Bọ Cạp Thứ Ba - 20/11/2018

Dự báo tình yêu và tiền bạc tháng 9/2017 cho 12 cung Hoàng đạo (Phần 2)

0

Bởi tháng này không có hành tinh nào đặc biệt trong khu vực tiền bạc của bạn, vấn đề này của Thiên Bình sẽ không có nhiều chuyển biến lớn. Tuy nhiên, với sự ghé thăm định kì của Mặt Trăng, bạn sẽ có những cảm nhận mới mẻ về chuyện tài chính nói chung.

Thiên Bình

 • Về tình yêu:

Thiên Bình sẽ có một tháng 9 khá yên bình và ổn định trong chuyện tình cảm. Không những thế, bạn còn nhận được rất nhiều ủng hộ và sự tự tin được thúc đẩy đáng kể nhờ người ấy. Hãy tập trung xây dựng chuyện tình yêu của mình trong khi Trăng tròn diễn ra tại khu vực này từ ngày 3/9 đến 5/9. Thiên Bình sẽ nhận được vô số hỗ trợ từ sự kiện này.

Tới ngày 30/9, Mặt Trăng sẽ quay lại khu vực quan hệ của bạn lần nữa. Cùng lúc đó, sao Kim sẽ tiến vào chính cung của bạn. Nhìn chung, cuối tháng 9 là lúc mọi mối quan hệ của bạn diễn ra khá suôn sẻ.

 • Về tiền bạc:

Bởi tháng này không có hành tinh nào đặc biệt trong khu vực tiền bạc của bạn, vấn đề này của Thiên Bình sẽ không có nhiều chuyển biến lớn. Tuy nhiên, với sự ghé thăm định kì của Mặt Trăng, bạn sẽ có những cảm nhận mới mẻ về chuyện tài chính nói chung. Một sự kiện bình thường nào đó sẽ đem lại kết quả bất ngờ, và Thiên Bình sẽ có một chiến lược sắc sảo hơn để kiếm tiền sắp tới. Hãy tận dụng tốt khoảnh khắc này để mở rộng nguồn thu nhập của mình nhé!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Bọ Cạp

 • Về tình yêu:

Những cảm giác hoài niệm về mối tình đã qua sẽ càng sâu sắc hơn với Bọ Cạp trong tháng này. Bởi tháng trước, nhờ sao Kim và Ceres, bạn và người ấy đã có những chuyến phiêu lưu tình cảm đáng nhớ. Tuy nhiên, sao Kim đã sớm rời khỏi khu vực tình cảm của Bọ Cạp, nhưng Ceres vẫn tiếp tục ngụ tại đây tớ 24/9. Đối bạn lúc này, những trải nghiệm đã qua luôn hấp dẫn, còn những gì sắp tới sẽ mơ hồ. Tuy nhiên, sự ghé thăm của Trăng tròn từ ngày 5/9 đến ngày 8/9 đến khu vực tình cảm sẽ khiến Bọ Cạp phải suy nghĩ lại. Nhịp điệu của Mặt Trăng sẽ giúp bạn định hướng cảm xúc của mình tốt hơn. Và rất có thể, Bọ Cạp sẽ được trải nghiệm một phiêu lưu đã qua thêm một lần nữa.

 • Về tiền bạc:

Sao Thổ đi thuận tại khu vực thu nhập sẽ đem đến những điều bất ngờ cho sự nghiệp và tài chính của Bọ Cạp. Việc Eclipse ngụ tại khu vực sự nghiệp của bạn đã giúp Bọ Cạp “cầm trịch” toàn bộ những việc quan trọng trong tháng trước, và nó đã giúp bạn tôi luyện được nhiều điều. Và tới tháng 9, may mắn thay sao Hỏa vẫn ngụ tại đây tới ngày 5/9, còn sao Kim tới ngày 20/9. Với sự nghiệp thăng hoa như thế, tình trạng tài chính của Bọ Cạp sẽ vô cùng ổn định.

Hết tháng 9, sao Thổ sẽ kết thúc chu kì đi lùi thứ ba của mình tại khu vực thu nhập của bạn. Cộng với năng lượng của sao Kim, bạn sẽ có dịp thể hiện đam mê của mình theo chiều hướng tỉnh táo và có kiểm soát. Đây gần như là cơ hội ngàn năm có một, bởi sao Kim sẽ không tạo góc hợp này với sao Thổ trong một thời gian khá dài nữa. Bọ Cạp nên tận dụng tốt nhất có thể để tìm ra con đường thành công hơn.

Nhân Mã

 • Về tình yêu:

Đây là lúc Nhân Mã nên để chuyện tình cảm diễn ra tự nhiên mà không làm quá hay thổi phồng sự thật. Những vấn đề trong chuyện tình cảm của bạn đang gặp phải khá nhiều khó khăn về cuối năm, chủ yếu là bởi những mâu thuẫn và đối lập giữa hai người từ đầu năm bùng phát. Sao Thiên Vương đi lùi trong khu vực tình cảm sẽ thay đổi hoàn toàn những cơ hội của Nhân Mã trong tình yêu, tuy vậy, nó kết hợp khá hài hòa và ăn ý với sao Hỏa trong khu vực phiêu lưu. Mọi thứ có thể hơi đi quá kiểm soát một chút, nhưng đó cũng là một kỉ niệm đáng nhớ. Ngoài ra, Mặt Trăng trong khu vực mối quan hệ từ ngày 12/9 đến ngày 14/9 sẽ khiến Nhân Mã suy nghĩ nghiêm túc hơn về các mối quan hệ của mình.

 • Về tiền bạc:

Tháng 9 là tháng khá sôi động với Nhân Mã về mặt tài chính. Trước hết, Ceres sẽ ngụ tại đây tới ngày 24/9 buộc bạn không được rời mắt khỏi chuyện tiền bạc của mình. Sau đó, vào ngày 29/9, sao Diêm Vương sẽ bắt đầu đi thuận trở lại tại đây. Dù đã kết thúc chu kì đi lùi của mình, nhưng năng lượng của hành tinh này vẫn tiếp tục thôi thúc bạn tìm ra con đường thay đổi tình trạng hiện tại. Có thể Nhân Mã vẫn đang kiếm tiền suôn sẻ, nhưng bạn sẽ không thực sự thoải mái về điều đó. Ngoài ra, với sự xuất hiện của Juno trong khu vực nguồn thu nhập, hãy chờ đợi những bất ngờ sắp diễn ra nhé.

Ma Kết

 • Về tình yêu:

Chuyện tình cảm của Ma Kết trong tháng 9 sẽ tiếp nối những gì ở tháng 8, bởi hầu hết các hành tinh sẽ không thay đổi vị trí của mình cho tới cuối tháng. Dưới năng lượng của sao Kim, cả bạn và người ấy đều tập trung cho nhu cầu chung của mối quan hệ, và thứ có thể nuôi dưỡng tình cảm của hai người. Hãy chắc chắn rằng các bạn luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đó để mối quan hệ được suôn sẻ. Nếu các bạn cảm thấy khó khăn khi trao đổi trực tiếp với nhau, hãy tận dụng năng lượng của Trăng tròn từ ngày 6/9. Mặt Trăng sẽ ngụ tại khu vực giao tiếp của Ma Kết, giúp lời nói của bạn được chân thành và tự nhiên hơn. Những rào cản trong giao tiếp sẽ dần dần được tháo gỡ.

 • Về tiền bạc:

Sau những phát triển vượt bậc ở tháng trước, chuyện tiền bạc của Ma Kết trong tháng 9 sẽ bớt căng thẳng và sôi động hơn. Chuyện tài chính nói chung và nguồn thu nhập nói riêng của bạn đều khá ổn định. Ngoài ra, Mặt Trăng sẽ ghé thăm khu vực thu nhập của bạn từ ngày 3/9 đến ngày 5/9 và đem đến những tiến triển tiềm năng.

Sao Hỏa sẽ tiếp tục duy trì đam mê và nhiệt huyết của bạn cho tới nó rời đi vào ngày 5/9. Cùng lúc đó, sao Thủy sẽ đem đến cho Ma Kết một cơ hội cân nhắc về một kế hoạch tài chính của mình. Bạn sẽ có dịp bổ sung thêm nhiều phương án và giải pháp dự phòng. Không những thế, dưới năng lượng của sao Kim, bạn còn tìm thấy nhiều niềm vui và sự thoải mái mà kế hoạch tài chính đem lại. Hành tinh này sẽ khai thác triệt để những nhu cầu của bạn về thu nhập và tài chính nói chung.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Bảo Bình

 • Về tình yêu:

Nếu tháng 8 luôn là tháng Bảo Bình đặc biệt quan tâm đến chuyện xây dựng các mối quan hệ và tình cảm, thì tháng 9 mọi thứ sẽ không quá sôi động và bùng nổ như vậy. Tuy nhiên, bạn đang có những mối quan hệ tốt đẹp và hạnh phúc nhất. Kể cả sao Thủy có rời khỏi khu vực này tháng trước, nó cũng giúp Bảo Bình thông suốt rất nhiều. Ngoài ra, dưới năng lượng của sao Kim, đã đến lúc các bạn nên thẳng thắn với nhau về những điều đã qua. Một số vấn đề tế nhị và nhạy cảm nên được đề cập tới nếu hai bạn muốn gắn bó với nhau thêm một thời gian nữa.

 • Về tiền bạc:

Tháng 9 luôn là tháng chuyện tài chính của bạn được tập trung nhiều nhất, bởi Mặt Trời luôn dành ba tuần đầu tháng để ngụ tại đây. Những cập nhật và nâng tầm chuyện tiền bạc của bản thân hàng năm luôn là điều quan trọng, nhất là khi bạn có sao Mộc luôn thúc giục. Ngoài ra, sao Thủy sẽ ngụ tại đây và bắt đầu giai đoạn đi thuận của mình từ ngày 1/9. Đến ngày 20/9, sao Kim cũng dần tiến vào đây và khu vực tài chính của bạn sẽ sôi động hơn bao giờ hết. Bảo Bình sẽ xác định được mục tiêu và nhu cầu của bản thân, rồi sau đó, bạn sẽ tập trung hết mình để hoàn thành nó. Nhìn chung, sẽ chẳng có gì có thể ngăn cản bạn nữa khi lí trí, mong ước và hành động của bạn đều phối hợp khá tốt với nhau.

Song Ngư

 • Về tình yêu:

Tháng 9 của Song Ngư sẽ đem lại cả những điều bạn mong muốn hoặc không mong muốn về mặt tình cảm. Bạn vẫn sẽ tập trung và thấu hiểu các mối quan hệ của mình, vì Mặt Trời sẽ ngụ tại khu vực mối quan hệ của bạn trong 3 tuần đầu. Nhìn chung, mọi thứ sẽ khá suôn sẻ và thanh thản cho Song Ngư. Còn những điều bất ngờ là có thể có vài thứ đi chệch hướng, nhưng sẽ không tạo nên biến động. Ngoài ra, sự ghé thăm của Mặt Trăng vào khu vực tình cảm từ ngày 14/9 đến ngày 16/9 sẽ giúp mối quan hệ của bạn thêm phần lãng mạn và chân thành. Tóm lại, bạn sẽ có những phút giây vô cùng mãn nhãn bên người yêu.

 • Về tiền bạc:

Nhìn chung, chuyện tiền bạc của Song Ngư không có gì đặc biệt vào tháng 9. Chuyện thu chi của bạn vẫn khá cân bằng, và bạn vẫn đang tìm cách duy trì nó tốt.Với những Song Ngư cảm thấy sự ổn định là tốt thì đây là cơ hội tốt để bạn nghỉ ngơi và tận hưởng. Còn nếu bạn đang dự định một điều gì đó, thì đây là lúc để bạn lên những kế hoạch sơ bộ cho chuyện tài chính của mình.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả