Bọ Cạp Thứ Ba - 20/11/2018

Dự báo tình yêu và tiền bạc tháng 8/2017 cho 12 cung Hoàng đạo (phần 2)

0

Từ ngày 7/8-9/8, Mặt Trăng sẽ đi qua khu vực tình cảm của Thiên Bình. Chuyện tình cảm của bạn sẽ có những thăng trầm nhất định. Gần như lúc nào Trăng tròn cũng ở vị trí này vào giai đoạn này. Cộng thêm năng lượng của South Node, một tiềm năng tình cảm nào đó sẽ có hội phát triển dựa trên nền tảng từ tháng 5.

Thiên Bình

 • Về tình yêu

Nguyệt thực trong khu vực tình cảm sẽ mở ra cho Thiên BÌnh cánh cửa quá khứ và những cơ hội thứ hai trong mối quan hệ. Đây là một tháng khá thú vị với các bạn. Thực tế, bạn đã có một nền tảng ủng hộ từ tháng 6 trong quá trình thiết lập các các mối quan hệ. Dưới năng lượng của sao Mộc, bạn sẽ có những cơ hội hấp dẫn nhưng phải biết cách cân bằng giữa nhu cầu của bản thân và nhu cầu của người khác. Sự điều tiết này sẽ được giúp sức bởi sao Thiên Vương đi lùi ngày 3/8 và sao Thổ đi lùi trong khu vực giao tiếp của bạn.

Từ ngày 7/8-9/8, Mặt Trăng sẽ đi qua khu vực tình cảm của Thiên Bình. Chuyện tình cảm của bạn sẽ có những thăng trầm nhất định. Gần như lúc nào Trăng tròn cũng ở vị trí này vào giai đoạn này. Cộng thêm năng lượng của South Node, một tiềm năng tình cảm nào đó sẽ có hội phát triển dựa trên nền tảng từ tháng 5.

 • Về tiền bạc

Lần đầu tiên kể từ tháng 1, khu vực tiền bạc của Thiên Bình không có một hành tinh nào trú ngụ. Điều này cho thấy khu vực này của bạn đang bước vào giai đoạn nghỉ ngơi và chuẩn bị hoặc hoàn thiện những dự án trước đó. Khi tiền bạc tạm thời không phải nỗi lo của bạn,Thiên Bình sẽ phải đặc biệt chú trọng đến sự nghiệp của mình hơn.

Tới đầu tháng 10, khi sao Mộc bước vào khu vực thu nhập, những cơ hội về tiền bạc mới bắt đầu mở ra cho Thiên Bình. Tháng 8 sẽ bước đệm để bạn bước lên một tầm cao mới. Ít nhất, Thiên Bình phải định hướng được công việc của mình. Cơ bản, nếu bạn đam mê công việc đó bạn mới có thể có nguồn thu nhập rủng rỉnh. Dưới năng lượng của Mặt Trăng trong những ngày đầu tháng 8, bạn sẽ có một cái nhìn sắc sảo trong khu vực này.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Bọ Cạp

 • Về tình yêu

Khi sao Kim rời khỏi khu vực tình cảm của bạn, khu vực này đã tạm thời không có mặt của những hành tinh cá nhân và thế hệ. Điều này cho thấy tình cảm chưa phải là thứ Bọ Cạp phải quá bận tâm. Tuy nhiên, mọi việc vẫn cứ tiếp diễn dần dần từ giờ đến cuối năm. Ít nhất, Bọ Cạp sẽ hiểu rõ bản thân muốn gì từ một mối quan hệ. Bạn sẽ biết cách giữ cho mọi thứ ở yên quỹ đạo của nó.

Sao Hải Vương và Chiron đi lùi trong khu vực tình cảm sẽ mở ra cho Bọ Cạp một cánh cửa hướng về quá khứ và những cơ hội thứ hai. Tháng trước, với sự hỗ trợ của sao Hỏa, chuyện tình cảm của bạn đã rất thú vị. Tháng này, tuy không có sự hỗ trợ của sao Hỏa, nhưng bạn sẽ có sao Kim ở cuối tháng. Dù không nhiều năng lượng và dũng cảm như sao Hỏa, nhưng sao Kim cũng cho bạn những năng lượng và sự hấp dẫn cần thiết. Và Bọ Cạp vẫn được trải nghiệm những phút giây đáng nhớ vào cuối tháng.

 • Về tiền bạc

Tháng 8 sẽ là tháng chú trọng tới khu vực thu nhập của Bọ Cạp,và điều này sẽ tiếp diễn tới cuối năm. Dưới năng lượng của sao Kim từ đầu tháng, bạn phải học cách cân bằng thu chi và nhìn mọi sự đầu tư từ hai phía. Dù là hành tinh của tiền bạc, nhưng bản chất sao Kim chú trọng tới những nguồn thu nhập hơn. Tuy nhiên, dưới góc đối với sao Thổ đi lùi, bạn buộc phải cân nhắc và tỉnh táo về cả hai khoản. Ngoài ra, từ ngày 26/8, một cánh cửa quá khứ và cơ hội lần hai trong tài chính sẽ mở ra với Bọ Cạp.

Nhân Mã

 • Về tình yêu

Dù sao Kim rời khỏi khu vực tình cảm của bạn từ đầu tháng, hành tinh này vẫn tiếp tục tác động lên đời sống tình cảm của Nhân Mã hết tháng này. Nhìn chung, các mối quan hệ của bạn sẽ có những căng thẳng. Vấn đề chủ yếu là xung đột về nhu cầu. Có thể bạn không rõ đối phương muốn gì ở mình và ngược lại. Lời khuyên cho Nhân Mã trong việc giải quyết chuyện tình cảm nói chung và các quan hệ xã giao nói riêng là hãy nói chuyện công khai. May mắn thay, Nguyệt thực sẽ xảy ra tại khu vực giao tiếp của bạn ngày 8/8. Đó sẽ là công cụ để các bạn hóa giải những hiểu lầm trong mối quan hệ của mình.

 • Về tiền bạc

Tháng 8 là thời điểm Nhân Mã chú trọng nhiều hơn vào tình trạng thu nhập của mình. Tuy nhiên, vì không có hành tinh nào trú ngụ trong hai khu vực tài chính chung và thu nhập, bạn sẽ không có những động thái nào đặc biệt. Chính xác thì, sao Hoả và Mặt Trời đã rời khỏi khu vực này từ cuối tháng 7. Hãy xem như đây là thời gian để Nhân Mã nghỉ ngơi và chuẩn bị cho những bước tiến tiếp theo.

Ma Kết

 • Về tình yêu

Khi Mặt Trời và sao Hỏa rời khỏi khu vực tình cảm của bạn cuối tháng trước, mọi những căng thẳng và phiền nhiễu trong mối quan hệ của Ma Kết sẽ tạm thời lắng xuống. Tuy nhiên, một khoảnh khắc đặc biệt sẽ đến, và bạn và đối phương sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ.

Vào ngày 1/8, sao Kim sẽ tiến vào khu vực mối quan hệ của Ma Kết và khơi dậy những nhu cầu thực sự của bạn trong một mối quan hệ. Cùng với Ceres, các bạn sẽ trải qua những điều không tưởng và trùng hợp đến bất ngờ. Đây cũng chưa hẳn là điều tốt, nhưng Ma Kết vẫn nên trải qua để có thể làm mới bản thân.

 • Về tiền bạc

Đây là thời điểm rất đặc biệt của Ma Kết khi bạn có Nguyệt thực trong khu vực thu nhập và Nhật thực trong khu vực tài chính. Bạn sẽ tìm ra cho mình những cơ hội kiếm tiền phù hợp và rất nhiều tiềm năng. Với sao Mộc tiến vào khu vực sự nghiệp, bạn sẽ có một địa vị và quyền lực nhất định nữa. Tuy nhiên, dù may mắn đến đâu thì Ma Kết cũng không nên chơi trò đỏ đen. Bạn có thể ném một đống tiền qua cửa sổ lúc nào không hay. Bản chất của sao Mộc là phóng đại, vì thế dù chỉ một chút sơ sẩy cũng bị đẩy lên đỉnh điểm. Tuy nhiên, với sao Hỏa và Mặt Trời ngụ tại khu vực tài chính từ cuối tháng 8, một hành trình phát triển mới sẽ sớm đến với Ma Kết.

Bảo Bình

 • Về tình yêu

Dù rời khỏi khu vực tình cảm của bạn từ đầu tháng 8, sao Kim đã kịp để lại nhiều tác động. Bảo Bình sẽ có một nhận định rõ hơn về nhu cầu của mình trong tình yêu. Dưới năng lượng của sao Hỏa và Mặt Trời, các mối quan hệ của bạn sẽ trải qua những bước ngoặt. Sau đó, bạn sẽ có những khởi đầu mới. Và lúc này, Bảo Bình sẽ có những chọn lựa đúng đắn và tỉnh táo hơn.

 • Về tiền bạc

Tháng 8 này Bảo Bình sẽ tập trung hết mình vào chuyện tài chính. Điều này không có gì ngạc nhiên lắm. Tuy nhiên, trước khi Mặt Trời tiến vào khu vực này, một sự kiện nào đó trong quá khứ sẽ đe dọa đến nguồn thu nhập của bạn. Chí ít Bảo Bình đã cảm thấy vậy.

Ngày 13/8, sao Thủy sẽ đi lùi và tạo góc đối với sao Hải Vương trong khu vực nguồn lực của bạn. Cơ bản, sao Thủy đã đầu hàng và để cho chuyện kiếm tiền của bạn phát triển theo cách tự nhiên nhất. Sauk hi sao Thủy đi lùi, cánh cửa của cơ hội và quá khứ sẽ mở ra cho Bảo Bình, đồng thời hé lộ những tiềm năng trong chuyện tiền bạc mà trước đây bạn chưa từng biết tới.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Song Ngư

 • Về tình yêu

Tháng 8 là lúc chuyện tình cảm và các mối quan hệ của Song Ngư có chút cạnh tranh, tuy nhiên bạn vẫn sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ. Chủ yếu là bởi những người trong cuộc đều tràn đầy năng lượng. Trước khi Mặt Trời tiến vào khu vực này vào ngày 23/8, sao Thủy đi lùi sẽ giúp chuyện tình cảm của bạn được công khai hơn. Sao Thủy đi lùi sẽ ngụ tại khu vực tình cảm của bạn hết tháng 8 và mở ra cho bạn những lựa chọn trong quá khứ. Song Ngư sẽ nhận được những điều bất ngờ, nhưng bạn có vẻ không hào hứng lắm. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây chưa phải là kết thúc. Và những lãng mạn sẽ đặc biệt đến với bạn vào tháng tới.

 • Về tiền bạc

Việc sao Mộc tiến vào khu vực tài chính của bạn cho thấy, nửa cuối năm nay Song Ngư sẽ phải đối  mặt với những mâu thuẫn liên quan đến tài chính chung và nguồn thu nhập. Bạn sẽ cảm thấy khá căng thẳng, tuy nhiên trong quá trình xử lí bạn sẽ tìm ra cho mình nhiều tiềm năng tài chính mới.

Về cơ bản, con đường mở rộng nguồn thu nhập và tình trạng tài chính của bạn trong tháng này không liên quan gì đến nhau. Nhờ đó, những rắc rối sẽ không mấy nghiêm trọng. Sự áp lực có thể đến từ sao Diêm Vương và sao Thiên Vương đi lùi từ ngày 3/8. Các vấn đề về nguồn lực sẽ được bạn cân nhắc kĩ càng hơn và có nhiều cơ hội lần hai mở ra hơn.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

 

 

Tác Giả