Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Dự báo tổng quan 2022 cho Nhân Mã: Một phiên bản hoàn toàn mới

0

Năm nay, bạn có thể sẽ được tận hưởng giai đoạn đẹp đẽ trong cuộc đời mình vì tình yêu và sự lãng mạn đang trên đường đến.

I. TỔNG QUAN CHUNG NĂM 2022 DÀNH CHO NHÂN MÃ

Khả năng vô tận

Khi năm 2022 đến, tài chính là một lĩnh vực mà bạn chắc chắn sẽ kiểm soát được, nó có thể ổn định hơn và thậm chí là vững mạnh.

Điều này sẽ đến sau rất nhiều công việc khó khăn mà bạn đã làm trong năm qua. Giờ đây, bạn có thể tiếp tục và lên kế hoạch cho các chuyến đi trong một thời gian, bắt đầu tìm kiếm các điểm đến mới. Đó là một kỳ nghỉ ở bãi biển hoặc trên núi, là một kỳ nghỉ sang trọng hoặc một chuyến du lịch bụi.

Làm việc chăm chỉ

Trong công việc, bạn sẽ giành được sự đánh giá cao của cấp trên. Do đó, hãy tránh xa chuyện thị phi nơi văn phòng, chỉ tập trung vào vị trí và hiệu suất của mình.

Cấp trên đứng về phía bạn, tất cả những gì bạn cần là làm việc để duy trì sự ti tưởng đó.

Làm việc chăm chỉ không bao giờ thiệt thòi, nó có thể mất vài ngày, vài tháng hoặc thậm chí một năm, nhưng phần thưởng sẽ đến với ai nỗ lực. Tài năng và tính cách của bạn có thể được công nhận và khen thưởng, nó có khả năng tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đón nhận tình yêu trong năm mới

Năm nay, bạn có thể sẽ được tận hưởng giai đoạn đẹp đẽ trong cuộc đời mình vì tình yêu và sự lãng mạn đang trên đường đến.

Con người mới

Bạn có thể trở nên hóm hỉnh, hào phóng, đáng mến, quyến rũ, khiến bạn luôn vui tươi và có sức sống mãnh liệt. Vì những tính cách này, nên mọi người thích ở gần bạn. Hầu hết các bạn đều sở hữu khiếu hài hước khó cưỡng và sự quyến rũ vô cùng.

Với tính cách và sự rung cảm này, bạn thậm chí có thể tìm thấy tình yêu, đó là người mà bạn có thể chia sẻ và mở lòng với họ. Cả hai bạn có thể có chung sở thích là đi du lịch. Hai người có thể là một cặp vợ chồng luôn muốn đồng hành và di chuyển khắp mọi nơi cùng nhau.

Bản tính vui vẻ và khiếu hài hước có thể khiến bạn là mục tiêu thu hút của người khác. Bạn có thể dùng sự khác biệt này rồi chuyển nó thành điểm mạnh và điểm nổi bật nhất của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đề ra những thay đổi

Đây là thời gian thích hợp để thay đổi những dự định của bạn đối với các dự án mới. Bạn có thể nhận được hỗ trợ tài chính và vật chất từ ​​các nguồn khác nhau.

Dự định kết hôn

Những người yêu lâu có thể sẽ kết hôn. Bạn sẽ bắt đầu chuẩn bị cho hôn nhân của mình thật đầy đủ như việc mua sắm, trang trí và lên danh sách các thực đơn.

Những người đã chia tay có thể sẽ tái hợp. Bạn sẽ nghĩ đến việc hàn gắn lại mối quan hệ của mình với người cũ, vấn đề chỉ là thời gian mà thôi.

Điều ước thành hiện thực

Trước khi cả hai đến được với nhau, hãy trò chuyện để hiểu nhau hơn. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn có một buổi hẹn hò thứ hai, hãy trở nên tinh tế hơn khi nói về những thay đổi mà cả hai đều mong muốn trong một mối quan hệ. Vì vậy, bạn nên cởi mở hơn và nói với họ những gì bạn đam mê, những gì bạn muốn từ cuộc sống và một mối quan hệ bởi vì bạn có thể đạt được nó hoặc nhận được nhiều hơn những gì mình nghĩ.

Và một lời khuyên dành cho bạn, đừng coi mọi thứ là điều hiển nhiên, bởi vì nó có thể ảnh hưởng tiêu cực với bạn ngay cả khi bạn đã nỗ lực rất nhiều ngay từ đầu.

Tận hưởng không khí trong lành

Hãy dành một chút thời gian cho người bạn thương yêu sau công việc bận rộn. Đi đến một địa điểm xinh đẹp nào đó có thể đóng vai trò như một động lực thúc đẩy mối quan hệ đang phai nhạt của bạn do thiếu những khoảnh khắc lãng mạn.

Quay lại với sở thích mà bạn đã từ bỏ trong quá khứ. Đó có thể là tranh, đồ gốm,… Hãy bắt tay vào theo đuổi đam mê của mình, vì điều đó sẽ mang lại cho bạn bình yên về mặt tinh thần. Dành thời gian cho những thứ mình thích vì bạn xứng đáng được tận hưởng những điều đó. Nó có thể mang lại một tâm trạng hứng khởi mới cho cuộc sống của bạn.

Một chuyến đi với những người thân yêu và gần gũi có thể mang đến những khoảnh khắc thú vị. Những chuyến du lịch cùng gia đình là điều mà bạn luôn thích thú và mong chờ. Nó sẽ nằm trong danh sách những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời bạn.

Chuyến đi này sẽ giúp mọi người trong gia đình tránh những xích mích, tranh chấp trong quá khứ và có những khoảnh khắc hạnh phúc. Nên hãy tận dụng cơ hội này và đừng lãng phí nó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Những thứ khác

Năm 2022 có tin tốt về tài sản và của cải cho bạn. Những người có kế hoạch mua đất hoặc tích lũy tài sản sẽ được như ý.

Tuy nhiên, để thành công hơn nữa, bạn phải chịu đựng được gian khổ. Thời gian đang dần dần cải thiện vận mệnh của bạn trong những ngày tới. Đối với những người đã và đang thực hiện các nghiên cứu cao hơn, ban đầu có thể hơi thất vọng. Nhưng vào quý cuối cùng của năm sẽ mang lại kết quả tốt hơn, nó phụ thuộc vào sự nỗ lực và chuẩn bị của bạn. Vì vậy, hãy lập kế hoạch thật phù hợp.

Năm về tiền bạc

Năm 2022 sẽ có mặt tích cực trong các vấn đề tài chính của Nhân Mã. Thu nhập của bạn có thể ổn định và nhất quán. Đây là kết quả của quá trình làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.

Bạn có thể kiếm được rất nhiều trong năm 2022 và giải quyết các công việc đang bị trì hoãn vì tiền, bắt đầu tiết kiệm tiền hoặc đầu tư. Trong quý đầu tiên của năm 2022, bạn cần tỉnh táo hơn vì có thể gặp một số vấn đề với thu nhập, nhưng phần còn lại của năm thì không có gì phải lo lắng.

Chi tiêu

Trong nửa đầu năm, bạn chi tiêu vào việc mua một số mặt hàng và thiết bị gia dụng nhiều hơn dự kiến. Sắp xếp một kế hoạch tài chính phù hợp và xử lý các chi phí của mình theo kế hoạch.

Việc đó khiến bạn kiểm soát chi tiêu của mình ở một mức độ nào đó và không vung tiền hoặc tiêu xài hoang phí. Hãy cố gắng tiết chế chi tiêu trong nửa đầu năm.

Phiêu lưu táo bạo hoặc không có gì c

Bạn thích đi du lịch, khám phá thì năm nay là thời điểm thích hợp. Đi du lịch là một trong những thứ đã ăn sâu vào máu của Nhân Mã. Họ có thể tiếp tục cuộc sống mà không cần mua sắm hay bất kỳ món đồ xa xỉ nào khác nhưng không thể thiếu việc đi du lịch. Một trong nhiều tính cách hay ho của Nhân Mã là thích phiêu lưu. Họ không thể bị mắc kẹt ở một nơi không có trải nghiệm hay cảm giác hồi hộp. Ngay cả tại nơi làm việc, họ có thể tìm cách làm những điều khác biệt.

Vào nửa cuối năm, việc đầu tư có thể thu được kết quả tốt. Vì vậy, hãy chi tiêu một cách khôn ngoan và biết tiết kiệm tiền. Đối với những người thiếu năng động trong sự nghiệp, năm nay tình trạng kinh tế của bạn sẽ ở mức trung bình.

Một số Nhân Mã có thể hình thành thói quen tiêu xài hoang phí vào những thứ vô bổ, đây là thứ bạn cần phải quan tâm. Mặc dù thu nhập của bạn có thể tăng lên nhưng đừng chi tiêu vào những thứ vô bỏ. Hãy thực hiện theo một kế hoạch tài chính. Nếu bạn muốn tiêu xài phung phí, hãy chắc chắn làm điều đó sau khi đã lập một tài khoản tiết kiệm cho riêng mình.

Khoảng thời gian từ giữa năm trở đi thích hợp để đầu tư tiền vào thị trường cổ phiếu nhưng không nên đầu tư vào bất động sản. Hãy liệt kê các tùy chọn có sẵn và sau đó đầu tư. Đừng mù quáng chạy theo xu hướng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tài sản của được để lại

Bạn có khả năng thừa kế những tài sản thuộc về tổ tiên của mình.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể vay ngân hàng sau giữa năm. Các chủ cửa hàng trang sức và nhà thiết kế trang sức có thể kiếm được nhiều tiền trong năm nay. Vì vậy, hãy lập kế hoạch tài chính và thực hiện  nó một cách nghiêm túc ngay từ đầu năm 2022, vì nó có thể giúp ích cho bạn và có thể xử lý các trở ngại tài chính theo cách tốt nhất trong suốt cả năm.

Giả sử nếu có đủ tiền, bạn cũng nên chi tiêu một chút cho các nhu cầu cá nhân của mình hoặc cũng có thể quyên góp tiền cho một số tổ chức từ thiện. Bạn có thể duy trì sự cân bằng tốt trong việc tiết kiệm và chi tiêu của mình.

II. TÁC ĐỘNG CỦA CÁC HÀNH TINH LÊN NĂM 2022 CỦA NHÂN MÃ

Năm 2022 của Nhân Mã tiếp tục nhấn mạnh về việc xem xét nội tâm. Sao Diêm Vương đã ở trong Ma Kết từ năm 2008, nó sẽ đi vào Bảo Bình và Nhà thứ 3 của bạn vào tháng 1/2024. Vào lúc đó, giá trị bản thân và thái độ của bạn đối với sự giàu có dường như không còn quan trọng nữa.

Các khoản đầu tư của bạn đang được củng cố khi sao Diêm Vương sắp kết thúc chu kỳ của mình. Bạn có những vấn đề tâm lý khi sao Diêm Vương ở trong khu vực này.

Sao Kim đi lùi trong Ma Kết năm 2022

Sao Kim sẽ đi lùi trong Nhà thứ 2 của bạn từ ngày 20/12/2021 – 30/1/2022. Nhưng sau đó, nó sẽ đi xuôi và kết hợp với sao Diêm Vương. Bạn sẽ nhận được các dòng lợi nhuận khác nhau.

Mặt trời tạo góc trùng với sao Kim ở 18º Ma Kết (8/1/2022.)

Sự kết hợp giữa sao Kim và sao Diêm Vương nói về thế giới ngầm và cách kiếm tiền từ các hoạt động không chính thống. Không phải nói rằng bạn là một kẻ lừa đảo, nhưng việc kiếm tiền thường đem lại cảm giác mờ ám. Bạn thậm chí có thể không nhận thức được cho đến khi nó kết thúc.

Sao Kim sẽ gặp sao Hỏa hai lần. Sự kết hợp đầu tiên sẽ xảy ra trong Nhà thứ hai của bạn. Vì vậy, với lối sống xa hoa và phô trương xung quanh, bạn có thể sẽ mải mê chạy theo sự xa xỉ đó. Sự kiện đi lùi này có thể là bài kiểm tra xem bạn có thể sống đơn giản đến mức nào.

Sao Kim là hành tinh của tiền bạc và giá trị, ở đây nó sẽ kích hoạt việc chi tiêu của bạn và những gì bạn coi trọng.

Với túi tiền rủng rỉnh, bạn sẽ khá thoải mái trong việc chi tiêu. Quần áo đẹp, đồ trang sức và thực phẩm phong phú, mọi thứ đều trong tầm tay.

Từ ngày 20/12/2021 – 7/1, sao Kim nhạy cảm và thận trọng hơn. Hành tinh này sẽ muốn bạn đầu tư một cách khôn ngoan hoặc tiết kiệm tiền. Trong khi trong nửa cuối năm, từ ngày 8 – 30/1/2022, mọi thứ trở nên hoàn toàn ngược lại, bạn sẽ muốn muốn tiêu xài nhiều hơn.

Sao Kim tạo góc trùng với sao Hỏa ở 16º Ma Kết (16/2/2022)

Cuộc sống tình yêu của bạn sẽ nở hoa. Hãy tận hưởng nó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Stellium của Nhân Mã năm 2022

  • Sao Hỏa tạo góc trùng với sao Diêm Vương ở 27º Ma Kết (2/3/2022)
  • Sao Kim tạo góc trùng với sao Diêm Vương ở 27º Ma Kết (3/3/2022)
  • Sao Kim tạo góc trùng với sao Hỏa ở 1º Bảo Bình (6/3/2022)

Stellium này khiến cho dòng tiền của bạn có thể trở nên tuyệt vời hoặc ngược lại. Sự kết hợp này ảnh hưởng đến bạn nhiều hơn nếu bạn có các hành tinh cá nhân hoặc cung Mọc xung quanh 27º Ma Kết (hoặc các cung hoàng đạo tiên phong.) Khi sao Kim và sao Hỏa chạm vào sao Diêm Vương, đây là sự liên kết nguy hiểm. Bạn có thể sẽ bị dính phải một người chuyên đào mỏ. Nhưng mọi sự thật sẽ được tiết lộ vào ngày 6/3.

Các góc hợp với sao Thổ đầy thách thức năm 2022

Sao Thổ đang tái cấu trúc Nhà giao tiếp thứ 3 của bạn, cho phép bạn lập trình lại tâm trí của mình một cách tích cực và lành mạnh hơn. Đôi khi, cách duy nhất để làm cho một chiếc máy bị hỏng hoạt động trở lại là tháo nó ra và lắp ráp lại từ đầu.

Sao Kim tạo góc trùng với sao Thổ ở 21º Bảo Bình (28/3/2022)

Bạn có thể trở nên lơ đễnh hơn. Sau khi những thay đổi xảy ra, giao tiếp của bạn với hàng xóm hoặc người thân bị ảnh hưởng trong quá trình dịch chuyển.

Trong khi thế giới bên trong và bên ngoài của bạn đang cố gắng thích ứng để phù hợp với nhau, thì bạn có thể gặp một số trục trặc khi cố giao tiếp với người khác.

Sao Kim tạo với sao Thổ 21º Bảo Bình (28 tháng 3 năm 2022)

Bạn sẽ cảm thấy cô đơn và mất kết nối với xã hội. Cố gắng không để bị trầm cảm và đánh mất bản thân; tiếp cận và thử liên kết với con người mới của mình một lần nữa; bạn sẽ ngạc nhiên vì những gì nó mang lại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

III. CHI TIẾT CÁC LĨNH VỰC CỦA NHÂN MÃ TRONG 2022

Tài chính của Nhân Mã trong năm 2022: Năm 2022 sẽ có mặt tích cực trong các vấn đề tài chính của Nhân Mã. Thu nhập của bạn có thể ổn định và nhất quán. Xem thêm tại ĐÂY.

Tình yêu và mối quan hệ của Nhân Mã trong năm 2022: Đây là một năm mà bạn sẽ hài lòng với tình yêu của mình. Bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc và sự cam kết trong mối quan hệ. Xem thêm tại ĐÂY.

Học tập của Nhân Mã trong năm 2022: Đây là một năm đầy hy vọng và cơ hội cho hầu hết các bạn và có thể mang lại sự mới mẻ cho cuộc sống. Xem thêm tại ĐÂY.

Sự nghiệp và kinh doanh của Nhân Mã trong năm 2022: Bạn sẽ có thêm sức mạnh và tài năng để hoàn thành những công việc được giao một cách trọn vẹn hoặc thậm chí nắm quyền lãnh đạo. Xem thêm tại ĐÂY.

Sức khỏe của Nhân Mã trong  năm 2022: Năm 2022, bạn cần một số nỗ lực để giữ cho sức khỏe của mình luôn ổn định. Xem thêm tại ĐÂY.

Tiền bạc của Nhân Mã trong năm 2022: Trong suốt năm 2022, lợi nhuận và tăng trưởng trong tài chính sẽ đến với bạn rất nhanh chóng và tự nhiên. Xem thêm tại ĐÂY.

Hôn nhân của Nhân Mã trong năm 2022: Nếu đang đang hẹn hò, bạn nên cầu hôn vào thời điểm thích hợp. Xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xem thêm năm 2022 của các cung hoàng đạo khác:

Bạch Dương: Bạn có khả năng mở rộng thêm nhiều nguồn thu nhập trong năm nay. Xem thêm tại ĐÂY.

Kim Ngưu: Năm 2022 mang đến nhiều điều may mắn, hãy tận dụng nó cả trong công việc và mối quan hệ của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Song Tử: Năm mà bạn sẽ hướng tới việc hành động và theo đuổi ước mơ của mình nhiều hơn, năng lượng của bạn giống như một bầu trời vô tận vậy. xem thêm tại ĐÂY.

Cự Giải: Đời sống cá nhân, sự nghiệp, tài chính và tiền bạc là trọng tâm chính của bạn trong năm 2022. Xem thêm tại ĐÂY.

Sư Tử: Năm 2022 là về sự cân bằng và lựa chọn đúng đắn, những lựa chọn trong cả cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Xử Nữ: Năm 2022 có nhiều thăng trầm đối với Xử Nữ. Vì vậy, hãy nên cẩn thận trong mọi hành động của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình: Những ý tưởng và dự định của bạn sẽ được hỗ trợ trong năm 2022. Xem thêm tại ĐÂY.

Bọ Cạp: Năm 2022 sẽ là một năm mà bạn có thể cần phải nuôi dưỡng tâm trí của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Ma kết: Nếu có một từ khóa dành cho năm 2022 của bạn, đó là vẻ đẹp và sự thu hút. Xem thêm tại ĐÂY.

Bảo Bình: Nhờ sự cống hiến và làm việc chăm chỉ mà bạn sẽ đến gần hơn với ước mơ của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Song Ngư: Tất cả những mong muốn trong quá khứ của bạn có thể sẽ được vượt qua một cách dễ dàng. Xem thêm tại ĐÂY.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả