa trái tim của bạn vào một chu kỳ nhung nhớ chuyện xưa từ ngày 2/3 đến 27/3.

Sự nghiệp

Tháng 2 đã chứng kiến Song Ngư với rất nhiều hành tinh di chuyển vào khu vực công việc – sự nghiệp và Mặt Trăng có rất nhiều việc phải làm. Nguyệt thực toàn phần trong khu vực công việc của bạn vào tháng 1 là cơ hội để tận dụng 18 tháng hoạt động trên mặt trận công việc, học hành vào tháng 11 năm ngoái. Đây là một chất xúc tác cho sự phát triển trên mọi lĩnh vực tài chính, công việc và sự nghiệp tại thời điểm mọi thứ vẫn đang đến với nhau. Tháng trước, Mặt Trăng xuất hiện trọn vẹn từ nguyệt thực, đây là thời điểm mà các vấn đề công việc sẽ cố định và không thay đổi nhiều trong vài tháng.

Trong khi đó, chính chu kỳ Mặt Trăng ghé khu vực sự nghiệp của bạn trong những ngày cuối tháng 2 đã xác nhận rằng các lực lượng ở đó đã đạt đến trạng thái tương đồng. Đó là thực tế rằng Mặt Trăng đã xuất hiện đầy đủ từ chu kỳ bốn tuần trước đó để tìm ra hai lực lượng tương đồng, điều đó cho thấy tiếng vang vững chắc và đều đặn trên mặt trận sự nghiệp. Sao Mộc và Ceres – hai hành tinh trong lĩnh vực nghề nghiệp của Song Ngư đều chậm lại từ đây cho đến cuối năm trước các chu kỳ trở về vào tháng tới, tạo ra nhịp vang chậm rãi, đều đặn và tự tin.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Khu vực duy nhất mà mọi thứ vẫn đang ổn định là tài chính, nhưng mọi thứ sẽ được giải quyết đâu ra đó vào cuối tuần đầu tiên của tháng 3. Khi mọi thứ đã ổn định hơn trên khu vực công việc và sự nghiệp, các chu kỳ hàng tháng của Mặt Trăng trở nên quan trọng hơn nhiều với cơ hội ứng tuyển. Song Ngư sẽ có cơ hội đó ở lĩnh vực công việc khi Mặt Trăng di chuyển qua khu vực này từ ngày 17/3 đến 19/3. Bạn sẽ có cơ hội kiểm tra một cách chuyên nghiệp khi Mặt Trăng di chuyển qua khu vực sự nghiệp của bạn từ ngày 25/3 đến 28/3. Việc Mặt Trời trở lại khu vực tài chính vào ngày 21/3 sẽ tạo ra các lựa chọn tài chính mới mẻ.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả