Dự báo tình yêu và tiền bạc tháng 7/2017 cho 12 cung Hoàng đạo (phần 2)

0

Trong khi Mặt Trời sẽ tiến hành kiểm chứng những thực tế, sao Hỏa sẽ xào xáo mọi thứ lên thì sao Thủy sẽ đem đến cho Bọ Cạp cơ hội lên tiếng về tình cảm của mình.

Thiên Bình

 • Về tình yêu

Tháng này, chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ tạm lắng xuống, tuy nhiên, công cuộc xây dựng nền tảng trong chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp trở ngại. Việc sao Hỏa quay trở lại khu vực mối quan hệ sẽ khiến khu vực này của bạn “sôi nổi” hơn. Cộng thêm năng lượng của sao Kim, cả hai hành tinh sẽ đem đến những sự kiện lớn trong mỗi quan hệ của Thiên Bình. Những sự kiện sắp tới dù khiến bạn chao đảo, nhưng nó cũng đem lại cho bạn phần thưởng xứng đáng nếu bạn vững vàng.

Trong năm nay, chuyện tình cảm của Thiên Bình đều có những thúc đẩy lớn. Những căng thẳng và mâu thuẫn giữa bạn và đối phương đã liên tục xảy ra từ đầu năm, và đỉnh điểm là vào tháng 3, tháng 4. Mọi chuyện chỉ mới tạm lắng xuống khi sao Kim rời khu vực mối quan hệ của bạn vào đầu tháng trước. Tuy phải trải qua đổ vỡ, nhưng lúc này Thiên Bình sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Các mối quan hệ lúc này rất bạn chăm sóc và chỉnh đốn. Sự chênh lệch giữa những nhu cầu cá nhân và nhu cầu của mối quan hệ ngày càng lớn. Nhiệm vụ của Thiên Bình là phải điều tiết lại chúng.

Ngày 22/6 là thời điểm thích hợp để Thiên Bình bước đầu xây dựng lại nền tảng của chuyện tình cảm. Vấn đề giao tiếp đóng vai trò rất quan trọng nếu bạn muốn tạo cho đối phương cảm giác chân thành và thật lòng. Dù đang độc thân hay trong một mối quan hệ thì những kì vọng của bạn lúc này đã hoàn toàn khác trước.

 • Về tiền bạc

Tháng 7 là thời điểm các vấn đề về tiền bạc và tài chính của Thiên Bình không được nổi bật lắm. Tuy nhiên, bạn vẫn có cơ hội để ổn định tài chính và công việc của mình. Chuyện tài chính của bạn sẽ không khởi sắc lắm cho đến khi sao Kim rời đi vào ngày 5/7. Hãy tận dụng thời gian này để kiếm một nguồn thu nhập mới nhé.

Từ giữa tháng 7 trở đi, chuyện tài chính của Thiên Bình vẫn sẽ duy trì mức ổn định và chấp nhận được bởi bạn tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp. Cánh cửa tài chính sẽ thực sự mở ra vào tháng 10. Ngoài ra, Mặt Trời sẽ ngụ ở cung sự nghiệp của bạn trong 3 tuần đầu tháng này. Nhìn chung, đây sẽ là thời điểm những nền tảng sự nghiệp là bước đệm để bạn phát triển nguồn thu nhập của mình. Nếu Thiên Bình cảm thấy mình đang kẹt tiền hoặc tù túng, hãy kiên nhẫn chờ đợi một thời gian nữa.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Bọ Cạp

 • Về tình yêu

Bọ Cạp sẽ đón tháng 7 với việc sao Kim vẫn ngụ trong khu vực tình cảm của bạn. Tuy nhiên, lần này sẽ không chỉ có sao Kim mà còn cả Mặt Trời, sao Thủy, sao Hỏa và Ceres. Trong khi Mặt Trời sẽ tiến hành kiểm chứng những thực tế, sao Hỏa sẽ xào xáo mọi thứ lên thì sao Thủy sẽ đem đến cho bạn cơ hội lên tiếng về tình cảm của mình. Đồng thời, Ceres sẽ dẫn lối để Bọ Cạp hiểu được nhu cầu và ước muốn của bản thân trong một mối quan hệ.

May mắn thay, sao Kim sẽ rời đi trước khi Mặt Trăng tiến tới vị trí đối đỉnh với nó. Dù thế nào đi nữa, Mặt Trăng sẽ không thể tạo thêm áp lực cho Bọ Cạp và các mối quan hệ của bạn nữa. Trước khi rời đi vào ngày 5/7, sao Kim sẽ đem đến cho bạn một nhận thức rõ ràng về tính khả thi của mối quan hệ. Tới cuối tháng, một cánh cửa quá khứ và cơ hội lần hai sẽ mở ra cho Bọ Cạp. Bạn có thể cân nhắc vài vấn đề trong chuyện tình cảm của mình.

 • Về tiền bạc

Vì sao Hỏa quay trở lại khu vực tài chính vào tháng 4, chuyện tài chính của Bọ Cạp sẽ có một chút lộn xộn. Tuy nhiên, hành tinh này sẽ sớm truyền cảm hứng để bạn tự tin và đam mê kiếm tiền trở lại. Khi Ceres tiến vào khu vực tài chính của bạn vào ngày 10/7, Bọ Cạp sẽ đặt tiền bạc và thu nhập lên ưu tiên hàng đầu.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với một vấn đề duy nhất mang tên sao Thổ. Như thường lệ, Mặt Trời luôn quay trở lại vào khu vực này của bạn vào giai đoạn này trong năm. Tuy nhiên, lần này nó sẽ tạo góc đối với sao Thổ. Những căng thẳng và áp lực trong tài chính sẽ bắt đầu nảy sinh từ bây giờ. Dẫu thế, sao Thổ sẽ mở ra cho bạn một cánh cửa sự nghiệp và nguồn thu nhập mới. Dù những áp lực trong chuyện tài chính có nhiều đến đâu, Bọ Cạp nên hiểu đó chính là động lực để bạn phấn đấu. Và đừng quá lo lắng bởi bạn sẽ chịu được những căng thẳng đó thôi.

Nhân Mã

Vào tháng 7, chuyện tình cảm và mối quan hệ của Nhân Mã đều có nhiều thách thức bởi các cặp hành tinh đối đỉnh. Dù rằng sao Thiên Vương đã đối đỉnh với sao Mộc từ tháng 9 năm ngoái, nhưng mọi áp lực bây giờ mới nảy sinh. Và mọi thứ sẽ bắt đầu ổn định trở lại khi sao Kim chuyển cung vào ngày 5/7. Kể từ đó, các vấn đề trong tình cảm sẽ lại lắng xuống.

Nhìn chung, đây là một tháng Nhân Mã có thể vượt qua những đổ vỡ cũ và xây dựng mọi thứ lại từ đầu. Bạn sẽ nhận được bài học về cách cân bằng giữa bản thân và nhu cầu của đối phương. Góc đối đỉnh giữa sao Kim và sao Thổ vào ngày 25/7 sẽ đẩy mâu thuẫn của hai bạn lên đỉnh điểm, nhưng đó cũng là lúc thích hợp để hai xem xét lại vị trí của mình trong đối phương.

 • Về tiền bạc

Có hai điều các Nhân Mã chắc chắn vào tháng 7 này. Điều thứ nhất là tình trạng tài chính và tiền bạc của bạn sẽ có nhiều khởi sắc và diễn ra thuận buồm xuôi gió. Thứ hai là, sức ép từ nguồn thu nhập sẽ không như trước nữa mà thay vào đó là những chuyển biến mạnh mẽ. Tuy nhiên, Nhân Mã sẽ sớm vượt qua được thôi vì thời điểm này trong năm, bạn vẫn luôn phải chú ý nhiều hơn tới nguồn lực tài chính của mình.

Juno đã tiến vào khu vực tài chính của bạn từ tháng 2 và sẽ rời đi vào tháng 12 tới. Điều này có nghĩa là, các vấn đề về tiền bạc sẽ bám dính lấy bạn từ giờ đến cuối năm. May mắn thay, sự nghiệp của Nhân Mã sẽ là nền tảng hỗ trợ cho tình trạng tài chính của bạn. Sẽ có nhiều hành tinh khác tiến vào khu vực này sau đó, ví dụ như sao Thủy vào ngày 6/7, Ceres vào ngày 10/7, sao Hỏa vào ngày 21/7 và Mặt Trời vào ngày 23/7. Có thể nói, tài chính là khu vực “sôi động” nhất của Nhân Mã trong tháng này khi mọi lí trí và đam mê của bạn đều dồn tụ vào nó.

Ma Kết

 • Về tình yêu

Tháng 7 là thời điểm chuyện tình cảm của bạn hoạt động mạnh mẽ nhất cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Bởi sao Kim đang ngụ trong khu vực tình cảm, dù chỉ trong vài ngày, chuyện tình yêu của bạn sẽ được cân bằng lại ít nhiều. Tới ngày 5/7, hành tinh này sẽ rời khỏi vị trí cũ và bạn phải tự điều chỉnh mọi mối quan hệ của mình. Ngoài ra, Mặt Trăng sẽ đi qua khu này từ ngày 17/7 đến này 19/7 và cứ mỗi tháng một lần sau đó. Tình yêu của Ma Kết lúc này sẽ chìm nổi như những đợt thủy triều, nhưng đó cũng là chìa khóa để hai bạn duy trì ngọn lửa lãng mạn. Ngoài ra, sao Hỏa và Mặt Trời còn ngụ tại đây tới tuần cuối tháng này nên chuyện tình cảm của các bạn đều hàm chứa nhiều năng lượng và sôi động. Tuy nhiên, góc đối với Juno sẽ giữ các bạn không đi quá xa.

Đây cũng là thời điểm nhu cầu cá nhân của Ma Kết lên tiếng mạnh mẽ, nên giai đoạn này trong năm có xảy ra một điều gì đó. Quan trọng là bạn phải học cách cho qua những tổn thương. Vào ngày 6/7, sao Thủy sẽ rời khu vực tình cảm của bạn, và lúc đó bạn và đối phương có thể cởi mở với nhau hơn.

 • Về tiền bạc

Vào ngày 10/5, North Node đã tiến vào khu vực tài chính còn South Node tiến vào khu vực thu nhập của Ma Kết. Cặp Nodes sẽ ngụ tại đây trong 18 tháng và vận hành theo cách của riêng mình. Nhưng nhìn chung, vấn đề của các bạn chỉ quanh quẩn  trong việc kiếm tiền và tiêu tiền. Tuy vậy, vì không có hành tinh nào ở đây ngoài Mặt Trăng có ghé thăm vài ngày, sự cân bằng thu chi sẽ rất dễ duy trì.

Mọi thứ sẽ thay đổi khi sao Thủy tiến vào khu vực tài chính của bạn vào ngày 6/7. Ma Kết sẽ phải đặc biệt quan tâm đến chuyện tiền bạc của mình. Với sao Hỏa sẽ tiến vào đây vào ngày 21/7 và Mặt Trời vào 23/7, các vấn đề về tiền bạc lại càng phải cân đo đong đếm kĩ càng hơn. Cặp Nodes luôn đối đỉnh nhau, nên mục đích cuối cùng của nó là buộc chúng ta phải cân bằng giữa hai vấn đề đối lập. Bạn sẽ đều gặp rắc rối nếu chi tiêu nhiều hơn kiếm và ngược lại. Tuy nhiên, rất may là vào ngày 5/7, sao Kim sẽ tiến vào khu vực công việc. Một sự nghiệp may mắn sẽ vớt vát lại phần nào.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Bảo Bình

 • Về tình yêu

Tháng 7 là một tháng vô cùng quan trọng với chuyện tình cảm và các mối quan hệ của Bảo Bình. Thật không ngạc nhiên khi một trong hai bạn đang cố tình đốt cháy giai đoạn. Hoặc chí ít thì nhịp bước của hai bạn đang không đồng đều nhau. Sao Kim, hành tinh của tình yêu sẽ tiến vào khu vực này vào 5/7 và Ceres vào ngày 10/7. Đây là lúc các bạn nói chuyện và sòng phẳng với nhau về mọi thứ. Sẽ không có mâu thuẫn nào xảy ra, miễn là Bảo Bình và đối phương thành thật với nhau.

Mặt Trời sẽ tiến vào khu vực tình cảm của bạn vào ngày 23/7. Trước đó, sao Thủy đã tiến vào đây từ ngày 6/7. Những tuần đầu là khoảnh khắc lãng mạn nhất của Bảo Bình và đối phương. Các bạn có thể thành thực với nhau, cởi mở trò chuyện cùng nhau mà không sợ mích lòng. Nhờ sao Thủy, Bảo Bình và nửa kia hiểu được đâu là giá trị quan trọng nhất trong mối quan hệ của hai người.

 • Về tiền bạc

Tháng 7 sẽ là dịp sao Hải Vương phát huy những đam mê và may mắn của nó. Tuy đã ngụ tại khu vực tài chính của Bảo Bình từ năm 2012, nhưng 2 năm gần đây hành tinh này đã không tác động được gì tới khu vực thu nhập của bạn. Đồng thời, sao Mộc cũng ngụ tại khu vực tài chính của bạn hơn 1 năm nay. Tất cả đều cho thấy, đã đến lúc Bảo Bình nên có một bước đột phá. Mọi may mắn và đam mê đã được bạn ấp ủ từ nhiều tháng nay và bạn còn chần chừ gì nữa?

Đây là lần đầu tiên Bảo Bình có góc trùng tụ giữa sao Hỏa và sao Hải Vương trong khu vực nguồn lực chung. Đây là cơ hội để bạn khởi đầu một giấc mơ hoặc một đam mê lớn. Tuy nhiên, vấn đề giữa quyền lực và tiền bạc cần phải được cân bằng. Hơn thế nữa, cánh cửa quá khứ và cơ hội lần hai cũng mở ra với bạn. Đã đến lúc Bảo Bình nên cân nhắc lại mọi thứ. Cuối cùng, dưới tác động của sao Thủy và Mặt Trời, công việc của Bảo Bình cũng tiến triển khá tốt, đem đến cho bạn một nguồn thu ổn định.

Song Ngư

 • Về tình yêu

Chuyện tình cảm và mối quan hệ của Song Ngư sẽ không có nhiều sóng gió trong tháng này. Hơn thế, dưới năng lượng của sao Hỏa, bạn còn tự tin và đam mê hơn rất nhiều. Trước khi sao Thủy và Mặt Trời tiến vào đây, sao Hỏa đã phát huy hết mọi năng lượng tích cực nó sở hữu. Với góc trùng tụ giữa nó và sao Hải Vương, những hành động của bạn đều tiếp thêm động lực cho đam mê của bạn. Tới ngày 1/8, với sự xuất hiện của sao Kim, những mơ hồ trong tình yêu mới thực sự rõ nét.

Sao Kim cùng sao Thủy và Mặt Trời sẽ giúp Song Ngư loại bỏ những rào cản trên con đường tìm trên tình yêu của mình. Nếu tháng 7 chỉ dừng lại ở nhịp đập con tim thì đầu tháng 8 các bạn sẽ có những phút giây lãng mạn hơn. Cũng có thể hai bạn sẽ có khoảng cách, nhưng Ceres sẽ rút ngắn chúng. Đồng thời, sao Thủy sẽ hướng sự chú ý tới các mối quan hệ xung quanh từ ngày 26/7.

 • Về tiền bạc

Khi sao Kim bước vào khu vực thu nhập và sao Mộc bước vào khu vực tài chính, chuyện tiền bạc của Song Ngư sẽ có những phát triển thuận lợi. Sao Mộc sẽ giúp bạn trở nên tự để mở rộng nguồn lực tài chính của mình. Những nguồn thu nhập mới sẽ mở ra cho bạn và đem đến nhiều tiềm năng khác. Dù có gặp áp lực và vất vả, nhưng Song Ngư sẽ cứng cáp hơn rất nhiều.

Cánh cửa công việc sẽ bước đến với Song Ngư từ ngày 6/7. Thu nhập sẽ không còn là vấn đề sống còn nữa, nó có thể phát triển hơn thế. Nhìn chung, chuyện tiền bạc của Song Ngư đều thuận lợi bởi bạn đã có kinh nghiệm và phát triển từ lúc trước. Việc ghé thăm của Mặt Trăng từ ngày 15-17/7 còn giúp Song Ngư có cái nhìn sắc sảo hơn về vấn đề vật chất nói chung. Bạn đang đi rất đúng hướng rồi, và giờ chỉ cần chút may mắn nữa để thành công thôi.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả