Bảo Bình Thứ Tư - 22/01/2020

Dự báo tình yêu và tiền bạc tháng 4/2019 cho 12 cung Hoàng đạo (P1)

0

Sao Hỏa rời khỏi khu vực tài chính vào những giờ cuối cùng của tháng 3, đem tới Thiên Bình sự đam mê, tiềm lực thôi thúc vào tháng 4 mà không hẳn cùng bạn đồng hành. Dù vậy, sau khi dành hơn 6 tuần tiếp thêm năng lượng tại đây, bạn đang bắt đầu những điều khong thể quay lại. Dù vậy, với Mặt Trời không trở lại đây, nhiều khả năng bạn có thể để mọi điều dần ổn định, dàn xếp.

Thiên Bình

 • Dự báo về tình yêu

Tại một thời điểm nào đó trong hành trình của Mặt Trời tại khu vực mối quan hệ, cuộc sống cá nhân và các mối quan hệ của Thiên Bình, bạn sẽ nhận thấyva chạm, xung đột. Tuy vậy đây lại là điều cần thiết để có được điều bạn muốn, điều người khác cần ở bạn. Lần này, sau rất nhiều năm, Trăng tròn tại Thiên Bình sẽ chạm trán với Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ.

Với hành trình dài của Mặt Trời trong cùng khu vực, bạn có rất nhiều cơ hội để bắt đầu lại. Ngay sau khoảnh khắc của Trăng tròn, Mặt Trời sẽ tạo góc hợp với Chiron, hành tinh của sự chữa lành, bao bọc. Đây là cơ hội quên đi mọi vết thương bạn có.

Ceres và sao Mộc sẽ lần lượt đi lùi trong khu vực giao tiếp vào ngày 9/4 và 11/4. Khi nhu cầu cá nhân và các mối quan hệ xảy ra bất đồng trong khoảng thời gian này, một cơ hội sẽ được Thiên Bình khám phá, giúp bạn đưa ra giải pháp, đáp án cho những điều đã qua. Đồng thời, dù sao Kim rời khu vực tình cảm cuối tháng trước nhưng vẫn còn để lại nguồn năng lượng, thật không khó để duy trì khoảnh khắc, tình cảm quý báu này. Đặc biệt, sao Hỏa sẽ dành phần lớn tháng 4 trong phần mạo hiểm, phiêu lưu.

 • Dự báo về tiền bạc, tài chính

Sao Hỏa rời khỏi khu vực tài chính vào những giờ cuối cùng của tháng 3, đem tới Thiên Bình sự đam mê, tiềm lực thôi thúc vào tháng 4 mà không hẳn cùng bạn đồng hành. Dù vậy, sau khi dành hơn 6 tuần tiếp thêm năng lượng tại đây, bạn đang bắt đầu những điều khong thể quay lại. Dù vậy, với Mặt Trời không trở lại đây, nhiều khả năng bạn có thể để mọi điều dần ổn định, dàn xếp.

Chính xác là, đây là cơ hội để tận dụng nguồn năng lượng của sao Thiên Vương, khi hành tinh của sự bất ngờ, đồng điệu quay lại vào tháng trước. Sự cấp bách, khẩn trương của sao Hỏa đã biết mất, tuy vậy vẫn để lại đó là cơ hội hợp nhất. Khi Mặt Trời quay lại, Thiên Bình có thể tập trung, chú ý vào nguồn lực tài chính, đặc biệt khi sao Thiên Vương giúp bạn duy trì quá trình, tập trung vào hiện thực. Dù vậy, hành tinh này sẽ ngụ tại đây tới tận năm 2026, hứa hẹn cơ hội dài để khám phá.

Đây là cơ hội có một không hai để nhìn lại khoảng thời gian của sao Hỏa tại đây và mọi điều hành tinh này thắp lửa, bằng góc nhìn tổng quan nhất. Mặt Trăng sẽ ghé thăm từ ngày 7/4 tới ngày 9/4, đánh dấu chuyến du hành đầu tiên sau khi sao Hỏa rời đi và trước khi Mặt Trời quay lại. Trăng non cùng với đó cũng hứa hẹn khởi đầu mới, những cam kết, rằng buộc nhất định. Thiên Bình chỉ cần quan sát thật kĩ, để linh cảm, trí tưởng tượng của bản thân được tự do.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

 • Dự báo về tình yêu

Thông thường, tháng 4 sẽ luôn là khoảng thời gian hết sức quan trọng cho chuyện tình cảm, các mối quan hệ, Bọ Cạp hãy chuẩn bị sẵn sàng nhé. Mặt Trời sẽ rời khu vực tình cảm vào ngày Xuân phân và quay lại khu vực mối quan hệ một tháng sau đó, đấy là lí do tại sao mọi sự chú ý được hướng tới các mối quan hệ từ ngày 20/4. Dù vậy, hoàn cảnh đặc biệt có thể góp phần mang tới những điều bất ngờ. Mặc cho Mặt Trời đã rời khỏi khu việc tình cảm, ẫn còn sao Thủy cùng sao Kim ngụ tại đây.

Với sao Thủy trong khu vực tình cảm tới ngày 17/4, sao Kim tới ngày 21/4 và kết hợp cùng sao Hải Vương, ba tuần đầu của tháng sẽ xoay quanh sự phát triển, xây dựng các mối quan hệ cho toàn năm nay. Đồng thời, dù sao Hỏa đã rời khu vực mối quan hệ vào ngày 31/3, bỏ lại sao Thiên Vương phía sau, hành tinh sẽ tiếp tục ngụ tại đây trong vòng 7 năm tiếp theo. Cho tới khi Mặt Trời quay lại vào ngày 21/1, đây là cơ hội để sao Thiên Vương khẳng định vị trí của mình với các mối quan hệ, đảm bảo Bọ Cạp có thể thấy được bức tranh toàn cảnh.

Tới lúc này, sao Thiên Vương mới thực sự sẵn sàng bắt đầu hành trình. Mặt Trời cùng hành tinh này sẽ tạo góc hợp vào ngày 23/4, lần đầu tiên trong vòng 80 năm. Đây là lúc bạn không chỉ tập trung vào các mối quan hệ mà còn là chặng đường mới bắt đầu. Với sao Thủy cùng sao Kim không quay lại cho tới tháng tới, hai hành tinh này sẽ hỗ trợ việc tình cảm, cùng với Mặt Trời và sao Thiên Vương tập trung vào các mối quan hệ.

 • Dự báo về tiền bạc, tài chính

Khi động cơ, nguồn lực tài chính của Bọ Cạp thay đổi trong tháng này, hãy nhớ tất cả những điều này chỉ là tạm thời, đây cũng là khoảng thời gian cực kì phù hợp, tuyệt vời cho những cơ hội mới. 2019 là năm sao Mộc, hành tinh của sự mở rộng, may mắn ngụ tại khu vực nguồn thu nhập từ tháng 11/2018 tới tháng 12/2019, hứa hẹn một năm của sự phát triển lớn mạnh. Dù không có quá nhiều hoạt động xoay quanh các vấn đề tiền bạc, vẫn còn một khoảng thời gian dài phía trước để bạn trông đợi.

Sẽ có một giai đoạn Bảo Bình muốn làm rõ mọi cơ hội, lựa chọn của mình. Sau đó khi sao Mộc đi lùi, bạn sẽ dành khoảng 4 tháng để xem xét lại, tạm thời lùi lại đồng thời để mọi chuyện được dàn xếp. Khoảng thời gian cuối cùng bắt đầu khi sao Mộc quay lại quỹ đạo vào tháng 8, là lúc mọi nguồn lực được đánh thức, là lúc bạn có thể đưa ra lựa chọn. Quay lại thực tại, tháng 4 là lúc Bọ Cạp bắt đầu giai đoạn ở giữa, khi mọi vấn đề cần được cân nhắc lại, vẫn còn nhiều thông tin có thể thay đổi. Dù Ceres sẽ không đi lùi cho tới ngày 9/4 và sao Mộc là ngày 11/4, các hành tinh này đang dần đưa mọi chuyện dần tới quỹ đạo, đồng thời sao Hỏa sẽ quay lại và mang tới những hướng giải quyết mới về tiền bạc.

Tất cả bắt đầu với chuyến ghé thăm của sao Hỏa trong khu vực tài chính vào ngày 1/4. Nếu khu vực nguồn thu nhập không ở trong giai đoạn chậm lại, cần xem xét, rõ ràng Bọ Cạp có thể thấy sự căng thẳng, cạnh tranh giữa các hành tinh. Tuy vậy, điều này lại phù hợp với sao Mộc và những kế hoạch phát triển dài lâu. Sao Hỏa không rời đi cho tới ngày 16/5, chỉ vài ngày trước khi Mặt Trời quay lại, hành tinh này sẽ tiếp lửa nhiệt huyết, năng lượng cho mọi kế hoạch tài chính.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

 • Dự báo về tình yêu

Chuyện tình cảm, sự lãng mạn, lựa chọn của con tim sẽ luôn là chủ đề rất được chú ý vào khoảng thời gian này trong năm, khi Mặt Trời dành ba tuần đầu tiên của tháng 4 tại khu vực tình cảm. Dù vậy, với Măt Trời không quay lại khu vực mối quan hệ cho tới tháng tiếp theo, việc các hành tinh di chuyển trong khu vực này cũng khá bất ngờ. Chính sự quay lại của sao Hỏa tại đây vào ngày 1/4 đã hoàn toàn thay đổi mục tiêu, nguồn động lực của các mối quan hệ, bạn sẽ bắt đầu ngày mới với rất nhiều điều khác biệt so với tháng trước.

Dù vậy, sao Hỏa không chỉ có một mình, Juno, hành tinh của những cam kết, đặc biệt trong các mối quan hệ cũng đã ở đây từ tháng 2. Tới lúc này, Nhân Mã chắc hẳn đã phần nào cảm nhận được mình muốn gì từ một mối quan hệ và người kia cần gì ở bạn. Nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn tìm thấy đam mê, một mục đích để tin tưởng, tiếp tục. May mắn rằng, bạn cũng sẽ dành tháng này với sự xuất hiện của Mặt Trăng trong khu vực giao tiếp, mang tới nhiều cơ hội mở rộng, xây dựng các mối quan hệ.

Đồng thời, Mặt Trăng quay lại khu vực tình cảm mang tới nhiều thay đổi lớn. Khi sao Thiên Vương kết thúc hành trình dài 9 năm của mình, sự khó đoán, không kiên định, dễ thay đổi được thay thế bằng sự tự tin, ổn định, mong muốn được chữa lành, vun đắp. Lần đầu tiên sau 4 thập kỉ, Mặt Trời tìm thấy Chiron tại cùng khu vực tình cảm. Ngoài ra tới lúc sao Thủy quay lại khu vực tình cảm vào ngày 17/4 và 21/4 là sao Kim, mọi chuyện tình cảm đều đã bắt đầu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 • Dự báo về tiền bạc, tài chính

Chính sự thay đổi đang xuất hiện từ mục tiêu, động lực tiềm ẩn của các vấn đề tài chính, đồng thời hướng tới sự cân bằng nhiều hơn. Khi cặp Nodes quay lại cả hai khu vực tiền bạc vào tháng 11 (South Node tại khu vực nguồn thu nhập, North Node tại khu vực tài chính), Nhân Mã có thể cân bằng việc chi tiêu, ổn định nguồn thu nhập.

Thêm vào đó, với sự xuất hiện của sao Thổ và sao Diêm Vương trong khu vực nguồn thu nhập và sự di chuyển của khá nhiều hành tinh khác, đây sẽ là khu vực được tập trung chú ý nhiều hơn. Nhân Mã có thể xem xét lại những điều từng xảy ra trong tháng trước, với sự hỗ trợ của sao Hỏa trong công việc. Dù vậy, sao Hỏa rời đi vào khoảnh khắc cuối cùng của tháng 3, công việc cùng nguồn thu nhập vẫn sẽ tiếp tục được hỗ trợ, nhưng cũng đi cùng sự tự do và bớt khẩn cấp hơn. Cả sao Thổ và sao Diêm Vương cùng đi lùi sẽ dần giữ sự phát triển chậm lại, không còn quá khẩn cấp.

Với sao Diêm Vương và sao Thổ lần lượt bắt đầu hành trình đi lùi dài 5 tháng trong khu vực nguồn thu nhập vào ngày 25/4 và ngày 30/4, Nhân Mã sẽ có cơ hội ngồi lại, xem xét mọi điều đã xảy ra. Dù vậy, với Mặt Trời quay lại khu vực công việc vào ngày 20/4, bạn có thể khám phá nguồn lực vô hạn, đồng thời mở ra nhiều cánh cửa mới. Các vấn đề tiền bạc có thể tận dụng cơ hội này để trở nên lấn lướt, thống trị hơn. Đừng quên rằng sẽ không có sự xuất hiện của sao Hỏa tại đây cho tới tháng sau, Juno khi quay lại vào ngày 21/1 sẽ giúp bạn chuẩn bị cho một hành trình mới.

Ma Kết

 • Dự báo tình cảm

Với mỗi tháng phù hợp để phát triển tình cảm, các mối quan hệ, Ma Kết còn được hỗ trợ thêm bởi sự tự nhiên, gắn kết giữa cả hai, chưa kể chính các mối quan hệ, bạn bè sẽ là yếu tố thúc đẩy giữa bạn và người kia. Ngay cả khi Mặt Trời sẽ không quay lại khu vực tình cảm cho tới ngày 20/4, hướng sự chú ý tới chuyện tình cảm, vẫn có rất nhiều khoảnh khắc khiến bạn trông mong. Chính vào tháng trước sao Thiên Vương đã quay lại khu vực tình cảm, mang tới sự bất ngờ, đồng điệu, hành tinh này cũng tìm thấy sao Hỏa tại đây.

Sao Hỏa, quay lại khu vực này vào giữa tháng 2 và chỉ ở lại đây tới ngày 31/3. Dù đã rời đi nhưng vẫn còn đó là đam mê, nguồn năng lượng bùng cháy. Cùng với đó, Mặt Trời ngay lập tức đồng hành cùng sao Thiên Vương khi quay lại khu vực này vào ngày 23/4.

Dù vậy, chỉ một ngày sau khi Mặt Trời quay lại khu vực tình cảm cùng Juno, hành tinh của những cam kết, quy tắc, đặc biệt trong các mối quan hệ, sự kiện này hứa hẹn khoảnh khắc, thời điểm tuyệt vời ngày 21/4. Lí giải cho việc này chính là sự xuất hiện của sao Kim trong khu vực giao tiếp vào cùng ngày, hãy sẵn sàng cho một hành trình mới, cùng những xúc cảm đặc biệt. May mắn rằng, Mặt Trăng sẽ quay lại khu vực giao tiếp vào ngày 29/4, mang đến cái nhìn toàn cảnh, tổng kết cho một tháng.

 • Dự báo về tiền bạc, tài chính

Đây sẽ là tháng Ma Kết khó có thể tìm thấy bất kì sự di chuyển nào của các hành tinh trong khu vực về tiền bạc, tài chính, tuy vậy, vẫn cần phải đề cập một số sự kiện. Sao Kim, hành tinh của tiền bạc, vừa rời khỏi khu vực nguồn thu nhập vào ngày 27/3, tuy vậy khi bước sang tháng mới, chính Mặt Trăng tại đây sẽ giữ nguồn năng lượng, sự tự tin, động lực này. Tuy vậy Mặt Trăng rời đi ngay sau đó vào ngày 2/4 sẽ giúp Ma Kết giữ được sự nhạy bén, chủ động trong đối với những cơ hội tiềm ẩn, nhiều khả năng sự thúc đẩy, động lực sẽ mở đầu làn sóng này.

Để những điều này có thể xảy ra, ta không thể không cảm ơn sao Hỏa, hành tinh của sự dồi dào, mạnh mẽ. Khi Mặt Trăng quay lại khu vực nguồn thu nhập vào ngày 30/3, chỉ 3 ngày sao khi sao Kim rời đi, đồng thời cũng là ngay trước lúc sao Hỏa quay lại khu vực công việc. Tháng 4 đối với Ma Kết bắt đầu không chỉ cùng sự nhạy bén, nắm bắt cơ hội mà còn hứa hẹn giai đoạn mới trong sự nghiệp. Nguồn năng lượng giữa sao Hỏa và sao Kim sẽ được kết hợp, khuấy động và tạo nên nhiều điều diệu kì. Ma Kết biết rõ bạn có thể cải thiện nguồn thu nhập bằng cách nào, qua đó dễ dàng bắt tay từ ngay lúc đầu.

Tới lúc Mặt Trăng hoàn thành chu kì và tiến tới khu vực nguồn thu nhập từ ngày 26/4 tới ngày 29/4, sao Hỏa sẽ tiếp thêm lửa về công việc, sự nghiệp cho những ngày này. Đây là lúc biến nguồn năng lượng trở thành sự hào hứng, phấn khởi. Với sao Hỏa giữ sự nhiệt huyết cùng không có bất kì hoạt động nào khác, Mặt Trăng có thể thoải mái di chuyển tại đây từ ngày 13/4 tới ngày 15/4. Đây là cơ hội đơn giản để thắp lửa nguồn lực với trí tưởng tượng, những ý tưởng tuyệt vời cùng sự thấu đáo, rõ ràng, cân nhắc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

 • Dự báo về tình yêu

Với Mặt Trời quay lại khu vực tình cảm vào ngày 20/5 hằng năm, tháng 4 thường không phải lúc Bảo Bình có thể mong đợi quá nhiều về việc tình cảm. Đúng vậy, Mặt Trăng sẽ thường xuyên ghé thăm và kết hợp cùng sao Kim, sao Thủy, nhưng đây thường chỉ là các hoạt động ngắn, không kéo dài và sẽ chỉ xuất hiện trong những ngày cuối tháng. Tuy vậy, tháng này sẽ làm Bảo Bình bất ngờ với nguồn năng lượng lớn, tới những giờ phút cuối cùng của tháng 3, bạn vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn đâu là hiện thực.

Chính trong những giờ cuối ngày 31/3, hành tinh của niềm đam mê, mạnh mẽ, sao Hỏa, sẽ tiến tới khu vực tình cảm, khiến bạn ngay lập tức chú ý, bùng nổ với nhiều cảm xúc bất ngờ. Bởi chính sao Hỏa sẽ dành gần hai tháng tới tại đây, chỉ rời đi cho tới ngày 16/5, hành tinh này sẽ dành cả tháng 4 thắp lửa cho khu vực tình cảm, tâm hồn. Với Mặt Trời và sao Thủy quay lại đây trong tháng tới, trước khi sao Kim lại một lần nữa rời đi, một làn sóng mới đang bắt đầu và không dừng lại cho tới tháng 7.

Trong 3 tháng tiếp theo, Bảo Bình có thể trông đợi vào rất nhiều điều đặc biệt, bởi chính cách nguồn năng lượng này bắt đầu đã mang nhiều ý nghĩa. Đây là chuyến ghé thăm đầu tiên của sao Hỏa tới khu vực tình cảm từ năm 2017 và dành nhiều sự tập trung tại đây, vậy hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội này nhé. Mặt Trăng cũng sẽ tiến tới khu vực này từ ngày 9/4 tới ngày 11/4, tiếp lửa và năng lượng cho bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 • Dự báo về tiền bạc, tài chính

Dù Mặt Trời rời khỏi khu vực nguồn thu nhập vào tháng trước, ba tuần đầu của tháng 4 vẫn hứa hẹn rất nhiều cơ hội tiềm ẩn. Lần đầu tiên trong vòng 5 năm, Mặt Trời rời đi trước sao Kim 6 ngày, và trong chính những ngày này, sao Kim hứa hẹn mang tới sự tự tin, thu hút, lôi cuốn bất ngờ. Khi bạn bước vào tháng 4, cả sao Kim và sao Thủy sẽ cùng hỗ trợ, biến mọi kế hoạch thành hiện thực.

Trước khi rời đi vào ngày 17/4, sao Thủy tiếp tục giúp Bảo Bình giữ cái đầu lạnh trong chuyện tiền bạc, đặc biệt khi phải đưa ra những lựa chọn, kế hoạch, quyết định. Cùng với đó, cho tới khỉ rời đi vào ngày 21/4, sao Kim sẽ giữ ngọn lựa tự tin, thu hút, lôi cuốn, hứa hẹn giai đoạn với nhiều cơ hội tiềm ẩn nhất trong năm. Điều mang tới thêm nhiều tiềm năng hơn nữa, chính là sự quan tâm đầu tư cho công việc trong những năm trở lại đây. Ngay cả khi sao Kim hướng mọi việc cùng cơ hội phát triển ngầm, bạn vẫn sẽ tìm thấy nhiều hoạt động trong công việc vào tháng tới.

Thêm vào sự từ từ, bình tĩnh, không mấy khẩn cấp chính là sao Hải Vương, hành tinh ngụ tại đây cho tới năm 2026, nhưng tới những tháng sắp tới sẽ phát triển đặc biệt về sự nghiệp, công việc. Sao Hải Vương sẽ cùng sao Thủy và sao Kim đảm bảo sức mạnh tập trung. Cùng với đó, Mặt Trăng di chuyển tới khu vực nguồn thu nhập từ ngày 2/4 tới ngày 4/4 giúp Bảo Bình trở nên nhạy bén hơn.

Song Ngư

 • Dự báo về tình yêu

Tất cả mọi sự kiện về sao Kim, hành tinh của tình yêu, quay lại trong tháng này đều hoàn hảo, tất cả bắt đầu bởi chuyến ghé thăm trong tháng 4. Bởi việc đi lùi, lần đầu tiên sau 5 năm, tháng sinh nhận của Song Ngư kết thúc ngay cả trước khi sao Kim kịp quay lại. Sự quay lại vừa rồi của sao Kim không chỉ mang cho con tim tiếng nói, mà còn khiến bạn làm rõ mọi vấn đề từ những điều bình thường nhất. Sao Thủy vẫn sẽ ngụ tại Song Ngư cho tới ngày 17/4, điều này trở thành lợi thế bởi cả con tim, suy nghĩ của bạn đều hướng về một.

Đây không phải lợi ích duy nhất khi sao Kim quay lại vào ngày 27/3 và càng nhiều hơn nữa trước khi hành tinh này rời đi vào ngày 21/4. Khi sao Kim quay trở lại, Chiron, hành tinh của sự chữa lành, hỗ trợ đã rời đi. Quay lại từ năm 2010, sao Kim không còn nhắc lại chuyện quá khứ và để những điều đã qua dần bị lang quên. Chính việc hành tinh này tìm thấy North Node tại đây sau 17 năm sẽ càng khiến khoảng thời gian này thêm đáng nhớ.

Dù sao Hỏa không quay trở lại khu vực tình cảm cho tới tháng tiếp theo, để chuẩn bị cho Nhận thực sắp tới, Juno, hành tinh của những cam kết, sẽ quay lại vào ngày 21/4. Chỉ khi sao Kim hoàn thành nhiệm vũ, những mong muốn, trông đợi trong năm nay, Juno sẽ xuất hiện và khiến bạn hoàn toàn tập trung vào việc cam kết, hoàn thành những mong ước. Dù còn một khoảng thời gian dài nữa, đây là lúc khi sự chuẩn bị thực sự bắt đầu.

 • Dự báo về tiền bạc và tài chính

Vào khoảng thời gian này trong năm, sự chú ý của bạn luôn tập trung vào các vấn đề nguồn thu nhập, ý kiến, sự lựa chọn, đặc biệt là khi Mặt Trời luôn dành 3 tuần đầu của tháng 4 tại đây. Dù vậy, nếu Song Ngư đã phát chán với nhưng điều tương tự mọi năm, đây sẽ là một năm hoàn toàn khác. Tất cả bắt đầu với tiền bạc, tài chính và sự hỗ trợ trong công việc. Đừng quên rằng chính sao Hỏa đã quay lại vào ngày năm mới, khi Mặt Trời tìm thấy sao Mộc tại khu vực sự nghiệp, đem tới may mắn, cơ hội trong 12 năm tiếp theo.

Sao Thủy cùng sao Kim sẽ lần lượt ghé thăm khu vực nguồn thu nhập vào ngày 17/4 và ngày 21/4, một ngày sao khi Mặt Trời rời đi. Chính điều này thôi đã đặt nguồn thu nhập cùng những tiềm năng trước rất nhiều thay đổi, sao Mộc đồng thời mang tới sự hỗ trợ bạn cần. Dù vậy, chính trong nguồn thu nhập mà mọi điều đã thay đổi, bởi sự di chuyển của sao Thiên Vương trong tháng trước. Lần đầu tiên sau 9 năm, Song Ngư không còn cảm thấy những thay đổi liên tục, sự dễ dàng, thiếu kiên định của hành tinh này, thay vào đó bạn sẽ tìm thấy nền tảng vững chắc cho mình. Dù vậy với sự xuất hiện của Trăng tròn, Song Ngư sẽ tự nhận ra sự hài lòng, thỏa mãn, an toàn bên trong mình.

Trăng tròn sẽ luôn xuất hiện tại khu vực tài chính khi Mặt Trời ghé thăm khu vực nguồn thu nhập. Tuy vậy, lần đầu tiên trong vòng 57 năm, Trăng tròn sẽ xuất hiện vào ngày 17-19/4, Song Ngư có thể thấy được sự căng thẳng giữa nguồn thu nhập và chuyện tài chính, nhưng cả hai bên cũng cùng nhận được lợi ích, có thể kiểm soát theo thời gian. Đây là lúc mang tới sự thay đổi, đưa ra quyết định bạn vẫn luôn chần chừ.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả