Nhân Mã Thứ Sáu - 04/12/2020

Dự báo tổng quan 2021 cho Bảo Bình: Một năm cho sự tái sinh

0

Khi sao Thổ ở trong cung Bảo Bình, bạn sẽ thực hiện một số hoạt động tái cấu trúc một cách mãnh liệt. Đây là thời gian để loại bỏ các hành vi không muốn và không phù hợp với bạn. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể cảm thấy khá lạc lõng và trống rỗng khi thực hiện kế hoạch loại bỏ đó. Đừng lo lắng vì đó là điều bình thường, bạn sẽ sớm hồi sinh trở lại.

I – Bảo Bình và các hành tinh trong năm 2021

Năm 2021 của bạn sẽ cực kỳ thú vị. Vài năm qua sự chờ đợi và kiên nhẫn của bạn đã bị hao mòn nhưng năm nay, sẽ không còn như thế nữa. Sự kết hợp của Sao Mộc và Sao Thổ vào tháng 12/2020 chiếu thẳng vào những cung hoàng đạo nước.

Vì vậy, đã đến lúc bạn hành động. Thật đáng tiếc nếu lãng phí cơ hội này. Năm nay, sao Thổ sẽ tước bỏ phần gỗ chết khô và giới thiệu bạn với thế giới như một cây bụi mới tươi tốt. Sau đó, bạn sẽ được tái sinh để chuẩn bị cho việc đối đầu với sao Diêm Vương mạnh mẽ trong cung Bảo Bình. Sự tái sinh được thiết lập để biến đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn từ năm 2022 – 2023 trở đi.

Sao Thổ và Sao Mộc – Thách thức và cơ hội

Khi sao Thổ ở trong cung Bảo Bình, bạn sẽ thực hiện một số hoạt động tái cấu trúc một cách mãnh liệt. Đây là thời gian để loại bỏ các hành vi không muốn và không phù hợp với bạn. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể cảm thấy khá lạc lõng và trống rỗng khi thực hiện kế hoạch loại bỏ đó. Đừng lo lắng vì đó là điều bình thường, bạn sẽ sớm hồi sinh trở lại. Ít nhất bạn sẽ hiểu rất rõ về những gì bạn không thích ở bản thân và niềm vui khi tìm ra những gì bạn thích. Vì vậy, khoảng thời gian này chỉ là để tìm hiểu về bản thân. Đảm bảo rằng bạn dành đủ thời gian cho mình. Bằng cách đó, bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi sở thích của người khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nếu bạn là kiểu người quá phụ thuộc vào người khác, thì mối quan hệ có thể xuất hiện những rạn nứt và thậm chí bạn có thể đánh người đó. Với sao Thổ, mục tiêu cuối cùng là chuẩn bị nền tảng cho sự phát triển mới tiếp theo. Nếu bạn tình cờ mất một người bạn đời vào lúc này thì đó là điều tốt nhất. Đừng cố cưỡng lại sự buông bỏ mà sao Thổ đang thúc đẩy bạn thực hiện.

II – Những tác động chính của chiêm tinh đến Bảo Bình trong 2021

Khó khăn từ những bước đầu tiên.

Năm 2021 có thể sẽ mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm hơn bình thường. Với dấu hiệu sao Thổ đang ở trong nhà thứ 12 của bạn, những tháng đầu tiên có thể thấy nhiều căng thẳng và có thể phải đối mặt với một số thách thức. Hơn nữa, sự kết hợp của một sao Mộc suy yếu có thể gây ra một số vấn đề trong cuộc sống của bạn. Nhiều kế hoạch có thể bị sai lịch và dẫn đến một số thất vọng. Đối với bạn, những sự kiện này là trải nghiệm có thể đánh thuế về mặt cảm xúc. Tuy nhiên, khi thời gian trôi, bạn có thể hài lòng với cách cuộc sống đang vận hành để tạo lợi thế cho bạn.

Từ tháng 4/2021, mọi thứ sẽ tích cực hơn. Bạn có thể sẽ thấy cuộc sống của mình mở rộng hơn về tài chính, giàu có, lãng mạn, hôn nhân, giáo dục, nghề nghiệp, và thậm chí trong việc mở rộng các vòng kết nối xã hội.

Đầu năm 2021, chi tiêu quá nhiều khiên bạn phải hoang mang. Có thể có những trường hợp chi tiêu sẽ nhiều hơn thu nhập của bạn. Điều này có thể buộc bạn phải dựa vào tín dụng ngắn hạn. Hãy chắc chắn rằng những khoản tín dụng đó chỉ bị hạn chế trong thời gian ngắn, vì nó có thể khiến bạn chấp nhận rủi ro lớn, đặc biệt là trong vài tháng đầu năm. Dần từ giữa năm, bạn có khả năng sẽ thăng tiến đều đặn và nửa cuối năm sẽ tốt hơn. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào bất động sản thì đây chính là lúc nhưng cũng cần lựa chọn thật cẩn thận.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Người bạn đời sẽ xuất hiện

Từ giữa năm, khả năng cao là bạn có thể gặp một người quan trọng cuộc sống cá nhân của mình. Bạn có thể sớm có một mối quan hệ lãng mạn với người đặc biệt này. Tình yêu và sự quan tâm vốn là khoảng trống trong cuộc sống của bạn, nhưng giờ đây có thể sẽ được lấp đầy bởi người này. Dần dần hai bạn thậm chí có thể quyết định ổn định một mối quan hệ hôn nhân lâu dài.

Thuận lợi về sự nghiệp và học hành

Sự di chuyển của sao Mộc trong Bảo Bình sẽ là điềm lành cho những sinh viên có kế hoạch theo đuổi các nghiên cứu cao hơn. Sự cống hiến và nỗ lực có thể mang lại cho bạn kết quả tốt kể từ đầu tháng. Nếu bạn đã có một kế hoạch rõ ràng, thì nó có thể thành công trong năm nay.

Bạn có khả năng tìm được một cơ hội mới với những nỗ lực của mình và mạng xã hội. Sau tháng 5/2021, nếu bạn muốn thành lập một doanh nghiệp thì khả năng cao là bạn có thể theo đuổi ước mơ đó và bắt đầu kinh doanh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hãy cẩn thận với sức khỏe của mình

Bảo Bình đặc biệt quan tâm đến chế độ ăn uống của mình. Kỷ luật này có thể bị xáo trộn một chút vì cảm giác thèm ăn của bạn tăng lên. Bạn sẽ phải cẩn thận với chế độ ăn uống của mình ngay bây giờ. Điều này có thể giúp bạn duy trì thể lực và tăng cường khả năng miễn dịch.

III – Chi tiết các lĩnh vực của Bảo Bình trong 2021

Tình yêu và mối quan hệ của Bảo Bình trong năm 2021: Trong năm 2021, các Bảo Bình còn độc than sẽ tìm thấy một nửa của đời mình. Đọc thêm ở ĐÂY.

Hôn nhân của Bảo Bình trong năm 2021Trong năm 2021, các cặp đôi sẽ học được cách chia sẻ và cảm thông. Đọc thêm ở ĐÂY.

Công việc và kinh doanh của Bảo Bình trong năm 2021: Bảo Bình sẽ giải được những bài hoán kinh doanh “hóc búa” trong năm 2021. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài chính của Bảo Bình trong năm 2021: Trong năm 2021, Bảo Bình gặt hái thành công trong lĩnh vực tài chính. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài sản của Bảo Bình trong năm 2021:Trong năm 2021, Bảo Bình có cơ hội trở thành “đại gia”. Đọc thêm ở ĐÂY.

Học hành của Bảo Bình trong năm 2021:Trong năm 2021, Bảo Bình sẽ có cơ hội du học? Đọc thêm ở ĐÂY.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

 

Tác Giả