Bọ Cạp Thứ Bảy - 07/11/2020

Dự báo tổng quan 2021 cho cung Xử Nữ: Đầy những trải nghiệm khó khăn và chinh phục

0

Năm 2021 đem lại cho bạn lịch trình vô cùng bận rộn. Thực tế là Xử Nữ sẽ đối diện với nhịp sống nhanh và sôi động trong suốt 365 ngày tới.

I – Xử Nữ và các hành tinh trong năm 2021

Năm 2021 đem lại cho bạn lịch trình vô cùng bận rộn. Thực tế là Xử Nữ sẽ đối diện với nhịp sống nhanh và sôi động trong suốt 365 ngày tới. Với sự hiện diện của sao Thổ “siêng năng” và sao Mộc “phong phú”, bạn sẽ trải nghiệm sâu sắc cả khó khăn và cảm giác chinh phục đầy thăng hoa. Vấn đề duy nhất của bạn là sự kiên nhẫn và nỗ lực để “đơm hoa kết trái”.

Để cân bằng giữa công việc và sức khoẻ, bạn buộc phải thúc ép bản thân thay đổi thói quen ăn uống và sinh hoạt. Các sự cố chấn thương sẽ khiến bạn cảm thấy “chẳng vui chút nào” và nếu bạn tiếp tục guồng quay công việc một cách thiếu khoa học, tâm trạng của bạn sẽ trở nên rất tệ. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thổ và sao Mộc – Thách thức và cơ hội

2021 là khoảng thời gian để bạn cày cuốc và nỗ lực. Sao Thổ khiến bạn thay đổi thói quen hàng ngày. Giai đoạn này đem tới một vài khó khăn về cách thức kiểm soát năng lượng. Bạn nên gieo hạt mầm cho tương lai. Tuy nhiên, Xử Nữ cần tránh để bản thân kiệt sức. 

Nếu công việc chiếm 100% sự tập trung của bạn, sự mệt mỏi cũng sẽ tìm đến bạn hàng ngày. Đầu óc căng thẳng kéo theo các vấn đề về thể chất. Hệ thống miễn dịch bị tác động xấu. Vì thế, nếu bạn “yếu đuối” hơn bình thường thì đó là chuyện rất dễ hiểu. 

Tăng trưởng và may mắn

Sao Mộc trong khu vực nhà 6 của bạn giúp sự nghiệp trở thành điều gì đó thú vị (Ngoài trừ ngày 14 tháng 5 đến ngày 28 tháng 7 khi sao Mộc di chuyển vào cung Song Ngư). Năng lượng từ sao Mộc cũng đem tới may mắn. Đôi khi, nó giúp bạn phát triển tư duy tích cực, loại bỏ từ duy truyền thống để bắt kịp với nhịp sống mới. 

Nếu bạn không còn đam mê trong công việc hiện tại, hãy thay đổi kế hoạch và tìm kiếm giải pháp thay thế. Muốn vượt qua khối lượng công việc “khổng lồ”, bạn không nên đi lại lối mòn đã cũ kỹ. Hãy trầm lắng và học cách đối xử tốt với các mối quan hệ xung quanh. Quản lý thời gian hiệu quả cũng giúp bạn trưởng thành hơn trong năm 2021 này đấy, Xử Nữ!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các giai đoạn đáng nhớ trong năm 2021 – Sao Hoả và Ceres

Từ ngày 4/3 đến 22/4: Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn thăng hoa trong sự nghiệp. Mặc dù rất nhiều thử thách sẽ khiến bạn bận rộn, nhưng “quả ngọt” mà bạn nhận lại chắc chắn là phần thưởng vô cùng tuyệt vời. Sự rung cảm, bộc trực khiến bạn dễ nổi nóng. Thay vì ganh đua hay đố kị, Xử Nữ nên đề cao giá trị của đam mê và chỉ chú tâm vào phát triển sự nghiệp. “Tiết chế’’ sẽ là từ khóa theo bạn xuyên suốt năm 2021.

Từ ngày 30/7 đến tháng 9: Bạn tin tưởng hoàn toàn vào quyết định của bản thân mình. Đây là khoảng thời gian xảy ra nhiều tranh luận, mâu thuẫn. Cách để bạn thoát khỏi dư luận là tự mình thoả hiệp. Thay vì sử dụng lời nói, năm 2021 khuyến khích bạn sử dụng hành động để giải quyết vấn đề.

Từ ngày 13/12 đến hết năm 2021: Gia đình tự hào về bạn. Cha mẹ và anh chị em chính là điểm tựa để bạn bồi đắp lại năng lượng đã mất trong khoảng thời gian trước đó. Đây cũng là lúc bạn đắm chìm trong niềm vui của tình bạn. Hãy chơi các môn thể thao đồng đội, xây nhà mới hoăc đi du lịch biển. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Năng lượng chữa lành

Từ ngày 21/2 đến 7/5: Ceres đi qua khu vực nhàn rỗi khiến bạn cảm thấy thư giãn. Nhà 8 gắn liền với tài sản thừa kế. Vì thế, rất có thể bạn sẽ mất đi một người thân yêu trong gia đình. Nó đại diện cho sự mất mát, đặc biệt là đối với phụ nữ.

Từ ngày 8/5 đến 30/7: Bạn dành thời gian tham gia các lễ hội và tiếp xúc với nền văn hoá mới. Hoặc chỉ đơn giản là dạo quanh khu vườn lãng mạn cũng đủ để bạn cảm thấy thỏa mãn về cuộc sống. Sử dụng thảo mộc giúp bạn thư giãn hơn.

Từ ngày 31/7 đến 25/12: Năng lượng trỗi dậy trong cơ thể bạn có liên quan đến sự nghiệp và các mối quan hệ đồng nghiệp. Chuyện học hành cũng bị tác động lớn. Ngoài ra, các thiên chức mà tạo hoá ban tặng sẽ giúp bạn chữa lành tâm hồn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

II – Những tác động chính của chiêm tinh đến Xử Nữ trong 2021

Sức sáng tạo bung toả rực rỡ

Điểm nhấn trong năm 2021 của Xử Nữ tập trung ở sự sáng tạo và năng lượng tịch trong lĩnh vực nghệ thuật. Bạn có rất nhiều ý tưởng để biến bản thân trở thành “tắc kè” giữa cuộc sống muôn màu. Tuy nhiên, Xử Nữ cần hiểu rằng tham vọng phải đi cùng với quỹ đạo đúng đán. Bạn nên tìm ra giá trị chân thực mà bạn đang hướng đến. Cũng giống như câu hỏi “phía sau đồng tiền là gì?”, Xử Nữ cũng nên dành thời gian suy ngẫm về mục tiêu thực tại thay vì huyễn hoặc bản thân bởi một điều hào nhoáng viển vông.

Mở rộng sự nghiệp và thu nhập 

Thu nhập là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Thật đáng mừng là bạn gặt hái được rất nhiều thành công trong năm 2021 này. Tuy nhiên, nếu muốn đạt tới đỉnh cao của sự thoả mãn thì bạn phải chấp chấp một số rủi ro. Lựa chọn cho bản thân con đường tối ưu nhất sẽ trở thành mối trăn trở lớn đối với Xử Nữ.

Trong năm 2021, chuyện tình cảm báo hiệu những tia sáng đáng mừng. Sao Mộc kết hợp cùng Thiên Bình đại diện cho sự lãng mạn và mối quan hệ yêu đương. Sự sáng tạo và nhiệt huyết luôn rạo rực trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, Xử Nữ cần chuẩn bị tinh thần “thép” cho mọi bước ngoặt. Đó có thể là con đường của thành công, cũng có thể là éo le của dòng đời.

Sự kiên nhẫn là chìa khoá trên con đường tìm kiếm thành công. Bạn cần cam kết với bản thân về nguyên tắc làm việc, thói quen hàng ngày. Sau khoảng tháng 4/2021, khó khăn thật sự sẽ đến. Tinh thần sa sút sẽ ảnh hưởng cả tới thể lực của bạn.

Xử Nữ đối diện với bước ngoặt về tư duy. Bạn bộc lộ suy nghĩ và hành động mạnh mẽ trong khoảng thời gian cuối năm. Đây cũng là lúc bạn hình thành mục tiêu một cách rõ nét nhất. Đồng thời, bạn đang học cách cân bằng nội tâm bên trong để suy nghĩ hoà nhập một nhịp với giai điệu sôi động của cuộc sống bên ngoài. Đó là lúc bạn vận dụng logic học và kinh nghiệm sống của chính mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

III – Chi tiết các lĩnh vực của Xử Nữ trong 2021

Tình yêu và mối quan hệ của Xử Nữ trong năm 2021: Trong năm 2021, Xử Nữ không nên sống thiếu các mối quan hệ yêu đương. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn chia sẻ cảm xúc và bắt đầu chuyện tình đầy lãng mạn. Đọc thêm ở ĐÂY.

Hôn nhân của Xử Nữ trong năm 2021:Trong năm 2021, Xử Nữ sẽ có thêm nhiều bài học trong chuyện hôn nhân – gia đình. Đọc thêm ở ĐÂY.

Công việc và kinh doanh của Xử Nữ trong năm 2021: Có phải công việc và chuyện kinh doanh của Xử Nữ sẽ nở rộ trong năm 2021? Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài chính của Xử Nữ trong năm 2021: Trong năm 2021, Xử Nữ gặt hái thành công trong lĩnh vực tài chính. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài sản của Xử Nữ trong năm 2021:Trong năm 2021, tài sản là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Xử Nữ. Đọc thêm ở ĐÂY.

Học hành của Xử Nữ trong năm 2021:Trong năm 2021, Xử Nữ nghĩ sao về con đường học tập? Phải làm gì để luôn “giữ lửa” chuyện học hành? Đọc thêm ở ĐÂY.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả