Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Dự báo tổng quan 2022 cho Song Ngư: Con người mới, vấn đề mới

0

Nỗ lực và sự chăm chỉ của bạn chắc chắn sẽ mang lại kết quả tuyệt vời và đầy màu sắc giống như tưởng tượng của bạn.

I. TỔNG QUAN CHUNG NĂM 2022 DÀNH CHO SONG NGƯ

Song Ngư có quyền lực và sức mạnh riêng có thể giúp họ vượt lên trên những người còn lại.

Đôi khi, các tình huống bất ngờ sẽ khiến bạn có thể bị kích động khá nhanh trong năm nay. Bạn thấy mình uể oải, lười vận động và thiếu năng lượng để thể hiện bản thân. Thậm chí bạn có thể đã đánh mất sự lôi cuốn mình đã từng có.

Sẽ rất khó giải quyết, nhưng nếu bạn xử lý tình huống một cách khôn ngoan, kết quả sẽ trở nên tuyệt vời và có tiến bộ tốt.

Song Ngư là một người biết lắng nghe, họ còn có tài năng là biết có điều gì đó không ổn trước khi có ai đó nhận ra và nói với họ. Những đứa trẻ và các thành viên khác trong gia đình có thể dựa vào bạn nhiều hơn để tìm ra cách giải quyết các vấn đề. Và bạn sẽ cảm thấy rằng mình có trách nhiệm giúp họ giải quyết vấn đề đó.

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu một người phụ nữ Song Ngư cảm thấy kiệt sức vì sống theo kỳ vọng của người khác. Nhưng bạn là một người hoàn toàn rõ ràng và có năng lượng cao để giải quyết mọi việc, nên sẽ dễ dàng thoát ra khỏi vấn đề này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tiếp tục quấn quít trong tình yêu

Nếu vẫn giữ những quan điểm cũ trong tình yêu, bạn sẽ chỉ giúp các vấn đề mờ đi và không còn sự hấp dẫn nữa. Không ai yêu cầu bạn thay đổi bản thân, nhưng thay đổi trong cách tiếp cận mọi thứ có thể cứu vãn mối quan hệ của bạn.

Bạn đang ở trong một mối quan hệ bị động bởi vì cả hai bạn đều hy vọng rằng người kia chủ động hơn. Tốt hơn hết, bạn nên hành động trước khi quá muộn. Nhưng đừng chỉ nói ra bất cứ điều gì xuất hiện trong đầu bạn. Ấn tượng đầu tiên phải là tốt nhất; vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói chuyện với người mà bạn cảm thấy thu hút.

Giờ đây, muốn một mối quan hệ đi đúng hướng có thể khá khó khăn đối với bạn. Để giải quyết vấn đề này, bạn sẽ cần trị liệu tâm lý để được thể hiện bản thân nhiều hơn và cảm thấy hài lòng hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Lập kế hoạch cho công việc

Năm 2022, bạn sẽ gặp may mắn và có những bước phát triển trong sự nghiệp. Có thể kế hoạch mở rộng công việc kinh doanh của bạn chưa được bắt đầu. Thì ngay bây giờ, bạn có thời gian và tư duy phù hợp để thực hiện nó.

Làm cho mọi thứ đi đúng hướng và làm những gì mình muốn sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới, giúp bạn giải quyết vấn đề còn tồn đọng trong quá khứ. Nó không chỉ giúp bạn vươn tới đỉnh cao mà còn mang đến một giai đoạn thăng tiến và xuất sắc hơn trong cuộc đời.

Bạn thường cảm thấy buồn tẻ trước sự xa cách của đồng nghiệp. Đừng để điều đó làm giảm nhiệt huyết của bạn. Ngoài ra, mọi khía cạnh tích cực và tiêu cực nên được phân tích kỹ lưỡng trước khi đi đến kết luận.

Các tin tức đầy hứa hẹn

Sẽ có một số tin tức đầy hứa hẹn về mặt học tập trong năm. Những lời chỉ trích, lo lắng và sợ hãi quá mức có thể là những yếu tố kìm hãm cảm giác tự do và tự phát của bạn.

Bạn sẽ cần rất nhiều sự khích lệ và động lực để thúc đẩy sự phát triển của bản thân. Đừng đánh giá thấp bản thân và hãy công nhận những thành tích của mình vì nó rất quan trọng.

Tất cả những mong muốn của bạn trong quá khứ có thể sẽ được vượt qua một cách dễ dàng. Cố gắng không phạm bất kỳ sai lầm nào nếu muốn đạt được thành công trong học tập. Nỗ lực là cách duy nhất để bạn đạt được chúng. Vì vậy, hãy cống hiến hết mình để đạt được kết quả mong muốn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kiểm tra tiền bạc

Song Ngư đã sống qua những thời kỳ rất bất ổn, nơi mà tiền là thứ quan trọng hàng đầu. Tìm kiếm một nguồn thu nhập mới trở thành ưu tiên hàng đầu của bạn. Vì vậy, đối với những người thuộc cung Song Ngư có kế hoạch đầu tư, có nguồn thu nhập thụ động hoặc kiếm được tiền thông qua nhiều nguồn khác nhau, năm nay bạn sẽ gặp được may mắn.

Nỗ lực và sự chăm chỉ của bạn chắc chắn sẽ mang lại kết quả tuyệt vời và đầy màu sắc giống như tưởng tượng của bạn. Vậy nên, nỗ lực của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng sự nghiệp và tạo cơ sở tài chính cho riêng mình.

Thậm chí bạn có thể lập kế hoạch kiếm tiền thông qua các tài sản mà mình đã xây dựng trong quá khứ, những tài sản này sẽ mang lại nguồn lợi nhuận dồi dào. Tình hình tài chính của bạn sẽ rất tốt trong cả năm.

Kiểm soát thói quen ăn uống của bạn

Ăn uống không lành mạnh và sử dụng chất kích thích sẽ hủy hoại sức khỏe của bạn trong năm nay. Vì vậy, tránh mọi hình thức nghiện ngập gây hại cho sức. Thay vào đó, thiền định và tự chủ bản thân có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng này.

Chuyện hôn nhân

Hôn nhân không phải là trò trẻ con mà là một bước tiến quan trọng cả một đời người. Lời khuyên ở đây là bạn không nên kết hôn trong năm 2022, vì có vẻ như mọi thứ sẽ khó thành.

Đối với các cặp vợ chồng đang có kế hoạch sinh con, thì năm này sẽ tốt đẹp về mọi mặt. Bạn sẽ dễ dàng có con, dù là đứa con đầu tiên hay thứ hai.

II. TÁC ĐỘNG CỦA CÁC HÀNH TINH LÊN NĂM 2022 CỦA SONG NGƯ

Năm 2022 của Song Ngư đánh giá cao những người bạn mới và làm sâu sắc thêm những mối quan hệ đó. Phần lớn cuộc đời bạn xoay quanh việc cải tạo tình bạn và các kết nối trong vài năm qua. Với sao Mộc và sao Thổ ở Ma Kết, rất nhiều bạn bè đã đến rồi đi. Giờ đây, mọi thứ sẽ hoàn toàn khác so với trước đây.

Sao Diêm Vương đã ở trong Ma Kết từ năm 2008, nó sẽ tiến vào Bảo Bình và Nhà thứ 12 của bạn vào tháng 1/2024. Một chu kỳ hoàn toàn mới bắt đầu và bạn sẽ cần những người bạn tốt. Bởi vì sao Diêm Vương sắp giải phóng những mối nguy hiểm tiềm tàng cho năm của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim đi lùi trong Ma Kết năm 2022

Sao Kim sẽ đi lùi trong Nhà thứ 11 của bạn từ ngày 20/12/2021 – 30/1/2022. Nhưng sau đó nó sẽ đi xuôi và kết hợp với sao Diêm Vương. Nhà thứ 12 có thể rất siêu nhiên và huyền bí, trông khá đáng sợ! Bạn có thể sử dụng nó một cách tích cực để phát triển sức mạnh tâm linh của bản thân.

Mặt trời tạo góc trung với sao Kim ở 18º Ma Kết (8/1/2022)

Sao Kim đi lùi sẽ đặc biệt và lãng mạn hơn vì nó sẽ gặp sao Hỏa hai lần. Sự kết hợp đầu tiên sẽ xảy ra trong Nhà thứ 11 của tình bạn. Vì vậy, bạn khao khát hòa mình vào xã hội và sẽ cảm thấy không hạnh phúc khi chỉ có một mình.

Sao Kim trong Nhà thứ 11 khiến bạn sống ẩn dật và khá nhút nhát. Thử thách ở đây là vượt qua sự nhút nhát đó và kết nối với thế giới, bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả sau đó.

Sao Kim trong Nhà 11 là thời điểm tuyệt vời để bạn kết nối lại với những người bạn lâu nhất của mình và đồng thời kết thêm bạn mới. Mục tiêu là một nhóm chung sở thích, vì bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn giữa những người bạn cùng chí hướng.

Bạn sẽ có thể bị thu hút bởi các nhóm nghệ thuật và văn hóa. Từ ngày 20/12/2021 – 7/1/2022, bạn sẽ hòa giải với người bạn cũ và có cơ hội để xây dựng tình bạn lại từ đầu.

Trong nửa sau, từ ngày 8 – 30/1/2022, sao Kim trong giai đoạn đen tối có thể khiến bạn trở thành một con người cuồng tiệc tùng.

Sao Kim tạo góc trùng với sao Hỏa ở 16º Ma Kết (16/2/2022)

Trong năm nay, mối quan hệ lãng mạn có thể xuất phát từ một người bạn. Bạn có thể đã để ý tình yêu này trong thời gian sao Kim đi lùi nhưng cảm thấy quá ngại ngùng khi tiến tới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Stellium của Song Ngư năm 2022

  • Sao Hỏa tạo góc trùng với sao Diêm Vương ở 27º Ma Kết (2/3/2022)
  • Sao Kim tạo góc trùng với sao Diêm Vương ở 27º Ma Kết (3/3/2022)
  • Sao Kim tạo góc trùng với sao Hỏa ở 1º Bảo Bình (6/3/2022)

Stellium này sẽ giúp bạn mở rộng danh sách bạn bè của mình. Sự kết hợp này ảnh hưởng đến bạn nhiều hơn nếu có hành tinh cá nhân hoặc cung Mọc xung quanh 27º Ma Kết (hoặc các cung hoàng đạo Tiên phong.) Khi sao Kim và sao Hỏa chạm vào sao Diêm Vương, thì tình bạn sẽ chuyển thành tình yêu.

Các góc hợp với sao Thổ đầy thách thức năm 2022

Bạn sẽ rất ủ rũ và chán nản nếu cảm thấy mình thất bại, nhưng hãy nhớ rằng sẽ luôn có một tia sáng ở phía cuối con đường của Nhà thứ 12 này! Chuẩn bị thật tốt để bắt đầu cho sự tái sinh sắp đến.

Vì vậy, nói lời tạm biệt với các kết nối cũ và các dự án tốn thời gian mà không mang lại kết quả. Loại bỏ tất cả mọi thứ không kích thích hoặc không thấy hứng thú. Bạn có thể cảm thấy thôi thúc đang trào dâng bên trong mình, nhưng hãy bắt đầu cho đến khi bạn nghĩ rằng mình phải làm vậy.

Sao Kim tạo góc trùng với sao Thổ ở 21º Bảo Bình (28/3/2022)

Bạn đang tái sinh chính mình. Giữ tâm thanh thản, dành thời gian hòa mình vào thiên nhiên để bạn có thể thích ứng với chu kỳ của mình. Kết nối với Trái đất sẽ giúp bạn biết khi nào là thời điểm thích hợp để bắt đầu phát triển.

Nhưng cho đến thời điểm đó, hãy tận hưởng thời gian của mình một cách trọn vẹn nhất. Hành động quá sớm sẽ chỉ khiến bạn mắc sai lầm trong Nhà thứ 12.

Sao Hỏa tạo góc trùng với sao Thổ ở 22º Bảo Bình (5/4/2022)

Lá bài The Hermit trong tarot là người dẫn đường cho sao Thổ tại khu vực của bạn. Khai thác bản thân sẽ củng cố trực giác của bạn nhiều hơn. Vì vậy, hãy quay vào bên trong và chữa lành cho chính mình. Quan sát xem bạn có thể học được những gì từ trong bóng tối.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

III. CHI TIẾT CÁC LĨNH VỰC CỦA SONG NGƯ TRONG 2022

Tài chính của Song Ngư trong năm 2022: Năm 2022, bạn có khả năng tích lũy được một phần tài sản, có thể tiết kiệm một số tiền cho những nhu cầu trong tương lai. Xem thêm tại ĐÂY.

Tình yêu và mối quan hệ của Song Ngư trong năm 2022: Những người đang yêu sẽ gặp khó khăn trong mối quan hệ bởi một số hiểu lầm có thể phá hỏng cuộc sống lãng mạn của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Học tập của Song Ngư trong năm 2022: Năm 2022, năng lượng tích cực và sự tự tin sẽ giúp bạn làm rất tốt trong việc học tập của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Sự nghiệp và kinh doanh của Song Ngư trong năm 2022: Đây sẽ là một năm đầy cảm hứng và có nhiều kết quả tốt trong sự nghiệp của Song Ngư. Xem thêm tại ĐÂY.

Sức khỏe của Song Ngư trong năm 2022: Sức khỏe và mức năng lượng của bạn khá tốt với những điều tiêu cực xung quanh mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Tiền bạc của Song Ngư trong năm 2022: Bạn có thể gặp một số vấn đề về tài chính vào nửa cuối năm 2022. Xem thêm tại ĐÂY.

Hôn nhân của Song Ngư trong năm 2022: Năm nay là thời điểm thích hợp nhất để lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xem thêm năm 2022 của các cung hoàng đạo khác:

Bạch Dương: Bạn có khả năng mở rộng thêm nhiều nguồn thu nhập trong năm nay. Xem thêm tại ĐÂY.

Kim Ngưu: Năm 2022 mang đến nhiều điều may mắn, hãy tận dụng nó cả trong công việc và mối quan hệ của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Song Tử: Năm mà bạn sẽ hướng tới việc hành động và theo đuổi ước mơ của mình nhiều hơn, năng lượng của bạn giống như một bầu trời vô tận vậy. xem thêm tại ĐÂY.

Cự Giải: Đời sống cá nhân, sự nghiệp, tài chính và tiền bạc là trọng tâm chính của bạn trong năm 2022. Xem thêm tại ĐÂY.

Sư Tử: Năm 2022 là về sự cân bằng và lựa chọn đúng đắn, những lựa chọn trong cả cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Xử Nữ: Năm 2022 có nhiều thăng trầm đối với Xử Nữ. Vì vậy, hãy nên cẩn thận trong mọi hành động của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình: Những ý tưởng và dự định của bạn sẽ được hỗ trợ trong năm 2022. Xem thêm tại ĐÂY.

Bọ Cạp: Năm 2022 sẽ là một năm mà bạn có thể cần phải nuôi dưỡng tâm trí của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Nhân Mã: Kiểm soát, ổn định và vững mạnh là những gì năm 2022 nói về tài chính của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Ma kết: Nếu có một từ khóa dành cho năm 2022 của bạn, đó là vẻ đẹp và sự thu hút. Xem thêm tại ĐÂY.

Bảo Bình: Nhờ sự cống hiến và làm việc chăm chỉ mà bạn sẽ đến gần hơn với ước mơ của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Song Ngư: Tất cả những mong muốn trong quá khứ của bạn có thể sẽ được vượt qua một cách dễ dàng. Xem thêm tại ĐÂY.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

 

Tác Giả