Bọ Cạp Thứ Tư - 18/11/2020

Dự báo tổng quan 2021 cho Song Tử: Một khởi đầu hoàn toàn mới

0

Năm 2021 là một năm đặc biệt hạnh phúc với các Song Tử nhờ sự hỗ trợ của may mắn và thậm chí giảm bớt những trở ngại đã đeo bám bạn trong một thời gian dài. Đây sẽ là một năm mà cung hoàng đạo Song Tử sẽ chấm dứt những vấn đề cũ và bắt đầu lại mọi thứ.

I – Song Tvà các hành tinh trong năm 2021

Năm 2021, các Song Tử nên chuẩn bị cho những chuyến du lịch về công việc, niềm vui hoặc tình yêu. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thành công trong sự nghiệp khi sao Mộc tiến vào nhà thứ 10 trong vài tháng trước khi quay trở lại khu vực quốc tế cho đến cuối năm.

Nếu vì bất kỳ lý do gì mà việc đi lại bị hạn chế thì việc kết nối qua mạng xã hội là một điều cần thiết. Nói chung năm nay bạn sẽ thấy mình kết nối nhiều hơn với những người bạn ở xa so với những người gần mình. Các Song Tử sẽ vui vẻ đón nhận tình yêu dù đó là thể chất hay tinh thần!

Sao Thổ và Sao Mộc – Thách thức và cơ hội

Đây là một giai đoạn lớn dành cho bạn, là đỉnh cao của chu kỳ 29 năm của Sao Thổ. Tuy nhiên, ngay bây giờ, bạn đang học tại một ngôi trường đời. Bạn sẽ gặp những người thầy tuyệt vời và học hỏi được nhiều điều từ chuyến đi của mình. Đây là thời gian để hấp thụ nhiều nền văn hóa, giáo lý tâm linh và triết học nhất có thể. Tâm trí của bạn chắc chắn đang được mở rộng để tiếp thu kiến ​​thức.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Vào thời điểm này, niềm tin sẽ bị nghi ngờ và mọi giáo điều đã được kiểm chứng. Sao Thổ là hành tinh của thực tế và sẽ không mấy hài lòng với những mơ tưởng viển vông. Tinh thần cần phải hình thành trong vật chất và được tái hiện. Gương mặt đại diện và trách nhiệm trước công chúng có nghĩa là hành động của bạn ảnh hưởng đến người khác. Bạn sẽ trở thành một hình mẫu. Nhưng hiện tại, bạn có thể tận hưởng cuộc hành trình, đã đến lúc có thể mắc sai lầm khi không dõi theo.

II – Những tác động chính của chiêm tinh đến Song Tử trong 2021

May mắn sẽ đến với bạn

Năm 2021 là một năm đặc biệt hạnh phúc với các Song Tử nhờ sự hỗ trợ của may mắn và thậm chí giảm bớt những trở ngại đã đeo bám bạn trong một thời gian dài. Đây sẽ là một năm mà cung hoàng đạo Song Tử sẽ chấm dứt những vấn đề cũ và bắt đầu lại mọi thứ. Đó sẽ là một năm mà nhiều kế hoạch của bạn cũng sẽ thành hiện thực nếu được thực hiện kịp thời, với sự tập trung cao độ. Vì vậy, hãy yên vị để có một chuyến đi tốt hơn nhiều vào năm 2021.

Các Song Tử sẽ rất vui mừng với thu nhập tăng cao của mình vào năm 20201. Nếu bạn cẩn thận với các khoản đầu tư mà bạn thực hiện vào đầu năm thì sẽ thu được lợi nhuận đáng mừng. Đầu tư lâu dài cũng sẽ mang lại lợi ích. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đầu tư trung hạn hoặc sẵn sàng chấp nhận rủi ro trong các sản phẩm của mình, thì bạn phải tìm kiếm một lựa chọn đúng đắn trước khi thực hiện. Điều này sẽ tối ưu hóa lợi nhuận và bạn sẽ giải quyết được nhiều thứ quan trọng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Một năm tốt đẹp cho tình cảm

Năm 2021 cũng tốt cho những người mệnh thổ đang tìm kiếm một mối quan hệ lãng mạn. Người độc thân sẽ dễ dàng hòa hợp với đối phương và bắt đầu mối quan hệ. Do đó, tác động của sao Mộc đối với cung của bạn và của Thiên Bình sẽ rất đáng khích lệ. Cung hoàng đạo Thiên Bình là ngôi nhà của sự lãng mạn và mối quan hệ của nó đối với Song Tử được coi là rất tốt lành. Các cặp đôi cuối cùng sẽ quyết định ổn thỏa trong một mối quan hệ vợ chồng và điều này sẽ mang cả hai đến gần nhau hơn.

Các sinh viên sẽ theo đuổi được các nghiên cứu cao hơn. Học sinh sẽ rất nhiệt tình và tràn đầy năng lượng để học các môn học mới và thậm chí thành thạo nó. Những người thuộc cung Song Tử luôn có kế hoạch làm việc và học hỏi sẽ thấy một năm 2021 có nhiều lợi ích. Vì sao Thổ trong ngôi nhà của Ma Kết sẽ thúc giục bạn học các khóa học thực tế còn sao Mộc sẽ cải thiện các khái niệm lý thuyết cho cung hoàng đạo này. Ngoài ra, năm 2021 rất tốt cho những sinh viên muốn học bất kỳ khóa học chuyên môn nào mà họ chọn.

Những tín hiệu tích cực đối với sức khỏe

Một năm trôi qua có những thách thức đối với sức khỏe, năm 2021 sẽ khiến ​​tình trạng bệnh tật của bạn giảm dần. Bạn sẽ vượt qua các cơn bệnh nhờ các loại thuốc đã được kê đơn trước đó. Điều cần chú ý là chế độ ăn uống của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn cẩn thận với sức khỏe của mình trong những tháng tiếp theo là tháng 2, 5 và 9/2021. Vì sao Thủy sẽ nghịch hành vào khoảng ba tháng này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Với sự gia tăng thu nhập trong năm 2021, năm này có thể sẽ chứng kiến ​​một giai đoạn tích lũy của cải tốt hơn. Các Song Tử có thể lên kế hoạch mua đồ, hàng hóa và thậm chí tìm kiếm tín dụng để mua những hàng hóa này. Do đó, nền tảng tài sản có thể sẽ tốt hơn nhiều vào năm 2021. Những chỉ tìm kiếm sự hỗ trợ tín dụng trong phạm vi cần thiết.

Năm 2021 sẽ kết thúc tốt đẹp đối với những người muốn kết hôn. Nếu bạn đã từng chia tay trong quá khứ và không thể tiến lên phía trước, thì năm 2021 sẽ giúp bạn từ từ quên đi quá khứ và tìm kiếm một tương lai tươi sáng hơn. Những người độc thân cũng sẽ tìm thấy một người bạn đời tốt cho mình và điều này sẽ giúp họ có một mối quan hệ lãng mạn tốt đẹp.

III – Chi tiết các lĩnh vực của Song Tử trong 2021

Tình yêu và mối quan hệ của Song Tử trong năm 2021: Trong năm 2021, các Song Tử còn độc than sẽ tìm thấy một nửa của đời mình. Đọc thêm ở ĐÂY.

Hôn nhân của Song Tử trong năm 2021: Trong năm 2021, các cặp đôi sẽ học được cách chia sẻ và cảm thông. Đọc thêm ở ĐÂY.

Công việc và kinh doanh của Song Tử trong năm 2021: Năm 2021 sẽ là một năm tốt đẹp trong các vấn đề kinh doanh và sự nghiệp đối với bạn. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài chính và tài sản của Song Tử trong năm 2021: Năm 2021, các Song Tử  sẽ được hỗ trợ trong việc tích lũy tài sản. Đọc thêm ở ĐÂY.

Học hành của Song Tử trong năm 2021: Khả năng đi du học cao. Đọc thêm ở ĐÂY.

Dự báo tổng quan năm 2021 cho cung Song Tử – Một năm vô cùng bận rộn. Xem tại ĐÂY.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

 

Tác Giả