Bọ Cạp Thứ Bảy - 21/11/2020

Dự báo tổng quan 2021 cho Thiên Bình: Bùng nổ sáng tạo

0

Bạn có khả năng cải thiện sự phát triển trong sự nghiệp. Tác động của sao Thổ đối với ngôi nhà của sự nghiệp sẽ khiến bạn làm việc chăm chỉ. Đồng thời, tác động của sao Mộc trong ngôi nhà của lợi ích sẽ giúp bạn có những bước tiến vững chắc trong sự nỗ lực của mình.

I – Thiên Bình và các hành tinh trong năm 2021

Năm 2021 mang đến cho bạn một năm đầy trái ngang, trong đó một phút bạn là một người theo chủ nghĩa khoái lạc và sau đó bạn lại khao khát cô đơn. Việc xảy ra hai nguồn năng lượng trái ngược nhau ở ngôi nhà thứ 5 này sẽ khá khó khăn, nhưng có thể là điều tuyêt vời cho sự sáng tạo. Đây cũng là khu vực dành cho người tình, vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một nàng thơ dành cho riêng mình.

Nếu bạn đang muốn có một đứa trẻ trong năm nay, việc kết hợp giữa sự phát triển và ổn định trong khu vực của những đứa trẻ sẽ khiến điều đó dễ dáng xảy ra. Tác động của sao Thổ trong ngôi nhà thứ 5 của bạn sẽ trở lại với quá nhiều sự khoan dung nhưng cũng có thể là một gánh nặng khó chịu.

Sao Thổ và Sao Mộc – Thách thức và cơ hội

Đây là ngôi nhà của niềm vui, sự sáng tạo và thời gian vui chơi! Do đó, bạn sẽ được kiểm tra mức độ thể hiện bản thân qua những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Điều tốt có thể xảy ra là bạn thấy mình thu hút những người liên tục thách thức hoặc có thái độ trái chiều với những gì bạn thể hiện.

Những gì nên làm vào thời điểm này là nên rút lui khỏi những cuộc hẹn hò. Bởi sao Thổ sẽ trêu chọc và đặt bạn vào những tình huống xấu nhất.

Đối với những người đã có đôi, bạn có thể phải gặp một số gánh nặng gây áp lực cho mối quan hệ của mình. Nó còn có thể là một trách nhiệm tốt đẹp, như sinh con!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

II – Những tác động chính của chiêm tinh đến Thiên Bình trong 2021

Đây có thể là năm thành công

Năm 2021 có thể là một trong những năm thành công nhất đối với bạn. Với sự di chuyển của sao Thổ và sao Mộc được đặt trong các góc vuông và năng lượng kép của các hành tinh sẽ nâng cao lòng nhân từ trong cuộc sống của bạn hơn. Hơn nữa, sao Thổ sẽ mang lại sự ổn định trong cuộc sống cá nhân của bạn. Ngôi nhà thứ 4 biểu thị các vấn đề trong gia đình nên bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và yên bình khi ở nhà. Năm 2021 có thể sẽ ít thách hơn với bạn so với năm ngoái. Theo dự báo năm của Thiên Bình năm 2021, bạn phải cẩn thận với sức khỏe của mẹ mình. Vì thế, bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ cho mẹ để tránh gặp những vấn đề lớn về sức khỏe.

Năm 2021 có thể mang lại nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống bạn. Tuy nhiên, do vị trí mạnh mẽ của sao Mộc trong Bảo Bình và hướng đi xuôi của nó tác động lên cung hoàng đạo của bạn, nguồn thu nhập hàng ngày của bạn sẽ tăng lên. Bạn thậm chí có thể mong đợi một sự thăng tiến trong công việc hiện tại và nhận được chứng chỉ công nhận. Vì vậy, bạn có khả năng sẽ rất vui khi nhận được cả sự đánh giá cao và sự công nhận. Trong trường hợp bạn đang kinh doanh, nguồn thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm một nguồn thay thế để tăng thu nhập kinh doanh chính của mình. Nguồn doanh thu sẽ đáng khích lệ đối với bạn trong năm 2021.

Không chỉ những điều trên mà năm 2021 cũng là năm tốt nếu bạn chọn học cao hơn. Sự di chuyển của sao Thổ trong cung Ma Kết và sao Mộc trong cung Bảo Bình sẽ rất đáng khích lệ. Tuy nhiên, ảnh hưởng của quá trình chuyển hướng hành tinh có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí khác của các hành tinh trong biểu đồ ngày sinh của bạn. Ngoài ra, đây có thể là một năm mà bạn sẽ có thể học tập chăm chỉ và thậm chí cải thiện kỹ năng học tập của mình nếu duy trì tốt. Hơn nữa, sao Mộc di chuyển trong Bảo Bình sẽ cải thiện kỹ năng sáng tạo của bạn. Nếu bạn đang tham gia bất kỳ cuộc thi sáng tạo nào, bạn có khả năng sẽ làm tốt. Tuy nhiên hãy cẩn thận, không nên quá tự tin khi tham gia bất kỳ cuộc thi nào.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đã đến lúc bạn phải tỏa sáng!

Nếu bạn đã phải đối mặt với nhiều thách thức sự nghiệp của mình trong năm ngoái thì năm 2021 sẽ có những điều thú vị và quan trọng đối với bạn. Chúng ta biết rằng năm ngoái có những trở ngại trong tiến độ khiến cuộc sống của bạn có chút bất mãn, bạn không thoải mái khi không nhìn thấy tia sáng hy vọng nào giúp bạn khởi sắc. Tuy nhiên, năm 2021 sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội nên đừng để tuột mất chúng.

Bạn có khả năng cải thiện sự phát triển trong sự nghiệp. Tác động của sao Thổ đối với ngôi nhà của sự nghiệp sẽ khiến bạn làm việc chăm chỉ. Đồng thời, tác động của sao Mộc trong ngôi nhà của lợi ích sẽ giúp bạn có những bước tiến vững chắc trong sự nỗ lực của mình. Vì thế, với sự giúp đỡ của việc chăm chỉ làm việc và may mắn, bạn có thể đạt được thành công trong tất cả nỗ lực của mình.

Hơn nữa, lòng nhân từ cũng sẽ xuất hiện trong lĩnh vực kinh doanh và tư doanh. Ngoài ra, các nhiệm vụ mới có thể mang lại cho bạn sự công nhận và thậm chí là cơ hội để chứng mình tài năng của bản thân. Đã đến lúc bạn tỏa sáng và trở lại, hãy phát huy tài năng tiềm ẩn của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hạnh phúc nằm ở sức khỏe tốt!

Bạn có thể tận hưởng cuộc sống của mình chỉ khi duy trì được sức khỏe tốt. Theo tử vi năm của Thiên Bình năm 2021, bạn sẽ có thể dễ dàng truyền năng lượng của mình đi đúng hướng và đặt được mục tiêu đề ra. Tác động của sao Mộc và sao Thổ, cùng với sao Kim sẽ hỗ trợ bạn khá nhiều. Không chỉ vậy, bạn còn có thể duy trì sức khỏe của mình nếu bạn quan tâm đến chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên. Nó sẽ giúp bạn cải thiện và sức chịu đựng khả năng miễn dịch.Theo dự báo thì tháng 2, 3 và 4/2021 sẽ đặc biệt tốt vì vị trí thuận lợi của các hành tinh có thể nâng cao mức năng lượng của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nâng cao sự giàu có và triển vọng cho hôn nhân

Nên nhớ rằng, khi sức khỏe tốt thì khi đó, năng lượng của bạn mới có thể được chuyển hóa vào nỗ lực làm việc hiệu quả. Có những dấu hiệu cho thấy bạn có khả năng cải thiện sự giàu có của mình vì bạn sẽ tập trung và quyết tâm hơn đối với công việc của mình. Hơn nữa, năm 2021 rất tốt cho việc sửa sang lại ngôi nhà của bạn. Nhưng hãy thận trọng và suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu từ nào vào bất động sản.

Cuối cùng, nếu bạn có ý định kết hôn vào năm 2021, thì đây sẽ là năm để ổn định cuộc sống. Gia đình và bạn bè thân thiết sẽ hài lòng với quyết định của bạn, họ sẽ ủng hộ và giúp đỡ bạn vào thời điểm quan trọng.

III – Chi tiết các lĩnh vực của Thiên Bình trong 2021

Tình yêu và mối quan hệ của Thiên Bình trong năm 2021: Đời sống tình cảm của bạn sẽ như diều gặp gió trong năm 2021. Đọc thêm ở ĐÂY.

Hôn nhân của Thiên Bình trong năm 2021: Sự di chuyển của sao Mộc trong Bảo Bình giúp mối quan hệ của bạn trở nên lãng mạn hơn. Đọc thêm ở ĐÂY.

Công việc và kinh doanh của Thiên Bình trong năm 2021: Năm 2021 có thể cải thiện tài lộc nếu bạn đang có ý định thay đổi nghề nghiệp và chuyển sang kinh doanh. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài chính của Thiên Bình trong năm 2021: Năm 2021 có thể là minh chứng tích cực đối với việc đầu tư một phần tiền tiết kiệm của bạn vào thị trường chứng khoán. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài sản của Thiên Bình trong năm 2021: Năm 2021, có nhiều khả năng việc mở rộng kinh doanh sẽ hỗ trợ tài sản kinh doanh và thậm chí mang lại cho bạn lợi nhuận tốt hơn.Đọc thêm ở ĐÂY.

Học hành của Thiên Bình trong năm 2021: Nếu bạn đang muốn theo đuổi các nghiên cứu cao hơn ở quốc gia nước ngoài , thì năm 2021 sẽ hỗ trợ bạn theo đuổi lĩnh vực mà bạn đã mơ ước từ lâu. Đọc thêm ở ĐÂY.

Dự báo tổng quan năm 2021 cho cung Thiên Bình – Một năm vô cùng bận rộn: Xem tại ĐÂY.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

 

Tác Giả