Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tổng quan 2017 cho cung Hoàng đạo Song Ngư

0

Năm 2017 có vẻ sẽ là 1 năm chứa đầy nhân duyên bất ngờ dành cho Song Ngư. Liệu những chú Cá của chúng ta có được bơi trong biển tình không đây?

2017 có vẻ sẽ là 1 năm chứa đầy nhân duyên bất ngờ dành cho Song Ngư.  Khả năng cao là bạn sẽ bị cuốn vào những sự kiện mà chính bạn cũng không lường trước được. Chắc chắc bạn sẽ phải lặp đi lặp lại câu “Ôi số đã thế rồi!”. “Ừ thì số mệnh đã là vậy rồi”. Song Ngư à, hãy điềm tĩnh nhìn cơn bão ập tới và chấp nhận nó quét qua cuộc đời mình. Mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó. Hơn nữa, bạn hoàn toàn vẫn có thể kiểm soát được tình hình, bạn đang đánh giá thấp khả năng của mình thôi. Đừng lo lắng quá và mở rộng tâm hồn, trí tuệ để đón nhận mọi chuyện.

Dưới sự hỗ trợ của sao Thổ, bạn có tầm ảnh hưởng hơn bạn nghĩ rất nhiều. Song Ngư chỉ cần nén chút nhút nhát, thêm một liều can đảm để nói ra ý kiến của bản thân là hoàn toàn có thể làm mọi người xung quanh giật mình bất ngờ. Nhưng có lẽ bước đầu bạn sẽ phải chịu thiệt thòi, xấu hổ một chút (ví dụ như tiền bạc hoặc thể diện) để có thể đạt được kết quả tốt hơn vào lần sau.

Sức khỏe cũng là lĩnh vực trọng tâm trong cuộc sống 2017 của bạn. Nhờ năng lượng tích cực từ kỳ Nhật thực – Nguyệt thực, mối liên kết giữa tinh thần và thể chất của Song Ngư trở nên hài hòa và gắn kết. Nếu xây dựng được nền tảng sức khỏe ổn định và hài hòa giữa tinh thần và thể chất, bạn sẽ dễ dàng tập trung vào các mục tiêu của mình hơn. Hãy nhớ rằng sao Thổ sẽ đem đến cho bạn nhiều trách nhiệm lớn lao và nặng nề hơn đó!

Khi mang theo những gánh nặng trên vai, có đôi lúc, bạn sẽ cảm thấy chùn bước hoặc lún sâu hơn vào guồng quay cuộc sống, nhưng ít ra thì những sự thay đổi bất thường đó cũng khó mà có thể thay đổi được bạn. Các Song Ngư vẫn sẽ thích ứng tốt như mọi khi thôi, chú ý đừng để bị quá sức là ổn. Trong giai đoạn này, bạn cũng cần quan tâm đến nhu cầu của người thân xung quanh. Bạn nên bắt đầu lên kế hoạch thay đổi bản thân bằng những nguồn lực bạn có ở hiện tại. Nhìn chung thì năm nay, Song Ngư hoàn toàn có thể nắm giữ tương lai của mình mà không cần dựa vào sự đưa đẩy của số phận.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

I – TÔNG QUAN NĂM 2017 VỚI SỰ DỊCH CHUYỂN CỦA CÁC HÀNH TINH 

Sao Mộc trong Thiên Bình từ ngày 1/1 đến ngày 10/11 – một món hời không hề nhỏ

Với sự trợ giúp của sao Mộc, Song Ngư có thể bất ngờ tìm thấy những nguồn lợi nhuận, tài sản dành cho mình hoặc được người khác mang đến cho.  Ví dụ điển hình là bạn cùng bạn bè sẽ đầu tư thành công vào một kế hoạch, một dự án. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời cho chuyện vay mượn hoặc bạn có thể sẽ có khả năng chi trả một món nợ lớn. Cho dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì phía có lợi chắc chắn sẽ thuộc về Cá nhà mình rồi.

Sao Thổ trong Nhân Mã từ ngày 1/1 đến ngày 20/12 – mốc cao trào cuộc đời

Đây là một trong những mốc quan trọng nhất của cuộc đời bạn! Sự nghiệp của Song Ngư sẽ lên đến đỉnh cao khi sao Thổ phát huy sức mạnh của mình, đạt được mục tiêu bạn đã theo đuổi từ lâu. Bạn sẽ được công nhận như một nhà lãnh đạo thực thụ. Tất cả các dự định, các mục tiêu mà Song Ngư đã đề ra trong khoảng 20 đến 24 năm qua đều sẽ chạm đến đỉnh caonhất, đến mốc cao trào. Và nó là thành công rực rỡ hay một cú ngã nặng nề, tấy cả đều phụ thuộc vào những gì bạn đã làm.

Kết quả cuối cùng vẫn phụ thuộc vào chất lượng công việc và sự phối hợp nhuần nhuyễn, sự cẩn thận của Song Ngư. Điều này sẽ quyết định bạn sẽ là người chiến thắng hay kẻ thất bại. Hoặc nếu đã có hậu phương vững chắc thì chẳng ai có thể cạnh tranh với bạn cả, bạn sẽ được công nhận và khen thưởng một cách công bằng thôi. Đây là khoảng thời gian rất quan trọng để nhìn nhận lại những gì bạn đã đạt được trong sự nghiệp của mình từ trước đến nay.

Mốc thời gian này không chỉ dành cho những thành tựu mà còn là khoảng thời gian để dung dưỡng tình cảm gia đình . Cha mẹ sẽ hài lòng khi nhìn thấy bạn kết hôn, có con hoặc trở thành một con người tuyệt vời. Mọi thứ trong cuộc đời bạn bỗng dưng trở nên dễ chịu vô cùng, và việc thay tã, những đêm khó ngủ, căng thẳng,… tất cả đều có giá trị nó. Song Ngư có thể tự hào và cho phép mọi người tung hô bạn. Bạn xứng đáng với điều đó.

Vậy tiếp theo là gì? Lời khuyên cho Song Ngư là gì? À, sau khi đã thể hiện hết khả năng của mình, đạt được mục tiêu, được công nhận xứng đáng, bạn sẽ phải làm gì đây? Chắc chắn không phải là ngủ quên trên chiến thắng rồi. Bạn sẽ phải tính xa hơn cho tương lai của những kế hoạch, dự định hay thành tựu của mình. Bạn có con, làm cha/mẹ rồi, bây giờ bạn đang chăm sóc tốt cho con cái mình nhưng hãy nghĩ xa hơn đến tương lai cửa đứa trẻ. Nếu bạn đang tiến lên trong dự án kinh doanh, sáng tạo mới, vậy thì năm sau bạn dự định sẽ tiếp tục phát triển nó như thế nào? Đặc biệt là cần tính kỹ trong công việc bởi đôi khi những hiểm họa vẫn đang rình rập trong lúc tưởng chừng như sự nghiệp đang thăng hoa hay cuộc sống đang viên mãn. Nhưng Lovedia không khuyến khích Song Ngư lao ngay theo những mục tiêu mới đâu. Bạn chỉ cần suy nghĩ, tính xa một chút, sau đó yên tâm dành một khoảng thời gian nho nhỏ để nghỉ ngơi, đầu tư cho gia đình. Chính mái ấm thân yêu là điểm hỗ trợ tuyệt vời nhất về tinh thần khi bạn gặp khó khăn. Và sau tất cả, mọi người đều xứng đáng được tận hưởng sự thư giãn và tinh yêu.

Còn nếu trường hợp xấu xảy ra, nếu những gì bạn ấp ủ không đơm hoa kết trái? Bạn sẽ thất vọng nặng nề, thậm chí suy sụp, Song Ngư ạ. Tâm trạng của bạn sẽ chẳng khá lên chút nào khi mà những câu kiểu như “tui đã nói rồi đó” cứ thế ập đến tai bạn, đi kèm những hậu quả không mấy dễ chịu cứ thường xuyên “ghé thăm”. Hãy cố gắng cho đến phút cuối cùng thôi Song Ngư! Đến tận lúc này rồi thì điều tồi tệ nhất không còn là kết quả nữa mà là việc Song Ngư bỏ cuộc, chạy trốn hay gian dối. Nó sẽ chỉ làm cho mọi việc tồi tệ hơn, làm cho mọi lỗi lầm bạn gây ra thêm trầm trọng hơn thôi. Mọi người sẽ tôn trọng sự trung thực và dũng cảm nơi bạn, sẽ cho bạn cơ hội thứ hai nếu bạn sẵn sàng học hỏi từ những sai lầm của mình.

Sao Hỏa trong Song Ngư từ ngày 1/1 đến ngày 28/1

Song Ngư đang cảm thấy mình muốn làm tất thảy mọi thứ ngay bây giờ, nhưng sẽ cực kỳ khó chịu nếu người khác xen vào. Hãy biến năng lượng đang hừng hực cháy thành sự bận rộn, nếu không bạn sẽ dễ nổi cáu với người khác lắm đấy. Đây là lúc mọi người nhìn thấy sự nhiệt huyết của bạn! Thoát ra khỏi vỏ bọc của mình đồng nghĩa với việc bạn đã thành công tuyệt đối với việc chinh phục người khác – một chiến thắng đầy thuyết phục. Lời khuyên là đừng quá lạm dụng năng lượng của sao Hỏa, Song Ngư nhé, hãy kiềm chế một chút. Những dự án độc lập vào thời điểm này có thể thành công dễ dàng bởi sự nhiệt tình, tận tụy, thái độ lạc quan của bạn.

Lilith trong Bọ Cạp từ ngày từ ngày 1/1 đến ngày 11/2 – những giác ngộ tâm linh

Lilith mang đến những cơ hội về du lịch, tâm linh và triết học – những lĩnh vực sẽ đóng vai trò chính khi Song Ngư sẵn sàng đào sâu vào tâm hồn mình để tìm kiếm sự giác ngộ, tìm kiếm những chân lý thiền học hơn. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể tham gia vào một khóa học hoặc nghiên cứu để mở rộng tri thức, nhưng bạn sẽ nhanh chóng vỡ mộng bởi hạn chế trong thực tế không đáp ứng được những kỳ vọng bạn đặt ra. Bạn cũng có thể thích thú được thử thách giáo viên của mình đấy.

Sau ngày 12/2 Lilith ngụ tại ngôi nhà của Song Ngư sẽ tạo ra những rắc rối nhỏ để giúp bạn xác nhận rằng công việc của mình vẫn tiến triển tốt. Rất nhiều lợi ích vật chất kéo đến sẽ làm thõa mãn bạn. Bạn cũng trả lời được câu hỏi: Liệu bạn đang có hậu phương vững chắc hay bạn bắt đầu cảm thấy ngày một xa cách với các đồng nghiệp? Vì đây là khu vực của cái tôi nên Lilith sẽ khiến bạn sẽ muốn mình thật nổi bật và được công nhận.

Nguyệt thực tại Sư Tử ngày 11/2

Vào đợt Nguyệt thực này, Song Ngư sẽ trải qua một khoảng thời gian dẫn đến sự thay đổi lớn trong cuộc đời bạn. Đó là lúc tiềm thức sẽ ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe. Bạn có thể được dẫn dắt để chữa lành những vết thương, nhưng cuối cùng điều đó lại khiến bạn rơi vào khủng hoảng tinh thần trầm trọng hơn khi phải đối diện với các góc tối sâu trong mình. Đây là khoảng thời gian Song Ngư cảm nhận được một số vấn đề sức khỏe đang rung lên hồi chuông báo động – kết quả của việc bạn đã đơn thân độc mã chịu đựng trong khoảng thời gian dài.

Những dấu hiệu khó chịu này có thể đã tích tụ rất lâu từ những động thái tiêu cực xung quanh bạn. Bạn sẽ nhận ra: Một số bệnh lặt vặt xảy ra do vấn đề tâm lý, dù điều này nghe có vẻ trái với quy luật vật lý thông thường. Ví dụ như bệnh viêm họng mãn tính có thể đột nhiên được chữa khỏi bằng một cách bí ẩn bởi vì bạn ngừng che giấu sự thật, vì bạn đã nói ra những bí mật bấy lâu nay,

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Nhật thực Song Ngư ngày 26/2

Nhật thực ở nhà 1 – ngôi nhà cá nhân của Song Ngư, đây là dấu hiệu của sự tái sinh. Đây là thời điểm mà bạn thực sự có thể làm nên những điều kì diệu cho cuộc sống của mình. Song Ngư chỉ cần thận trọng hơn vì bất kỳ ý định nào trong thời gian Nhật thực đều sẽ trở thành sự thật. Một khởi đầu tươi sáng mới, một chương mới trong cuộc đời bạn đang được mở ra và Song Ngư sẽ cảm nhận được sự thay đổi đang diễn ra liên tục xung quanh mình.

Những thay đổi đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, nghề nghiệp và các mối quan hệ của bạn. Đây có lẽ là lần Nhật thực mạnh nhất, ảnh hưởng nhiều nhất đến cuộc đời Song Ngư. Ảnh hưởng của nó sẽ còn đặc biệt hơn nếu Nhật thực trùng cung Mọc. Trong trường hợp đó, nếu bạn đang không cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống thì Nhật thực sẽ thay đổi toàn bộ cuộc sống của bạn.

II – GÓC HỢP CẦN CHÚ Ý VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG TỚI CÁC SONG NGƯ 

  1. Với Song Ngư sinh từ ngày 19/2 đến 28/2

Những vấn đề, những khó khăn sẽ được khắc phục, xử lý từ năm 2016 sẽ tiếp tục được phát huy! Các Song Ngư sẽ nhận thấy một sự thay đổi lớn quanh ngày sinh nhật của mình. Ví dụ bạn đang cảm thấy cuộc sống đầy rẫy khó khăn thì bỗng nhiên mọi chuyển biến chuyển thật lạc quan. Cuối 2017 sẽ diễn ra một bước ngoặt, một sự thay đổi lớn, kéo dài, nhờ đó đem tới nhiều kết quả tốt hơn cho bạn trong năm 2018.

Nhật thực từ tháng 9/ 2016 đối đỉnh với cung Song Ngư sẽ gây ra tác động đáng kể đến tận lần Nhật thực vào tháng 2/2017. Ảnh hưởng của Nhật thực nhấn mạnh những sợ hãi, ảo tưởng và những dự cảm không lành, khiến tâm trạng bạn chùng xuống không phanh. Đó cũng là cảm xúc bình thường ở thời điểm này thôi. Đừng lo lắng quá! Nhật thực mang đến sự lo lắng, nỗi sợ hãi và Nhật thực sẽ kết thúc, “tiêu diệt” tận gốc nó trong cuộc sống của bạn. Thời gian diễn ra Nhật thực sẽ xảy ra nhiều sự kiện chuyển tiếp, hướng Song Ngư đến một năm mới tươi sáng và an toàn hơn.

Sao Thủy đi lùi lục hợp với Song Ngư từ 26 /12 năm 2016 đến ngày 4/1 năm 2017 có thể mang đến những rắc rối về giao tiếp, về máy móc hỏng hóc, cảm giác hồi hộp lo âu, những chuyến đi bị trì hoãn và những mất mát. Khoảng thời gian này, Song Ngư thường hồi tưởng về quá khứ, hay bất ngờ gặp gỡ với những người cũ. Đặc biệt, hãy cẩn thận với lời nói của bạn có thể gây hiểu nhầm và hãy cố gắng khôn, tạm tránh xa những choáng ngợp của nhịp sống xô bồ vồn vã quanh mình? À, nhắc lại một lần nữa, cố gắng kiểm tra tất cả các email và các bài viết của bạn trên Facebook hai lần trước khi nhấn nút gửi nhé!

Sao Kim tại cung của bạn từ ngày 2/1 đến ngày 13/1. Đây là một trong những thời điểm tốt nhất của 2017 có khả năng mang lại may mắn cho chuyện tình cảm của Song Ngư. Các mối quan hệ hiện tại sẽ được cải thiện hoặc được chữa lành. Đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng để hẹn hò lãng mạn. Song Ngư sẽ cảm thấy rằng bản thân đẹp hơn và gợi cảm hơn bình thường. Bạn mong đợi những lời khen ngợi, lời mời và những món quà. Bạn tham gia hoạt động xã hội nhiều hơn bởi bạn được nhiều người yêu mến hơn. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để dành thời gian vui vẻ cùng gia đình. Các vấn đề về tài chính sẽ tiến triển tốt đẹp, đặc biệt là việc đầu tư vào các món đồ trang sức, nghệ thuật và thời trang.

Nhật thực vào ngày 26 tháng 2 năm 2017 ở gần cung của bạn mang đến cho Song Ngư cơ hội biến ước mơ thành hiện thực bằng tài năng thiên bẩm của mình. Nếu vẫn giữ gìn, trân trọng nét khiêm tốn và lòng biết ơn đối với những gì mình đang có thì bạn sẽ nhận được các kết quả mang tính lâu dài, đặc biệt trong mối quan hệ của mình. Đợt Nhật thực này sẽ giúp lan tỏa thành công và hạnh phúc, giữ nó kéo dài đến hết năm 2017, sang đến tận lần sinh nhật tiếp theo của bạn vào 2018.

Sao Mộc tam hợp với cung của bạn từ 7/10 – 28 /11 là thời điểm thăng hoa trong tình cảm. Song Ngư sẽ cảm thấy hạnh phúc khi mọi thứ diễn ra thật tốt đẹp. Những thách thức và khó khăn của cuộc sống thường ngày dường như tan biến. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền bằng cách đầu tư vào các loại giao dịch tài chính. Các mối quan hệ cá nhân được nuôi dưỡng bởi thái độ tích cực của bạn, dường như con người sâu trong bạn đã thực sự trưởng thành. Trong thời gian này, Song Ngư có thể tận dụng sự may mắn do sao Mộc mang lại để mở rộng tầm nhìn và kiến thức của mình thông qua việc học hỏi và du lịch xa.

Sao Thổ lục hợp với cung của bạn từ tháng 12 năm 2017 đến tháng 12 năm 2018  là thời điểm Song Ngư củng cố nền tảng vững chắc và hướng tới mục tiêu dài hạn của mình. Bạn sẽ thấy mình có thái độ trách nhiệm hơn đối với tất cả các vấn đề của mình, từ công việc, người yêu và gia đình. Đây là cơ hội tuyệt vời để thể hiện những phẩm chất lãnh đạo và bạn có thể chứng minh rằng mình có thể  hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng. Cẩn trọng nhưng vẫn cần phát triển ổn định trong các vấn đề liên quan đến tài chính và đầu tư. Khi cần đưa ra những quyết định lâu dài, may mắn là bạn có khả năng hành động thận trọng.

  1. Với Song Ngư sinh từ ngày 29/2 đến ngày 10/3

Các Song Ngư sinh vào giai đoạn này sẽ có một năm mới tốt đẹp hơn nhiều so với năm 2016. Năm nay, bạn sẽ có một sinh nhật thật đặc biệt với hai lần Nhật thực trong tháng. Đây thời điểm tuyệt vời để sử dụng hết quyết tâm và tận dụng lợi thế của bản thân để biến ước mơ thành sự thật.

Nhật thực vào tháng 9 2016 đối đỉnh với cung của bạn tác động đáng kể đến cuộc sống của bạn đến tận tháng 2 năm 2017. Ảnh hưởng của Nhật thực  nhấn mạnh về sự sợ hãi, ảo tưởng và dự cảm không tốt, tâm trạng chùng xuống. Đó cũng là chuyện bình thường ở thời điểm này. Tuy nhiên, tin vui là Nhật thực cũng đánh dấu sự khởi đầu để kết thúc sự cai trị của lo lắng và nỗi sợ hãi. Trong thời gian diễn ra Nhật thực, sẽ có sự chuyển tiếp hướng đến một năm mới tươi sáng và an toàn hơn.

Sao Diêm Vương lục hợp với cung của bạn từ tháng 1/2013 đến tháng 12/2018 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những người sinh ra từ ngày 7/3 đến 10/3. Những Song Ngư sinh trước khoảng thời gian đó (29/2 – 10/3) sẽ trải qua thay đổi lớn trong cuộc sống. Nhưng đừng quá lo lắng quá vì bạn sẽ ổn thôi!

Mặt tốt của sự thay đổi đó là bạn có thời gian nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển bản thân với các cơ hội mới liên tục được mở ra. Bạn cảm thấy mình mạnh mẽ hơn, khả năng kiểm soát cuộc sống tốt hơn. Bạn cảm nhận được đâu là hướng đi đúng đắn và đạt được mục tiêu của mình. Các mối quan hệ sẽ có vẻ sẽ nồng nhiệt hơn, cả hai đều hướng đến việc hiểu nhau sâu sắc. Sự tự tin sẽ tiếp sức siêu hiệu quả cho bạn tiến lên phía trước. Đây là năm Song Ngư nắm trong tay đầy đủ “uy quyền” để điều khiển số phận của mình cũng như mọi thứ xung quanh mình.

Nhật thực vào 26/2/2017 tại cung của bạn tạo ra cơ hội mới để biến ước mơ của bạn thành hiện thực bằng tài năng thiên bẩm của mình. Bạn sẽ đạt được những kết quả lâu dài miễn là bạn vẫn còn trân giữ sự khiêm tốn và lòng biết ơn đến đối với những gì mình đang có, đặc biệt trong mối quan hệ của bạn. Đợt Nhật thực này sẽ giúp lan tỏa thành công và hạnh phúc, giữ nó kéo dài đến hết năm 2017, sang đến tận lần sinh nhật tiếp theo của bạn vào 2018.

Sao Hải vương ở cung của bạn từ tháng 3/2016 đến tháng 2/2021. Song Ngư sẽ cảm nhận rõ rệt những ảnh hưởng của sao Hải Vương trong năm nay, đặc biệt là với những Song Ngư sinh vào khoảng 29/2 đến 4/3. Các bạn đã nhận thấy những ảnh hưởng này len lỏi vào cuộc sống của mình từ 2016, nhưng tác động của Hải vương chỉ thực sự mạnh trong 2017 tới.

Những sự thật, những bí mật sâu thẳm sẽ được làm sáng tỏ và rất có thể bạn sẽ cảm thấy tổn thương sâu sắc vì nó. Song Ngư như nhìn thấy những nỗi đau quá khứ của mình, những giới hạn của bản thân được hình thành rõ ràng do đau đớn. Tuy nhiên, sao Hải Vương vừa khiến bạn đau vừa đưa bạn lên đỉnh thăng hoa về tâm hồn, về cái tôi, giúp Song Ngư không còn bị chìm đắm vào nỗi đau riêng mà dễ dàng bắt nhịp với tập thể. Dù thế nào thì trong khỏang thời gian này, bạn dễ có xu hướng cảm thấy hơi bối rối, không an toàn và quá nhạy cảm. Nhưng những điều đó cũng bình thường và sẽ qua thôi, đừng quá lo lắng Song Ngư nhé!

Sao Mộc tam hợp với cung của bạn từ ngày 23 /11/2017 đến 25/1/2018 là thời điểm thăng hoa trong tình cảm. Song Ngư sẽ cảm thấy hạnh phúc khi mọi thứ diễn ra thật tốt đẹp. Những thách thức và khó khăn của cuộc sống thường ngày dường như tan biến. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền bằng cách đầu tư và các loại giao dịch tài chính. Thái độ vui vẻ tích cực của Song Ngư là liều thuốc bổ nuôi dưỡng các mối quan hệ cá nhân của bạn, và dường như con người bên trong của bạn đã thực sự trưởng thành. Trong thời gian này, Song Ngư có thể tận dụng sự may mắn do sao Mộc mang lại để mở rộng tầm nhìn và kiến thức của mình thông qua việc học hỏi và du lịch xa.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Sao Mộc sẽ tam hợp với Hải Vương từ 23/11 đến 13/ 12 lên đến đỉnh điểm vào 2/12/2017. Niềm hy vọng, lòng nhân ái và hoạt động cộng đồng  là những lĩnh vực Lovedia khuyến khích Song Ngư theo đuổi trong thời gian này. Bạn đang trong tâm thế muốn đào sâu mọi chuyện để tìm kiếm sự thật. Những cuộc gặp gỡ định mệnh với các linh mục, thiền sư hay những người có khả năng về tâm linh sẽ đưa bạn đi đúng hướng. Ngoài ra, bạn có thể theo đuổi ước mơ của mình, có thể đạt được thành công mà không cần phải hy sinh cái tôi hay của cải vật chất. Song Ngư sẽ cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với những gì mình đang có – bạn đang có tiền, bạn đang nổi tiếng và thực sự quyến rũ. Ở bạn toát ra sự lãng mạn đầy bí ẩn, hấp dẫn người khác khiến họ không thể rời mắt khỏi bạn.

  1. Với Song Ngư sinh từ ngày 11/3 đến 20/3

Có thể những Song Ngư sinh vào giai đoạn này không được may mắn bằng những Song Ngư ở hai giai đoạn trước. Bạn vẫn sẽ có thêm nhiều cơ hội để vun đắp hạnh phúc và thành công cho bản thân vào khoảng cuối năm 2016, nhưng có vẻ bạn phải chịu đựng nhiều thử thách trước khi đạt được mục tiêu của mình.

Nguyệt thực vào tháng 9 ở cung của bạn tạo những điểm nhấn nhất định về nhà cửa và cuộc sống gia đình. Những mối quan hệ thân thiết có thể khiến người trong cuộc cảm thấy căng thẳng cho đến tận tháng 2/2017. Thường thi Nguyệt thực hay tạo ra sự bùng nổ, với các bạn Song Ngư thì sẽ là bùng nổ trong tình yêu hoặc sự sáng tạo. Nếu đã sẵn sàng thay đổi thì Nguyệt thực sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn và trở nên thú vị hơn.

Sao Thổ vuông góc với cung của bạn từ tháng 12/2016 đến tháng 12/2017 đại diện cho một bước ngoặt quan trọng, khiến Song Ngư cảm thấy bị áp lực và mang bên mình gánh nặng. Trong khoảng thời gian khó khăn này, bạn cảm thấy dường như tất cả mọi thứ đều đang chống lại mình, cảm thấy bị cô lập và thấy chán nản. Một khi transit này rời đi thì sự tự tin, nhiệt tình của bạn sẽ trở lại và bạn sẽ lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Một hành trình bắt đầu xây dựng nền tảng vững chắc để hướng tới các mục tiêu tương lai là điều Song Ngư sẽ hướng tới.

Sao Thủy đi lùi và vuông góc với cung của bạn từ ngày 2/1 đến ngày 8/1 có thể mang đến những rắc rối về giao tiếp cũng như hỏng hóc máy móc, hồi hộp lo âu, những chuyến đi bị trì hoãn, mất đồ đạc. Song Ngư sẽ thường hồi tưởng về quá khứ, hay bất ngờ gặp gỡ với những người cũ. Đặc biệt, hãy cẩn thận với lời nói của bạn và cố gắng không hành động vội vàng trong bất kỳ cuộc tranh cãi nào, trong những tình huống bị khiêu khích. Bạn nghĩ sao nếu sống chậm lại một chút và tạm lánh khỏi nhịp sống tất bật choáng ngợp quanh mình? Dù sao thì khi sao Thủy đi lùi, việc cần nhớ vẫn là nhớ kiểm tra  kỹ lưỡng tất cả các email và đọc lại vài lần các bài đăng của bạn trên Facebook trước khi ấn “đăng bài” nhé!

Sao Kim sẽ đi lùi từ ngày 1/4 đến ngày 15/4 là ở cung của bạn. Chuyện tình cảm của Song Ngư tiến vào một bước ngoặt mới. Đó là lúc mà bạn sống lại những trải nghiệm trong quá khứ và nhận ra điều gì đang chờ mình phía trước. Những tình huống dễ xảy ra trong thời gian sao Kim đi lùi như gặp lại bạn cũ hoặc người yêu cũ ở nơi hai người từng đi cùng nhau. Điểm tích cực nhất của giai đoạn này có lẽ là bạn có thể đắm mình trong tình yêu, thậm chí có thể tìm thấy người bạn đời, người tri âm tri kỷ của mình. Từ 16/4 – 30/4, khi sao Kim đi xuôi trở lại ở cung của bạn thì chuyện tình cảm của Song Ngư sẽ thuận lợi hơn nhiều đó!

Sao Thổ tam hợp với sao Thiên Vương từ ngày 1/5 đến 30/11 đại diện cho một giai đoạn chuyển tiếp trong cuộc sống. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để tạo nên những thay đổi tích cực. Mọi chuyện đều thuận lợi. Tuy vậy, những thay đổi này sẽ không tạo nên qua nhiều xáo trộn trong cuộc sống của bạn. Đây cũng là thời điểm tốt để trải nghiệm, sáng tạo và thể hiện bản thân. Song Ngư sẽ tìm thấy giải pháp mới để hoàn thành những việc cũ và bạn thực hiện nó thật tự nhiên, không có chút gò bó hay gượng ép nào. Sự nghiệp của bạn đang có xu hướng phất lên như diều gặp gió. bạn bắt đầu thay đổi những điều cần thiết để được sếp công nhận và đánh giá cao.

Sao Mộc lục hợp với sao Thổ từ 17/8 đến 8/9 và lên đến đỉnh điểm vào ngày 27/9. Song Ngư nên thận trọng nhiều hơn trong thời gian này. Một vài cơ hội, lời mời liên quan đến các thương vụ đầu tư, kinh doanh hoặc những lĩnh vực trong cuộc sống cá nhân sẽ đến bên bạn. Điều Song Ngư cần làm là dựa vào khả năng phán đoán của mình để chọn ra những cơ hội phù hợp nhất. Bạn hãy xác định xem thời điểm hiện tại bạn đang cần gì, mối quan hệ hay tiền bac, hay sự công nhận…? Từ đó bạn sẽ chọn được điều hợp nhất với bản thân. Hãy nhẫn nại, kiên trì và luôn giữ cho mình một tinh thần làm việc hăng say. Khả năng cao là bạn có thể thành công rất sớm đấy!

Lược dịch từ nhiều nguồn khác nhau

Tác Giả

Ali