Bảo Bình Thứ Tư - 29/01/2020

Dự báo tình yêu và tiền bạc tháng 4/2019 cho 12 cung Hoàng đạo (p2)

0

Sao Hoả rời khỏi khu vực tài chính của bạn khi hết tháng 3 đã khiến bạn có rất nhiều động lực và sẵn sàng chiến đấu tiếp với những gì bạn cho là mình  xứng đáng, nhưng đồng thời Bạch Dương cũng có một cơ hội để lui về. Cho đến khi Mặt Trời trở lại vào ngày 20/4 thì tình hình thu nhập, các vấn đề và lựa chọn mới có cơ hội ổn định.

BẠCH DƯƠNG

Tình yêu

Thật hiếm khi Bạch Dương có một cú bùng nổ xuất hiện lần thứ hai vào kỳ Trăng tròn năm nay. Bạn đã sẵn sàng hơn, khôn ngoan hơn và nhận được những hỗ trợ. Tháng trước, Trăng tròn rơi vào khu vực mối quan hệ của bạn chỉ cách vài giờ trước khi Mặt Trời trở lại. Thậm chí Mặt trăng có dư thời gian đi tròn một vòng trước khi tháng sinh nhật của Bạch Dương kết thúc, tạo ra đợt Trăng tròn thứ hai vào ngày 19/4. Đây là lần đầu tiên điều này xảy ra trong 57 năm và hiếm lắm mới có lại. Lần này bạn đã có những gì bạn bỏ lỡ ở kỳ Trăng tròn đầu: sao Hoả hiện ở trong khu vực truyền thông.

Sao Hoả trở lại vào ngày 31/3 với ngày 1/4 là ngày trọn vẹn đầu tiên để hành tinh này có cơ hội gây ấn tượng. Tuy nhiên, sao Hoả có một khởi đầu khá lạnh nhạt với tiểu hành tinh Juno – nữ hoàng của sự cam kết với những cam kết cho các mối quan hệ của bạn. Juno sẽ ở lại đến ngày 21/4 và rời đi sau Mặt Trăng một ngày, kết thúc giai đoạn Trăng tròn vào ngày 19/4. Trong tháng trước, Trăng tròn chỉ rơi vào vài độ sau khi Mặt Trăng trở lại khu vực mối quan hệ thì lần này nó sẽ rơi vào những độ cuối cùng.

Quay trở lại khu vực mối quan hệ của Bạch Dương vào ngày 17/4, những điều trên sẽ mang lại cho bạn hai ngày để chuẩn bị mọi thứ để đứng đầu, cũng như hỗ trợ Bạch Dương trong giao tiếp nhằm vượt qua các rào cản. Một điều gì đó ở lần Trăng tròn thứ hai này trong khu vực mối quan hệ sẽ có lời giải thích từ sao Kim – hành tinh tình yêu trở về Bạch Dương. Trong khi lý do sao Kim đến muộn là vì bị kìm hãm bởi một giai đoạn đi lùi vào năm 2018, chứ không thì hành tinh này đã không đợi đến tận ngày 21/4 và tránh được Mặt Trăng chỉ sau 24 giờ. Sao Kim đã trải qua ba tuần đầu tiên của tháng 4 tại khu vực hoài niệm trong bản đồ sao của bạn – thế nên hẳn là Bạch Dương sẽ phải “điêu đứng” vì những chuyện xưa rồi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tài chính

Sao Hoả rời khỏi khu vực tài chính của bạn khi hết tháng 3 đã khiến bạn có rất nhiều động lực và sẵn sàng chiến đấu tiếp với những gì bạn cho là mình  xứng đáng, nhưng đồng thời Bạch Dương cũng có một cơ hội để lui về. Cho đến khi Mặt Trời trở lại vào ngày 20/4 thì tình hình thu nhập, các vấn đề và lựa chọn mới có cơ hội ổn định. Đây cũng là cơ hội để cảm nhận tính khẩn cấp và cần thiết phải hành động từ chòm sao Thiên Vương mà không có sự cường điệu của sao Hoả. Sao Thiên Vương – hành tinh của sự bất ngờ, đồng bộ và khôn lường sẽ ở đây cho tới năm 2026 và khi Mặt Trời mang sự tập trung trở lại giai đoạn hiện tại và các chi tiết, đây là cơ hội để Bạch Dương tập trung lại.

Sao Thiên Vương vẫn còn đây trong những tuần đầu của chuyến viếng thăm 7 năm và sẽ trở nên tích cực, gắn kết hơn trong những năm tới, bởi cuộc du hành của chòm sao này vẫn đang trong giai đoạn khám phá. Với sao Thổ và sao Diêm Vương đều quay lưng về lĩnh vực sự nghiệp thì đây là cơ hội để kéo Bạch Dương lại một cách chuyên nghiệp – đặc biệt trong ba tuần đầu tiên của tháng 4. Cơ hội để tập hợp lại sẽ đặc biệt quan trọng khi Mặt Trăng di chuyển qua khu vực tài chính của bạn từ ngày 7/4 đến 9/4. Là chuyến thăm đầu tiên của sao Thiên Vương kể từ khi sao Hoả rời đi, hẳn đây vừa là cơ hội để thắt chặt vừa để tạo ra một điểm khởi đầu mới trước khi Mặt Trời trở lại vào 20/4.

Trong khi không có hoạt động hành tinh trong lĩnh vực tài chính của bạn thì các chuyến viếng thăm định kỳ của Mặt Trăng sẽ thành cơ hội quý giá để kiểm tra. Khu vực thu nhập của bạn tập trung vào tiền đến và sẽ tiếp diễn như vậy trong 7 năm tới, khu vực tài chính của bạn sẽ tập trung hơn vào cách bạn quản lý thu chi. Điều này làm cho chuyến thăm của Mặt Trăng đến khu vực tài chính từ ngày 20/4 đến 22/4 trở thành một cơ hội quý giá để sử dụng mọi dịch vụ tư vấn tài chính.

KIM NGƯU

Tình yêu

Không có hoạt động hành tinh nào trong khu vực lãng mạn hay mối quan hệ của bạn trong tháng này, trọng tâm chỉ là hai lần viếng thăm định kỳ của Mặt Trăng và một lần của sao Kim – hành tinh tình yêu. Sao Kim sẽ dành 3 tuần đầu tiên của tháng này ở một phần của khu vực xã hội giúp Kim Ngưu tăng sự hấp dẫn. Trong khi sao Kim ở đây, tiềm năng cho những khoảnh khắc tình cờ và những cuộc gặp gỡ sẽ gia tăng, trái tim bạn có sức mạnh đưa bạn đến đúng người, đúng thời điểm. Điều này sẽ đặc biệt như thế khi Mặt Trăng di chuyển từ ngày 2/4 đến 4/4, làm cho các manh mối và dấu hiệu dễ giải đoán hơn.

Vào ngày 21/4, sao Kim sẽ trở lại trong khu vực hoài niệm trước khi vào Kim Ngưu trong tháng 5, chòm sao này sẽ đưa trái tim bạn trở về những ký ức tình cảm thuở xưa. Đồng thời, vì không có hoạt động hành tinh ở khu vực lãng mạn hay mối quan hệ, các chuyến thăm hàng tháng của Mặt Trăng trở nên quan trọng hơn rất nhiều. Mặt Trăng sẽ di chuyển qua khu vực lãng mạn của Kim Ngưu từ 15/4 đến 17/4 với những rung động tình tứ trong những ngày cuối cùng của sao Kim tại một phần khu vực xã hội và định mệnh, tất cả đều mang lại cho bạn cả sự khích lệ và thúc đẩy để có được những bước vọt về niềm tin.

Mặt Trăng sẽ di chuyển qua khu vực mối quan hệ của bạn từ ngày 20/4 đến 22/4 và thời gian thì không thể tốt hơn. Mặt Trăng ở đây khi tiểu hành tinh Juno – hành tinh của cam kết mối quan hệ – trở lại khu vực truyền thông vào ngày 21/4. Mặc dù không phải là một hành tinh, Juno vẫn mang tới sự hỗ trợ thực tế đầu tiên mà La Hầu đã có kể từ khi trở lại vào tháng 11 và cho sao Hoả trở lại vào tháng 5 – thời điểm các lực lượng liên lạc bắt đầu tỉnh thức. Mặt Trăng quay lại khu vực mối quan hệ của bạn tại thời điểm đó sẽ tạo ra một cơ hội bất ngờ để đưa ra những phản ứng cảm xúc và mối quan hệ của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tài chính

Rất có thể khi chuyển sang tháng 4, một hoặc hai chuyện sẽ xảy ra trong tích tắc vì động lực của năm tài chính của Kim Ngưu dường như đã thay đổi chỉ sau một đêm – theo đúng nghĩa đen. Cho đến tận phút cuối cùng của tháng 3, trọng tâm chính là tình hình tài chính và vấn đề tiền bạc nói chung khi sao Mộc và Ceres đều ở trong khu vực tài chính. Mặc dù tiểu hành tinh Juno ở trong khu vực thu nhập kể từ giữa tháng 2, song tiểu hành tinh này vẫn quá nhỏ bé so với sao Mộc – hành tinh lớn nhất và hùng mạnh nhất trong Hệ Mặt Trời. Tuy nhiên, các động lực đang hay đổi và khi các vấn đề tài chính sẵn sàng để chiếm lấy sân sau, sẽ có một sự đột biến diễn ra trên mặt trận thu nhập.

Điều gì đó sẽ xảy ra trong những phút cuối cùng của tháng 3 bởi sự năng động chào đón Kim Ngưu vào ngày 1/4 hẳn không phải là những gì bạn đã trải qua trong tháng trước. Một điều gì đó đã được sao Hoả mang về khu vực thu nhập của bạn trong những giây phút cuối cùng của tháng 3, với ngày 1/4 – ngày đầu tiên trọn vẹn của sao Hoả ở khu vực này trong gần 2 năm. Sao Hoả đã quay lại để khơi dậy đam mê và tinh thần chinh chiến, khi hành tinh này cho bạn sự can đảm và động lực để chiến đấu cho những gì bạn cho là mình xứng đáng. Với Juno – nữ hoàng của sự cam kết, bạn đã có ý chí và bây giờ có thêm cả động lực.

Sao Hoả đã quay lại để tìm sao Mộc trong khu vực tài chính và trong khi các hành tinh giành chiến thắng trong cuộc đối đầu tới tận đầu tháng 5, không có gì mà hành tinh chiến binh này thích hơn là cạnh tranh. Điều này sẽ giúp tiếp thêm động lực cho tinh thần chiến binh của bạn. Tuy nhiên, cả sao Mộc và Ceres đều thiếu ý chí cạnh tranh với các lực lượng thu nhập và thay vào đó, cả hai đều đi lùi trong những ngày đầu sao Hoả ở khu vực thu nhập. Ceres sẽ đi lùi vào ngày 9/4 và sao Mộc thì đi lùi vào ngày 11/4 ở khu vực tài chính ở sân sau và trong quá trình này, mọi thứ sẽ để cho vấn đề thu nhập dẫn đầu.

SONG TỬ

Tình yêu

Khởi đầu tháng mới với sao Hoả ở Song Tử sẽ là một trải nghiệm thú vị và bất ngờ khiến tháng 3 có cảm giác rất khác so với việc di chuyển. Bởi vì sao Hoả chỉ trở lại vào ngày 31/3 và 1/4 là ngày trọn vẹn đầu tiên của hành tinh này, có một hướng đi rõ ràng từ giữa năm cho đến bây giờ. Điều này sẽ không chỉ tác động đến cá nhân bạn mà còn ảnh hưởng lớn đến cả vấn đề lãng mạn và mối quan hệ, mặc dù vì những lý do khác nhau và thú vị không kém. Mặc dù điều này sẽ xuất hiện để ủng hộ các vấn đề lãng mạn, đây là điều mà các mối quan hệ của bạn cũng sẽ được hưởng lợi.

Bởi điều này sẽ đặt sao Hoả ở một góc độ thân thiện với tiểu hành tinh Pallas – hành tinh đã giữ ngọn lửa lãng mạn bùng cháy kể từ khi Trăng tròn trong khu vực tình cảm của bạn vào tháng trước và cho đến đợt Trăng tròn thứ hai vào ngày 19/4. Trăng tròn là cơ hội để làm lại, với sao Hoả trong tay sẽ thúc đẩy sự tự tin lãng mạn, niềm đam mê và tinh thần chiến đấu. Đồng thời, lần đầu tiên kể từ năm 2007, sao Hoả đã quay lại tìm sao Mộc ở khu vực đối lập trong lĩnh vực mối quan hệ. Trong khi các hành tinh giành chiến thắng trong cuộc đối đầu cho đến đầu tháng sau, sao Hoả đã quay lại để cân bằng giữa nhu cầu cá nhân và mối quan hệ của bạn.

Với việc Ceres đi lùi trong khu vực mối quan hệ vào ngày 9/4 vào sao Mộc vào ngày 11/4, đây là điểm mà các vấn đề mối quan hệ sẽ chuyển sang chế độ xem xét, cùng sự phản đối của sao Hoả khó có thể bị đẩy lùi nhiều thế. Cuối cùng là một sự xung đột giữa nhu cầu cá nhân và mối quan hệ của Song Tử nhưng mất quá nhiều thời gian để xây dựng, bạn sẽ nhận thức được và có thời gian để làm việc với bất kỳ căng thẳng nào. Chuyến thăm Mặt Trăng đến khu vực giao tiếp của bạn từ ngày 13/4 đến 15/4 sẽ là cơ hội quý giá để đưa ra những phản ứng cảm xúc và có tiến nói trong mối quan hệ của bạn, trong một tháng khi không có sự hỗ trợ giao tiếp nào khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tài chính

Mặc dù chiến thắng đã xảy ra sau một đêm và sẽ có rất ít bằng chứng để bắt đầu, động lực của năm tài chính này đang thay đổi. Cho đến bây giờ khi La Hầu đã ở lĩnh vực thu nhập kể từ tháng 11, không có hoạt động hành tinh nào ở đây hay tập trung nhiều vào các vấn đề tiền bạc, mọi quyền lực vẫn được cân bằng. Tuy nhiên, một cái gì đó bắt đầu thay đổi trong những giây phút cuối cùng của tháng 3 và vào cuối tháng 4, cán cân quyền lực sẽ nằm trong vấn đề thu nhập và sẽ tăng đều trong những tháng tới. Điều thay đổi trong những phút giây cuối cùng của tháng 3 là sao Hoả khởi hành từ một phần trực quan và giàu trí tưởng tượng trong bản đồ sao của bạn.

Trong hơn 6 tuần, sao Hoả đã tích cực hỗ trợ sao Thổ và sao Diêm Vương trong lĩnh vực tài chính và đặc biệt là trong những tuần cuối cùng của hành tinh này. Điều này đã giúp thúc đẩy sự tự tin tài chính, bản năng và trí tưởng tượng của bạn. Khi sao Hoả biến mất, trong khi niềm tin tài chính vẫn còn đó thì cả sao Thổ và sao Diêm Vương đang chậm lại trước những bước ngoặt đi lùi, thành ra mọi sự khẩn cấp đều giảm trở lại. Sao Thổ nằm trong lĩnh vực tài chính của Song Tử, những cung nhà tiền bạc tập trung vào những gì bạn làm với số tiền bạn có cho đến tháng 12/2020 và sao Diêm Vương đến năm 2024. Khi sao Diêm Vương đi lùi vào ngày 25/4 và sao Thổ đi lùi vào ngày 30/4, các hành tinh đã sẵn sàng để di chuyển vào chế độ xem xét.

Điều này sẽ luôn để lại một cơ hội cho La Hầu tập trung vào tương lai và sắp xếp cho nhật thực toàn phần trong lĩnh vực thu nhập của bạn vào đầu tháng 7 có một cơ hội để bước lên. Tuy nhiên, có hai sự kiện đã nhanh chóng theo chân điều này. Đầu tiên là sao Kim đi lùi vào khu vực nghề nghiệp vào cuối tháng trước và ở đấy cho đến ngày 21/4. Vì là hành tinh của tiền bạc, sao Kim luôn có sứ mệnh điều khiển mọi thứ theo hướng sinh lợi và lần đầu tiên sau 17 năm, hành tinh này có La Hầu đóng vai trò là một vì sao Bắc đẩu để dẫn lối. Sự kiện thứ hai là Juno đi lùi ở khu vực thu nhập của bạn vào ngày 21/4. Mặc dù chỉ là một tiểu hành tinh, Juno vẫn có thể hỗ trợ La Hầu trước khi sao Hoả trở lại vào tháng tới.

CỰ GIẢI

Tình yêu

Trong một năm có hoạt động hành tinh trong khu vực mối quan hệ của Cự Giải trong suốt cả năm, nhưng chỉ hoạt động tại khu vực lãng mạn vào đầu tháng và sau đó lại tập trung vào các mối quan hệ trong tháng này. Tuy nhiên, có một thay đổi với các vấn đề về mối quan hệ bắt đầu lui về và trong một năm tới, khi nhu cầu cá nhân và mối quan hệ của bạn đang được kiểm soát, Cự Giải sẽ tập trung vào nhu cầu của chính bản thân. Kể từ khi sao Diêm Vương quay lại khu vực mối quan hệ vào năm 2008, đây là giai đoạn quan trọng hàng năm khi các vấn đề về mối quan hệ bị chậm lại và do quá trình đi lùi, thôi thì thong thả nào.

Tháng này cả sao Diêm Vương và sao Thổ đều đi lùi, tuy nhiên phải đến tận cuối tháng. Bắt đầu với kỳ đi lùi của sao Diêm Vương vào ngày 25/4 và tiếp đó là của sao Thổ vào ngày 30/4. Với Kế Đô luôn trong tình trạng đi lùi ở khu vực mối quan hệ từ tháng 11/2017 đến tháng 5/2020 sẽ thiên chuyển rất nhiều trọng tâm cuộc sống vào quá khứ. Mặc dù sao Hoả đi lùi tại Cự Giải vào tháng sau, cả hai hành tinh sẽ hỗ trợ bạn trong suốt năm nay bằng cách cân bằng giữa nhu cầu cá nhân và mối quan hệ, sự thay đổi bắt đầu kể từ tháng này.

Khởi hành là tiểu hành tinh Juno – nữ hoàng của cam kết trong các mối quan hệ. Trở lại với Cự Giải vào ngày 21/4, chỉ vài ngày trước khi sao Diêm Vương và sao Thổ đi lùi. Juno luôn tập trung vào các mối quan hệ xác thực và mang tính cam kết – chủ yếu là các mối quan hệ từ bên trong Cự Giải và theo quan điểm của riêng bạn – để giúp bạn cân bằng giữa cá nhân và mối quan hệ. Trong khi đó, sao Kim – hành tinh tình yêu lại có một chuyến phiêu lưu trong bản đồ sao của bạn cho đến ngày 21/4 sẽ mang đến chút nhẹ nhõm, tinh thần lãng mạn và phiêu lưu cùng nhau. Với Mặt Trăng trong khu vực lãng mạn từ ngày 20/4 đến 22/4 sẽ cho Cự Giải những xúc cảm tinh tế.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tài chính

Mặc dù không có hoạt động hành tinh nào ở cả hai cung nhà về tiền bạc, song vẫn có chuyện đặc biệt giúp Cự Giải phát triển trên cả hai mặt trận. Bắt đầu với Mặt Trăng ở trong khu vực tài chính tới ngày 2/4 sẽ đảm bảo cho Cự Giải một bản năng tài chính và trí tưởng tượng được thúc đẩy ngay từ đầu. Khi sao Kim rời đi vào cuối tháng trước đã đưa mọi hoạt động hành tinh đến gần, đây cũng là cơ hội quý giá để thắt chặt mọi thứ. Lĩnh vực tài chính là cung nhà tiền bạc sẽ tập trung vào những gì bạn làm với số tiền bạn có và khi Mặt Trăng xuất hiện trọn vẹn từ ngày 26/4 đến 29/4, bạn sẽ có cơ hội rà soát lại.

Không có hoạt động hành tinh trong khu vực thu nhập kể từ giữa năm 2018 và không có hoạt động nào kể từ La Hầu rời đi vào tháng 11, ngoài nhật thực toàn phần vào tháng 1, thế nên mọi thứ chỉ đang giai đoạn chuẩn bị. Cho đến khi sao Thuỷ quay lại khu vực này vào tháng 6 và sao Hoả vào đầu tháng 7, không có hoạt động hành tinh nào nhưng có rất nhiều điều đang diễn ra để chuẩn bị cho những tháng sinh lợi nhất của năm 2019. Những tháng đó sẽ diễn ra từ 21/6 đến 29/8, làm cho mọi thứ xảy ra lúc này có ý nghĩa chuyên nghiệp.

Đây là khu vực tập trung trong tháng này khi Mặt Trời ở trong khu vực sự nghiệp của Cự Giải cho đến tận 20/4, sao Thuỷ thì từ 17/4 và sao Kim – hành tinh của tiền bạc ghé đến từ ngày 21/4. Lần đầu tiên sau 12 năm, tất cả đã hoặc sẽ quay lại để tìm sao Mộc may mắn trong khu vực công việc để biến đây thành một tháng mạnh mẽ trên cả hai mặt trận công việc và sự nghiệp. Tất cả các hành tinh sẽ góp phần làm cho những tháng giữa năm 2019 trở nên sinh lợi nhất nhờ di chuyển qua khu vực nghề nghiệp của bạn và trong tháng này sẽ cho bạn một động lực chuyên môn mà thu nhập tiềm năng trong tương lai của bạn sẽ phải phụ thuộc vào đó.

SƯ TỬ

Tình yêu

Cuối tháng trước, sao Kim – hành tinh tình yêu không chỉ rời khỏi khu vực mối quan hệ của bạn mà còn kết thúc mọi hoạt động hành tinh trong năm nay. Tuy nhiên, với sao Hoả và Kế Đô đã kết thúc những chuyến viếng thăm đặc biệt vào tháng 11 và Mặt Trời cùng sao Thuỷ vừa di chuyển vào tháng 1 và tháng 2, sao Kim đã để lại cho bạn cảm giác rõ ràng về những gì bạn muốn từ các mối quan hệ và những gì họ cần từ bạn. Khi bạn chuyển sang chịu trách nhiệm cho các mối quan hệ, Mặt Trăng ở đây để giúp đỡ trong hai lần chu du này. Khởi đầu tháng với Mặt Trăng trong khu vực mối quan hệ và cho đến ngày 2/4, chỉ vài ngày sau khi sao Kim rời đi sẽ là cơ hội để thắt chặt mọi thứ.

Vào thời điểm Mặt Trăng xuất hiện trọn vẹn và di chuyển qua khu vực mối quan hệ của bạn thêm lần nữa từ ngày 26/4 đến 29/4, sao Kim sẽ biến mất gần 1 tháng – đấy là một cơ hội quý giá để ghi dấu. Ngoài việc tập trung vào các mối quan hệ trong hai ngày đầu tiên của tháng và lần nữa vào cuối tháng, thì tháng này ở các vấn đề lãng mạn, sẽ có gì đó đặc biệt phát triển. Cả Ceres và sao Mộc đều tồn tại trong khu vực lãng mạn trong phần lớn năm 2019 sẽ đi lùi trong tháng này. Ceres sẽ quay ngược vào ngày 9/4 và sao Mộc sẽ đi lùi hai ngày sau đó, mở ra cánh cửa quá khứ và đưa bạn về những ký ức tình yêu khi xưa.

Mặt Trăng sẽ thực hiện chuyến viếng thăm hàng tháng vào khu vực lãng mạn từ ngày 22/4 đến 24/4 và trở lại chỉ 11 ngày sau khi sao Mộc đi lùi, những xúc cảm lãng mạn này sẽ mang đến cảm giác hoài niệm mạnh mẽ. Đây là điều mà sao Kim – hành tinh của tình cảm sẽ mang đến khi trở lại bản đồ sao của bạn vào ngày 21/4. Với Mặt Trăng từ nơi không có sự pha trộn mạnh mẽ giữa lãng mạn, phiêu lưu và hoài cổ trở lại khu vực tình cảm trong suốt ngày đầu tiên, hành tinh này sẽ giữ vững và có hiệu lực trong suốt những ngày còn lại của tháng 4 và đến tháng 5.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tài chính

Trong khi Mặt Trời rời khỏi lĩnh vực tài chính của Sư Tử vào tháng trước lấy mất điểm sáng của tình hình tiền bạc của bạn, các hành tinh bên phải bản đồ sao vẫn ở lại để giúp kết thúc đánh giá tài chính trong năm nay. Sao Kim – hành tinh của tiền bạc đã quay lại vào cuối tháng trước, chỉ hai ngày trước khi sao Thuỷ đi thẳng vào đây và cùng nhau hoạt động để buộc chặt các mối lỏng lẻo trên mặt trận tài chính trong suốt ba tuần đầu tiên của tháng 4. Sao Thuỷ quay lại vào tháng 2 vì những gì đáng lẽ phải có trong chuyến viếng thăm từ ngày 14/4 đến 15/4 nhằm mang lại cho Cự Giải cái đầu thông minh trong các vấn đề tiền bạc, để đưa ra các lựa chọn, quyết định và kế hoạch khôn khéo.

Thay vào đó, sao Thuỷ dành phần lớn tháng 3 đi lùi và cho bạn cơ hội để lấy lại các bước đi của mình. Quay lại với chuyển động trực tiếp cho đến khi rời đi vào ngày 17/4 của sao Thuỷ, cuối cùng thì hành tinh này đã sẵn sàng giúp bạn đưa ra các lựa chọn, quyết định và kế hoạch tài chính thông minh khi bạn tiếp tục lấy sức cho tài chính. Sao Kim ít tập trung vào các lựa chọn hay ra quyết định mà thúc đẩy niềm tin tài chính và thu hút cơ hội cho Sư Tử. Đây cũng là cơ hội cho sao Kim hợp tác với sao Hải Vương mơ mộng.

Sao Kim và sao Hải Vương sẽ thẳng hàng vào ngày 10/4 và 11/4 với các hành tinh tiền tệ và mơ ước, chúng hợp lực để cập nhật giấc mơ tài chính và danh sách mong muốn của bạn. May mắn thay, với sao Thuỷ ở đây cho đến ngày 17/4, bạn biết được kế hoạch và các quy luật cho trò chơi tài chính của mình. Trong khi đó, sao Kim vào sao Hải Vương có thể tạo ra cảm giác rõ ràng về “khi nào, ở đâu và bằng cách nào.” Còn Mặt Trăng transit qua khu vực thu nhập của bạn từ ngày 15/4 đến 17/4 sẽ đẩy tiền bạc về ngay trước mũi Sư Tử trước khi Mặt Trời trở lại khu vực sự nghiệp vào ngày 20/4.

Xử Nữ

Tình yêu

Mặc dù Mặt Trời đã rời khỏi khu vực mối quan hệ của bạn vào tháng trước như mọi năm, tuy vậy vẫn có rất nhiều hoạt động hành tinh ở đây, thậm chí còn là một trong những hoạt động tốt nhất năm 2019. Sau giai đoạn đi lùi vào năm 2018, sao Kim đã trở lại – tuy hơi muộn màng – vào khu vực mối quan hệ của bạn và chỉ vừa cuối tháng trước, khi Mặt Trời đã biến mất. Sao Kim quay lại trong những ngày cuối cùng của sao Thuỷ đi lùi, cùng các hành tinh của tình yêu và giao tiếp đã cùng nhau hoạt động như một đội nhóm. Sao Thuỷ quay lại trong chuyển động trực tiếp vào tháng 4, nhưng chỉ vài ngày sau giai đoạn đi lùi của hành tinh này đang đến đà kết thúc.

Sao Thuỷ ở lại khu vực mối quan hệ cho đến ngày 17/4 để mang lại tiếng nói cho Xử Nữ. Sao Kim – hành tinh của tình yêu ở đây cho đến 21/4 và sẽ hoạt động cho đến lúc đó để mang lại phép màu cho các mối quan hệ. Và hành tinh này không phải đến một mình mà cùng với sao Hải Vương, chúng sẽ tạo ra một điều gì đó đặc biệt vào ngày 10/4 và 11/4. Sao Thuỷ sẽ thẳng hàng với Hải Vương vào ngày 2/4 hoặc ngày 4/4 – đấy là lần thứ ba kể từ khi trở lại vào tháng 2. Với Chiron, hành tinh của chữa lành, bạn sẽ có cơ hội để tạo ra những giấc mơ mới cho tương lai.

Trong khi đó, sao Thuỷ đang quay lại trong chuyển động trực tiếp với cả sao Thổ và sao Diêm Vương sẽ đi lùi trong khu vực lãng mạn của Xử Nữ. Sao Diêm Vương sẽ đi lùi vào ngày 25/4 còn sao Thổ thì vào ngày 30/4, còn phần lớn tháng này chúng chỉ đứng yên. Do đó, bạn sẽ tập trung các vấn đề lãng mạn trong quá khứ cho đến giữa năm 2019. Mặt Trăng sẽ di chuyển qua khu vực lãng mạn của bạn từ ngày 25/4 đến 26/4 với những xúc cảm lãng mạn khi sao Diêm Vương đi lùi vào ngày 25/4.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tài chính

Đây luôn là thời điểm quan trọng trong mọi năm khi ánh sáng mặt trời chiếu vào tình hình tài chính và vấn đề tiền bạc, với Mặt Trời dành ra ba tuần đầu tiên của tháng 4. Đây là khu vực mà biểu đồ sao tập trung ít hơn mà chủ yếu sẽ về khu vực thu nhập của bạn và những gì bạn làm với số tiền mình có. Do đó, đây là thời điểm trong năm khi bạn có thể chăm sóc công việc tài chính và một khi sao Thuỷ trở lại vào ngày 17/4, hãy cập nhật kế hoạch và các quyết định tài chính. Bởi vì Mặt Trăng quay lại khu vực thu nhập cứ sau bốn tuần nên chắc chắn bạn sẽ phải xem xét các vấn đề này.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là bề ngoài nó mạnh mẽ như thế nào. Bởi vì Mặt Trời sẽ dành một tháng trong lĩnh vực tài chính và Mặt Trăng sẽ trở lại khu vực thu nhập sau mỗi 28 ngày nên chắc chắn các hành tinh sẽ đụng độ nhau vào một lúc nào đó. Đây là lý do tại sao bạn sẽ luôn có Trăng tròn trong lĩnh vực thu nhập tại một số thời điểm khi Mặt Trời transit ở trong khu vực này. Khi Mặt Trăng cùng Mặt Trời tiếp xúc sẽ tạo ra căng thẳng tài chính trong khi phơi bày bất kỳ vấn đề cân bằng nào giữa tiêu dùng và thu nhập.

Bạn đã có Trăng Tròn trong cả ngày Mặt Trời xuất hiện trọn vẹn ở khu vực tài chính, nhưng lần đầu tiên sau 57 năm, bạn chuẩn bị có Trăng tròn lần thứ hai. Mặt Trăng sẽ di chuyển qua khu vực thu nhập của bạn từ ngày 17/4 đến ngày 20/4 và tạo ra Trăng tròn lần thứ hai vào ngày 19/4. Có một số sự thật xảy ra để làm cho Trăng tròn đợt này mạnh mẽ hơn. Tháng trước, Trăng tròn chỉ kéo dài vài phút khi Mặt Trăng quay lại và không cho Xử Nữ thời gian chuẩn bị. Lần này nhờ sự trở lại của sao hoả trong lĩnh vực nghề nghiệp vào ngày 31/4, bạn đã có một đòn bẩy chuyên nghiệp để kích hoạt với mọi cơ hội tăng thu nhập.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả