Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Dự báo tình yêu và tiền bạc tháng 9/2018 cho 12 cung Hoàng đạo (p1)

0

Chỉ hai ngày sau khi sao Kim rời đi mà sự nghiệp, công việc của Xử Nữ sẽ lại sôi động, náo nhiệt, đặc biệt với sao Hỏa quay lại đây chỉ sau 29 ngày. Sao Hỏa sẽ giúp đem năng lượng, nhiệt huyết cho 2 tháng tới, đặc biệt với Juno quay lại khu vực sự nghiệp vào ngày 30/9, bạn sẽ thấy những tiến triển rõ ràng.

Xử Nữ

 • Dự báo tình yêu

Đối với Xử Nữ, đây là một tháng quan trọng trong chuyện tình cảm nói riêng và các mối quan hệ nói chung với nhiều điểm tương đồng và cả khác biệt riêng. Bạn bắt đầu tháng này với hai hành tinh đi lùi trong khu vực tình cảm và một hành tinh khác đi lùi trong khu vực các mối quan hệ. Dù vậy khác với chuyện tình cảm, khi bạn gần như chỉ tập trung vào tương lai, các mối quan hệ sẽ tập trung nhiều ở những chuyện trong quá khứ.

Xử Nữ bắt đầu tháng 9 với sao Hải Vương đi lùi trong khu vực mối quan hệ, nhưng xong sẽ kết hợp với Chiron vào ngày 26/9. Với sao Kim, hành tinh của tình yêu, sự đồng cảm trong các mối quan hệ ngụ tại khu vực giao tiếp ngày 9/9, Xử Nữ sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về mối quan hệ này. Cùng với đó, bạn có thể hiểu những điều chưa được nói ra. Nếu Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ tháng trước từng khiến bạn đau đầu với những vấn đề, tháng này Mặt Trăng sẽ mở ra nhiều cơ hội, con đường mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trong chuyện tình cảm, phía trước Xử Nữ là những thay đổi lớn. Mới chỉ tháng trước sao Hỏa từng ghé qua khu vực tình cảm. Dù sao Hỏa dần quay lại quỹ đạo vào cuối thàng 8 và sẽ rời đi vào ngày 11/9, hành tinh này đã giúp mở ra những cơ hội, cánh cửa mới cho Xử Nữ. Với sao Thổ quay lại quỹ đạo vào ngày 6/9, sao có thể khiến chuyện tình cảm thêm mãnh liệt, hoặc khiến bạn dễ cáu gắt hơn. Ngoài ra, sao Diêm Vương sẽ không quay lại quỹ đạo cho tới 1/10, vẫn còn nhiều điều trong quá khứ liên kết với hiện tại.

 • Dự báo tiền bạc, tài chính.

Ngay từ trước khi Mặt Trời tiến tới khu vực nguồn thu nhập vào ngày 23/10, Xử Nữ đã luôn cảm nhận được sự may mắn trong những việc này. Ban đầu, bạn tưởng như tất cả chỉ là suy nghĩ, mong ước của mình với mình sao Kim trong khu vực nguồn thu nhập và không được hỗ trợ bởi bất kì điều gì khác. Tuy vậy, điều này hoàn toàn hợp với sao Kim, hành tinh của tiền bạc, sự sung túc. Xử Nữ có thể cảm thấy nguồn năng lượng tự tin với những mục tiêu cao và khát khao hành động.

Sao Kim sẽ rời khu vực này vào ngày 9/9, tuy vậy hành tinh này sẽ sớm quay lại vào đầu tháng 11. Hãy sẵn sàng trước rất nhiều cơ hội trong công việc, sự nghiệp cùng khả năng tăng nguồn thu nhập. Nếu sao Kim khiến bạn quá tự tin, hài lòng ở bản thân, đó cũng là một đặc điểm ở hành tinh này. Ceres sẽ cùng tiến tới khu vực nguồn thu nhập vào ngày 6/9, dự báo những điều tương tự.

Chỉ hai ngày sau khi sao Kim rời đi mà sự nghiệp, công việc của Xử Nữ sẽ lại sôi động, náo nhiệt, đặc biệt với sao Hỏa quay lại đây chỉ sau 29 ngày. Sao Hỏa sẽ giúp đem năng lượng, nhiệt huyết cho 2 tháng tới, đặc biệt với Juno quay lại khu vực sự nghiệp vào ngày 30/9, bạn sẽ thấy những tiến triển rõ ràng. Tới thời điểm sao Thủy và Mặt Trời lần lượt quay lại vào ngày 22/9 và 23/9, Xử Nữ hoàn toàn có cơ hội biến khát vọng của sao Kim thành hiện thực với sự tính toán thông minh, tỉ mỉ, tập trung.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

 • Dự báo tình yêu

Về chuyện tình cảm, một điều rất đặc biệt sẽ diễn ra trong tháng này khi sao Hỏa, hành tinh của những khát vọng, đam mê, rời khu vực này vào tháng trước. Việc sao Hỏa đi lùi trong khu vực tình cảm đa là rất hiếm rồi, nhưng khi quay trở lại qũy đạo trong cùng khu vực, hành tinh này sẽ bắt đầu một khởi đầu mới. Sao Hỏa sẽ quay lại vào ngày 11/9, bắt đầu lại, dành hai tháng tiếp theo thêm lửa, nhiệt huyết và chuyện tình cảm.

Mặc dù sao Kim, hành tinh của tình yêu, sẽ dời Thiên Bình vào ngày 9/9, sao Kim vẫn sẽ quay lại khi đi lùi trước khi sao Hỏa dời Thiên Bình. Tại khoảng thời gian trong năm khi bạn không thể tìm thấy tình yêu, chuyến ghé thăm của sao Hỏa có ý nghĩa rất quan trọng. Với sao Hỏa tới tận ngày 16/11 mới dời khu vực này, bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tuyệt vời trong chuyện tình cảm. Mọi việc liên quan tới con tim sẽ khiến Thiên Bình suy nghĩ nhiều và khiến bạn tập trung trong khoảng cuối năm nay.

Về các mối quan hệ, Chiron sẽ đi lùi và rời khu vực này vào ngày 26/9. Đây là khoảng thời gian để bạn hoàn thiện, chữa lành bản thân. Thiên Bình có thể tạm gác lại mọi chuyện và dành thời gian nghỉ ngơi.

 • Dự báo tiền bạc, tài chính

Dù sao Mộc đã ngụ tại khu vực nguồn thu nhập từ tháng 10 năm ngoái và quay lại quỹ đạo từ tháng 7, đây mới là tháng mọi việc đi vào quy luật với Thiên Bình. Hành tinh này vừa dành 13 tháng trong khu vực nguồn thu nhập và sẽ không quay lại cho tới năm 2029, sao Mộc sẽ tập trung vào bức tranh lớn, mục tiêu lâu dài và sự phát triển thay vì những điều trước mắt. Đây là lí do tại sao những chuyến thăm dài ngày của sao Mộc luôn đem lại may mắn, phát triển.

Sao Mộc sẽ tập trung cùng sao Hải Vương trong khu vực sự nghiệp giúp xây dựng công việc ổn định, vững chắc để bạn từng bước đạt được mục tiêu. Khi sao Mộc rời đi vào ngày 9/11, bạn sẽ thấy mọi sự phát triển, thành công. Tuy vậy, sẽ có nhiều thay đổi khi sao Kim ghé khu vực nguồn thu nhập vào ngày 9/9.

Đối với sao Mộc, mục tiêu lâu dài mới là điều quan trọng, nhưng với sao Kim, những điều trước mặt có vẻ cũng rất cuốn hút. Bình thường, sao Kim sẽ ở lại một khu vực trong khoảng 24 ngày, nhưng lần này lại là gần hai tháng, bạn có thể tìm thấy sự tự tin, cuốn hút và tìm thấy cho mình nhiều cơ hội. Sao Kim tới vào ngày 9/9, đúng hai tháng trước khi sao Mộc rời đi, hứa hẹn tiền bạc và may mắn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

 • Dự báo tình yêu

Tháng 9 bắt đầu với một cảm xúc luyến tiếc, nhung nhớ về cả tình cảm và các mối quan hệ đối với Bọ Cạp, cảm xúc này sẽ còn kéo dài cả tháng tới. Sao Hải Vương đi lùi trong khu vực tình cảm sẽ không quay lại quỹ đạo cho tới tháng 11. Đồng thời, sao Thiên Vương, cùng đi lùi trong khu vực mối quan hệ, sẽ dần rời khỏi khu vực này vào tháng 11. Bởi vậy, ít nhất cho tới tháng 11, sẽ còn rất nhiều cơ hội trong công việc, sự nghiệp. Bọ Cạp cũng bắt đầu tháng này với hai hành tinh đi lùi trong khu vực giao tiếp, giúp bạn có cái nhìn hoàn chỉnh hơn về những điều từng xảy ra.

Điều khiến Bọ Cạp cảm thấy luyến tiếc, nhớ nhung về tháng này chính là sao Kim, hành tinh sẽ ngụ tại khu vực này cho tới ngày 9/9. Sao Kim quay lại đây một lần mỗi năm cùng với những mơ ước, mong muốn về những điều đã qua. Dù sao Kim quay lại cùng sao Hải Vương, đâu lại là lần đầu tiên sao Thiên Vương trong khu vực này sau khoảng tám thập niên. Đây là cơ hội để sửa những lỗi lầm trong quá khứ, đem tới cơ hội thứ hai.

Sau ngày 9/9 khi, khi cánh cửa cơ hội mở ra cho cả các mối quan hệ và chuyện tình cảm, Bọ Cạp có thể dần quên đi cảm giác nhung nhớ này và tập trung vào hiện tại. Sao Kim sau đó sẽ tiếp thêm năng lượng cho tương lai. Hãy nhìn về phía trước và tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân nhé.

 • Dự báo tiền bạc, tài chính

Dù không có bất kì hoạt động của hành tinh nào trong khu vực tiền bạc, vẫn còn nhiều điều đang ngầm diễn ra. Bọ Cạp hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những tháng phía trước với rất nhiều thay đổi, đặc biệt bắt đầu từ tháng 11. Đầu tiên là Mặt Trăng sẽ ghé thăm khu vực này giúp bạn nhận thức được nhiều điều. Sau đó là sao Mộc quay lại khu vực nguồn thu nhập vào ngày 9/11 với nhiều vận may, cơ hội.

Những ngày cuối của sao Kim tại khu vực sự nghiệp rất quan trọng, hành tinh này sẽ rời đi vào ngày 6/9. Với sức ảnh hưởng từ hành tinh này, bạn có thể thấy thật chuyên nghiệp, tập trung, minh mẫn. Trăng tròn vào ngày 25/9 sẽ đem đến nhiều tiến triển bất ngờ.

Đồng thời, chuyến ghé thăm hàng tháng của Mặt Trăng tại khu vực này cũng rất quan trọng, với mỗi lần là một cơ hội mới mở ra. Tháng này Mặt Trăng sẽ tới từ ngày 15/9 đến 18/9. Điều này không những khiến bạn thêm nhạy bén trước cơ hội, đồng thời còn giúp bạn kết hợp cả công việc, sự nghiệp và việc tiền bạc, tài chính.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

 • Dự báo tình yêu

Để có bất kì hoạt động trong khu vực tình cảm của Ma Kết đã là rất hiếm, chưa nói đến việc hành tinh này sẽ đi lùi. Tuy vậy, sao Thiên Vương với nhiều bất ngờ lại chính là hành tinh đặc biệt này khi dành ba tháng ngụ tại khu vực này sau hơn 3 thập kỉ. May mắn rằng, đây là việc bạn có thể dần làm quen và điều chỉnh. Sao Thiên Vương là hành tinh với nhiều bất ngờ, sự đồng điệu, khiến bạn mong đợi điều mình chưa từng nghĩ đến.

Bạn không cần phải suy nghĩ quá và càng ít nghĩ, ít tính toán lại càng tốt. Đây chính là sự đồng điệu được sao Kim làm nổi bật khi hành tinh này quay lại vào ngày 9/9. Sao Kim quay lại một lần mỗi năm, giúp Ma Kết đạt được những điều mình muốn, những điều chỉ riêng hành tinh của tình yêu có thể. Với sao Thiên Vương đi lùi trong khu vực tình cảm, hai hành tinh hoàn toàn đối lập nhau này sẽ khiến bạn căng thẳng.

Mặt Trăng bất đầu tháng trong khu vực tình cảm khi rời khu vực này vào ngày 2/9 và lại quay lại vào ngày 27-30/9. Bạn sẽ thấy nhiều thay đổi trong tháng, cùng với sự lưu luyến, nhớ nhung. Mặt Trăng ghé thăm hàng tháng có thể là nguồn động lực, năng lượng mới. Tuy vậy, Ma Kết có thể cảm nhận được sự căng thẳng khi Mặt Trăng đối đỉnh với cả ba hành tinh. Tuy vậy, đây cũng là cơ hội, khởi đầu mới.

 • Dự báo tài chính, tiền bạc

Khi sao Hỏa trong khu vực nguồn thu nhập vào tháng trước, đó có lẽ là lần cuối cùng bạn thấy hành tinh này cho đến năm 2020. Dù vậy, lần này sao Hỏa lại dời đi bằng cách đi lùi lại. Sự kiện này báo hiệu khởi đầu mới trong công việc, sự nghiệp, tiền bạc, tài chính.

Sao Hỏa sẽ không đi khỏi khu vực nguồn tài chính, thu nhập cho đến này 16/11 với sao Kim trong khu vực sự nghiệp vào ngày 9/9 cùng với Ceres ngày 6/9 và sao Thủy, Mặt Trời lần lượt tiến tới vào ngày 22/9 và 23/9. Đây là thời điểm thích hợp hơn bao giờ hết cho những cơ hội, thử thách.

Sao Hỏa sẽ giúp Ma Kết đưa ra kết luận, công bố chính xác, về tài chính. Sao Thủy rời khu vực này vào ngày 6/9 đánh dấu những căng thẳng giữa tiền bạc và nguồn thu nhập sẽ dần được xóa bỏ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

 • Dự báo tình yêu

Chính là những ngày đầu tháng hoặc cuối tháng sẽ đem lại nhiều thử thách, cơ hội trong chuyện tình cảm, mối quan hệ. Tất cả phần nhiều phụ thuộc vào Mặt Trăng và cả các hành tinh khác xung quanh. Tháng 9 của Bảo Bình bắt đầu với sao Thủy, hành tinh của sự giao tiếp trong khu vực mối quan hệ. Cùng với đó, chính sự di chuyển của sao Hỏa vào ngày 13/8 đã giúp Bảo Bình không còn cảm thấy áp lực.

Tới lúc sao Hỏa có thể quay lại Bảo Bình vào ngày 11/9, sao Thủy đã rời đi rồi. Dù vậy, Bảo Bình sẽ biết mình muốn gì ở các mối quan hệ và cách duy trì những điều này. Đừng quên bạn luôn nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ nhiều nguồn, bao gồm cả Trăng tròn trong khu vực gioa tiếp vào ngày 25/9 tới đây. Đồng thời, hãy lắng nghe những thay đổi quanh ngày 2-5/9, với những bất ngờ trong tình cảm vào những ngày cuối tháng.

 • Dự báo tiền bạc, tài chính

Mặt Trời sẽ luôn dành ba tuần đầu tiên của tháng 9 trong khu vực tài chính, giúp Bảo Bình tập trung chính vào việc tiền bạc, các vấn đề về tài san. Với sao Hải Vương ngụ tại khu vực này từ năm 2012, bạn đã luôn cảm nhận được những xích mích giữa hai hành tinh này, khi không có hành tinh nào qua khu vực này mà không tạo góc đố đỉnh. Dù vậy, 6 năm cũng chỉ là khoảng thời gian bình thường cho chu kì này.

Đồng thời, đây sẽ là cơ hội để Bảo Bình khám phá sự mất cân bằng trong tài chính, khi có nhiều cơ hội để bạn thay đổi. Nếu có bất kì bất đồng nào, đó chính là giữa Mặt Trời và sao Hải Vương vào ngày 8-9/9. Tiếp sau đó sẽ là góc đối đỉnh giữa sao Thủy vào ngày 14/9. Dù vậy, Trăng tròn trong khu vực nguồn thu nhập vào cuối tháng có thể hòa giải mọi vấn đề. Với sao Thủy quay lại khu vực tài chính vào ngày 6/9, bạn có thể tỉnh táo, linh hoạt xử lí những mâu thuẫn, tranh chấp.

Cùng với đó, sao Thủy sẽ dời khu vực tài chính vào ngày 22/9 cùng Mặt Trời sau đó vào ngày 23/9. Đây cũng là những sự kiện cuối cùng trong năm tại khu vực này. Bảo Bình cần phải thật tập trung, cẩn thận. Với sự trợ giúp của sao Thổ, sao Diêm Vương và sao Hỏa, bạn sẽ cảm thấy tự tin, phóng khoáng, và sẵn sàng nghe theo lời gọi từ bản thân mình. Đồng thời, mọi áp lực sao Hải Vương mang lại có thể trở thành lợi ích giúp bạn. Với sự trợ giúp của sao Kim, sao Mộc, hành tinh của tiền bạc và may mắn trong khu vực sự nghiệp, bạn có thể dễ dàng tập trung nguồn năng lượng của mình vào công việc, sự nghiệp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

 • Dự báo tình yêu

Song Ngư luôn có thể tập trung vào tình yêu của mình vào khoảng thời gian này trong năm khi Mặt Trời dành ba tuần đầu trong khu vực mối quan hệ. Bạn sẽ luôn nhận được nhiều sự trợ giúp dù thử thách có khó khăn đến mấy, hãy tin rằng những khó khăn đã qua sẽ không lặp lại. Từ khi Chiron trong khu vực tình cảm năm 2010, chưa có hành tinh nào có thể qua đây mà không tạo góc đối với Chirorn. Dù vậy, Chiron đã rời khu vực này vào tháng 4, giúp sao Kim có một khoảng thời gian thoải, mái nhẹ nhàng.

Đáng tiếc rằng, Chiron sẽ đi lùi quay lại khu vực này vào ngày 26/9. Với sao Kim cùng Ceres, sao Thủy, Mặt Trời lần lượt đã rời đây trước đó. Chiron sẽ đem đến nguồn năng lượng làm lành với sức lan tỏa lớn. Tuy vậy, bạn sẽ không gặp lại Chiron trong năm thập kỉ tới một khi hành tinh này dời đi vào tháng 2 năm sau.

Đây là khoảng thời gian Song Ngư nhận được sự hỗ trợ đặc biệt trong giao tiếp. Đặc biệt là từ sao Thiên Vương, dành chọn tháng đầu tiên đi lùi trong khu vực giao tiếp. Song Ngư có thể phải đối mặt với những vấn đề trong quá khứ, đặc biệt khi bạn nhận ra nhiều điều chưa nói.

 • Dự báo tiền bạc, tài chính

Bất cứ khi nào có một hành tinh khác trong khu vực tài chính, nguồn thu nhập, sẽ có khả năng Song Ngư phải đối mặt với những bất đồng, mâu thuân. Dù vậy, nguồn trợ giúp, hỗ trợ Song Ngư nhận được có thể biến thành nguồn động lực, giúp bạn làm việc hiệu quả. Với mỗi hành tinh đi qua, bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội khám phá, phát triển bản thân mình hơn.

Dù vậy, với sao Thiên Vương, Mặt Trời quay lại quỹ đạo trong khu vực tài chính. Bạn có thể tập trung chính vào việc phát triển nguồn thu nhập, tài chính. Với sao Thủy quay lại vào ngày 22/9, Song Ngư có thể suy nghĩ kĩ càng, đưa ra những suy luận sắc bén để thực hiện những kế hoạch, đưa ra quyết định.

Trước khi rời đi vời ngày 9/9, sao Kim đã giúp bạn tập trung xử lí các vấn đề tài chính, tiền bạc, đặc biệt giúp Song Ngư thêm tự tin cùng khả năng phán đoán đâu mới là điều có thể thực hiện. Chính Mặt Trời và sao Thủy là hai hành tinh có thể biến tham vọng, ước mơ thành hiện thực. Ceres sẽ quay lại đây vào ngày 6/9, thay thế cho hai hành tinh phía trên. Ceres sẽ giúp bạn định nghĩa lại khái niệm về thành công, đồng thời nhìn qua các vấn đề tài chính để xem đâu là điều bạn cần nhất hiện tại.

Tác Giả