Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Dự báo tổng quan 2021 cho Bạch Dương: Sự ổn định trong công việc và học hành

0

Năm 2021, một số mục tiêu và tham vọng lâu nay của bạn sẽ trở thành hiện thực. Bên cạnh đó, bạn sẽ được vũ trụ ban phước cho nguồn năng lượng tích cực trong các vấn đề tình yêu và các mối quan hệ. Những suy nghĩ và rung cảm của bạn có thể trở nên tích cực hơn.

I – Bạch Dương và các hành tinh trong năm 2021

Năm 2021, sự nghiệp không còn là mối bận tâm của bạn. Giờ đây bạn có thể yên tâm phần nào giữ vững sự thành công cho riêng mình. Vào năm 2021, Bạch Dương nên chiến đấu khỏe mạnh hơn và sẵn sàng đạt đến những đỉnh cao mới. Nền tảng cuộc sống của bạn đã mạnh mẽ hơn nhiều. Giai đoạn này được thiết kế để bạn xây dựng cuộc sống vững chắc và đón nhận thành quả của sự thành công và danh tiếng của mình. Hãy tự do tận hưởng những gì bạn đạt được.

Sao Thổ và Sao Mộc – Thách thức và cơ hội

Cuộc sống của bạn trong giai đoạn này rất phong phú, có cơ hội gặp gỡ những người cùng chí hướng và làm việc theo nhóm. Bạn học được cách tỏa sáng, vì thế bây giờ là lúc bạn đưa những kiến thức chuyên môn của mình vào các tình huống nhóm. Đôi khi nếu bạn vẫn chìm đắm trong những thành công của mình thì có thể đây sẽ là một thử thách khá lớn. Vùng hy vọng và mong muốn của bạn trở nên rộng lớn hơn và đó cũng là nơi bạn được truyền cảm hứng từ sự phấn khích của những người khác đối với tương lai.

Sao Thổ giúp trí tưởng tượng hoang dã của bạn phong phú hơn. Điều quan trọng là bạn phải học cách kết nối, điều mà bạn chưa bao giờ làm trước đây và những người đồng nghiệp sẽ không cho phép bạn làm một mình. Họ sẽ muốn bạn hòa nhập vào tập thể một khi tài năng của bạn được khai phá. Hội nhóm này có thể gây ảnh hưởng ở phạm vi thị trường lớn, bạn sẽ có cảm giác như đang tham gia vào một tập đoàn và đang được trọng dụng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trưởng thành và may mắn

Tử vi năm nay chỉ ra rằng sẽ rất tuyệt vời để kết thêm bạn mới. (Trừ ngày 14/5 đến 28/7 khi sao mộc di chuyển vào cung Song Ngư). Trong 12 tháng tới, sao Mộc ban cho chúng ta những mối quan hệ chân thành, vui vẻ và đầy sự hào phóng. Đừng lãng phí cơ hội quý giá này, hãy nỗ lực mở rộng môi trường và kết nối với những người cùng chí hướng. Ngoài ra còn có cơ hội thu lợi về mặt tài chính thông qua phương tiện truyền thông, vì thế đầu tư một chút thời gian vào truyền thông xã hội sẽ tốt hơn. Đừng bỏ lỡ thời gian tuyêt vời này chỉ để nhìn nhau qua mạng xã hội, hãy ra ngoài và gặp gỡ những con người thực.

Năm 2021 là thời điểm lý tưởng nhất mà sao Mộc cho phép bạn thực hiện những ước mơ hoang đường nhất của mình. Nắm lấy cơ hội để đặt những ước muốn và dự định trong tương lai vào những ngôi sao đầy hy vọng. Sao Mộc có thể làm nên điều kỳ diệu nếu bạn thực sự dành thời gian cho những giấc mơ của mình. Đây là lúc mà bạn bè quan trọng nhất vì nhiều cái đầu sẽ tốt hơn là một, nếu có thể cùng nhau gợi ra những mơ ước viển vông càng tuyệt vời thì càng tốt. Bạn có thể đặt ra các mục tiêu cá nhân, nhưng năng lượng tập thể này tốt nhất khi sử dụng chúng cho những điều tốt đẹp hơn. Tầm nhìn cho tương lai dài hạn rất quan trọng, vì bất kỳ kế hoạch nào cũng sẽ hoạt động tốt nếu chúng đủ tầm nhìn xa trông rộng để tiếp tục đơm hoa kết trái cho các thế hệ sau.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các giai đoạn đáng nhớ trong năm 2021 – Sao Hoả và Ceres

Từ 23/4 đến 11/6/2021, ngay bây giờ Bạch Dương có thể đặt rất nhiều năng lượng trong khu vực nhà cửa. Rất có thể bạn đang tiến hành tu sửa nhà cửa hoặc di cư.

Nếu không sống ở quê cha đất mẹ, bạn cũng có một niềm đam mê lớn đối với cội nguồn và quê hương. Bạn sẽ có những cảm xúc mạnh mẽ về niềm văn hóa và mối liên hệ với đất nước. Hoặc nếu không, bạn có thể sẽ cần phải tìm hiểu thêm về di sản bản địa để cảm thấy được hòa nhập và an toàn. Có thể bạn cũng sẽ muốn chiến đấu vì tổ quốc của mình.

Ngày 15/9 – 29/10/202, sao Hỏa đứng trong ngôi nhà của kẻ thù không đội trời chung có thể là một điều thú vị. Bạn sẽ biết chính xác ai là bạn của mình và có thể cần họ ở bên để bảo vệ khi những mũi rìu dư luận đang nhắm vào bạn.

Cách tiếp cận tốt nhất với những người đang yêu là làm tình thay vì gây chiến, đó là sư lựa chọn duy nhất. Nếu họ không cho phép bạn làm điều đó, hãy trút bỏ sự thất vọng của mình lên cây vợt tennis hay bất kỳ quả bóng nào mà bạn có thể đá hoặc đánh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

II – Những tác động chính của chiêm tinh đến Bạch Dương trong 2021

Điều kỳ diệu và chữa lành

Từ 21/7 – 7/5/2021, Hành tinh lùn Ceres trong cung hoàng đạo của Bạch Dương sẽ thổi bùng con người bạn bởi sức hấp dẫn và cảm giác gắn bó của các loài động vật. Để theo đuổi con đường đích thực thì bạn cần phải có một động lực to lớn. Sự quyết đoán sẽ khiến bạn trở thành nhà chính trị vì bạn không sợ phải rơi vào hoàn cảnh khó khăn nào nữa.

Từ 8/5 – 30/7/2020 – Hành tinh lùn Ceres ở trong ngôi nhà thứ 2 sẽ cho bạn cơ hội chữa lành vết thương nhờ học cách buông bỏ. Mất mát và trống rỗng cũng có thể khiến bạn rơi vào tình trạng ăn uống không điều độ.

Từ 31/7 – 25/12/2021- Thông tin là một điều gì đó rất kỳ diệu. Khi đó, hãy tin rằng những thông tin liên quan hay chỉ là những cuốn sách bạn cần đọc sẽ đến với bạn. Hay bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời với anh chị em của mình, nơi bạn có thể hồi tưởng lại ký ức thời thơ ấu hoặc thích kể những câu chuyện đáng sợ cho mọi người xung quanh lửa trại.

Hãy luôn lạc quan

Năm 2021 sẽ có một khởi đầu tích cực và sự thoải mái trong công việc hay vận may nói chung. Dần dần, quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp có khả năng được cải thiện. Vào khoảng giữa năm 2021, một số tình huống mang cấp độ to lớn có thể mang đến những thách thức mới trên con đường sự nghiệp. Hãy kiểm soát những suy nghĩ tiêu cực của bạn trong giai đoạn này. Trong nửa cuối năm 2021, bạn sẽ có thể hoàn thành được những tham vong nghề nghiệp lớn của mình. Tuy nhiên, cũng nên kiểm soát tính nóng nảy của bản thân nếu không bạn sẽ mất đi một số mối quan hệ nhất định.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạn có thể trở nên thịnh vượng và phát triển tình trạng tài chính. Đây là thời điểm tốt để đầu tư dài hạn, nhưng đừng để bị lôi cuốn vào những kế hoạch tham lam. Sẽ có một số giai đoạn bạn phải chi tiêu nhiều hơn nên sẽ gặp một chút hạn chế về tài chính. Vì thế, năm nay bạn nên tránh xa những kế hoạch đầu tư mạo hiểm trên thị trường cổ phiếu. Trong những tháng cuối năm này, bạn có thể sẽ có nhiều cơ hội thành công và phát triển hơn.

Đạt được sự tập trung và mục tiêu

Đối với tình yêu và mối quan hệ, sức mạnh vũ trụ sẽ ban phước cho bạn một cuộc sống đầy tình yêu. Trong năm nay, sự tập trung của bạn chỉ nên tận hưởng hơn là mong đợi, bạn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và yêu thương của đối phương. Đối phương sẽ tích cực hơn trước và điều này sẽ mang lại cho bạn những ngày tháng tốt đẹp. Tuy nhiên, sẽ có một số ngày tình cảm và sự thân mật sẽ giảm đi một chút, nhưng nhớ rằng chỉ trong một giai đoạn thôi. Khi năm tháng trôi qua, sự ủng hộ của người yêu bạn trong việc làm tình sẽ tăng dần.

Về phương diện giáo dục và học tập, các hành tinh sẽ di chuyển theo hướng có lợi cho bạn. Trong cả năm này, một số khó khăn liên quan đến việc học khiến bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp một số áp lực về tinh thần trong việc học hành nhưng cũng đừng lo, chuyện công việc và thi cử của bạn sẽ thành công thôi. Sẽ có một số giai đoạn khiến bạn cảm thấy vô cùng lười biếng, nhưng sẽ lại có một số giai đoạn khiến bạn trở nên nghiêm túc về sự tiến bộ và phát triển chung trong việc học của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạn sẽ đi tìm kiếm sự tự do

Đạt được thành công lớn trong phương diện cuộc sống hôn nhân và gia đình. Mong muốn tự do của bạn ngày một tăng và bạn sẽ không muốn bị ràng buộc vào một cuộc sống thường ngày tẻ nhạt. Cũng sẽ có một số ngày mà các vấn đề cảm xúc có thể làm phức tạp mọi thứ, khiến bạn căng thẳng và thất vọng hơn. Vì thế, đừng để những tình huống này tạo ra khoảng cách giữa bạn và người thân yêu. Bạn sẽ có thể mong đợi một số thay đổi trong cuộc sống gia đình của mình. Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, hãy nói chuyện với người thân của mình và nhờ sự tư vấn của họ.

Đối với mối quan hệ, hãy duy trì một mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè vì họ sẽ truyền cảm hứng cho bạn, hoặc thậm chí có thể hâm mộ bạn. Tâm trí của bạn sẽ rất nhạy cảm, do đó một phần năng lượng tương ứng sẽ bị tiêu hao. Sẽ có vài ngày bạn cảm thấy rất thấp thỏm, nhưng cũng đừng lo quá vì những suy nghĩ và sự rung động của bạn sẽ trở nên tích cực hơn. Trong những ngày như vậy, bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh và điềm đạm khi giải quyết mọi việc. Nhìn chung, trong năm 2021, chỉ số tinh thần, thể chất và cảm xúc của bạn vẫn sẽ ở mức độ hài lòng.

III – Chi tiết các lĩnh vực của Bạch Dương trong 2021

Tình yêu và mối quan hệ của Bạch Dương trong năm 2021: Giai đoạn giữa tháng 5/2021, mối quan hệ của bạn sẽ gặp nhiều thách thức tiêu cực  Đọc thêm ở ĐÂY.

Hôn nhân của Bạch Dương trong năm 2021: Vào giữa tháng 10/2021, bạn sẽ thành công trong việc thực hiện các kế hoạch và ý tưởng liên quan đến cuộc sống gia đình. Đọc thêm ở ĐÂY.

Công việc và kinh doanh của Bạch Dương trong năm 2021: Năm 2021 bạn gặp một số khó khăn và các vấn đề liên quan đến việc thực hiện các ý tưởng và chiến thuật kinh doanh. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài chính của Bạch Dương trong năm 2021: Tình hình tài chính sẽ vững chắc hơn trước, thu nhập và may mắn sẽ tiếp tục phát triển cho đến giữa tháng 5/2021. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài sản của Bạch Dương trong năm 2021: Năm 2021 là thời điểm thích hợp để đầu tư dài hạn vào cổ phiếu  Đọc thêm ở ĐÂY.

Học hành của Bạch Dương trong năm 2021: Vào giữa tháng 5/2021 sẽ có rất nhiều thăng trầm và bạn sẽ bị mất cân bằng, những suy nghĩ tiêu cực có thể làm bạn mất tập trung. Đọc thêm ở ĐÂY.

Dự báo tổng quan năm 2021 cho cung Bạch Dương  Một năm vô cùng bận rộn: Xem tại ĐÂY.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

 

 

 

Tác Giả