Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tổng quan 2019 Bọ Cạp – Những câu chuyện tình

0

Cho đến ngày 2/12, sao Mộc, hành tinh của sự mở rộng và phong phú sẽ transit đến cung nhà tiền bạc của bạn. Chu kỳ 12 năm một lần này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn vào tài năng của bản thân và khẳng định được giá trị của mình. Tài năng của bạn thực sự sẽ tỏa sáng dưới nguồn năng lượng này.

I. TỔNG QUÁT

Một trang mới cho những câu chuyện tình

Trong tử vi cung Bọ Cạp 2019, sao Thiên Vương sẽ di chuyển vào cung nhà hôn nhân! Nếu cuộc sống tình yêu của bạn không hề có ánh sáng trong suốt 7 năm qua thì giờ đây, hãy chuẩn bị cho một bước nhảy vọt. Bạn đã ít nhiều nếm trải cảm giác này vào năm ngoái, nhưng năm nay, vào ngày 6/3, sao Thiên Vương sẽ di chuyển và trú ngụ ở Kim Ngưu mãi mãi. Thời điểm này, việc sao Thiên Vương ở Kim Ngưu sẽ êm đẹp hơn so với lúc sao Thiên Vương ở nhà Bạch Dương, vì năng lượng từ Thiên Vương không cần thêm nhiệt độ từ một cung lửa nào nữa. Thay vào đó, Kim Ngưu sẽ kìm hãm tốc độ của nó lại. Một ngày thú vị và lãng mạn với Bọ Cạp chắc chắn sẽ do sao Kim và Thiên Vương cùng tiến vào cung nhà hôn nhân, và tiếp đó, chắc chắn bạn sẽ sang trang mới (là một đám cưới hoặc chia tay)! Bất cứ chuyện gì xảy ra thì sự kết hợp giữa sao Kim và sao Thiên Vương là một thay đổi tốt cho cuộc sống tình yêu của bạn. Trong trường hợp chia tay, lý do có thể tới từ việc đối phương khiến bạn bất an, mà nếu thế thì chuyện chia tay cũng cần thiết lắm!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ khóa cho 2019

Từ khóa cho Bọ Cạp trong năm 2019 là tình yêu sét đánh, tiến bộ trong nghề nghiệp, những khoản tiền bất ngờ, tái tạo não bộ, suy ngẫm về lời ăn tiếng nói.

Mặt Trăng ngày 21/1 sẽ tập trung vào tình trạng của bạn trong 3 tháng kế đó. Vai trò trong sự nghiệp của bạn là một cuộc cải cách, có thể bạn sẽ được thăng chức hoặc nếu bạn làm chủ, bạn có thể thu hút một khách hàng mới đầu tư cho mình. Sao Thổ tiếp tục giữ mọi thứ ổn định và thoải mái trong khu vực học tập, song bạn đang thấy mọi thứ quanh mình đã trở nên nhàm chán. Nhật thực vào ngày 2/7 có thể khiến bạn quay lại trường học và tham gia khóa học mới. Tuy nhiên, sao Mộc đang đi vào khu vực tài chính của bạn, vậy nên bạn có nhiều cơ hội để thoát khỏi sự buồn tẻ và sẽ có những chuyến đi nước ngoài hay gần hơn là các cuộc du lịch trong nước. Ceres sẽ giữ sao Mộc trong khu vực này. Điều này càng làm tăng các cơ hội, và cơ hội tốt nhất để có một món hời là khi Ceres kết hợp với sao Mộc vào 26/10, tức là có khi các khoản đầu tư được thu hồi.

Sự ủng hộ đến từ các vì sao

Cho đến ngày 2/12, sao Mộc, hành tinh của sự mở rộng và phong phú sẽ transit đến cung nhà tiền bạc của bạn. Chu kỳ 12 năm một lần này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn vào tài năng của bản thân và khẳng định được giá trị của mình. Tài năng của bạn thực sự sẽ tỏa sáng dưới nguồn năng lượng này. Tiền bạc sẽ hoàn toàn cuồn cuộn trong năm nay, song bạn cần phải đề phòng bất kỳ dự án tài chính rủi ro nào. Chúng sẽ vắt kiệt sức bạn nếu không cẩn thận, đặc biệt là vào gần ngày 13/1, 16/6 và 21/9 khi sao Mộc vuông góc sao Hải Vương. Bạn sẽ cực kỳ lạc quan, song đừng để bị lừa – điều đó không đáng!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thổ trong cung nhà giao tiếp khiến bạn khá sợ hãi khi nói lên suy nghĩ của mình. Điều này là do não bạn đang trong giai đoạn tái cấu trúc. Trong một phút bạn có một cái nhìn thật sự sâu sắc và sau đó, bùm, ngắt mạch, bạn không biết phải nói gì. Đầu năm, sao Hỏa vuông góc sao Thổ vào ngày 21/1 có thể giúp bạn tránh đi những rắc rối miệng mồm phần nào, thế nên, đừng sử dụng ngày hôm đó cho những bài phát biểu quan trọng. Vào ngày 5/1, bạn có thể bắt đầu vượt qua nỗi sợ nói lên chính mình và những gì bạn biết là có thật. Sau đó, Nguyệt thực vào ngày 16/7 sẽ tăng cường mong muốn mà bạn phải nó lên sự thật của mình. Bạn nhận thức sâu sắc kiến thức là sức mạnh và bạn muốn mọi người thấy tâm trí của bạn thực sự mạnh mẽ như nào.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tất cả các công việc giao tiếp bạn làm trong năm 2019 sẽ tạo ra một cơ hội phi thường tại Nhật thực vào ngày 26/12. Bất cứ điều gì bạn khởi chạy vào thời điểm này cho phép bạn truyền đạt những suy nghĩ và ý tưởng tốt nhất cho người khác. Bạn sẽ hoàn toàn dạy những gì mình biết, theo cách này hoặc cách khác. Sao Thổ ở đây chỉ muốn làm chậm quá trình suy nghĩ để điều chỉnh lại não bộ của bạn. Các kiểu suy nghĩ tiêu cực thời thơ ấu được xáo trộn nhằm thiết lập lại. Ký ức từ thời thơ ấu của bạn có thể bùng lên trong giai đoạn này. Nếu đó là một thời gian vui vẻ và (hoặc) có những sự cố đau lòng về sự ganh tị giữa anh chị em thì sao Thổ sẽ cho bạn cơ hội để lập trình mọi thứ theo hướng tích cực và lành mạnh hơn. Sao Thổ trùng tụ Kế đô vào ngày 23/3 có thể mang tới một cơ hội để anh chị em bạn có thể hàn gắn quá khứ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

II. DỰ BÁO THEO TỪNG THÁNG

Tháng 1

Ngày 21/1 (Trăng tròn ở Sư Tử): tin tức cho tháng 1/2019 liên quan đến các mối quan hệ với những người thân thiết. Các cuộc họp với người thân và gia đình diễn ra thường xuyên hơn hoặc các cuộc thảo luận khác nhau liên quan đến các vấn đề cũ hơn xảy ra. Nhiều chuyến đi ngắn có thể diễn ra vào đầu tháng để giải quyết một số vấn đề.

Tháng 2

Ngày 18/2 (Mặt Trăng đi vào Song Ngư): vào tháng 2/2019, Bọ Cạp cảm thấy một luồng không khí mới đi vào cuộc sống tình yêu của mình. Có thể kết thúc một mối quan hệ không tới đâu hoặc quyết định đây là thời điểm thích hợp để chấm dứt tình trạng độc thân và để cho ai đó làm mới cuộc đời mình. Đồng thời, Bọ Cạp cũng hưởng được nhiều thành tích trong công việc.

Tháng 3

Ngày 20/3 (Mặt Trăng vào Bạch Dương – ngày Xuân Phân): trong hoặc gần ngày này là cơ hội để tận dụng tiền tiết kiệm và tăng nguồn thu nhập.

Từ ngày 5/3 đến 28/3 (sao Thủy đi lùi ở Song Ngư): thời gian này không hứa hẹn quá nhiều hạnh phúc cho cuộc sống của Bọ Cạp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tháng 4

Từ ngày 10/4 đến 11/8 (sao Mộc đi lùi): người cai trị cung tình yêu của Bọ Cạp – sao Mộc – ở một vị trí đầy năng lượng, song lại bị tấn công từ nhiều phía. Do đó, cuộc sống tình yêu của Bọ Cạp có lẽ sẽ vượt qua một thời gian khó khăn.

Từ 30/4 đến 19/9 (sao Thổ đi lùi ở Ma Kết): sao Thổ và sao Mộc đang tiếp tục là đồng minh của Bọ Cạp để giúp bạn vượt qua trở ngại. Đây không phải giai đoạn dễ dàng, vì một kẻ cai trị khác của Bọ Cạp – sao Diêm Vương – lại mâu thuẫn với chòm sao hỗ trợ (sao Mộc),  nên không phải ngày nào cũng hoàn hảo.

Từ 24/4 đến 3/10 (sao Diêm Vương đi lùi ở Ma Kết): Bọ Cạp nên làm gì đó dễ dàng trong giai đoạn này, và nếu bạn nhận thức được, hãy nên đi khám bác sĩ ngay lập tức và tuân thủ nghiêm ngặt các phương pháp điều trị.

Tháng 5

Ngày 18/5 (Trăng tròn ở Bọ Cạp): tháng 5/2019 rất quan trọng đối với các mối quan hệ. Mặt Trời đang đi qua cung nhà của các cặp đôi Bọ Cạp, điều này quyết định sự gia tăng nhu cầu của một trong hai người, đồng thời phản ánh hình ảnh của chính bạn trong mắt đối phương.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tháng 6

Từ 21/6 đến 27/11 (sao Hải Vương đi lùi ở Song Ngư): thu nhập sẽ tăng lên, đồng thời cũng phải chi tiêu nhiều hơn. Tuy nhiên, việc chi tiêu sẽ không làm mất ổn định ngân sách của Bọ Cạp, thay vào đó, nó sẽ giúp bạn thực hiện vài mong muốn cũ và thậm chí là vài điều mới.

Ngày 21/6 (Mặt Trời vào Cự Giải – ngày Hạ chí): sự khéo léo, những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, sự nhiệt tình sẽ tạo điều kiện thành công cho những Bọ Cạp tham gia vào bất kỳ dự án nào. Vào tháng 6/2019, Bọ Cạp có thể thực hiện khả năng lãnh đạo và quản lý của họ, đồng thời năng lực và tài năng có cơ hội bộc lộ.

Tháng 7

Ngày 23/7 (Nhật thực toàn phần): nên thận trọng trong thập kỷ cuối của tháng 6/2019, bởi vì bạn không bao giờ thôi ngạc nhiên trước những gì Nhật thực mang lại, điều này xảy ra chính xác trong cung nhà của cặp đôi Bọ Cạp.

Từ 16/7 đến 17/7 (Nhật thực một phần): tháng 7/2019 nêu bật sự sáng tạo và tài năng của Bọ Cạp. Hơn nữa, đây là một tháng đầy cơ hội cho các hoạt động quảng cáo.

Từ 8/7 (sao Thủy đi lùi ở Bọ Cạp) đến ngày 1/8 (sao Thủy đi lùi ở Cự Giải): trong giai đoạn này, Bọ Cạp phải tránh mua bán lớn, cần kiểm tra cẩn thận tài khoản ngân hàng, hóa đơn tài chính, biên lai mua sắm.

Tháng 8

Ngày 12/8 (sao Thiên Vương đi lùi ở Kim Ngưu): các chuyến đi lãng mạn và các mối quan hệ xa xứ nên được ưu tiên, và các lợi ích văn hóa và tinh thần chung sẽ giúp tăng cường mối quan hệ tình cảm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tháng 9

Ngày 23/9 (Mặt Trời vào Thiên Bình): tháng 9/2019 là tháng thành công các nghiên cứu, học hành và công cuộc theo đuổi trí tuệ khác, cũng như các hoạt động liên quan đến môi trường học thuật, văn hóa và xuất bản. Tháng này cũng có thể là sự thuận lợi cho các mối quan hệ công việc từ xa, cho các chuyến đi và các hoạt động như du lịch và xuất – nhập khẩu.

Từ 30/4 đến 19/9 (sao Thổ đi lùi trong Ma Kết): mối quan hệ với những người khác rất căng thẳng và điều này khiến Bọ Cạp rơi vào trạng thái khó chịu.

Tháng 10

Từ 24/4 đến 3/10 (sao Diêm Vương đi lùi ở Ma Kết): Bọ Cạp có nhiều năng lượng và nói chung là một tâm trạng tuyệt vời, đặc biệt là trong hai giai đoạn đầu của tháng 10 và 11.

Tháng 11

Ngày 27/11 (sao Hải Vương quay lại quỹ đạo ở Song Ngư): cuộc sống Bọ Cạp phát triển một cách thỏa mãn trong tháng 11, mặc dù không đầy đam mê, song hài hòa với những viễn cảnh đầy hứa hẹn.

Từ 31/10 đến 20/11 (sao Thủy đi lùi ở Bọ Cạp): điều này sẽ kích hoạt nhà 2 là cung nhà của tiền bạc, giá trị cá nhân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tháng 12

Từ 3/12 đến 19/12 (sao Mộc rời khỏi Nhân Mã và bước vào Ma Kết): một kỷ nguyên trách nhiệm vật chất bắt đầu, có nghĩa là dạy cho Bọ Cạp về quản lý tiền bạc và chiến lược tài chính.

Ngày 22/12 (Đông chí – Mặt Trời vào Ma Kết): giai đoạn đầu tiên của tháng 12/2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho Bọ Cạp một số thỏa mãn về tài chính. Sao Thủy và sao Kim đang nói về lợi ích đến từ đối tác và cộng sự, về các thu nhập do một số liên kết hợp tác, về quà tặng, giá trị phục hồi hoặc giải pháp liên quan đến ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác.

Ngày 26/12 (Nhật thực): bạn sẽ được hưởng lợi từ nhiều cơ hội trong giai đoạn này, song bạn cũng sẽ thử nghiệm sự phong tỏa, và để vượt qua mọi trở ngại, bạn sẽ cần lực lượng, lý trí, tài năng và sự sáng tạo.

III. DỰ BÁO 2019 CHO BỌ CẠP THEO NGÀY SINH

1. Với Bọ Cạp sinh từ 23/10 đến 1/11

Từ tháng 3/2018 đến tháng 4/2021: sao Thiên Vương mang đến những thay đổi nhanh chóng hoặc bất ngờ. Bọ Cạp sẽ phải thích ứng nhanh chóng với sự thay đổi hoàn cảnh. Căng thẳng có thể tăng lên do hoàn cảnh không lường trước hoặc do người khác thay đổi hành vi hoặc thái độ của họ đối với bạn. Chìa khóa để đối phó là tinh thần cởi mở và sẵn sàng thích nghi với hoàn cảnh thay đổi. Transit này sẽ được cảm nhận trực tiếp bởi những người sinh từ ngày 23 đến 28/10 trong năm nay. Những người sinh từ ngày 29/10 đến 1/11 cảm nhận transit này vào năm 2020.

Từ ngày 21/1 đến 1/7: Nguyệt thực ngày 21/1 có thể mang đến bất kỳ sự căng thẳng trong một mối quan hệ sôi nổi nào. Một đối tác, một thành viên gia đình hay một người bạn thân có thể khiến bạn mất tập trung vào mục tiêu của mình. Chìa khóa để tìm thấy sự hài hòa trong các mối quan hệ của bạn là không phản ứng quá xúc động hoặc nhận mọi thứ quá cá nhân. Nguyệt thực này có thể mang đến những sự kiện và tin tức bất ngờ, có khả năng gây lo lắng và không chắc chắn về tương lai. Cuộc sống bạn có vẻ bận rộn và nhịp độ nhanh hơn trước. Kiên nhẫn, tự chủ, khả năng thích ứng và một tinh thần cởi mở sẽ giúp bạn tận dụng những cơ hội mới phát sinh từ những điều kiện thay đổi phía trước.

Từ ngày 2/7 đến 25/12: Nhật thực vào ngày 2/7 sẽ mang lại sự cân bằng và hài hòa cho cuộc sống của bạn. Tăng cường sự tự tin và sự hỗ trợ từ bạn bè cùng gia đình có nghĩa là bạn có thể đặt ra các mục tiêu đầy tham vọng. Những rào cản khiến bạn không thể tiến bộ trước đây sẽ biến mất để dọn đường cho thành công của bạn. Nhật thực mang lại sức khỏe tốt, danh dự và sự giàu có. Đây là lúc lý tưởng để tận hưởng khoảng thời gian tốt đẹp với bạn bè và gia đình. Nhật thực mang mọi người lại gần nhau và là điềm tốt để chấm dứt xung đột thông qua thỏa hiệp và đàm phán. Bạn có thể biến ước mơ thành hiện thực thông qua sự kiên nhẫn, cởi mở và chăm chỉ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 1/12/2019 đến 17/1/2020: sao Mộc liên kết với các Bọ Cạp sinh từ 23/10 đến 1/11 khiến bạn có thời gian hạnh phúc và lạc quan khi những điều tốt đẹp dường như kéo đến dễ dàng hơn. Tháng 12 là tháng tốt nhất của bạn. Bạn sẽ cảm thấy hòa đồng hơn và có thể mong đợi mối quan hệ tốt với những người thân yêu, cũng như mọi người trong công việc và trong các hoạt động nhóm. Sở thích và hoạt động của bạn có khả năng mở rộng và có thể bao gồm nghiên cứu thêm hoặc du lịch đường dài. Bạn có thể quan tâm nhiều hơn đến tôn giáo, tâm linh, chính trị, các vấn đề xã hội và triết học nói chung. Bạn có thể tăng cường sự giàu có của mình thông qua các khoản đầu tư, giao dịch kinh doanh hoặc may mắn.

Từ ngày 7 đến 23/12: sao Mộc tam hợp với sao Thiên Vương vào ngày 15/12 mang đến những kỳ nghỉ may mắn và những cuộc gặp gỡ thú vị. Đây là thời điểm tốt để thử một cái gì đó mới và khác biệt, từ một kiểu tóc mới đến một cuộc phiêu lưu ở nước ngoài. Bạn có thể chấp nhận rủi ro và cảm thấy lạc quan về sự thành công.

2. Bọ Cạp sinh từ 2/11 đến 11/11

Từ tháng 1/2017 đến tháng 3/2021: sao Hải Vương khiến bạn ngày càng quan tâm đối với tâm linh trong tối đa mười tám tháng tùy thuộc vào ngày sinh của bạn. Nó khiến bạn từ bi hơn, giàu trí tưởng tượng và lý tưởng. Bạn có thể đi theo con đường tâm linh mà không từ bỏ sự thoải mái và an toàn vật chất. Việc trí tưởng tượng tăng lên là điều kiện hoàn hảo để theo đuổi các hoạt động sáng tạo và nghệ thuật. Bạn có thể chuyển đổi những hình ảnh và ý nghĩa trừu tượng hoặc vô hình thành những thứ mà người khác có thể nhìn thấy hoặc hiểu được. Bạn có thể kết nối sâu sắc hơn ở cấp độ tâm linh với đối phương. Nếu độc thân, bạn có thể gặp một người bạn đời lý tưởng của mình, một người bạn tâm giao mà bạn thực sự có thể kết nối. Những người sinh từ ngày 5 đến 10/11 sẽ cảm nhận được transit này mạnh nhất trong năm 2019.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 12/12/2018 đến 28/12/2019: sao Thổ liên kết với các Bọ Cạp sinh từ 2/11 đến 11/11 mang lại thành tích, sự công nhận và tiến bộ ổn định cho các mục tiêu dài hạn. Bạn sẽ thấy mình có thái độ trách nhiệm hơn với mọi thứ, từ công việc đến đối phương và gia đình. Đây là một năm tuyệt vời để thể hiện phẩm chất lãnh đạo của bạn và bạn có thể được kêu gọi để hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng. Bạn sẽ có sự kiên nhẫn, sức chịu đựng và sự tự tin để đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn. Bạn có thể nhận được sự hướng dẫn và giúp đỡ từ một người cha hoặc tự mình đóng vai trò cố vấn. Mong đợi sự ổn định chung trong cuộc sống của bạn với mức độ căng thẳng thấp.

Từ ngày 5/1 đến 1/7: Nhật thực ngày 5/1 sẽ tăng sức mạnh và hiệu quả cá nhân. Sự lạc quan, hào phóng và sáng tạo sẽ giúp Bọ Cạp quảng bá bản thân và đạt được mục tiêu của mình. Nó sẽ xóa bỏ rào cản và mang lại sự giúp đỡ quý giá từ những người khác, đặc biệt là cấp trên và những người có quyền lực. Đây là một giai đoạn nhật thực tuyệt vời để bắt đầu hoặc phát triển một doanh nghiệp. Nó rất lý tưởng cho các dự án sáng tạo, âm nhạc và nghệ thuật, cũng khuyến khích các hành động của lòng tốt và từ thiện. Với tính chính trực và ý định tốt, bạn có thể phát triển một dự án nhỏ thành một doanh nghiệp lớn.

Từ ngày 8/1 đến 4/3: sao Thổ lục hợp với sao Hải Vương vào ngày 31/1 mang lại lợi ích vật chất từ các hoạt động tâm linh. Bạn có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực với sự chăm chỉ và cách tiếp cận thực tế, hợp lý. Bạn sẽ hiểu những hạn chế của riêng mình nhưng sẽ lạc quan cùng một lúc. Có khả năng bạn sẽ có được sự hiểu biết sâu sắc hơn về các  mục tiêu tâm linh của mình và phương hướng để những điều này hòa hợp với tổng thể. Bạn sẽ kiên nhẫn và tự kỷ luật, không từ chối hay không ngại hy sinh bản thân.

Từ ngày 14/5 đến 18/7: sao Thổ lục hợp với sao Hải Vương một lần nữa vào ngày 16/6 cho phép Bọ Cạp giúp người khác biến giấc mơ của họ thành hiện thực thông qua sự giúp đỡ thiết thực và những hỗ trợ cùng khích lệ tinh thần. Việc tự suy ngẫm, ước mơ và thiền định sẽ giúp Bọ Cạp biến cuộc sống tinh thần thành một phần của cuộc sống hàng ngày. Đây là thời điểm tốt để thực hiện cầu nguyện và các nghi thức nhằm rèn luyện thành thói quen hàng ngày. Tận tâm và phục vụ người khác sẽ cho Bọ Cạp tăng nhận thức và hiểu biết về tâm linh.

Từ ngày 2/7 đến 25/12: Nhật thực ngày 2/7 sẽ mang lại sự cân bằng và hài hòa cho cuộc sống của bạn. Tăng cường sự tự tin và sự hỗ trợ từ bạn bè cùng gia đình có nghĩa là bạn có thể đặt ra các mục tiêu đầy tham vọng. Những rào cản khiến bạn không thể tiến bộ trước đây sẽ biến mất để dọn đường cho thành công của bạn. Nhật thực mang lại sức khỏe tốt, danh dự và sự giàu có. Đây là lúc lý tưởng để tận hưởng khoảng thời gian tốt đẹp với bạn bè và gia đình. Nhật thực mang mọi người lại gần nhau và là điềm tốt để chấm dứt xung đột thông qua thỏa hiệp và đàm phán. Bạn có thể biến ước mơ thành hiện thực thông qua sự kiên nhẫn, cởi mở và chăm chỉ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 13/10 đến 30/11: sao Thổ lục hợp với sao Hải Vương vào ngày 8/11 – lần thứ ba cũng là lần cuối cùng trong năm 2019. Bạn có thể bị thu hút bởi các nhóm bạn hoặc câu lạc bộ có giá trị và niềm tin tương tự với mình. Những nhóm này có thể bao gồm cả nhà thờ và các nhóm tôn giáo hay tâm linh khác, các tổ chức từ thiện, phúc lợi và hỗ trợ, tổ chức quyền động vật và các tổ chức môi trường khác. Transit này cũng liên quan tới chuyện tìm kiếm hoặc xây dựng ngôi nhà trong mơ của bạn.

3. Bọ Cạp sinh từ 12/11 đến 21/11

Từ tháng 2/2018 đến tháng 12/2024: sao Diêm Vương lục hợp với các Bọ Cạp sinh từ ngày 12/11 đến 21/11 mang tới hai năm tăng trưởng về mặt tâm hồn một cách tuyệt vời tùy thuộc ngày sinh của bạn. Sự thay đổi và các cơ hội mới sẽ gia tăng sức mạnh và tầm ảnh hưởng của cá nhân Bọ Cạp. Bạn nên tự tin hơn vì đây là thời điểm tuyệt vời để thay đổi cuộc sống, tiến lên và thúc đẩy bản thân. Tài năng và khả năng tiềm ẩn có thể xuất hiện để giúp cho sự tiến bộ của cá nhân bạn. Những ai sinh ra trong bốn ngày đầu tiên của giai đoạn này (từ ngày 12 đến 15/11) sẽ cảm thấy transit này mạnh nhất trong năm 2019. Những ai sinh từ ngày 16 đến 21/11 có thể cảm thấy cường độ tăng lên nhưng sẽ chịu tác động trọn vẹn trong vài năm kế tiếp.

Từ ngày 21/1 đến 1/7: Nguyệt thực ngày 21/1 mang lại sự cân bằng cảm xúc và hạnh phúc. Quá trình này sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái và tự tin là chính mình mà không cần phải giả vờ. Sự bình yên bên trong của bạn sẽ làm cho các mối quan hệ hài hòa hơn bình thường. Đây cũng là thời điểm tốt để quảng bá bản thân và mục tiêu của mình ở nơi công cộng. Song, nguyệt thực có thể mang đến những sự kiện và tin tức bất ngờ, có khả năng gây lo lắng và không chắc chắn về tương lai. Cuộc sống có vẻ bận rộn và nhịp độ nhanh hơn trước. Bạn sẽ cần sự kiên nhẫn, tự chủ, khả năng thích ứng và một tinh thần cởi mở để tận dụng những cơ hội mới phát sinh từ những điều kiện thay đổi phía trước.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 16/7 đến 25/12: Nguyệt thực ngày 16/7 mang lại cảm giác cân bằng bên trong và sự hài hòa, hài lòng với cuộc sống. Đây là một giai đoạn thiên thực tốt để sắp xếp những vấn đề cá nhân hay mối quan hệ trong giai đoạn này. Bạn sẽ thấy cả hai mặt của vấn đề một cách công bằng và cân bằng. Các mối quan hệ gần gũi có thể phát triển nhờ sự gắn kết tình cảm mạnh mẽ và tôn trọng lẫn nhau. Tuy nhiên, đây là một kỳ nguyệt thực mạnh mẽ và đầy xung đột. Các phản ứng cảm xúc mãnh liệt, hành vi cưỡng chế và đấu tranh quyền lực có thể dẫn tới một cuộc khủng hoảng. Song đồng thời, điều này cũng mang lại sự đồng cảm và hiểu biết để dẫn tới những thay đổi lâu dài.

Từ ngày 10/12/2019 đến 26/12/2020: sao Thổ lục hợp với các Bọ Cạp sinh từ 12/11 đến 21/11 mang lại thành tích, sự công nhận và tiến bộ ổn định cho các mục tiêu dài hạn. Bạn sẽ cảm thấy mình sống có trách nhiệm hơn với mọi việc, từ công việc, đối phương đến gia đình. Đây là một năm tuyệt vời để thể hiện phẩm chất lãnh đạo của bạn và bạn có thể được kêu gọi để hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng. Bạn sẽ có sự kiên nhẫn, sức chịu đựng và tự tin để đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn. Bạn có thể nhận được sự hướng dẫn và giúp đỡ từ cha hoặc tự mình đóng vai trò cố vấn. Vậy nên, 2019 sẽ là một năm có sự ổn định chung đối với mọi vấn đề trong cuộc sống.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả