Nhân Mã Thứ Hai - 09/12/2019

Dự báo tình yêu và tiền bạc tháng 3/2019 cho 12 cung hoàng đạo – phần 2

0

Từ bây giờ, Juno, một tiểu hành tinh sẽ dành tháng duy nhất tại khu vực nguồn thu nhập, không mang đến quá nhiều thay đổi, ảnh hưởng. Cùng với đó là sự xuất hiện của sao Mộc trong khu vực tài chính, hai hành tinh này có thể ổn định mà không tạo ra bất kì tranh chấp gì.

Bạch Dương

 • Dự báo tình yêu

Về cơ bản, đây không phải là tháng với quá nhiều hoạt động cả về các mối quan hệ hay chuyện tình cảm, tuy vậy, vẫn còn nhiều điều lí thú đón chờ bạn. Nguồn năng lượng này đến từ Juno, một hành tinh nhỏ. Trừ khi đi cùng các hành tinh lớn, Bạch Dương chỉ có thể ngầm cảm nhận được nguồn năng lượng, hoặc phải thật rất chú ý. Tháng 3 mang tới nhiều tin vui với Juno trong khu vực giao tiếp và Pallas trong khu vực mối quan hệ, hứa hẹn khoảng thời gian tuyệt vời.

Trong nhiều năm liền, Bạch Dương luôn đấu tranh giữa nhu cầu cá nhân và mục tiêu các mối quan hệ, đặc biệt với sự di chuyển của sao Thiên Vương tới Bạch Dương vào năm 2010. Bạn phần nào có thể cảm thấy thoải mái hơn khi sao Thiên Vương rời đi vào ngày 6/3 tới. Cùng với đó, Pallas, hành tinh của trí tuệ sẽ giúp Bạch Dương cân bằng cuộc sống cá nhân và các mối quan hệ, để bạn dễ dàng nắm bắt được toàn cảnh bức tranh. Với Juno, hành tinh của sự cam kết cùng sao Hỏa quay lại khu vực giao tiếp ngày 31/3, mọi việc dần phát triển từ đây.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng tròn sẽ xuất hiện tại khu vực mối quan hệ vào ngày 21/3. Nhìn qua, sự kiện này không khác Trăng tròn bình thường là mấy, trừ việc mùa của Bạch Dương bắt đầu vào cùng lúc. Điều đặc biệt chính là Trăng tròn lần này là cặp sinh đôi với chính xác Trăng tròn vào tháng tới, chia sẻ nguồn năng lượng giữa cả hai. Thêm vào đó, sao Kim trong khu vực bạn bè từ ngày 2/3 tới 27/3 đảm bảo nguồn năng lượng tích cực.

 • Dự báo tiền bạc, tài chính

Với sao Hỏa trong khu vực nguồn thu nhập cho tới ngày 31/3, tháng 3 luôn là tháng cùng nhiều cơ hội tiềm ẩn với Bạch Dương, đặc biệt xoay quanh tiền bạc, nguồn thu nhập. Mặt Trời không quay lại khu vực này cho tới tháng 4 có thể là động lực phát triển. Sao Hỏa có mặt tại khu vực nguồn thu nhập là lợi thế lớn, mang tới bạn sức mạnh tinh thần, sẵn sàng đạt được điều mình muốn và cố gắng hết mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp có thể là lợi thế, nhưng vẫn chưa phải nguồn năng lượng có thể thay đổi tất cả. Chúng ta đang nhắc tới sao Thiên Vương quay lại khu vực nguồn thu nhập vào ngày 6/3, bắt đầu hành trình kéo dài 7 năm cho đến năm 2026. Đây là quãng thời gian dài nhất một hành tinh ngụ tại khu vực nguồn thu nhập.

Vậy những điều bạn có bây giờ đảm bảo khác hoàn toàn so với 8 năm trước với sức ảnh hưởng lớn, mạnh mẽ hơn. Với sao Diêm Vương trong khu vực sự nghiệp tới năm 2024, sao Thổ tới tháng 12/2020 và cả sao Mộc dành 12 tháng tiếp theo tại đây, Bạch Dương đừng bỏ lỡ khoảng thời gian tuyệt vời này nhé. Cả trong sự nghiệp và tài chính, tiền bạc, đây là lúc bạn có thể thực sự phát triển. Bởi vậy ngay cả khi tháng 3 nhìn qua có vẻ nhàm chán, không mấy thú vị, bạn có thể tập trung vào con đường tương lai.

Kim Ngưu

 • Dự báo tình yêu

Theo thông lệ thường niên, đây không phải tháng Kim Ngưu quá tập trung vào chuyện tình cảm, các mối quan hệ. Với sao Mộc trong khu vực mối quan hệ từ tháng 10/2017 tới tháng 11/2018, năm 2018 rõ ràng là một năm sôi động trong đời sống tình cảm với Kim Ngưu cùng nhiều hoạt động của các hành tinh. Điều này để bạn với sự chắc chắn về nhu cầu, mong muốn của mình, của người thân, cũng như vạch rõ con đường phía trước. Trừ việc Mặt Trăng sẽ quay lại khu vực mối quan hệ vào ngày 23/3 tới 25/3, khu vực tình cảm từ ngày 19/3 tới 21/3, đây sẽ là tháng khá yên bình với Kim Ngưu.

Tuy vậy, Mặt Trăng cũng hứa hẹn nhiền bất ngờ, đặc biệt khi hoàn thành hết quỹ đạo của mình, đưa đến kết luận cho mọi việc. Chuyến ghé thăm của Mặt Trăng sau khi hoàn thành một chu kì mang tới ảnh hưởng rất quan trọng, trong những ngày từ 19/3 tới 21/3, hãy lắng nghe trái tim mình và mở rộng con tim.

Tuy vậy, sao Kim luôn ở sẵn đây cho tới ngày 2/3 và sao Hỏa cho tới ngày 31/3. Sự kết hợp của đam mê, tình cảm, phiêu lưu, thử thách lúc đầu tháng sẽ dễ dàng được lưu giữ, đặc biệt trong một khoảng thời gian khi không có gì phải vội vã. Đồng thời, với North Node trong khu vực giao tiếp cả năm, mọi điều sẽ trở nên dễ dàng, đơn giản hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 • Dự báo tiền bạc, tài chính

Với một số hoạt động trong tháng, Kim Ngưu có thể cảm nhận được sự căng thẳng trong khu vực tài chính, tiền bạc. Hai khu vực nguồn thu nhập và tài chính, tiền bạc luôn ở đối lập nhau, vậy hoạt động từ các hành tinh đồng thời trong cả hai có thể tạo ra áp lực, sự cạnh tranh. Dù vậy, mọi sự căng thẳng đều có thể dễ dàng được giải quyết. Kim Ngưu chỉ phải chú ý tháng sau khi sao Hỏa quay lại khu vực nguồn thu nhập vào ngày 31/3, sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề tiền bạc.

Từ bây giờ, Juno, một tiểu hành tinh sẽ dành tháng duy nhất tại khu vực nguồn thu nhập, không mang đến quá nhiều thay đổi, ảnh hưởng. Cùng với đó là sự xuất hiện của sao Mộc trong khu vực tài chính, hai hành tinh này có thể ổn định mà không tạo ra bất kì tranh chấp gì. Về chuyện tiền bạc, vẫn còn khoảng thời gian dài phía trước để Kim Ngưu phát triển và ổn đinh, bạn không cần phải lo lắng.

Điều kích hoạt sức mạnh của Juno tại khu vực nguồn thu nhập mà không tạo ra xung đột với sao Mộc chính là sao Kim, tiến tới khu vực sự nghiệp vào ngày 2/3. Hành tinh của tiên bạc, sao Kim sẵn sàng để bạn vui vẻ, tận hưởng hết mọi lợi ích. Trong khoảng thời gian của mình từ ngày 2/3 đến ngày 27/3, Kim Ngưu có thể cảm thấy sự tự tin, thu hút cơ hội, tiềm năng mới. Bạn không cần phải quá cố gắng, dồn sức, chính sao Kim sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời đồng thời tránh mọi sự căng thẳng.

Song Tử

 • Dự báo tình yêu

Song Tử nhận được nhiều tin vui cả trong các mối quan hệ và chuyện tình cảm tháng này, phần lớn bởi không có gì là miễn cưỡng, ép buộc lúc này. Các hành tinh với quỹ đạo dài hơn sẽ ở đây tới hết năm, nhưng không mang lại ảnh hưởng rõ ràng nào. Bắt đầu với sao Mộc và Ceres trong khu vực mối quan hệ đi lùi vào tháng tới, vậy Song Tử không cần vội vã. Với sự xuất hiện của sao Mộc, các mối quan hệ đảm bảo sẽ được hỗ trợ.

Với chuyến ghé thăm hằng năm của Mặt Trăng từ ngày 25/3 tới 28/3, Song Tử rõ ràng sẽ có khoảng thời gian để cân nhắc, suy nghĩ. Đồng thời, dù không có nhiều hoạt động tại khu vực tình cảm, vẫn còn rất nhiều điều thú vị đang phát triển. Tất cả bắt đầu vào ngày 2/3 khi sao Kim, hành tinh của tình yêu quay lại và ở lại tới ngày 27/3, mang tới sự hào hứng, dữ dội. Trong tháng mà công việc được đặt lên hàng đầu, sao Kim đảm bảo giữ ngọn lửa tình yêu, mãnh liệt cho bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cùng với đó, không chỉ có Mặt Trăng tiến tới khu vực tình cảm từ ngày 21/3 tới ngày 23/3 mà còn xuất hiện Trăng tròn tại đây. Điều đặc biệt về Trăng tròn chính là đây chỉ là sự kiện đầu tiên, nối tiếp theo sau là Trăng tròn ngày 19/4, cùng tại khu vực tình cảm, hiếm khi nào Song Tử có thể trải nghiệm nguồn năng lượng này.

 • Dự báo tiền bạc, tài chính

Sau nhiều nỗ lực lớn phát triển, khởi động, giờ mọi chuyện quanh Song Tử có thể dần ổn định vào những ngày đầu tháng. Hằng năm, bạn luôn bắt đầu với Mặt Trời trong khu vực tài chính, đảm bảo sự thúc đẩy, tốc độ và nguồn năng lượng liên tục cho các hành tinh tiếp theo. Năm nay, sao Kim sẽ rời đi muộn hơn vào ngày 2/3, đảm bảo đủ thời gian cho sự tự tin, mong ước, khao khát về tiền bạc, nguồn thu nhập. Với sao Thổ, sao Diêm Vương cùng South Node tại đây cả năm, đây là lúc các hành tinh này kiểm soát, đảm bảo con đường dài phía sau.

Dù đa số các hành tinh đều ngụ tại khu vực tài chính, North Node trong khu vực nguồn thu nhập cũng hứa hẹn nhiều tiềm năng. Dù những tháng giữa năm là lúc mang tới nhiều cơ hội tiềm ẩn nhất, Song Tử có thể tìm thấy nhiều lợi ích trong tháng này thông qua sự thử thách. Khi các hành tinh đồng thời di chuyển trong cả khu vực tài chính và nguồn thu nhập, với vị trí đối đỉnh, sự căng thẳng, áp lực đặt lên là điều dễ hiểu. Dù vậy, cặp Nodes vẫn sẽ đảm bảo sự cân bằng giữa công việc, vui chơi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Với sự thúc đẩy về tài chính, Song Tử cũng đang tận hưởng cơ hội sự nghiệp, thăng tiến của mình. Lần đầu tiên sau 17 năm, các hành tinh khi quay lại khu vực nguồn thu nhập sẽ tìm thấy North Node cùng nguồn tiềm năng vô hạn. Bạn có thể tìm thấy sự cân bằng mà vẫn đảm bảo phát triển.

Cự Giải

 • Dự báo tình cảm

Tháng 3 bắt đầu với sao Kim, hành tinh của tình cảm dành những tháng cuối trong khu vực mối quan hệ, đánh dấu một giai đoạn quan trọng. Chậm trễ bởi quãng thời gian đi lùi, sao Kim sẽ không quay lại khu vực mối quan hệ cho tới tháng tiếp theo, sau khi cả Mặt Trời và sao Thủy đều đã rời đi, dành cho sao Kim khoảng thời gian một mình, thoải mái ở đây, phát triển các mối quan hệ trong tương lai. Trong tháng trước, Cự Giải có rất nhiều cơ hội chia sẻ tình cảm, suy nghĩ của con tim.

Với sao Thổ và sao Diêm Vương trong khu vực mối quan hệ cả năm 2019, nguồn năng lượng này đảm bảo sự phát triển của các mối quan hệ, mang tới Cự Giải sức mạnh để làm điều phi thường. Sao Kim sẽ giúp bạn nhận ra điều mình muốn trong các mối quan hệ, dù bạn còn độc thân hay đang bên người mình yêu. Việc hành tinh này rời đi vào ngày 2/3 sẽ đánh dấu giai đoạn hành trình mới bắt đầu. May mắn rằng, bạn cũng bắt đầu tháng với Mặt Trăng tại đây và không rời đi cho tới ngày 3/3, giúp Cự Giải thổ lộ tiếng nói của con tim và đảm bảo mọi cảm xúc đều rõ ràng.

Sao Kim rời đi vào ngày 2/3, Mặt Trời rời đi ngày 3/3 để lại các hành tinh khác tiếp quản cho tới hết năm. Đây là lúc hành trình thực sự bắt đầu. Sự chú ý trong khu vực mối quan hệ không chỉ trong tháng này mà còn áp dụng với cả năm 2019. Với sự ảnh hưởng của Mặt Trăng trong những ngày cuối tháng 3, Cự Giải có thể cảm nhận được tình cảm, cảm xúc khó quên.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 • Dự báo tiền bạc, tài chính

Đây là tháng mang tới rất nhiều điều hứa hẹn cả trong khu vực nguồn thu nhập và tài chính. Chuyến ghé thăm của sao Kim trong khu vực tài chính từ ngày 2/3 tới ngày 27/3 có thể tránh được mọi rắc rối khi không có bất kì hoạt động nào tại khu vực nguồn thu nhập. Khác với hai năm trước khi khu vực nguồn thu nhập và tiền bạc luôn va chạm, Cự Giải khó cảm nhận được mâu thuẫn trong tháng này. Điều này có thể khiến bạn tập trung hoàn toàn vào các vấn đề tài chính và không chú trọng nguồn thu nhập, nhưng đừng quên vẫn còn rất nhiều nguồn tiềm năng phía trước. Chính Nguyệt thực toàn phần tại khu vực này tháng trước đã mang tới đủ sự hỗ trợ, cơ hội.

Chính các hoạt động trong khu vực công việc, sự nghiệp sẽ góp phần hỗ trợ bạn, đảm bảo sự phát triển. Bạn có thể tập trung vào các vấn đề tài chính, nhưng chính công việc sẽ giữ lửa cho nguồn thu nhập, đảm bảo không có sự va chạm nào. Đây là lần đầu tiên từ năm 2014 Mặt Trời rời đi khi sao Kim chưa quay lại, đảm bảo sự độc lập trong hai tháng đầu năm.

Sao Kim giúp Cự Giải cảm thấy tự tin, sẵn sàng đón nhận thử thách, cơ hội sắp tới. Mặt Trăng di chuyển từ ngày 3/3 tới 5/3 đảm bảo sự sẵn sàng, tin tưởng ở bản thân, sự sáng tạo. Mặt Trăng hoàn thành chu kì vào ngày 30/3, quay lại chỉ vài ngày sau khi sao Kim rời đi, đảm bảo kết thúc những điều còn dở dang.

Sư Tử

 • Dự báo tình yêu

Trong một tháng khi cả chuyện tình cảm, các mối quan hệ đều được hỗ trợ, sự tập trung ở cả hai có thể rất khác nhau, nhưng đều hết sức thú vị. Chính trong đầu tháng trước, sao Kim đã rời đi và để lại sao Mộc cùng Ceres trong khu vực tình cảm. Hai hành tinh sẽ còn ở lại tại đây cho tới những tuần cuối của 2019, đảm bảo sự ổn định, mạnh mẽ, lâu dài cho chuyện tình cảm. Sư Tử đặc biệt càng không cần phải vội vã khi sao Mộc vẫn ngụ tại đây, hãy chờ đón hành trình phía trước.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt Trăng quay lại từ ngày 25/3 tới ngày 28/3 cho Sư Tử cơ hội tổng kết lại, nhưng thật sự không quá nhiều điều thay đổi từ chuyến ghé thăm trước. Sự kiện sắp tới có thể là cơ hội để bạn đồng ý, chấp thuận, đảm bảo, chắc chắn. Đừng quên Sư Tử đang mang bên mình sự hỗ trợ tuyệt vời, đây vẫn là năm may mắn nhất cho chuyện tình cảm sau khoảng thời gian dài, hãy để mọi chuyện diễn ra tự nhiên như tốc độ vốn có. Đây có thể là một tháng bận rộn, nhưng Sư Tử luôn có thể cân bằng giữa công việc, tình cảm.

Về phía các mối quan hệ, chắc chắn Sư Tử sẽ cảm thấy gấp rút, nhanh chóng hơn. Lần đầu tiên kể từ năm 2014, Mặt Trời sẽ rời khu vực các mối quan hệ trước khi sao Kim quay lại. Sao Kim ngụ tại đây từ ngày 2/3 tới 27/3 hứa hẹn khoảng thời gian tươi đẹp, hãy tận dụng tối đa nguồn năng lượng này nhé.

 • Dự báo về tiền bạc, tài chính

Sư Tử sẽ luôn tập trung sự chú ý về tiền bạc trong khoảng thời gian này, với Mặt Trời dành phần lớn tháng 3 tại đây. Năm nay không phải ngoại lệ, tuy vậy bạn có thể cảm thấy khác biệt, tự tin và tích cực hơn. Lần đầu tiên kể từ năm 2010, Mặt Trời quay lại khu vực tài chính cùng Chiron, hành tinh của sự chữa lành, bao bọc. Dù chỉ rời đi ngay lúc Mặt Trời quay lại, hành tinh này cũng mang đi nỗi lo lắng, sự sợ hãi trong quá khứ. Lần đầu tiên kể từ khi sao Hải Vương quay lại vào năm 2012, chuyện tài chính có thể chủ động phát triển.

Mặt Trời sẽ ngụ tại đây cho tới ngày 21/3, nhưng trên con đường này chắc chắn sẽ có thử thách. Trong hành trình sắp tới, Mặt Trăng sẽ di chuyển tới vị trí đối diện, tạo thành Trăng tròn trong khu vực nguồn thu nhập. Sự kiện này có thể khơi gợi lại các vấn đề cũ nhưng cũng là cơ hội để giải quyết triệt để. Trăng non sẽ xuất hiện lần đầu tiên sau 9 năm vào ngày 7/3, khi bạn không bị rằng buộc bởi quá khứ và không có quá nhiều trách nhiệm hiện tại. Thay vào đó, đây sẽ là cơ hội đưa ra cam kết với tương lai.

Cùng với đó, sao Thủy sẽ dành ngày 6/3 tới ngày 29/3 trong khu vực tài chính. Dù vậy, không giống với Chiron tập trung vào việc chia sẻ, giúp đỡ, sao Thủy đi lùi hứa hẹn một khoảng thời gian tràn ngập những kí ức, hồi tưởng. Sao Thủy không có mấy hứng thú với những cảm xúc đau xót, tiếc thương, thay vào đó sẽ sử dụng cái đầu lạnh của mình để kết nối các sự kiện. Dù Mặt Trời có rời đi vào ngày 21/3, sự có mặt của sao Thủy và sao Kim sẽ giúp mọi chuyện dần phát triển.

Xử Nữ

 • Dự báo tình cảm

Xử Nữ bắt đầu tháng với sao Kim, hành tinh của tình yêu trong khu vực tình cảm, sau đó hành tinh này sẽ tiến tới tới khu vực các mối quan hệ vào cuối tháng. Sao Kim kết thúc hành trình của mình vào ngày 2/3. Sao Kim rời đi nhưng vẫn có sự trợ giúp mạnh mẽ từ các hành tinh khác trong khu vực tình cảm, đảm bảo mọi nhu cầu, mong muốn được đáp ứng. Với sao Kim, Xử Nữ biết được rằng đâu là điều mình muốn trong tình yêu, biết được rằng mình có trong tay nguồn năng lượng để thực hiện tất cả.

Đồng thời, với sao Kim quay lại khu vực mối quan hệ vào ngày 27/3, Xử Nữ có thể tập trung nhiều vào đây. Mặt Trời sẽ luôn dành ba tuần đầu của tháng 3 trong khu vực này, nhưng hình như có nhiều điều đã thay đổi trong tháng. Chính Chiron, hành tinh của sự chữa lành, đã luôn gợi nhớ Xử Nữ về quá khứ. Sự rời đi của Chiron sẽ giải phóng bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đồng thời cùng với đó là sao Thủy, hành tinh của sự giao tiếp sẽ đi lùi từ ngày 6/3 tới ngày 29/3, khiến Xử Nữ khó vượt qua quá khứ. Dù vậy, theo một cách khác, bạn có cơ hội để chia sẻ những điều mình luôn lo lắng. Sao Thủy quay trở lại mang tới sự giải phóng, tự do. Trăng non ngày 7/3 mang tới cơ hội cho các mối quan hệ mới.

 • Dự báo tiền bạc, tài chính

Có rất nhiều thay đổi lớn về tài chính trong tháng này, không chỉ trong mục đích, động cơ tiềm ẩn mà hoàn toàn cả về các vấn đề, tình huống. Với sao Thiên Vương quay lại khu vực tài chính vào năm 2010, giúp Xử Nữ xây dựng mối quan hệ chắc chắn với tiền bạc. Sao Thiên Vương hứa hẹn rất nhiều bất ngờ, sự đồng điệu và những gì không đợi trước. Tuy vậy cùng với đó cũng là thử thách, nỗ lực thay đổi, đặt tài chính thành trọng tâm cuộc đời bạn.

Sao Thiên Vương sẽ rời đi vào ngày 6/3 và không quay lại trong vòng 77 năm tới. Phải tới khi Mặt Trời quay lại vào ngày 21/3, tập trung sự chú ý vào tiền bạc, tài chính, Xử Nữ mới có cơ hội bình tĩnh lại và để mọi chuyện hòa giải, ổn định. Mặt Trời quay lại cùng khởi đầu mới, với sao Kim và sao Thủy không trở lại cho tới tháng tiếp theo, đây là khoảng thời gian để Xử Nữ dẫn đầu. Bạn sẽ có cái nhìn trọn vẹn, toàn cảnh nhất về tình hình của mình.

Trăng tròn trong khu vực nguồn thu nhập ngày 21/3 hứa hẹn nhiều tiềm năng, đặc biệt khi trực tiếp liên kết tới Trăng tròn ngày 19/4. Đừng bỏ lỡ khoảng thời gian này, bạn đang nắm giữ sự hỗ trợ tối đa từ các hành tinh.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả