Bảo Bình Thứ Ba - 28/01/2020

Dự báo tình yêu và tiền bạc tháng 9/2017 cho 12 cung Hoàng đạo (Phần 1)

0

Dưới năng lượng của sao Kim tại chính cung của bạn, Kim Ngưu sẽ xác định được những khao khát và vẻ hấp dẫn của riêng mình. Ngoài ra, cộng thêm tác động của Mặt Trời và sao Thủy từ tháng trước, Kim Ngưu sẽ tinh nhạy hơn và biết cách thể hiện sự quyến rũ của mình thông qua lời nói.

Bạch Dương

Về tình yêu:

Với những tiến triển và những khoảnh khắc lãng mạn, tháng 9 của Bạch Dương sẽ khiến bạn hơi choáng ngợp. Nhất là khi bạn đang nhận quá nhiều đặc ân trong tình cảm và áp lực khi phải tạo ra điều mới mẻ. Bạn cảm thấy lo sợ vì lỡ tính sai một nước, chuyện tình cảm sẽ không biết đi về đâu. Tuy nhiên, bạn đừng lên hoảng loạn. Sẽ chẳng có gì đúng hoặc sai hoàn toàn trong chuyện tình yêu, và Bạch Dương cuối cùng cũng tìm thấy những điều hợp lí.

Cùng lúc đó, sao Mộc tiến vào khu vực mối quan hệ của bạn và ngụ tại đây trong hai tuần. Mặt Trời sẽ ngụ tại đây vào tháng tới, nhưng sao Mộc thôi cũng đủ đem đến cho bạn rất nhiều cơ hội. Những tiến triển sẽ diễn ra khá nhanh, và Bạch Dương sẽ phần nào cảm thấy áp lực. Hãy tập làm quen với điều này, vì tháng tới, sẽ có hàng loạt các hành tinh tiến vào khu vực tình cảm và mối quan hệ của bạn và đem tới khá nhiều năng lượng.

Về tiền bạc:

Từ giờ tới đầu tháng 10, sẽ không có hành tinh nào ngụ tại khu vực tiền bạc của Bạch Dương. Có thể nói, đây là giai đoạn để bạn chuẩn bị cho những sự kiện tiếp theo. Tháng trước, với sự xuất hiện của sao Thủy và Mặt Trời, Bạch Dương đã có một ý niệm đầy đủ về tiền bạc đối với bạn và làm thế nào để kiểm soát chi tiêu. Hiện tại, bạn nên rà soát và kiểm định lại chúng một lần nữa. Tới ngày 11/10, khi sao Mộc quay lại khu vực tài chính của bạn, Bạch Dương sẽ có cơ hội thực hành những ý tưởng kiếm tiền của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Kim Ngưu

Về tình yêu:

Trong tháng Chín này, khu vực tình cảm và mối quan hệ của Kim Ngưu sẽ không có hành tinh nào trú ngụ. Đây sẽ là thời điểm bạn nghiên cứu về các đối tượng và hiểu rõ chính mình. Dưới năng lượng của sao Kim tại chính cung của bạn, Kim Ngưu sẽ xác định được những khao khát và vẻ hấp dẫn của riêng mình. Ngoài ra, cộng thêm tác động của Mặt Trời và sao Thủy từ tháng trước, Kim Ngưu sẽ tinh nhạy hơn và biết cách thể hiện sự quyến rũ của mình thông qua lời nói.

Về tiền bạc:

Mặc dù sao Kim sẽ rời khỏi khu vực nguồn lực của bạn từ đầu tháng, hành tinh này sẽ không để lại quá nhiều vấn đề hay ảnh hưởng đến khu vực này. Ngoài ra, Nguyệt thực ở khu vực sự nghiệp sẽ diễn ra chỉ vài giờ sau khi sao Kim rời khu vực thu nhập của bạn. Bất cứ tác động nào liên quan đến sự nghiệp hoặc công việc vào thời điểm hiện tại, Kim Ngưu đều có thể chắc chắn có một hàm ý ẩn sau đó. Chính sự ghé thăm của Mặt Trăng hàng tháng sẽ giúp bạn có cái nhìn sắc sảo hơn về hướng đi cũng như việc chi tiêu của mình.

Song Tử

Về tình yêu:

Tháng 9 là thời điểm khá quan trọng với chuyện tình của Song Tử. Trước hết, sao Thổ sẽ đi thuận trở lại vào khu vực mối quan hệ của bạn, đây là lần đầu tiên sau 11 năm hành tinh này ngụ tại khu vực này trong cả tháng. Bạn đã trải qua những suy xét và đo đếm trước đó, giờ là lúc mối quan hệ của bạn bước sang trang mới.

Ngoài ra, sao Hỏa sẽ ngụ tại khu vực giao tiếp của Song Tử đến ngày 5/9, và sao Kim tới ngày 20/9. Thậm chí, sao Thủy sẽ bắt đầu đi thuận tại đây từ ngày 1/9 đến ngày 10/9. Chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều chuyển biến, thậm chí là bước ngoặt khi có sự hỗ trợ từ các năng lượng giao tiếp. Những nhu cầu trong tình cảm sẽ đều được thể hiện và dàn xếp ổn thỏa dưới năng lượng của đam mê, tình yêu và giao tiếp. Hơn thế nữa, sao Mộc sẽ ngụ tại khu vực tình cảm của Song Tử hết tháng này. Bạn sẽ có nhiều giây phút lãng mạn bay bổng, nhưng kết quả của những cuộc tình đó sẽ xuất hiện vào tháng tới.

Về tiền bạc:

Đây là tháng chuyện tài chính của Song Tử có nhiều lưu tâm. Chủ yếu là vì khu vực tài chính của bạn có sự xuất hiện của sao Diêm Vương. Hành tinh này sẽ ngụ tại đây đến năm 2024, và tác động lên nguồn thu nhập của bạn một cách từ từ. Tuy nhiên, vào từ tháng 4 đến tháng 9 hàng năm, nó luôn đi lùi và bạn buộc phải chú tâm vào chuyện tiền bạc của mình hơn nữa. Sao Diêm Vương đi lùi sẽ bỏ qua những áp lực bên ngoài, thậm chí bỏ qua cả những nguồn thu nhập bạn phải hy sinh quá nhiều để kiếm được. Những áp lực sẽ bị lãng quên và dần trôi đi. Về cơ bản, sao Diêm Vương không phải tốt lành gì, nhưng nó giúp Song Tử xoáy sâu và thấu hiểu những vấn đề thu nhập bạn đang mắc phải.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Cự Giải

Về tình yêu:

Về cơ bản, chuyện tình cảm của Cự Giải trong tháng này sẽ là dư âm của tháng trước. Tháng 8 là giai đoạn chuyện tình cảm của Cự Giải có nhiều điều kì diệu. Thậm chí, trước tháng sinh của bạn 9 ngày, sao Kim, hành tinh của tình yêu và đam mê sẽ quay lại vào chính cung của bạn. Những khoảnh khắc mà bạn và đối phương đã trải qua không thể lãng mạn và ngọt ngào hơn. Tuy nhiên, vì sao Diêm Vương đã ngụ tại khu vực tình cảm và mối quan hệ của bạn từ năm 2008, đam mê của sao Kim cũng không đủ mãnh liệt để bạn cháy hết mình hay xác định nhu cầu của bản thân trong tình yêu. Tuy nhiên, Cự Giải đừng quá lo lắng bởi đây chỉ là bước đệm để bạn xây dựng cho tương lai thôi.

Về tiền bạc:

Tháng trước cũng là tháng Cự Giải ăn nên làm gia. Mọi may mắn và những yếu tố cần thiết đã ở bên cạnh bạn và việc của bạn chỉ là thành công. Thường thì mọi thứ sẽ chấm dứt vào tháng 9, nhưng năm nay thì không như vậy. Khu vực thu nhập của bạn sẽ chào đón sự ghé thăm của sao Hỏa sau 2 năm, và Ceres sau 4 năm. Cộng với Nhật thực tại khu vực thu nhập vào cuối tháng này, những phát triển từ tháng trước của Cự Giải sẽ tiếp tục được đẩy mạnh. Cùng lúc đó, sao Thủy sẽ bắt đầu giai đoạn đi thuận của mình tại đây. Dù không ở đây trong cả giai đoạn Eclipse, nhưng hành tinh này vẫn sẽ giúp bạn tỉnh táo khám phá những điều mới mẻ.

Sư Tử

Về tình yêu:

Tháng 9 sẽ là một bước ngoặt lớn với chuyện tình cảm của Sư Tử. Thực tế, những thay đổi lớn đã xảy ra từ cuối tháng trước, khi sao Thổ đi thuận tại khu vực tình cảm của bạn, và sao Kim thì quay trở lại chính cung. Điều này sẽ giúp Sư Tử thay đổi bản thân và thích nghi với chuyện tình cảm nghiêm túc lúc này. Sư Tử luôn đóng vai chủ động trong chuyện tình cảm, nhưng dưới năng lượng của sao Thổ và sao Kim, bạn sẽ cảm thấy yếu đuối và cần được che chở hơn.

Sao Kim sẽ rời khỏi cung Sư Tử nhưng sao Hỏa sẽ ngụ tại đây tới ngày 5/9 và sao Thủy sẽ đi lùi từ ngày 1/9. Hai hành tinh này vẫn sẽ tiếp tục giúp bạn tìm ra đam mê của chính mình và thúc đẩy nó. Ngoài ra, Mặt Trăng sẽ ghé thăm khu vực mối quan hệ của bạn từ ngày 3/9 đến ngày 5/9, một thời điểm không thể lí tưởng hơn để Sư Tử xem xét lại các mối quan hệ của mình.

Về tiền bạc

Tháng 9 này sẽ không đem đến cho Sư Tử quá nhiều động lực trong chuyện tiền bạc. Sao Mộc sẽ rời khu vực thu nhập của bạn vào cuối tháng, trong khi Mặt Trời, sao Thủy và sao Kim sẽ rời đi vào đầu tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Sư Tử sẽ không kiếm ra tiền. Bạn vẫn đang ấp ủ nhiều điều, nhưng đây chưa phải lúc để thực hiện nó. Còn nếu bạn chưa có dự định nào, hãy tiếp tục tìm kiếm và thấu hiểu bản thân.

Vào ngày 10/9, sao Thủy sẽ quay lại quỹ đạo của mình ở khu vực nguồn thu nhập của Sư Tử. Cùng với sự ghé thăm của sao Hỏa vào ngày 5/9 và Trăng tròn tại khu vực tài chính một ngày sau đó, chuyện tiền bạc của bạn sẽ được đưa lên một tầm cao mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Xử Nữ

Về tình yêu:

Tháng 9 tuy lãng mạn với Xử Nữ nhưng nó cũng đem lại nhiều khoảnh khắc bất ngờ. Nó sẽ thú vị và ngọt ngào với một số bạn, nhưng lại khá tiêu cực với số khác. Sao Diêm Vương, hành tinh ngụ tại khu vực tình cảm của bạn từ năm 2008 đến năm 2024, sẽ đi lùi từ tháng 4 đến tháng 9 trong năm nay. Điều này có nghĩa là, cảm giác hoài niệm và day dứt trong bạn sẽ lưu lại hết tháng này. Và sự hoài niệm đó sẽ mãnh liệt gấp đôi khi sao Kim tiến vào chính cung vào ngày 20/9. Tuy nhiên, nhờ Juno, nó sẽ giảm dần và Xử Nữ có thể tập trung vào vài mục tiêu trong tương lai.

Vào ngày 6/9, Trăng tròn sẽ diễn ra tại khu vực mối quan hệ của bạn. Nhìn chung, các mối quan hệ của Xử Nữ sẽ đem lại cho bạn nhiều hỗ trợ. Không quá nhiều vấn đề nảy sinh, hoặc nếu có, bạn cũng sớm giải quyết được. Thời điểm này hàng năm cũng là thời điểm thức tỉnh của Xử Nữ nếu bạn đang mù quáng vào một mối quan hệ nào đó.

Về tiền bạc:

Tháng 8 là tháng kiếm tiền của Xử Nữ, nhưng tháng 9 còn quan trọng hơn thế. Trước hết, sao Mộc sẽ rời đi vào đầu tháng sau, nên những cơ hội và tiềm năng nó đem lại trong tháng này cần được tận dụng hết. Thực tế, đây chính là thời điểm Xử Nữ kiếm chác được nhiều nhất trong năm. Bạn sẽ vô cùng tỉnh táo và tập trung xây dựng kế hoạch của mình. Mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn và Xử Nữ sẽ cảm thấy thông suốt và nhẹ nhõm. Tuy thế, tất cả mới chỉ là tiềm lực để bạn thật sự tỏa sáng vào cuối tháng 10, khi Mặt Trời và sao Thủy tiến vào khu vực thu nhập của bạn. Sự sắc sảo và nhận thức đúng đắn của Xử Nữ sẽ đem đến cho bạn không ít lợi nhuận và niềm vui.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả